Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ

Huỳnh Nhật Hoa nổi tiếng với hình tượng anh hùng trượng nghĩa trên màn ảnh. Ngoài đời, anh cũng là người chồng, người cha được nhiều người ngưỡng mộ khi dành cả đời chăm lo vợ con.

“Đại hiệp” nức tiếng màn ảnh Hoa ngữ

Huỳnh Nhật Hoa sinh năm 1961 tại Huệ Châu, Trung Quốc. Năm 20 tuổi, nam diễn viên đã chính thức đầu quân vào nhà đài TVB. Với ngoại hình lãng tử và hiền lành, anh thường được các đạo diễn ưu ái giao cho những vai chân chất và nghĩa hiệp.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 1

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 2

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 3

Năm 1982, tên tuổi anh vang danh khắp làng giải trí Hoa ngữ nhờ vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu 1982. Một nhân vật khù khờ song tốt bụng, trượng nghĩa được Huỳnh Nhật Hoa khắc họa đậm nét trong lòng khán giả. Đây cũng được xem là vai diễn kinh điển nhất trong các phiên bản truyền hình từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 4

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 5

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 6

Theo On, thập niên 80 là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của Huỳnh Nhật Hoa . Hình tượng anh hùng nghĩa hiệp, trừ gian diệt ác gắn liền với các vai diễn trên màn ảnh nhỏ suốt thời gian dài qua các phim : Dương gia tướng, Bích huyết kiếm, Nghĩa bất dung tình, Bao Công 1&2, Tuyết sơn phi hồ… Cùng với Thang Chấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ, anh được xếp vào hàng “Ngũ hổ tướng” nổi danh làng giải trí.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 7

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 8

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 9

Theo Huỳnh Nhật Hoa, sự nghiệp của anh may mắn nhờ dòng phim cổ trang. Trong đó, 2 nhân vật Quách Tĩnh và Kiều Phong từ tiểu thuyết Kim Dung đưa danh tiếng của anh lên một cấp độ chính mình cũng không hình dung được.

Ngoài đời, Huỳnh Nhật Hoa là một người giản dị và hòa đồng, anh luôn giữ chữ tín với các hãng phim và các đạo diễn. Không ít diễn viên trẻ trong nghề cũng thừa nhận họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ Huỳnh Nhật Hoa trong những đầu bước chân vào nghề.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 10

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 11

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 12

“Chừng này tuổi, tôi mới thấy mình thư thả, làm chủ bản thân, được quyền ký hợp đồng, thích nghỉ xả hơi mà không bị gò ép. Tuy nhiên, tôi không nghĩ sẽ bỏ nghề vì ngoài diễn xuất, tôi không giỏi việc gì khác. Hơn nữa, trước khi về hưu, tôi muốn đổi căn nhà mới để vợ con được sung sướng”, nam diễn viên chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Nghỉ việc, bán gia sản giúp vợ chữa ung thư

Bên cạnh sự nghiệp tiếng tăm, Huỳnh Nhật Hoa còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng vợ – cựu diễn viên Lương Khiết Hoa . Cả hai hẹn hò vào năm 1982 và kết hôn năm 1988. Kể từ khi cưới nữ diễn viên Lương Khiết Hoa năm 1988, đôi vợ chồng luôn là gia đình kiểu mẫu điển hình trong làng giải trí Hoa ngữ.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 13

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 14

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 15
Tổ ấm nhỏ của Huỳnh Nhật Hoa và bà xã Lương Khiết Hoa .

“Tôi may mắn có một sự nghiệp tương đối nhưng ít người biết rằng thành công trên là nhờ Khiết Hoa. Cô ấy luôn ở bên hỗ trợ tinh thần mỗi khi tôi cần”, Nhật Hoa chia sẻ.

