Huỳnh Như: ‘Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản’

Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

- Lý do chị quyết định gắn bó với Khánh Đơn – người đàn ông hơn 12 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng – là gì?

- Thời điểm mới tìm hiểu ông xã, xung quanh tôi có rất nhiều lựa chọn. Khánh Đơn từng buồn vì không biết tình cảm anh dành cho tôi có đủ khiến tôi cảm nhận được sự chân thành hay không. Nhưng cuối cùng tôi quyết định chọn Đơn vì anh là người hiểu tôi nhất ở thời điểm đó. Tôi chưa từng bận lòng về quá khứ đổ vỡ hôn nhân của anh. Ngay từ đầu, anh đã tạo cho tôi một cảm giác rất rạch ròi giữa hiện tại và quá khứ. Chuyện tình cảm của anh đã kết thúc từ rất lâu nên không ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi.

Nhiều người nói anh từng trải qua nhiều mối tình, trong khi tôi mới 26 tuổi, chưa nhiều trải nghiệm sống nên ít nhiều sẽ có sự khác biệt trong suy nghĩ. Tôi ít tuổi thật nhưng lớn lên trong khó khăn. Tôi phải tự lập, một mình làm mọi thứ nên trưởng thành hơn nhiều so với tuổi. Tôi và chồng không gặp nhiều khó khăn, khoảng cách trong giao tiếp. Là vợ nên tôi luôn ý thức rằng bản thân phải là hậu phương vững chắc, không để chồng nặng đầu suy nghĩ bất kể điều gì. Tôi muốn anh dồn toàn bộ năng lượng cho công việc.

Huỳnh Như: Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản - Hình 1

Vợ chồng Khánh Đơn.

- Khánh Đơn nổi tiếng đào hoa, ham chơi. Chị thay đổi anh ấy bằng cách nào?

- Thật sự tôi không thay đổi được anh ấy. Tôi tin mọi thứ đều có quy luật và ai rồi đến lúc cũng phải tự thay đổi để thích nghi với cuộc sống. Ngày xưa chồng tôi ham chơi, thích tụ tập bạn bè. Trong khi đó, Khánh Đơn của hiện tại là người nguyên tắc với bản thân, trách nhiệm với gia đình. Anh yêu thương vợ con, luôn lo lắng cho tổ ấm nhỏ của mình một cách chu toàn nhất. Anh hiểu điều quan trọng nhất ở hiện tại là các cuộc đi chơi hay gia đình. Tôi nghĩ đàn ông thông minh không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con của họ. Bản thân tôi cũng luôn tự giác, sống hết lòng với chồng con. Tôi yêu anh và sống bao dung. Hôn nhân của chúng tôi viên mãn là nhờ ý thức tự giác của cả hai vợ chồng.

Khánh Đơn chỉ đào hoa ở thời điểm trước khi tôi xuất hiện. Từ khi bước vào hôn nhân với tôi, anh ngoan lắm. Mỗi khi ra ngoài đi chơi cùng bạn bè, anh đều hỏi ý kiến tôi. Vợ chồng tôi đều rất ghen, nhưng ghen trong sự văn minh. Chúng tôi đều nhận thức được bản thân nên làm gì để bạn đời cảm thấy an toàn. Ngần ấy năm chung sống, chúng tôi chưa có mâu thuẫn gì đáng lưu tâm mà chỉ góp ý cho nhau những điều vặt vãnh.

Hiện, tất cả tài sản, tiền bạc anh đều đưa tôi giữ và quản lý. Chồng tôi đi làm kiếm được bao nhiêu, thu chi thế nào đều liệt kê và báo cáo vợ, còn anh chỉ tập trung làm việc. Tôi thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, rất ít khi có nhu cầu cho bản thân và cũng không đam mê hàng hiệu. Tôi không phung phí tiền bạc mà luôn vun vén cho tổ ấm nhỏ. Anh Đơn rất tôn trọng và tín nhiệm vợ mình. Bản thân tôi cũng thay đổi nhiều sau khi làm vợ, làm mẹ. Về một nhà, tôi và chồng yêu thương, bao dung cho nhau nhiều hơn. Tình cảm của chúng tôi khăng khít, mặn nồng hơn lúc mới yêu nhiều.

- Tin đồn ngớ ngẩn nhất chị từng nghe về hôn nhân của mình là gì?

