Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’

Ở tuổi gần chạm mốc 30, Huỳnh Anh tâm sự bản thân đã có những thay đổi. Bên cạnh công việc đóng phim, thu nhập chính của anh đến từ kinh doanh.

Huỳnh Anh: ‘Bạn gái phải là người hiểu tính chất công việc của tôi’

Khoảng 2-3 năm trở lại đây, Huỳnh Anh tham gia nhiều phim truyền hình như Chạy trốn thanh xuân, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán, Mùa xuân ở lại… Hiện, nam diễn viên sinh năm 1992 đảm nhận vai Đức (em trai của Phương Oanh) trong Lựa chọn số phận.

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 1

- Cuộc sống và công việc hiện tại của Huỳnh Anh thế nào?

- Thời gian qua, tôi ở Hà Nội để quay phim truyền hình Lựa chọn số phận của đạo diễn Mai Hồng Phong. Ngoài ra, tôi cũng tập trung vào công việc kinh doanh. Tôi có một công ty khởi nghiệp về lĩnh vực hàng hải, làm từ 2 năm trước, bây giờ mới vào guồng.

Trước đó, tôi từng có kế hoạch sang Canada học về đạo diễn. Vì ảnh hưởng của dịch Covid, mọi thứ bị dang dở. Có thể sang năm tôi mới đi học được. Hiện, tôi học trực tuyến theo chương trình của trường.

Sắp tới, tôi tham gia thêm một phim Tết của đạo diễn Khải Anh. Vai diễn lần này là phi công, nên tôi không thể bỏ qua. Vừa đóng phim và kinh doanh, tôi thấy hơi ôm đồm. Cũng may thời gian quay phim Tết không dài, chắc chỉ khoảng 10 ngày. Sau khi hoàn thành dự án đó, tôi sẽ dồn sức cho những mục tiêu trước mắt.

- Anh từng có ý định tạm dừng đóng phim để đi học đạo diễn?

- Song song với sự nghiệp diễn xuất, tôi từng làm đạo diễn phim và MV rồi. Tôi chưa có ý định dừng đóng phim hẳn để làm đạo diễn. Nhưng khi sang Canada học, chắc chắn tôi không thể tham gia các bộ phim ở Việt Nam được.

Từ trước đến nay, tôi không giới hạn mình ở vai trò nào, không phân biệt rạch ròi đạo diễn hay diễn viên. Tôi thích được gọi là một người làm phim hơn. Đạo diễn trong suy nghĩ của tôi là lấy vốn sống để làm phim. Diễn viên, biên kịch, quay phim cũng có thể làm đạo diễn, miễn sao họ có câu chuyện hay. Tôi đi học với mong muốn có thêm trải nghiệm và những cơ hội.

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 2

- Vậy còn công việc kinh doanh, đây là cách để anh kiếm tiền với nghề tay trái?

- Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sinh ra để dành cho một cái gì đó. Nhớ lại thời điểm cách đây 13 năm, khi tham gia bộ phim đầu tiên, tôi đứng còn không vững, hai chân cứ đập vào nhau. Nhưng dần dần mình cũng quen.

Điều đó minh chứng cho việc không phải từ khi sinh ra, bạn đã có sẵn khả năng nào đó. Nó bắt nguồn từ mong muốn, sau đó là sự cố gắng của bản thân. Cũng giống như việc tập luyện vậy, mình thường thấy đau cơ sau 1-2 ngày. Nhưng nếu cố gắng đều trong một tháng, kỹ năng phát triển và dần trở thành thế mạnh.

- Huỳnh Anh trong kinh doanh là người như thế nào?

- Tôi không biết phải tự nhận xét ra sao. Tôi nghĩ các đồng nghiệp, đối tác, những người ở cạnh sẽ hiểu. Tôi chỉ có thể nói mình là người linh hoạt, biết cách thay đổi để phù hợp.

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 3

- Trước đây, một ê-kíp phim ở Hà Nội từng phàn nàn thói quen đi muộn của Huỳnh Anh, song anh vẫn được các đạo diễn phim truyền hình ưu ái, giao cho đảm nhận nhiều vai. Họ từng nói vì sao chọn anh?

