Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện ‘cặp bồ’ trong tập 11 ‘Mặt nạ hạnh phúc’

Con gái thì ăn chơi lêu lổng, bố mẹ thay phiên ngoại tình là điều khán giả nhớ về gia đình Hà Vy trong tập 11 ‘ Mặt nạ hạnh phúc ’ vừa lên sóng.

Trưa ngày hôm nay 23/11, tập 11 Mặt nạ hạnh phúc tiếp tục câu chuyện ông Tôn và Hân trò chuyện trong bữa ăn sáng và bị bà Trang bắt gặp. Trước việc Hân chịu khó dậy sớm làm bánh cho cả gia đình, ông Tôn ngày càng tỏ vẻ thích thú và không ngớt lời khen cho cô ô sin. Khéo làm, khéo ăn khéo nói, Hân lúc này đang được ông chủ dành hết mực lòng tin, thậm chí ưu ái đến mức mời Hân ngồi ăn sáng dù biết rõ luật lệ của gia đình là người làm không được ngồi chung mâm cơm.

Hân liền nói không dám thế nhưng ông Tôn kiên quyết: ‘Có gì mà không dám, đây là lệnh’. Cũng đúng lúc này, bà Trang xuất hiện với vẻ mặt vô cùng giận giữ khi thấy chồng thân thiết với người làm kẻ ở. Hân mời vào ăn sáng bà chỉ đáp: ‘Thôi, khỏi’ , khiến không khí gia đình căng thẳng hơn bao giờ hết.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 1

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 2

Bà Trang vừa sáng sớm đã nổi cơn ghen tuông.

Bỏ ra xe , bà Trang thấy ông Huấn liền ‘hạ hoả’. Chẳng cần ăn món bánh tày cô giúp việc cất công dậy sớm làm, bà Trang lúc này đã được ông Huấn mua cho phần xôi yêu thích. Được người tình chăm lo, bà liền cảm thán: ‘Đúng là chỉ có một mình anh chiều lòng em thôi’, khiến ông Huấn được phen cười đắc chí. Về phần mình thấy vợ nổi cơn ghen, ông Tôn cũng tỏ thái độ khó chịu.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 3

Ông Huấn giúp bà Trang ‘hạ hoả’.

Trong khi đó về phía Hà Vy, sau màn cãi nhau với ông Tôn tối qua cô càng gấp rút mong muốn lấy chiếc xe đã cầm đồ về để yên chuyện với bố mẹ. Bất lực vì không thể gọi điện được cho bạn trai, cô nàng nhờ đến ông Huấn ra tay để tìm Kiên, và địa điểm quen thuộc của hắn ta vẫn là quán game .

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 4

Hà Vy nhờ ông Huấn tìm ra Kiên.

Ba mặt một lời, Hà Vy hỏi Kiên rằng tiền chuộc xe hắn ta đã đổ vào đâu và nhận về câu trả lời: ‘ Tiền chuộc xe anh định thắng giải này xong gỡ. Có ai là không muốn chuộc xe đâu, nhưng tiền chuộc đến tận 30 triệu, em đưa anh có 17 triệu’. Thậm chí dù bị Hà Vy giáng một cú tát, Kiên vẫn mù quáng: ‘Em yên tâm, anh vẫn rút ra nhiều kinh nghiệm từ giải đấu này, bây giờ chỉ cần đầu tư thêm 20 triệu để mua đồ sẽ thắng giải này’.

Quá ngán ngẩm, Hà Vy tuyên bố: ‘Coi như tôi mất trắng chiếc xe này, từ giờ đừng liên lạc gì với tôi nữa’ . Ông Huấn cũng đe doạ Kiên rằng: ‘Mày nghe rõ cô Vy nói chưa, từ nay không được lại gần cô ấy quá 10 mét. Nhớ lấy’.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 5

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 6

Ông Huấn thấy Hà Vy khóc lóc sau chia tay kẻ ‘đào mỏ’ liền khuyên nhủ: ‘Việc gì mà phải phí nước mắt vì một thằng hèn kém như thế, nó đâu xứng đáng với cô’. Riêng Hà Vy đáp: ‘Tôi không có ngu, chỉ là tiếc mấy trăm ngày yêu của tôi thôi’.

