Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Người đẹp đến từ Đồng Nai – Huỳnh Nguyễn Mai Phương là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang

Người đẹp cao 1,7m Huỳnh Nguyễn Mai Phương luôn biết cách làm mình nổi bật. Cô đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

ADVERTISEMENT

Mai Phương là thí sinh chiến thắng Người đẹp Tài năng. Cô dung hòa nhiều yếu tố nhất để trở thành Miss World Vietnam 2022. Từ nhan sắc, kỹ năng, khả năng giao tiếp tiếng Anh đến sự tự tin, Mai Phương đều nổi bật so với các ứng viên khác.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong phút đăng quang. MINH HY

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi Á hậu 1

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi vị Á hậu 1. Cô năm nay 21 tuổi, quê Cần Thơ, số đo hình thể 87-63-98 cm. Bảo Ngọc hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 2

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi vị Á hậu 1. MINH HY

Top 2 thi ứng xử

Hai ứng cử viên giành vương miện phải trải qua câu hỏi ứng xử đến từ đương kim Hoa hậu Thế giới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Top 2 trả lời ứng xử. MINH HY

Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska đặt câu hỏi: “Trong bối cảnh thế giới hội nhập, nhiều quốc gia có nguy cơ đánh mất bản sắc, chúng ta phải làm như thế nào?”.

Mai Phương lựa chọn trả lời bằng tiếng Anh. Theo cô, đó là sự đa dạng khi hội nhập quốc tế. Khi đại diện tổ chức Miss World đến Việt Nam những ngày qua, họ cũng đã gửi lời chào bằng tiếng Việt. Những giá trị truyền thống như bánh chưng ngày tết, lễ hội, đặc biệt tà áo dài của Việt Nam cũng là bản sắc văn hóa. Giá trị ấy duy trì qua nhiều thế hệ. Tôi là người trẻ, tôi tự hào những giá trị Việt Nam. Cho dù các bạn đi đâu về đâu thì những giá trị các bạn mang đi cũng góp phần tôn vinh giá trị dân tộc”, Mai Phương nói.

Bảo Ngọc cũng chọn tiếng Anh để trả lời câu hỏi của Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. Cô nói rằng khi đến Việt Nam, Karolina đã mặc áo dài. Cô cho rằng tà áo dài tuyệt đẹp của Việt Nam là công cụ để bảo tồn bản sắc. Người Việt Nam duyên dáng thế nào trong tà áo dài. Ngoài ra còn có các món nổi bật như phở, bánh mì, cà phê Việt Nam, tất cả đều rất ngon. Cô nhận định việc giữ gìn bản sắc phải đến từ trái tim của mình. Bảo Ngọc chuyển sang nói tiếng Việt vì tin rằng tiếng Việt giúp người Việt bảo vệ bản sắc dân tộc. “Đặt tay lên trái tim mình và tự hào hô to Tôi là người Việt Nam”, Bảo Ngọc kết thúc phần thi ứng xử.

Nguyễn Phương Nhi đoạt Á hậu 2

Nguyễn Phương Nhi đoạt danh hiệu Á hậu 2. Cô 22 tuổi, quê Thanh Hóa, cao 1,7m, số đo ba vòng lần lượt 80-57-88 cm.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi đoạt danh hiệu Á hậu 2. MINH HY

Công bố top 3

Top 3 gọi tên các người đẹp: SBD 116 Nguyễn Phương Nhi (Người có làn da đẹp nhất), SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Người đẹp tài năng) và SBD 288 Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Người đẹp Thời trang).

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 5

ADVERTISEMENT

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam. MINH HY

Các giải thuởng phụ

Ban tổ chức trao các giải thuởng phụ, mỗi giải 50 triệu đồng cho 6 người đẹp chiến thắng các phần thi phụ gồm: Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228, chiến thắng Người đẹp thời trang), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104, chiến thắng Người đẹp du lịch), Nguyễn Khánh My (SBD: 516, chiến thắng Người đẹp biển), Phan Lê Hoàng An (SBD: 018, chiến thắng Người đẹp thể thao), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182, chiến thắng Người đẹp bản lĩnh), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD: 216, Chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng).

Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088) bật khóc khi nhận được giải Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 6

Nguyễn Thị Lệ Nam Em nhận giải Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi nhận giải Người đẹp có làn da đẹp nhất. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 8

ADVERTISEMENT

Người đẹp Áo dài gọi tên Đặng Thị Kim Thoa. BTC

Hoa hậu Lương Thùy Linh kết thúc nhiệm kỳ

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San và Lương Thùy Linh lần lượt bước trên sân khấu vẫy tay chào khán giả, kết thúc nhiệm kỳ đầy thành công của mình.

Lương Thùy Linh không chỉ năng nổ hoạt động nghệ thuật mà còn tích cực với dự án thiện nguyện, cũng như hoàn thành xuất sắc tấm bằng Đại học Ngoại thương loại giỏi.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 9

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có một nhiệm kỳ thành công. MINH HY

Lương Thùy Linh bật khóc trong phần phát biểu kết thúc nhiệm kỳ. Cô gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, em trai và ê-kíp luôn đồng hành, yêu thương và ủng hộ cô trên chặng đường 3 năm đương nhiệm.

Video đang HOT

Lộ diện Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Ngay sau phần trình diễn trang phục dạ hội, ban tổ chức công bố 5 thí sinh xuất sắc nhất vào Top 5. Trong đó thí sinh chiến thắng Người đẹp nhân ái sẽ vào thẳng Top 5 vòng thi ứng xử. Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228) chính là thí sinh chiến thắng Người đẹp nhân ái. Trước đó Bảo Ngọc cũng giành chiến thắng Người đẹp thời trang.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 10 ADVERTISEMENT

Công bố top 5 và thi ứng xử

Người đẹp chiến thắng phần thi Người đẹp nhân ái sẽ được vào thẳng top 5.

Và thí sinh chiến thắng phần thi Người đẹp nhân ái là Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô cũng là thí sinh đầu tiên vào top 5. Bốn người đẹp tiếp theo lọt vào top 5 là: Nguyễn Thị Phương Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Phương Nhi.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 11

ADVERTISEMENT

Bảo Ngọc thí sinh đầu tiên trả lời phần thi ứng xử. MINH HY

Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thí sinh đầu tiên trả lời phần thi ứng xử. Người đặt câu hỏi cho Bảo Ngọc là ca sĩ Lệ Quyên. Câu hỏi mang tính thời sự: “Hiện nay có rất nhiều trường hợp bắt nạt tấn công trên mạng xã hội với nững lời nói mang tính phỉ báng, chúng ta cần làm gì để ngăn chặn?”.

Bảo Ngọc lấy ví dụ về một nữ ca sĩ trẻ tự tử ở Hàn Quốc sau một thời gian dài bị bắt nạt trên mạng. Người ta chỉ hối hận khi cô qua đời. Bảo Ngọc cho rằng một lời nói khi nói ra có thể gây sát thương, phía bên kia màn hình cũng là một con người, chúng ta hãy xem người đối diện đó là người thân của mình để cân nhắc mỗi lời nói ra. Cô kêu gọi sự đồng cảm của mọi người để thay đổi tình trạng này. Câu trả lời của Bảo Ngọc nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Thí sinh thứ hai Nguyễn Thị Phương Linh lựa chọn giám khảo là Hoa hậu Hà Kiều Anh. Câu hỏi cho cô là: Công nghệ và mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nó cũng hủy hoại các mối quan hệ thực tế. Bạn nghĩ như thế nào về ý kiến này?

Phương Linh cho rằng công nghệ và mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập, liên hệ với gia đình… Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận từng sử dụng các nền tảng này vào những việc vô bổ và mất thời gian. “Nhưng may mắn tôi có cha mẹ, người thân đồng hành nhắc nhở”, cô nói. Người đẹp muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, hữu ích và tránh khỏi những cám dỗ.

Thí sinh thứ ba Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216) bốc thăm câu hỏi của Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Người đẹp Hội An đặt câu hỏi: “Nếu được lựa chọn giữa hai điều, một là tạo ra 1.000 việc làm cho người khó khăn và hai là tạo 1.000 bữa ăn cho người thiếu lương thực, em sẽ chọn làm điều gì?”.