- Có người cho rằng vì muốn lấy lòng ông xã nên tôi phải cố gắng thương con riêng của chồng. Tôi thấy tin đồn này khá nhảm nhí vì không ai có thể bên cạnh một em bé từ ngày này qua tháng nọ, năm này qua năm kia mà bản thân không hề có tình thương. Đến hiện tại, việc nuôi dưỡng, chăm sóc bé Đông Đông (con riêng của Khánh Đơn và vợ cũ), tôi đang làm rất tốt. Nếu không ai nhắc đến con riêng, tôi vẫn ngỡ Đông Đông là đứa trẻ do mình sinh ra. Tôi từng là trẻ mồ côi, thiếu tình thương từ nhỏ nên hiểu cảm giác của một em bé không có đầy đủ tình thương của ba mẹ. Vả lại, Đông Đông rất ngoan, hiểu chuyện nên tôi thương bé như con ruột. Tôi mong đừng ai nhắc đến câu “mẹ ghẻ con chồng”. Câu này nghe rất cay nghiệt nếu áp vào trường hợp của tôi.

Tôi cũng từng sống chung nhà với bố vợ cũ của anh Đơn không chút nề hà. Sống cùng vợ chồng tôi được hai năm, bố thấy Đông Đông đã lớn và muốn chúng tôi có không gian riêng nên quyết định về Bắc. Tôi có níu giữ 2-3 lần nhưng bố vẫn muốn về quê để an dưỡng tuổi già. Hiện, tôi vẫn giữ liên lạc, hàng ngày gọi điện, trao đổi với bố. Tôi cũng gửi cho bố nhiều ảnh của Đông Đông để bố xem cho đỡ nhớ cháu.

- Ngoài Đông Đông, Khánh Đơn còn có con gái chung với một nữ ca sĩ nhưng chưa từng được gặp mặt. Chị sẽ làm gì nếu chồng muốn đón con gái về sống cùng?

- Anh Đơn rất ngại làm tôi buồn nên chỉ dám thổ lộ cảm xúc khi tôi là người mở lời trước, an ủi và động viên anh. Tôi từng nói với chồng rằng, nếu anh là một người đàn ông mà ngay cả con ruột cũng không nhớ, không thương thì chắc chắn tôi sẽ không nhận lời làm vợ anh. Việc không dám nhận con là hành động tồi tệ, nhẫn tâm. Do đó, anh Đơn bây giờ thoải mái hơn với tôi trong việc chia sẻ cảm xúc.

Nếu có thể đón con gái anh về sống cùng thì còn gì bằng. Tôi rất vui vẻ vì biết chắc chắn việc làm ấy sẽ giúp anh Đơn sống thoải mái mỗi ngày và không áy náy trong lòng. Đó là ước mơ lớn nhất của tôi. Nhưng tôi hiểu để làm được việc này rất khó, nói chính xác là không thể. Thôi thì tùy duyên, tôi luôn cầu chúc cho con dù ở nơi đâu cũng luôn bình an, vui vẻ. Không được ở cạnh ba nhưng có một sự thật không bao giờ thay đổi được là dòng máu chảy trong người con là do ba tạo thành.

Với tôi, các con luôn nhận được sự yêu thương, công bằng từ ba mẹ. Tôi không phân biệt “con anh, con tôi, con chúng ta”. Tất cả đều là trẻ con và xứng đáng được yêu thương.

- Thời điểm sóng gió nhất kể từ khi chị xác lập quan hệ tình cảm với Khánh Đơn là khi nào?

- Đó là khi tôi bị các fan quá khích của tình cũ nhà tôi tấn công. Họ gièm pha, cho rằng tôi đến với chồng vì tiền và muốn nổi tiếng. Họ buông những bình luận cay nghiệt. Tôi lúc đó chỉ biết im lặng. Tôi tự mình bước qua mọi chuyện vì luôn quan niệm dư luận sẽ nuôi mình lớn và không ai sống thay mình.

Thời điểm ấy, ông xã muốn tôi vui vẻ nên ngày ngày đưa đón tôi đi đây đó cho khuây khỏa. Anh dùng những lời tích cực nhất để xoa dịu các phán xét tiêu cực mà dư luận dành cho tôi. Tôi nghĩ, đến hôm nay, tình cảm chân thành vợ chồng tôi dành cho nhau chính đã chứng minh tất cả.

