Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui

Huyền Baby cho biết khi bước vào hôn nhân mình phải thay đổi bản thân rất nhiều, nhưng may mắn cô gặp được người đàn ông tâm lý, yêu thương vợ hết mực nên có cuộc sống gia đình nhẹ nhàng.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 1

Cuộc hẹn với Huyền Baby bắt đầu lúc 2h chiều, trong một quán cafe có bán kèm đồ ăn phong cách Tây. Khách khứa lui tới chủ yếu là người nước ngoài hoặc giới có đời sống cao. Huyền đến sớm và cô ngồi đợi trên chiếc ghế sofa ở tận cuối quán, khuất tầm nhìn những người đang dùng bữa và tách khỏi đám đông huyên náo.

Nhìn theo lối đó, cánh cửa dẫn thẳng vào sảnh lobby của khách sạn mặt chính hướng ra đường Thủ Khoa Huân, chếch lên phía trên là Lý Tự Trọng, quận 1. Quán cafe và và khách sạn là của nhà Huyền.

Nhưng không phải 1 mà còn nhiều cái như thế nằm ở khắp các vị trí “vàng” của thành phố này. Năm 2018, Huyền còn gây “chấn động” khi công bố những hình ảnh vương giả bên trong căn biệt thự đang sống được định giá đến 5 triệu USD.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 2

Huyền Baby – một trong những cựu hot girl giàu có nhất hiện nay.

“Huyền là người đẹp và sang nhất mà anh từng gặp ở ngoài đời”, lời nhận xét của một người bạn “gõ” vào trí nhớ tôi đúng lúc Huyền quay lại, mỉm cười nhẹ khi thấy phóng viên.

Đúng, Huyền rất đẹp và sang. Điều đó không trật một ly.

Cũng khá lâu rồi cựu hot girl Hà Nội mới có một cuộc gặp gỡ để chia sẻ về cuộc sống của mình phía sau những bức ảnh du lịch, shopping, hưởng thụ… khiến người ta thèm được trải nghiệm.

#lấy chồng giàu #vợ đại gia

Huyền thích mọi người gọi mình là Huyền Baby hay gọi bằng chức danh/tên gọi nào khác?

Cứ gọi tôi là Huyền Baby đi, nó làm tôi thấy mình trẻ trung. Cái tên này theo tôi cũng 10 năm rồi. Có lẽ lúc đó tôi trẻ thật, không biết bây giờ thì như thế nào? (cười). Dù có hơi già dặn hơn 1 chút nhưng vẫn được gọi bằng cái tên Huyền Baby, chẳng phải là tôi được mọi người ưu ái đó sao!

Theo Huyền, hot girl đi làm vợ đại gia có khó không?

Danh xưng hot girl cho tôi nhiều cơ hội, sự ưu ái nhưng cũng là 1 rào cản nhất định khi tôi làm kinh doanh.

Còn trong mối quan hệ vợ chồng, thì phải hỏi là mình có gặp đúng người vào đúng thời điểm hay không. Nếu làm vợ mà lúc nào cũng cảm thấy bản thân cần phải mạnh mẽ hơn nữa, phải cố gắng thật nhiều… vì nó “khó” quá, chứng tỏ là bạn gặp sai người rồi đấy.

Huyền may mắn vì gặp được người chồng rất tâm lý, chiều chuộng mình. Có những lúc mình còn cảm thấy mình chưa thực sự lớn, có những cái mình còn chưa tự làm bao giờ nữa cơ.

Ví dụ như Huyền hay đi du lịch, hoặc có 1 quãng thời gian đi học ở Hàn Quốc… tôi chưa bao giờ đi 1 mình cả, lúc nào cũng có chồng bên cạnh. Anh luôn sắp xếp thời gian để đi cùng với tôi. Người đàn ông của tôi không bao giờ yên tâm về tôi, luôn muốn lo lắng, chăm sóc.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 3

Người chồng “trong truyền thuyết” này từ đâu xuất hiện vậy?

(Cười) Vì cái tên Huyền Baby mà tôi đã gây được ấn tượng ban đầu khá lớn với chồng. Sau này anh mới kể, lúc được một anh bạn quen giới thiệu về “cô Huyền Baby” thì anh lên mạng search tên và nhìn thấy Huyền rất dễ thương.

