Huyết Chiến – Tính năng ‘cày’ nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh

Tính năng Huyết Chiến của game Tân OMG3Q VNG sẽ giới thiệu đến người chơi hàng loạt cách thức để thu thập vật phẩm lên Kim cho tướng.

Một trong các hoạt động được game thủ Tân OMG3Q trông đợi nhất những ngày vừa qua đó chính việc tăng phẩm lên Kim của các tướng Đỏ trong bản big update Kỷ Nguyên Kim Tướng.

Bằng việc bổ sung thêm hàng loạt tính năng – hoạt động mới thú vị, Tân OMG3Q VNG đang khiến cho cả cộng đồng người chơi được dịp bùng nổ mạnh mẽ. Người người nhà nhà đổ xô vào game vào game để thu thập nguyên liệu, nâng phẩm cho tướng.

Huyết Chiến - Tính năng 'cày' nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh - Hình 1

Và một trong số các hoạt động đang thu hút được đông đảo dân cày đó chính là Huyết Chiến. Được biết đây là một hoạt động PVE mới được cập nhật vào game, song chính sự kịch tính khi chiến đấu cùng các vật phẩm giá trị thu về sau mỗi chiến ải đang là nguyên nhân chính thu hút nhiều người vào khám phá.

Được xếp tại vị trí bên cạnh Tháp Ma Hồn, Huyết Chiến được xem như một hoạt động chủ đạo trong hệ thống PVE của Tân OMG3Q dịp tháng 6.2021 này. Và đương nhiên, người chơi sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như đạt cấp 75, vượt thành công tầng 300 Tháp Ma Hồn để có thể kích hoạt được hoạt động này.

Huyết Chiến - Tính năng 'cày' nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh - Hình 2

Một lưu ý nhỏ mà bạn cần biết đó chính là nên sắp cho mình một đội hình công thủ toàn diện, lực chiến đủ mạnh để đi Huyết Chiến. Bởi hoạt động này không giới hạn số lần khiêu chiến, nếu thất bại có thể khiêu chiến lại vô hạn. Do vậy để tránh mất thời gian và tiêu hao năng lượng bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Được thiết kế dưới hình thức chiến đấu vượt ải nên người chơi phải lựa chọn các võ tướng trong kho tàng tướng đang sở hữu, sau đó sắp xếp đội hình để ngăn cản bước tiến công của kẻ địch.

Tuy không giới hạn số lần khiêu chiến song thang điểm năng lượng với mỗi tướng sẽ được vạch ra khá rõ ràng, chỉ khi bạn tích đủ số năng lượng cần thiết thì mới có thể tham gia hoạt động này.

Huyết Chiến - Tính năng 'cày' nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh - Hình 3

Mỗi võ tướng sẽ có mức tiêu tốn số điểm năng lượng khác nhau. Điểm năng lượng sẽ được hồi theo thời gian, diệt được 1 đợt địch đồng thời điểm năng lượng của bạn cũng được tăng lên và ngược lại.

Có thể thấy muốn dành được chiến thắng trong Huyết Chiến không khó, tuy nhiên bạn phải nắm và hiểu được bản chất hình thức chiến đấu của nó. Cụ thể là hai cách thức đánh gồm Cận chiến và Tầm xa tương đương là các vị trí ô chiến thuật được định sẵn.

Trò chơi này có quy định ngầm về các vị trí trên sàn đấu mà bạn cần biết ví dụ như Võ Tướng ô cận chiến (8 vị trí giữa) có thể ngăn cả kẻ địch số lượng nhất định, đồng thời bị tấn công bởi kẻ địch cận chiến và tầm xa. Hay võ Tướng ô tầm xa (8 vị trí bên ngoài) không thể ngăn cản kẻ địch, không bị tấn công bởi kẻ địch cận chiến nhưng lại chịu đòn tấn công tầm xa…

Huyết Chiến - Tính năng 'cày' nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh - Hình 4

Nhìn chung thì Huyết Chiến được thiết kế cơ chế chơi khá giống với các tựa game thủ thành thường thấy. Theo đó người chơi có nhiệm vụ bảo vệ một khu vực thành trì nhất định với điều kiện bạn không được để chúng lọt vào trong. Nếu số lượng địch vượt quá giới hạn mà đội hình của bạn có thể ngăn cản thì chúng sẽ thoát ra và tấn công đến thành trì chính.

