Huyền Lizzie bất ngờ được tổ chức sinh nhật ngay ngày khai máy phim mới

Huyền Lizzie vừa bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên trong dự án phim truyền hình mới của mình.

Huyền Lizzie bất ngờ được tổ chức sinh nhật ngay ngày khai máy phim mới - Hình 1

Dự án phim truyền hình mới của VFC hiện vẫn chưa được tiết lộ bất cứ thông tin gì ngoài việc có Huyền Lizzie tham gia và do đạo diễn Huy Bùi chỉ đạo diễn xuất. Theo những bộ phim truyền hình trước mà đạo diễn Huy Bùi từng thực hiện thì đây có thể tiếp tục là một bộ phim lấy đề tài về giới trẻ và gia đình khi trước đó vị đạo diễn đã từng rất thành công với các tác phẩm như Zippo mù tạt và em , Tuổi thanh xuân , Tình yêu và tham vọng , Cả một đời ân oán .

Vào ngày 12/6 vừa qua, bộ phim đã chính thức khởi quay. Một chi tiết khá thú vị khi đây chính là ngày sinh nhật của Huyền Lizzie. Nữ diễn viên xinh đẹp đã nhận được một chiếc bánh sinh nhật bất ngờ từ đoàn làm phim do đạo diễn Huy Bùi mang tới.

Huyền Lizzie hạnh phúc cảm ơn những lời chúc và sự quan tâm của mọi người dành cho cô. Nữ diễn viên thổi nến và nở nụ cười rạng rỡ. Trong phim, Huyền Lizzie có tạo hình của một cô gái hiện đại với tóc buộc cao với trang phục công sở cá tính.

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.

Người đàn ông xong công việc này lại bắt tay vào công việc khác và luôn cảm thấy mình cần phải làm tốt hơn. Cuộc sống giờ đây tạm gọi tròn đầy bởi mọi thứ với anh đều như ý nguyện. Về nghệ thuật, NSND Trọng Trinh đã có cho mình những vai để đời, được đồng nghiệp tôn trọng, khán giả quý mến. Với đời sống, dù không quá giàu có dư giả nhưng anh luôn bằng lòng với những gì mình đang có.

- Phim "Hãy nói lời yêu" hiện đang phát sóng trên VTV3 chiếm được khá nhiều tình cảm của khán giả. Và đây cũng là một dự án anh có nhiều tâm huyết?

Video đang HOT

"Hãy nói lời yêu" xoay quanh một gia đình đáng mơ ước với bố mẹ thành đạt, con cái ngoan ngoãn, học giỏi, cuộc sống hạnh phúc. Nhưng ẩn sâu dưới vẻ êm đềm đó là những bất ổn. Sự áp đặt của cha mẹ xung đột với những khao khát tự do của cô con gái tuổi mới lớn, là gánh nặng phải trở thành niềm tự hào đè lên vai cậu thiếu niên mềm yếu không chịu nổi áp lực.

Phim là hành trình mở lòng của các nhân vật, hành trình học cách thể hiện tình yêu thương. "Hãy nói lời yêu" không chỉ là câu chuyện về tình yêu lứa đôi, đó còn là tình yêu gia đình, tình cảm cha con, chồng vợ, mẫu tử, bạn bè...

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê - Hình 1

"Hãy nói lời yêu" phát sóng vào 21h30 tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 15/4 trên VTV3. Bộ phim gia đình ra mắt vào thời điểm hiện nay, khi cuộc sống gia đình cần hơn hết sự kết nối của các thành viên để vượt qua những khó khăn của cuộc sống thời hậu COVID-19 và nó sẽ được khán giả đón nhận đến đâu, thời gian sẽ trả lời.

- Từng đảm nhận vai chính trong rất nhiều bộ phim, anh thấy khó khăn nhất của nghề diễn là gì?