Ngay ngày hôm sau, anh đã book vé từ Sài Gòn ra Hà Nội để gặp tôi. Tôi, chị gái, người anh làm mai và chồng tôi bây giờ đã cùng nhau đi ăn, uống cafe làm quen. Sau này chúng tôi gọi người đem anh đến cho tôi là “ông mai”. Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 4

… Nữ nhân viên đi theo hỗ trợ Huyền trong cuộc gặp vẫn bên cạnh từ lúc bắt đầu đến bây giờ. Cô gái trẻ giữ một khoảng cách vừa đủ để quan sát toàn cảnh buổi làm việc để chắc chắn là mọi thứ đều ổn, nhưng cũng không quá gần khiến ê kíp đang làm việc cảm thấy “thiếu sự riêng tư”. Tất cả đều vừa phải, chuyên nghiệp và rất khép kín…

Đàn ông giàu có, họ yêu cầu những gì ở vợ của mình?

Mỗi người có 1 sự lựa chọn riêng. Có những người đàn ông thích vợ hiền lành, đảm đang, chăm lo cho gia đình, lui về hậu phương. Nhưng cũng có những người đàn ông thích vợ mình là người trong thì quán xuyến gia đình – ngoài thì biết làm đẹp, giỏi kinh doanh. Huyền nghĩ chồng Huyền thích mẫu vợ thứ 2.

Xem những bức ảnh sexy với bikini của Huyền trên mạng, chồng có ghen không?

Thì cũng có ảnh do anh chụp mà ghen gì, tuy nhiên nó phải ở 1 mức độ hoàn cảnh phù hợp.

Nói về việc chụp ảnh, chồng Huyền cũng như bao anh chồng khác thôi – xuất phát từ tình yêu vợ nên mới cố gắng chụp cho vợ những bức ảnh của vợ đẹp. Nhiều khi ông ấy cũng mệt quá rồi không muốn chụp đâu. Nhưng mình vẫn bảo: “Anh ơi, ảnh này chưa đẹp đâu”, thế là ổng vẫn phải chụp lại. Thế nên, ổng lại càng phải cố gắng chụp đẹp ngay lần đầu để mà ít bị làm phiền lại.

Tips để được chồng chiều chuộng yêu thương?

Huyền với chồng Huyền vừa là vợ chồng nhưng vừa là tri kỷ của nhau. Chúng tôi rất hay tâm sự. Mình thích hay không thích cái gì mình sẽ nói với anh ấy và ngược lại. Hai bên có sự trao đổi với nhau. Huyền nghĩ đó là vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Chồng Huyền bây giờ còn ít chơi với bạn của anh, mà chỉ chơi với bạn của vợ không à.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 5

Thời điểm tâm sự với chồng đa số là vào ban đêm, lúc chuẩn bị đi ngủ. Nhiều khi hai vợ chồng nói chuyện với nhau đến sáng luôn, gần như ngày nào cũng nói chuyện mà chẳng bao giờ hết chuyện.

Thêm cái nữa, đàn ông đa số thích người phụ nữ bình thường thì ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 6

Hôn nhân dường như là trải nghiệm rất tuyệt với Huyền Baby…

Khi yêu được cỡ 2 năm, chồng tôi hỏi: Thế giờ có cưới không? Một là cưới, hai là chia tay. Thế thôi, tôi cưới.

Lúc trước là hot girl, tôi chỉ biết đi chụp hình, đóng phim và chơi. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới hai chữ “hôn nhân” trước khi gặp chồng tôi. Cuộc sống sau khi kết hôn có lúc thăng lúc trầm nhưng may mắn chồng tôi rất chiều và nhường nhịn vợ.

Trước đây tôi chưa bao giờ làm việc nhà. Ở Hà Nội, mẹ thuê giúp việc từ ngày tôi mới có mấy tuổi. Nghĩ tới việc làm dâu, ban đầu tôi cũng có tí áp lực đấy. Không khéo nấu nướng nhưng tôi lại rất hay đi siêu thị cùng chồng. Nói chung cuộc sống 2 vợ chồng nhẹ nhàng.

Mẹ chồng không yêu cầu con dâu trở thành bà nội trợ mà đôi khi chỉ nói trêu trêu: Con dâu phải giỏi kinh doanh!

