Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

“Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm”, Huyền Lizzie chia sẻ.

Huyền Lizze là một trong những hotgirl đình đám đời đầu tại Hà Nội. Cô nổi tiếng với loạt vai diễn trong các bộ phim như “Lời thú nhận của Eva”, “Cầu vồng tình yêu”, “Chạy trốn thanh xuân”… Bằng tài năng diễn xuất của mình, Huyền Lizzie đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả, trở thành một trong những diễn viên được săn đón hàng đầu tại miền Bắc khoảng 7-8 năm trước đây. Thế nhưng khi đang ở thời điểm đỉnh cao nhất trong sự nghiệp, Huyền Lizzie bỗng quyết định lui về hậu phương và lập gia đình với mối tình đầu đã từng quen 5 năm. Nhưng cuộc hôn nhân của cô bất ngờ tan vỡ sau 3 năm chung sống.

Ngồi xuống và trò chuyện với Huyền Lizze hậu tan vỡ hôn nhân, chúng tôi không còn thấy nỗi buồn của một người phụ nữ từng thất bại trong tình yêu, mà thay vào đó là sự thoải mái, tự tin và hài lòng với những gì mình đang có.

Clip: Huyền Lizzie trải lòng về những khó khăn sau ly hôn và quyết định trở thành mẹ đơn thân.

Mọi người nói tôi xinh đẹp, thành đạt hơn sau ly hôn

Chào Huyền Lizzie, sau 2 năm ly hôn cuộc sống hiện tại của bạn đã ổn định trở lại hay chưa?

Quãng thời gian sau khi ly hôn là thời điểm khó khăn nhất đối với tôi. Đỉnh điểm là khi mọi người chưa ai biết đến chuyện này, tôi phải ôm mọi sóng gió trong lòng. Tuy nhiên, đến thời điểm công chúng biết chuyện, mọi thứ đã lắng xuống rồi. Lúc đó, tôi đã quen với những tổn thương và cô đơn. Tính đến thời điểm này, tôi độc thân được 2 năm, cuộc sống đã bắt đầu vào guồng quay ổn định. Mọi người nhìn tôi của hiện tại thường nhận xét rằng: Huyền bây giờ xinh đẹp, tự tin và thành đạt hơn. Tôi nghĩ ông trời sẽ không tước đi tất cả mọi thứ của ai. Khi mình mất đi cái gì thì sẽ có một thứ khác đến bù đắp. Có khi điều được đền đáp còn tuyệt vời hơn những thứ mất đi nữa.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 1

Quyết định bước ra khỏi một cuộc hôn nhân và trở thành mẹ đơn thân chắc chắn chẳng hề dễ dàng. Huyền Lizzie gặp những khó khăn gì khi bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới như vậy?

Trong xã hội hiện đại bây giờ, làm mẹ đơn thân không còn là một chuyện quá ghê gớm. Nhiều người bạn của tôi còn không muốn lấy chồng, thậm chí họ chỉ muốn có một đứa con về nuôi. Đối với tôi, cái khó của việc làm mẹ đơn thân là làm sao để mình dành nhiều thời gian dạy dỗ con cái, bù đắp những phần tình cảm thiếu hụt và có đủ kinh tế để lo cho con một cách tốt nhất. Hiện tại, tôi đã ổn định về kinh tế rồi. Tôi và chồng cũ không thù hằn hay cạch mặt nhau. Chúng tôi vẫn sẽ trở thành bạn bè và luôn có mối liên hệ mật thiết qua việc chăm sóc con.