Ông Huấn tiếp tục cà khịa rằng mối tình này chưa đến một năm nên chưa kịp sâu sắc, ai ngờ bị cô chủ đáp: ‘Nông hay sâu gì liên quan đến chú, cả đời này chú yêu ai mà biết’ . Ông Huấn cũng tuyên bố vì Hà Vy đã chia tay Kiên nên sẽ chuộc xe về như đúng thoả thuận.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 7

Ông Huấn hứa chuộc xe sau khi Hà Vy chia tay tên ‘đào mỏ’.

Cuối tập phim , khán giả vô cùng bất ngờ với tình tiết ‘ông ăn chả bà ăn nem’: Ông Huấn và bà Trang chọn nơi hẹn hò chính ngay tại địa điểm ông Tôn đang ‘cặp’ tình cũ. Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi ông Huấn nhận ra bóng dáng của ông Huấn liền gọi điện nhưng máy lúc này ‘thuê bao’.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 8

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 9

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện cặp bồ trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 10

Phi vụ ‘ông ăn chả bà ăn nem’ suýt bị bại lộ.

Liệu vụ việc ông Huấn và bà Trang hẹn hò sẽ bị phanh phui? Mọi tình tiết sẽ có trong tập 12 của Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào thứ 4 tuần sau 28/7, độc quyền trên kênh SCTV6- FIM360 và ViettelTV.

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, 'đào mỏ' Huyền Trang Mù Tạt trong 'Mặt nạ hạnh phúc'

Phải đến tập 2 'Mặt nạ hạnh phúc', nhân vật của Trọng Lân mới lộ diện. Và đúng như lời đồn, anh đã tiếp tục hóa thân vào nhân vật trai hư.

Đúng 12h trưa hôm nay (2/7), tập 2 Mặt nạ hạnh phúc đã lên sóng độc quyền trên kênh SCTV6 - FIM360. Bên cạnh những tình tiết đáng chú ý như chuyện tình bí mật của ông Huấn ( NSND Trung Anh ) và bà Trang ( NSƯT Chiều Xuân ) hay sự trỗi dậy của osin chúa Thuận ( Khánh Linh ), một nhân vật mới được khán giả quan tâm là Kiên - bạn trai Hà Vy do Trọng Lân thủ vai.

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, đào mỏ Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc - Hình 1

Tạo hình của Trọng Lân trong phim.

Đặc biệt, ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện phim Kiên đã gây ấn tượng xấu bởi vì một tay vô công rỗi nghề, toàn bộ thời gian và công sức chỉ dùng để cắm đầu vào màn hình cày điện tử như một 'sự nghiệp' rất nghiêm túc. Khổ nỗi, chơi thì dốt lại đam mê sĩ hão, Kiên dùng tiền thật để mua thành tích ảo trên mạng, tự nâng cấp mình lên level cao và khoái chí trong hư danh. Đáng nói, mọi số tiền mà Kiên có được đều do Hà Vy cung cấp.

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, đào mỏ Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc - Hình 2

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, đào mỏ Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc - Hình 3

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, đào mỏ Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc - Hình 4

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, đào mỏ Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc - Hình 5

Những phân cảnh 'thân mật' của Kiên và Hà Vy.

Lúc này, khán giả khẳng định vai diễn của Trọng Lân trong Mặt nạ hạnh phúc một lần nữa bổ sung vào bộ sưu tập vai 'trai hư' và phản diện trong nghiệp diễn của anh. Có một điều thú vị là hầu hết các vai diễn truyền hình của Trọng Lân đều là những chàng công tử con nhà giàu nhưng tính tình ngông nghênh, trăng hoa, ăn chơi trác táng. Bởi vậy nhiều khán giả nói vui rằng nếu có một cuộc đua dành cho những nam diễn viên trẻ đóng vai phản diện thành công nhất thì có lẽ Trọng Lân sẽ ẵm chức quán quân.