Nói vậy chứ bước vào hôn nhân tôi phải thay đổi mình rất nhiều.

Ví dụ như là Huyền của trước đây chưa bao giờ kinh doanh. Thế nhưng về làm dâu thì mình cần học hỏi rất nhiều từ chồng, gia đình anh về khía cạnh này (học cách coi sổ sách, kế toán, điều hành nhân viên… mọi thứ). Sau 1 thời gian lấy nhau, Huyền có quyết định kinh doanh riêng, mọi người rất ủng hộ.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 7

Tôi nóng tính và tôi cố gắng kìm chế lại cái đó, nhất là trong hôn nhân. Tôi hiểu mình càng phải cố gắng vì nhau và thay đổi tính cách của mình… thì mới hạnh phúc.

Chồng dạy tôi nhiều điều trong cuộc sống. Anh ấy là 1 người rất điềm đạm, không nóng tính như tôi đâu. Nhiều khi thấy tôi nóng tính thì anh còn ngồi lại bảo là em cần tiết chế hơn trong vấn đề cảm xúc. Qua bao nhiêu năm ở với nhau, Huyền học được nhiều đức tính của anh. Bây giờ Huyền cảm thấy mình đã nhẹ nhàng hơn.

Mọi thứ gần như đã đạt được tới mức hoàn hảo rồi, Huyền còn muốn có gì nữa?

Tôi muốn mình phát triển công việc của mình và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Huyền Baby đang sở hữu những tài sản gì?

Sức khoẻ, gia đình, con cái và công việc.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 8

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 9

#ma cà rồng #xinh đẹp #sang trọng

Huyền Baby đã có những tác động gì trên gương mặt mình để đạt tới ngưỡng nhan sắc như hiện tại hay không?

Tôi ưu tiên sử dụng các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật vì tôi rất sợ đau. Mặt phụ nữ khi 30 tuổi sẽ dễ dàng chảy xệ vì thế tôi sử dụng phương pháp nâng cơ bằng máy. Mũi thì mình căn chỉ và tiêm filler, cứ 6 tháng thì tiêm 1 lần. 1 tuần, tôi đi spa 3 lần chia ra cho mặt và body. Để loại bỏ các vùng mỡ dưới bắp tay hay bụng, tôi dùng các biện pháp làm bằng máy để đào thải mỡ ra ngoài.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 10

Chồng đã ủng hộ chị làm đẹp như thế nào?

Anh rất ủng hộ tôi, miễn là đẹp. Nhiều lúc mình giả vờ hỏi: Anh ơi anh xem mặt em như này đã phải làm lại cái gì chưa? Anh bảo: Không, em đang đẹp rồi mà. Mình cảm thấy rất ưng ý.

Tiền có vai trò như thế nào đối với nhan sắc 1 người phụ nữ?

Tiền quan trọng với phụ nữ. Ai cũng phải bỏ ra 1 khoản riêng để chăm sóc bản thân mình, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khoẻ… Tuy nhiên thần thái vẫn là điều quan trọng tạo nên sắc vóc của 1 con người. Là phụ nữ, mình phải giữ tinh thần lạc quan thì mới đẹp rạng rỡ được.

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 11

Huyền có từng bị áp lực khi đứng trước gương và thấy mình không xinh bằng ngày hôm qua?

Hiện tại thì chưa.

#hội bạn thân #hot girl đời đầu

Mỗi người một số phận, nhưng tính cách quyết định số phận, Huyền nghĩ đúng không?

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, Huyền chưa bao giờ so sánh mình với ai hay ai với mình. Tính cách là 1 phần thôi nhưng (xin được nhắc lại) quan trọng là bạn có gặp được đúng người đúng thời điểm hay không mà thôi. Cũng khó lắm!

Hiện tại, Huyền thân với ai nhất trong hội bạn thân hot girl đời đầu? Lâu ngày gặp lại nhau ở Hà Nội cả nhóm vẫn rủ nhau làm điều gì mà ngày xưa vẫn hay làm?

