Huyền Thạch: ‘Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim’

Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

- Người thân phản hồi như thế nào khi xem chị trong vai Hoa của Mùa hoa tìm lại?

- Khi xem phim , mẹ hay bảo tôi rằng: “Mày bê cái tính lười, nhắng nhít, với cãi mẹ chem chẻm lên tivi đấy à?” (cười). Thật ra, tôi không phải là người lười làm việc nhưng ở nhà được mẹ chiều nên hay nhõng nhẽo, làm biếng lắm. Có thể nói, tôi đã lấy vài tính xấu của mình rồi phóng đại lên cho hợp với nhân vật Hoa.

Video đang HOT

Huyền Thạch: Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim - Hình 1

Diễn viên Huyền Thạch.

- Ngoài những lúc “lười, nhắng nhít và cãi mẹ nhem nhẻm” như phụ huynh nói, chị là người thế nào?

- Tôi chỉ làm vậy với mẹ thôi chứ bình thường không thế đâu. Khi việc đến tay thì việc nào tôi cũng làm được, cái gì không biết thì tập rồi sẽ biết. Đó là đức tính tôi rất tự hào khi được di truyền và rèn giũa từ mẹ. Với tôi, mẹ là thần hộ mệnh, là người bạn tri kỉ tuyệt vời, là người đồng hành cùng tôi trên mọi nẻo đường. Ngoài ra, mẹ còn là một khán giả cực khó tính. Tôi có thể tâm sự được tất cả mọi chuyện với mẹ.

Các vai diễn của tôi, dù xấu tính hay tốt tính, đều có điểm chung là sự cương trực, thẳng thắn, thích bảo vệ người khác và sống tình cảm. Đó cũng là tính cách nổi bật của tôi ngoài đời. Nhìn lại, tôi vẫn thấy Hoa của Mùa hoa tìm lại giống mình nhất ở tính đầu gấu (cười). Đó là đùa vậy thôi chứ thực tế là chúng tôi giống nhau ở tính dũng cảm. Ngoài những tính xấu, tôi mang cả tính tốt của mình vào nhân vật.

- Vai Hoa trong phim ‘Mùa hoa tìm lại” có điểm gì thú vị so với những vai chị từng thể hiện?

- Hoa của Mùa hoa tìm lại có màu sắc đáng yêu pha chút hài hước , trái ngược những vai cool ngầu, điềm đạm và lạnh lùng tôi từng tham gia. Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tôi làm dạng vai này. Tưởng như đó là điều thuận lợi nhưng thực tế lại là thử thách vì với mỗi vai diễn, tôi đều trau chuốt để tạo ra một dấu ấn riêng, không trùng lặp với các vai trước đây. Với mỗi vai diễn nhận được, tôi sẽ tìm ra những tính cách giống mình, rồi sau đó nhào nặn với tính cách của nhân vật, sáng tạo thêm nhiều nữa để cho ra một nhân vật hoàn chỉnh nhất trong mắt mình.

Tôi thích thử thách và may mắn là chưa nhận một phản hồi nào nói Huyền Thạch bị một màu. Đó là nguồn động viên rất lớn để tôi cố gắng cho những vai diễn tiếp theo.

Huyền Thạch: Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim - Hình 2

Tạo hình của Huyền Thạch trong vai Hoa của Mùa hoa tìm lại.

- Đâu là điều khó nhất khi hoá thân vào vai Hoa và chị đã hoá giải điều đó như thế nào?

- Khi bấm máy, phim mới có khoảng 10 tập kịch bản, cứ vừa quay vừa viết nên không khí làm việc khá gấp gáp. Cả đoàn phim ai cũng thấy áp lực. Tuy nhiên, với tâm huyết và nỗ lực của tất cả mọi người, chúng tôi đã làm nên một Mùa hoa tìm lại như khán giả đã thấy.