Mai Phương cho biết điều đó thực sự không khó nếu chúng ta hành động cùng nhau. Trong mùa dịch, cô từng cùng mọi người nấu 3.000 bữa ăn. Người đẹp cho rằng vì sao chúng ta chỉ chọn 1 trong 2 trong khi chúng ta có thể làm tốt tất cả. Cô cũng mong muốn tạo ra những bữa ăn để những trẻ em trên thế giới không bị bỏ đói.

ADVERTISEMENT

Thí sinh thứ tư Nguyễn Thùy Linh lựa chọn nhà báo Hữu Việt. Câu hỏi dành cho cô là: Mục tiêu quan trọng nhất của một hoa hậu là gì? Tham gia các cuộc thi quốc tế hay làm dự án nhân ái?

Thùy Linh trả lời: Làm thiện nguyện hay đi thi quốc tế đều là sức mệnh. Cô cho rằng tham gia đấu trường quốc tế có thể lan tỏa vẻ đẹp của bản thân đến thế giới. Đồng thời, hoa hậu cũng có thể thực hiện các dự án nhân ái. Thùy Linh quyết định lựa chọn cả hai điều này. Cô đưa ra ví dụ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có thể làm tốt cả hai việc này, đó là tham gia đấu trường quốc tế và chiến thắng Dự án nhân ái tại Miss World 2017.

Thí sinh cuối cùng bước vào phần thi ứng là xử là Nguyễn Phương Nhi mang SBD 116. Cô nhận được câu hỏi từ ca sĩ Minh Hằng: “Sinh ra trong gia đình đầy đủ, điều các bạn trẻ đối mặt hiện nay là gì?”.

Phương Nhi cho biết ngày xưa thế hệ ba mẹ chúng ta lo cơm áo gạo tiền, tài chính. Thế hệ của cô may mắn hơn sinh ra trong hoàn cảnh tốt hơn, được ăn học đầy đủ, nhưng đối mặt với áp lực vô hình. Phương Nhi ngập ngừng nhưng nhận được sự ủng hộ của khán giả, cô nói thêm bản thân được ba mẹ bao bọc nên chưa thực sự trưởng thành. Nhưng đến cuộc thi Miss World Vietnam, cô đã thực sự trưởng thành. Cô đưa lời khuyên thế hệ trẻ tin vào chính mình, tìm ra mục tiêu của bản thân và lắng nghe con tim của mình.

Top 10 trình diễn trang phục dạ hội

Sân khấu Hoa hậu Thế giới Việt Nam bừng sáng bởi màn trình diễn trang phục dạ hội của Top 10.

Trước đó, Á hậu Kiều Loan và người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương mang đến cho người xem một tiết mục mãn nhãn thông qua ca khúc Give me a chance.

Công bố top 10

Người đẹp đầu tiên lọt vào top 10 là SBD 516 Nguyễn Khánh My. Tiếp theo là các người đẹp: SBD 116 Nguyễn Phương Nhi, SBD 068 Trần Thị Bé Quyên, SBD 419 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, SBD 228 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, SBD 104 Nguyễn Thị Phương Linh, SBD 182 Nguyễn Thuỳ Linh, SBD 267 Bùi Khánh Linh, SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương và cuối cùng là Người đẹp được yêu thích nhất mang SBD 088 Nguyễn Thị Lệ Nam Em (16.406 lượt bình chọn).

ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 12

Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. MINH HY

Ngay từ đầu đến với cuộc thi này, Nam Em được đánh giá là một thí sinh mạnh và có lượng fan đông đảo. Trong bất kì hoạt động nào, chân dài gốc Tiền Giang cũng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trước khi đặt chân vào top 10, Nam Em từng nằm trong Top 5 Người đẹp tài năng, Top 10 Người đẹp bản lĩnh. Trong vòng thi Head to Head Challenge, Nam Em khẳng định cô tham gia cuộc thi không phải để “đánh bóng” tên tuổi, thay vào đó, cô muốn chiều lòng người hâm mộ của mình để họ được thấy cô ở một đấu trường nhan sắc quốc gia.

