Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân

Từng là người mẫu đắt show thập niên 90, Huỳnh Trang Nhi gặp biến cố tình cảm nên sang Singapore “trốn chạy” quá khứ. T.uổi U50, cựu người mẫu đã trở về Việt Nam vừa kinh doanh vừa theo đuổi nghệ thuật.

Rời sàn catwalk vì tình yêu tan vỡ, gia đình “từ mặt” vì làm mẹ đơn thân

Vào thập niên những năm 90, Huỳnh Trang Nhi (sinh năm 1975) là 1 trong những người mẫu nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Chị thuộc thế hệ đầu tiên khi nghề người mẫu bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Đi qua thời đỉnh cao, Huỳnh Trang Nhi “lấn sân” điện ảnh với nhiều phim: Gạo nếp gạo tẻ, Đ.ánh cắp giấc mơ, Mẹ hổ dạy con dâu, Nhà ông Hoàng có ma,…

Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân - Hình 1

Tại thời kỳ hoàng kim, được biết gia đình Huỳnh Trang Nhi làm kinh doanh tương đối khá giả nên thời gian đầu catse từ công việc người mẫu, cô chỉ dùng để làm thiện nguyện. Thời điểm gia đình quyết định sang Mỹ định cư, người đẹp đang có mối tình học trò đẹp như mơ với Trần Đức Quỳnh – tay vợt nổi tiếng một thời của làng tennis Việt Nam – nên từ chối sang Mỹ.

Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân - Hình 2

Tuy nhiên, một thời gian sau thì Huỳnh Trang Nhi chia tay bạn trai: “Đó là mối tình học trò rất đẹp của đời tôi, quá nhiều ký ức thật khó quên. Tiếc là chúng tôi không thể đến với nhau. 8 năm trời với không biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp, cuối cùng chúng tôi đường ai nấy đi. Quỳnh sang Mỹ du học. Tôi đã cố níu kéo nhưng bất lực”.

Chia tay mối tình dài gần 10 năm, Trang Nhi sang định cư ở Singapore và phát hiện mình có thai. Cô gái trẻ sống ở nơi đất khách quê người vừa đi học vừa phải xoay sở với nhiều công việc, từ bồi bàn, dọn dẹp vệ sinh đến buôn hàng giảm giá… Cô vác bụng bầu đi khắp nơi, làm tất cả để bám trụ lại và có đủ tiền sinh con, nuôi con.

“Ở Singapore, tôi làm đủ việc để trang trải cuộc sống. Không ai nghĩ một cựu người mẫu, con gái của một gia đình khá giả lại đi làm các công việc dọn dẹp, dọn vệ sinh. Nhưng nhờ những công việc đó mà tôi trưởng thành. Sau này, nghe tin bạn trai bị tai nạn, tôi cũng về thăm và khi trở lại Singapore, tôi phát hiện mình có thai. Tôi chọn làm mẹ đơn thân, tự coi đây là cuộc đời của mình nên quyết định vừa làm mẹ, vừa làm ba.

Ở Singapore, một mình tôi tự bươn chải, làm mọi việc để có tiền. Đến khi bầu lớn, tôi về Việt Nam buôn bán kiếm tiền và sinh con ở đây. Khi em bé chưa được đầy tháng, hai mẹ con lại khăn gói trở lại Singapore”, cô nhớ lại.

Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân - Hình 3

Nữ diễn viên tiết lộ, khi quyết định làm mẹ đơn thân, cô đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía gia đình. Bởi thời điểm đó, việc một cô gái không lấy chồng nhưng lại mang thai và sinh con bị nhiều người bàn tán, soi mói.