Với vai Hoa, tôi xác định xây dựng nhân vật lúc đầu thật đáng ghét để gây bất ngờ cho khán giả khi dần dần chuyển biến tâm lý thành cô gái đáng yêu. Lúc quay, tôi lo lắm, không biết có làm được đúng như mình muốn không. Việc hóa thân thành một cô gái nông thôn cũng không dễ dàng đâu. Tôi vốn ở Hà Nội, không biết cuộc sống thôn quê thế nào. Trong khi đó, phim vừa quay vừa viết kịch bản nên càng khó đoán diễn biến tâm lý và định hình nhân vật từ đầu. Thế nhưng, càng cuối phim càng có nhiều khán giả phản hồi tích cực về Hoa nên tôi rất hạnh phúc.

- Nhân vật Hoa của chị từng bị ghét nhưng càng về cuối phim càng được yêu. Phản hồi nào từ khán giả khiến chị nhớ mãi và thấy thú vị nhất?

- Tôi rất chăm chỉ đọc phản hồi của khán giả và thấy phản hồi nào cũng đáng yêu. Đầu phim, mọi người ghét bỏ, chê Hoa đủ thứ nhưng cuối phim lại quay ra yêu thương. Tôi thấy sự thay đổi nhanh chóng của khán giả rất thú vị, chứng tỏ mọi người đã cuốn theo vai diễn của mình và câu chuyện trong phim.

Mùa hoa tìm lại được thực hiện vào mùa dịch, cứ quay được một thời gian lại phải tạm dừng vì lệnh giãn cách xã hội , trong khi áp lực chạy sóng rất lớn nên đoàn phim rất vất vả. Chúng tôi lên đường đi tìm mùa hoa với rất ít dữ liệu nên khi thấy mùa hoa nở rộ như vậy, ai cũng thấy hạnh phúc. Sau thời gian làm việc chung, chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết. Lâu rồi tôi mới thấy một đoàn phim mà tất cả các thành viên có thể chơi với nhau vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, quan điểm. Mỗi ngày đến phim trường của tôi đều vui lắm. Đến giờ, tôi vẫn thấy biết ơn đoàn phim Mùa hoa tìm lại và muốn nói rằng tôi yêu mọi người nhiều lắm.

Huyền Thạch: Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim - Hình 3

Huyền Thạch đóng cặp với Đức Anh trong Mùa hoa tìm lại.

- Chị và bạn diễn Đức Anh kết hợp thế nào khi đóng cặp?

- Tôi và Đức Anh từng đóng cặp trong Chạy trốn thanh xuân nên sang đến phim này, cả hai hiểu ưu, nhược điểm của nhau nên càng ăn ý, không gặp khó khăn gì khi diễn chung. Với mỗi cảnh quay, chúng tôi luôn bàn bạc rất kỹ, đưa ra nhiều ý tưởng rồi chọn phương án hay nhất để làm.

- Đức Anh từng chia sẻ, anh ấy phải xin phép vợ trước khi đóng cảnh tình cảm còn chị thì sao ?

- Tôi thấy hành động của Đức Anh rất tuyệt vời. Vợ anh ấy chắc hẳn rất vui và an tâm khi chồng làm vậy. Nếu là mình, tôi cũng sẽ làm như Đức Anh. Tôi luôn tôn trọng và quan tâm cảm nhận của người khác, nhất là những người thân yêu của mình. Vì thế, chẳng có lý do gì để tôi không ngọt ngào nói trước với bạn trai về những cảnh tình cảm của mình trên phim để anh ấy không phải phiền lòng.

- Sau vai Hoa, chị muốn tìm một vai diễn như thế nào để khẳng định khả năng diễn xuất cũng như chỗ đứng của bản thân?

- Những vai diễn tôi hay được giao thường là những cô gái cá tính, nhiều màu sắc và đó cũng là hình ảnh tôi xây dựng cho mình ở hiện tại – một cô gái tràn đầy năng lượng, có thể biến tấu với nhiều dạng vai khác nhau, không ngại thử thách cũng như thay đổi hình ảnh theo từng nhân vật để làm mới mình.

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong "Mùa hoa tìm lại"

Trước khi tập 27 Mùa hoa tìm lại lên sóng, nam diễn viên Lâm Đức Anh - người đóng vai Núi - đã khoe bộ ảnh cưới tình cảm với diễn viên Huyền Thạch (vai Hoa).

