Huỳnh Như: ‘Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản’

Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

- Lý do chị quyết định gắn bó với Khánh Đơn – người đàn ông hơn 12 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng – là gì?

- Thời điểm mới tìm hiểu ông xã, xung quanh tôi có rất nhiều lựa chọn. Khánh Đơn từng buồn vì không biết tình cảm anh dành cho tôi có đủ khiến tôi cảm nhận được sự chân thành hay không. Nhưng cuối cùng tôi quyết định chọn Đơn vì anh là người hiểu tôi nhất ở thời điểm đó. Tôi chưa từng bận lòng về quá khứ đổ vỡ hôn nhân của anh. Ngay từ đầu, anh đã tạo cho tôi một cảm giác rất rạch ròi giữa hiện tại và quá khứ. Chuyện tình cảm của anh đã kết thúc từ rất lâu nên không ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi.

Nhiều người nói anh từng trải qua nhiều mối tình, trong khi tôi mới 26 tuổi, chưa nhiều trải nghiệm sống nên ít nhiều sẽ có sự khác biệt trong suy nghĩ. Tôi ít tuổi thật nhưng lớn lên trong khó khăn. Tôi phải tự lập, một mình làm mọi thứ nên trưởng thành hơn nhiều so với tuổi. Tôi và chồng không gặp nhiều khó khăn, khoảng cách trong giao tiếp. Là vợ nên tôi luôn ý thức rằng bản thân phải là hậu phương vững chắc, không để chồng nặng đầu suy nghĩ bất kể điều gì. Tôi muốn anh dồn toàn bộ năng lượng cho công việc.

Huỳnh Như: Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản - Hình 1

Vợ chồng Khánh Đơn.

- Khánh Đơn nổi tiếng đào hoa, ham chơi. Chị thay đổi anh ấy bằng cách nào?

- Thật sự tôi không thay đổi được anh ấy. Tôi tin mọi thứ đều có quy luật và ai rồi đến lúc cũng phải tự thay đổi để thích nghi với cuộc sống. Ngày xưa chồng tôi ham chơi, thích tụ tập bạn bè. Trong khi đó, Khánh Đơn của hiện tại là người nguyên tắc với bản thân, trách nhiệm với gia đình. Anh yêu thương vợ con, luôn lo lắng cho tổ ấm nhỏ của mình một cách chu toàn nhất. Anh hiểu điều quan trọng nhất ở hiện tại là các cuộc đi chơi hay gia đình. Tôi nghĩ đàn ông thông minh không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con của họ. Bản thân tôi cũng luôn tự giác, sống hết lòng với chồng con. Tôi yêu anh và sống bao dung. Hôn nhân của chúng tôi viên mãn là nhờ ý thức tự giác của cả hai vợ chồng.

Khánh Đơn chỉ đào hoa ở thời điểm trước khi tôi xuất hiện. Từ khi bước vào hôn nhân với tôi, anh ngoan lắm. Mỗi khi ra ngoài đi chơi cùng bạn bè, anh đều hỏi ý kiến tôi. Vợ chồng tôi đều rất ghen, nhưng ghen trong sự văn minh. Chúng tôi đều nhận thức được bản thân nên làm gì để bạn đời cảm thấy an toàn. Ngần ấy năm chung sống, chúng tôi chưa có mâu thuẫn gì đáng lưu tâm mà chỉ góp ý cho nhau những điều vặt vãnh.

Hiện, tất cả tài sản, tiền bạc anh đều đưa tôi giữ và quản lý. Chồng tôi đi làm kiếm được bao nhiêu, thu chi thế nào đều liệt kê và báo cáo vợ, còn anh chỉ tập trung làm việc. Tôi thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, rất ít khi có nhu cầu cho bản thân và cũng không đam mê hàng hiệu. Tôi không phung phí tiền bạc mà luôn vun vén cho tổ ấm nhỏ. Anh Đơn rất tôn trọng và tín nhiệm vợ mình. Bản thân tôi cũng thay đổi nhiều sau khi làm vợ, làm mẹ. Về một nhà, tôi và chồng yêu thương, bao dung cho nhau nhiều hơn. Tình cảm của chúng tôi khăng khít, mặn nồng hơn lúc mới yêu nhiều.

- Tin đồn ngớ ngẩn nhất chị từng nghe về hôn nhân của mình là gì?