Tôi không cảm thấy áp lực khi yêu anh. Tôi tin người nổi tiếng, họ có là ai thì trong tim cũng sẽ có một người họ yêu và biết cách bảo vệ người ấy. Tôi biết dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì anh vẫn luôn đứng đó bảo vệ tôi.

- Chồng bù đắp tình cảm thế nào khi chị từ bỏ công việc nghệ thuật, lui về hậu thuẫn anh ấy phát triển sự nghiệp?

- Anh luôn biết cách lấy lòng tôi. Đôi khi chỉ là câu nói nhỏ ngọt ngào hay những món quà tặng vợ dù không phải dịp lễ gì. Chồng làm mọi thứ để đổi nụ cười, hạnh phúc cho tôi. Tôi không tiếc nuối khi từ bỏ nghiệp diễn vì bản thân có thể kiếm tiền từ công việc khác. Tôi muốn xây dựng hạnh phúc gia đình để trở nên viên mãn về cả vật chất lẫn tinh thần. Việc lui về hậu phương là lựa chọn đúng đắn của tôi.

Sắp tới, vợ chồng tôi sẽ sản xuất thêm nhiều web-drama để phục vụ khán giả. Tôi cũng dự định sinh thêm một em bé cho chồng. Anh Đơn rất thích đông con.

Khánh Đơn hát Xa mặt nhưng không cách lòng.

Khánh Đơn sinh năm 1983, là nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu … Sự nghiệp sáng tác thành công nhưng đường tình duyên của anh khá lận đận. Sau khi ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với một ca sĩ, anh mới có được cuộc sống hạnh phúc cùng người vợ trẻ hơn 12 tuổi – diễn viên Huỳnh Như. Nam nhạc sĩ từng chia sẻ anh thay đổi quan niệm về hôn nhân sau khi gặp Huỳnh Như vì cô đem đến cho anh cảm giác bình yên, ấm cúng của một gia đình. Anh thấy mình may mắn vì gặp được Như. Vợ trẻ luôn yêu thương, vun vén cho tổ ấm nhỏ và xem con riêng của anh như con ruột.

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa

Cách thể hiện tình cảm của sao nam Vbiz này vô tình tạo ra sự phản cảm, khiến dư luận tranh cãi, phản ứng gay gắt.

Trải qua 3 lần đổ vỡ, Khánh Đơn tìm được bến đỗ mới và có cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng bà xã hot girl kém 8 tuổi Huỳnh Như. Sau hơn 1 năm về chung nhà, cặp đôi đón chào con gái đầu lòng, nay nhóc tỳ đã được 2 tuổi. Trên mạng xã hội, netizen phải ghen tị trước loạt khoảnh khắc ngọt như mía đường của đôi vợ chồng.

Như bao cánh mày râu khác, vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khánh Đơn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chơi lớn tặng xế hộp cho vợ trẻ. Đón nhận món quà đặc biệt của chồng, Huỳnh Như xúc động: " Hứa với lòng từ nay sẽ không nhớ về bất cứ chuyện buồn nào trong đời nữa. Không để chồng lo lắng và suy tư theo, cảm ơn chồng đã cố gắng tất cả để bù đắp, yêu thương người vợ bé nhỏ này. Cảm ơn đã cho vợ một thanh xuân trải đầy hoa hồng trong đời, rất hạnh phúc".

Tuy nhiên, cách bày tỏ tình cảm của Khánh Đơn với bà xã hot girl khiến netizen tranh cãi. Trên trang cá nhân, anh viết: "Có người hỏi mua thận thế là bán luôn trái thận rồi mượn thêm tiền góp tặng cho vợ món quà". Dòng trạng thái của nam ca sĩ ngay lập tức nhận về phản ứng trái chiều, nhiều người cho rằng anh thể hiện sự hài hước không đúng chỗ, lấy chuyện bán nội tạng ra để đùa giỡn rất nhạy cảm, là việc không nên.

