Huỳnh Hiểu Minh: ‘Chỉ gãy chân là vẫn còn may’

Chàng hoàng tử của điện ảnh Hoa ngữ cho rằng tai nạn mới nhất của anh trên phim trường không phải hoàn toàn là xui xẻo.

Huỳnh Hiểu Minh: Chỉ gãy chân là vẫn còn may - Hình 1

Huỳnh Hiểu Minh với bàn chân bị thương.

Ngày 19/11, trên phim trường Tân Bạch phát ma nữ , Huỳnh Hiểu Minh bị ngã từ độ cao 3m khiến anh bị gãy chân và phải nhập viện ngay lập tức. Tai nạn này làm nam diễn viên 35 tuổi phải ngồi xe lăn và chỉ có thể trở lại với công việc vào đầu năm 2013.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã lần đầu nói về tai nạn và cuộc sống gần đây.

“Đó là cảnh mà tôi phải bay qua một cây cầu. Tôi sẽ bay lên không trung, đạp lên vai một người khác và sau đó là sang phía kia của cây cầu. Nghe có vẻ đơn giản nhưng cảnh quay đó đã phải quay tới 33 lần. May mắn là tôi ngã khi đã sang đến bên kia cây cầu, nếu không tôi đã bị rơi từ độ cao hơn 10 m. Khi bị ngã, chân tôi chạm đất trước. Lúc đó, tôi nghe một tiếng “rắc” rất lớn và có cảm giác chân như bị vỡ ra từng mảng. Tôi đã nghĩ “Thế là xong, mình sẽ không thể đóng phim được nữa”" – Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Tuy nhiên, sự đau đớn thể xác và công việc lại không phải là điều khiến ngôi sao Thần điêu đại hiệp lo lắng nhiều nhất sau tai nạn.

“Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để làm sao có thể giải thích với mẹ. Hồi quay Long phiêu (2004), tôi cũng bị tai nạn xe hơi. Khi đó, mẹ chỉ biết tin qua đọc báo. Lần này, tôi cho là mình không thể giấu bà” – Huỳnh Hiểu Minh bộc bạch.

Mặc dù phải ngồi xe lăn nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục công việc với Tân Bạch phát ma nữ .

“Thật khó để có thể đóng phim khi bạn phải ngồi một chỗ. Chúng tôi dự định quay các cảnh chỉ cần phần thân trên. Đó là một điều đáng tiếc. Theo kịch bản ban đầu, tôi có rất nhiều cảnh hành động. Lâu rồi tôi mới có phim hành động nhiều như thế nên đã rất háo hức. Thế mà tôi lại bị thương ngay trong cảnh quay đầu tiên. Chúng tôi đã không còn lựa chọn nào khác là phải thay đổi kịch bản” – Huỳnh Hiểu Minhphát biểu.

Huỳnh Hiểu Minh: Chỉ gãy chân là vẫn còn may - Hình 2

Ảnh chụp X-quang cho thấy bàn chân Huỳnh Hiểu Minh phải đóng đinh.

Ngôi sao Hoa ngữ cho biết, bạn bè anh thường nói vui rằng tai nạn lần này là định mệnh. Vì Huỳnh Hiểu Minh đã làm việc quá chăm chỉ trong suốt 10 năm qua với 4 lần bị tai nạn xe hơi và vô số sự cố khác trên phim trường nên đây chính là cơ hội để anh có thể nghỉ ngơi thực sự.

“Đây đúng là lúc tôi bắt đầu kiệt sức và cần thời gian cho riêng mình” – Huỳnh Hiểu Minh tâm sự.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, chàng diễn viên Hoa ngữ bày tỏ sự lạc quan và tình yêu cuộc sống.

“Tôi không có gì phải hối hận và cũng không sợ nếu tận thế xảy ra. Tôi rất hài lòng với những gì mình đã đạt được đến thời điểm này. Dĩ nhiên, cuộc sống có lúc lên lúc xuống, lúc vui lúc buồn nhưng với tôi, cuộc đời tôi rất hoàn hảo” – Huỳnh Hiểu Minh phát biểu.

Huỳnh Hiểu Minh: Chỉ gãy chân là vẫn còn may - Hình 3

Đầu tháng 12, Huỳnh Hiểu Minh tham dự sự kiện quảng bá Đại Thượng Hải với bàn chân bị thương.

HỒNG GIANG

Theo Infonet

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay "công phá" phim Trung

2 dòng tiểu thuyết này đang được rất nhiều nhà làm phim truyền hình Trung Quốc lựa chọn chuyển thể.