Vì muốn tập trung cho gia đình, Nhật Hoa gần như dừng các hoạt động nghệ thuật, dẫn đến danh tiếng dần giảm sút. Năm 2010, anh quay lại hợp tác với đài TVB đóng phim “Hình cảnh” nhưng sau đó mâu thuẫn nảy sinh với nhà đài. Sau khi lên tiếng tố bị chèn ép, Huỳnh Nhật Hoa bị TVB cho vào danh sách đen.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 16

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 17

Năm 2013, vợ Huỳnh Nhật Hoa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Nam diễn viên không còn cách nào khác đã quay trở lại showbiz làm việc. Tuy nhiên, do đã nghỉ đóng phim quá lâu, kèm theo sự chèn ép của TVB khiến anh lao đao trong việc tìm kiếm công việc. Anh buộc phải nhận những vai diễn phụ trong các bộ phim điện ảnh và phải đi diễn ở hội chợ kiếm tiền.

Thời điểm vợ được xác định mắc bệnh và chữa trị lâu dài, Huỳnh Nhật Hoa cố gắng kiếm tiền. Quá trình điều trị tốn kém khiến tài sản anh dần cạn kiệt. Nhiều nguồn tin tiết lộ, nam diễn viên đã bán phần lớn tài sản, chi hơn 7,5 triệu đô Hong Kong chữa bệnh cho vợ.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 18

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 19

Huỳnh Nhật Hoa và cô con gái duy nhất. Cô bé hiện nối nghiệp anh theo nghề diễn viên.

Dù vất vả, Huỳnh Nhật Hoa không hề oán than. “Tiền bạc không còn quan trọng, vợ tôi mới là tất cả. Những gì tôi phải làm là tìm mọi cách để có tiền chữa chạy cho vợ”, tài tử “Thiên Long bát bộ” khi đó trải lòng.

Trong một cuộc phỏng vấn, vợ anh xúc động bày tỏ nếu không có anh bên cạnh cô đã không thể sống để đương đầu với bệnh tật. Lương Khiết Hoa còn khen anh là người chồng 100 điểm.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 18

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 19

Ngày 26/5, Lương Khiết Hoa qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu. Sự ra đi đột ngột của người vợ yêu thương là cú sốc lớn đối với tinh thần của tài tử. Trong suốt thời gian lo tang lễ cho vợ, Huỳnh Nhật Hoa sụt cân, tinh thần mệt mỏi và thậm chí bật khóc nhiều lần bên bạn thân Miêu Kiều Vỹ.

Huỳnh Nhật Hoa, tài tử nức tiếng Hong Kong cả đời hy sinh vì vợ - Hình 22
Huỳnh Nhật Hoa và con gái bên di ảnh của vợ trong lễ tang.

Trong ngày tang lễ, anh cùng con gái cố gắng lo chu toàn lễ tang với ngập hoa tươi, bày trí chỉn chu từng món đồ vợ yêu thích lúc sinh thời. Trong đó, bức thư tay anh gửi tặng vợ khiến nhiều xúc động. “Cưới được em là thành tựu lớn nhất cuộc đời anh. Mong em đừng lo cho anh, ông già cô độc này. Anh sẽ thật mạnh mẽ sống tiếp quãng đời còn lại và lo cho con gái của chúng ta. Mãi yêu em!”, tài tử viết.

Kiều Phong "Thiên long bát bộ": 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động

Huỳnh Nhật Hoa tiều tụy vì sự ra đi của vợ, tuy nhiên ông bày tỏ sự cảm phục vì bà xã đã mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật suốt nhiều năm qua.

Sup sụp vì sự ra đi của vợ

Vừa qua, truyền thông Hoa ngữ đưa tin cựu diễn viên Lương Khiết Hoa - vợ tài tử Huỳnh Nhật Hoa đã qua đời ở tuổi 60 sau 7 năm điều trị bệnh ung thư máu, suy đa tạng.

Sự ra đi của bà xã khiến nam diễn viên gạo cội không khỏi suy sụp. Xuất hiện tại nhà tang lễ vào chiều 28/5 để lo hậu sự cho vợ, Huỳnh Nhật Hoa và con gái không giấu nổi vẻ ngoài mệt mỏi, tiều tụy.

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 1

Nam diễn viên thừa nhận, sự ra đi của bà xã Lương Khiết Hoa là một nỗi mất mát lớn đối với gia đình, tuy nhiên, tinh thần của ông và con gái đã ổn định hơn. "Đó không phải là một điều quá bất ngờ. Suốt ba năm qua, chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần để đối mặt với ngày này" , nam nghệ sĩ nói.

