Huỳnh Nguyễn Mai Phương: ‘Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu’

Chân dài 21 tuổi mong muốn có cơ hội thử sức ở một đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 , cô giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái và dừng chân ở top 5.

Trao đổi với Zing , người đẹp cho biết sau cuộc thi, cô sẽ chuyển lên TP.HCM để sinh sống và theo đuổi đam mê nghệ thuật. Chân dài 21 tuổi mong muốn cô sẽ có cơ hội thử sức ở một đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu - Hình 1

Mai Phương có vẻ đẹp trong sáng, nữ tính ở ngoài đời. Ảnh: Phương Lâm.

“Tôi còn nhiều khuyết điểm nên không trở thành hoa hậu”

- Sau một đêm, từ cô sinh viên ở Đồng Nai trở thành top 5 Hoa hậu Việt Nam, cuộc sống của chị có gì thay đổi?

- Điều thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất là lịch trình. Tôi không còn phải thức khuya dậy sớm theo lịch trình của ban tổ chức nữa. Những ngày đầu, tôi không quen với điều đó. Tôi vẫn dậy lúc 5h sáng và không thể ngủ tiếp được. Có lần tôi mở mắt và đi kiếm số báo danh. Mọi người bảo tôi: ‘Cuộc thi kết thúc rồi còn kiếm số báo danh làm gì nữa?’. Lúc đó, tôi mới ngớ người ra.

Có lẽ, đồng hồ sinh học của tôi đã quen với việc phải dậy sớm để trang điểm, chuẩn bị mọi thứ tươm tất cho cuộc thi. Kỳ lạ là không chỉ riêng tôi mà nhiều thí sinh đều có cùng cảm giác ấy. Hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực sự có ý nghĩa và giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

- Mỗi người đẹp đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều có những mục đích nhất định, với chị thì sao ?

- Tôi muốn tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham dự một cuộc thi hoa hậu. Khi giành giải hoa khôi của Đại học Đồng Nai, thầy cô và bạn bè động viên tôi nên đăng ký thi một sân chơi nhan sắc lớn hơn.

Vì thế, tôi đã làm hồ sơ và luyện tập cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Suy cho cùng, tôi được nhiều hơn mất. Tôi nhận ra danh hiệu không phải là tất cả. Quan trọng là mình làm được gì với danh hiệu mà bản thân nhận được.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu - Hình 2

Top 5 HHVN 2020 cho biết cô còn nhiều khuyết điểm nên không trở thành hoa hậu. Ảnh: Phương Lâm.

- Với chị, tìm kiếm cơ hội có thể hiểu như thế nào?

- Tại cuộc thi, tôi có cơ hội gặp những người giỏi. Tôi học được nhiều thứ từ họ. Đặc biệt, tôi được thử sức mình ở những hoạt động khác nhau. Tôi có thể đi giày cao gót và catwalk, mặc bikini trước đông người mà không tự ti.

Sau cuộc thi, tôi kết nối được với nhiều bạn thí sinh ở khắp mọi miền đất nước. Hình ảnh của tôi sẽ được chú ý hơn. Tôi sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để làm những điều ý nghĩa. Với tôi, tất cả đó là cơ hội.

- Chị nghĩ mình thiếu gì để chạm đến vương miện cao nhất của cuộc thi?

- Tôi thấy còn nhiều điểm chưa tốt cần phải khắc phục. Thông thường, chỉ trong một hoàn cảnh nhất định, khuyết điểm của tôi sẽ lộ ra. Và ngay sau đó, tôi biết còn thiếu sót gì để lấp đầy chỗ trống.

Đối với tôi, dù đạt được ngôi vị hoa hậu hay không thì vẻ đẹp nằm trong sự cố gắng. Không phải một người hoàn thiện sẽ trở thành hoa hậu.

- Nói vậy chị vẫn còn chút tiếc nuối khi không trở thành hoa hậu?

- Tôi có chút tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 5. Trước cuộc thi, tôi đã khao khát trở thành Hoa hậu Việt Nam. May mắn là tôi giành được giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Đó cũng là danh hiệu vô cùng ý nghĩa đối với gia đình và bản thân tôi.

