Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Người đẹp đến từ Đồng Nai – Huỳnh Nguyễn Mai Phương là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang

Người đẹp cao 1,7m Huỳnh Nguyễn Mai Phương luôn biết cách làm mình nổi bật. Cô đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

ADVERTISEMENT

Mai Phương là thí sinh chiến thắng Người đẹp Tài năng. Cô dung hòa nhiều yếu tố nhất để trở thành Miss World Vietnam 2022. Từ nhan sắc, kỹ năng, khả năng giao tiếp tiếng Anh đến sự tự tin, Mai Phương đều nổi bật so với các ứng viên khác.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong phút đăng quang. MINH HY

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi Á hậu 1

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi vị Á hậu 1. Cô năm nay 21 tuổi, quê Cần Thơ, số đo hình thể 87-63-98 cm. Bảo Ngọc hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 2

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi vị Á hậu 1. MINH HY

Top 2 thi ứng xử

Hai ứng cử viên giành vương miện phải trải qua câu hỏi ứng xử đến từ đương kim Hoa hậu Thế giới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Top 2 trả lời ứng xử. MINH HY

Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska đặt câu hỏi: “Trong bối cảnh thế giới hội nhập, nhiều quốc gia có nguy cơ đánh mất bản sắc, chúng ta phải làm như thế nào?”.

Mai Phương lựa chọn trả lời bằng tiếng Anh. Theo cô, đó là sự đa dạng khi hội nhập quốc tế. Khi đại diện tổ chức Miss World đến Việt Nam những ngày qua, họ cũng đã gửi lời chào bằng tiếng Việt. Những giá trị truyền thống như bánh chưng ngày tết, lễ hội, đặc biệt tà áo dài của Việt Nam cũng là bản sắc văn hóa. Giá trị ấy duy trì qua nhiều thế hệ. Tôi là người trẻ, tôi tự hào những giá trị Việt Nam. Cho dù các bạn đi đâu về đâu thì những giá trị các bạn mang đi cũng góp phần tôn vinh giá trị dân tộc”, Mai Phương nói.

Bảo Ngọc cũng chọn tiếng Anh để trả lời câu hỏi của Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. Cô nói rằng khi đến Việt Nam, Karolina đã mặc áo dài. Cô cho rằng tà áo dài tuyệt đẹp của Việt Nam là công cụ để bảo tồn bản sắc. Người Việt Nam duyên dáng thế nào trong tà áo dài. Ngoài ra còn có các món nổi bật như phở, bánh mì, cà phê Việt Nam, tất cả đều rất ngon. Cô nhận định việc giữ gìn bản sắc phải đến từ trái tim của mình. Bảo Ngọc chuyển sang nói tiếng Việt vì tin rằng tiếng Việt giúp người Việt bảo vệ bản sắc dân tộc. “Đặt tay lên trái tim mình và tự hào hô to Tôi là người Việt Nam”, Bảo Ngọc kết thúc phần thi ứng xử.

Nguyễn Phương Nhi đoạt Á hậu 2

Nguyễn Phương Nhi đoạt danh hiệu Á hậu 2. Cô 22 tuổi, quê Thanh Hóa, cao 1,7m, số đo ba vòng lần lượt 80-57-88 cm.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi đoạt danh hiệu Á hậu 2. MINH HY

Công bố top 3

Top 3 gọi tên các người đẹp: SBD 116 Nguyễn Phương Nhi (Người có làn da đẹp nhất), SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Người đẹp tài năng) và SBD 288 Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Người đẹp Thời trang).

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 5

ADVERTISEMENT

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam. MINH HY

Các giải thuởng phụ

Ban tổ chức trao các giải thuởng phụ, mỗi giải 50 triệu đồng cho 6 người đẹp chiến thắng các phần thi phụ gồm: Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228, chiến thắng Người đẹp thời trang), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104, chiến thắng Người đẹp du lịch), Nguyễn Khánh My (SBD: 516, chiến thắng Người đẹp biển), Phan Lê Hoàng An (SBD: 018, chiến thắng Người đẹp thể thao), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182, chiến thắng Người đẹp bản lĩnh), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD: 216, Chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng).

Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088) bật khóc khi nhận được giải Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 6

Nguyễn Thị Lệ Nam Em nhận giải Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi nhận giải Người đẹp có làn da đẹp nhất. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 8

ADVERTISEMENT

Người đẹp Áo dài gọi tên Đặng Thị Kim Thoa. BTC

Hoa hậu Lương Thùy Linh kết thúc nhiệm kỳ

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San và Lương Thùy Linh lần lượt bước trên sân khấu vẫy tay chào khán giả, kết thúc nhiệm kỳ đầy thành công của mình.