Hiện tại ở ngoài Hà Nội thì tôi thân với Emily, Hạnh Sino, Hương Baby, Milan Phạm… mấy chị em vẫn như ngày xưa thôi, gặp nhau là phải rủ nhau đi lượn lờ, kể cho nhau nghe những câu chuyện đã kể 100 lần rồi vẫn thấy vui “ngày xưa chị em mình như nào vui vui như nào buồn cười nhỉ…”, cùng chia sẻ với nhau về cuộc sống hiện tại…

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 12

Huyền Baby trải lòng về hôn nhân với đại gia Sài thành: Khi vợ chồng xem nhau là tri kỷ, cùng đi siêu thị thôi cũng thấy vui - Hình 13

Tình bạn của những cô gái đã trưởng thành, nó như thế nào?

Tôi với họ gần như là chị em, quá hiểu nhau. Nếu ngày xưa chúng tôi ngồi với nhau là hay nói “anh này đẹp giai nè, anh kia đẹp giai nè”, thì bây giờ mấy chị em toàn nói về gia đình con cái. Chắc đó là cái khác biệt lớn nhất!

Huyền Baby có điều gì muốn gửi gắm đến những người phụ nữ khác?

Dù bạn được chồng chiều chuộng yêu thương đến mấy thì bản thân cũng cần có sự nghiệp riêng, đam mê riêng.

Cảm ơn những chia sẻ của Huyền Baby!

Theo helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Khi một nhóm nhạc không có thành viên nào là lỗi về vũ đạo, thì không ai khác chính là Seventeen!Sons of the Forest – Trở lại khu rừng kinh dịGears Tactics – Sự hòa trộn thú vị giữa Gears Of War và XComThe Wolf Among Us 2 – Quay trở lại sau một thời gian vắng bóngVừa Open Beta, Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã được ‘hốt’Tựa game hành động trinh thám The Wolf Among Us đang miễn phí, anh em mau tải về phá ánMicrosoft tung trailer Ori and the Will of the Wisps đầy kịch tính cùng với những pha múa skill mãn nhãnKết quả The Game Awards 2019: Sekiro hay nhất năm, Devil May Cry 5 hành động đỉnh nhất, Call of Duty thắng giải âm thanhTop 10 tựa game không cho chỉnh độ khó, đã chơi là phải thử tháchHiệu năng bào phô mai của Mac Pro ngàn đô hoá ra không cao như lời đồnHoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc ghi danh trong Top 40 chung cuộc Miss WorldSurgeon Simulator 2 – Gã ‘bác sĩ phê cần’ đã trở lạiLMHT: Sett chính là… Dio trong Jojo?Suga nói về lần hợp tác với Halsey trong sản phẩm cá nhân: 'Tôi không biết tiếng Anh để giao tiếp với Halsey'SuperM tiết lộ lịch trình cho tour diễn ở châu Âu sắp tới mang tên ‘We are the future’!Hiện tượng 'lạ': SM Station đăng ảnh ITZY, hứa hẹn điều bất ngờ sắp diễn ra?BXH thương hiệu boygroup tháng 12/2019: BTS cùng EXO duy trì thứ hạng, Astro lội ngược vòng trở lại top đầuClip: Bị áp sát xe máy giật túi xách, cô gái liều mình chống trả giằng co quyết liệt với tên cướp trong đêm khuya vắngCư dân mạng chọn ra 4 bản hit tiêu biểu nhất KPOP trong giai đoạn 2010 - 2012Woman of 9.9 Billion - Người phụ nữ 9,9 tỷ won khốn khổSau Lux, thêm một vị tướng nữa sẽ được "tân trang" trong mùa giải 2020CLIP: Lùi trúng ô tô khác, người đàn ông "nóng mắt" đập tan kính xe giữa phốCLIP: Bị xe bán tải lao như "bay" đâm trúng, 2 nạn nhân đi xe máy văng xa hàng chục métĐông Nhi lần đầu hé lộ không gian sống đã sang trọng lại còn "chill" sau gần 1 tháng kết hônHài hước: Caps và Perkz thương lượng... đổi vị trí cho nhau trước mùa giải mớiPS Man đắn đo đổi tên ingame thành DũngHCĐ giữa tâm bão "ném đá" từ cộng đồng Liên QuânTrailer đầu chứng minh Black Widow đã ra mắt quá muộn!Chuyển nhượng LMHT: T1 Esports chiêu mộ thành công 2 HLV từ châu ÂuGame bắn tăng siêu cute Pico Tanks tung trailer cuối cùng tiết lộ những điều không ngờQuốc Thiên tung MV mang câu chuyện ám ảnh, tiết lộ thần tượng từ thuở nhỏ

