Huỳnh Hiểu Minh ‘lên mặt dạy đời’ về cách làm vợ, netizen cà khịa: ‘Angelababy bỏ là đúng’

Ngỡ đâu bản tính “thích làm trung tâm” mỗi khi xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh đã thay đổi thì giờ đây nam diễn viên lại “chứng nào tật đó” dấy lên một làn sóng tranh luận dữ dội. Thậm chí, nhiều Cnet còn cà khịa anh.

Sau 9 tháng chính thức công khai ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mỗi người một cuộc sống riêng, cả hai hầu như chưa một lần gặp mặt đưa con đi chơi. Cách đó không lâu khi truyền thông phát hiện Huỳnh Hiểu Minh một mình đưa con đi chơi thì mới đây nhiều người cũng bắt gặp Angelababy một mình đưa con trai Bọt biển nhỏ ra phố chơi trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

ADVERTISEMENT

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nếu như Angelababy một mình đưa con đi chơi thì Huỳnh Hiểu Minh lại bất ngờ xuất hiện tại Sơn Đông để tham dự đám cưới của cậu em họ với tư cách là người chủ trì hôn lễ.

Trong bức ảnh mà nam diễn viên Thần điêu đại hiệp đăng tải trên Weibo có thể thấy chồng cũ Angelababy diện vest chỉnh tề, tâm trạng suốt buổi tiệc cưới của cậu em họ cũng rất thoải mái, gương mặt hồng hào. Điều này trái ngược hoàn toàn so với các buổi phỏng vấn gần đây của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 2

Cũng trong buổi tiệc của em họ, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã có một bài phát biểu trên sân khấu. Nam diễn viên vui vẻ, cười rằng anh ấy chỉ tạm thời được yêu cầu làm người điều hành tối qua, và với tư cách là người anh cả, anh ấy đã tham dự mọi đám cưới của em trai.

Sau đó, Huỳnh Hiểu Minh không quên dặn dò cô dâu chú rể phải hiếu thảo với người lớn tuổi sau khi kết hôn, ngoài bố mẹ ruột thì nên hiếu thảo với bố mẹ hai bên. Anh nói: “Sau khi kết hôn, trước tiên bạn phải hiếu kính với bà nội, cha mẹ mình, và cha mẹ chồng, cha mẹ vợ của mình sau khi kết hôn.”

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trước việc chia sẻ làm chủ trì cho hôn lễ của em họ, một số cư dân mạng đặt nghi vấn rằng anh đã ly hôn và vẫn là người chủ trì hôn lễ, liệu anh có sợ xui xẻo mang đến cho em mình không. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng bày tỏ lại rằng mỗi vùng miền có những phong tục khác nhau, thậm chí có người còn tin rằng “không may mắn khi làm lễ sau khi ly hôn” là một mê tín thời phong kiến.

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 4

ADVERTISEMENT

Bên cạnh việc khiến cư dân mạng thảo luận về việc đã ly hôn nhưng vẫn làm chủ trì cho hôn lễ thì phát ngôn, khuyên răng của Huỳnh Hiểu Minh khiến một số người cảm thấy khó chịu. Một số cư dân mạng đã bóng gió để lại bình luận cà khịa nam diễn viên: “Tại sao anh chỉ nói đến chữ hiếu, mà không đề cập gì đến việc yêu thương vợ? Thảo nào anh mất hết tất cả, mất luôn cả Angelababy”,…

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng về việc Huỳnh Hiểu Minh cho rằng chỉ cần hiếu thảo với bố mẹ hai bên mà vô tình quên đi sự yêu thương của vợ chồng dành cho nhau, nam diễn viên cũng lên tiếng nói thêm: “Chú tôi là con trai duy nhất của bà tôi, vì vậy cậu ấy cũng là cháu trai duy nhất của bà tôi.”

Đồng thời, anh cũng tiết lộ rằng đã tặng em họ của mình một phong bì lớn màu đỏ trị giá 160.000 đô la Singapore (hơn 2,6 tỉ). Với sự hào phóng của Huỳnh Hiểu Minh, một số cư dân mạng cho rằng, số tiền này có thể mua được một cơ ngơi tốt ở một số nơi.