Top 20 trình diễn bikini

Sau clip ca sĩ trình Isaac diễn ca khúc Summer Love, top 20 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam làm nóng sân khấu với màn trình diễn bikini.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 14

Top 20 trình diễn bikini. BTC

Nam Em chiến thắng giải Người đẹp truyền thông

ADVERTISEMENT

Sau phần trình diễn áo dài, ban tổ chức công bố 5 dự án nhân ái ấn tượng nhất gồm Nữ chiến binh hồng, Giấc mơ kim cương, Phiên chợ tử tế, Gieo chữ gặt yêu thương và Đánh thức mầm xanh. Theo đó, 5 người đẹp nhân ái được gọi tên là Lê Trúc Linh (426), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (228), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (216), Đỗ Linh Chi (408) và Bùi Khánh Linh (267).

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 15

5 thí sinh được đánh giá cao với dự án nhân ái. MINH HY

Ngay sau đó khán giả được thưởng thức màn trình diễn “bùng nổ” với ca khúc Vì là chính em đến từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trên nền nhạc sôi động, Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thể hiện khả năng vũ đạo trong tiết mục đồng diễn với bikini.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 16 ADVERTISEMENT

Sau đó, các cô gái ở lại sân khấu để lắng nghe công bố Top 20. Trước đó, 6 người đẹp chiến thắng phần thi phụ gồm: Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228, chiến thắng Người đẹp thời trang), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104, chiến thắng Người đẹp du lịch), Nguyễn Khánh My (SBD: 516, chiến thắng Người đẹp biển), Phan Lê Hoàng An (SBD: 018, chiến thắng Người đẹp thể thao), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182, chiến thắng Người đẹp bản lĩnh), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD: 216, Chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng) đã trở thành những người đẹp đầu tiên ghi tên mình vào danh sách này.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 17

ADVERTISEMENT

Không nằm ngoài dự đoán, Nam Em là chủ nhân giải phụ Người đẹp truyền thông. MINH HY

Nam Em được công bố là thí sinh chiến thắng Người đẹp truyền thông. Cô vào Top 20 cùng 13 cô gái được gọi tên còn lại gồm: Nguyễn Trần Khánh Linh, Nguyễn Phương Nghi, Võ Thị Thương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Lê Trúc Linh, Phạm Thùy Trang, Phạm Thị Hồng Thắm, Vũ Thị Lan Anh, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Ánh Dương, Bùi Khánh Linh, Đặng Thị Kim Hoa, Trần Thị Bé Quyên.

Công bố Top 20

Thí sinh đầu tiên lọt vào top 20 là thí sinh mang SBD 088 Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Cô chiến thắng phần thi Người đẹp Truyền thông, nhờ video giới thiệu có lượt xem cao nhất.

Tiếp theo là các người đẹp: Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Khánh My, Phan Lê Hoàng An, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thị Phương Linh, Nguyễn Trần Khánh Linh, Nguyễn Phương Nhi, Võ Thị Thương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Lê Trúc Linh, Phạm Thuỳ Trang, Phạm Thị Hồng Thắm, Vũ Thị Lan Anh, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Ánh Dương, Bùi Khánh Linh, Đặng Thị Kim Thoa, Trần Thị Bé Quyên.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 17

Nam Em là chủ nhân giải phụ Người đẹp truyền thông. MINH HY

Hồ Ngọc Hà trình diễn cùng top 37

Trong bộ trang phục màu vàng lộng lẫy, ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc Vì là chính em đầy sôi động cùng vũ đoàn Hoàng Thông, vũ đoàn Sắc Màu. Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam phụ hoạ với màn trình diễn trang phục bikini.

ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 19 ADVERTISEMENT

Màn trình diễn sôi động của Hồ Ngọc Hà. BTC

Giao lưu với Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sau phần công bố top 5 Hoa hậu nhân ái, MC đã có màn giao lưu với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô chúc các thí sinh có màn thể hiện tốt nhất trong đêm thi quan trọng này.

Sau đó, ban tổ chức phát clip giới thiệu của top 37 thí sinh.

Công bố Top 5 Người đẹp nhân ái

Top 5 Người đẹp nhân ái gọi tên các người đẹp: SBD 426 Lê Trúc Linh, SBD 228 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, SBD 408 Đỗ Linh Chi và SBD 267 Bùi Khánh Linh.