Huyết Chiến - Tính năng 'cày' nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh - Hình 5

Trong mỗi thành trì có 3 điểm HP, 1 kẻ địch xông vào sẽ trừ 1 điểm, mất hết 3 điểm thì cuộc khiêu chiến của bạn sẽ thất bại. Do hình thức chiến đấu khá quen thuộc nên không khó để bạn có thể hiểu và nắm được luật chơi.

Bù lại phần thưởng cho hoạt động Huyết Chiến sẽ gồm Ma Tinh (đổi vật phẩm trong Tiệm Ma Tinh), các loại Đá Hồn (giám định sẽ nhận được nguyên liệu tăng Kim tướng), Đá Rèn, Mảnh Tăng Kim,… và cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Huyết Chiến - Tính năng 'cày' nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh - Hình 6

Nhìn vào những gì mà người chơi có thể thu lượm được sau khi cày hoạt động Huyết Chiến chúng ta có thể thấy được phần nào lý do hoạt động này trở nên hot hit đến vậy!

Thậm chí, hoạt động Huyết Chiến còn thổi vào luồng gió mới lạ để game thủ Tân OMG3Q có thể đổi vị một cách dễ dàng, không nhàm chán. Bên cạnh đó trò chơi còn rất nhiều các tính năng đặc sắc khác mới được ra mắt, chỉ chờ bạn đến và khám phá.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên

Phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng ra mắt khiến các Thiếu chủ đảo điên với rất nhiều tính năng đặc sắc.

Đặc biệt với sự xuất hiện của tứ đại Kim tướng đầu tiên và chào đón danh hiệu "không đụng hàng" ở server thứ 100.

Triệu Vân - Tôn Sách

Triệu Vân là tướng nước Thục được đánh giá là thích khách dame khá to nhưng khả năng chống chịu và khống chế cũng rất tốt. Là một trong những võ tướng có thể cân team khi kết hợp đúng đội hình.

Được sắp xếp ở hàng phía sau nên Triệu Vân né được khá nhiều sát thương ở đầu trận, đến khi tích đủ nộ khí tung ra đòn sát thương tổng lực, Triệu Vân có thể kết liễu tướng địch một cách bất ngờ và còn gây thêm một số hiệu ứng bất lợi khác.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 1

Tôn Sách đến từ Đông Ngô cũng là một trong tứ đại Kim tướng ra mắt đầu tiên ở phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng, Tôn Sách là tướng tiên phong nên có khả năng chống chịu rất tốt nhưng không vì thế mà sát thương lại nhỏ đâu nhé.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 2

Ngoài những hiệu ứng như hất tung hay đánh ngã tướng đối phương, thì khi đánh thường Tôn Sách còn có khả năng gây cho mục tiêu tàn phế trong 3 giây. Nhưng cộng đồng game thủ vẫn mong chờ một điều gì đó nhiều hơn nữa ở Tôn Sách khi họ muốn vị tướng này có thêm khả năng gây sát thương kèm hồi máu.

Cộng đồng Tân OMG3Q tỏ ra khá hài lòng với sự ra mắt của Triệu Vân cùng Tôn Sách vì khi sở hữu một trong hai vị Kim tướng trên, thì chuyện vượt ải hay phụ bản cũng đã trở nên dễ dàng hơn.

Trương Liêu - Lữ Bố

Trương Liêu được xem là một thích khách lợi hại nhất Tân OMG3Q hiện nay, với việc sở hữu kỹ năng sát thủ tướng hàng sau có lượng máu ít nhất khiến Trương Liêu trở nên vô cùng lợi hại khi có khả năng tiêu diệt vị tướng gây sát thương chính trong đội hình của địch.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 3

Tuy nhiên, Trương Liêu lại có khả năng chống chịu và kháng bất lợi không tốt nên nếu đối thủ nào hiểu rõ đội hình của các Thiếu chủ, họ hoàn toàn có thể tiêu diệt Trương Liêu trước. Việc cân nhắc xây dựng Trương Liêu là một tướng thuần sát thương hay tăng thêm một chút phòng thủ có thể giúp Trương Liêu lật kèo team địch.