Lương Thùy Linh không chỉ năng nổ hoạt động nghệ thuật mà còn tích cực với dự án thiện nguyện, cũng như hoàn thành xuất sắc tấm bằng Đại học Ngoại thương loại giỏi.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 9

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có một nhiệm kỳ thành công. MINH HY

Lương Thùy Linh bật khóc trong phần phát biểu kết thúc nhiệm kỳ. Cô gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, em trai và ê-kíp luôn đồng hành, yêu thương và ủng hộ cô trên chặng đường 3 năm đương nhiệm.

Video đang HOT

Lộ diện Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Ngay sau phần trình diễn trang phục dạ hội, ban tổ chức công bố 5 thí sinh xuất sắc nhất vào Top 5. Trong đó thí sinh chiến thắng Người đẹp nhân ái sẽ vào thẳng Top 5 vòng thi ứng xử. Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228) chính là thí sinh chiến thắng Người đẹp nhân ái. Trước đó Bảo Ngọc cũng giành chiến thắng Người đẹp thời trang.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 10 ADVERTISEMENT

Công bố top 5 và thi ứng xử

Người đẹp chiến thắng phần thi Người đẹp nhân ái sẽ được vào thẳng top 5.

Và thí sinh chiến thắng phần thi Người đẹp nhân ái là Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô cũng là thí sinh đầu tiên vào top 5. Bốn người đẹp tiếp theo lọt vào top 5 là: Nguyễn Thị Phương Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Phương Nhi.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 11

ADVERTISEMENT

Bảo Ngọc thí sinh đầu tiên trả lời phần thi ứng xử. MINH HY

Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thí sinh đầu tiên trả lời phần thi ứng xử. Người đặt câu hỏi cho Bảo Ngọc là ca sĩ Lệ Quyên. Câu hỏi mang tính thời sự: “Hiện nay có rất nhiều trường hợp bắt nạt tấn công trên mạng xã hội với nững lời nói mang tính phỉ báng, chúng ta cần làm gì để ngăn chặn?”.

Bảo Ngọc lấy ví dụ về một nữ ca sĩ trẻ tự tử ở Hàn Quốc sau một thời gian dài bị bắt nạt trên mạng. Người ta chỉ hối hận khi cô qua đời. Bảo Ngọc cho rằng một lời nói khi nói ra có thể gây sát thương, phía bên kia màn hình cũng là một con người, chúng ta hãy xem người đối diện đó là người thân của mình để cân nhắc mỗi lời nói ra. Cô kêu gọi sự đồng cảm của mọi người để thay đổi tình trạng này. Câu trả lời của Bảo Ngọc nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Thí sinh thứ hai Nguyễn Thị Phương Linh lựa chọn giám khảo là Hoa hậu Hà Kiều Anh. Câu hỏi cho cô là: Công nghệ và mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nó cũng hủy hoại các mối quan hệ thực tế. Bạn nghĩ như thế nào về ý kiến này?

Phương Linh cho rằng công nghệ và mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập, liên hệ với gia đình… Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận từng sử dụng các nền tảng này vào những việc vô bổ và mất thời gian. “Nhưng may mắn tôi có cha mẹ, người thân đồng hành nhắc nhở”, cô nói. Người đẹp muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, hữu ích và tránh khỏi những cám dỗ.

Thí sinh thứ ba Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216) bốc thăm câu hỏi của Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Người đẹp Hội An đặt câu hỏi: “Nếu được lựa chọn giữa hai điều, một là tạo ra 1.000 việc làm cho người khó khăn và hai là tạo 1.000 bữa ăn cho người thiếu lương thực, em sẽ chọn làm điều gì?”.

Mai Phương cho biết điều đó thực sự không khó nếu chúng ta hành động cùng nhau. Trong mùa dịch, cô từng cùng mọi người nấu 3.000 bữa ăn. Người đẹp cho rằng vì sao chúng ta chỉ chọn 1 trong 2 trong khi chúng ta có thể làm tốt tất cả. Cô cũng mong muốn tạo ra những bữa ăn để những trẻ em trên thế giới không bị bỏ đói.

ADVERTISEMENT

Thí sinh thứ tư Nguyễn Thùy Linh lựa chọn nhà báo Hữu Việt. Câu hỏi dành cho cô là: Mục tiêu quan trọng nhất của một hoa hậu là gì? Tham gia các cuộc thi quốc tế hay làm dự án nhân ái?

Thùy Linh trả lời: Làm thiện nguyện hay đi thi quốc tế đều là sức mệnh. Cô cho rằng tham gia đấu trường quốc tế có thể lan tỏa vẻ đẹp của bản thân đến thế giới. Đồng thời, hoa hậu cũng có thể thực hiện các dự án nhân ái. Thùy Linh quyết định lựa chọn cả hai điều này. Cô đưa ra ví dụ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có thể làm tốt cả hai việc này, đó là tham gia đấu trường quốc tế và chiến thắng Dự án nhân ái tại Miss World 2017.