Việc làm mẹ đơn thân đối với tôi không hề khó. Khi có ý định ly hôn, rất nhiều người khuyên tôi cố gắng hàn gắn cuộc hôn nhân này vì con. Tôi cũng nói rõ quan điểm của mình với họ. Tôi biết rằng tương lai sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng những gì tôi đã quyết thì sẽ không thay đổi nữa. Mọi người nói nên vì con vì cái, vậy bản thân mình thì sao? Đôi khi một đứa bé sống trong gia đình bố mẹ hay trục trặc còn tổn thương hơn nhiều so với việc bố mẹ nó ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Đến thời điểm này, tôi vẫn nghĩ rằng quyết định ly hôn và làm mẹ đơn thân của mình là đúng đắn.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 2

Con trai của bạn có bao giờ thắc mắc về chuyện của bố mẹ hay không?

Tôi cứ nghĩ bé Nem còn quá nhỏ để cảm nhận về chuyện của bố mẹ nhưng hóa ra không phải. Chỉ là do bé không truyền đạt điều đó cho bố mẹ biết mà thôi. Sau khoảng nửa năm ly hôn, tôi có thuê nhà ở vì thế con trai phải ở cả hai nhà. Có những lúc con cũng hỏi tôi rằng: “Tại sao bố mẹ lại không ở với nhau nữa?”. Khi đó, tôi đành phải nói dối con rằng do bố mẹ bận nên không ở cùng nhau được. Tôi nhớ nhất có một lần bé Nem đã hỏi câu đó trong khoảnh khắc giao giữa năm mới và năm cũ khiến tôi vừa xúc động, vừa tổn thương. Tôi cảm thấy có lỗi vô cùng. Trước mặt Nem, tôi vẫn luôn nói tốt về bố của Nem và tôi tin bên nhà nội cũng sẽ làm như vậy. Đó là điều chúng tôi nên làm để cho con lớn lên bình thường như bao người bạn khác. Thời đại bây giờ suy nghĩ cũng khác các cụ ngày xưa rồi, bố mẹ ly hôn không đồng nghĩa với việc con cái sẽ sống không hạnh phúc.

Tôi vẫn chưa sẵn sàng cùng chồng cũ dắt con đi chơi

Nhiều người chia sẻ rằng sau ly hôn vẫn có thể chung giường, làm bạn với người cũ. Vậy với Huyền Lizzie thì sao, bạn và chồng cũ có bao giờ cùng đi chơi chung cùng với con?

Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại. Đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì sẽ làm thôi. Chúng tôi không hẳn là tránh mặt nhau nhưng thời điểm này tôi chưa thích việc cùng anh ấy cùng dắt con đi chơi như vậy.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 3

Được biết chồng cũ là mối tình đầu của bạn, hai người trải qua 9 năm bên nhau vậy tại sao đến cuối cùng vẫn không tìm được tiếng nói chung?

Tôi nghĩ đôi khi yêu nhau lâu quá rồi đến với nhau lại dễ đổ vỡ hơn bình thường. Nói chung chuyện này còn tùy thuộc vào hên xui và sự sắp đặt của cuộc sống. Chuyện mình quá hiểu một người cũng không đồng nghĩa với việc mình sẽ đi cùng người đó đến cuối con đường. Tôi tin vào chữ duyên, khi mình đã hết duyên và trả nợ cho nhau rồi thì mọi thứ sẽ tự ra đi mà thôi.

Đến bây giờ khi nhắc đến chuyện ly hôn, bạn có cho rằng đó là một thử thách lớn của cuộc đời mình?

Có. Trong 28 năm cuộc đời tôi chưa từng gặp sóng gió kể cả với tình yêu cũng vậy. Tôi quen chồng cũ hơn 5 năm và kết hôn hơn 3 năm. Anh ấy là một người tốt, tất nhiên trong cuộc sống sẽ có những vấn đề khiến mình không thể tiếp tục với nhau nữa thì thôi mình nên bỏ qua không nhắc lại. Đến khi xảy ra chuyện, tôi cảm thấy mình may mắn không phải vì vật chất mà vì tinh thần luôn được đủ đầy, được che chở. Cuộc sống của mình không êm đềm mãi được, nó sẽ có những thăng trầm như biểu đồ hình sin vậy. Khi có những giá trị và thành quả nhất định rồi thì mình mới biết trân trọng.