Lữ Bố ngoài việc là một trong tứ đại Kim tướng đầu tiên thì vị danh tướng này lúc nào cũng được " ưu ái" trong hầu hết các tựa game chủ đề Tam Quốc. Cũng chính vì tiếng tăm lừng lẫy của vị tướng này mà Kim tướng Lữ Bố được xây dựng là một vị tướng gây ức chế cho đối phương rất nhiều.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 4

Khả năng sống sót của Lữ Bố là cực kỳ cao, vị mãnh tướng bậc nhất thời Tam quốc này còn sở hữu lượng sát thương khá ổn gây ra cho team địch. Sở hữu chỉ số căn bản thuộc hàng cao nhất trong các vị tướng cùng với những kỹ năng hỗ trợ giúp Lữ Bố rất bá đạo ngay từ những thời điểm đầu của tướng chứ không cần phải đến lúc đã có đủ trang bị khủng.

Tướng đỏ lên Kim tướng

Việc nâng cấp từ một võ tướng đỏ phẩm chất 15 lên Kim tướng phẩm chất 17-18 là một quá trình khá gian nan. Trải qua vòng quay Kim tướng với 10 lần quay sẽ giúp võ tướng của chúng ta tiến hóa tăng dần theo từng chỉ số tính năng khác biệt. Ngoài ra trong quá trình nâng cấp cũng sẽ nhận được những kỹ năng đặc biệt, giúp tăng sức mạnh của Kim tướng.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 5

Tuy nhiên, sau khi trải qua quá trình nâng cấp gian nan, hầu hết các Kim tướng dường như lột xác hoàn toàn. Tứ đại Kim tướng đầu tiên ra mắt đều cho thấy khả năng "cân team" trong đội hình khi vượt ải phụ bản, leo tháp hoặc PK với người chơi khác.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 6

Nhìn chung, cộng đồng Tân OMG3Q VNG rất hài lòng khi sở hữu một trong tứ đại Kim tướng, giúp đội hình võ tướng của các Thiếu chủ có thể vượt phụ bản hoặc những ải khó một cách dễ dàng hơn và đương nhiên ở cả những tính năng Pk cũng thế.

Sự xuất hiện của tứ đại Kim tướng khởi đầu một bước ngoặc mới trong phiên bản Kỷ Nguyên Kim tướng, đáp ứng kịp thời những nhu cầu của cộng đồng game thủ cũng như nâng Tân OMG3Q VNG lên một tầng cao mới.

Đặc biệt, ngày 20.06.2021 nhân dịp khai mở server S100 Xích Bích. NPH sẽ trao tặng danh hiệu độc quyền "Tân OMG3Q" và 999NB - đây là danh hiệu lần đầu ra mắt và độc nhất tính đến thời điểm ra mắt S100.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Độ Mixi, PewPew "cắm rễ" xem livestream, không ai có thể thoát khỏi sức hút của cô giáo dạy Vật lý hot nhất mạng xã hội, thực hư thế nào?
06:06:01 23/07/2021
Phút hớ hênh của streamer xinh đẹp khiến cô bị T1 phạt cực nặng
23:15:52 22/07/2021
Livestream chia sẻ cách làm MV Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí, Độ Mixi được fan gắn luôn một biệt danh mới!
06:02:38 23/07/2021
Deft dính tin đồn hẹn hò nữ diễn viên mới nổi - Mối tình thanh xuân vườn trường ươm mầm từ hồi cấp 2 chăng?
10:07:48 23/07/2021
Cloud Song VNG mở đăng ký sớm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng
16:27:21 23/07/2021
Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam" bình luận trên Facebook của ADC, tuyển thủ Team Flash bật cười khi biết "ý đồ" thực sự
11:48:18 24/07/2021
Bị lập tài khoản facebook giả mạo, "MC quốc dân" Phương Thảo tuyên bố một câu "xanh rờn"
10:04:58 23/07/2021
Nhanh tay: "Game Mobile hay nhất năm" từng khiến nhiều người chơi đập máy đang miễn phí, tiết kiệm hơn 100k
10:07:57 23/07/2021
4 lý do giúp cho Kiếm Thánh vẫn đông người chơi sau gần 1 năm ra mắt
16:24:16 23/07/2021
Ra mắt với tham vọng độc bá tại VN, giờ đây Garena cuống cuồng tìm cách cứu rỗi "dead game" này
11:23:14 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
Sau khi ly hôn, đây là cách vợ cũ đại gia của Đan Trường giáo dục quý tử, nhấn mạnh 1 điểm đáng chú ý!
11:27:04 24/07/2021
Sau 2 năm chia tay, Lý Thần giờ bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng
12:44:54 24/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Jo Yoon Hee lộ nguyên nhân ly hôn Lee Dong Gun, cách xử lý ảnh cưới gây sốt
11:29:56 24/07/2021