Thí sinh cuối cùng bước vào phần thi ứng là xử là Nguyễn Phương Nhi mang SBD 116. Cô nhận được câu hỏi từ ca sĩ Minh Hằng: “Sinh ra trong gia đình đầy đủ, điều các bạn trẻ đối mặt hiện nay là gì?”.

Phương Nhi cho biết ngày xưa thế hệ ba mẹ chúng ta lo cơm áo gạo tiền, tài chính. Thế hệ của cô may mắn hơn sinh ra trong hoàn cảnh tốt hơn, được ăn học đầy đủ, nhưng đối mặt với áp lực vô hình. Phương Nhi ngập ngừng nhưng nhận được sự ủng hộ của khán giả, cô nói thêm bản thân được ba mẹ bao bọc nên chưa thực sự trưởng thành. Nhưng đến cuộc thi Miss World Vietnam, cô đã thực sự trưởng thành. Cô đưa lời khuyên thế hệ trẻ tin vào chính mình, tìm ra mục tiêu của bản thân và lắng nghe con tim của mình.

Top 10 trình diễn trang phục dạ hội

Sân khấu Hoa hậu Thế giới Việt Nam bừng sáng bởi màn trình diễn trang phục dạ hội của Top 10.

Trước đó, Á hậu Kiều Loan và người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương mang đến cho người xem một tiết mục mãn nhãn thông qua ca khúc Give me a chance.

Công bố top 10

Người đẹp đầu tiên lọt vào top 10 là SBD 516 Nguyễn Khánh My. Tiếp theo là các người đẹp: SBD 116 Nguyễn Phương Nhi, SBD 068 Trần Thị Bé Quyên, SBD 419 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, SBD 228 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, SBD 104 Nguyễn Thị Phương Linh, SBD 182 Nguyễn Thuỳ Linh, SBD 267 Bùi Khánh Linh, SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương và cuối cùng là Người đẹp được yêu thích nhất mang SBD 088 Nguyễn Thị Lệ Nam Em (16.406 lượt bình chọn).

ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 12

Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. MINH HY

Ngay từ đầu đến với cuộc thi này, Nam Em được đánh giá là một thí sinh mạnh và có lượng fan đông đảo. Trong bất kì hoạt động nào, chân dài gốc Tiền Giang cũng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trước khi đặt chân vào top 10, Nam Em từng nằm trong Top 5 Người đẹp tài năng, Top 10 Người đẹp bản lĩnh. Trong vòng thi Head to Head Challenge, Nam Em khẳng định cô tham gia cuộc thi không phải để “đánh bóng” tên tuổi, thay vào đó, cô muốn chiều lòng người hâm mộ của mình để họ được thấy cô ở một đấu trường nhan sắc quốc gia.

Top 20 trình diễn bikini

Sau clip ca sĩ trình Isaac diễn ca khúc Summer Love, top 20 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam làm nóng sân khấu với màn trình diễn bikini.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 14

Top 20 trình diễn bikini. BTC

Nam Em chiến thắng giải Người đẹp truyền thông

ADVERTISEMENT

Sau phần trình diễn áo dài, ban tổ chức công bố 5 dự án nhân ái ấn tượng nhất gồm Nữ chiến binh hồng, Giấc mơ kim cương, Phiên chợ tử tế, Gieo chữ gặt yêu thương và Đánh thức mầm xanh. Theo đó, 5 người đẹp nhân ái được gọi tên là Lê Trúc Linh (426), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (228), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (216), Đỗ Linh Chi (408) và Bùi Khánh Linh (267).

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 15

5 thí sinh được đánh giá cao với dự án nhân ái. MINH HY

Ngay sau đó khán giả được thưởng thức màn trình diễn “bùng nổ” với ca khúc Vì là chính em đến từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trên nền nhạc sôi động, Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thể hiện khả năng vũ đạo trong tiết mục đồng diễn với bikini.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 16 ADVERTISEMENT

Sau đó, các cô gái ở lại sân khấu để lắng nghe công bố Top 20. Trước đó, 6 người đẹp chiến thắng phần thi phụ gồm: Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228, chiến thắng Người đẹp thời trang), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104, chiến thắng Người đẹp du lịch), Nguyễn Khánh My (SBD: 516, chiến thắng Người đẹp biển), Phan Lê Hoàng An (SBD: 018, chiến thắng Người đẹp thể thao), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182, chiến thắng Người đẹp bản lĩnh), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD: 216, Chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng) đã trở thành những người đẹp đầu tiên ghi tên mình vào danh sách này.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 17

ADVERTISEMENT

Không nằm ngoài dự đoán, Nam Em là chủ nhân giải phụ Người đẹp truyền thông. MINH HY

Nam Em được công bố là thí sinh chiến thắng Người đẹp truyền thông. Cô vào Top 20 cùng 13 cô gái được gọi tên còn lại gồm: Nguyễn Trần Khánh Linh, Nguyễn Phương Nghi, Võ Thị Thương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Lê Trúc Linh, Phạm Thùy Trang, Phạm Thị Hồng Thắm, Vũ Thị Lan Anh, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Ánh Dương, Bùi Khánh Linh, Đặng Thị Kim Hoa, Trần Thị Bé Quyên.