Khó khăn lớn nhất của nghề diễn là làm sao sống được trong nhân vật. Muốn làm được điều đó, diễn viên phải có sự hiểu biết. Những người trong nghề như chúng tôi thường dặn nhau phải hiểu biết mới có thể sáng tạo.

Ngày xưa, chúng tôi làm việc cẩn thận lắm. Khi nhận vai diễn nào phải nghiên cứu cả lý lịch của nhân vật. Sau khi đọc kịch bản, phải hình dung được nhân vật này là người thế nào, gia đình họ ra sao, họ yêu ai, gia đình người yêu thế sao, bối cảnh xã hội có gì đặc biệt. Diễn viên phải hiểu về nhân vật, hiểu nội dung câu chuyện sâu hơn cả những từ ngữ trong kịch bản.

Có nghiên cứu kỹ như thế, mỗi khi cất lời thoại, diễn viên mới diễn đạt được cái ý ngầm mà nhân vật gửi gắm trong đó, chứ không chỉ đọc những câu chữ trơn tuột.

- Kỹ năng diễn xuất, nhập vai là yếu tố rất quan trọng của mỗi diễn viên. Với những vai diễn của mình, anh tìm kiếm cảm hứng như thế nào?

Tôi nghĩ mình phải có sự phân định rõ ràng. Tôi có một nhược điểm, đó là "lên đồng" khi nhập vai. Nhưng nhiều khi nhược điểm trở thành ưu điểm. Mọi thứ lại ùa về và diễn một cách bản năng. Nó giống như cánh cửa đóng lại rồi mở ra. Nhiều khi mình say đắm với nhân vật, quên mình là ai. Với riêng tôi, nhược điểm đó lại trở thành ưu điểm.

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê - Hình 2

- Thời của anh, mỗi khi đóng phim, các diễn viên thường phải đi thực tế trong thời gian khá dài, đôi khi phải sống ở những nơi rất thiếu thốn về điều kiện vật chất. Có khi nào anh thấy nản?

Lúc đó chúng tôi còn trẻ, hơn nữa lại rất yêu nghề nên có khó khăn, vất vả bao nhiêu cũng không nề hà, miễn sao thu được nhiều trải nghiệm để hiểu nhân vật hơn, thể hiện nhân vật một cách tốt hơn.

Với thế hệ chúng tôi, việc đi thực tế, trải nghiệm những khó khăn nhân vật đã trải qua là điều hết sức bình thường.

- Anhcó phải là người cực đoan trong nghệ thuật không?

Không, tôi không phải là người cực đoan. Tôi chỉ nghĩ, nếu nhận lời đóng một vai mình không yêu chắc chắn không thể hóa thân trọn vẹn vào nhân vật này được. Nhân vật của mình, mình không yêu làm sao có thể khiến khán giả yêu được.

Trong sự nghiệp của mình, tôi đã đóng nhiều phim, có vai thành công, có vai không nhưng đó đều là những vai tôi cảm thấy yêu, thấy muốn thể hiện.

- Anh thích người ta nhắc đến mình với danh xưng gì? NSND? Đạo diễn?Diễn viên?

Tôi luôn muốn được nhắc đến như một người sáng tạo, chỉ đơn giản như vậy. Vị trí nào với tôi cũng đáng được tôi trân trọng. Đáng sợ nhất trong nghệ thuật không phải là tính hàn lâm hay phổ cập, mà tất cả đều như nhau.

- Một tinh thần nghệ thuật mới, một con đường riêng chắc không dễ được đón nhận? Anh có vấp ngã không khi chọn và đi trên một hành trình dài anh đã chọn? Và anh đã có những điều chỉnh gì cho mình, nỗ lực ra sao với mọi người, để có thể thuyết phục về con đường đi của mình, để được chấp nhận và ghi nhận như ngày hôm nay?

Say mê thì hãy làm, luôn sáng tạo mới và tuyệt đối không bao giờ tự bằng lòng với mình", đó luôn là phương châm làm nghề của tôi.