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 6

Quay lại câu chuyện hôn nhân giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Cả hai từng được xem là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” đáng ngưỡng mộ nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên, vào tháng 1-2022, cả hai chính thức công bố ly hôn sau 7 năm chung sống. Nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn được đồn đoán cho rằng Angelababy không chịu được tính gia trưởng, độc đoán của chồng.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Angelababy từng ngậm ngùi chia sẻ: “Anh ấy quá gia trưởng, anh ấy làm mọi thứ mình muốn, điều đó đôi khi khiến tôi không thể chịu đựng được”. Vì những lời chia sẻ này mà CDM lại tiếp tục “rộn ràng” cho rằng đây là bằng chứng chứng tỏ cặp đôi này đã ly hôn dù cho nhân vật chính của câu chuyện vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

ADVERTISEMENT

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không riêng Angelababy, trước đó, một số người từng có cơ hội làm việc với nam tài tử Thần điêu đại hiệp cũng tiết lộ về tính cách độc đoán của anh: “L uôn bắt người khác làm theo những gì anh ấy cho là đúng”, “tự quyết định mọi thứ và không quan tâm cảm xúc của người khác”.

Cụ thể, trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 không ít khán giả bày tỏ vì Huỳnh Hiểu Minh mà đã khiến hảo cảm của họ về chương trình bay đi sạch. Tiêu điểm của trận tranh luận lần này chủ yếu là sự bất đồng quan điểm giữa chủ nhà hàng Huỳnh Hiểu Minh và đầu bếp Lâm Thuật Nguy.

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 8

Thay vì nghe những người khác giải thích hay khuyên nhủ thì Huỳnh Hiểu Minh đã thể hiện mặt tính cách độc đoán, chuyên quyền khi kiên trì nhận định quan điểm của mình là đúng. Thậm chí, anh còn kết thúc cuộc tranh luận bằng một câu: “Nghe tôi được không? Chuyện này một người nói là được, không cần phải thảo luận. Nghe tôi.”

Huỳnh Hiểu Minh 'lên mặt dạy đời' về cách làm vợ, netizen cà khịa: 'Angelababy bỏ là đúng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải ‘cấy nẹp vít' vào người

Giữa tin đồn hẹn hò với một hotgirl trẻ chỉ sau vài tháng ly hôn thì nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh không may gặp tai nạn phải nhập viện điều trị khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe, an toàn của anh.

Sau 9 tháng chính thức ly hôn với Angelababy, sự nghiệp của cả hai có sự thay đổi rõ rệt. Mới đây, trong chương trình truyền hình thực tế Nhà hàng Trung Hoa mùa 6 với sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh, Chương Nhược Nam, Doãn Chính, Trần Lập Nông,...khi ở đây, họ điều hành một nhà hàng.

ADVERTISEMENT

Tại chương trình, những ngôi sao của đất nước tỉ dân phải xắn tay áo đi chợ, nấu nướng, phục vụ khán hàng như những ông chủ, nhân viên kinh doanh quán ăn thực thụ. Cũng với những mặt của nhiều nghệ sĩ mà không ai nhìn thấy được đã thỏa mãn sự tò mò của người hâm mộ, thu hút sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải 'cấy nẹp vít vào người - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong tập mới phát sóng, Huỳnh Hiểu Minh đã nhận được sự quan tâm của mọi người khi bàn chân trái sưng vù. Trước sự quan tâm lo lắng của mọi người, Huỳnh Hiểu Minh đã lần đầu tiết lộ nguyên nhân khiến mu bàn chân trái của mình sưng vù lên như hiện tại.

Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh nói với Chương Nhược Nam do chân nam diễn viên bị gãy xương, dập nên trong chân anh đang có tới 6 chiếc nẹp vít.

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải 'cấy nẹp vít vào người - Hình 2

Cụ thể, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ vào năm 2012, khi quay một cảnh võ thuật trong bộ phim "Bạch phát ma nữ: Minh Nguyệt thiên quốc", Huỳnh Hiểu Minh đã muốn "bay" từ một bên cầu bằng cách treo Wei Ya, đáp xuống vai một người, và sau đó nhảy lên và đáp xuống phía bên kia cầu. Động tác này hơi khó, và anh tình nguyện thực hiện lại 33 lần.

Trong lần thực hiện cuối cùng, anh đã bị ngã từ trên cao 7 mét xuống khiến nam diễn viên bị thương, gãy chân. Với vết thương khá nặng nên bác sĩ đã quyết định cấy 4 chiếc đinh thép vào chân Huỳnh Hiểu Minh, đồng thời dặn anh phải nghỉ ngơi từ 3 đến 5 tháng. Nhưng 40 ngày sau, Huỳnh Hiểu Minh đã trở lại đoàn phim.