Tiêu điểm

Bị tố nhận tiền để chịu tội cưỡng dâm thay Hồ Quang Hiếu, “em trai sinh đôi” lên tiếng cực gắt
13:05:30 14/12/2019
Hot: Phía Hồ Quang Hiếu tuyên bố bị ‘hack zalo’, cô gái tố nam ca sĩ đang gặp nguy hiểm? 
10:27:47 13/12/2019
Bị Hồ Quang Hiếu “cướp mất đời con gái”, Hot girl khẳng định “không hối hận” khi công khai lên MXH
18:06:18 13/12/2019
Tình tiết mới vụ Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm hot girl, nam thanh niên "sinh đôi" tố nữ chính câu like để sống ảo
11:58:46 14/12/2019
Hot girl Ivy Le 3 năm sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Hồ Quang Hiếu giờ ra sao?
13:37:28 13/12/2019
Bị vợ cũ ‘chửi thẳng mặt’ khi trốn trách nhiệm nuôi con, Việt Anh lên tiếng đáp trả
15:44:14 13/12/2019
Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa đang bầu bí nhưng vẫn diện bikini hút cả chục nghìn like của dân mạng
22:25:23 13/12/2019
Hot girl Ivy Lê bị ném đá “xấu tính” khi lên mạng bóng gió chuyện chồng cũ Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm "gái lạ"
17:21:23 13/12/2019
Sau tin đồn nhiễm HIV, hotgirl Trâm Anh đáp trả 'cực gắt': 'Mỉm cười mặc kệ là sự khinh thường tốt nhất'
19:43:12 13/12/2019
Bên trong quán bar trai đẹp chuyên phục vụ các quý bà
18:25:54 14/12/2019

Thông tin đang nóng

Thêm một HLV mất việc vì "phù thủy" Park Hang-seo
16:14:09 14/12/2019
Tim đường đột thông báo làm lễ ăn hỏi sau 1 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh
17:35:23 14/12/2019
Trung vệ Van Bakel tiết lộ thông tin bất ngờ về Đoàn Văn Hậu
16:04:40 14/12/2019
Ngọc Trinh: "Lúc nào single thì về trước 12 giờ, còn hôm nay mọi người chơi đến đâu mình chơi đến đó"
14:03:38 14/12/2019
Bị chụp lén khi ngủ ở hậu trường, Hoa hậu Khánh Vân vẫn được khen ngợi hết lời
14:42:42 14/12/2019
Đông Nhi lần đầu hé lộ không gian sống đã sang trọng lại còn "chill" sau gần 1 tháng kết hôn
18:40:11 14/12/2019
Hoàng Thị Loan tỏ tình, fan HAGL 'đẩy thuyền' yêu Công Phượng
21:29:16 14/12/2019
Trốn con đi hẹn hò, Trường Giang bón thức ăn cho vợ đẹp
15:39:07 14/12/2019
Chồng ném vợ người Việt qua cửa sổ, con gái 5 tuổi nhanh trí cứu mạng mẹ nhờ hành động này
19:27:50 14/12/2019
Đưa con đi tắm nắng, Lê Phương đắng lòng khi bị khán giả chê mập
20:17:19 14/12/2019

Tin mới nhất

Bạn trai cũ kết hôn, cô gái quyết định làm một việc để chúc phúc khiến chú rể "rùng mình" và làm cư dân mạng cạn lời

19:58:03 14/12/2019
Hành động của cô gái đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lo ngại không biết chú rể phải đối diện với cô dâu của mình và gia đình như thế nào.

Thanh niên có bạn gái làm makeup bị đem ra đeo lens, kích mí ầm ầm: Các ông xem tôi có xinh không?

19:54:47 14/12/2019
Với những cô nàng lầy lội, chuyện tiện tay trang điểm sương sương cho bạn trai đã không còn xa lạ gì. Thậm chí nếu là một cao thủ trong làng make-up, họ có thể khiến cho người yêu mình hoán đổi giới tính dễ như trở bàn tay. 

