Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới , trong đó có 6 phim 007 ″.

AFP đưa tin Rémy Julienne qua đời ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông là tên tuổi lớn trong lĩnh vực đóng thế tại Hollywood và từng tham gia hàng trăm dự án điện ảnh, nổi bật nhất là 6 bom tấn về điệp viên James Bond .

Tin buồn được gia đình Julienne xác nhận với báo chí nước Pháp vào ngày 21/1.

Rémy Julienne từng là nhà vô địch đua ôtô và môtô đầm lầy tại Pháp trong thập niên 1950, trước khi chuyển sang nghiệp diễn xuất từ thập niên 1960.

Huyền thoại đóng thế của loạt '007' qua đời - Hình 1

Ngôi sao đóng thế Rémy Julienne qua đời ở tuổi 90 do mắc Covid-19. Ảnh: AFP.

Năm 1964, ông tham gia bộ phim đầu tiên – Fantomas . Trong tác phẩm về nhân vật siêu trộm của nước Pháp, Julienne đóng thế cho diễn viên chính Jean Marais ở một đoạn đuổi bắt bằng môtô.

Sau này, Julienne có ba lần đóng thế cho Roger Moore, hai lần cho Timothy Dalton và một lần cho Pierece Brosnan (ở GoldenEye ). Tất cả đều là những tác phẩm thuộc loạt 007 .

Ngoài ra, Julienne còn góp mặt trên trường quay của The Da Vinci Code , cũng như tham gia thiết kế trường đoạn đuổi bắt xe hơi nổi tiếng trong The Italian Job .

Ông vẫn miệt mài cống hiến cho điện ảnh khi đã ngoài 80 tuổi. Năm 2013, Rémy Julienne đóng thế cho Ethan Hawke ở bộ phim giật gân Getaway .

Jean-Pierre Door – đại biểu Quốc hội Pháp, đồng thời là một người bạn của Julienne – phát biểu trên trang cá nhân: “Ông ấy đã tạo ra những ký ức màu nhiệm mà khán giả điện ảnh sẽ không bao giờ quên”.

Huyền thoại đóng thế của loạt '007' qua đời - Hình 2

Ông có nhiều đóng góp thầm lặng cho các bộ phim hành động nổi tiếng. Ảnh: FR.

Còn Mark O’Connell – tác giả cuốn Catching Bullets về loạt 007 cho rằng Julienne là “chàng hoàng tử được yêu mến bởi tính cách ưa phiêu lưu của điện ảnh nước Pháp”.

Không chỉ diễn xuất, ông còn muốn truyền đi niềm đam mê của bản thân cho thế hệ sau. Tại quê hương, Julienne mở trường dạy kỹ năng lái xe và đóng thế cho hậu bối. Cả hai con trai ông, Michel và Dominique Julienne, đều đã nối nghiệp cha.

Cách đây hơn bốn năm, hai người con trai nhà Julienne cùng tham gia bom tấn Mission: Impossible – Fallout (2017) của Tom Cruise trong vai trò đóng thế.

Phim võ thuật Hong Kong từng muốn phản bác '007'?

"Long Môn khách sạn" được thực hiện năm 1967 nhằm phản đối quan điểm bạo lực của series "007". Năm 1992, bộ phim được đạo diễn Từ Khắc làm lại dưới góc nhìn mới.

Theo South China Morning Post , mối quan hệ giữa đạo diễn huyền thoại của dòng phim võ thuật Hồ Kim Thuyên - tác giả nguyên tác Long Môn khách sạn (1967), và Từ Khắc - tác giả của bản phim làm lại Tân Long Môn khách sạn (1992), vô cùng phức tạp.