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải 'cấy nẹp vít vào người - Hình 3 ADVERTISEMENT

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải 'cấy nẹp vít vào người - Hình 4

Trước tiết lộ về việc bị chấn thương đến mức phải cấy nẹp vít, Huỳnh Hiểu Minh cũng không quên dặn dò đàn em Chương Nhược Tuyên phải cẩn thận khi thực hiện những cảnh quay nguy hiểm như thế. Bởi, nam diễn viên cho biết do chất lượng của dây Wei Ye tại đại lục không đồng đều, dễ xảy ra tai nạn trên phim trường và trên sân khấu khiến nghệ sĩ khó đề phòng.

ADVERTISEMENT

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải 'cấy nẹp vít vào người - Hình 5 ADVERTISEMENT

Không riêng gì việc Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ bị té từ trên cao xuống mà ngay trong giai đoạn ra mắt, nam diễn viên đã gặp nhiều tai nạn trong quá trình quay phim.

Theo đó, vào 2003, Huỳnh Hiểu Minh lái xe cho đoàn làm phim, khi đi qua sa mạc đã vô tình rơi xuống hố lớn trên đường cao tốc. Anh bẻ lái gấp, trượt dài 48 mét, xe lật trên sa mạc, gãy đốt sống cổ thứ năm và thứ sáu. Bác sĩ yêu cầu Huỳnh Hiểu Minh đến một bệnh viện lớn trong quận để bó bột, và anh không thể cử động trong ít nhất 3 tháng.

Nhưng do bản thân không muốn làm chậm tiến độ của đoàn phim nên đã tự mua nẹp cổ và nhất quyết quay phim. Từ đó đến nay, đốt sống cổ của anh có vấn đề, ngày nào cũng phải kê gối cột ngủ, khi đi xe ô tô cũng phải đeo một chiếc gối kê cổ chuyên dụng.

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải 'cấy nẹp vít vào người - Hình 6

Về những tai nạn dường như "thập tử nhất sinh", Huỳnh Hiểu Minh có tiết lộ trong một chương trình diễn thuyết rằng động lực để làm việc chăm chỉ là để đạt được nhân phẩm.

"Tôi không giống như Châu Tấn, Tôn Chỉ Lôi, Huỳnh Bột,..., bởi họ được sinh ra với kỹ năng diễn xuất; tôi là người mà mọi người có thể nghĩ là có vẻ tốt, nhưng thiếu sức mạnh. Cách duy nhất tôi có thể làm cho tất cả mọi người thấy được đó chính là sự chăm chỉ để thành công", nam diễn viên chia sẻ.

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải 'cấy nẹp vít vào người - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khi được hỏi, hiện tại Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành một ông chủ có trí tuệ xúc cảm cao, một diễn viên tên tuổi nhưng ở anh vẫn không ngừng chăm chỉ như ngày nào. Bởi, ở anh còn là gánh nặng của công ty và gia đình.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Dù là diễn viên Huỳnh Hiểu Minh hay ông chủ Huỳnh Hiểu Minh thì mức độ hợp tác đều vô cùng cao. Nếu hôm nay không muốn làm việc thì có thể đi chơi hoặc đổi chỗ làm, vẫn là bạn. Nhưng tôi không thể. Tôi có một công ty với nhiều nhân viên như vậy. Tôi còn có gia đình của tôi."

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải 'cấy nẹp vít vào người - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân?04:07Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con
10:30:35 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Hương Giang bị Matt Liu “nói xấu” unfollow xóa ảnh, động thái ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?
12:08:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Trường hợp xấu nhất, tôi sẽ giành quyền nuôi con đến cùng"
11:31:18 30/11/2022
Phương Trinh Jolie khoe bụng bầu thon gọn đến khó tin, fan thi nhau đoán xem bé bao nhiêu tuần tuổi
10:45:11 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con

16:11:17 30/11/2022
Cả diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đều là những cực phẩm nhan sắc, chính vì vậy thông tin và diện mạo về con trai đầu lòng của cặp đôi hot nhất rất được người hâm mộ quan tâm

Punpun Sutatta "sao nữ bị ghét nhất": Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào

16:01:04 30/11/2022
Thật khó để nhận ra đây chính là cô nàng được nhiều nam sinh săn đón ở Tuổi Nổi Loạn. Nữ diễn viên Punpun Sutatta khẳng định chuyện tình cảm với bạn trai hơn 14 tuổi ngoài ngành vẫn êm ấm