Tin mới nhất

"Xuyên không"với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile

11:52:17 24/07/2021
Không hạn chế bởi cốt truyện tiên hiệp, người chơi sẽ được tận mắt nhìn thấy cũng như sở hữu các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên phim ảnh, truyện tranh thông qua hệ thống Ảo hóa Tiên sủng của Phi Tiên Mobile.

ADC in hình lên gối đã là gì, Lai Bâng khoe áo có mặt bạn gái ngay trên sóng livestream

11:25:07 24/07/2021
Mỗi người đều có một cách khác nhau để thể hiện tình cảm với bạn gái. Nhưng ít ai chọn cách đặc biệt như Lai Bâng. Anh chàng đi rừng của Saigon Phantom mặc áo có in hình bạn gái cực xịn xò.

“Rich kid" Chao bất ngờ gia nhập cuộc thi sắc đẹp Liên Quân, tiết lộ là fan cứng của một tuyển thủ Team Flash

11:24:54 24/07/2021
Bên cạnh thời gian học tập trên trường, học ngoại ngữ, nghiên cứu hồ sơ xin học bổng và kinh doanh riêng, mỗi khi rảnh rỗi cô bạn này thường chơi game Liên Quân Mobile để giải tỏa căng thẳng.

4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực "cháy"

11:24:45 24/07/2021
Bên cạnh 4 nhà: Thục - Ngụy - Ngô - Quần quen thuộc, Tam Quốc Ca Ca sẽ giới thiệu 2 phe mới toanh, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo vô cùng thú vị cho game thủ.

Sốc: Tựa game 4 năm tuổi vẫn cho đối thủ “hít khói” nhờ đồ họa cực đỉnh!

11:24:35 24/07/2021
Dù đã trải qua thời gian dài phát triển, đây vẫn xứng đáng là 1 trong những người anh cả của dòng game tiên hiệp tình duyên tại Việt Nam.

Chỉ trung thành pick một tướng, các nữ game thủ vẫn tự tin “tung hoành” khắp mặt trận Liên Quân

11:24:13 24/07/2021
Với 2000 trận chỉ chơi đúng với một vị tướng Điêu Thuyền, Hoàng Yến Chibi được người hâm mộ gọi vui là girl 1 champ chính hiệu. Có thời điểm, nàng ca sĩ trong trẻo này còn từng đấu giao lưu với streamer Misthy.

Thế Giới Hoàn Mỹ, Con Đường Tơ Lụa và những tựa game "cày cuốc" thành công hiếm hoi không theo dòng kiếm hiệp

11:23:58 24/07/2021
Nhiều người có thể cho rằng Con Đường Tơ Lụa có phần khá nhàm chán, khi mà đa phần thời gian đều được người chơi tập trung vào train, cày cấp cũng như kỹ năng cho nhân vật của mình.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là "fan cứng" của Liên Minh Huyền Thoại

11:23:07 24/07/2021
Không chỉ giỏi võ thuật trên phim trường, ngôi sao thủ vai Shang-Chi còn rất giỏi combat trong tựa game LMHT.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ?

16:24:47 23/07/2021
Nếu ai đó hỏi đâu là tựa game đang được cộng đồng quan tâm nhất một tuần qua, chắc chắn 9 trên 10 người sẽ nhắc đến cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile.