Trước Mặt nạ hạnh phúc , theo đuổi sự nghiệp diễn xuất khá nhiều năm nhưng mãi đến khi tham gia Người Phán Xử , Trọng Lân mới thực sự được chú ý. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên trẻ xuất hiện trên màn ảnh sau một thời gian dài gắn bó với sân khấu kịch.

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, đào mỏ Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc - Hình 6

Trọng Lân trong 'Người phán xử'.

Trong phim, Trọng Lân vào vai Bá Anh - cậu con trai bất hảo của trùm tham quan Bá Thế (Phú Thăng), kẻ gây chú ý bởi vẻ ngoài ngổ ngáo, tính cách ngang ngược và những trận hỗn chiến bất chấp đúng sai với Hải 'khùng' (Việt Anh). Vai diễn trong Người Phán Xử tuy không quá đặc sắc nhưng vẫn mang về cho Trọng Lân một lượng fan hâm mộ hùng hậu cùng những lời mời hợp tác mới.

Đặc biệt, anh chàng vẫn thường xuyên được nhắc đến với danh xưng 'con trai cố NSND Hoàng Dũng' bởi vốn dĩ Trọng Lân có được vai diễn này cũng nhờ người cha đặc biệt. Được biết, ngoài đời Trọng Lân coi cố NSND Hoàng Dũng như một người cha).

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, đào mỏ Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc - Hình 7

Trọng Lân và cố NSND Hoàng Dũng.

Sau vai diễn trong Người Phán Xử , có vẻ như Trọng Lân thực sự trở thành một cái tên được chú ý khi liên tiếp tham gia vào 2 dự án phim lớn là Cả Một Đời Ân Oán Quỳnh Búp Bê . Trong Cả Một Đời Ân Oán, dù chỉ xuất hiện ở những tập cuối nhưng Kiên do Trọng Lân đảm nhận lại là nhân vật mang tính quyết định, đẩy những ân oán của Vũ gia lên tới đỉnh điểm.

Trong khi đó với vai 'thái tử' Phong - con trai ông trùm Cấn là nhân vật thuộc tuyến phản diện, phảng phất những nét tính cách của 2 nhân vật trước nhưng anh vẫn tái hiện một cách chân thực hình ảnh của một công tử chốn giang hồ ăn chơi, đùa đòi, hống hách và hiếu thắng. Thậm chí, người hâm mộ còn yêu quý gọi nam diễn viên với cái tên 'Phong Cấn'.

Trọng Lân một lần nữa hóa trai hư, đào mỏ Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc - Hình 8

'Phong Cấn' trong Quỳnh Búp Bê.

Loạt vai diễn đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân của Trọng Lân, giúp cho chàng diễn viên trẻ không bị đánh giá là một màu dù vào những vai có cá tính na ná nhau.

Tuy đóng vai ác nhưng Trọng Lân chỉ bị khán giả ghét trên phim, còn ngoài đời, anh vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Nam diễn viên chia sẻ, anh không phân biệt các vai chính diện hay phản diện, chính hay phụ mà luôn coi mỗi vai diễn là cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân.

Hiện người hâm mộ vẫn đang rất ngóng chờ màn thể hiện của Trọng Lân trong các tập tiếp theo Mặt nạ hạnh phúc. Tập 3 sẽ lên sóng độc quyền trên kênh SCTV6 - FIM360 vào ngày 7/7.

Trailer Mặt nạ hạnh phúc

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4, 5, 6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360.