Tôi nghĩ sau biến cố này, tôi đã trở thành một người tự lập và trưởng thành hơn. Trước đây tôi chẳng chủ động làm một cái gì cả, ví dụ như lập Facebook, mail,… đều nhờ chồng làm hết. Cho đến khi ly hôn, việc gì tôi cũng phải tự bắt tay vào làm, ngay từ việc chuyển nhà, chuyển đồ. Tôi nghĩ bản thân mình làm được nhiều thứ, chẳng qua trước đây tôi không làm mà thôi. Khi mình đã thích làm thì việc gì mình cũng có thể làm được hết.

Bước ra khỏi một cuộc hôn nhân một mình làm mọi thứ như vậy, có lúc nào bạn cảm thấy chạnh lòng?

Có chứ, nhất là đêm đầu tiên khi chuyển qua ngôi nhà mới thuê. Lúc đó nằm nhìn trần nhà, tôi cảm thấy cô đơn lắm nhưng rồi mọi thứ cũng qua và tôi không nghĩ nó lại qua nhanh đến vậy.

Tại sao sau khi ấy bạn không trở về với gia đình?

Thời điểm tôi xách vali từ nhà bố mẹ chồng đến nhà bố mẹ đẻ lúc đó cũng khoảng 25-26 Tết rồi. Nhà của bố mẹ tôi thực ra cũng chật chội lắm nếu ở sẽ khá bất tiện. Tôi về ở và ăn Tết với bố mẹ đẻ khoảng 10 ngày ra Tết, vì lúc đó sát ngày lễ quá rồi tôi cũng không thuê được nhà.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 4

Dành nhiều thời gian cho kinh doanh và diễn xuất như thế, bạn dành thời gian cho con vào khi nào?

Thật sự thời gian sau ly hôn tôi đã không dành được quá nhiều thời gian cho con. Nửa năm đầu sau ly hôn, hai mẹ con lúc nào cũng dính lấy nhau nhưng sau đó tôi phải đi làm để trang trải cuộc sống. Tôi nhập quần áo về bán hàng online, thời gian đó mọi chi tiêu từ tiền thuê nhà đến tiền học cho Nem đều đổ lên đầu khiến tôi vô cùng áp lực. May mắn rằng ông trời đã thương và đem đến cho tôi rất nhiều cơ hội. Sau nửa năm khó khăn, những điều tích cực đã đến một cách rất tự nhiên. Tôi được mời làm CEO cho một công ty mỹ phẩm và chính tiền lương từ công việc đó giúp cho tôi có được cuộc sống như ngày hôm nay. Tôi đã mua được nhà rồi. Đó là một thành quả lớn mà bản thân tôi không nghĩ trong vòng 1 năm rưỡi mình có thể làm được.

Sau đó tôi cũng túc tắc đi đóng phim, một năm đóng một phim thôi và cảm thấy rằng phim ảnh bây giờ dường như không còn bén duyên với mình nữa. Khoảng 10 năm trước tôi từ chối đóng phim không hết, hơn thế còn toàn được mời vai chính, cũng được gọi là hotgirl đời đầu đấy nhưng rồi tôi để lỡ quá nhiều cơ hội vì không biết tận dụng các yếu tố truyền thông. Đến bây giờ khi mọi người còn gọi mình là Huyền Lizzie, tôi cảm thấy rất vui. Hiện tại, tôi thấy đủ khi mình cứ túc tắc một năm một phim, vì thực ra đóng phim rất vất vả và mình cũng không thể sống nhờ cát xê được. Tôi trở lại màn ảnh vì nhớ nghề và không muốn khán giả quên mất mặt mình. Mọi thứ hiện tại với tôi đã rất hoàn hảo và tôi không mong muốn gì hơn nữa, chỉ mong rằng con mình lớn lên ngoan ngoãn là được.

Tôi cắt tóc, thay đổi phong cách không phải vì thất tình đâu!