“Lúc đó tôi với mẹ gần như “chiến tranh”, mẹ sốc khi có đứa con gái tự nhiên đi nước ngoài làm việc rồi lại bảo đang có bầu. Khi đó sự nghiệp của tôi cũng đang trên đà phát triển nữa, áp lực giữa gia đình và tôi lúc đó căng thẳng kinh khủng. May mắn là tôi sống ở nước ngoài trong giai đoạn mang thai, đến những tháng cuối tôi về thì mẹ cũng còn giận lắm. Nhưng khi tôi vào bệnh viện sinh, cả nhà từ giận hờn chuyển sang lo lắng và chăm sóc cho tôi”, cô nhớ lại.

Vắng bóng trên sàn catwalk một thời gian khá dài (hơn 10 năm), Huỳnh Trang Nhi lấn sân kinh doanh, là chủ của chuỗi nhà hàng, khách sạn tại TP HCM. Cũng chính thời điểm này, Huỳnh Trang Nhi tiếp tục mang thai và quyết định chọn con đường làm mẹ đơn thân một lần nữa. Nói về điều này, nữ diễn viên tâm sự cô cảm thấy mối tình thứ hai không phù hợp nên suy nghĩ rằng duyên phận làm vợ không có thì chọn thiên chức làm mẹ. Chính vì quyết định đó, gia đình rất giận và đòi “từ mặt” cô.

Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân - Hình 4

Đặc biệt, trong giai đoạn đang mang thai lần hai, Huỳnh Trang Nhi còn gặp sự cố tài chính mất hàng chục tỷ đồng. Chân dài sinh năm 1975 từng kể: “Khoảng tháng 8/2014, tôi bị khủng hoảng tài chính và mất tài sản đến mấy chục tỉ. Lúc đó đ.ứa b.é đã hình thành trong bụng mình hơn 3 tháng rồi. Tôi bị suy sụp tinh thần và nghĩ đến chuyện không hay trong cuộc sống. Lúc đó tôi đóng cửa nhốt mình trong phòng khoảng 2 tuần, bế tắc và cùng quẫn. Nhờ thói quen là con ngày nào cũng gọi điện thoại cho tôi, dù có suy sụp tôi cũng cố gắng tỉnh táo để nói chuyện với con và vượt qua được. Đó là cái khủng hoảng nhất trong cuộc đời mà tôi đã trải qua”.

Dù có những khó khăn, thâm trầm trong cuộc sống nhưng Huỳnh Trang Nhi chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc với những gì mình lựa chọn. Nữ diễn viên còn tiết lộ, thời điểm sinh em bé thứ hai, chính con gái đầu là người đã đưa cô vào bệnh viện và chăm sóc cho mẹ. “Đến bây giờ, tôi vẫn nhớ như in giây phút bé cùng cô y tá đẩy mình trên chiếc băng ca. Khoảnh khắc đó là những thước phim của cuộc đời mình mà tôi không thể quên. Tôi còn nhớ bé nói: “Mẹ vô mổ đi, con sẽ canh người ta đưa em bé ra ở chỗ nào rồi con nhìn kỹ em bé cho”. Giây phút đó tôi thấy hạnh phúc lắm”, cô bày tỏ.

Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân - Hình 5

Về già tự do kinh doanh và đóng phim nhưng khắt khe với tình cảm

Quá bận rộn cho sự nghiệp, công việc và con cái nên nữ diễn viên nói cô chưa nghĩ đến hạnh phúc riêng cho mình. Dù vậy, đôi lúc Huỳnh Trang Nhi chạnh lòng, nhất là những khi con ốm và phải một mình lo cho con. Thế nhưng khi được hỏi có thường xuyên liên lạc với ba của các con, nữ diễn viên “Đ.ánh cắp giấc mơ” cho biết cô không liên lạc. Theo Huỳnh Trang Nhi, cô muốn các con sống bình yên bên mẹ, đến khi con lớn lên và muốn biết thì sẽ nói cho con hiểu.

Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân - Hình 6

Cô tâm sự: “Tôi vẫn nghĩ đến tình yêu và nghĩ đến một gia đình. Nhiều người nói lúc trẻ đẹp không kén nhưng sao về già thì kén, bởi bây giờ lập gia đình không chỉ cho riêng tôi mà còn có các con. Mình phải suy nghĩ là người đó có thương con mình không, điều kiện người đó có tốt không, con mình có thích họ không… Còn nếu mình chỉ kiếm một người để có bờ vai mà không có điều kiện để chăm sóc cho mình thì đó là điều không thể. Ít ra họ không mang đến sự giàu có thì cũng có thể chia sẻ cho mình những lúc gặp khó khăn. Chính vì thế, để tôi có được một cuộc hôn nhân nữa có lẽ sẽ vướng nhiều rào cản”.

Trong talkshow “Người kể chuyện đời” cách đây không lâu, sau nhiều biến cố, Huỳnh Trang Nhi vẫn thấy mình may mắn bởi cô còn tồn tại để có thể chia sẻ câu chuyện của đời mình. Mẹ đơn thân nói thêm đến bây giờ cô vẫn chưa vượt qua được với những gì đã mất mát. Dù vậy, cô tự hào vì tự đứng được trên đôi chân của mình.

Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân - Hình 7

Hiện tại, song song với kinh doanh, Huỳnh Trang Nhi cũng tâm sự chị trở lại với phim truyền hình đều đặn hơn. Nữ diễn viên chia sẻ nhờ nghệ thuật mà cô nhận ra nhiều giá trị của cuộc sống. “Từ nhỏ đến lớn tôi toàn điều khiển người ta, tôi có thể dời giờ họp, có thể nói người này người kia. Nhưng khi bước vào nghề diễn viên, tôi biết tuân thủ theo lời đạo diễn. Nghề diễn còn cho tôi nhiều kỹ năng, cách ứng xử với mọi người và mình dùng nó để đưa vào cuộc sống. Hiện tại tôi còn một nhà hàng ở TP.HCM. Tôi đang gầy dựng từ những gì nhỏ nhất để đi lên và tin mình sẽ đứng vững trở lại”, cô bày tỏ.

Huỳnh Trang Nhi: Cựu người mẫu rời sàn diễn vì tình yêu, làm ăn thua lỗ chục tỷ, giờ làm mẹ đơn thân - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Bùi Quỳnh Hoa trượt Top 20 Miss Universe netizen vui như trẩy hội, biểu cảm trên sân khấu gây chú ý03:04Phương Lê lên tiếng xin lỗi sau drama với Nguyên Vũ, nói tạm biệt con gái Vũ Linh, nhắn chị Ni 1 câu03:09Hồng Đăng có động thái mới, chuẩn bị quay lại màn ảnh nhỏ sau hơn 1 năm 'cấm sóng'?02:48Khả Như "ngó lơ" Huỳnh Phương tại lễ ăn hỏi Phương Lan, phút cuối hớ hênh để lộ rõ "hint" hẹn hò02:59NSND Công Lý ngồi xe lăn khi sang Nhật chữa bệnh, vợ nam nghệ sĩ giải đáp lo lắng của dân tình02:50Phương Lan ăn đứt Puka, được mẹ chồng tặng nhà, đưa ra quy định "có 1-0-2" cho sao việt dự tiệc cưới02:53