Phim có sự tham dự của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân ... cùng nhiều diễn viên khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:3811 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:0311 tháng 5 ngày - Tập 19: Nhi ra tay trừng trị Dũng "sở khanh" đến nơi đến chốn01:31'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?01:15

Tiêu điểm

Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long
23:07:16 21/09/2021
Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy
18:06:41 21/09/2021
'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng?
12:52:07 22/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh
07:31:48 21/09/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và 'trà xanh', phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?
15:25:33 21/09/2021
Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai
17:57:27 21/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Livestream khai trương tiệm cafe nhưng lý do hút khách khiến Nhi tức điên
08:40:24 22/09/2021
Preview tập 39 Hương Vị Tình Thân 2: Huy nằng nặc đến chỗ "trà xanh", Thy tuyên bố sẽ ly hôn
15:14:26 21/09/2021
Khả Ngân đè ngửa crush để "tỏ tình" ở 11 Tháng 5 Ngày tập 24, manh động quá chị gì ơi!
12:46:27 22/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Diệp bị chị gái bắt tại trận khi đang hẹn hò vụng trộm với Dũng
07:36:50 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"
14:48:40 22/09/2021
Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo
14:20:08 22/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan tiền từ thiện
15:46:45 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hạn chế thời lượng lên sóng vì bê bối?
14:22:43 22/09/2021
Ca sĩ Lưu Chấn Long công khai mắng bà Phương Hằng là “quỷ dữ”, nói xấu con trai ông Dũng lò vôi
15:49:46 22/09/2021
Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên
16:05:52 22/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân: Bà Sa thú nhận tung clip hại Dương, Huy nghe được tất cả, fan đua nhau nhắc vụ vòng vàng

17:27:55 22/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40 lên sóng tối nay, Huy đã nghe được cuộc trò chuyện của Thy và bà Sa.

‘Má tôi là đại gia’ tập 24: Chí Dũng 'lừa' Thủy Tiên và cái kết

15:40:30 22/09/2021
Thủy Tiên còn ham chơi, chưa muốn có con nên khi biết Chí Hùng tráo thuốc tránh thai, cô giận dỗi tránh mặt anh.

'11 tháng 5 ngày' preview tập 24: Nhi và Đăng hôn nhau rồi này, là thật hay tưởng tượng đây?

15:37:06 22/09/2021
Nhiều fan của 11 tháng 5 ngày đặt nghi vấn nụ hôn chỉ là sản phẩm tưởng tượng của Nhi hoặc Đăng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề

15:25:45 22/09/2021
Cũng trong trailer tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Bích dụ dỗ ông Sinh mang mác tù 20 năm ra dọa mẹ con bà Sa.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai

15:20:22 22/09/2021
Vì Đăng (Thanh Sơn) quá đẹp trai nên có nhiều fan nữ, điều này khiến Tuệ Nhi (Khả Ngân) ghen tuông.

'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 2

15:19:01 22/09/2021
Sau bao hiểu lầm, tổn thương, cuối cùng mối quan hệ của vợ chồng Huy - Thy cũng có chuyển biến tích cực.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'?

14:58:34 22/09/2021
Mới cười sung sướng vì trêu đùa được Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã đứng hình khi bị cô nàng oan gia đè xuống đất, dọa moi tim xào mỳ.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Nhi suýt hôn Đăng còn Đăng chịu chi tiền mở quán cùng Nhi

08:59:43 22/09/2021
Mối quan hệ giữa Nhi và Đăng tiến thêm một bước khi Đăng quyết định sẽ cùng Nhi chung vốn mở quán cafe.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn

08:55:10 22/09/2021
Biết Dương đang gặp chuyện, Huy vội đi giúp đỡ trong đêm. Thy ngăn cản chồng còn đòi ly hôn.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Nam nghi ngờ Phi vẫn còn lưu luyến Thy

08:53:11 22/09/2021
Dù đã chia tay nhiều năm nhưng Phi thừa nhận vẫn còn quan tâm tới Khánh Thy.