Chia sẻ về những ngày tháng cuối đời của Lương Khiết Hoa, Huỳnh Nhật Hoa bày tỏ lòng cảm phục trước sự chiến đấu kiên cường với bệnh tật của bà xã suốt 7 năm qua.

Ông cho biết, trước lúc ra đi, bà vẫn nhớ về gia đình, dặn dò ông phải chăm sóc tốt cho bố mẹ và con gái, khuyên ông không được tức giận, không được cãi vã với người khác, lái xe chậm hơn và không được hút thuốc.

"Chuỗi ngày đau đớn nhất của cô ấy đã đi qua. Khi nguy kịch, cơ thể của cô ấy gần như chẳng còn gì có thể cứu vãn nhưng tôi có thể thấy vợ mình đang nhẹ nhõm hơn bao giờ hết. Khiết Hoa đã mỉm cười khi chúng tôi nói chuyện với cô ấy. Bà xã tôi ra đi với một nụ cười" , nam tài tử nghẹn ngào.

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 2

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 3

Huỳnh Nhật Hoa và con gái.

Được biết, lễ tang của Lương Khiết Hoa sẽ được tổ chức vào ngày 13/6 theo nghi thức Phật giáo. Huỳnh Nhật Hoa và con gái đã đến Nhà tang lễ toàn cầu ở khu Hồng Khám (Hồng Kông) để lo liệu hậu sự một cách chu đáo nhất.

7 năm ròng rã chăm sóc vợ mắc bệnh ung thư

Huỳnh Nhật Hoa từng là là một trong "Ngũ hổ tướng" lừng lẫy Hong Kong thập niên 90 bên cạnh Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Thang Chấn Nghiệp và Miêu Kiều Vỹ.

Tên tuổi ông được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Anh hùng xạ điêu, Thuyết đường, Nghĩa bất dung tình, Ngân hồ về đêm, Thiên long bát bộ... Đặc biệt, vai diễn Quách Tĩnh trong trong Anh hùng xạ điêu (1983) và Kiều Phong trong Thiên long bát bộ (1997) của ông được nhận xét là kinh điển khó ai có thể vượt qua.

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 4

Huỳnh Nhật Hoa thủ vai Kiều Phong trong Thiên long bát bộ (1997).

Năm 1980, Huỳnh Nhật Hoa bén duyên với nữ diễn viên Lương Khiết Hoa hơn ông 1 tuổi. Cả hai từ đồng nghiệp chuyển thành người yêu và quyết định tổ chức hôn lễ vào năm 1988 sau 8 năm quen biết.

Sau khi kết hôn và sinh con gái, Lương Khiết Hoa quyết định rút lui khỏi làng giải trí vào năm 1992, bà chuyển sang công việc bán bảo hiểm.

Năm 2013, sóng gió ập đến gia đình cặp đôi nghệ sĩ khi Lương Khiết Hoa phát hiện mắc bệnh ung thư máu. Mỗi tháng nằm viện hóa trị của bà tiêu tốn tới 200 nghìn HKD (hơn 600 triệu đồng).

Nhận tin dữ từ vợ, Huỳnh Nhật Hoa cảm thấy bầu trời như đổ sụp. Dù vậy, ông vẫn tỏ ra mạnh mẽ, làm nhiều công việc khác nhau, chạy đôn chạy đáo khắp nơi để có tiền chữa bệnh cho vợ.

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 5

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 6

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 7

Huỳnh Nhật Hoa và Lương Khiết Hoa thời trẻ.

Thời điểm vợ lâm trọng bệnh, sự nghiệp của Huỳnh Nhật Hoa đang xuống dốc. Vì thế, để có thêm thu nhập, ông phải đi hát ở hội chợ, tham gia lễ khai trương các cửa hàng, thậm chí có người còn cho rằng họ chính mắt thấy nam diễn viên nổi tiếng một thời bày hàng rong ở vỉa hè để mưu sinh.