Theo tôi, Người đẹp Nhân ái là danh hiệu cao quý và bền vững nhất. Với giải thưởng này, tôi sẽ giúp ích được nhiều người hơn.

- Theo quan điểm của Mai Phương , tại sao ban tổ chức lại chọn chị là Người đẹp Nhân ái mà không phải là một thí sinh nào khác?

- Việc ban tổ chức chọn tôi là Người đẹp Nhân ái dựa trên quá trình quan sát và những tiêu chí đặt ra của cuộc thi. Về phía mình, tôi thấy dự án nhân ái trong Hoa hậu Việt Nam không phải là công việc hay một phần thi. Tôi đến với nó bằng tâm thế của một người muốn giúp đỡ cộng đồng.

Từ nhỏ, tôi đã được mẹ dạy cách sống phải biết cho đi. Khi lên Đại học, tôi có tập hợp một nhóm bạn quyên góp tiền, quần áo để giúp đỡ ở cô nhi viện, viện dưỡng lão…

Sau cuộc thi, tôi muốn quay lại cơ sở điều trị trẻ bị bại não ở Vĩnh Long – nơi tôi thực hiện dự án nhân ái để giúp đỡ họ. Tiếp đó, tôi sẽ triển khai nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhút nhát, thiếu tự tin

- Chị nhận xét gì về tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà?

- Khi bước vào nhà chung của cuộc thi, giữa rất nhiều thí sinh, tôi đặc biệt ấn tượng với Hà vì chiều cao và vẻ ngoài xinh xắn. Lúc có dịp trò chuyện, tôi thấy Hà khá nhút nhát, bẽn lẽn.

Tôi mong sau khi giành ngôi vị hoa hậu, Hà sẽ tự tin hơn. Mang trên vai trọng trách cao quý, tôi nghĩ Hà sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân. Giữa những áp lực dư luận, trách nhiệm, tôi muốn Hà bình tĩnh nhất có thể. Dù sao em ấy cũng còn nhỏ tuổi, mọi người nên động viên, hỗ trợ thay vì chỉ trích khi có sự việc không hay xảy đến.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu - Hình 3

Mai Phương cho biết cô dự tính chuyển lên TP.HCM để theo đuổi nghệ thuật. Ảnh: Phương Lâm.

- Nhưng khán giả nhận xét Đỗ Thị Hà có phần thi ứng xử kém?

- Ngay từ đầu, BTC đã nói rõ với các thí sinh, họ sẽ chấm điểm thi dựa trên quá trình. Không phải vì một khoảnh khắc mà gạt bỏ mọi sự nỗ lực.

Tất nhiên phần thi ứng xử vô cùng quan trọng đối với một hoa hậu. Nó thể hiện kiến thức, sự tự tin và làm chủ sân khấu. Hà đã cố gắng để hoàn thành phần thi của mình dù chưa trôi chảy. Đứng trước một sân khấu lớn với hàng nghìn khán giả, sự áp lực là điều các thí sinh phải đối mặt. Tôi hiểu và thông cảm với em ấy.

- Kết thúc việc học tại trường đại học, hoàn thành xong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chị có dự tính gì cho công việc sắp tới?

- Tôi đã trao đổi và xin phép bố mẹ về ý định chuyển lên TP.HCM để sinh sống và học tập. Bố mẹ hoàn toàn đồng ý với quyết định của con gái.

May mắn lớn nhất của tôi có bố mẹ là những bậc phụ huynh tâm lý. Ngay từ nhỏ, bố mẹ dạy tôi cách sống tự lập. Khi đã đưa ra quyết định gì thì phải chịu trách nhiệm đến cùng.

Tôi nhớ hồi còn nhỏ, tôi luôn là học sinh nữ cao nhất trong lớp. Đôi lần tôi cảm thấy tự ti vì chiều cao và cố tình đi khom lưng cho thấp lại. Mẹ tôi biết điều đó đã động viên con gái: ‘Con cứ đi đứng bình thường. Rồi sau này các bạn sẽ cao bằng con thôi. Nếu mọi người chọc con vì chiều cao thì cũng đừng buồn. Ngoài ra, con không được chê bai ai về ngoại hình’.