Mâu thuẫn trên phim trường

Đạo diễn Hồ Kim Thuyên cho biết Từ Khắc từng viết thư xin lời chỉ dẫn về việc làm phim khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Sau khi thành công, Từ Khắc thuê Hồ Kim Thuyên đạo diễn bộ phim Tiếu ngạo giang hồ (1990). Bộ phim là tác phẩm đầu tiên trong chuỗi tác phẩm võ hiệp phong cách mới của Từ Khắc, được đánh dấu bằng thành công vang dội của Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại (1992).

Phim võ thuật Hong Kong từng muốn phản bác 007? - Hình 1

Hình ảnh trong Tiếu ngạo giang hồ (1990), bộ phim làm nảy sinh mâu thuẫn giữa Hồ Kim Thuyên và Từ Khắc. Ảnh: Golden Princess .

Tuy nhiên, khác biệt trong quan điểm sáng tạo khiến Từ Khắc sa thải Hồ Kim Thuyên khỏi dự án Tiếu ngạo giang hồ và thay thế ông bằng Hứa An Hoa. Hứa An Hoa từng làm việc cho đạo diễn Hồ Kim Thuyên với tư cách thực tập sinh sau khi tốt nghiệp trường điện ảnh. Nữ đạo diễn đã tiến hành quay lại nháp phim.

Trong nhiều bài phỏng vấn, Hồ Kim Thuyên nói nháp phim do Hứa An Hoa và mình thực hiện không được sử dụng trong bản dựng cuối Tiếu ngạo giang hồ . Điều này dẫn đến việc Tiếu ngạo giang hồ về bản chất là bộ phim do Từ Khắc và Raymond Lee Wai Man đạo diễn.

Sự bất đồng này không ngăn Từ Khắc sản xuất và đạo diễn - dù không được đứng tên, bản phim làm lại tác phẩm Long Môn khách sạn (1967) của Hồ Kim Thuyên. Phiên bản năm 1992 của Từ Khắc vẫn giữ lại ý tưởng gốc của Hồ Kim Thuyên song song với rất nhiều điều chỉnh nhằm phục vụ thị hiếu của khán giả những năm 1990.

Tân Long Môn khách sạn , có sự góp mặt của Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà, Lương Gia Huy và Chân Tử Đan, là một bom tấn phòng vé thời bấy giờ.

Bộ phim nguyên bản của Hồ Kim Thuyên

Đông xưởng là một tổ chức có thật trong lịch sử. Đây là nhóm cận vệ ưu tú bảo vệ hoàng cung, do thái giám quản lý. Dưới thời nhà Minh, Đông xưởng bị các hoạn quan sử dụng như một công cụ để củng cố quyền lực. Bộ phim Long Môn khách sạn của đạo diễn Hồ Kim Thuyên xoay quanh cuộc đối đầu giữa đội quân đã bị tha hóa này với những người anh hùng thực sự.

Phim võ thuật Hong Kong từng muốn phản bác 007? - Hình 2

Vai diễn trong Long Môn khách sạn là lần chạm ngõ điện ảnh của nữ diễn viên Thượng Quan Linh Phượng. Ảnh: Union Films Company .

Kịch bản phim do Hồ Kim Thuyên chấp bút xoay quanh một nhóm những kẻ phản loạn. Họ cố gắng bảo vệ tính mạng người con của một vị tướng đã bỏ mạng dưới âm mưu của tổ chức.

Đứa bé (do Hsu Feng, ngôi sao của dòng phim võ thuật, thủ vai) bị đày tới một khách điếm hoang vắng nằm xa khỏi kinh thành. Tại đây, các sát thủ của Đông xưởng đã chờ sẵn để thủ tiêu cô bé. Sự xuất hiện của nhóm phản loạn dẫn tới trận chiến cam go giữa hai phe chính - tà.

Kịch bản phim được xây dựng nhiều lớp lang, khéo léo dẫn dắt khán giả đến trận chiến một mất một còn giữa các sát thủ Đông xưởng với hai kiếm sĩ ở cao trào của tác phẩm. Long Môn khách sạn chú trọng vào cả tình tiết cũng như yếu tố hành động. Các nhân vật trong tác phẩm cũng trở thành nguyên mẫu cho Hồ Kim Thuyên phát triển kiệt tác Hiệp nữ (1971).