Chuyển thể các tiểu thuyết lên màn ảnh nhỏ không phải là điều gì quá xa lạ đối với khán giả yêu phim Trung Quốc. Tuy nhiên, chưa năm nào làng truyền hình Hoa ngữ lại "được mùa" phim chuyển thể như năm nay. Năm 2012 sẽ quá sức tẻ nhạt nếu thiếu đi bóng dáng của loạt dự án phim chuyển thể và những chuyện lùm xùm quanh chúng.

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 1

"Tiếu ngạo giang hồ"...

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 2

... và "Thiên long bát bộ" là 2 dự án ồn ào nhất năm qua

Một số tác phẩm chuyển thể gây sóng gió trong năm 2012 này có thể kể đến loạt tác phẩm của Kim Dung : Tiếu ngạo giang hồ ( Vu Chính) Thiên long bát bộ ( Lại Thủy Thanh) . Đó là chưa kể đến dự án Thần điêu đại hiệp cũng do Vu Chính "lĩnh xướng" đã sẵn sàng khởi quay ngay khi lựa chọn được Tiểu Long Nữ thích hợp.

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 3

Nam chính nổi tiếng

Cả Tiếu ngạo giang hồ Thiên long bát bộ đều được thực hiện với một công thức chung: Nam chính nổi tiếng Nữ chính "con cưng" Diễn viên khách mời "hàng khủng" = Tác phẩm nổi đình nổi đám. Và dù ít dù nhiều, công thức này đã gây được thanh thế cho cả 2 bộ phim ngay từ khi khởi quay.

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 4

Nữ chính "con cưng"

Không hẹn mà gặp, cả 2 mỹ nam nổi tiếng của dòng phim cổ trang là Chung Hán Lương Hoắc Kiến Hoa đều được tin cẩn giao cho vai diễn trung tâm. "Thánh cô" Viên San San là "đào cưng" của Vu Chính thì "thần tiên tỷ tỷ" Trương Mông cũng quen mặt trong các tác phẩm của Lại Thủy Thanh . Tiếu ngạo giang hồ hoành tráng với dàn khách mời mỹ nam thì Thiên long bát bộ cũng không thiếu mỹ nữ đến trợ lực.

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 5

"Tiếu ngạo giang hồ" nhiều anh hùng...

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 6

... thì "Thiên long bát bộ" cũng lắm mỹ nữ

Dù vậy, cả Tiếu ngạo giang hồ Thiên long bát bộ đều đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích, mà điển hình là việc lựa chọn diễn viên không phù hợp. Vu Chính bị phàn nàn vì quá thiên vị Viên San San còn Lại Thủy Thanh bị chê trách về việc sính ngoại mà mời Kim Ki Bum vào vai Đoàn Dự . Trang phục tạo hình thảm họa cũng là một điểm trùng hợp giữa 2 tác phẩm này.

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 7

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 8

Đoàn Dự - Kim Ki Bum chịu nhiều chỉ trích

Bên cạnh loạt tiểu thuyết của Kim Dung được chế biến lại thì cũng có thể điểm qua một vài tác phẩm võ hiệp đã gây cơn sốt trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2012 như Thiên nhai minh nguyệt đao hay Tân Bạch phát ma nữ.

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 9

"Thiên nhai minh nguyệt đao"

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 10

"Tân Bạch phát ma nữ"

Nếu như phe mày râu mãn nhãn với loạt phim kiếm hiệp thì phái nữ cũng thỏa lòng với một loạt tiểu thuyết ngôn tình rủ nhau bước lên màn ảnh nhỏ. Bắt nguồn từ thành công rực rỡ của Bộ bộ kinh tâm Khuynh thế hoàng phi năm ngoái, "binh đoàn" ngôn tình đủ thể loại đã lục tục kéo nhau lên màn ảnh.


Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 11

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 12

Nữ chính Lưu Thi Thi của "Đại mạc dao"

Cuộc chiến ngôn tình của năm 2012 tập trung chủ yếu vào 2 "thế lực": Đường Nhân và biên kịch Vu Chính bởi đây là 2 đơn vị chế tác sở hữu nhiều tác phẩm đình đám nhất. Đường Nhân làm Đại mạc dao , Vu Chính cũng mua bản quyền Vân trung ca về chuyển thể. Chỉ đáng tiếc rằng 2 dự án đáng kỳ vọng này đều chưa công bố bất kỳ hình ảnh hay thông tin chính thức nào.


Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 13

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 14

Không "trống dong cờ mở" như 2 ông lớn Vu Chính Đường Nhân , nhà sản xuất tuổi trẻ tài cao Lâm Tâm Như hứa hẹn sẽ là "ngựa ô" trong cuộc chiến chuyển thể ngôn tình năm 2012. Nắm trong tay tiểu thuyết Tú lệ giang sơn , Lâm Tâm Như đang kỳ vọng sẽ tái lập kỳ tích với Khuynh thế hoàng phi , sau thời gian "xả hơi" cùng Tỷ tỷ tiến lên .


Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 15

"Fall in Love with You Again"

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 16

"Thịnh hạ vãn tình thiên"

Võ hiệp - Ngôn tình bắt tay công phá phim Trung - Hình 17

"Lan Lăng Vương"

Cũng sẽ thật thiếu sót nếu như không kể đến Thịnh hạ vãn tình thiên của bộ đôi Lưu Khải Uy - Dương Mịch , Lan Lăng Vương của Phùng Thiệu Phong - Lâm Y Thần hay Fall in Love with You Again của mỹ nam Hàn Siwon . Tất cả những dự án chuyển thể ngôn tình này hứa hẹn sẽ cùng loạt phim võ hiệp tạo nên một năm 2013 bùng nổ trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Theo TTVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45

Tiêu điểm

Chỉ trong một ngày, cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy lẫn Vương Nhất Bác đều tung poster
10:48:26 15/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân
18:40:14 15/05/2021
Lưu Diệc Phi suýt bị Tiểu Long Nữ lấy mạng 3 lần, may mắn thoát chết nhưng gặp di chứng tàn tật vĩnh viễn
14:59:25 15/05/2021
Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng
12:06:51 16/05/2021
Gà Dương Mịch và ngôi sao Tương Dạ bị chê như hai bố con trong phim mới, tìm đỏ mắt không thấy "chemistry"
20:21:04 15/05/2021
Hoảng hồn với hàng chục "vai chính" ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh "phiên vị" độc quyền của Cbiz?
11:03:56 16/05/2021
'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!
08:50:09 15/05/2021
5 hội 'con nhà siêu giàu' trong phim châu Á: Chỉ xem thôi cũng 'ngửi' thấy mùi tiền!
09:07:08 16/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng
09:22:45 15/05/2021
Sau 'Sơn hà lệnh', đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!
08:42:48 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Pha Lê đoàn tụ chồng Mỹ gốc Hàn sau hơn nửa năm
15:26:49 16/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2
15:25:04 16/05/2021
Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây?
15:10:57 16/05/2021
Một buổi tối, chồng u sầu bảo tôi bán nhà đi để lấy tiền trị bệnh cho một người mà tôi hận cả đời
16:03:21 16/05/2021

Tin mới nhất

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.

5 phim Hàn bóc trần góc khuất của giới idol Kpop: Từ chuyện hẹn hò bí mật đến chiêu trò để được chú ý

16:59:19 16/05/2021
Khuất sau ánh hào quang sân khấu, cuộc sống của giới thần tượng Kpop không đẹp như bạn nghĩ. Xem ngay 5 bộ phim Hàn đình đám dưới đây là rõ!

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?

16:55:54 15/05/2021
Vợ chồng Vương Nhất Bác quả thật vô cùng xứng đôi vừa lứa ở poster và trailer mới của Phong Khởi Lạc Dương.

Park Seo Joon rục rịch tái xuất sau Tầng Lớp Itaewon nhưng motif phim cứ na ná hai bom tấn trước

15:47:03 15/05/2021
Sau Kim Da Mi và Park Min Young, cô gái nào sẽ thay đổi cuộc đời của Park Seo Joon trong dự án phim mới?

"Tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân e thẹn bên trai đẹp Song Kang, lần này chắc cốp không giật chồng rồi!

15:37:27 15/05/2021
Han So Hee và Song Kang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhan sắc mới trên màn ảnh Hàn.

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát

09:04:41 15/05/2021
Sau khi được cứu thoát khỏi nhà đông lạnh, trong tập 11 Bất động sản trừ tà, Ji Ah sẽ dần tìm ra nguyên nhân khiến linh hồn mẹ mình vẫn chưa thể siêu thoát.

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?

12:10:47 14/05/2021
Hình ảnh mới của bộ phim Mãi Mãi Là Bao Xa khiến khán giả bàn tán xôn xao vì tạo hình khác xa nguyên tác.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

12:07:29 14/05/2021
Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ

11:58:35 14/05/2021
Thương Lan Quyết vừa tung poster cực kì lãng mạn của bộ đôi Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Mê mệt với tạo hình bác sĩ nhi khoa của Trần Hiểu

23:01:04 13/05/2021
Tạo hình nam thần trong chiếc áo blouse trắng của phim Bác sĩ nhi khoa tài ba giúp Trần Hiểu nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả màn ảnh nhỏ.

'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!

22:53:45 13/05/2021
Vẫn là một bộ phim về tình yêu, nhưng Youth of may không chỉ xoay quanh mối quan hệ lứa đôi.