- Tôi chưa từng nghe các đạo diễn nói gì về mình. Ở trường quay, chúng tôi chỉ làm việc bình thường. Khi xong việc, anh em chào hỏi nhau rồi về nhà.

Tôi nghĩ nếu mình làm không tốt, chắc chắn sẽ không có cơ hội lần sau.

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 4

- Bây giờ các đoàn phim còn phải chờ đợi Huỳnh Anh?

- Thực ra chuyện đó không xảy ra quá thường xuyên. Tôi làm nghề 13 năm rồi. Trong khoảng thời gian chục năm ấy, sẽ có lúc thăng trầm. Tôi nghĩ quãng đường sự nghiệp của ai cũng như vậy.

Huỳnh Anh là người tham việc. Khi ở nhà, tôi hay bị cuốn vào suy nghĩ nào đó, không biết để dành sức cho kế hoạch, công việc của ngày hôm sau. Bình thường, khi ở TP.HCM, tôi sẽ được mẹ hoặc em gái nhắc nhở.

Mỗi khi ở Hà Nội hoặc đi làm xa, trợ lý và những người hợp tác trong công việc sẽ nhắc nhở tôi.

- Sau nhiều lần như vậy, vì sao anh không tự rút kinh nghiệm để sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống hợp lý hơn?

- Trước đây, tôi xuất phát điểm là dân thể thao, từng thuộc thành viên của đội tuyển Taekwondo. Mỗi sáng, tôi đều dậy rất sớm để chạy bộ, sinh hoạt đúng giờ. Nhưng đúng là con người luôn thay đổi nhỉ (cười). Tôi không biết nói sao nữa, có thể càng trưởng thành, mình càng áp lực nhiều thứ. Mình dành thời gian cho những công việc khác nữa, nên suy nghĩ bị phân tán.

- Sự áp lực mà anh nhắc đến, liệu có liên quan đến phim ảnh và các vai diễn?

- Tôi nghĩ là không.

- Anh chưa từng áp lực chuyện mình cần có vai diễn bứt phá, để khẳng định tên Huỳnh Anh sau hơn 10 năm làm nghề?

- Huỳnh Anh nghĩ mình chưa đến tuổi có vai diễn để đời đâu. Tôi không áp lực chuyện đó. Tôi suy nghĩ đơn giản lắm. Cũng khá lâu rồi, tôi không bận tâm khán giả sẽ nói gì, nhận xét thế nào. Tôi chỉ cố gắng làm tốt công việc. Bây giờ, tôi cảm thấy rất thoải mái để được là chính mình, theo đuổi những gì bản thân thích.

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 5

- Một nam diễn viên từng chia sẻ cảm giác rất buồn khi chưa có vai diễn dấu ấn sau nhiều năm đóng phim. Bạn ấy thậm chí đã gác lại mọi chuyện để dồn sức cho một bộ phim và đánh cược với sự thành công. Hay Huỳnh Anh thấy mình đã có vai ấn tượng?

- Không, tôi không nghĩ mình đã có vai ấn tượng. Tôi yêu thích việc đóng phim vì đó là trải nghiệm. Đã là trải nghiệm, mình không đặt dấu mốc, không đặt giới hạn cho bản thân. Vì đến khi đạt được nó rồi, có thể mình không muốn cố gắng nữa. Biết đâu con người thật của mình còn hay hơn vai diễn thì sao nhỉ?.

- Nhưng chẳng phải với một người làm nghệ thuật, giải thưởng, sự đánh giá của giới chuyên môn, sự công nhận của khán giả là điều ai cũng hướng đến?

- Tôi tham gia lĩnh vực này xuất phát từ việc thích xem phim. Đó là động lực. Tất nhiên, giải thưởng ai cũng muốn. Nhưng để đạt được còn phụ thuộc vào may mắn và nhiều yếu tố khác. Tôi không kỳ vọng vào sự công nhận của người khác, cũng không cố gắng để chứng minh điều gì.

Có một câu mà tôi thích là bạn chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua.

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 6

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 7

- Anh thấy mình tốt hơn Huỳnh Anh của ngày hôm qua chưa?