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn

10:44:40 23/07/2021
Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, xuất hiện môn phái thứ 12 cùng rất nhiều tính năng mới lạ đã chính thức chào sân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có

10:07:28 23/07/2021
Vào ngày hôm nay, 22/7, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG mang tên Bảo Vật Thiên Hạ đã chính thức đến tay game thủ. Như mọi khi, đây là bản cập nhật mang đến nhiều tính năng giá trị cũng như nội dung mới cho Tân OMG3Q VNG.

3 lý do khiến bạn "mở mắt ra là muốn nhào vào game": 1 là gái xinh, 2 là kẻ thù, 3 là...

10:06:58 23/07/2021
Game online càng ngày càng phát triển với nhiều thể loại mới, cách chơi mới, tính năng mới. Cùng với đó, lý do để mỗi game thủ tìm đến với thế giới ảo cũng ngày càng đa dạng hơn.

Tam Quốc Ca Ca "chốt hạ" Open Beta 28/07, mở landing đặc biệt tặng hàng nghìn KNB cho game thủ!

10:06:04 23/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Tam Quốc Ca Ca - tựa game AFK đề tài Tam Quốc đã chốt hạ ngày ra mắt chính thức của game. Theo đó, Tam Quốc Ca Ca sẽ bước vào giai đoạn Open Beta vào 10h00 ngày 28/07, mở rộng cửa chào đón game thủ tớ...

Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

10:05:32 23/07/2021
Không chỉ các hoạt động PvP mới khiến game thủ cảm thấy thích thú, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn khiến các game thủ thích chơi PvE cảm thấy bận rộn với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đừng như "Pháo Vương 2 Phút Hơn", hãy kiếm gấu mùa dịch "lành mạnh" bằng tựa game siêu cute, ngập "gái xinh" được đề xuất bởi Store này nhé

10:05:20 23/07/2021
Ngại ra đường phải đeo khẩu trang? Ngại đi chơi mà phải tốn kém? Thế nhưng vẫn muốn thả thính, vẫn muốn có người yêu thì nhất định phải chơi thử tựa game này rồi.

Lai Bâng "dạy hư" game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn!

10:05:07 23/07/2021
Tưởng rằng troll game nhưng Alice đi rừng của Lai Bâng lại có sức mạnh cực kỳ ấn tượng, Tuy nhiên game thủ không nên áp dụng con bài này vào rank nhé!

Cộng đồng game thủ phấn khích với hai tính năng cực “bá cháy” sắp xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG

21:22:14 22/07/2021
Phiên bản cập nhật tháng 7 này của Tân OMG3Q VNG có tên là Bảo Vật Thiên Hạ, dự kiến ra mắt vào ngày 22/7 sắp tới. Như mọi khi, đây là bản update có rất nhiều những tính năng mới thú vị được thêm vào trong tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Th...

Sau 24 giờ, Kiếm Thế ADNX Mobile đạt kỷ lục về số lượng game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp

16:32:55 22/07/2021
Bạn đã có trên tay tấm Anh Hùng Thiệp danh giá của Kiếm Thế ADNX Mobile chưa? Mỗi ngày trôi qua, sức nóng mà Kiếm Thế ADNX Mobile lan tỏa trong cộng đồng game thủ Việt lại ngày một tăng lên.

Mùa giải mới của Soul Knight ra mắt chế độ Vũ Khí Linh Thiêng, tạo ra vô số lối chơi biến ảo cho game thủ

16:30:10 22/07/2021
Tùy chọn vũ khí và những thuộc tính riêng biệt, Vũ Khí Linh Thiêng cho phép các game thủ sáng tạo ra vô vàn phong cách chiến đấu khác nhau thay vì tuân thủ theo lối chơi truyền thống.

Có thể bạn quan tâm

15 năm hôn nhân của Việt Hương

Sao việt

16:49:38 24/07/2021
Diễn viên Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn năm 2006 tại Mỹ, có một con gái tên Elyza Phương Vy và gắn bó hạnh phúc suốt 15 năm qua.

Ở nhà cũng phải tẩy trang thật kỹ, bằng không làn da sẽ thù bạn muôn đời

Làm đẹp

16:47:29 24/07/2021
Và hợp lý nhất vẫn là mua nước tẩy trang (Micellar Water) vừa dịu nhẹ vừa giúp da luôn sạch nhé các bạn ơi.