Sau này, trước khi đưa ra quyết định gì, tôi đều tham khảo ý kiến của bố mẹ. Những lời khuyên của phụ huynh khiến tôi vững tâm hơn trên con đường của mình.

Tôi thấy TP.HCM như một miền đất hứa. Ở đó, tôi có thể vẫy vùng và theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Không ngại ồn ào ở showbiz

- Chị sẽ lấn sân vào showbiz?

- Tôi có nhiều năng khiếu về nghệ thuật. Tôi biết múa hát, nhảy, chơi nhạc cụ. Tôi nghĩ mình sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật trong thời gian tới. Là người trẻ, tôi không ngại thay đổi và thử sức.

- Bố mẹ có lo lắng khi con gái duy nhất lấn sân vào nơi nhiều ồn ào như showbiz?

- Bố mẹ không thể theo mãi để chỉ dạy từng bước cho tôi. Tôi chịu trách nhiệm với quyết định mà mình vạch ra. Quan trọng nhất, tôi biết đâu là điểm dừng.

Tôi hay nhìn vào mặt sáng của showbiz. Không phải tự nhiên mà một nghệ sĩ nào đó có được vị trí trong giới giải trí Việt. Họ phải là những người tài năng, sức ảnh hưởng nhất định.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương: Tôi tìm kiếm cơ hội nên mới đi thi hoa hậu - Hình 4

Cô không quan niệm người đẹp phải cưới đại gia. Ảnh: Phương Lâm.

- Với một cô gái 21 tuổi, ít kinh nghiệm sống, chắc chị chưa biết nhiều mặt tối trong showbiz?

- Bố mẹ luôn dặn tôi phải đề phòng với mọi thứ vì cuộc sống này phức tạp và nhiều cạm bẫy. Tôi hiểu điều đó và thường xuyên chia sẻ với bố mẹ về những gì xảy đến với mình.

Người trẻ như tôi thường nông nổi và dễ đưa ra những quyết định bồng bột, thiếu lý trí. Nên tôi luôn cố gắng gặp những người giỏi và học hỏi từ họ.

- “Các cuộc thi hoa hậu giống như tuyển chọn vợ cho đại gia. Sau một vài năm đăng quang, người đẹp nào cũng đi lấy chồng giàu có”, một khán giả bình luận. Chị đánh giá gì về quan điểm này?

- Tôi không nghĩ người đẹp là phải lấy đại gia. Gió tầng nào thì gặp mây tầng ấy thôi. Tôi cũng không nhìn vào cuộc sống của người nào đó rồi đánh giá họ.

Mỗi người có một quyết định khác nhau cho cuộc đời họ. Mình là người ngoài, không thể đánh giá một cách phiến diện được. Tôi chỉ biết tập trung làm tốt việc của mình và xin phép không nhận xét về người khác.

- Ở thời điểm hiện tại, nếu được một đại gia tán tỉnh và ngỏ lời muốn về chung một nhà với chị. Chị sẽ phản ứng ra sao ?

- Tôi sẽ chọn bạn đời của mình là người giàu tình cảm, sống tử tế và biết cách yêu thương đối với tôi và mọi người xung quanh.

Còn người đó giàu hay nghèo, không phải là điều quá quan trọng. Tôi có sức lực, tài năng để kiếm tiền. Hạnh phúc đi đến cuối đời là yêu thương nhau, không phải vật chất.

Top 5 HHVN Mai Phương: 'Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu'

"Tôi luôn khao khát trở thành hoa hậu. Tuy nhiên, việc dừng lại ở top 5 và giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái cũng là hành trình đẹp ở tuổi 21 của tôi", Huỳnh Nguyễn Mai Phương nói.

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 1

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái và dừng chân ở top 5. Trước đó, cô là Hoa khôi Đại học Đồng Nai. Cô có chiều cao 1,7 m cùng số đo 3 vòng 82-63-92 cm.