Hồ Kim Thuyên luôn mô tả các anh hùng và ác nhân trong phim của mình như những điệp viên, một ý tưởng bắt nguồn từ sự nổi tiếng của series về James Bond. "Khi viết kịch bản cho Long Môn khách sạn , tôi muốn bộ phim tập trung vào một chủ đề. Khoảng thời gian đó, chùm phim 007 vô cùng nổi tiếng và gặt hái doanh thu cao tại phòng vé", ông chia sẻ với Taiwan Public Television năm 1993.

"Tôi nghĩ series 007 gây ra những ảnh hưởng xấu tới khán giả. Loạt phim dường như dành quá nhiều sự thông cảm cho những người thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt hay gợi ý rằng người ta có thể hạ sát bất cứ ai mình muốn... Tôi muốn làm một bộ phim đi ngược lại kiểu nhân vật chính với sứ mệnh đặc biệt ấy", Hồ Kim Thuyên nói.

Bản phim làm lại của Từ Khắc năm 1992

Trong phiên bản làm lại, Từ Khắc giữ lấy tinh thần chính trong nguyên tác của Hồ Kim Thuyên nhưng thêm vào những yếu tố phù hợp với thị hiếu khán giả thời đại mới. Nữ diễn viên Lâm Thanh Hà đã phải giả trai trong phần lớn thời lượng phim. Cô và nhân vật bà chủ khách điếm do Trương Mạn Ngọc thủ vai cũng có những cảnh tình cảm nồng nhiệt.

Phim võ thuật Hong Kong từng muốn phản bác 007? - Hình 3

Tạo hình giả trai của minh tinh Lâm Thanh Hà trong Tân Long Môn khách sạn . Ảnh: Golden Harvest .

Đường dây câu chuyện trong Tân Long Môn khách sạn tương tự nguyên tác 1962, nhưng xoay quanh mối tình tay ba giữa Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà nhân vật anh hùng do Lương Gia Huy thủ vai.

Để khám phá bí ẩn của khách điếm, nhân vật của Lương Gia Huy phải thành thân với nhân vật của Trương Mạn Ngọc. Bà chủ khách điếm cương quyết không để người chồng tương lai tham chiến với quân của Đông xưởng cho tới khi việc bái đường đã xong xuôi.

Tân Long Môn khách sạn thuộc nhóm những bộ phim có kịch bản với độ hoàn thiện cao của Từ Khắc. Mọi yếu tố trong phim đều được đan cài một cách khéo léo.

Bộ phim được quay cùng lúc tại Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc đại lục) và Hong Kong. Từ Khắc phụ trách đạo diễn những phân cảnh tại Hong Kong trong khi Raymond Lee làm việc tại Trung Quốc đại lục. Vì bối cảnh sa mạc của bộ phim quá xa xôi cách trở, đoàn phim đã phải tự làm đường dẫn tới phim trường.

Tân Long Môn khách sạn là một trong những phim Hong Kong đầu tiên được quay ở Trung Quốc đại lục. Bộ phim cũng nổi tiếng vì tai nạn ở mắt Lâm Thanh Hà gặp phải trên phim trường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:484 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49

Tiêu điểm

25 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất hiện nay là ai?
09:34:59 01/03/2021
Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?
07:41:25 02/03/2021
Biểu cảm trái ngược của 2 cặp đôi "hot" nhất Hướng dương ngược nắng
07:35:38 01/03/2021
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác ngồi xa cả thước vẫn gây sốt ở Đêm hội Weibo, hóa ra do "trộm hint" từ Trần Tình Lệnh?
21:46:31 28/02/2021
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa
23:48:13 01/03/2021
12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"
09:40:23 02/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim
22:16:44 28/02/2021
Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?
16:09:16 01/03/2021
Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp
14:20:21 02/03/2021
Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon
23:36:27 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Khối tài sản kếch xù và body nóng “bỏng tay” của Lan Ngọc: Sắm kim cương, bà chủ nhà hàng
15:36:20 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021

Tin mới nhất

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!