Kẻ phản bội bị ghét nhất Chiếc bật lửa và Váy công chúa: Học vấn khủng, nổi tiếng si tình nhưng vẫn "cắm sừng" Ngu Thư Hân

15:22:43 30/11/2022
Cao Kiến Hồng là nhân vật bị ghét nhất nhì phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Công chúng không khỏi tò mò về cuộc sống của nam diễn viên này ngoài đời

Thảm đỏ khủng Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby đọ sắc gay cấn giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy, Trần Phi Vũ - Vương Hạc Đệ soái đến náo loạn MXH

15:15:22 30/11/2022
Thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022 chứng kiến sự đổ bộ của nhiều ngôi sao đình đám như Trần Phi Vũ, Vương Hạc Đệ, Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby

Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"

14:31:54 30/11/2022
Nine Naphat có thành tích học tập khủng, được gọi là nam thần trường học . Ngoài ra, anh cũng có nhiều tài lẻ như ca hát, chơi guitar. Nam thần lai còn là thành viên của đội bóng nghệ sĩ và tay golf chuyên nghiệp

Âu Dương Na Na gây tranh cãi vì bán đồ giá... 'ối dời ôi'

14:21:15 30/11/2022
Mới đây, Âu Dương Na Na cho ra mắt thương hiệu đồ dùng cá nhân của riêng minh mang tên Nabi . Tuy nhiên, có rất nhiều tranh cãi xoay quanh thương hiệu này bởi mức giá vô cùng đắt đỏ

Tân Miss Earth người Hàn: Cao 1m73 học vấn "khủng", tiếng Anh "nuốt mic", đi thi chỉ xem Á hậu là ai

14:15:44 30/11/2022
Đêm Chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022 tổ chức tại Philippines đã chính thức khép lại. Ngôi vị cao quý nhất đã thuộc về Mina Sue Choi - đại diện đến từ đất nước Hàn Quốc. 

BLACKPINK thảm bại BTS ở MAMA 2022, YG làm hòa sau nhiều năm "cạch mặt" để có Daesang?

13:46:44 30/11/2022
Chỉ có 1 Daesang (Giải thưởng lớn) được trao vào ngày 1 của MAMA 2022 là Biểu tượng toàn cầu của năm, đã thuộc về BTS. Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhóm giành được giải thưởng này. BLACKPINK giành được giải thưởng Lựa chọn của người hâm m...
ADVERTISEMENT

Trần Phi Vũ bất ngờ bị đ.ánh giá giống Ngô Diệc Phàm khi ngồi cạnh Tiêu Chiến

13:09:22 30/11/2022
Đúng như thông báo trước đó, Đêm hội Weibo 2022 (Hội nghị Tầm nhìn Weibo 2022) đã chính thức diễn ra vào tối ngày 29/11 vừa qua với sự góp mặt của dàn minh tinh nổi tiếng Cbiz như Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Angelababy

Vụ kiện của Lee Seung Gi có thể gặp nhiều khó khăn do quyền lực của công ty cũ

10:48:08 30/11/2022
Rất nhiều người đã tỏ ra lo ngại về chỗ đứng của Lee Seung Gi trong ngành giải trí sau những hiềm khích của anh với công ty cũ Hook Entertainment

Dương Mịch ghen tức khi Lưu Khải Uy có tình mới, bị nói là sao quả tạ, hại sự nghiệp Hứa Khải

09:43:36 30/11/2022
Nhiều năm qua, chuyện tình của nàng Bạch Thiển và Lưu Khải Uy vẫn luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Dù họ không còn liên quan đến nhau nhưng mỗi khi một trong đó có động thái thì người hâm mộ đều réo tên người còn lại

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc

09:20:50 30/11/2022
Diễn viên Moon Sang Min được nhiều thương hiệu săn đón nhờ màn diễn xuất ấn tượng trong phim Dưới bóng Trung điện

Trần Phi Vũ suýt để “mất” Trương Tịnh Nghi vào tay 1 mỹ nam, nhưng may mắn vì đối thủ mắc 1 sai lầm 

09:17:31 30/11/2022
Trước khi lựa chọn trao vai diễn Lý Tuân cho Trần Phi Vũ, đoàn làm phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng chọn 1 gương mặt khác đóng cặp với Trương Tịnh Nghi. Tuy nhiên, nam thần này lại để mất cơ hội vì ồn ào đời tư. 