Mùa hoa tìm lại chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Mọi thù hận đã qua đi, giờ là lúc các nhân vật có được hạnh phúc cho riêng mình. Trong tập 27 phát sóng tối nay, cặp đôi Núi (Đức Anh) - Hoa (Huyền Thạch) sẽ về một nhà, nhưng Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương) vẫn còn một cửa ải phải vượt qua là bố của Đồng.

Sau nhiều tháng ngày theo đuổi Hoa, anh chàng Núi hiền lành cuối cùng cũng có được tình yêu của cô. Dù ban đầu Núi không được bố mẹ Hoa chấp nhận nhưng những gì anh thể hiện đều khiến ông Vui (Thanh Dương) - bà Vải (Hồ Liên) hài lòng, an tâm gả con gái cho Núi. Cặp đôi đáng yêu này cũng được khán giả của Mùa hoa tìm lại ủng hộ nhiệt tình.

Trước khi tập 27 lên sóng, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Lâm Đức Anh đã hé lộ bộ ảnh cưới cực tình cảm chụp cùng bạn diễn Huyền Thạch với lời mời khán giả cùng dự đám cưới của cặp đôi Bá Núi - Thị Hoa. Nam diễn viên còn dặn khán giả đừng chuyển những bức ảnh tình bể bình này tới bà xã của mình khiến khán giả thích thú trêu chọc.

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 1

Lời mời dự đám cưới được diễn viên Đức Anh đăng trên trang cá nhân

Trong bộ ảnh cưới, Đức Anh và Huyền Thạch rất đẹp đôi. Tuy nhiên, ngoài đời, Đức Anh đã có vợ và lên chức bố. Trong khi đó, Huyền Thạch vẫn chưa lập gia đình.

Cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Hoa - Núi trước khi được dự đám cưới của cặp đôi trên sóng VTV3:

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 2

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 3

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 4

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 5

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 6

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 7

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 8

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 9

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 10

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 11

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 12

Có một điều trùng hợp là trước Mùa hoa tìm lại , cặp đôi Đức Anh - Huyền Thạch cũng từng có một đám cưới hạnh phúc ở bộ phim Chạy trốn thanh xuân .

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 13

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 14

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 15

Đám cưới hạnh phúc của Đức Anh - Huyền Thạch trong bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" phát sóng trên VTV3 vào tháng 3/2019

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23

Tiêu điểm

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim
10:03:10 24/09/2021
Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'
07:14:02 24/09/2021
Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng
20:30:03 23/09/2021
Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu
07:53:01 24/09/2021
Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển
06:36:59 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ
06:22:57 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Huy động quân đội giải cứu học sinh sau trận mưa kỷ lục ở Quảng Ninh
01:50:02 25/09/2021
Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ
01:37:41 25/09/2021
Mắt có những hiện tượng này, có thể bạn đã mắc bệnh tiểu đường
01:41:16 25/09/2021
8 năm sóng gió của cặp diễn viên quyền lực Thái Lan
06:31:34 25/09/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Có thể bạn quan tâm

Yết hầu tiết lộ khả năng "giường chiếu" của quý ông?

Kiến thức giới tính

08:21:28 25/09/2021
Một số người quan niệm yết hầu của nam giới có thể tiết lộ khả năng sinh lý, yết hầu càng to thì khả năng sinh lý càng mạnh, liệu điều này có đúng?

Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm

Sao châu á

08:21:13 25/09/2021
Lý Thừa Huyễn gần đây được chú ý. Anh tạm ngừng hoạt động showbiz, chấp nhận ở nhà trông con để bà xã Thích Vy đi làm.

Cô gái xinh đẹp khiến Xuân Bắc dành lời khen tại "Vua Tiếng Việt"

Show việt

08:20:29 25/09/2021
Với sự tự tin, thông minh và duyên dáng của mình, nữ diễn viên trẻ tuổi Hoàng Minh Châu đã xuất sắc đi tới vòng cuối của chương trình Vua Tiếng Việt.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Vì sao Long liên quan đến cái chết của ông Tín?

Phim việt

08:17:24 25/09/2021
Trong khi đang tìm cách minh oan cho ông Sinh thì chính bản thân Long cũng bị công an mời lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín.