- Tôi thấy tốt hơn nhiều đấy (cười). Tất nhiên, tốt hay chưa tốt còn phụ thuộc vào từng người đặt mục đích là gì. Có người đặt mục đích là số lượng tác phẩm tham gia hoặc giải thưởng, tài sản… Mục đích của tôi là trải nghiệm.

- Anh thấy mình đã tốt hơn. Vậy anh nghĩ sao khi đâu đó vẫn có ý kiến cho rằng Huỳnh Anh diễn xuất không ấn tượng, nên khó bứt phá?

- Chỉ có Huỳnh Anh biết mình rõ nhất. Điều duy nhất tôi cố gắng là vai diễn sau phải khác biệt so với vai trước.

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 8

- Vai diễn nào là cột mốc đối với anh?

- Tôi có nhiều cột mốc, chẳng hạn như vai diễn đầu tiên trong nghề, vai phim hành động đầu tiên, nhân vật phim tình cảm đầu tiên… Đa số khán giả không thể dành quá nhiều thời gian theo dõi hết chặng đường sự nghiệp của một diễn viên.

Với vai nào, chính hay phụ, tôi đều cố gắng làm tốt nhất, chứ không có chuyện dồn sức cho vai nào nhiều hơn.

- Nhân vật Đức trong bộ phim đang lên sóng “Lựa chọn số phận” có điểm gì thú vị khiến anh nhận lời, trong khi vẫn là dạng vai công tử nhà giàu, ăn chơi và bất cần?

- Đúng là dạng vai như vậy tôi làm nhiều rồi. Cái khó là phải làm sao để nhân vật thú vị và hay hơn, không lặp lại. Đức là tuyến vai khác hẳn những nhân vật trong phim. Đây là sự tương phản hay. Nếu vai Đức tẻ nhạt, cả bộ phim sẽ chán. Đạo diễn, tôi cũng như ê-kíp luôn đau đáu nghĩ cách xây dựng nhân vật sao cho mới mẻ và thuyết phục được người xem.

- Sự lột xác cho vai Đức có phải nằm ở phần sau phim với một kết cục tương đối bi thảm?

- Số phận của Đức sau này cũng bi thảm. Nhưng tôi không được tiết lộ, các bạn đón xem phim nhé!

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 9

- Gần đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh nhắc đến chuyện mình sắp chạm mốc tuổi 30. Mục tiêu tuổi 30 của anh là gì?

- Trước tuổi 30, tôi không tích lũy nhiều, chỉ tích lũy đủ cho công việc đầu tư. Tôi không tích lũy tài sản, nhà thì chỉ có căn nhà cha mẹ đang ở, xe cũng mua rồi bán. Tôi coi tài sản của mình là một dòng tiền.

Huỳnh Anh cảm nhận trong cuộc sống, phạm vi hẹp lắm. Những gì mình cần chỉ nằm trong khoảng 15 m trở lại. Ví dụ, tôi là người làm phim, mấy khi ở nhà đâu. Tất cả những gì thuộc về tôi đều ở đây này, đồng hồ, điện thoại…

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 10

- Anh là người lo kinh tế chính trong gia đình?

- Tôi là trụ cột, lo kinh tế chính trong gia đình. Cách đây 2 năm, em gái tôi trưởng thành, cũng bắt đầu kinh doanh, có thành công riêng. Bây giờ em gái hỗ trợ tôi trong công việc.

- Anh thấy mình đã trưởng thành chưa?

- Có thể định nghĩa về sự trưởng thành của tôi khác mọi người. Tôi nghĩ đến một độ tuổi nào đó, trưởng thành đồng nghĩa trách nhiệm – trách nhiệm với gia đình, em gái, bạn gái, đồng nghiệp, họ hàng… Tức là những mối quan hệ xung quanh, mình phải cư xử đúng mực. Và mình có định hướng tương lai, có đam mê để cố gắng.

Tôi nghĩ trưởng thành không có nghĩa là phải khoác lên người bộ vest, đi giày tây, có xe hơi và một cô bạn gái sắp cưới.