Biến cố của cuộc sống có phải là lý do khiến bạn thay đổi style, điển hình như mái tóc ngắn cá tính của hiện tại?

Có nhiều người hỏi tôi câu này lắm, thậm chí có họ còn nhắn tin bày tỏ sự tiếc nuối về bộ tóc dài trước đây của tôi. Thực ra, chuyện cắt tóc vì thất tình đã xưa quá là xưa rồi. Tôi rất thích và thấy mình hợp với tóc dài nhưng lần này cắt tóc đi đơn giản vì đó là tạo hình của tôi trong bộ phim truyền hình sẽ phát sóng vào năm 2020 tới đây. Vai diễn đó sẽ khác hoàn toàn so với những dạng vai tôi từng tham gia. Lâu rồi không có vai diễn khiến tôi phải làm mới mình, tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt. Thời gian đầu cắt tóc xong tôi cũng cảm thấy bỡ ngỡ lắm vì trông mình chẳng khác gì con trai, nhưng thực ra bên trong tôi lúc nào cũng cứng cỏi, mạnh mẽ. Tôi khá thích tạo hình này.

Trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, bạn có sợ mình sẽ bị so sánh so với lứa diễn viên trẻ bây giờ?

Tôi nghĩ rằng việc duy trì tên tuổi đối với một diễn viên sẽ có sức bền hơn những nghệ sĩ khác. Ca sĩ phải ra nhiều bản hit, còn diễn viên đóng phim có thể nghỉ 1-2 năm thì khán giả vẫn còn nhớ đến mình, miễn là mình đừng nghỉ quá lâu là được. Đợt mang thai Nem tôi cũng nghỉ khá lâu nhưng khi quay lại khán giả vẫn nhớ đến mình. Tôi nghĩ sẽ không có những vai diễn hết thời mà quan trọng là cách mình truyền đạt thôi.

Vai diễn đầu tiên của tôi là San (Lời Thú Nhận Của Eva) cách đây 9 năm, đến bây giờ khán giả vẫn gọi tôi bằng cái tên đó, tôi nghĩ đó là một sự thành công. Sau này sẽ không có vai nào vượt qua vai diễn năm đó, mặc dù lúc bấy giờ tôi là gương mặt rất mới, chưa biết máy quay là gì và thường xuyên bị đạo diễn mắng vì quay lưng vào máy quay. Tôi không quan trọng mình có bị so sánh hay không, quan trọng là khán giả nhớ đến tôi qua những vai diễn nào.

Đến thời điểm hiện tại, bạn đã có người mới chưa?

Dĩ nhiên phải yêu rồi vì cuộc sống không có tình yêu sẽ rất tẻ nhạt. Tuy nhiên bây giờ tôi lại không nghĩ đến hôn nhân nữa, thậm chí ở giai đoạn này, tôi cũng không có ý định sinh con. Trong đầu tôi nghĩ rằng nếu mai sau có yêu ai thì cũng sẽ không sinh em bé. Bây giờ cái gì tôi cũng có, sự nghiệp ổn định, con cũng có rồi, tôi muốn sống cho bản thân mình, ví dụ như có một người yêu rồi cùng nhau đi du lịch. Sau khi chăm sóc đầy đủ cho Nem, tôi nghĩ rằng bản thân sẽ chăm chút cho cuộc sống của chính mình hơn là việc phải lập gia đình, sinh con rồi đối nội, đối ngoại. Có thể tôi là người phụ nữ ích kỉ nhưng tôi không quan tâm, nếu như sinh con ra mà không lo cho bé một cách tốt nhất thì điều đó còn khổ hơn. Với lại tôi rất sợ cảnh con riêng con chung rồi phân chia tình cảm. Sau một lần đổ vỡ, tôi nghĩ rằng lịch sử rất có thể sẽ lặp lại nên thực sự sợ hôn nhân.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 5

Mẫu người như thế nào có thể khiến bạn muốn tiến tới hôn nhân lần nữa?