Con vòi vĩnh mua đồ chơi, chiêu thông minh của bà mẹ đã ngăn chặn cơn đòi hỏi của con ngay lập tức

19:50:49 14/12/2019
Có rất nhiều các bậc phụ huynh rất sợ đi mua sắm cùng lũ trẻ, vì luôn phải đóng thuế cho con bằng những món đồ chơi, hay đồ ăn vặt mà trẻ muốn.

Con trai không chịu làm bài tập về nhà nên bị bắt chứng kiến cảnh bố ăn bánh burger mà mình yêu thích: Hình phạt quá khủng khiếp!

19:46:51 14/12/2019
Cậu bé tiểu học không nghiêm túc làm bài tập về nhà nên người bố đã đưa ra hình phạt rất hài hước: Đứng xem bố ăn món bánh burger mà cậu bé yêu thích.

Cậu bé lớp 4 ước ao lấy được cô vợ hiền lành, nghe tới lý do mới thật bá đạo: Trong nhà có 1 người như mẹ là đủ rồi!

19:43:14 14/12/2019
Bài văn của cậu bé lớp 4 thể hiện rõ mong muốn sẽ lấy được 1 người vợ hiền lành, không cằn nhằn... như mẹ khiến dân tình không khỏi phì cười.

Người cha bủn rủn chân tay khi phát hiện gương mặt con mình trong máy giặt nhưng sự thật đằng sau đó khiến ai cũng ngã ngửa

19:34:58 14/12/2019
Một người dùng mạng xã hội có tài khoản là ARussianAndHisBike, đến từ nước Nga đã chia sẻ một câu chuyện kinh hãi của mình khi sử dụng máy giặt.

Clip: Bị áp sát xe máy giật túi xách, cô gái liều mình chống trả giằng co quyết liệt với tên cướp trong đêm khuya vắng

19:28:35 14/12/2019
Sau khi bị 2 đối tượng áp sát xe lao đến giật chiếc túi xách, cô gái đã chạy theo giằng co mong lấy lại tài sản. Tuy nhiên, sau đó đối tượng đã cướp được chiếc ví tiền rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

CLIP: Lùi trúng ô tô khác, người đàn ông "nóng mắt" đập tan kính xe giữa phố

18:45:05 14/12/2019
Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội . Người đàn ông lùi ô tô trúng một ô tô khác đang dừng đỗ ven đường.

CLIP: Bị xe bán tải lao như "bay" đâm trúng, 2 nạn nhân đi xe máy văng xa hàng chục mét

18:42:19 14/12/2019
Camera an ninh ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra trong chiều ngày 13/12 trên Quốc lộ 14 - đoạn qua khu Đức Lập, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, Bình Phước.

Dây phơi đồ trẻ sơ sinh sặc sỡ tiết lộ độ sang chảnh của nhà hàng xóm và sự thật bất ngờ

18:34:29 14/12/2019
Chẳng có em bé nào ở đây cả, cũng chẳng có bộ đồ cho trẻ sơ sinh nào cả, chỉ là người chủ đang phơi đồ cho chó cưng mà thôi.

Bà Obama nói Greta Thunberg 'giống những cô gái tôi gặp ở Việt Nam'

18:27:29 14/12/2019
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ dành nhiều lời động viên cho nhà hoạt động môi trường 16 tuổi sau khi tổng thống Trump mỉa mai Greta Thunberg.

Đưa tin sai, nữ phóng viên được dân mạng 'tha thứ vì xinh đẹp'

18:21:41 14/12/2019
Nữ phóng viên Xing Chengbo (Trung Quốc) bị cộng đồng mạng chỉ trích vì sai lỗi cơ bản rồi lại quay ra bênh vực khi biết vẻ ngoài của cô.

Nữ sinh Đại học Hoa Sen năng động trong trang phục thể thao, tự tin sải bước trên sân khấu sơ loại 'Hoa khôi Sinh viên NHG 2020'

18:12:28 14/12/2019
Khác với sự dịu dàng, nữ tính khi biểu diễn trang phục áo dài, các nữ sinh Đại học Hoa Sen trở nên năng động, cá tính khi xuất hiện trên sân khấu vòng sơ khảo Hoa khôi Sinh viên NHG 2020 với trang phục thể thao.

Bức thư gửi ông già Noel với ước mong đáng yêu của cậu bé 9 tuổi 'gây sốt' mạng xã hội

17:55:03 14/12/2019
Bức thư bày tỏ mong muốn của một cậu bé người Brazil trong mùa Giáng sinh năm nay với ông già Noel đang gây chú ý trên mạng xã hội.