Nghề đạo diễn rất khó bởi đạo diễn không thể làm việc đơn lẻ một mình mà phải làm việc với nhiều người với các cá tính khác nhau, phải làm sao để kích thích niềm cảm hứng sáng tạo cho họ và khó hơn là làm sao để mọi người tin mình, đồng hành trên con đường sáng tạo với mình. iều quan trọng nhất phải ý thức rõ về trách nhiệm và bổn phận đối với công việc của mình, không phải vì tiếng tăm thương hiệu, mà vì đông đảo khán giả và những người tin tưởng trao kịch bản cho mình làm. Tất cả cũng chỉ vì một điều là mỗi bộ phim phải để lại dấu ấn và cảm xúc, phải mang tới một giá trị trong đời sống tinh thần và nhận thức của con người.

- Có kinh nghiệm nhưng phải chăng với mỗi một bộ phim anh vẫn luôn tìm tòi, sáng tạo, phát kiến, để nó không lặp lại, để nó luôn mới?

Kinh nghiệm chỉ có thể giúp chúng ta tránh đi những sai lầm không cần thiết. Chính sáng tạo mới là nhân tố quan trọng nhất để tạo nên những giá trị mới. Mọi người sẽ thấy những bộ phim mang lại cảm xúc và dấu ấn trong lòng công chúng. Khán giả chính là kết quả của rất nhiều tìm kiếm và dằn vặt của những người tạo ra nó. Khán giả đôi khi chỉ thốt lên những thán từ rất đơn giản: "Hay nhỉ", "Lạ nhỉ", "diễn đạt nhỉ"...thì theo tôi vẫn chưa đủ. Thành công chính là những giây phút để họ không nói nên lời. Cảm xúc khi đó trở thành một kinh nghiệm cá nhân từng người chỉ muốn giữ cho riêng mình, khiến họ trải nghiệm, suy ngẫm và thậm trí đổi thay.

- Làm đạo diễn cho hãng VFC với anh có dễ không? Dễ hay khó về cách làm, cách sáng tạo, dễ hay khó về kinh phí, dễ hay khó về cơ chế?

Dễ hay khó sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều thước đo và giá trị. Một bộ phim có thể thu hút được nhiều khán giả, tương tác cao nhưng khi mang đi tham dự các liên hoan phim thì chưa chắc đã đoạt giải. Khó và dễ là điều luôn luôn tồn tại song song trong bất cứ một môi trường nghê thuật nào kể cả ở ta hay ở bất cứ một nước nào trên trái đất này.

- Theo anh, tự thân người nghệ sỹ xác định cho mình công việc và hoạt động nghệ thuật của mình?

Tôi luôn nghĩ vấn đề là tự thân người nghệ sỹ sẽ xác định cho mình công việc và hoạt động nghệ thuật của mình, vì mỗi người làm nghệ thuật có những mục đích và tiêu chí rất khác nhau, bởi vậy cũng sẽ tạo nên những chân dung nghệ sỹ và giá trị tác phẩm của họ khác nhau. Có nhà thơ cả đời sống trong bần hàn nghèo đói và cô đơn nhưng nhắc đến thi ca Việt Nam không thể thiếu tên họ. Có những người đầy tiếng tăm và chức sắc danh hiệu nhưng rất ít người nhớ nổi lấy một câu thơ của họ. Cá nhân tôi chỉ làm những gì mình thích, mình thực sự cảm xúc và rung đông và tự tin mình có thể làm tốt.

- Anh có cảm thấy sự nổi tiếng là một mối đe dọa với người nghệ sĩ trong thời buổi mạng xã hội phát triển như hiện nay?