Tôi đơn giản lắm, sống theo cảm xúc nên chẳng bao giờ vạch ra một kế hoạch trong đầu. Mọi người đôi khi còn nói tôi mù quáng trong tình yêu. Tôi sẽ đến với một người khi người đó khiến tôi có cảm xúc, đặc biệt tôi rất trân trọng những người đã đến bên tôi trong lúc tôi khó khăn nhất trong cuộc sống.

Trải qua nhiều thăng trầm, đến thời điểm này Huyền Lizzie sẽ chọn yêu hết mình bù đắp cho những năm tháng thanh xuân đã lỡ hay sẽ yêu trưởng thành, bình tĩnh hơn?

Tôi cũng muốn yêu trưởng thành hơn nhưng bản thân tôi vẫn chưa thực sự trưởng thành, kể cả sau lần đổ vỡ đó. Trong tình yêu, tôi vẫn không dùng lí trí nhiều, cảm xúc cũng không phải lúc nào cũng bình ổn. Lúc nào tôi cũng cháy hết mình cho dù sau đó, chính mình lại làm tổn thương mình.

Tôi từng không có thiện cảm với Ngọc Trinh

Ngoài hội bạn thân đình đám Hà Thành thấy Huyền Lizzie còn khá thân thiết với Ngọc Trinh. Bạn nhận xét như thế nào về “nữ hoàng nội y”?

Câu hỏi này rất hay vì không mấy khi tôi được chia sẻ về chuyện này. Trước đây khi chưa tiếp xúc với chị Trinh, tôi không có thiện cảm. Nhưng khi đã tiếp xúc với làm việc với chị Trinh rồi thì khác, nhân đây tôi cũng muốn nói cho tất cả những người có ác cảm với chị Trinh rằng họ nên suy nghĩ lại về điều đó.

Ngọc Trinh là người hết mình và nghiêm túc trong công việc, chị không bao giờ có chuyện đi sai giờ, hơn nữa, chị cũng sống rất tình cảm, hay quan tâm đến tôi vì biết hoàn cảnh thiệt thòi của tôi.Chị Ngọc Trinh cũng chia sẻ rằng sau khi chị ấy lập youtube để chia sẻ những chuyện thường ngày, mọi người đã có cái nhìn tích cực hơn về chị rồi. Đối với tôi, Ngọc Trinh rất “good” !

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 6

Bạn có sợ bị mọi người nói rằng mình chơi với Ngọc Trinh vì muốn dựa hơi để nổi tiếng?

Dựa hơi được cũng tốt chứ sao! Tôi chỉ cảm thấy chị Trinh rất ấm áp, chỉ cần tôi sống đúng, sống thật mà cảm thấy vui là được.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 7