- Có người cho rằng vì muốn lấy lòng ông xã nên tôi phải cố gắng thương con riêng của chồng. Tôi thấy tin đồn này khá nhảm nhí vì không ai có thể bên cạnh một em bé từ ngày này qua tháng nọ, năm này qua năm kia mà bản thân không hề có tình thương. Đến hiện tại, việc nuôi dưỡng, chăm sóc bé Đông Đông (con riêng của Khánh Đơn và vợ cũ), tôi đang làm rất tốt. Nếu không ai nhắc đến con riêng, tôi vẫn ngỡ Đông Đông là đứa trẻ do mình sinh ra. Tôi từng là trẻ mồ côi, thiếu tình thương từ nhỏ nên hiểu cảm giác của một em bé không có đầy đủ tình thương của ba mẹ. Vả lại, Đông Đông rất ngoan, hiểu chuyện nên tôi thương bé như con ruột. Tôi mong đừng ai nhắc đến câu “mẹ ghẻ con chồng”. Câu này nghe rất cay nghiệt nếu áp vào trường hợp của tôi.

Tôi cũng từng sống chung nhà với bố vợ cũ của anh Đơn không chút nề hà. Sống cùng vợ chồng tôi được hai năm, bố thấy Đông Đông đã lớn và muốn chúng tôi có không gian riêng nên quyết định về Bắc. Tôi có níu giữ 2-3 lần nhưng bố vẫn muốn về quê để an dưỡng tuổi già. Hiện, tôi vẫn giữ liên lạc, hàng ngày gọi điện, trao đổi với bố. Tôi cũng gửi cho bố nhiều ảnh của Đông Đông để bố xem cho đỡ nhớ cháu.

- Ngoài Đông Đông, Khánh Đơn còn có con gái chung với một nữ ca sĩ nhưng chưa từng được gặp mặt. Chị sẽ làm gì nếu chồng muốn đón con gái về sống cùng?

- Anh Đơn rất ngại làm tôi buồn nên chỉ dám thổ lộ cảm xúc khi tôi là người mở lời trước, an ủi và động viên anh. Tôi từng nói với chồng rằng, nếu anh là một người đàn ông mà ngay cả con ruột cũng không nhớ, không thương thì chắc chắn tôi sẽ không nhận lời làm vợ anh. Việc không dám nhận con là hành động tồi tệ, nhẫn tâm. Do đó, anh Đơn bây giờ thoải mái hơn với tôi trong việc chia sẻ cảm xúc.

Nếu có thể đón con gái anh về sống cùng thì còn gì bằng. Tôi rất vui vẻ vì biết chắc chắn việc làm ấy sẽ giúp anh Đơn sống thoải mái mỗi ngày và không áy náy trong lòng. Đó là ước mơ lớn nhất của tôi. Nhưng tôi hiểu để làm được việc này rất khó, nói chính xác là không thể. Thôi thì tùy duyên, tôi luôn cầu chúc cho con dù ở nơi đâu cũng luôn bình an, vui vẻ. Không được ở cạnh ba nhưng có một sự thật không bao giờ thay đổi được là dòng máu chảy trong người con là do ba tạo thành.

Với tôi, các con luôn nhận được sự yêu thương, công bằng từ ba mẹ. Tôi không phân biệt “con anh, con tôi, con chúng ta”. Tất cả đều là trẻ con và xứng đáng được yêu thương.

- Thời điểm sóng gió nhất kể từ khi chị xác lập quan hệ tình cảm với Khánh Đơn là khi nào?

- Đó là khi tôi bị các fan quá khích của tình cũ nhà tôi tấn công. Họ gièm pha, cho rằng tôi đến với chồng vì tiền và muốn nổi tiếng. Họ buông những bình luận cay nghiệt. Tôi lúc đó chỉ biết im lặng. Tôi tự mình bước qua mọi chuyện vì luôn quan niệm dư luận sẽ nuôi mình lớn và không ai sống thay mình.

Thời điểm ấy, ông xã muốn tôi vui vẻ nên ngày ngày đưa đón tôi đi đây đó cho khuây khỏa. Anh dùng những lời tích cực nhất để xoa dịu các phán xét tiêu cực mà dư luận dành cho tôi. Tôi nghĩ, đến hôm nay, tình cảm chân thành vợ chồng tôi dành cho nhau chính đã chứng minh tất cả.