Mỗi thời mỗi khác, các nghệ sĩ thời trước khác, các nghệ sĩ thời của tôi khác và đời sau của tôi cũng khác. Tất cả đều là cuộc sống, nó cứ xoay liên tục và càng ngày càng tiến lên. Cho nên không trách được mấy em, mấy cháu. Bây giờ diễn viên nhiều quá, ai cũng có thể làm diễn viên và ở đâu cũng có diễn viên cho nên các em, các cháu phải cố gắng làm việc để khẳng định bản thân để tồn tại. Chỉ có điều các diễn viên trẻ phải bình tĩnh lại, biết phân định cái nào đúng cái nào sai cũng như cái nào nên và không nên. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là phải trau dồi nghề nghiệp và kiến thức của mình. Làm diễn viên mà kiến thức không có là không ổn, phải đọc sách và quan sát cuộc sống nhiều hơn.

- Nếu có một tham vọng, anh sẽ làm gì để có những đứa con "tinh thần "để đời?

Tôi nghĩ mỗi một đứa con "tinh thần" hay nhất của mình là những đứa con chưa ra đời. Luôn luôn nghĩ như vậy. Xong công việc này lại bắt tay vào công việc khác và luôn cảm thấy mình cần phải làm tốt hơn. Ngày sống nào cũng như ngày cuối cùng của cuộc đời, cố sống cố làm cho tốt hơn thôi. Mỗi một bộ phim khi người nghệ sỹ đã hoàn thành sẽ có số phận riêng của nó. Vấn đề nó đã được người nghệ sỹ sáng tạo vai diễn nó ra như thế nào.

- Xin cảm ơn anh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu nói nổi tiếng của phim 'Người Phán Xử' được đưa vào 'Ai là triệu phú', Việt Anh rưng rưng thốt lên hai tiếng 'bố Dũng'45:46Phim về nữ tu đồng tính gây tranh cãi tại LHP Cannes01:50Một phim Việt vừa bị cấm chiếu vì cảnh nóng quá dài và trực diện, từng đoạt giải quốc tế nhưng bị phạt02:31Song Kang nài nỉ đạo diễn cho hôn sâu Han So Hee ở hậu trường Nevertheless, liêm sỉ anh gì ơi!06:56Duy Khoa khiến khán giả tiếc nuối khi tung MV "Giữa lưng chừng thanh xuân" của Lệ và Việt04:31Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị04:11Châu Du Dân - Từ mỹ nam như hoa trong 'Vườn sao băng' đến vị vua quyền lực trong 'Đại Tống cung từ'05:14Được Nhiệt Ba làm nũng, Dương Dương "chơi lớn" đè nàng vào tường hôn cực ngọt ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?02:55Mùa hoa tìm lại: Loạt câu thoại cụt lủn nhưng "đi vào lòng người" của anh Đồng04:59Song Kang khóa môi Han So Hee dù chỉ được yêu cầu thơm má ở hậu trường Nevertheless, bảo sao không bị đồn yêu nhau00:38Bảo Thanh 'trầm trồ' vì NSND Trung Anh đóng phim mới 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng lời phản hồi của chính chủ mới bất ngờ01:39Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Họp báo 'Dark Yellow' của đạo diễn Goo Hye Sun: 'Tôi đã phải đối mặt với vấn đề bất bình đẳng của phụ nữ'01:01'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:432021 và đường đua gắt gao của 4 mỹ nhân đình đám xứ Hàn: Liệu ai sẽ làm nên chuyện?01:36Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37"Bé đào" Timothée Chalamet bẽn lẽn khỏa thân trong phim mới, ngại ngùng bên bạn diễn hơn mình 38 tuổi02:26