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 8

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 9

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 10

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy - Hình 11

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em"Chị chị em em": Không chỉ có cảnh nóng 18+, Thanh Hằng - Chi Pu còn thực hiện màn chôn xác đẫm máuBộ phim bom tấn về thảm họa tiếp theo của Hàn Quốc gây choáng với dàn sao đẳng cấp: Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong SeokRiot Games lên kế hoạch sản xuất series vũ trụ League of LegendsFinal Fantasy VII tung trailer mới tại The Game AwardsGodfall - Tựa game đầu tiên được phát hành trên PlayStation 5Trailer tập 3 phim ‘Ma’: Kiều Linh ‘chơi khô máu’, quyết tìm sự thậtDù không giành chức vô địch CKTG, G2 Esports vẫn là đội tuyển eSports xuất sắc nhất 2019Ghost Of Tsushima xác nhận thời điểm ra mắtLiên Minh Huyền Thoại đạt danh hiệu cao quý tại The Game Awards 2019Đạo diễn Victor Vũ tham gia ngày hội 'Mắt biếc 2' ra mắt sách phiên bản theo phim15 màn debut xứng đáng đi vào "huyền thoại" của Kpop: Quá nửa đến từ Big 3, toàn những ca khúc, vũ đạo thuộc dạng "bất hủ"Yelena không phải là Black Widow mới sau Endgame!Cảm tạ Riot Games, Aphelios là tướng mới đầu tiên sau gần 4 năm thực sự "cân bằng"Vì sao Wonder Women không có khiên và kiếm trong bộ phim 1984?Nhóm "em gái AOA" đột ngột mất 3 thành viên một cách bí ẩn, đến leader cũng ra đi dù mới debut chưa bao lâuCLIP: Ô tô lật ngang giữa trường lái, học viên và thầy giáo run rẩy nhảy ra ngoàiCLIP: Đập kính không thành, 20 người đàn ông hò nhau lật ô tô gây tranh cãi5 ngôi sao ngoài Big Six: Nhìn đâu cũng thấy mục tiêu của Man Utd!Không được gia đình ủng hộ chuyện ca hát, cô nàng tích tiền tiêu vặt cả năm ra MV đầu tay vào đúng sinh nhật tuổi 189x Sài Gòn và đàn mèo Ragdoll bạc tỷ: Xây hẳn 'cung điện' lộng lẫy đầy đủ tiện nghi cho 'boss'Clip xe buýt thản nhiên chạy lấn làn, vượt ẩu bị ô tô ‘ép lùi’Cảnh tượng hiếm hoi: Hàng ngàn con cá dương vật bị bão cuốn lên bờ3 scandal ồn ào của showbiz Việt 2019Clip: Thanh niên lấy gạch đập thẳng vào đầu rồi vờ lăn đùng ra ngất để dọa bạn gái nhưng cái kết khiến nhiều người phì cườiPhương Mỹ Chi xin lỗi khán giả Hải PhòngKhánh Vân đi xe phân khối lớn, tập boxing và là fan cuồng bóng đáBugs công bố top 10 bài hát 2019: Duy nhất 1 nhóm nữ lọt top!10 phim siêu anh hùng gây thất vọng nhất thập kỷ quaDàn mỹ nam BTS, EXO, NU'EST cùng Winner đổ bộ sân baySau loạt trì hoãn, fan cuối cùng cũng được thưởng thức MV comeback ‘The Time I Need’ của Jaehwan

Tiêu điểm

Phỏng vấn độc quyền vợ đầu của Việt Anh: 10 năm qua chưa từng chu cấp hỏi han Dâu Tây, đổ thừa tin nhắn của con bị trôi nên không hồi đáp
12:23:20 13/12/2019
NSND Lan Hương: 'Đừng cho rằng tôi sợ già'
06:02:20 13/12/2019
Vợ Đan Trường: Tôi không ghen vì tôi có nhiều ưu điểm để tự tin
13:18:47 13/12/2019
Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ
07:52:33 12/12/2019
Ngân Anh thăm Lương Thùy Linh tại Anh: Lúc tôi gặp Linh cũng 11h đêm rồi nhưng Linh vẫn tươi tỉnh và nhiều năng lượng
11:53:55 13/12/2019
Kiều Minh Tuấn: 'Scandal giúp đời tôi thú vị hơn'
06:10:18 12/12/2019
Không cao như Ngọc Trinh, nhưng Tú Hảo vẫn xuất sắc chẳng kém khi đụng váy
09:02:08 12/12/2019
Á hậu Thúy Vân: 'Nói tôi không có trái tim là chủ quan'
19:35:29 13/12/2019