Tôi không cảm thấy áp lực khi yêu anh. Tôi tin người nổi tiếng, họ có là ai thì trong tim cũng sẽ có một người họ yêu và biết cách bảo vệ người ấy. Tôi biết dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì anh vẫn luôn đứng đó bảo vệ tôi.

- Chồng bù đắp tình cảm thế nào khi chị từ bỏ công việc nghệ thuật, lui về hậu thuẫn anh ấy phát triển sự nghiệp?

- Anh luôn biết cách lấy lòng tôi. Đôi khi chỉ là câu nói nhỏ ngọt ngào hay những món quà tặng vợ dù không phải dịp lễ gì. Chồng làm mọi thứ để đổi nụ cười, hạnh phúc cho tôi. Tôi không tiếc nuối khi từ bỏ nghiệp diễn vì bản thân có thể kiếm tiền từ công việc khác. Tôi muốn xây dựng hạnh phúc gia đình để trở nên viên mãn về cả vật chất lẫn tinh thần. Việc lui về hậu phương là lựa chọn đúng đắn của tôi.

Sắp tới, vợ chồng tôi sẽ sản xuất thêm nhiều web-drama để phục vụ khán giả. Tôi cũng dự định sinh thêm một em bé cho chồng. Anh Đơn rất thích đông con.

Khánh Đơn hát Xa mặt nhưng không cách lòng.

Khánh Đơn sinh năm 1983, là nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu … Sự nghiệp sáng tác thành công nhưng đường tình duyên của anh khá lận đận. Sau khi ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với một ca sĩ, anh mới có được cuộc sống hạnh phúc cùng người vợ trẻ hơn 12 tuổi – diễn viên Huỳnh Như. Nam nhạc sĩ từng chia sẻ anh thay đổi quan niệm về hôn nhân sau khi gặp Huỳnh Như vì cô đem đến cho anh cảm giác bình yên, ấm cúng của một gia đình. Anh thấy mình may mắn vì gặp được Như. Vợ trẻ luôn yêu thương, vun vén cho tổ ấm nhỏ và xem con riêng của anh như con ruột.

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa

Cách thể hiện tình cảm của sao nam Vbiz này vô tình tạo ra sự phản cảm, khiến dư luận tranh cãi, phản ứng gay gắt.

Trải qua 3 lần đổ vỡ, Khánh Đơn tìm được bến đỗ mới và có cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng bà xã hot girl kém 8 tuổi Huỳnh Như. Sau hơn 1 năm về chung nhà, cặp đôi đón chào con gái đầu lòng, nay nhóc tỳ đã được 2 tuổi. Trên mạng xã hội, netizen phải ghen tị trước loạt khoảnh khắc ngọt như mía đường của đôi vợ chồng.

Như bao cánh mày râu khác, vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khánh Đơn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chơi lớn tặng xế hộp cho vợ trẻ. Đón nhận món quà đặc biệt của chồng, Huỳnh Như xúc động: " Hứa với lòng từ nay sẽ không nhớ về bất cứ chuyện buồn nào trong đời nữa. Không để chồng lo lắng và suy tư theo, cảm ơn chồng đã cố gắng tất cả để bù đắp, yêu thương người vợ bé nhỏ này. Cảm ơn đã cho vợ một thanh xuân trải đầy hoa hồng trong đời, rất hạnh phúc".

Tuy nhiên, cách bày tỏ tình cảm của Khánh Đơn với bà xã hot girl khiến netizen tranh cãi. Trên trang cá nhân, anh viết: "Có người hỏi mua thận thế là bán luôn trái thận rồi mượn thêm tiền góp tặng cho vợ món quà". Dòng trạng thái của nam ca sĩ ngay lập tức nhận về phản ứng trái chiều, nhiều người cho rằng anh thể hiện sự hài hước không đúng chỗ, lấy chuyện bán nội tạng ra để đùa giỡn rất nhạy cảm, là việc không nên.