10 YouTuber có lượt xem nhiều nhất 2019: PewDiePie đứng đầu với 4 tỷ lượt xem, chỉ có 1 đại diện đến từ châu Á

17:19:20 14/12/2019
Dù đã bị T-Series chiếm ngôi kênh YouTube được nhiều người theo dõi nhất thế giới, PewDiePie vẫn xuất sắc đút túi hạng mục YouTuber được xem nhiều nhất năm 2019, với hơn 4 tỷ lượt view.

Dàn thí sinh Đại học Hoa Sen khoe nét thanh lịch với trang phục áo dài tại sơ khảo 'Hoa khôi Sinh viên NHG 2020'

15:19:14 14/12/2019
Ngày 14/12, tại Đại học Hoa Sen ( Quận 1, TP.HCM) diễn ra vòng sơ khảo Hoa khôi Sinh viên NHG 2020 với sự tham dự của 50 nữ sinh xinh đẹp, tài năng.

Tư thế 'đầu chụm đầu' đang là trend chụp ảnh nhóm mới, áp dụng mau kẻo thành người lạc hậu!

15:12:11 14/12/2019
Đi chơi mà không có ảnh chụp nhóm thì quả là kì quặc. Nhưng muốn có tấm ảnh nhóm đẹp thì chẳng phải chuyện đơn giản đâu nha. 5 người 10 ý.

Không nhịn nổi cười với những chiếc ảnh thẻ 'bá đạo trên từng hạt gạo'

14:51:27 14/12/2019
Thời đi học, nhắc đến ảnh thẻ, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh khuôn mặt nghiêm túc, tóc vuốt chỉn chu cùng áo có cổ đứng đắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được chiếc ảnh thẻ nghiêm nghị đạt chuẩn được.

Thấy con gái ngày nào cũng ra cửa sổ ngồi, tưởng thích ngắm mây trời, bố mẹ kiểm tra mới phát hiện bấy lâu nay tất cả chỉ là "cú lừa"

14:44:44 14/12/2019
Tưởng con gái ăn vụng hay làm điều gì mờ ám, thế nhưng hoá ra cô bé đang ngóng chờ một điều đặc biệt từ nhà đối diện.

Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít “siêu to khổng lồ”, uống xong chắc… bội thực mất!

14:36:46 14/12/2019
Không còn nghi ngờ gì nữa, trà sữa trân châu chính thức góp mặt trong danh sách những loại đồ uống quốc dân được ưa chuộng nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

PewPew: Tình yêu tại sao lại sợ mất? Không có người này thì có người khác, đến vợ chồng còn bỏ được nhau cơ mà

14:34:34 14/12/2019
Trong clip tâm sự mới đây của mình, PewPew đã chia sẻ quan điểm của bản thân về công việc, cuộc sống, tình yêu.

Quý tử nhà Trump bị đem ra so sánh với nhà hoạt động môi trường nhí Greta Thunberg và phản ứng bất ngờ của Đệ nhất phu nhân Mỹ

14:30:07 14/12/2019
Cuộc xung đột giữa Tổng thống Mỹ với Greta Thunberg trên mạng xã hội đã khiến quý tử Barron Trump và Đệ nhất phu nhân Mỹ bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi không hồi kết.

CEO tạp chí Forbes Việt Nam Đường Thu Hương tổ chức đám cưới lần 2 ở resort sang chảnh, dàn khách mời là nhiều gương mặt showbiz

14:20:41 14/12/2019
Nữ doanh nhân quyền lực Đường Thu Hương đã lên xe hoa lần 2 và đám cưới được tổ chức ở một resort sang trọng tại Phú Quốc.

Lương chỉ 3 triệu/tháng, nàng công sở còn bị sếp bắt làm 7749 việc: Từ thiết kế, marketing cho đến treo băng rôn, quét mạng nhện!

11:56:12 14/12/2019
Cống hiến là thế, vậy mà cuối cùng, nàng công sở nhân vật chính còn bị sếp bảo “cô không thấy cháu làm gì hết. Cháu chỉ mải mê yêu đương không tập trung công việc”.