Phim 18+ “Cám dỗ tội lỗi” gây sốc với loạt cảnh ngoại tình táo bạo của “yêu tinh” Gong Yoo và “nữ hoàng cảnh nóng” Jeon Do Yeon

22:40:50 13/05/2021
A Man and A Woman với sự góp mặt của Gong Yoo và Jeon Do Yeon từng gây sốc cho khán giả vì nhiều cảnh ngoại tình táo bạo.

Có thể bạn quan tâm

Trà My 'Thương Nhớ Ở Ai' kể quá khứ cạo đầu, bị chửi 'con ăn bám'

Sao việt

20:31:24 16/05/2021
Từng đau khổ tuyệt vọng, bị bạn gái của tình cũ chửi bới, giờ đây Trà My đã thay đổi 180 độ.

Ca sĩ Hàn Quốc bị fan cuồng rình rập 12 năm

Sao châu á

20:28:12 16/05/2021
Kim Jae Joong thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và mua xe mới vì fan cuồng theo dõi, thậm chí quấy rối lúc nửa đêm.

BYD e3 chạy điện có hộp số sàn chỉ 470 triệu đồng

Ôtô

20:26:52 16/05/2021
Đáp ứng theo nhu cầu hiện nay, thương hiệu BYD đã nhanh tay chế tạo một mẫu xe điện với hộp số sàn để phục vụ các trường dạy lái ôtô. Xe có giá 131.800 nhân dân tệ (khoảng 470 triệu đồng).

Người bán cơm gà mắc Covid-19 đi chợ hàng ngày

Sự kiện nóng

20:22:03 16/05/2021
Ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được phát hiện qua xét nghiệm diện rộng làm nghề bán cơm gà, thường đi chợ Cẩm Lệ mua rau của nhiều người.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

Netizen

20:21:56 16/05/2021
Giống như bao nghề khác, các streamer, YouTuber thường tận dụng sự nổi tiếng của mình để có thể gia tăng thêm thu nhập.

Siêu phẩm Bugatti Divo hơn 330 tỷ đồng đầu tiên đến Đông Nam Á

Siêu xe

20:19:47 16/05/2021
Một nhà nhập khẩu siêu xe nổi tiếng ở Malaysia đã mang chiếc siêu xe Bugatti Divo về Đông Nam Á để giới thiệu showroom mới của mình. Đây cũng là chiếc xe Divo đầu tiên đặt chân đến châu Á.

9 ý tưởng thông minh để mở rộng tối đa không gian cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

20:19:03 16/05/2021
 Mở rộng diện tích chính là một trong những vấn đề khiến các nhà thiết kế nội thất đau đầu. Phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể mở rộng tối đa nhờ những bí quyết nhỏ nhưng có võ trong bài viết dưới đây.

3 món ngon giúp ngủ ngon với hạt sen

Ẩm thực

20:08:49 16/05/2021
Những món từ hạt sen không chỉ ngon bổ dưỡng mà còn giúp an thần, ngủ ngon.

Hưng Danh ra mắt Fluent Coffee - Uống cà phê, trải nghiệm PC

Game offline

19:59:43 16/05/2021
Công ty TNHH Hưng Danh vừa tổ chức lễ khai trương, giới thiệu mô hình Coffee Tech là sự giao thoa giữa công nghệ và cà phê, với tên gọi Fluent Coffee.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

Pháp luật

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Katy Perry ra mắt MV lấy chủ đề Pokemon

Nhạc quốc tế

19:55:53 16/05/2021
Đây là một trong những món quà mà thương hiệu Pokemon dành tặng cho người hâm mộ, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm.

"Chân dài" Emily Ratajkowski siêu gợi cảm sau khi sinh con 2 tháng

Phong cách sao

19:38:18 16/05/2021
Siêu mẫu Emily Ratajkowski khoe eo thon đáng kinh ngạc sau khi sinh con trai đầu lòng chỉ cách đây 2 tháng.

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

Tâm sự

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Bị xem xét kỷ luật do liên hoan trong mùa dịch

Đời sống

18:52:35 16/05/2021
Tổ chức liên hoan trong thời điểm chống Covid-19, hai cán bộ trường học và Phó bí thư Đảng ủy xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, bị xem xét kỷ luật.

Mưa lớn làm lộ hàng trăm thi thể chôn sơ sài bên bờ sông ở Ấn Độ

Thế giới

18:30:48 16/05/2021
Cảnh sát Ấn Độ đã vào cuộc điều tra sau khi hàng trăm thi thể được phát hiện chôn vùi dưới cát bên các bờ sông tại một số địa phương, làm dấy lên nghi vấn đây là thi thể của các nạn nhân Covid-19.