Đây là phần thi quan trọng của Hoa hậu Thế giới Việt Nam cũng như Hoa hậu Thế giới. Người chiến thắng phần thi sẽ vào thẳng top 5.

Top 37 trình diễn trang phục áo dài

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lên sân khấu chào đón sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Thế giới 2021. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Việt Nam, Karolina Bielawska bày tỏ niềm hạnh phúc khi đến Việt Nam và thể hiện sự cảm kích khi nhận được tình cảm ấm áp của mọi người. Hoa hậu Ba Lan cho biết cô rất háo hức chứng kiến sự đăng quang của một người đẹp tối nay, là đại diện của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới sắp tới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 20

ADVERTISEMENT

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 tin rằng người kế nhiệm Lương Thùy Linh sẽ là một chiến binh mạnh mẽ ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Được biết, bộ váy của Karolina Bielawska được Chung Thanh Phong thiết kế, lấy cảm hứng từ chiếc vương miện của Hoa hậu Thế giới với gam màu xanh dương chủ đạo. MINH HY

Tiếp nối chương trình, ca sĩ Đức Tuấn xuất hiện lịch lãm và bằng giọng ca nội lực, trầm ấm, nam ca sĩ gửi đến khán giả ca khúc Quy Nhơn mênh mông biển nhớ (sáng tác của nhạc sĩ Ngô Tín). Trong khi đó, ca sĩ Lệ Quyên diện đầm dạ hội màu xanh biển và gửi đến khán giả ca khúc Biển tình của nhạc sĩ Lam Phương.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 21

Lệ Quyên và Đức Tuấn hòa giọng trong ca khúc Biển nhớ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. MINH HY

Xen kẽ các tiết mục, Top 37 cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sải bước trong tà áo dài của nhà thiết kế Bảo Bảo, Thiện Khánh, La Sen Vũ và Song Toàn.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 22 ADVERTISEMENT

Nam Em nhận được sự ủng hộ của khán giả khi bước ra sân khấu. MINH HY

Màn đồng diễn của Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Đúng 20 giờ, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 mở màn với tiết mục của hai ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi. Trên sân khấu được đầu tư hoành tráng, ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi mang đến một không khí hào hứng và niềm tự hào dân tộc bằng ca khúc Nam quốc sơn hà. Đáng chú ý, tiết mục này còn có sự phối hợp của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan và Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Trên sân khấu, các người đẹp diện trang phục áo dài của La Sen Vũ, Ngô Nhật Huy, Song Toàn. Trước sự cổ vũ của khán giả, các cô gái đều cố gắng thể hiện thần thái tràn đầy sức sống bằng nụ cười rạng rỡ.

ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 23

Erik hát ca khúc Nam quốc sơn hà. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 24

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San và Á hậu Kiều Loan duyên dáng trong tà áo dài. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 25 ADVERTISEMENT

Sân khấu màn đồng diễn của top 37. BTC

Dàn hoa hậu đọ sắc trên thảm đỏ

Dàn người đẹp như Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Tường San, Phương Anh, Kiều Loan… lần lượt “đổ bộ” lên thảm đỏ.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 26

ADVERTISEMENT

Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 27

Hoa hậu Đỗ Thị Hà. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 28 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên nóng bỏng trên thảm đỏ với bộ váy lấp lánh. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 29

ADVERTISEMENT

Cô tạo điểm nhấn với chi tiết cut-out hở lưng gợi cảm. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 30

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, cô được đánh giá là một trong những hoa hậu có nhiệm kỳ thành công nhất. Cô cho biết bản thân không có điều gì hối tiếc vì cảm thấy mình đã tốt và nỗ lực hết sức trong thời gian qua. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 31 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy đầy táo bạo với thiết kế xuyên thấu cùng phần cúp ngực lạ mắt. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 32

ADVERTISEMENT

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 33

4 Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đua nhau khoe dáng trong những thiết kế “bốc lửa”. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 34 ADVERTISEMENT

Á hậu Kiều Loan (váy đỏ) trung thành với phong cách gợi cảm khi diện bộ đầm cắt xẻ táo bạo. Trong đêm chung kết, Kiều Loan và người đẹp Mai Phương hứa hẹn khuấy động sân khấu bằng tiết mục Give me a chance (sáng tác: Phạm Việt Hoàng). Á hậu Tường San (thứ hai từ trái sang) gây ấn tượng vóc dáng nuột nà và vẻ đẹp đằm thắm. Dù đã kết hôn và sinh con nhưng cô vẫn được gia đình chồng ủng hộ hoạt động nghệ thuật. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 35