3 cách làm tôm xào bơ tỏi sốt mật ong, cay và nước tương hấp dẫn mới lạ

Ẩm thực

16:46:56 24/07/2021
Tôm xào là món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình bởi hương vị thơm ngon lại dễ thực hiện. Hôm nay, hãy cũng vào bếp và thử thực hiện 3 công thức mới của món xào này để chiêu đãi cả nhà nhé!

Điểm danh những công trình du lịch tại Việt Nam khiến thế giới "ngả mũ"

Du lịch

16:46:05 24/07/2021
Kể từ sau khi khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) của Sun Group gây choáng ngợp giới xê dịch toàn cầu với hàng loạt giải thưởng du lịch quốc tế từ năm 2014, Việt Nam đã có thêm nhiều công trình du lịch ...

Britney Spears gây sốt với ảnh ngực trần

Sao âu mỹ

16:44:57 24/07/2021
Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi Britney Spears đăng ảnh bán nude trên Instagram và khiến fan phát cuồng vì hình ảnh khỏe khoắn, thể hiện sự tự do của cô.

Hà Nội: Người dân ra đường không lý do chính đáng bị xử lý như thế nào?

Đời sống

16:44:34 24/07/2021
Theo Nghị định 117, người dân không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, ra đường trong trường hợp không cần thiết, không giữ khoảng cách tối thiểu sẽ bị xử phạt 1-3 triệu đồng.

Các hãng ô tô đua nhau "đặt lịch" dừng bán xe trang bị động cơ đốt trong

Ôtô

16:42:43 24/07/2021
Trong bối cảnh xe điện đã trở thành xu hướng tất yếu, hàng loạt hãng ô tô đặt ra mục tiêu dừng bán các sản phẩm với động cơ đốt trong để tập trung cho cuộc chơi mới.

1 năm sau "Thế Giới Hôn Nhân" chị vợ cả 54 tuổi vẫn khoe body đốt mắt, mợ cả của "Mine" cũng chẳng hề kém cạnh

Phong cách sao

16:40:19 24/07/2021
Đúng là gừng càng già càng cay! Chị đại Kim Hee Ae vẫn luôn là một nhan sắc đỉnh cao của điện ảnh Hàn.

Nữ sinh Phú Thọ bật khóc vì 'đổi màu' huy chương Olympic quốc tế

Học hành

16:40:06 24/07/2021
Kết quả ngọt ngào đã đến với Nguyễn Thị Thu Nga - cô học trò nghèo trong câu chuyện cổ tích về tình thầy - trò ở Trường THPT Chuyên Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ.

Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!

Phim châu á

16:29:54 24/07/2021
Hospital Playlist tiếp tục được cho là tái hiện một hình ảnh kinh điển của truyền hình Hàn.

Câu chuyện "ăn miếng trả miếng" và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân

Netizen

16:27:40 24/07/2021
Chỉ cần được sống đã là 1 sự may mắn to lớn rồi, vậy phí hoài thời gian cãi nhau, để rạch ròi đúng sai làm gì khi ngoài kia có bao người thèm lắm 1 tiếng gọi nhau giờ cũng thành xa xỉ!

Hà Nội: Những "điểm nóng" Covid-19 nào đang bị phong tỏa?

Sự kiện nóng

16:26:02 24/07/2021
Trong đợt bùng phát dịch từ ngày 5/7 đến nay, Hà Nội có 10 chùm ca bệnh chính, 27 quận, huyện đã ghi nhận F0.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu đòi hỏi nhiều yêu cầu cao, tốt nhất không nên song hành cùng tuổi Mão, kẻo đánh mất tiền bạc lẫn mối quan hệ

Trắc nghiệm

16:24:55 24/07/2021
Trong cuộc sống này, không ít những mối quan hệ tưởng chừng gắn bó như keo sơn nhưng thực tế tính cách đã không thể hòa hợp, không cùng quan điểm thì sẽ không thể tiếp tục đi cùng trên một con đường.

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

Tình yêu

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cơ hội ở Real mở ra cho Gareth Bale

Bóng đá thế giới

16:18:33 24/07/2021
Chiến lược gia người Italy cho rằng Gareth Bale vẫn có thể thi đấu tốt trong màu áo Real Madrid nếu giữ được động lực thi đấu.