Dù vậy, ông chẳng một chút nề hà, than vãn. "Vợ là người đã chấp nhận kết hôn với mình và mong muốn có một cuộc sống tốt nhất. Nhiệm vụ của tôi là luôn yêu thương, bảo vệ cô ấy, không bao giờ khiến cô ấy phải chịu tổn thương" , Huỳnh Nhật Hoa bộc bạch.

Thời gian chữa bệnh, cơ thể Lương Khiết Hoa rất yếu ớt, bà sụt cân, rụng tóc, chỉ cần một vết thương nhẹ trên người cũng sẽ để lại vết thâm nghiêm trọng. Vì vậy, bà từng đau khổ đến mức trầm cảm.

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 8

Vừa tất bật đi làm kiếm tiền, Huỳnh Nhật Hoa vẫn cố gắng dành nhiều thời gian ở bên để giúp vợ khuây khỏa, ông luôn ở bên bà trong mỗi lần hóa trị, ghép tủy.

Nam diễn viên từng nghẹn ngào chia sẻ về quá trình điều trị của vợ: "Suốt những năm qua, tôi vẫn liên tục phải nhìn vợ tôi hóa trị, dùng thuốc, truyền máu. Tôi hiểu rằng quá trình thật sự rất khó khăn... Tôi ngưỡng mộ sự dũng cảm, mạnh mẽ của cô ấy.

Trong cuộc chiến này, tôi đã học được rất nhiều bài học ý nghĩa, dạy tôi nhiều hơn về cách yêu thương và chăm sóc những người thân yêu".

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 9

Kiều Phong Thiên long bát bộ: 7 năm ròng rã chạy chữa ung thư cho vợ gây xúc động - Hình 10

Gia đình Huỳnh Nhật Hoa - Lương Khiết Hoa.

Năm 2018, Lương Khiết Hoa phẫu thuật ghép tủy thành công. Tuy nhiên, sức khỏe bà chỉ cải thiện được mấy tháng rồi lại chuyển biến xấu.

Suốt thời gian này, Huỳnh Nhật Hoa và con gái luôn ở bên làm chỗ dựa vững chắc con bà. Chia sẻ về người chồng gắn bó hơn 30 năm, Lương Khiết Hoa bày tỏ, bản thân rất biết ơn sự kiên trì của chồng và ca ngợi bạn đời là người tuyệt vời, xứng đáng nhận 100 điểm.

"Anh ấy quá tốt. Không có anh ấy, tôi không biết sống thế nào" , bà nói trong một chương trình radio.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ đoạn clip Á hậu Philippines hôn đắm đuối "trai lạ" trong khách sạn và thực hư tờ kết quả pháp y khẳng định không có dấu hiệu cưỡng hiếp03:05Clip: Hình ảnh cuối cùng của nữ tiếp viên hàng không bị hiếp dâm tập thể, hé lộ thời điểm tử vong03:49Người đàn ông bế Á hậu Philippines trong trạng thái cứng đờ tung bằng chứng khẳng định không có tình tiết xâm hại, hiếp dâm00:46Gia đình Á hậu Philippines bị cưỡng dâm tập thể đến chết xin Tổng thống Duterte giúp đỡ02:34Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Lần đầu chứng kiến Bi Rain - Kim Tae Hee thân mật: "Táy máy" động chạm bà xã, đi quay mà tình như ở nhà01:42Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Hyun Bin và Son Ye Jin nhiều lần để lộ chuyện hẹn hò như thế nào?03:34Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Trần Vỹ Đình - Fan “bấn loạn” trong Hộc Châu Phu Nhân cùng Dương Mịch 08:08Trương Hàm Vận - Con nuôi Lưu Đức Hoa và người tình tin đồn của Bành Quán Anh08:36Kim So Yeon - Ác nữ "Penthouse" có đời tư miễn nhiễm với 'scandal'10:15

Tiêu điểm

SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Gia cảnh đơn sơ của con dâu trùm xã hội đen Hong Kong
05:54:13 18/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight
18:20:04 17/01/2021
Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai
17:59:04 17/01/2021
Cựu hoa đán TVB Liêu Bích Nhi có tình yêu mới?
06:35:09 18/01/2021
Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt
10:33:47 17/01/2021
SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?
14:47:17 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, mỹ nam lai hai dòng máu này mới là người từng khiến Song Hye Kyo phải thốt lên 4 từ: Hình mẫu lý tưởng
20:22:03 18/01/2021
Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý
21:10:56 18/01/2021
Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất
21:11:59 18/01/2021

Tin mới nhất

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Goo Hye Sun thừa nhận luôn ở trong trạng thái yêu đương suốt 20 năm qua, netizen cảm thán: 'Bệnh nặng quá rồi!'