MC Nguyên Khang, MC Thiên Vũ và Á hậu Thụy Vân đảm nhiệm vai trò MC chính của đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. MINH HY

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Trong top 38 Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay, Nam Em và Mai Phương là hai thí sinh quen mặt nhất, từng hoạt động giải trí.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 1

Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) là cuộc thi tìm kiếm đại diện tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World. Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, là gương mặt cũ nhất bởi đã hoạt động showbiz thời gian dài. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn thường xuyên đi hát, tham gia các chương trình truyền hình.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 2 ADVERTISEMENT

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 3

Nam Em từng thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2016 và có mặt trong top 8. So với các thí sinh Miss World Vietnam năm nay, cô dày kinh nghiệm hơn hẳn. Nam Em có gương mặt khả ái, chiều cao 1,72 m.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 4

Sau khi Lệ Nam - chị gái của Nam Em - trượt top 10 Miss Universe Vietnam, hành trình của Nam Em ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam càng được chú ý hơn. Nhiều ý kiến thắc mắc liệu cô gái 26 tuổi có thể đạt thành tích cao hay lại kém may mắn. Để nhận xét tổng quát, tính đến vòng chung khảo, các phần thể hiện của Nam Em chưa đủ ấn tượng. Trên sân khấu, cô chưa phát huy được kỹ năng catwalk, bản lĩnh trước ống kính.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chưa hoạt động trong lĩnh vực giải trí quá nhiều, song so với dàn thí sinh mới, Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng được xếp vào nhóm "thi lại". Cô từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Với lần trở lại này, Mai Phương đặt quyết tâm cao.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 6

Sau vòng chung khảo, những giải phụ Mai Phương đã đạt được là Người đẹp tài năng, top 5 Người đẹp thời trang. Kỹ năng trình diễn ổn định, giao tiếp, ứng xử tốt, thông thạo tiếng Anh (IELTS 8.0) là những điểm mạnh của ứng viên này. Mai Phương được dự đoán ít nhất có mặt trong top 3.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 7

Mai Phương có chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 82-63-92 cm. Để đạt vị trí tốt nhất, thí sinh Đồng Nai vẫn cần bùng nổ hơn ở vòng chung kết.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 8 ADVERTISEMENT

Thực tế, Lê Nguyễn Bảo Ngọc chưa tham gia hoạt động giải trí. Song khán giả lại biết đến cô từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù chỉ vào top 22, Bảo Ngọc gây chú ý với chiều cao ấn tượng 1,85 m.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 9

Tại Miss World Vietnam 2022, trước chung khảo, Bảo Ngọc thắng giải Người đẹp Thời trang. Cô đã cải thiện kỹ năng catwalk, tạo dáng và thể hiện bản lĩnh sân khấu tốt hơn. Với sự thay đổi này, cô gái sinh năm 2001 được kỳ vọng góp mặt trong top 5 chung cuộc.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 10

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 11 ADVERTISEMENT

Miss World Vietnam 2022 không quy tụ nhiều gương mặt cũ như mùa trước, do đó, những thí sinh thi hoa hậu từ hai lần trở lên được xếp vào nhóm dày kinh nghiệm. Phan Lê Hoàng An (ảnh trái) từng ghi danh ở Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 và Lê Trúc Linh được chọn vào top 22 Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Hoàng An còn được nhắc tên ở nhóm ứng viên học giỏi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh
21:27:14 25/09/2022
Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Meghan Markle bị tố thô lỗ, bắt nạt nhân viên Hoàng gia
18:31:53 25/09/2022
Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022
23:28:46 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tăng Phúc “chàng lúa” bị chê hát “phèn” tại Mặt Nạ Ngôi Sao, quản lý lên tiếng đáp trả

23:12:39 25/09/2022
Thay vì tiếc nuối, kết quả Chàng Lúa Tăng Phúc dừng chân tại chương trình Mặt Nạ Ngôi sao nhận được nhiều sự đồng tình. Thậm chí, khán giả còn không ngừng chê bai những màn thể hiện của nam ca sĩ

Hoài Lâm chính thức trở lại Vpop sau loạt ồn ào nói chuyện lan man, tâm lý bất ổn trên livestream

22:15:04 25/09/2022
Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm trở lại. Ngay khi tấm poster vừa đăng tải, công chúng đã không khỏi xôn xao vì đã một quãng thời gian khá lâu, người hâm mộ mới được th...