Công bố Top 20

Thí sinh đầu tiên lọt vào top 20 là thí sinh mang SBD 088 Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Cô chiến thắng phần thi Người đẹp Truyền thông, nhờ video giới thiệu có lượt xem cao nhất.

Tiếp theo là các người đẹp: Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Khánh My, Phan Lê Hoàng An, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thị Phương Linh, Nguyễn Trần Khánh Linh, Nguyễn Phương Nhi, Võ Thị Thương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Lê Trúc Linh, Phạm Thuỳ Trang, Phạm Thị Hồng Thắm, Vũ Thị Lan Anh, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Ánh Dương, Bùi Khánh Linh, Đặng Thị Kim Thoa, Trần Thị Bé Quyên.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 17

Nam Em là chủ nhân giải phụ Người đẹp truyền thông. MINH HY

Hồ Ngọc Hà trình diễn cùng top 37

Trong bộ trang phục màu vàng lộng lẫy, ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc Vì là chính em đầy sôi động cùng vũ đoàn Hoàng Thông, vũ đoàn Sắc Màu. Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam phụ hoạ với màn trình diễn trang phục bikini.

ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 19 ADVERTISEMENT

Màn trình diễn sôi động của Hồ Ngọc Hà. BTC

Giao lưu với Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sau phần công bố top 5 Hoa hậu nhân ái, MC đã có màn giao lưu với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô chúc các thí sinh có màn thể hiện tốt nhất trong đêm thi quan trọng này.

Sau đó, ban tổ chức phát clip giới thiệu của top 37 thí sinh.

Công bố Top 5 Người đẹp nhân ái

Top 5 Người đẹp nhân ái gọi tên các người đẹp: SBD 426 Lê Trúc Linh, SBD 228 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, SBD 408 Đỗ Linh Chi và SBD 267 Bùi Khánh Linh.

Đây là phần thi quan trọng của Hoa hậu Thế giới Việt Nam cũng như Hoa hậu Thế giới. Người chiến thắng phần thi sẽ vào thẳng top 5.

Top 37 trình diễn trang phục áo dài

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lên sân khấu chào đón sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Thế giới 2021. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Việt Nam, Karolina Bielawska bày tỏ niềm hạnh phúc khi đến Việt Nam và thể hiện sự cảm kích khi nhận được tình cảm ấm áp của mọi người. Hoa hậu Ba Lan cho biết cô rất háo hức chứng kiến sự đăng quang của một người đẹp tối nay, là đại diện của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới sắp tới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 20

ADVERTISEMENT

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 tin rằng người kế nhiệm Lương Thùy Linh sẽ là một chiến binh mạnh mẽ ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Được biết, bộ váy của Karolina Bielawska được Chung Thanh Phong thiết kế, lấy cảm hứng từ chiếc vương miện của Hoa hậu Thế giới với gam màu xanh dương chủ đạo. MINH HY

Tiếp nối chương trình, ca sĩ Đức Tuấn xuất hiện lịch lãm và bằng giọng ca nội lực, trầm ấm, nam ca sĩ gửi đến khán giả ca khúc Quy Nhơn mênh mông biển nhớ (sáng tác của nhạc sĩ Ngô Tín). Trong khi đó, ca sĩ Lệ Quyên diện đầm dạ hội màu xanh biển và gửi đến khán giả ca khúc Biển tình của nhạc sĩ Lam Phương.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 21

Lệ Quyên và Đức Tuấn hòa giọng trong ca khúc Biển nhớ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. MINH HY

Xen kẽ các tiết mục, Top 37 cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sải bước trong tà áo dài của nhà thiết kế Bảo Bảo, Thiện Khánh, La Sen Vũ và Song Toàn.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 22 ADVERTISEMENT

Nam Em nhận được sự ủng hộ của khán giả khi bước ra sân khấu. MINH HY

Màn đồng diễn của Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Đúng 20 giờ, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 mở màn với tiết mục của hai ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi. Trên sân khấu được đầu tư hoành tráng, ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi mang đến một không khí hào hứng và niềm tự hào dân tộc bằng ca khúc Nam quốc sơn hà. Đáng chú ý, tiết mục này còn có sự phối hợp của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan và Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Trên sân khấu, các người đẹp diện trang phục áo dài của La Sen Vũ, Ngô Nhật Huy, Song Toàn. Trước sự cổ vũ của khán giả, các cô gái đều cố gắng thể hiện thần thái tràn đầy sức sống bằng nụ cười rạng rỡ.

ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 23

Erik hát ca khúc Nam quốc sơn hà. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 24

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San và Á hậu Kiều Loan duyên dáng trong tà áo dài. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 25 ADVERTISEMENT

Sân khấu màn đồng diễn của top 37. BTC

Dàn hoa hậu đọ sắc trên thảm đỏ

Dàn người đẹp như Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Tường San, Phương Anh, Kiều Loan… lần lượt “đổ bộ” lên thảm đỏ.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 26

ADVERTISEMENT

Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 27

Hoa hậu Đỗ Thị Hà. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 28 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên nóng bỏng trên thảm đỏ với bộ váy lấp lánh. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 29

ADVERTISEMENT

Cô tạo điểm nhấn với chi tiết cut-out hở lưng gợi cảm. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 30

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, cô được đánh giá là một trong những hoa hậu có nhiệm kỳ thành công nhất. Cô cho biết bản thân không có điều gì hối tiếc vì cảm thấy mình đã tốt và nỗ lực hết sức trong thời gian qua. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 31 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy đầy táo bạo với thiết kế xuyên thấu cùng phần cúp ngực lạ mắt. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 32

ADVERTISEMENT

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 33

4 Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đua nhau khoe dáng trong những thiết kế “bốc lửa”. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 34 ADVERTISEMENT

Á hậu Kiều Loan (váy đỏ) trung thành với phong cách gợi cảm khi diện bộ đầm cắt xẻ táo bạo. Trong đêm chung kết, Kiều Loan và người đẹp Mai Phương hứa hẹn khuấy động sân khấu bằng tiết mục Give me a chance (sáng tác: Phạm Việt Hoàng). Á hậu Tường San (thứ hai từ trái sang) gây ấn tượng vóc dáng nuột nà và vẻ đẹp đằm thắm. Dù đã kết hôn và sinh con nhưng cô vẫn được gia đình chồng ủng hộ hoạt động nghệ thuật. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 35

MC Nguyên Khang, MC Thiên Vũ và Á hậu Thụy Vân đảm nhiệm vai trò MC chính của đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. MINH HY

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Trong top 38 Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay, Nam Em và Mai Phương là hai thí sinh quen mặt nhất, từng hoạt động giải trí.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 1

Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) là cuộc thi tìm kiếm đại diện tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World. Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, là gương mặt cũ nhất bởi đã hoạt động showbiz thời gian dài. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn thường xuyên đi hát, tham gia các chương trình truyền hình.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 2 ADVERTISEMENT

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 3

Nam Em từng thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2016 và có mặt trong top 8. So với các thí sinh Miss World Vietnam năm nay, cô dày kinh nghiệm hơn hẳn. Nam Em có gương mặt khả ái, chiều cao 1,72 m.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 4

Sau khi Lệ Nam - chị gái của Nam Em - trượt top 10 Miss Universe Vietnam, hành trình của Nam Em ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam càng được chú ý hơn. Nhiều ý kiến thắc mắc liệu cô gái 26 tuổi có thể đạt thành tích cao hay lại kém may mắn. Để nhận xét tổng quát, tính đến vòng chung khảo, các phần thể hiện của Nam Em chưa đủ ấn tượng. Trên sân khấu, cô chưa phát huy được kỹ năng catwalk, bản lĩnh trước ống kính.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chưa hoạt động trong lĩnh vực giải trí quá nhiều, song so với dàn thí sinh mới, Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng được xếp vào nhóm "thi lại". Cô từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Với lần trở lại này, Mai Phương đặt quyết tâm cao.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 6

Sau vòng chung khảo, những giải phụ Mai Phương đã đạt được là Người đẹp tài năng, top 5 Người đẹp thời trang. Kỹ năng trình diễn ổn định, giao tiếp, ứng xử tốt, thông thạo tiếng Anh (IELTS 8.0) là những điểm mạnh của ứng viên này. Mai Phương được dự đoán ít nhất có mặt trong top 3.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 7

Mai Phương có chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 82-63-92 cm. Để đạt vị trí tốt nhất, thí sinh Đồng Nai vẫn cần bùng nổ hơn ở vòng chung kết.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 8 ADVERTISEMENT

Thực tế, Lê Nguyễn Bảo Ngọc chưa tham gia hoạt động giải trí. Song khán giả lại biết đến cô từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù chỉ vào top 22, Bảo Ngọc gây chú ý với chiều cao ấn tượng 1,85 m.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 9

Tại Miss World Vietnam 2022, trước chung khảo, Bảo Ngọc thắng giải Người đẹp Thời trang. Cô đã cải thiện kỹ năng catwalk, tạo dáng và thể hiện bản lĩnh sân khấu tốt hơn. Với sự thay đổi này, cô gái sinh năm 2001 được kỳ vọng góp mặt trong top 5 chung cuộc.