23:33:24 18/01/2021
Nữ diễn viên Goo Hye Sun liên tục có những động thái làm cho nhiều người cảm thấy ái ngại cho vấn đề sức khỏe tinh thần của cô.

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng

23:18:21 18/01/2021
Quá nhiều drama dồn dập chỉ trong 1 buổi chiều, Trịnh Sảng khiến công chúng sợ hãi vì hành vi của mình.

Ca sĩ Mina bức xúc khi bị gọi là kẻ sát nhân

22:23:02 18/01/2021
Mina cho biết nhiều tài khoản mạng gọi cô là kẻ điên loạn, sát nhân. Nữ ca sĩ phẫn nộ khi đọc những bình luận ác ý.

Sự kiện gây xôn xao xứ Hàn: Tình màn ảnh của Ji Chang Wook "chặt chém" sexy vẫn lọt thỏm bên nam thần cao nhất Kpop

21:14:20 18/01/2021
Với chiều cao cực khủng, nam idol này đi đến đâu là chiếm trọn spotlight đến đó, lấn át cả tình màn ảnh của Ji Chang Wook Won Jin Ah.

Vợ chồng Hề Mộng Dao mặc trang phục tình nhân bên nhau, lộ chi tiết nhỏ cho thấy Hà Du Quân cực kỳ cưng chiều vợ

20:40:04 18/01/2021
Sự ngọt ngào của vợ chồng Hà Du Quân và Hề Mộng Dao từ khi hẹn hò đến khi kết hôn khiến cho không ít người phải ghen tị.

Ca sĩ của ''American Idol'' mùa 9 - John Park dương tính với Covid-19

20:35:55 18/01/2021
Ca sĩ người Mỹ gốc Hàn từng là thí sinh của American Idol mùa 9 - John Park đã được chẩn đoán dương tính với Covid-19.

Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn nghi bị cưỡng bức tập thể: Công bố kết quả xét nghiệm ma túy của 5 nghi phạm

20:31:57 18/01/2021
5 nghi phạm liên quan đến cái chết của Á hậu kiêm nữ tiếp viên hàng không Christine Dacera đã công khai đưa ra bản xét nghiệm ma túy chính thức.

Hé lộ ngôi nhà trăm tỷ của BLACKPINK Jennie

20:00:19 18/01/2021
Nhiều cư dân mạng không khỏi ghen tị với Jennie khi cô có cuộc sống giàu sang, sự nghiệp thành công ở tuổi 25.

Prada dính "lời nguyền" từ Hàn sang Trung: Hết phốt lớn phốt nhỏ của Irene - Chanyeol, nay còn gánh "sao quả tạ" Trịnh Sảng

19:36:17 18/01/2021
Người hâm mộ cho rằng Prada cứ bổ nhiệm ai làm đại sứ, người đó dính phốt.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên

19:32:02 18/01/2021
Nhiều năm qua, tình trạng lương thưởng không xứng với sức lực bỏ ra là vấn đề gây bức xúc trong nội bộ TVB.

Vụ người đẹp Philippines tử vong: Hoàn thành khám nghiệm tử thi

19:25:56 18/01/2021
Cục Điều tra Quốc gia đã hoàn tất việc khám nghiệm hài cốt của người mẫu, tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera.

Diễn viên Oji Michio phim 'Oshin' qua đời

19:21:24 18/01/2021
Oji Michio - diễn viên đóng vai người bà tình cảm trong Oshin - qua đời vì bệnh tật ở tuổi 101.