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa - Hình 1

Khánh Đơn chơi lớn tặng vợ xế hộp trong ngày 20/10

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa - Hình 2

Tuy nhiên, Khánh Đơn gây tranh cãi khi có đem chuyện buôn bán nội tạng ra đùa giỡn. Nhiều người cho rằng có thể nam ca sĩ không cố ý nhưng mong anh nên cẩn thận hơn trong những câu chữ của mình mỗi khi đăng lên MXH

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa - Hình 3

Sau khi trải qua 3 mối tình đổ vỡ, Khánh Đơn kết hôn với bà xã hot girl Huỳnh Như

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa - Hình 4

Hiện tại, cặp vợ chồng đã có nhóc tỳ đầu lòng. Cả hai có cuộc sống hạnh phúc trong mái ấm nhỏ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình
20:55:07 27/11/2021
Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'
19:55:11 26/11/2021
Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"
07:12:10 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
Cận cảnh căn biệt thự tông trắng sang trọng, nội thất xa xỉ của Phạm Hương bên Mỹ
08:10:21 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh
06:19:30 28/11/2021
Nữ diễn viên 22 tuổi được gọi là 'hắc mã' ở lễ trao giải
06:25:28 28/11/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Quán quân Tỏa sáng sao đôi: Mọi người đều nghĩ tôi bị vợ ăn hiếp dữ lắm!

09:07:51 19/11/2021
Điện thoại của tôi không bao giờ cài mật khẩu. Các tài khoản của tôi, vợ đều biết mật khẩu, Quán quân Tỏa sáng sao đôi - Trần Vũ nói

Quách Thu Phương: Để nhận ra hạnh phúc, tôi cũng phải trả giá

07:18:50 19/11/2021
Vai bà Xuân trong Hương vị tình thân hâm nóng lại tên tuổi của Quách Thu Phương nhưng vai Lan trong Của để dành mới là vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: "Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ"

20:13:29 18/11/2021
Không chỉ trải lòng về các cảnh nóng táo bạo trong phim mới, siêu mẫu Minh Tú còn thành thật nói về bức ảnh công khai bạn trai đầy ồn ào những ngày qua

Thu Thủy: 'Hôn nhân của tôi hạnh phúc hơn mong đợi'

09:01:02 18/11/2021
Ca sĩ Thu Thủy nhận xét ông xã Kin Nguyễn nhỏ tuổi hơn nhưng trưởng thành, biết chu toàn việc gia đình, yêu thương vợ con... khiến cô hạnh phúc

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: "2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua"

08:22:09 18/11/2021
Trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 23, nàng thơ Thiên An của hiện tại đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều

Đức Hiếu: 'Vợ trẻ con dù hơn tôi 5 tuổi'

07:27:58 18/11/2021
Đức Hiếu - nam thứ phim Phố trong làng - có cuộc sống hạnh phúc bên vợ hơn anh 5 tuổi - MC Thùy Linh

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa

06:34:46 18/11/2021
Đi qua những thăng trầm, trắc trở với hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý vẫn chọn một mình tuổi xế chiều. Chị nói cuộc sống độc thân vui vẻ vẫn ổn

Phỏng vấn độc quyền Trịnh Nguyên Sướng (Thơ Ngây): Lần đầu nói về chuyện kết hôn và chuyến thăm Việt Nam bí mật sau Cuộc Đua Kỳ Thú

06:08:40 18/11/2021
Trong khi bạn bè Cbiz đều đã kết hôn, Trịnh Nguyên Sướng ở tuổi 39 vẫn không bị áp lực về chuyện chung thân đại sự

Huyền Lizzie: Tôi không sợ người yêu của Đình Tú ghen

23:23:29 17/11/2021
Tôi coi Đình Tú như một người em đồng nghiệp nên mọi cư xử đều bình thường và người yêu của Tú cũng cảm nhận được như thế. Người yêu của Tú cũng quá hiểu tôi nên hai bên không có gì đáng lo ngại, Huyền Lizzie chia sẻ

Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'

13:28:59 17/11/2021
Jeon Somi: Làm ca sĩ từ năm 15 tuổi, tôi đã trải qua nhiều khó khăn

Kim Oanh bầm dập, khóc sưng mắt vì đóng mẹ đơn thân

05:57:31 17/11/2021
Vào vai mẹ đơn thân trong phim Thương ngày nắng về, diễn viên Kim Oanh bầm tím khắp người và sưng mắt vì ngày nào cũng phải đóng cảnh khóc hoặc bị đánh

Chí Trung: Tương lai của tôi là trại dưỡng lão, không phải gắn với người nào đó

21:11:17 16/11/2021
60 năm cuộc đời là dấu mốc đủ để người ta chiêm nghiệm, đúc kết về thành công hay thất bại của chính mình

Điền Thái Toàn: 'Tôi và người yêu đồng giới muốn có con'