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 2

Chia sẻ với Zing , Mai Phương bày tỏ cô cảm thấy buồn khi không trở thành Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, việc dừng chân ở top 5 và giành danh hiệu Người đẹp Nhân ái cũng là cái kết đẹp trong hành trình hơn 3 tháng đồng hành với cuộc thi. "Tôi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong cuộc thi. Tuy nhiên, quan trọng không phải đích đến mà là mình học được gì. Với danh hiệu Người đẹp Nhân ái, tôi sẽ đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng" , cô cho biết.

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 3

Ngoài đời, người đẹp 21 tuổi gây ấn tượng với chiều cao nổi trội, làn da trắng và đôi mắt sắc sảo. Mai Phương vui vẻ tiết lộ trong cuộc thi, mọi người gọi cô là "nữ thần mặt mộc". Theo top 5 HHVN, cô bắt đầu chăm chút cho ngoại hình của mình từ thời phổ thông.

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 4

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 5

"Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mở ra cho tôi nhiều cơ hội. Tôi hy vọng được tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhất là những đấu trường nhan sắc quốc tế" , chân dài quê Đồng Nai tâm sự.

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 6

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng tham gia khóa học đào tạo người mẫu. Ngoài ra, người đẹp biết ca hát, chơi đàn, nhảy múa.

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 7

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 8

Theo chia sẻ của top 5 HHVN, sau cuộc thi, cô dự định sẽ chuyển lên TP.HCM để sinh sống và làm việc. Người đẹp sinh năm 1999 đã bàn bạc với ba mẹ và nhận được sự chấp thuận từ phía phụ huynh.

Top 5 HHVN Mai Phương: Tôi đã khát khao trở thành hoa hậu - Hình 9

"Từ nhỏ, tôi được cha mẹ dạy cách sống tự lập và chịu trách nhiệm với những quyết định của bản thân. Vì vậy, việc chuyển lên TP.HCM để lập nghiệp không có gì khó khăn đối với tôi. Tôi xem thành phố này như một miền đất hứa. Ở đó, tôi sẽ tìm kiếm cơ hội và thỏa sức với những đam mê của mình ", Mai Phương chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản?
20:21:50 18/04/2021
Con gái với vợ 2 của Kim Tử Long: Hoàn cảnh nhà Hân nhiều người sẽ nghĩ đấu đá, ganh ghét này kia
08:24:04 20/04/2021
Denis Đặng: 'Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả'
07:24:19 19/04/2021
Mạc Văn Khoa: 'Tôi khóc rất nhiều khi vợ đẻ'
05:54:14 20/04/2021
Mạc Văn Khoa: “Tôi chỉ sợ một ngày diễn hài không ai cười nữa”
07:24:04 20/04/2021
Hà Anh: 'Tôi thích nghe rap của chú Wowy, Binz'
14:43:36 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha
10:23:32 20/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi
09:37:25 20/04/2021
Trịnh Sảng có động thái đầu tiên giữa bê bối kết quả ADN của 2 con và tin đồn tự sát lan truyền khắp MXH
08:42:29 20/04/2021
Công Phượng bị tố chảnh chọe vì kiên quyết từ chối chụp hình cùng fan, sự thật là gì?
09:53:51 20/04/2021
Diễn viên Thanh Tân khoe vợ và con trai
11:34:19 20/04/2021
Tình trạng yêu đương của Hyun Bin năm 2021: 'Hạ cánh' hạnh phúc bên ngọc nữ Son Ye Jin, Song Hye Kyo có nhường đường?
10:11:15 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Đang dính thị phi, Nhã Phương vẫn dành điều đặc biệt cho Trường Giang, zoom cận chiếc bánh sinh nhật là hiểu
08:46:24 20/04/2021

Tin mới nhất

Lý Hải: 'Chỉ chệch một chút, tôi và Mạc Văn Khoa đã mất xác trên sông'

06:32:31 18/04/2021
Lý Hải cho biết quay phim hành động có nhiều cái nằm ngoài dự tính, xanh máu mặt và không thể tưởng tượng nổi. Đạo diễn chỉ thờ phào khi tác phẩm đã ra rạp.