Huỳnh Anh: 'Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới' - Hình 11

- Anh có đặt mục tiêu kết hôn ở tuổi 30?

- 35 cũng được, 40 cũng được. Tôi nghĩ thế.

- Sau những mối tình đã trải qua, anh thấy mình cần thay đổi điều gì để đủ vững chãi, làm chỗ dựa cho người yêu?

- Sự thay đổi sẽ đến một cách tự nhiên. Mình cố quá cũng không được. Tôi chỉ biết cố gắng làm điều đúng đắn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông
08:28:33 27/09/2020
Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!
06:14:04 27/09/2020
Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?
06:48:48 28/09/2020
Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'
07:00:11 28/09/2020
Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'
20:19:50 28/09/2020
Mạnh Quân: ‘Vợ góp ý khi tôi đóng cảnh tình cảm chưa tốt’
12:00:16 28/09/2020
Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'
08:10:50 28/09/2020
VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'
07:04:31 28/09/2020

Thông tin đang nóng

Biến căng: Tịnh Thất Bồng Lai chính thức chính thức hầu tòa, vui vẻ gọi “fan” đến xem xét xử
18:05:15 28/09/2020
Sự nghiệp tuột dốc, tên tuổi mờ nhạt, vì sao Thích Tiểu Long vẫn là tay chơi hàng hiệu nức tiếng với cuộc sống sang chảnh?
17:52:33 28/09/2020
Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng?
18:44:45 28/09/2020
Quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt thẳng thừng đuổi khách: 'Cái chân như vậy không ai bán đâu, đi giùm đi'
19:31:31 28/09/2020
“Bà trùm” Trang Lê và hậu trường chuyên nghiệp của Miss Fitness Vietnam 2020
19:00:39 28/09/2020
Phản cảm trào lưu khoe mình là 'Tuesday' trên Tik Tok
19:33:52 28/09/2020
Soi trong loạt ảnh dàn sao đi cúng Tổ nghiệp chi tiết nói lên tình trạng của Diệu Nhi và Anh Tú
19:44:15 28/09/2020
Vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế xuất hiện trên báo Trung, ghi rõ tiêu đề: 'Nam nhân phụ tình bảo vệ tiểu tam'
19:40:26 28/09/2020
Bắt tại trận chồng đưa gái lạ về nhà, vợ bình tĩnh dặn dò 1 câu khiến anh "tái mặt" xấu hổ vì bị thêm cả nhân tình khinh bỉ
17:53:39 28/09/2020
'Diên Hi công lược', 'Hậu cung Như Ý truyện' bị xóa bỏ
18:47:25 28/09/2020

Tin mới nhất

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Có thể bạn quan tâm

Nổ nhà máy hóa chất ở Hồ Bắc, 5 người thiệt mạng

Thế giới

22:14:13 28/09/2020
Một nhà máy hóa chất ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã phát nổ khiến 5 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương, nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra.

'Leicester gặp may nên mới thắng được Man City'

Bóng đá thế giới

21:53:09 28/09/2020
Tiền vệ Rodri bày tỏ sự ấm ức sau trận thua 2-5 của Manchester City trước Leicester City ở vòng 3 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng khi bị mỉa mai hết thời phải ở nhà ăn bám vợ

Sao việt

21:51:04 28/09/2020
Nhiều ông chồng, đồng nghiệp nam của Tuấn Hưng cũng ngả mũ trước suy nghĩ của anh.

Lứa cầu thủ Thường Châu lần lượt làm bố: Duy Mạnh và Tiến Dũng có "bản sao" đáng yêu, Văn Đức ồn ào trước kết hôn nay lại bình yên nhất

Sao thể thao

21:45:06 28/09/2020
Gần 3 năm sau kì tích của U23 Việt Nam tại Thường Châu, những chàng cầu thủ quốc dân, niềm mơ ước của hàng triệu cô gái Việt Nam đã nối tiếp nhau lập gia đình, có con đầu lòng rồi đây.