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 10

Thí sinh dày kinh nghiệm nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 11 ADVERTISEMENT

Miss World Vietnam 2022 không quy tụ nhiều gương mặt cũ như mùa trước, do đó, những thí sinh thi hoa hậu từ hai lần trở lên được xếp vào nhóm dày kinh nghiệm. Phan Lê Hoàng An (ảnh trái) từng ghi danh ở Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 và Lê Trúc Linh được chọn vào top 22 Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Hoàng An còn được nhắc tên ở nhóm ứng viên học giỏi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín
00:11:07 03/10/2022
MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam
21:31:23 01/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Bị công kích vi câu hỏi ‘tuyển dụng’ với Mai Ngô, Lona Kiều Loan phải cầu cứu BTC Miss Grand Vietnam
19:40:09 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng bài giữa đêm sau khi xem xong chung kết Miss Grand Vietnam
09:00:19 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thùy Tiên vướng tranh cãi vì ‘dính dáng’ đến Hiền Hồ, sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa?

11:12:00 03/10/2022
Tuy nhiên, việc Hiền Hồ liên tục dính thị phi liên quan đến đạo đức thời gian qua đã khiến Thùy Tiên vô tình vướng tranh cãi theo. Nhiều người để lại ý kiến trái chiều cho rằng Thùy Tiên hết bài rồi hay sao mà lựa chọn bài hát của Hiền ...

CĐM réo tên Vũ Hà, Hoài Lâm sau khi Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con ruột sau 3 năm giấu kín

11:04:11 03/10/2022
Ngay sau khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai có con trai ruột 3 tuổi trước dư luận, CĐM đã gọi tên Vũ Hà, Hoài Lâm

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín, vợ cũ U70 có động thái đáng chú ý

11:01:38 03/10/2022
Vào tối 2/10, trong live concert The Portrait ở Hà Nội với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng cũng như hơn 600 khán giả, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ cậu con trai ruột ngay tại sự kiện

Duy Mạnh 'lật tẩy' về nghệ sĩ ăn cá khô, rau luộc; nói thẳng việc ‘ăn chặn’ khi kêu gọi từ thiện

10:26:49 03/10/2022
Bài đăng của Duy Mạnh về việc nghệ sĩ ăn uống đạm bạc với mục đích dắt mũi dư luận, nói thẳng việc kêu gọi từ thiện nhận được sự quan tâm lớn

Hồng Hạnh - Mỹ nhân Thái Bình không lọt top 10 Miss Grand VN vẫn ‘gây bão’ vì đẹp như Mai Davika

10:26:39 03/10/2022
Lê Thị Hồng Hạnh sinh 08/07/2000 tại Thái Bình. Cô là người mẫu, diễn viên tự do. Đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, cô mong muốn mang đến hình ảnh người phụ nữ trẻ hiện đại, dám nghĩ dám làm đồng thời đem nhiệt huyết của tuổi ...

Hồng Đăng vướng scandal chấn động, bà xã hiếm hoi nhắc đến chồng còn để lộ ra tình trạng mối quan hệ

10:22:11 03/10/2022
Chỉ qua một câu nói ngắn ngủi nhưng có thể thấy Hồng Đăng và Anh Đào vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau ồn ào tại Tây Ban Nha

Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng

10:19:30 03/10/2022
Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột 3 tuổi, sự chú ý của khán giả đổ dồn vào phản ứng của vợ cũ U70 vừa ly hôn với nam ca sĩ hồi tháng 4/2022

Á hậu 4 Mai Ngô: 10 năm chật vật đi thi, nổi tiếng cũng đầy tai tiếng 

10:16:54 03/10/2022
Khi nhìn vào bạo lực diễn ra hàng ngày, tôi tự hỏi khi không có chiến tranh liệu có phải là hoà bình hay chưa? Bạo lực đôi khi không phải là hành động mà còn là ngôn từ, gây sát thương ghê gớm hơn. Tôi từng là nạn nhân của bạo lực mạng ...
ADVERTISEMENT

Tỷ phú Lưu Cường Đông xin lỗi vợ sau 4 năm vướng bê bối

10:15:50 03/10/2022
Nhà sáng lập JD.com công khai xin lỗi Chương Trạch Thiên trên mặt báo sau khi bê bối đời tư. Tỷ phú biết ơn vì được vợ tha thứ