07:44:09 02/03/2021
I Love Cat Man của Sehun và Ngô Thiến sẽ lên sóng trong tháng 3 tới!

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận

23:35:21 01/03/2021
Một clip hậu trường ghi lại cảnh Kiên gặp tai nạn khiến fan Hướng dương ngược nắng hoang mang.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Phim đầu tay của Lê Bảo tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin

09:57:34 01/03/2021
Bộ phim Taste (Vị) của đạo diễn Lê Bảo và Giám đốc sản xuất Đồng Thị Phương Thảo sẽ tham dự hạng mục Encounters tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 71.

Quả cầu Vàng 2021: ‘Soul’ thắng giải Phim hoạt hình xuất sắc

09:08:22 01/03/2021
Do đại dịch Covid-19, lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021 diễn ra muộn hơn thông lệ gần hai tháng. Lần đầu tiên, sự kiện phim ảnh được tổ chức cùng lúc ở hai bờ nước Mỹ.

Vì sao Hollywood đang cần Trung Quốc hơn bao giờ hết?

08:09:34 01/03/2021
Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung Quốc vẫn có một mùa phim Tết bội thu với những kỳ tích khó tin.

Những vai diễn đáng nhớ của Ngô Mạnh Đạt trên màn ảnh

18:00:27 28/02/2021
Sau 45 năm hoạt động nghệ thuật bền bỉ, diễn viên quá cố Ngô Mạnh Đạt để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả qua hàng loạt vai phụ duyên dáng sánh bên vua hài Châu Tinh Trì.

Từ 'I Care a Lot' tới cuộc đời Britney Spears: Một cú tát đau

17:52:38 28/02/2021
Từ phim tài liệu Framing Britney Spears tới tác phẩm hư cấu giật gân I Care a Lot, quan hệ giám hộ hợp pháp tại Mỹ hiện lên trên màn ảnh với nhiều tiêu cực.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất!

17:42:47 28/02/2021
Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của mình đối với bộ phim tai tiếng, từng dìm sự nghiệp của anh xuống đáy vực - Time (đóng cặp với Seohyun của SNSD).

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?

15:34:29 28/02/2021
Khi có tóc, ai cũng là mỹ nhân nức tiếng giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, khi buộc phải hóa thân vào tạo hình đầu trọc trên phim, không phải nữ diễn viên nào cũng giữ được vẻ đẹp vốn có.

Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?

14:55:52 28/02/2021
Điều khán giả của Hướng dương ngược nắng quan tâm nhất lúc này là Châu sẽ trả thù Vỹ như thế nào?

Jennie - Lisa gửi xe cafe tới tận phim trường ủng hộ phim đầu tay của Jisoo, đừng ai đồn BLACKPINK bất hòa nữa nhá!

09:14:51 28/02/2021
Sau Rosé, hai thành viên còn lại của BLACKPINK là Jennie và Lisa cũng thể hiện sự ủng hộ dự án phim truyền hình đầu tiên của Jisoo - Snowdrop.

Có thể bạn quan tâm

Thầy giáo đam mê dạy trẻ múa hát

Học hành

21:09:21 02/03/2021
Từng sốc vì bị học trò phản ứng gay gắt, lại ốm phải nằm một chỗ, nhưng niềm đam mê dạy trẻ múa hát đã kéo thầy Nguyễn Duy Nhất trở lại với trường lớp.

Lầy lội đến "cạn lời" như Kim Jong Kook: Lên hẳn sóng truyền hình hé lộ chuyện tế nhị khiến dân tình đỏ mặt

Sao châu á

21:08:38 02/03/2021
Bí mật thầm kín của Kim Jong Kook là gì mà khiến dân tình ngượng ngùng đến thế?