8 bài học về tiền mà khi học được thì đã quá muộn, hiểu sớm để sớm sống cả đời không vất vả

Sáng tạo

08:15:34 25/09/2021
Morgan Housel là chuyên gia về hành vi tài chính. Trên trang CNBC đã đăng tải một lá thư ông đã viết gửi cho con gái mình về những bài học về tiền bạc, tài chính.

Vợ chồng Trọng Tấn sống kiểu quê trong nhà phố

Sao việt

08:15:20 25/09/2021
Ca sĩ Trọng Tấn phơi lá bưởi, bồ kết để gội đầu và trồng rau, chăm vật nuôi trong không gian sống sang trọng giữa lòng Hà Nội.

Suzuki XL7 - chiếc xe chiều lòng chủ nhân

Ôtô

08:12:56 25/09/2021
Nếu bạn có khoảng 600-700 triệu để sắm ôtô, thì khó lòng chọn được chiếc xe nào vừa mềm mại êm ái khi đi phố, vừa phải vững vàng khi chạy cao tốc.

TP.HCM lấy ý kiến về việc đi lại và ra vào TP sau ngày 1-10

Đời sống

08:10:54 25/09/2021
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa gửi văn bản tới sở ngành và đơn vị về việc góp ý dự thảo phương án tổ chức giao thông từ ngày 1-10, trong đó phương án đi lại của người dân ở các khu vực TP và người có nhu cầu đến TP.HCM.

Minh tinh phim "Bản năng gốc" Sharon Stone vẫn trẻ đẹp ở tuổi 63

Phong cách sao

08:09:56 25/09/2021
Ngôi sao điện ảnh U70 Sharon Stone trẻ trung trong bộ váy tím sang trọng dự buổi tiệc từ thiện diễn ra ở Monaco ngày 23/9.

Chelsea cỗ máy ghi bàn đa nòng

Bóng đá thế giới

08:04:31 25/09/2021
Chelsea không những cực chắc về phòng ngự mà còn rất đông người ghi bàn. Hiện nay, các đội bóng khi đối đầu với The Blues đều e dè vì khung thành của họ luôn bị đe dọa từ mọi vị trí của Chelsea.

Cách làm chân gà nướng ngũ vị thơm lừng đậm đà hương vị ăn là ghiền

Ẩm thực

08:03:46 25/09/2021
Chân gà nướng ngũ vị là món nướng hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ hương vị độc đáo, mới lạ lại dễ ăn. vào bếp thực hiện ngay món ăn vô cùng đơn giản, hấp dẫn này để chiêu đãi bạn bè vào cuối tuần nhé!

Những mẫu siêu xe có sống lượng "đông đảo" nhất Việt Nam

Siêu xe

07:59:14 25/09/2021
Những năm gần đây, các mẫu siêu xe dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam và nhiều mẫu có số lượng khá lớn đến từ cách thương hiệu nổi tiếng: Ferrari, Lamborghini, McLaren

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của chân dài có vòng ba "khủng" nhất nhì làng mốt Việt

Người đẹp

07:48:55 25/09/2021
Mai Ngô là người mẫu, rapper, dancer đình đám của Vbiz, cô được mệnh danh là cô bé đô con của showbiz Việt khi sở hữu những số đo hình thể đầy ấn tượng.

Danh ca Giao Linh hát tiễn biệt chồng

Nhạc việt

07:46:01 25/09/2021
Trong tang lễ, danh ca hát Ai cho tôi tình yêu tiễn biệt chồng. Theo Ân Thiên Vỹ, khi còn sống, ông James Võ thích ca khúc này và thường đề nghị vợ hát.

Để không ‘sa chân’ mua nhầm vé máy bay giả, hành khách cần bỏ túi những tips sau

Du lịch

07:45:23 25/09/2021
Cũng như các loại vé tàu, vé xe, vé xem bóng đá,... vé máy bay cũng có vé thật, vé giả. Trên thực tế đã có nhiều hành khách dở khóc dở cười vì mua nhầm vé máy bay giả. Đó là lý do mà bất kỳ ai cũng nên nắm rõ cách phân biệt vé thật - vé...