Hoa hậu Mai Phương và Phương Mỹ Chi khiến khán giả thích thú với clip bắt trend cực hot

21:33:42 25/09/2022
Mới đây đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bắt trend của Hoa hậu Mai Phương và Phương Mỹ Chi khiến khán giả không khỏi thích thú

Lan truyền hình ảnh chụp lén Midu, nhan sắc sau tin đồn mang thai gây ngỡ ngàng

21:30:04 25/09/2022
Mới đây, khoảnh khắc nữ giảng viên bị chụp lén bất ngờ nhận về quan tâm lớn. Trong hình, 8X diện bộ đồ màu đen, để tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng

Gặp sự cố trên sân khấu live, Phương Mỹ Chi có màn xử lý cực duyên dáng, xứng đáng 'ngàn tim'

21:22:52 25/09/2022
Xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Quang Lê tối 24/9 vừa qua tại TP.HCM với tư cách khách mời, Phương Mỹ Chi đã thể hiện ca khúc Yêu anh dài lâu và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả

Được danh ca Ngọc Sơn bao bọc, giá trị món quà Hồ Văn Cường được nhận khiến CĐM ngỡ ngàng

21:19:18 25/09/2022
Sau khi được Ngọc Sơn nâng đỡ, công chúng phải ngỡ ngàng trước giá trị món quà mà Hồ Văn Cường mới được nhận gần đây

Những lần kỷ niệm ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương

20:06:33 25/09/2022
Trường Giang, Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng được khán giả yêu mến và theo dõi. Trải qua nhiều sóng gió, họ chính thức nên duyên vợ chồng. 25 tháng 9 là ngày cả hai chính thức về chung một nhà

“Bé Xuân Mai": Gác lại hào quang quá khứ, làm "mẹ bỉm" kín tiếng

20:02:35 25/09/2022
Vốn kín tiếng, bản thân nữ ca sĩ ít khi chia sẻ cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội. Mới đây, công chúng quan tâm khi cô chia sẻ cách dạy con học tiếng Anh kèm với đó là bức ảnh của hai mẹ con
ADVERTISEMENT

Lê Khánh "Sanaly Mùi Ngò Gai" được chồng cưng: Đút thức ăn tận miệng

19:59:03 25/09/2022
Lê Khánh là một trong những diễn viên vô cùng duyên dáng của làng điện ảnh Việt. Cô tạo nên dấu ấn với nhiều vai diễn đáng nhớ, trong đó phải kể đến nhân vật Sanaly ở Mùi Ngò Gai

Dương Cẩm Lynh tâm sự mẹ bầu, khoe nhan sắc xinh đẹp trong lúc thai kì

19:56:05 25/09/2022
Trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh tiếp tục chia sẻ hình ảnh trong thời điểm mang thai lần 2 với visual xinh đẹp, cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý về khó khăn khi làm mẹ

Vén màn mối quan hệ của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng sau nhiều năm làm nghề

19:39:25 25/09/2022
Cả hai từng gây sốt với những cử chỉ thân mật bên cạnh nhau, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết bản thân có tình cảm với nữ ca sĩ

Hồ Quang Hiếu hé lộ quá khứ cực khổ khi chưa nổi tiếng, 'tôn chỉ' làm nghề suốt 15 năm không đổi

19:33:33 25/09/2022
Độ nổi tiếng của anh có lẽ là điều không còn gì để bàn cãi, tuy nhiên, trước khi đạt được nhiều thành tựu, Hồ Quang Hiếu đã trải qua vô số khó khăn, thử thách

MC Liêu Hà Trinh tiếp tục tung ảnh cưới, điểm đặc biệt này khiến bộ ảnh trở nên “xịn xò”