Thông tin đang nóng

Quy định mới, lương của chồng được chuyển thẳng tài khoản vợ
21:34:11 13/12/2019
Bị 'giặc bên ngô' mỉa mai vì mang bầu trước cưới, chị dâu đáp trả đanh thép khiến em chồng 'cứng họng' rồi im bặt
21:40:13 13/12/2019
Bố Tiến Linh: 'Tôi chỉ biết khóc vì thương khi thấy người xem mắng con mình'
21:20:16 13/12/2019
Ở chung với chị chồng khó tính cộng thêm con ốm đau khiến vợ stress, nhờ câu nói của chồng "cục diện" được thay đổi 180 độ
21:34:12 13/12/2019
Người đàn bà 2 con "ngã vào lòng phi công" lúc thiếu vắng chồng
21:13:59 13/12/2019
Báo Châu Á xếp hạng 5 cầu thủ hay nhất Việt Nam năm 2019: Tuấn Anh vắng mặt
21:24:12 13/12/2019
Tài tử "Bến Thượng Hải": Con mất vì ung thư máu, vợ tâm thần, tuổi già vất vả kiếm sống
22:07:52 13/12/2019
Chuyên gia chỉ ra nguyên nhân và cách chữa trị từng loại mụn trên mặt, bạn thường có mụn ở vị trí nào?
21:14:00 13/12/2019
HLV Park đã dùng một "vũ khí" không ngờ để huỷ diệt Đông Nam Á!
21:36:19 13/12/2019
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12?
21:45:27 13/12/2019

Tin mới nhất

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện!

20:48:01 11/12/2019
Ngay khi vừa trở về TP.HCM sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng Top 3: Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân để được nghe ba cô gái này chia sẻ nhiều hơn về hành trình chinh phục đấu trường nhan ...

Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'

09:27:00 11/12/2019
Khánh Vân sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của Thúy Vân để chuẩn bị cho hành trình dự thi quốc tế bởi vì chị ấy có kinh nghiệm và sở hữu trái tim yêu thương.

Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'

09:22:04 11/12/2019
Nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ, anh chưa từng kêu nhà chật hay to. Nhà nhỏ không là vấn đề để gia đình anh mỗi người một nơi mà còn nhiều yếu tố khác cộng lại.

Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ

08:29:51 10/12/2019
Có lần hai con gái thắc mắc việc Diễm My không mua vé máy bay hạng thương gia cho gia đình đi du lịch.

Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng

19:34:22 09/12/2019
Chia sẻ về vai diễn trong Không lối thoát, Lucy Như Thảo cảm thấy e ngại khi là lần đầu tiên đóng những cảnh táo bạo. Tuy nhiên cô và các diễn viên nam đã kết hợp với nhau ăn ý để hoàn thành sau đúng 1 lần bấm máy.

Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'

12:09:03 09/12/2019
Trong bộ ảnh mới, giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa hé lộ cuộc sống hiện tại ở xứ cờ hoa.

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’

11:53:39 09/12/2019
Don Nguyễn: Lập với tôi là một cái duyên mới chớm. Đó là trước đây tôi và Lập biết nhau qua một cuộc thi hài, chính cuộc thi đó làm cho tôi có khoảng cách với Lập, sau này thấy Lập càng ngày nổi tiếng và thành công hơn, tôi cũng chỉ the...

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Có thể bạn quan tâm

Đô đốc Nhật Bản: Việt Nam là một trong những nước quan trọng nhất

Thế giới

22:25:58 13/12/2019
Đô đốc Nhật Bản nói Việt Nam là một trong những nước Đông Nam Á quan trọng nhất với Nhật Bản.

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa đang bầu bí nhưng vẫn diện bikini hút cả chục nghìn like của dân mạng

Netizen

22:25:23 13/12/2019
Gia nhập team bỉm sữa khá sớm ở tuổi 20, Joyce Phạm (Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa vẫn luôn nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng kể từ sau đám cưới xa hoa hồi tháng 9 vừa qua.

Đâu là dáng vẻ của người vợ khiến kẻ thứ ba dù chưa gặp mặt vẫn nể sợ?

Tâm sự

22:25:01 13/12/2019
Không cần biết người thứ ba đẹp hay xấu, khôn hay dại, phụ nữ lỡ có chồng ngoại tình thì đặc biệt phải chú ý đến bề ngoài. Dù là thời đại nào thì phụ nữ vẫn phải hơn nhau về nhan sắc và tâm thế.