Ốc Thanh Vân: Tôi kiếm tiền nhưng chồng quản lý tài chính!

06:23:24 18/04/2021
Từng là gương mặt phủ sóng dày đặc trên truyền hình, Ốc Thanh Vân nói chị dần buông bỏ công việc vì cạn kiệt sức lực, tinh thần và muốn dành trọn vẹn thời gian cho chồng con.

Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'

20:25:46 17/04/2021
Cô ấy chính là người đồng hành cùng tôi trong lúc khó khăn nhất. Lúc ấy, tôi vẫn nợ vài tỷ đồng. Tôi trân trọng Trúc Anh vì điều đó, nam diễn viên chia sẻ về bạn gái.

Võ Đình Hiếu: 'Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò'

20:21:33 17/04/2021
Tôi thường xuyên đóng phim truyền hình nhưng có lẽ chưa đủ lực để có tiếng nói trong ngành. Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò, Võ Đình Hiếu chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"

14:12:10 17/04/2021
Trấn Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được là Thành chúc mừng chứ không ganh ghét, chơi xấu, nói xấu, Quách Ngọc Tuyên cho biết.

U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'

22:27:12 16/04/2021
NSND Như Quỳnh cho biết bà hạnh phúc khi vẫn được theo nghiệp diễn ở tuổi 67.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'

20:00:10 16/04/2021
Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết cô vẫn đi diễn và kiếm tiền bằng bản hit Bốn chữ lắm.

Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'

11:16:19 16/04/2021
Chẳng mất nhiều thời gian đắn đo khi đưa ra quyết định kết thúc mối tình kéo dài bốn năm, Minh Cúc và bạn trai cũ đều cảm thấy nhẹ nhõm.

Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra

07:52:49 16/04/2021
Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc, Lý Hải nói.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

06:18:07 16/04/2021
Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu chết đi sống lại đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý nói.

Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'

05:57:23 16/04/2021
Sau khi kết hôn, diễn viên Minh Anh thấy mình bận rộn hơn trong vai trò người đàn ông của gia đình, từ bỏ nhiều thú vui thời trai trẻ và cùng bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'

23:37:02 15/04/2021
Không còn từ nào để diễn tả sự ngu dốt và đần độn của quản lý Ngọc Trinh, chính bạn đấy là người gây ra chuyện chứ không phải ai khác.

Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'

20:25:11 15/04/2021
Với mỗi công việc mình làm, tôi không ngại bị mọi người đánh giá, chỉ nghĩ sao phải làm tốt nhất có thể, nam diễn viên chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình

10:10:11 15/04/2021
Là đại diện nhan sắc Việt tham gia Miss Universe 2020, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị mọi thứ chu toàn.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'

06:13:59 15/04/2021
Sau một năm Lật mặt: 48h hoãn chiếu vài lần, Lý Hải thừa nhận đã rất lo lắng, việc này còn ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành quốc tế và các phim sau của anh.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà

05:57:04 15/04/2021
Ông bầu Quang Cường hứa tặng diễn viên Huỳnh Anh một căn hộ cao cấp nếu anh gắn bó với Quang Cường Production trong tám năm, nhưng đôi bên chỉ hợp tác được 15 tháng.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'

08:25:49 14/04/2021
Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng mình, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó, ca sĩ Minh Tuyết giãi bày.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Có thể bạn quan tâm

7 vị trí nốt ruồi trên cơ thể tiết lộ tính cách chủ nhân

Trắc nghiệm

14:38:20 20/04/2021
Hầu hết các nốt ruồi trên da đều phát triển ở độ tuổi 30 và theo chiêm tinh học Trung Quốc, chúng có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí của chúng.