Hà Hồ - Lệ Quyên, Tuấn Hưng - Duy Mạnh và những tình bạn khó hiểu nhất showbiz Việt

10:05:30 03/10/2022
Tình bạn trong showbiz Việt luôn là đề tài muôn thuở, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Tuy nhiên mối quan hệ nào cũng có những thời điểm ồn ào, rạn nứt, và trong làng giải trí cũng như vậy

Bảo Anh chính thức trả lời về chuyện làm mẹ ở tuổi 30, lộ bụng lùm xùm

09:43:52 03/10/2022
Những ngày qua, ca sĩ Bảo Anh thường vấp phải không ít lời chê bai về trang phục. Mới đây, giọng ca “Anh muốn em sống sao” có mặt ở một sự kiện lớn, cô lựa chọn chiếc áo màu vàng nổi bật cùng chiếc váy màu đen. 

Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa

09:38:16 03/10/2022
Sau nhiều tháng ly hôn, mới đây Diệp Lâm Anh lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân ồn ào vừa khép lại cách đây chưa lâu, và cuộc sống hiện tại sau khi trở thành mẹ đơn thân của hai đứa trẻ

Phản ứng của khán giả khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai

09:36:42 03/10/2022
Tối qua (ngày 2/10), Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi liveshow để mừng sinh nhật của mình và ôn lại những kỷ niệm trong hành trình 25 năm ca hát

Diệu Nhi - Anh Tú đi đâu cũng có đôi, chăm lo chu toàn trước ngày cưới

09:33:12 03/10/2022
Diệu Nhi - Anh Tú gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ được tổ chức vào ngày 10/10 ở Phan Thiết. Sau khi phát thiệp mời đến các đồng nghiệp, bạn bè, cặp đôi tiến hành thử váy cưới, chăm lo địa điểm tổ chức tiệc

Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng

09:21:16 03/10/2022
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"

09:18:21 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai cậu con trai ruột - bé Polo Huỳnh trong live concert của mình tại Hà Nội. Bé Polo Huỳnh, con trai nam ca sĩ hiện ba tuổi, được nhận xét “giống bố y đúc”
ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai con trai ruột 3 tuổi, giống bố như đúc

09:07:36 03/10/2022
Trong liveshow ca nhạc riêng vào tối 2/10, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con ruột duy nhất sau nhiều năm giấu kín. Theo lời giọng ca 7X, quý tử của anh hiện 3 tuổi, tên Polo Huỳnh

Lona Kiều Loan nói về "cơn bão" làm khó Mai Ngô tại MGV: "Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật"

08:27:02 03/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, bên cạnh kết quả cuộc thi, nhiều người quan tâm đến Á hậu Kiều Loan

Sức nặng của vương miện đối với Thuỳ Tiên

08:21:58 03/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi trở thành cô gái đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Bên cạnh những quyền lợi, trách nhiệm của người mang vương miện cũng không phải nhẹ nhàng

Nghệ sĩ Châu Thanh tiết lộ lý do học ca vọng cổ dài hơi

08:13:21 03/10/2022
Trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Khương Dừa được phát trên YouTube cá nhân, nghệ sĩ cải lương Châu Thanh đã có những tiết lộ về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình

Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ

07:29:04 03/10/2022
Sao Việt 3/10: Diễn viên Anh Tú đang bận rộn chuẩn bị lễ cưới với Diệu Nhi ở Phan Thiết. Lần hiếm hoi danh ca Như Quỳnh trang điểm sắc sảo khó nhận ra

Cuộc sống ngập tràn niềm vui của NSƯT Ngọc Huyền khi nghỉ hưu

07:23:56 03/10/2022
NSƯT Ngọc Huyền - vợ cũ NSƯT Chí Trung có cuộc sống tràn ngập niềm vui bên con cháu và bạn bè sau khi nhận sổ hưu tại Nhà hát Tuổi trẻ

Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"

06:34:17 03/10/2022
Nữ siêu mẫu Hoàng Yến cũng tâm sự thêm, cô cảm nhận đàn em xuất hiện như một ngọn lửa thiêu đốt sân khấu. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng tình với Võ Hoàng Yến, đồng loạt tiếc nuối cho thành tích đáng buồn của Bùi Lý Thiên ...

Khoảnh khắc Kiều Loan bật khóc, phân trần: Biết trước phản ứng dư luận

06:16:42 03/10/2022
Mặc dù đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phòng tránh hành vi gian lận nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng

Đời sống

12:11:54 03/10/2022
Bộ Tài chính cũng đã tổ chức kiểm tra, kết quả cho thấy, có doanh nghiệp khi kê khai theo giá thấp nhưng cơ quan hải quan đã căn cứ vào quy định của hải quan đối với bảng thuế các loại xe và xác định tăng lên và truy thu thuế. Cụ thể: T...