Tiêu điểm

Nam Em bức xúc nói Bạch Công Khanh là LGBT, 'qua cầu rút ván', thân thiết chỉ là trò mua vui
08:21:28 02/12/2023
Nam Em tuyên bố bị FC Bạch Công Khanh đ.âm sau lưng, quyết không tha cho ai "hại" chồng tương lai
11:15:51 02/12/2023
Nam Em lộ ảnh cùng bạn trai đi mua hải sản, đòi kiện khách sạn sau khi 'tố cáo' fan Bạch Công Khanh
16:22:03 02/12/2023
Nam Em tố phía Bạch Công Khanh "đ.âm sau lưng", bạn trai nguy hiểm tính mạng, nhờ pháp luật can thiệp
13:54:18 02/12/2023
Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa
06:04:15 03/12/2023
Diễm My 9x lộ mối quan hệ với mẹ chồng sắp cưới, khoảng cách thế hệ có trở thành rào cản?
12:34:07 02/12/2023
Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi "đường ai nấy đi" chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân
08:30:26 02/12/2023
Nam Em lộ diện cùng chồng sắp cưới, thoải mái thể hiện tình cảm, 1 chi tiết nói lên tất cả
16:29:08 03/12/2023
Đỗ Mỹ Linh khoe thần thái chuẩn "dâu hào môn", được ông xã làm 1 việc chứng minh độ "cưng vợ"?
13:25:06 02/12/2023
Thanh Bùi hé lộ tình trạng 2 con giữa lùm xùm nhà vợ, luôn phải làm điều này trước 20h mỗi ngày
09:40:28 03/12/2023

Thông tin đang nóng

Doãn Hải My lộ ảnh thời thơ ấu, hưởng trọn bộ gen trội từ cả bố và mẹ
18:41:02 03/12/2023
Nữ diễn viên thân với vợ cũ của chồng như chị em, khen chồng "chuẩn 5 sao" là ai?
19:51:51 03/12/2023
Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn
19:00:01 03/12/2023
Mỹ nam bị tẩy chay nặng nề sau vai tổng tài "thảm hoạ", còn lộ phát ngôn kém duyên như "đá xoáy" phim mới
18:54:23 03/12/2023
Trấn Thành sợ khi được mời tới sự kiện của ông xã Tóc Tiên, tất cả vì lý do này?
19:31:21 03/12/2023
Hội bạn thân Tóc Tiên lên đồ "khét lẹt" đến triển lãm của Touliver: Ai cũng xuất sắc từ visual đến vóc dáng!
20:07:45 03/12/2023
Gặp Quang Lê, NSND Thu Hiền nói thẳng về cách hát bài Hai quê: "Sai hoàn toàn. Các bạn hát đều bị nhầm hết"
19:48:27 03/12/2023
Bạn gái tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh vướng nghi vấn ngoại tình
22:41:29 03/12/2023
Đan Trường hạnh phúc đón t.uổi 47 bên vợ cũ và con trai
23:31:21 03/12/2023
Qua 1 hành động, Kim Lý để lộ chi tiết Hồ Ngọc Hà đang có tin vui?
20:23:04 03/12/2023

Tin mới nhất

NSƯT Chí Trung và hành trình lận đận với danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

23:22:53 03/12/2023
Chí Trung có thể nói là một trong những nghệ sĩ lận đận với danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) khi sau cả ba đợt xét duyệt, anh vẫn chưa có tên trong danh sách.

NSƯT Thành Lộc xin lỗi khán giả, hối hận vì sơ suất đạo cụ trong vở kịch

23:15:30 03/12/2023
Trên trang cá nhân, Thành Lộc cho biết, đây là hai vở kịch lấy bối cảnh xã hội thời Pháp thuộc ở Sài Gòn. Tuy nhiên, một số phân cảnh của vở diễn lại xuất hiện các chi tiết đạo cụ bất hợp lý.

Văn Mai Hương: "Tôi bớt phát ngôn để tránh thị phi"

22:56:24 03/12/2023
Văn Mai Hương của hiện tại đã biết kiềm chế cảm xúc, sống khép mình lại để tìm sự an yên, nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình.

2 Đại tá là NSND, chuyên đóng vai tội phạm, trùm m.a t.úy, xã hội đen là ai?

21:27:32 03/12/2023
Cả 2 nam NSND đều là những người diễn xuất giỏi nhưng lại bị đóng đinh với vai xấu và bị ghét từ trên phim ra đời thực.

Không nhận ra Hoa hậu H'hen Niê, Lam Trường trẻ trung ở t.uổi 49

21:18:00 03/12/2023
Ca sĩ Lam Trường được nhận xét trẻ trung như thanh niên dù đã 49 t.uổi. Hoa hậu H hen Niê thật khác lạ khi hóa thân mẹ ruột mình khi còn trẻ.