Ốc Thanh Vân đóng 'Lật Mặt: 48h': Người bầm tím như bị bạo hành, vết thương ngâm nước sông mấy tháng mới khép miệng

Phim việt

14:37:33 20/04/2021
Tự thực hiện tất cả các phân cảnh rượt đuổi, đu dây trong Lật Mặt: 48h, Ốc Thanh Vân đã có khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

Tâm sự

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Bị bắn tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt, năn nỉ CSGT: 'Em ở quê mới lên'

Đời sống

14:32:40 20/04/2021
Bị CSGT bắn tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt - một trong những tuyến đường đẹp của TP.HCM, người vi phạm giải thích bằng đủ lý do: có việc gấp, không thấy biển báo, ở quê mới lên… nhưng vẫn bị CSGT lập biên bản xử phạt.

Ca Covid-19 tăng kỷ lục, Campuchia mở kho lương

Thế giới

14:26:32 20/04/2021
Campuchia ngày thứ hai liên tiếp ghi nhận hơn 600 ca nCoV mới, trong khi giới chức thông báo phân phát hơn trăm tấn gạo cho người dân Phnom Penh.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát

Phim châu á

14:26:21 20/04/2021
Những tấm ảnh mới nhất hé lộ diễn biến cực căng thẳng trong tập 3 của Bất động sản trừ tà đã vừa được hé lộ.

Thu Trang thực hiện dự án mới về phụ nữ nông thôn xưa?

Hậu trường phim

14:23:10 20/04/2021
Thu Trang gây bất ngờ với tạo hình người phụ nữ nông thôn thời xưa trong một clip teaser vừa được ra mắt vào ngày 19/4.

CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

Bóng đá việt nam

14:21:11 20/04/2021
Với màn trình diễn kém cỏi, bộ 3 tiền đạo người Brazil sẽ không tiếp tục gắn bó cùng CLB TP.HCM.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn

Sao việt

14:12:17 20/04/2021
Một khi đã có hơi men trong người, các sao Việt ai cũng như ai, người ngủ say quên trời quên đất trong khi đó, người lại quậy tưng bừng.

Nút mạch diệt 3 u xơ giúp người phụ nữ 35 tuổi sinh đôi thành công

Sức khỏe

14:06:22 20/04/2021
Sau khi sử dụng kỹ thuật nút mạch để xử lý chùm u xơ tử cung, Bệnh viện Phụ sản TP.Hải Phòng đã thụ tinh nhân tạo thành công cho một phụ nữ bị vô sinh thứ phát.

Thưởng thức cá tuyết - niềm kiêu hãnh của đại dương

Ẩm thực

14:01:03 20/04/2021
Nhắc đến những loại cá được ưa thích của người Nhật, bên cạnh cá Hồi, cá Ngừ, còn một loại cá nữa được xem là món ăn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, tượng trưng cho sự sung túc, sum vầy, con đàn cháu đống.

Giá túi Chanel, Louis Vuitton tăng mạnh trong mùa dịch Covid-19

Thời trang

14:00:45 20/04/2021
Mẫu túi Multi Pochette của Louis Vuitton tăng 46%, trong khi Chanel tăng giá thiết kế Classic Flap 20-31% tùy vào từng khu vực.

Nhà của Taylor Swift nhiều lần bị đột nhập

Sao âu mỹ

13:58:58 20/04/2021
Nữ ca sĩ cho biết cô phải thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh khi nhiều lần bị kẻ lạ đột nhập vào nhà.

Cuộc hôn nhân éo le: Vừa cưới được 2 tháng chồng đã bỏ đi theo trai

Netizen

13:56:45 20/04/2021
Việc đổ vỡ trong hôn nhân vì vợ hay chồng ngoại tình không phải hiếm gặp ở xã hội ngày nay nhưng câu chuyện của cặp đôi này quả thật quá éo le. 

J-Hope (BTS), IU, Xiumin (EXO)… từng đến thử giọng nhưng không được chọn, giờ JYP có tiếc chưa?

Nhạc quốc tế

13:53:00 20/04/2021
Trước khi trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty chủ quản hiện tại, những idol này đã đến tham dự tuyển chọn của JYP Entertainment và không may họ đã bị... từ chối.