Văn Hậu "thử sức" với xà ngang, Quang Hải báo tin vui trước vòng 12 V.League 2020

Bóng đá việt nam

21:42:07 28/09/2020
Hà Nội FC đón những tín hiệu tích cực về lực lượng trước trận đấu với Thanh Hóa ở vòng 12 V.League 2020 (ngày 1/10).

Sống trên đời, chỉ có người dại mới cầu mong việc này

Tâm sự

21:30:12 28/09/2020
Sống ở đời, trước giờ chưa từng có hai chữ dễ dàng. Chỉ có người dại mới mong ước điều ấy mà thôi.

Chỉ yêu không muốn có trách nhiệm, liệu có phải tình yêu?

Tình yêu

21:20:50 28/09/2020
Nếu như người ấy thật lòng yêu, nhất định sẽ chủ động cho bạn một danh phận, nỗ lực không ngừng để lấy bạn.

Nơi cấm vợ chồng ở chung phòng mà... không mặc quần áo

Chuyện lạ

21:17:45 28/09/2020
Sau cánh cửa nhà nghỉ, phòng trọ, các cặp vợ chồng tại thành phố Salem, bang Massachusetts, Mỹ vẫn không thể thực sự tự do.

Mi 10T và Mi 10T Pro lộ ảnh render rất đẹp, Snapdragon 865, camera 108MP rẻ nhất

Đồ 2-tek

21:17:33 28/09/2020
Những thông tin được hé lộ cho thấy, đây thực sự là những smartphone xứng đáng chốt lại tháng 9 sôi động.

Hari Won bị Trường Giang 'lật tẩy' trong hậu trường show mới, khổ chủ chỉ biết cười trừ!

Show việt

21:17:13 28/09/2020
Trường Giang và Hari Won hiện tại đang là những cái tên hot và phủ sóng hầu hết ở các mặt trận gameshow. Có dịp hợp tác cùng nhau trong rất nhiều các chương trình nên cả 2 đều rất hiểu nhau và tung hứng cực ăn ý.

Thảm đỏ lễ trao giải Phi Thiên Tinh Quang 2020: Mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết" chiếm trọn "spotlight" đánh bật đàn chị Tôn Lệ

Sao châu á

21:15:46 28/09/2020
Quy mô sự kiện năm nay cũng được tổ chức đơn giản do tình hình dịch bệnh.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 70: Còn chưa trả nợ 10 triệu, 'Quỳnh búp bê' đã dám 'deal' dự án 40 tỷ với 'Lan cave'

Phim việt

21:12:51 28/09/2020
Ở tập 70 của Lựa chọn số phận, Trang (Phương Oanh) và Yến (Thanh Hương) đã có cuộc gặp mặt chính thức đầu tiên ở cương vị đối tác làm ăn. Hóa ra,Yến chính là chủ của khu đất mà công ty Lộc Thịnh đang muốn mua lại.

5 bước đơn giản để thay đổi diện mạo của căn phòng đi thuê tạm bợ, cũ kỹ trở thành không gian sống đầy cảm hứng

Sáng tạo

21:11:57 28/09/2020
Một cách dễ dàng để tạo ra sự khác biệt lớn nhưng tinh tế là thay đổi một số chi tiết tạo điểm nhấn trong nhà. Và điều này không chỉ giới hạn ở tủ bếp. Hãy thay đổi tay nắm cửa, ổ cắm và những món đồ khác nếu chúng không phù hợp với pho...

Hoa hậu Colombia đăng ảnh vết sẹo sau phẫu thuật

Sao âu - mỹ

21:09:21 28/09/2020
Tinh thần lạc quan của Daniella Álvarez sau ca phẫu thuật cưa chân hồi tháng 6 khiến nhiều người khâm phục.

RÒM đại náo màn ảnh Việt, bà con mong Bụi Đời Chợ Lớn ra rạp với phiên bản được kiểm duyệt kĩ càng

Hậu trường phim

21:09:08 28/09/2020
Nhìn vào thành tích ấn tượng của Ròm những ngày đầu công chiếu, một bộ phận khán giả bỗng nhớ đến Bụi Đời Chợ Lớn và ước rằng phải chi phim cũng ra rạp sau khi được kiểm duyệt và cắt gọt một cách hợp lý nhất có thể.