Shark Bình nhiệt tình tác nghiệp giữa lúc Phương Oanh chụp ảnh cưới

21:13:34 03/12/2023
Phương Oanh vừa tung loạt ảnh cô dâu cực xinh đẹp được thực hiện cách đây không lâu. Trong lúc vợ chụp ảnh riêng, Shark Bình nhiệt tình ghi lại hình ảnh nữ diễn viên bằng điện thoại.

Cuộc sống của Hoa hậu Ý Nhi sau 1 tháng du học, nhan sắc gây bất ngờ

20:50:09 03/12/2023
Sau 1 tháng du học, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đăng tải nhiều video trên TikTok chia sẻ cuộc sống hằng ngày của mình. Lần trở lại này của cô thu hút sự chú ý của công chúng.

Quốc Trường lên tiếng gấp vì bị giả mạo để lừa gạt hơn chục triệu đồng

20:26:17 03/12/2023
Chiều 3/12, Quốc Trường có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên cho biết thời gian gần đây, có rất nhiều người mạo danh anh với mục đích xấu.

Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình

20:15:25 03/12/2023
Diễn viên Ngọc Lan khẳng định con trai Louis vẫn được gia đình nội và ngoại yêu thương chứ không thiếu thốn tình cảm

Đại diện Việt Nam vấp té trên sân nhà khi ra mắt tại Miss Earth 2023, màn xử lý sau đó có đủ "gỡ gạc"?

19:21:53 03/12/2023
Ngày 3/12, sự kiện mở màn Miss Earth 2023 được tổ chức tại TP.HCM. Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay cũng lần đầu lộ diện trước truyền thông và công chúng.

Khéo léo như Sơn Tùng: Cởi áo tặng fan nhưng nhăn mặt hẹn lần sau vì một lý do

19:10:45 03/12/2023
Được biết, Hà Nội hiện tại đã vào đông, nhiệt độ trung bình từ 14 - 19 độ C. Chính vì thế, việc Sơn Tùng rét run vì thời tiết, lỡ hẹn tặng áo là điều dễ hiểu và có thể thông cảm.

Phương Oanh tung bộ ảnh cưới lung linh sau thông báo hoãn tổ chức lễ cưới với Shark Bình

18:36:58 03/12/2023
Sau thông báo hoãn tổ chức đám cưới, vợ chồng Phương Oanh - Shark Bình liên tục khoe ảnh cùng nhau đi du lịch cực kỳ hạnh phúc. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ loạt ảnh cưới khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Người mẫu Hữu Long: "Nam thần" sàn catwalk, 12 năm làm nghề vẫn chưa một lần tìm thấy hào quang

18:34:41 03/12/2023
Hữu Long là một cái tên rất đắt giá trên nhiều sàn diễn lớn nhờ sở hữu ngoại hình nam tính, khả năng catwalk tốt cùng thần thái sắc lạnh. Dù từng đạt nhiều thành tích lớn, nhưng đến nay, anh chàng vẫn là một cái tên khá mờ nhạt trong là...

Nghệ sĩ Thanh Phú qua đời ở t.uổi 77: Cuộc đời lắm gian nan, nổi tiếng nhờ "thế tuồng"

18:02:40 03/12/2023
Với lòng đam mê và kinh nghiệm nghề nghiệp, nghệ sĩ Thanh Phú từng lập ra đoàn Đồng ấu Kim Đồng. Ông đã từng góp phần chỉ dạy cho các nghệ sĩ như Kim Tử Long, Lê Giang, Bảo Ngọc, Thiên Kim...

Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động

17:02:34 03/12/2023
Sau khi về chung một nhà, cặp đôi đã thoải mái thể hiện tình cảm và chia sẻ cuộc sống hôn nhân trên mạng xã hội. Trước đó, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã có 4 năm yêu kín tiếng.