Deathloop, Slime Rancher 2, Valheim, Grounded bản chính thức và nhiều tựa game khác sẽ có mặt trên Xbox Game Pass

Game offline

12:07:02 03/10/2022
Xbox Game Pas đã trở lại với một kho game hấp dẫn đủ để khép lại tháng 9 của bạn theo cách tuyệt vời nhất. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ sự kiện Tokyo Game Show vừa qua, hãy cùng điểm qua vài cái tên mà bạn có thể tải về và chơi ngay bâ...

Top 8 nhà hàng đắt đỏ nhất thế giới

Du lịch

12:02:32 03/10/2022
Từ châu Âu sang châu Mỹ, ẩm thực Pháp đến ẩm thực Nhật Bản, Trung Quốc..., dưới đây là danh sách những nhà hàng đắt nhất thế giới. Sublimotion là nhà hàng đắt nhất thế giới với mức giá mỗi bữa ăn lên đến gần 2.000 USD/người (khoảng 46 t...

Thứ quả rụng đầy đường không ai nhặt, giờ thành món ăn “hot” trên mạng

Ẩm thực

12:02:09 03/10/2022
Đến giờ nhiều người mới biết hóa ra loại quả này có thể ăn như một món ăn vặt lạ miệng, cũng là hương vị tuổi thơ của nhiều đứa trẻ

Người đẹp 25 tuổi đốt mắt thiên hạ bằng váy xuyên thấu

Phong cách sao

12:01:04 03/10/2022
Kylie Jenner sang chảnh đi ăn tối cùng bạn bè Cho con gái xách túi hiệu ngàn đô, Kylie Jenner bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội Kylie Jenner mặc đầm gợi cảm đi chơi tối cùng bạn trai và con gái cưng

Song Hye Kyo: Sao hạng A chưa 1 lần lên ngôi Ảnh hậu, bị mỉa mai khi “bồ cũ” Hyun Bin có tin vui

Sao châu á

12:00:22 03/10/2022
Ngày 30/9, Thang Duy xuất sắc nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại một lễ trao giải danh giá về điện ảnh của Hàn Quốc. Trên các diễn đàn, bên cạnh lời khen có cánh dành cho Thang Duy, Song Hye Kyo ngồi không cũng trúng đạn khi...

Man United và Man City đều mất quân sau trận derby Manchester

Bóng đá thế giới

11:56:19 03/10/2022
Kyle Walker và Raphael Varane đều rời sân từ sớm trong trận derby Manchester với những vấn đề khác nhau. Ngôi sao người Pháp gặp vấn đề khi cố gắng ngăn cản cú đá rất mạnh của Kevin de Bruyne. Thậm chí Bruno Fernandes đã nổi nóng khi tr...

Đà Nẵng: Cảnh sát kinh tế mật phục, bắt vận chuyển gần 10.000 bao thuốc lá lậu

Pháp luật

11:48:53 03/10/2022
Ngày 3.10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ gần 10.000 bao thuốc lá nhập lậu để làm rõ hành vi buôn bán, vận chuyển hàng cấm

'Ga-ra hạnh phúc' tập 25: Bảo ghen ra mặt khi Vân chụp ảnh cùng thần tượng

Phim việt

11:47:20 03/10/2022
Trong ngày sinh nhật Vân (Ngọc Huyền), Bảo (Hoàng Long) chơi lớn mời nhóm nhạc Da LAB đến dự. Đây cũng là nhóm nhạc mà Vân thần tượng. Vân rất vui với món quà bất ngờ từ Bảo. Cô nàng cười liên tục trong suốt bữa tiệc

Xin nghỉ công ty lương 20 triệu để sang nơi 17 triệu - những dân văn phòng trẻ 'tay xách nách mang' nhiều nghề

Netizen

11:44:21 03/10/2022
Thế hệ dân văn phòng bây giờ mang một tư duy làm việc vô cùng hiện đại: Không đặt số tiền kiếm được làm mục tiêu hàng đầu

Thu hồi giấy phép hoạt động trên môi trường mạng nếu vi phạm pháp luật thuế

Thế giới số

11:41:04 03/10/2022
Công điện nêu rõ, trong thời gian qua, nhiều biện pháp cải cách, hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thuế, thực hiện kê khai, nộp thuế, hoàn thuế điện tử, triển khai hóa đơn điện tử đã được thực hiện và man...

Những sai lầm về tránh thai gây 'vỡ kế hoạch'

Kiến thức giới tính

11:39:43 03/10/2022
Tắm, rửa sạch, nhảy mạnh sau cuộc yêu... với hy vọng tránh thai là một số sai lầm khiến nhiều bạn trẻ dễ mang thai ngoài ý muốn