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa - Hình 1

Khánh Đơn chơi lớn tặng vợ xế hộp trong ngày 20/10

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa - Hình 2

Tuy nhiên, Khánh Đơn gây tranh cãi khi có đem chuyện buôn bán nội tạng ra đùa giỡn. Nhiều người cho rằng có thể nam ca sĩ không cố ý nhưng mong anh nên cẩn thận hơn trong những câu chữ của mình mỗi khi đăng lên MXH

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa - Hình 3

Sau khi trải qua 3 mối tình đổ vỡ, Khánh Đơn kết hôn với bà xã hot girl Huỳnh Như

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa - Hình 4

Hiện tại, cặp vợ chồng đã có nhóc tỳ đầu lòng. Cả hai có cuộc sống hạnh phúc trong mái ấm nhỏ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50

Tiêu điểm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi từng có cảm giác mình nợ Thùy Tiên một danh hiệu"
09:01:24 07/12/2021
Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của 'Squid Game'
06:37:31 08/12/2021
Diễn viên Trần Vân: Tôi không dịu dàng, gợi cảm nên có chút thiệt thòi
06:56:53 07/12/2021
Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu 'làm vợ' Việt Anh
06:18:46 08/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời, Đức Tuấn: Chú nhiều bệnh, muốn cứu thận thì cơ quan khác yếu đi
20:45:19 08/12/2021
Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào?
21:00:43 08/12/2021

Thông tin đang nóng

H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021
Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Thùy Tiên gặp tình trạng sức khỏe lo ngại, chưa được gội đầu sau 3 ngày đăng quang Miss Grand
17:37:22 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng tố vợ ngoại tình Hoàng Anh
16:57:46 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tố vợ cặp trai Tây, lấy tiền nuôi Hoàng Anh: ‘Ăn cắp tiền mở spa làm phòng tân hôn’
17:01:41 08/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
Sau cuộc cãi vã giữa tôi và con dâu, sáng hôm sau con trai đưa ra một đề nghị khiến tôi phải khóc
15:41:14 08/12/2021

Tin mới nhất

"Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh!"

20:34:01 06/12/2021
Giả sử nếu cho cô Tiên đi thi một cuộc thi khác, thì chưa chắc cô Tiên đã gặt hái thành công lớn như vậy, Phan Hoàng Thu nhận định

Ngọc Huyền không ngại khi diễn cảnh lãng mạn với Doãn Quốc Đam

06:06:14 06/12/2021
Là diễn viên tay ngang, kinh nghiệm diễn xuất bằng 0 nên việc diễn viên Ngọc Huyền được nhận vai chính trong Thương ngày nắng về khiến không ít người thắc mắc, hoài nghi

Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"

06:00:58 06/12/2021
Mẹ ruột Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ xúc động sau khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand 2021

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải

19:49:12 05/12/2021
Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ sau khi lập nên lịch sử tại Miss Grand International 2021

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi?

16:48:32 05/12/2021
Bà nội Thuỳ Tiên nghẹn ngào khi chia sẻ về cảm xúc lúc cháu đăng quang Miss Grand 2021. Đồng thời bà của Thuỳ Tiên cũng hé lộ nhiều điều đặc biệt liên quan đến tính cách của nàng hậu

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

08:03:11 04/12/2021
Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết, Long Nhật nói

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!

13:09:55 03/12/2021
Anh Thành chia sẻ với tôi là khi vào nghề sẽ có rất nhiều áp lực, phải chuẩn bị tinh thần thép, nếu cảm thấy không chịu nổi áp lực thì đừng theo, Uyển Ân tâm sự

Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi

12:18:33 03/12/2021
Hôm rồi có người cho tôi cọc tiền. Tôi chia sẻ chút ít cho những cảnh đời khó khăn mà tôi gặp trên đường, nghệ sĩ Duy Phương kể

Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'

06:30:23 03/12/2021
Sol7 cho biết anh tham gia Rap Việt là muốn lan tỏa âm nhạc tới công chúng. Rapper cảm thấy áp lực trong cuộc đua với các thí sinh trẻ tuổi

Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'

06:11:27 03/12/2021
Chắc có lẽ đa số mọi người chưa ai từng thấy và khó có thể chấp nhận được việc nữ giới mà quá chủ động như cô Hoài trong phim. Như vậy thì mất giá quá, ảnh hưởng tới hình tượng của phái nữ, diễn viên Trần Vân chia sẻ

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn

07:29:37 02/12/2021
Ít ai biết Thanh Sơn từng là một người cô đơn, lưu giữ cuộc đời bằng những hình xăm và trải qua biến cố lớn

Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”

20:55:01 01/12/2021
Gặp lại Phương Nga sau 3 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, dường như cô gái ấy không có nhiều thay đổi

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Có thể bạn quan tâm

Cá thu Nhật kho nước dừa

Ẩm thực

21:47:31 08/12/2021
Món ăn này rất kinh tế bởi giá thành loại cá này vừa túi tiền của các chị em nội trợ, hơn nữa với hương vị thơm ngon sẽ làm phong phú thêm thực đơn bữa ăn hàng ngày của gia đình

Hà Nội: Vẫn có phụ huynh e dè khi cho con em đến trường học trực tiếp

Học hành

21:47:28 08/12/2021
Dù học sinh đã được tiêm phòng vaccine COVID-19, nhưng nhiều phụ huynh khối 12 vẫn có tâm lý e dè khi cho con em mình tới trường học trực tiếp

Thùy Tiên được bênh vực: Nỗ lực hết sức, không ai có thể phủ nhận bạn

Sao việt

21:47:24 08/12/2021
Danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021) đã chính thức được trao cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Nigeria: Nhóm phần tử có vũ trang đốt xe buýt, ít nhất 30 người thiệt mạng

Thế giới

21:47:16 08/12/2021
Ngày 7/12, một nhóm phần tử có vũ trang đã tấn công và đốt cháy một xe buýt tại bang Sokoto của Nigeria, khiến ít nhất 30 hành khách thiệt mạng

Giáng sinh buồn cho Ngoại hạng Anh: SVĐ lại sạch bóng khán giả vì biến thể nguy hiểm?

Bên lề sân cỏ

21:47:12 08/12/2021
Các sân bóng tại Ngoại hạng Anh đứng trước nguy cơ phải đóng cửa một lần nữa với người hâm mộ

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang

Phong cách sao

21:46:37 08/12/2021
Đỗ Thị Hà và các thí sinh dự thi hoa hậu thế giới năm nay đã gây bất ngờ khi trổ tài vẽ lên khẩu trang trong một sự kiện diễn ra ở Puerto Rico ngày 5/12

Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Tử "hít khói", đè bẹp “Nữ Bác Sĩ Tâm Lý” với thành tích khủng

Sao châu á

21:46:04 08/12/2021
Cùng vào vai nữ bác sĩ tâm lý nhưng Triệu Lệ Dĩnh có phần thắng thế hơn so với Dương Tử

CEO sàn tiền ảo lớn nhất thế giới gây tranh cãi với yêu cầu tuyển nhân viên nữ "xôi thịt"

Netizen

21:44:40 08/12/2021
Binance có hẳn một đội nhân viên nữ gọi là Binance 101 Girlgroup. Điều đáng chú ý là yêu cầu để trở thành nhân viên trong nhóm này cũng không đơn giản một chút nào

Tin tức Covid-19 Đồng Tháp ngày 8.12: Có 725 ca mắc mới, vượt mốc 27.000 ca

Sự kiện nóng

21:43:52 08/12/2021
Trong ngày hôm nay, Đồng Tháp ghi nhận 725 ca mắc Covid-19, nâng số ca mắc trong tỉnh từ đầu tháng 6 đến nay lên 27.337 ca

Mang danh "sát thủ sân bóng", Kevin Durant cũng chỉ là "gã khờ mộng mơ" trên tình trường

Sao thể thao

21:41:50 08/12/2021
Một câu chuyện thú vị về mối tình của Kevin Durant với một nữ ngôi sao WNBA vào năm 2014 đã làm rõ lý do cho việc siêu sao của Brooklyn Nets vẫn đang độc thân ở thời điểm hiện tại

Tuyển Timor Leste không thể làm nên lịch sử trước Myanmar tại AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

21:37:04 08/12/2021
Đội tuyển Timor Leste tiếp tục nhận thất bại sau trận đấu để thua 0-2 trước Myanmar

Chợ đông chưa mở cửa, Chelsea đã đón tân binh đầu tiên

Bóng đá thế giới

21:26:27 08/12/2021
Mặc dù TTCN mùa đông 2021 vẫn chưa mở cửa, thế nhưng Chelsea được cho là sắp sửa hoàn tất bản hợp đồng với một cầu thủ thuộc biên chế Fenerbahce