Hoà Minzy công khai nói "em yêu anh" với 1 diễn viên Vbiz đình đám, CĐM sốc nặng khi biết danh tính

16:46:11 03/12/2023
Sau thông báo đường ai nấy đi với thiếu gia Minh Hải, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy nhận được sự quan tâm từ khán giả. Không những chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, giọng ca quê Bắc Ninh còn tích cực bán hàng online để kiếm thêm ...

Diệu Nhi bị đồng nghiệp "phốt" gian lận, Mỹ Tâm - Anh Tú bất ngờ xuất hiện ở Chị Đẹp, chuyện gì đây?

15:41:42 03/12/2023
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mới đây đã phát sóng tập 6 và hé lộ quá trình các Chị Đẹp tập luyện cho tiết mục trong phần Công diễn thứ 2. Theo đó, Diệu Nhi nhờ có số vote cao mà đã trở thành đội trưởng dẫn dắt nhóm.

Danh ca Thái Châu: Tôi giao hết tiền cho vợ

15:12:36 03/12/2023
Danh ca Thái Châu không ngại chuyện xuống nước mỗi khi vợ chồng tranh cãi để giữ cho mình cuộc hôn nhân viên mãn.

Hoa hậu Phương Khánh có sức khỏe "báo động đỏ", "thốn" quanh năm vì móng tay bị bật bất cứ lúc nào

15:08:44 03/12/2023
Trong năm nay, Phương Khánh liên tục khiến người hâm mộ lo lắng bởi tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của mình. Hoa hậu Trái đất 2018 còn cho biết cô phải chịu cảm giác đau buốt ngay cả khi chỉ có một cơn gió nhẹ.

Sao Việt 3/12: Thanh Hằng hộ tống chồng đi làm, Chí Trung nhí nhảnh bên bạn gái

14:49:30 03/12/2023
Siêu mẫu Thanh Hằng khoe ảnh đi làm cùng chồng nhạc trưởng, Chí Trung được khen ngày càng trẻ từ khi công khai chuyện tình bên bạn gái kém 18 t.uổi.

Miss Earth 2023: Lan Anh "hạ cánh" vị trí bất ngờ trong bảng dự đoán, đại diện Brazil sẽ đăng quang?

14:08:44 03/12/2023
Sau màn nhập cuộc ấn tượng, đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023 tiếp tục lọt vào mắt xanh của chuyên gia quốc tế. Đây được xem là tín hiệu vui với bản thân người đẹp nói riêng và dải sash Việt nói chung.

Bất ngờ với nhan sắc đời thường của "gái một con" Đỗ Mỹ Linh: Gần 30 mà gương mặt cứ như n.ữ s.inh trung học

14:07:46 03/12/2023
Trong diện mạo cực giản dị, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh trông như một cô n.ữ s.inh chứ không phải là bà mẹ một con gần 30 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Du lịch

04:03:01 04/12/2023
Suối Tía Đà Lạt chính là một trong những điểm dừng chân hấp dẫn của xứ sương mù. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị như lạc vào bối cảnh phim kinh dị.

Đan Trường nói gì khi làm MV có yếu tố tình cảm đồng giới

Nhạc việt

04:02:21 04/12/2023
Sau khi úp mở về MV mới, Đan Trường vừa chính thức giới thiệu MV Người đơn phương yêu kẻ đơn phương , đ.ánh dấu sự kết hợp với nhạc sĩ tạo hit Đông Thiên Đức.

Váy và giày nên phối thế nào để trông đẹp mắt, hợp mốt?

Thời trang

04:01:12 04/12/2023
Váy ngắn diện kèm giày loafers (giày lười), váy bút chì kết hợp cùng giày cao gót theo phong cách công sở... là hai trong số những gợi ý phối đồ giúp phụ nữ nâng tầm phong cách mỗi khi ra ngoài.