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân': Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả
12:41:44 23/07/2021
Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều
23:46:15 22/07/2021
Nhan sắc biến dạng, già cỗi của cặp Thanh Xà - Bạch Xà đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, sau 28 năm chỉ còn lại nỗi luyến tiếc
08:49:07 22/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba cực xinh trong phim đóng với Cung Tuấn, góc chụp cận để lộ nhan sắc thật thế nào?
23:01:31 22/07/2021
5 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì
23:08:27 22/07/2021
Song Hye Kyo tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời, liên tục nhận 3 phim, comeback cực mạnh luôn?
18:18:53 22/07/2021
Không phải Son Ye Jin, đây mới là "tình đầu quốc dân" đời đầu xứ Hàn: Gia tài phim siêu khủng, U70 vẫn đẹp rạng ngời
18:05:17 22/07/2021
Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu "chà đạp" Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của "đệ nhất mỹ nhân TVB"?
10:38:46 23/07/2021
Đàm Tùng Vận đòi đấm vỡ mặt Lâm Canh Tân ở phim mới, ai dè bị mỹ nam "bắt bẻ" một chuyện hài hước hết cỡ
21:13:30 22/07/2021
Fan Ngô Diệc Phàm bỏ idol vẫn đòi Thanh Trâm Hành công khai ai diễn chính: "Công sức tranh giành cả năm mà!"
18:16:00 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021

Tin mới nhất

Full ảnh cận mặt cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay phim cùng Cung Tuấn, nhà gái vẫn là hợp nhất với màu đỏ

22:32:38 23/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba được khen xinh đẹp, có cách trang điểm làm nổi bật đường nét thanh tú.

Netizen ngất lịm với tạo hình "Thái tử" của Cung Tuấn ở An Lạc Truyện, nhìn còn "đê mê" hơn thời quỷ chúa Sơn Hà Lệnh

22:26:02 23/07/2021
Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, tạo hình của Cung Tuấn trong An Lạc Truyện cũng được tiết lộ.

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau?

22:17:17 23/07/2021
Thế này thì các fan Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) phấn khích phải biết!

"Shark Long" Mạnh Trường bị fan Hương Vị Tình Thân nhắn tin "cảnh tỉnh", minh oan cho mẹ vợ đi anh gì ơi!

21:55:19 23/07/2021
Càng về sau, những tình tiết của Hương Vị Tình Thân càng khiến khán giả phải tức anh ách.

Cựu TTS đồng tính bị đuổi khỏi JYP từng gặp nạn cưỡng bức để đổi vai, suýt giải nghệ vì Phạm Băng Băng?

20:43:27 23/07/2021
Sau khi bị đuổi khỏi JYP, nam TTS đồng tính này hứng chịu không ít đau thương trên con đường diễn xuất.

Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!

17:48:58 23/07/2021
Ngô Ngạn Tổ từng đến Việt Nam trong sự kiện LHP, còn sánh đôi cạnh ngọc nữ Hà Tăng.

Diệp (Hương Vị Tình Thân) bị soi sắp bong nốt ruồi có râu, netizen hí hửng: "Có khi nào sắp lột xác?"

17:45:16 23/07/2021
Các thánh soi vừa tia được 1 chi tiết thú vị liên quan đến nhân vật Diệp trong Hương Vị Tình Thân.

Lý do Emily Blunt từ chối vào vai siêu anh hùng

17:30:44 23/07/2021
Emily Blunt chia sẻ cô không có hứng thú với những vai diễn siêu anh hùng.

Vì sao nhiều đạo diễn muốn quay phim ở Trung Quốc?

17:23:28 23/07/2021
Nhiều đạo diễn nước ngoài chọn Trung Quốc để làm phim và gặt hái thành công nhất định.

Ngô Tuyên Nghi "xinh ơi là xinh" ở phim mới, netizen buông lời: "Ngắm thôi chứ phát ngôn sảng lắm!"

10:28:30 23/07/2021
Dù tạo hình ở Lang Quân Không Như Ý xinh xắn nhưng Ngô Tuyên Nghi vẫn bị khán giả chê bai.

10 cặp đôi phim Hàn được mong chờ nhất cuối 2021: Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In có đủ sức làm nên bom tấn?

10:23:36 23/07/2021
Nửa cuối 2021 dự kiến sẽ đón chào màn kết hợp của vô số những gương mặt đình đám trên màn ảnh Hàn.