12:37:23 16/11/2021
Điền Thái Toàn mong gắn kết với bạn trai kém 10 tuổi bằng cách cùng nuôi dạy con cái, dù anh hiểu làm cha mẹ ở Mỹ nhiều thử thách

NSND Lê Hùng U70 hạnh phúc bên vợ trẻ kém 32 tuổi và 5 con

07:05:47 16/11/2021
Tôi và Thu Hoài có 3 đứa con chung và 2 con riêng của tôi. Họ rất yêu thương gắn kết, NSND Lê Hùng

Nhật Hạ: 'Tôi đang bắt đầu lại và chấp nhận mạo hiểm'

06:40:06 16/11/2021
Diễn viên Mùi ngò gai tâm sự trải qua khó khăn cô nhận ra nhiều bài học, giúp bản thân trưởng thành hơn

Có thể bạn quan tâm

Rực rỡ sắc vàng hoa dã quỳ trên các cung đường Điện Biên

Du lịch

09:47:01 28/11/2021
Bông hoa với những cánh hoa tỏa tròn to, vàng rực và căng tràn sức sống. dã quỳ có thể mọc và sinh tồn ở những nơi có địa hình cằn cỗi, điều đó biểu trưng cho sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt của loài hoa này

Chú chó hết hổ báo khi thấy cờ lê 

Hài hước

09:46:40 28/11/2021
À nãy tui nói giỡn á mà, cậu đừng để ý làm gì!, chó said

Pha đốt lưới nhà như tiền đạo đối phương ghi bàn 

Clip hay

09:40:58 28/11/2021
Trong trận gặp Bengaluru, thủ môn của NorthEast United bay người cản phá xuất thần cứu thua nhưng vẫn phải vào lưới nhặt bóng bởi pha đốt lưới nhà kỳ dị của đồng đội

Đỗ Thị Hà tự tin hoàn thành vòng đầu tiên của Head To Head Challenges

Sao việt

09:40:17 28/11/2021
Tiếp tục chuỗi hành trình trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức bước vào phần thi Head To Head Challenge

Vẫn biết Phạm Băng Băng là nữ hoàng nhan sắc Cbiz, nhưng kết quả lại quá bất ngờ khi đọ visual với Lưu Diệc Phi

Sao châu á

09:35:42 28/11/2021
Bức ảnh cũ chụp bộ ba Phạm Băng Băng - Lưu Diệc Phi - Lý Băng Băng bất ngờ hot trở lại trên MXH và trở thành chủ đề được đông đảo netizen bàn tán

Du học sinh Hàn "bóc drama" làm phiên dịch viên cho idol Kpop nổi tiếng: Không hề trong mơ, bị cấm làm 1 việc mà fan nào cũng mong ước

Netizen

09:35:00 28/11/2021
Jang Hongan lần đầu tiên chia sẻ những góc khuất phía sau công việc làm phiên dịch cho các nhóm nhạc Kpop đình đám

Cách làm hàu xào hẹ thơm ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

09:26:40 28/11/2021
Hàu chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe con người, khi chế biến thành thức ăn cũng vô cùng đa dạng, nhất là những món xào rất thơm ngon

4 sao Hollywood hối hận vì đóng phim Oscar: Nam chính gọi "Cô gái Đan Mạch" là "sai lầm trong đời", Titanic làm nữ chính... thấy ghê

Phim âu mỹ

09:22:19 28/11/2021
Cứ tưởng được đề cử Oscar là quá tự hào, thế nhưng các ngôi sao Hollywood này lại... hối hận mới lạ!

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

Phim châu á

09:20:04 28/11/2021
Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm

Gái Pháp qua 4 mùa vẫn chỉ trung thành với item này, lên đồ đúng chất cổ điển, chanh sả, bảo sao được cưng chiều đến thế

Thời trang

09:19:23 28/11/2021
Sắm item này theo gái Pháp là mặc đẹp bốn mùa luôn nha

Dàn Running Man Việt lộ "da thịt": Ngực trần, bụng mỡ không bằng tai nạn của Lan Ngọc!

Show việt

09:19:07 28/11/2021
Những khoảnh khắc lộ da thịt của các thành viên Running Man Việt đã chứng minh độ khốc liệt của show thực tế nổi tiếng này

Rửa xe máy đúng cách để bảo vệ xe

Xe máy

09:13:58 28/11/2021
Nếu rửa xe không đúng cách có thể gây hư hỏng một số bộ phận của xe nhất là các chi tiết điện, kim loại và sơn xe