Mỹ nhân Tân Cương lưng trần dáng thon, ngày càng đẹp và quyến rũ

17:40:19 18/01/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba vừa có những shoot hình ấn tượng tươi trẻ trên tạp chí Life Style số mới.

Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum'

17:34:29 18/01/2021
Nữ diễn viên quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Lee Young Ae mới đây vừa xuất hiện trên tạp chí Marie Claire số tháng 2/2021.

Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?

17:32:46 18/01/2021
Fan hâm mộ và truyền thông Trung Quốc chưa hết bất ngờ và hoang mang trước thông tin Trương Hằng - bạn trai cũ CEO rởm của Trịnh Sảng công khai có con và đang sống tại Mỹ, thì mới đây lại xuất hiện tin đồn hai đứa nhỏ là con ruột nữ diễ...

Nhan sắc ngọt ngào và đôi chân cực phẩm của mỹ nhân 9x Quan Hiểu Đồng

17:14:15 18/01/2021
Quan Hiểu Đồng là một nghệ sĩ trẻ tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 1997 xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol

16:45:29 18/01/2021
Trước khi trở thành idol, cô gái này là fan cuồng nhiệt của nữ hoàng gợi cảm Hyuna.

'Lệnh Hồ Xung' Nhậm Hiền Tề giảm 17 kg một tháng

15:30:33 18/01/2021
Vì tham gia vai diễn trong phim Đua ngựa, Nhậm Hiền Tệ tích cực tăng cân dẫn đến nhiều loại bệnh và thậm chí còn bị hỏng giọng.

Visual mới nổi của boygroup nhà JYP gây sốt chỉ vì... buộc tóc, bỗng được Knet tôn thành nam idol để tóc dài đẹp nhất Kpop

14:58:59 18/01/2021
Sau khi để tóc dài, visual và danh tiếng của nam idol này đã thăng hạng ngoạn mục.

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp hút hồn là thế nhưng cũng có ngày bị màn tương tác của cặp mỹ nam Jimin (BTS) - Cha Eun Woo lấn át

13:28:23 18/01/2021
Yoona (SNSD) có nhan sắc đỉnh cao đến mức thường xuyên dìm các đồng nghiệp khác, nhưng cô đã không thể lấn át đôi bạn Jimin (BTS) - Cha Eun Woo (ASTRO).

Cận cảnh nhan sắc Đường Yên trong bộ phim "đắp chiếu" 15 năm trước: Visual siêu cưng, đối lập hẳn nét sexy mặn mà hiện tại

13:25:12 18/01/2021
Sau khi bộ phim đắp chiếu 15 năm của Đường Yên bất ngờ được lên sóng, netizen đều tỏ ra bất ngờ với hình ảnh siêu đáng yêu của cô nàng ngày ấy.

Con chồng thờ ơ với Coco Lee

12:57:52 18/01/2021
Từng một thời gắn bó như mẹ con nhưng hiện giờ, hai con gái của tỷ phú Bruce Rockowitz ngừng tương tác với Coco Lee.

Hồ Hạnh Nhi hận mẹ đẻ vì bỏ rơi cô

12:54:32 18/01/2021
Tham gia show truyền hình Một ngày với Lỗ Dự, Hồ Hạnh Nhi nói nhiều năm qua đi, đến giờ cô vẫn không hiểu vì sao mẹ lại bỏ rơi bố con cô.

Angela Baby với Huỳnh Hiểu Minh | Lộ hình ảnh cãi nhau to trong khách sạn

11:54:46 18/01/2021
Mới đây, Trên Weibo đang xôn xao hình ảnh được cho là Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cãi nhau căng thẳng

Xôn xao hình ảnh nghi vấn Giả Nãi Lượng đưa Lý Tiểu Lộ và con gái đi trượt tuyết, Cnet phản ứng gay gắt

11:28:26 18/01/2021
Sau khi ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.

Ảnh chế: Messi-CR7 hóa người thường, Pep chờ lên đỉnh EPL 

Hài hước

22:46:22 18/01/2021
Tại Super Sunday, Barcelona vuột mất cup nhà vua trước mắt, Juventus tụt xuống top 5 và Man City ngư ông đắc lợi.