Xôn xao thông tin Song Hye Kyo tham gia phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời'

22:59:05 22/07/2021
Song Hyo Kyo có khả năng sẽ tái hợp với đạo diễn Lee Eung Bok trong một dự án mới.

Minh Cúc (Hương vị tình thân) 'cuỗm' hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách 'rồi bố lấy gì để mặc?'

22:44:35 22/07/2021
Nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng thú nhận, trong nghiệp diễn cô rất tham lam, muốn có cơ hội thử sức tất cả các dạng vai, nhận vật càng điên, dị, độc, lạ...

Vương An Vũ khoe mặt mộc không tì vết làm chị em "hú hét", sẵn tiết lộ kỷ niệm phim trường cảm động suýt khóc

18:09:18 22/07/2021
Vương An Vũ càng ngày càng chuẩn gu bạn trai quốc dân của chị em đó nha!

Đăng ảnh phim mới, Lương Thanh bất ngờ thành bản sao của Vân Dung

17:03:15 22/07/2021
Khán giả đã trêu đùa nữ diễn viên trẻ sau khi thấy tạo hình đáng yêu của Lương Thanh trong phim mới 11 tháng 5 ngày.

5 anh em siêu nhân Gao huyền thoại tái hợp sau 20 năm: Mỹ nữ Gao trắng đẹp "hack tuổi", hội nam thần gây sốc toàn tập!

10:25:02 22/07/2021
Dàn diễn viên quen thuộc của phim Siêu Nhân Gao đã tái hợp nhân dịp kỷ niệm 20 năm.

Park Ji Hoon mới ngày nào còn gây sốt vì visual "chói chang" nay lại bị chê vừa xấu vừa diễn dở?

09:07:25 22/07/2021
Park Ji Hoon gây thất vọng khi đóng chính trong At A Distance, Spring Is Green.

"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!

09:05:58 22/07/2021
Chuyện gì đã xảy ra ở hậu trường Hospital Playlist 2 tập 5 thế này?

“Thả cửa” loạt nội dung 18+ vô nghĩa gây sốc, Netflix đang khiêu dâm hóa để câu view?

09:00:33 22/07/2021
Nếu chạy theo những kỷ lục và loạt nội dung 18 vô nghĩa, Netflix sẽ chẳng khác gì một ứng dụng khiêu dâm dễ dãi đội lốt nghệ thuật giải trí, trong khi rõ ràng họ có thể, và đã từng làm tốt hơn.

Cúc Tịnh Y gặp đối thủ nhan sắc ở phim mới: Vòng eo "con kiến" cực đỉnh, liếc nhìn một cái là "nhũn tim" ngay!

08:56:58 22/07/2021
Mỹ nhân này hóa ra là bạn cùng nhóm nhạc với Cúc Tịnh Y.

Có thể bạn quan tâm

Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”

Netizen

04:48:36 24/07/2021
Mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một xe chở tiền không được qua chốt kiểm soát, tại đây, một cán bộ cho rằng tiền không phải là thiết yếu và đề nghị xe quay đầu.

Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?

Sao việt

02:53:58 24/07/2021
Tối 22/7, mạng xã hội bất ngờ ồ ạt xuất hiện một câu hỏi ai cũng giống ai. Tưởng chừng như đây là câu hỏi rất dễ trả lời nhưng mà lại đang khiến cho cộng đồng mạng hoang mang tìm lời giải đáp, đó chính là: Rapper số 1 Việt Nam là ai?.

‘Phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị'

Đời sống

01:52:28 24/07/2021
Thủ tướng yêu cầu truy vết, xét nghiệm nhanh, điều trị hiệu quả, phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị theo ưu tiên, hạn chế ca tử vong.

Nhiều ca nhiễm tại các chợ dân sinh, Đồng Tháp siết chặt Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

01:44:33 24/07/2021
Trong số 129 ca nhiễm vừa ghi nhận tại Đồng Tháp, có 29 ca cộng đồng được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.