Chủ mới Miss Universe úp mở “chia đều giải thưởng”, fan la ó: Sẽ thành nồi cháo giống Miss Grand?

08:08:11 30/11/2022
Theo đó, bà Anne liên tục tung hint trên trang cá nhân rằng cuộc thi năm nay sẽ có một loạt giải thưởng phụ như Best Evening Gown (Trình diễn trang phục dạ hội), Best Swimsuit (Trình diễn áo tắm), Miss Photogenic,... Được biết, đây là n...

"Ông bố ngốc" của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 xúc phạm trọng tài World Cup 2022

08:07:21 30/11/2022
Ryu Seung Ryong - người thủ vai ông bố trong Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 đã phải xin lỗi sau khi để lại bình luận mỉa mai trên Instagram của trọng tài World Cup 2022

Miss Earth 2022 gây tranh cãi dữ dội vì cho Miss Venezuela ‘out’ sớm, fan Thái Lan ‘tạo phản'

07:54:10 30/11/2022
Vào tối ngày 29/11 theo giờ Việt Nam, chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 đã khép lại với sự lên ngôi của tân hoa hậu Mina Sue Choi - đại diện đến từ Hàn Quốc
ADVERTISEMENT

Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"

07:47:15 30/11/2022
Khối tài sản khủng mà nhóc tỳ nhà Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ trong tương lai khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Những món đồ mà cặp đôi nổi tiếng đã dành cho quý tử khiến fan xuýt xoa ghen tị. 

Idol được trời phú đôi chân đẹp: Lisa khoe tỷ lệ 9:1 qua ảnh fan chụp

06:57:24 30/11/2022
Nhiều mỹ nữ Kpop khiến fan mê mẩn vì sở hữu đôi chân dài miên man, thẳng tắp và thon gọn. Trong đó, Lisa xứng danh người đẹp phái toàn chân khi khoe trọn đôi chân dài cùng tỷ lệ cơ thể cực phẩm

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

23:21:23 29/11/2022
Người đẹp Choi Mina Sue là đại diện đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Trái đất về cho Hàn Quốc. Người đẹp xứ Hàn hoàn toàn xứng đáng với vương miện bởi đã tỏa sáng từ đầu cuộc thi

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

21:29:18 29/11/2022
Suốt hành trình Miss Earth, Mina Sue Choi thể hiện nổi bật, tự tin, giành được nhiều huy chương ở các vòng thi phụ. Cô cũng là ứng viên giao tiếp tốt, thành thạo ngoại ngữ. Chính vì vậy, Mina Sue Choi luôn có tên trong các bảng dự đoán

Nhan sắc người vợ hơn cầu thủ Jo Yu Min 9 tuổi

21:19:18 29/11/2022
Mới đây, So Yeon tới Doha (Qatar) để cổ vũ chồng là cầu thủ Jo Yu Min chơi cho đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2022

Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao

19:56:46 29/11/2022
Người hâm mộ Kpop khắp châu Á đã đổ dồn sự chú ý vào thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2022, với sự xuất hiện của dàn sao đình đám như Jeon Somi, KARA, LE SSERAFIM, Seo Ji Hye, Stray Kids, TXT, Joo Jong Hyuk, Lee Jae Wook

Lee Seung Gi bị công ty gạt tên khỏi một dự án đầu tư nhà đất

19:47:14 29/11/2022
Lee Seung Gi khẳng định anh đầu tư vào tòa nhà Cheongdam-dong trong khi Hook Entertainment nói nam diễn viên không đầu tư

Lee Seung Gi đã bí mật kết hôn với bạn gái giữa ồn ào bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm?

16:38:26 29/11/2022
Chuyện tình của con rể quốc dân Lee Seung Gi và ái nữ Mama Chuê - Lee Da In từng gặp không ít sóng gió khi công khai hẹn hò

Kim Hyun Joong lần đầu hé lộ cuộc sống hôn nhân bên bà xã sau bê bối "đi đường quyền" với bạn gái cũ

16:20:19 29/11/2022
Mỹ nam “Vườn Sao Băng” lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và hành trình làm bố bỉm sữa. Kim Hyun Joong đình đám năm nào nay đã yên bề gia thất bên vợ đẹp con xinh. Những chia sẻ mới đây của anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Anne: Cô gái muôn mặt': Giải mã danh tính Anne và cái kết của bộ phim

Phim châu á

16:35:22 30/11/2022
Ai mà không có nick ảo? , một câu thoại nhỏ trong phim Anne: Cô gái muôn mặt khiến người xem sững lại vì nhận thấy bản thân trong muôn vàn hình dạng của Anne. Kể từ đó, tất cả dường như đã giải mã được câu hỏi chủ đề: Ai là Anne?