Cuối tuần làm quẩy chiên nóng hổi giòn ngon cho cả nhà nhâm nhi

Ẩm thực

23:37:52 03/12/2023
Trời lạnh mà được thưởng thức món bánh quẩy chiên vừa giòn ngon, nóng hổi thơm phức thì quá hấp dẫn, rất thích hợp cho cả nhà nhâm nhi.

Pharaoh Tutankhamun sở hữu loại vật liệu độc nhất vô nhị, nghi vấn nguồn gốc từ bên ngoài Trái Đất

Lạ vui

23:14:21 03/12/2023
Sử dụng vô số phép loại trừ, các chuyên gia đặt niềm tin vào giả thuyết Pharaoh Tutankhamun có được thứ vật liệu độc nhất vô nhị là nhờ vào một cuộc tấn công từ bên ngoài Trái Đất.

Con trai "Kẻ hủy diệt" khoe hình thể nam thần: "Hổ phụ sinh hổ tử"

Sao âu mỹ

23:12:09 03/12/2023
Con trai của tài tử Arnold Schwarzenegger - Joseph Baena (26 t.uổi) - gây sốt với những bức ảnh khoe cơ bắp. Joseph Baena gợi nhắc lại hình ảnh của cha ruột trong những năm tháng t.uổi trẻ.

Hỗ trợ 30 triệu đồng cho thân nhân trạm phó kiểm lâm b.ị b.ắn tử vong trong rừng

Tin nổi bật

23:06:30 03/12/2023
Gia đình của ông N.K.A. (Trạm phó kiểm lâm Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô b.ị b.ắn tử vong trong rừng) vừa được UBND tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ 30 triệu đồng.

Nguy cơ 'xung đột' trên bán đảo Triều Tiên

Thế giới

23:06:07 03/12/2023
Triều Tiên cho rằng xung đột và chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên chỉ là vấn đề thời gian sau khi Thỏa thuận quân sự toàn diện (CMA) bị hủy bỏ.

Chị đẹp MLee làm thế nào đưa 2 chị đại Lệ Quyên - Thu Phương chiến thắng?

Tv show

22:28:13 03/12/2023
MLee và 2 chị đại Lệ Quyên, Thu Phương đã phối hợp ăn ý và giành chiến thắng trong thử thách hoán đổi vị trí trình diễn.

'Avatar 3' ấn định ra mắt cuối năm 2025

Phim âu mỹ

21:59:26 03/12/2023
Vào ngày 27/11 (theo giờ địa phương), hãng truyền thông giải trí Variety của Mỹ đưa tin James Cameron đã đề cập trong cuộc họp báo ở New Zealand rằng ngày phát hành của Avatar 3 là ngày 19/12/2025.

Siêu phẩm cổ trang được 4 triệu fan hóng chờ: Mỹ nhân hàng đầu màn ảnh tái hợp "tình cũ" sau 6 năm

Hậu trường phim

21:42:15 03/12/2023
Theo Tencent công bố, dự án cổ trang Dữ Phượng Hành đã vượt mức 4 triệu lượt đặt trước từ khán giả. Đây hiện tại là 1 trong những cái tên trọng điểm của hãng trong năm 2024

Tác dụng chữa bệnh của cẩu tích

Sức khỏe

21:16:12 03/12/2023
Cẩu tích là một vị thuốc có tác dụng bổ can thận, mạnh lưng gối, trừ phong thấp, chữa phong hàn...; thường được dùng chữa lưng đau nhức, chân tay tê bại, thận hư, đi tiểu nhiều, di tinh.

Những bí quyết chăm sóc da bằng nước vo gạo dành cho phái đẹp

Làm đẹp

21:02:58 03/12/2023
Nước vo gạo có chứa các axit amin giúp tế bào da tăng trưởng khỏe mạnh và lượng ẩm dồi dào để duy trì độ đàn hồi và căng bóng cho da.