11 tháng 5 ngày - Tập 24: Thấy Long không ngừng quan tâm, trái tim Thục Anh bắt đầu rung rinh rồi

08:52:27 22/09/2021
Nhiều lần từ chối sự quan tâm của Long dành cho mình nhưng có lẽ Thục Anh sẽ sớm mở lòng đón nhận tình cảm chân thành này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Vừa dọa ly hôn chồng, Thy phát hiện mình mang bầu lần 2

08:46:49 22/09/2021
Trong lúc mối quan hệ của vợ chồng Thy căng thẳng, cô bất ngờ phát hiện ra mình đang có thai.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 24: Cùng nhau trú mưa lãng mạn, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Đăng và Nhi?

16:01:39 21/09/2021
Liệu Đăng và Nhi có tức cảnh sinh tình, trao nhau nụ hôn như khán giả đang rất mong đợi?

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng

16:00:23 21/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 38, lão Tấn đã biết Nam chính là con của ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' (tập 23): Nhi và Đăng suýt chạm môi, khán giả cảm thán 'người cứu mình dù không biết bơi đích thị là chồng tương lai'

15:49:10 21/09/2021
Nếu như Đăng (Thanh Sơn) tỉnh lại đúng lúc hơn, có lẽ khán giả đã được chứng kiến một nụ hôn mãn nhãn.

'Hương vị tình thân': Khán giả bất ngờ không muốn Huy ly hôn Thy vì lo cho nhân vật này!

15:37:28 21/09/2021
Nếu Huy và Thy ly hôn rất có thể Thy sẽ tìm đến với Phi. Vì lo cho Phi nên khán giả mong Huy hãy giữ Thy thật chặt.

TikToker triệu view thành gã giang hồ khiến ai nấy 'cười lăn' trong 'Chàng quản gia của anh'

15:35:01 21/09/2021
Với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, hot TikToker Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước.

Khả Ngân bị dê già soi vòng một, được crush giải cứu còn chốt kèo cùng khởi nghiệp ở 11 Tháng 5 Ngày tập 23

13:35:28 21/09/2021
Mối quan hệ của Nhi - Đăng đã tiến xa hơn một bước ở 11 Tháng 5 Ngày.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng chấp nhận làm chủ đầu tư cho Nhi

07:52:22 21/09/2021
Nhi (Khả Ngân) hớn hở ra mặt khi bất ngờ thấy Đăng (Thanh Sơn) đồng ý sẽ cùng mở quán cafe với mình.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai "giành" số 1

07:46:08 21/09/2021
Có một điều trùng hợp là trong 3 bộ phim Lương Thanh tham gia, nhân vật của cô đều mang thai khi ở tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi vai diễn cũng có một số phận trắc trở.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Ông Tấn ép ông Sinh phải chết

07:35:35 21/09/2021
Sợ sự việc ông Tấn từng hãm hại khiến ông Sinh phải đi tù 20 năm nhận án giết người thay mình bại lộ nên ông Tấn tìm cách ép ông Sinh phải chết để bịt đầu mối.

Có thể bạn quan tâm

Cửa của đội tuyển Việt Nam bằng 0, song tinh thần chiến binh sẽ tạo nên kỳ tích

Bóng đá việt nam

19:06:01 22/09/2021
Vòng 1/8 là cột mốc kỳ tích của futsal Việt Nam - không chỉ một mà đến 2 kỳ World Cup liên tiếp. Và đây đã là điểm tới hạn.

Đến năm 2030, cả nước cần khoảng 9.000 giáo viên dạy tiếng dân tộc thiểu số

Học hành

19:04:48 22/09/2021
Theo Bộ GD-ĐT, đội ngũ dạy tiếng dân tộc thiểu số hiện nay còn thiếu về số lượng, chưa đồng đều về chất lượng, nhiều thầy cô được đào tạo theo hệ 7 hoặc 9 .

Phụ tá Tổng thống Ukraine bị ám sát hụt

Thế giới

18:56:09 22/09/2021
Xe chở Sergei Shefir, phụ tá hàng đầu của Tổng thống Ukraine, bị bắn hàng loạt phát đạn sáng nay.