Nhóm trang phục mới và tướng "siêu kun ngầu" Sett được Riot Games lần đầu giới thiệu

Esport

22:23:25 13/12/2019
Riot dường như đang muốn phá vỡ những kỉ lục trong kỳ nghỉ lễ năm nay khi lần lượt tung ra 12 bộ trang phục mới kèm vị tướng rất được mong đợi Sett trên máy chủ thử nghiệm cách đây ít giờ.

Sau tin đồn với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh bị dân mạng soi dấu hiệu 'cứ như hồi xuân'

Sao việt

22:23:21 13/12/2019
Đa phần dân mạng đều cho rằng bí quyết giúp Hoàng Thùy Linh ngày càng trẻ trung, cute lạc lối là nhờ yêu đúng người.

Cây hẹ chữa nhiều bệnh nam khoa

Sức khỏe

22:23:01 13/12/2019
 Cây hẹ có công dụng ích thận khí, mạnh dương trong khi hạt hẹ là dược liệu rất hữu hiệu trị chứng di tinh, mộng tinh, tinh yếu do hư lao.

Trang chủ AFC chỉ ra sự vắng mặt đáng tiếc nhất của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:20:54 13/12/2019
Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chỉ ra sự vắng mặt đáng tiếc nhất trong thành phần của U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á.

MC nổi tiếng Tạ Na hoá thân "Hoa Thiên Cốt", tiết lộ điều liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Show quốc tế

22:19:29 13/12/2019
Chị em thân thiết của Triệu Lệ Dĩnh đã có màn cosplay nhân vật Hoa Thiên Cốt do nữ diễn viên đảm nhận cách đây 4 năm.

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao

Phim châu á

22:15:15 13/12/2019
Kiểu tạo hình quê mùa với tóc rẽ ngôi, trán quá cao của Thang Duy trong phim cổ trang mới bị so sánh với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hình gốc khác đến bất ngờ so với ảnh đã qua chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi, còn đâu thần thái "tiên tử"

Sao châu á

22:14:34 13/12/2019
Không những vậy, trong hình ảnh gốc, nàng Tiểu Long Nữ lại gây chú ý với vòng 1 kém quyến rũ khác hẳn hình đã qua chỉnh sửa.

Minh Cúc “Về nhà đi con” gây ngỡ ngàng khi lần đầu làm nữ chính, lại vào vai cực “chất”

Hậu trường phim

22:10:26 13/12/2019
Minh Cúc chia sẻ, điều thú vị nhất đối với chị không phải việc được đảm nhiệm vai chính trong phim Mẹ tôi là cớm chìm mà là được làm người tốt sau hàng loạt vai phản diện.

Phó chủ tịch xã thừa nhận bị dân quay clip đánh bạc tại trụ sở

Tệ nạn

22:10:16 13/12/2019
Bí thư đảng úy, Phó chủ tịch UBND xã Hợp Thành, Triệu Sơn, Thanh Hóa bị dân quay clip đang đánh bạc tại trụ sở.

Thua Việt Nam, HLV World Cup đau lòng chấm dứt luôn sự nghiệp

Bóng đá thế giới

22:09:21 13/12/2019
HLV Bert van Marwijk đã đưa ra câu trả lời về tương lại sự nghiệp sau khi bị ĐT UAE sa thải.

Thị trường chứng khoán châu Á tăng điểm phiên chiều 13/12

Kinh tế

22:07:19 13/12/2019
Giáng Sinh đến sớm ở thị trường chứng khoán châu Á phiên chiều 13/12 với các chỉ số chứng khoán đều tăng sau thông tin Mỹ và Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận thương mại.

"Chị chị em em": Không chỉ có cảnh nóng 18+, Thanh Hằng - Chi Pu còn thực hiện màn chôn xác đẫm máu

Phim việt

22:01:21 13/12/2019
Bộ phim Chị chị em em do Thanh Hằng - Chi Pu đóng chính có quá nhiều cảnh nóng và cảnh bạo lực.