Cô gái khát khao xây dựng các sản phẩm đặc thù cho thành phố hoa Phượng đỏ

Đời sống

16:33:45 30/11/2022
Bí thư Quận đoàn Dương Kinh Mai Phương chia sẻ, chị Trần Thị Quỳnh Vân là một đoàn viên năng động. Mặc dù học chuyên ngành kế toán, song chị Vân đang theo đuổi và khá thành công ở mảng nông nghiệp. Mô hình Hợp tác xã nông trại vui vẻ củ...

Màn trình diễn kết hợp của 5 nhóm nữ hàng đầu Gen 4 tại MAMA 2022

Nhạc quốc tế

16:33:07 30/11/2022
16 giờ ngày 29/11/2022, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2022) đêm đầu tiên chính thức diễn ra. Chương trình tổ chức tại Nhật Bản với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ K-pop. Dù nhiều người tiếc nuối khi dàn thần tượng Gen 3 vắ...

Thiên Minh: Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì vội vàng rời Việt Nam, có mối quan hệ bí ẩn với Quang Đại

Sao việt

16:29:39 30/11/2022
Tên tuổi của Thiên Minh được biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim Mùa hè sôi động . Anh thể hiện vai diễn Nam – một chàng du học sinh mới về nước, có tính cách kiêu căng và hay đệm tiếng anh khi nói chuyện nên khiến khán giả khó chịu...

Hot girl giả danh doanh nhân bất động sản để lừa đảo lĩnh án chung thân

Pháp luật

16:15:28 30/11/2022
Do cần tiền để đ.ánh bạc trên mạng xã hội, hot girl Âu Thị Thanh Hằng đã lợi dụng quen biết bạn của chồng cũ, “nổ” là chuyên gia bất động sản rồi rủ rê người này góp vốn kinh doanh

Cách nấu rượu mận thịt chó ngon, đơn giản

Ẩm thực

16:13:57 30/11/2022
Thịt chó nấu rượu mận không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Món rượu mận không chỉ là món khoái khẩu cánh mày râu mà còn là món ngon cho các bữa cơm sum vầy

David Beckham bỏ chạy khỏi khách sạn hơn 500 triệu/đêm sau khi bị ném đá tại World Cup 2022?

Sao âu mỹ

16:07:23 30/11/2022
Theo đó, cựu đội trưởng đội tuyển Anh đã đăng ký lưu trú tại khách sạn năm sao Mandarin Oriental ở Doha (Qatar) trước World Cup 2022, nơi anh đang thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là đại sứ tại Qatar. David Beckham ở trong dãy ph...

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau

Ôtô

16:05:49 30/11/2022
Hàng ghế sau rộng rãi kết hợp với danh sách tiện nghi mang lại lợi thế cho Kia Carnival trong cuộc đua hạng mục Hàng ghế sau xe phổ thông 2022

Hơn 400 thầy cô tiểu học của 6 môn dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Nghệ An

Học hành

16:00:52 30/11/2022
Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học tỉnh Nghệ An năm nay có số thí sinh đông và đầy đủ nhất từ trước đến nay với 414 thầy cô tham gia của 6 môn học

Ngô Thanh Vân trở lại trong 'Thanh Sói' với vai diễn bí ẩn, chỉ 10 giây đã chứng minh vị thế chị đại trong làng phim hành động

Hậu trường phim

15:58:40 30/11/2022
 Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất, cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong buổi Showcase, khán giả đã nổ ra một làn sóng bàn tán và chờ đợi lớn chưa từng thấy

Gái xinh đại diện Tunisia trong Nóng cùng World Cup là ai?

Bên lề sân cỏ

15:53:15 30/11/2022
Vẻ ngoài hấp dẫn của hot girl quê Thái Bình trong Nóng cùng World Cup 2022 làm biết bao con tim cư dân mạng phải thổn thức

Yamaha Grande 2022 tối ưu nhiên liệu, thân thiện môi trường

Xe máy

15:49:27 30/11/2022
Tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường đang là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay.  Đáp ứng nhu cầu trên, thời gian qua, Yamaha Motor đã tung ra thị trường nhiều sự lựa chọn và các sản phẩm thân thiện hơn với mô...

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

Netizen

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...