Sau một tháng sinh con, Viên Minh đã "lộ diện" trên mạng xã hội với động thái "tìm" Công Phượng rất đáng yêu

Bên lề sân cỏ

18:56:04 22/09/2021
Viên Minh xuất hiện sau gần một tháng im hơi lặng tiếng đón con đầu lòng.

Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây?

Hậu trường phim

18:54:47 22/09/2021
 Dàn sao Hương vị tình thân đã có mặt ở Ninh Bình đúng đêm Trung thu.

Thêm 10 người Đà Nẵng, 6 Hà Nội, 23 Hà Nam dương tính nCoV

Sự kiện nóng

18:53:30 22/09/2021
Sở Y tế Hà Nội không ghi nhận ca nhiễm từ 12h đến 18h ngày 22/9, số ca trong 24 giờ qua là 6. Hà Nam 23 ca, Đà Nẵng 10 ca, Hà Nam 23 ca, Quảng Bình thêm 19 ca, Nghệ An một ca.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng

Trắc nghiệm

18:46:27 22/09/2021
Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả.

18 bức ảnh "quá khứ không ngủ yên" của dàn sao Việt là quá đủ để minh chứng cho câu: Ai rồi cũng khác!

Nhạc việt

18:45:56 22/09/2021
Bức ảnh này được chụp vào năm Sơn Tùng còn đang học trường THPT Lê Quý Đôn tại quê nhà Thái Bình. Dù thật ra nhìn vào thì trông Sơn Tùng có hơi ngố một xíu nhưng không thể nào phủ nhận visual không góc chết của anh chàng.

Lisa tiết lộ thân nhất với Jennie khi mới vào YG, nhìn lại quá khứ da nâu, tóc tém bảo sao Jisoo gọi là "cậu em trai"

Nhạc quốc tế

18:45:03 22/09/2021
Những cô gái xa lạ, bỡ ngỡ trong khoảnh khắc đầu tiên gặp nhau giờ đây đã trở thành chị em thân thiết, tạo nên 1 BLACKPINK hàng đầu Kpop.

Chọn trang phục họa tiết hoa nhí xinh xắn như trong phim Hàn khiến người đối diện không thể rời mắt

Thời trang

18:44:24 22/09/2021
Trang phục có họa tiết hoa nhí được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm nay.

Mẹo skincare bất bại, phụ nữ yêu bản thân không nên bỏ qua

Làm đẹp

18:44:03 22/09/2021
Áp dụng mẹo skincare giá rẻ và dễ thực hiện này, chị em sẽ có được làn da mịn màng, căng mướt ngay cả khi đối diện tuổi xế chiều.

Công an TP.HCM: Cán bộ cơ quan Đảng, chính quyền... được đi làm theo khung giờ

Đời sống

18:35:47 22/09/2021
Ngày 22-9, thiếu tướng Lê Hồng Nam, giám đốc Công an TP, ký văn bản cho phép cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan Đảng, chính quyền, mặt trận được đi từ nơi ở đến trụ sở làm việc theo khung giờ.

Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động

Sao việt

18:33:32 22/09/2021
Em gái Công Vinh hiện đang sinh sống và làm việc ở Singapore nhưng vẫn không quên theo dõi diễn biến về drama của anh trai mình với nữ doanh nhân.

Khi bệnh nhân rối loạn tâm thần mắc COVID-19

Sức khỏe

18:26:40 22/09/2021
Các bệnh nhân rối loạn tâm thần, bị mắc COVID-19 vẫn cần phải được điều trị các rối loạn tâm thần vốn có. Tuy nhiên, phác đồ điều trị cần thật đơn giản và hiệu quả.

Đòi 'xét nghiệm ngay' không được, đánh cả công an

Pháp luật

18:23:48 22/09/2021
Theo kết quả xác minh, Nguyễn Hoàng Quốc từng có một tiền án về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, năm 2006.