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

Tâm sự

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Sergio Aguero chờ thêm 1 năm để nhập tịch Malaysia

Bóng đá thế giới

21:07:59 02/03/2021
CLB Sri Pahang chuẩn bị hồ sơ cho Sergio Ezequiel Aguero khi anh đủ tiêu chuẩn nhập tịch vào năm 2022 và thi đấu như nội binh.

Chi Pu rộ clip ra sức luyện thanh, liệu sắp có màn comeback chấn động vpop?

Sao việt

21:07:48 02/03/2021
Mới đây, một đoạn video Chi Pu luyện thanh vừa được thầy giáo nữ ca sĩ đăng tải đang khiến dân tình xôn xao. Chi Pu chăm chỉ luyện tập liệu có phải chuẩn bị cho màn comeback sắp tới?

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

Tình yêu

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Đinh Hiền Anh quyên toàn bộ tiền bán CD xây nhà tình nghĩa

Nhạc việt

21:05:44 02/03/2021
Toàn bố số tiền bán được khi phát hành 3 CD Cô gái sông Lam, Trăng buông và Tình khúc Vũ Thành An, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ dành để xây nhà tình nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh.

Cựu chủ tịch Barca được trả tự do

Bên lề sân cỏ

21:05:35 02/03/2021
Sau một đêm tạm giam, cựu Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca được trả tự do nhưng vẫn nằm trong số đối tượng bị điều tra do những sai phạm trong thời gian quản lý CLB.

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định "chủ quyền" với Hailey, còn để "bàn tay hư" bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn

Sao âu mỹ

21:05:34 02/03/2021
Justin Bieber có tính sở hữu cao và dính vợ đến mức ai nhìn cũng phải xuýt xoa ghen tỵ.

Những mẫu xe hạng B nào được đánh giá cao tại Việt Nam?

Ôtô

21:03:56 02/03/2021
Dòng xe hạng B thường được người mua ôtô lần đầu chọn mua bởi tính kinh tế và tiện lợi của nó.

Người nước ngoài bị tấn công tình dục ở Hà Nội: Thực nghiệm hiện trường

Pháp luật

21:01:03 02/03/2021
Công an quận Tây Hồ đưa ít nhất 4 nạn nhân người nước ngoài vụ bị tấn công tình dục đến thực nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nhóm nghi phạm.

Olivia Rodrigo dẫn đầu tuần thứ 7, Chris Brown và Young Thug lội ngược dòng lên No.3 BXH Billboard Hot 100

Nhạc quốc tế

20:59:16 02/03/2021
Trên BXH Billboard Hot 100 tuần này, Olivia Rodrigo tiếp tục bỏ túi tuần thứ bảy liên tiếp nhờ bản hit Drivers License. Trong khi đó Chris Brown và Young Thug bất ngờ xuất hiện tại vị trí No.3 nhờ phát hành phiên bản mới cho Go Crazy và...

3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021

Trắc nghiệm

20:55:30 02/03/2021
Họ luôn là những người thành công rực rỡ trong lĩnh vực mà họ chọn, bởi vì chỉ gặp một ít khó khăn là được thần hộ mệnh chở che, luôn có quý nhân giúp họ giải quyết rắc rối trong công việc và đời sống hàng ngày.

Chữa đầy bụng, khó tiêu bằng gừng tươi

Sức khỏe

20:50:12 02/03/2021
Ăn vài lát gừng tươi chấm muối, uống trà gừng hoặc chườm gừng nóng lên bụng có thể trị chứng đầy hơi khó tiêu, kích thích tiêu hóa.

Cter lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, không quên cảm ơn Dũng CT và Team Đụt

Game offline

20:48:22 02/03/2021
Rất nhiều Cter cũng tạm thời rời xa gia đình, bạn bè và đặc biệt rời xa thần tượng Dũng CT cũng như Team Đụt.