19:24:33 25/09/2022
Trước ngày chính thức lên xe hoa, MC Liêu Hà Trinh khoe bộ ảnh cưới khiến dân mạng trầm trồ trước ý tưởng độc đáo

Anh Tuấn "Phố trong làng" đón quý tử đầu lòng

18:42:32 25/09/2022
Trên trang cá nhân, Anh Tuấn cho biết thêm con trai vừa chào đời nặng 3,1 kg, tên Phạm Lâm Minh, tên ở nhà là Xoài. Vợ anh có dấu hiệu chuyển dạ từ 17h ngày 24/9 và trải qua gần 20 tiếng đau đẻ trước khi vượt cạn thành công

Nghẹn ngào hành động con ruột dành cho Phi Nhung, ai cũng phải thốt lên: ‘Giống mẹ thật sự’

18:26:18 25/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip ngắn cảnh cô ngân nga bài hát Giấc mơ cánh cò - một bài hát quen thuộc gắn liền với tên tuổi của Phi Nhung

'Chiến thần ngoại giao' gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, mạnh dạn tag tên Hồ Ngọc Hà-Lệ Quyên trong 1 bài đăng

18:16:50 25/09/2022
Bất chấp mối quan hệ căng thẳng của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thoải mái tag thẳng tên 2 người trong một bài viết, không che giấu mối quan hệ thân thiết với cả hai
ADVERTISEMENT

Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng

17:26:17 25/09/2022
Mới đây nhất, người hâm mộ bất ngờ rần rần khi Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm âm nhạc trở lại. Ngay sau đó, công chúng đã bày tỏ sự háo hức để thưởng thức một sản phẩm âm nhạc chính thức tử Hoài Lâm

Tuấn Hưng đáp trả khi bị mỉa mai khóc trong đêm nhạc Góc Ban Công: 'Vâng tôi yêu đuối như phụ nữ...'

17:22:42 25/09/2022
Bị mỉa mai vì khóc nức nở trong đêm nhạc Góc Ban Công, Tuấn Hưng lên tiếng giãi bày tấm lòng, nhận được sự đồng cảm to lớn từ khán giả

CĐM 'soi' ra điểm bất hợp lý trong ảnh của Nhã Phương - Trường Giang, 1 netizen đã đứng ra cứu nguy

15:57:46 25/09/2022
Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Nhã Phương đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau

Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố bất ngờ khi được hỏi chuyện tình cảm với Quang Linh

15:39:18 25/09/2022
Trước câu hỏi về việc lấy chồng, Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận bản thân là người phóng khoáng nên có thể tôi lấy vợ cũng được nữa

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị "hành trang" đến Hoa hậu Liên lục địa 2022

15:32:17 25/09/2022
Tối nay (25/9), Á Hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2022. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay

Mừng 4 năm ngày cưới, Trường Giang - Nhã Phương khoe diện mạo con gái

15:25:39 25/09/2022
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới của mình. Ngày 25/9 của 4 năm trước, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà

Vy Oanh xuất hiện xinh đẹp với váy dạ hội bó sát khoe trọn vòng eo phẳng lỳ cùng chân dài miên man

14:39:52 25/09/2022
Ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ cùn thân hình chuẩn từng centimet của Vy Oanh, khán giả đồng loạt dành lời khen cho nữ ca sĩ

Soi nhan sắc Lan Ngọc - Nhã Phương và Thúy Ngân trên sóng truyền hình

14:05:13 25/09/2022
Lan Ngọc, Thúy Ngân, Nhã Phương được biết đến là bộ ba mỹ nhân của showbiz Việt. Mỗi cô gái đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, khó nhầm lẫn

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim

14:02:44 25/09/2022
Là hot girl đời đầu theo phong cách quyến rũ với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung cùng 3 vòng hoàn hảo, đến nay, Elly Trần vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến như mối tình đầu trong mộng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ

Phong cách sao

23:58:53 25/09/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM. Năm 2019, cô bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. 

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng

Nhâm Mạnh Dũng vô tình vung tay trúng mặt HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

23:00:54 25/09/2022
Trong lúc thực hiện động tác khởi động ở buổi tập chiều 25/9, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã vô tình vung tay trúng mặt HLV Park Hang Seo