Nghe streamer Uyên Pu bật mí những loại trái cây siêu ít calo, hỗ trợ đặc biệt trong quá trình giảm cân

11:53:59 14/12/2019
Trong quá trình giảm cân, việc cắt giảm khẩu phần ăn ít hơn đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy đói lả, mất sức. Và ngay lúc này, bạn nên nạp vào cơ thể một số loại trái cây ít calo giống Uyên Pu thay vì lựa chọn những món ăn vặt kém lành mạn...

Kênh youtube của bé Sa và mẹ Quỳnh Trần đã chính thức đạt 2 triệu subscribes, khán giả đồng loạt "ye ye ye ye" để chúc mừng

11:49:10 14/12/2019
Những lượt khán giả yêu thích bé Sa và mẹ Quỳnh Trần JP ngày càng đông, đưa số lượt theo dõi kênh youtube cán mốc 2 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc bị tố sao chép trái phép hàng loạt vũ khí Nga

Thế giới

23:47:21 14/12/2019
Một quan chức Nga mới đây đã cáo buộc Trung Quốc sao chép trái phép nhiều loại vũ khí của nước này.

Top 12 Miss World gọi tên Lương Thùy Linh

Show việt

23:45:03 14/12/2019
Khán giả vỡ òa trong hạnh phúc khi Top 12 chung cuộc tại Miss World gọi tên Hoa hậu Lương Thùy Linh. Đại diện Việt Nam đã gặt hái được trái ngọt sau hành trình dài nỗ lực của mình.

Á vương Hoàng Phi Kha cùng dàn mỹ nam đến thử vai Anh Chưa 16

Sao việt

23:37:44 14/12/2019
Sau thành công của dự án phim ngắn SI và HỶ về chủ đề LGBT và chống kì thị bệnh nhân HIV thì đạo diễn Nguyễn Thắng và ekip 609 Productions đã bắt tay vào thực hiện web drama Anh Chưa 16 - một dự án mang phong cách hoàn toàn khác và là b...

Khi một nhóm nhạc không có thành viên nào là lỗi về vũ đạo, thì không ai khác chính là Seventeen!

Nhạc châu á

23:35:55 14/12/2019
Bạn đã từng nghe đến một nhóm nhạc không lỗ hổng về visual nhưng có lẽ ít có nhóm nhạc nào có vocal hay dancer đồng đều nhất. Bởi mỗi thành viên trong nhóm ai cũng đảm nhận một vị trí riêng, họ có sở trường riêng về một mảng nhất định n...

7 kẻ chia tay Arsenal sang Man City: 'Judas người Pháp', HLV trưởng tương lai?

Bóng đá thế giới

23:35:43 14/12/2019
Trong quá khứ, Pháo Thủ từng không ít lần chứng kiến các trụ cột rời CLB đến nửa xanh thành Manchester.

Công an phát lệnh Truy nã nguyên Giám đốc Sở giao dịch Ngân hàng Phương Nam

Vụ án

23:32:50 14/12/2019
​Do khi khởi tố, bắt tạm giam, bà Nguyễn Thị Xuân Trang không có mặt tại địa phương nên cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy nã.

Chờ 'đấu súng' chủ giải mới vào chung kết

Bóng đá việt nam

23:31:56 14/12/2019
Trận đấu khai mạc BTV- Number 1 Cup vừa kết thúc với cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục qua 120 phút nhưng bất phân thắng bại...

Samsung muốn rót thêm 8 tỉ USD vào nhà máy chip Trung Quốc

Thế giới số

23:28:01 14/12/2019
Giới truyền thông Trung Quốc đưa tin, Samsung sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào nhà máy chip của hãng tại Trung Quốc thông qua việc rót thêm 8 tỉ USD để thúc đẩy quá trình sản xuất chip nhớ flash NAND.

Thanh niên bị xe bồn cán chết sau va chạm với xe máy ở Đà Nẵng

Đời sống

23:26:42 14/12/2019
Sau va chạm với xe máy chạy cùng chiều, anh Quân cùng xe máy văng sang làn đường ngược lại bị xe bồn cán tử vong tại chỗ.

Nhìn lại Nokia N9: Kẻ tiên phong ngã ngựa

Đồ 2-tek

23:24:42 14/12/2019
Những chiếc điện thoại Symbian của Nokia thường được coi là nạn nhân lớn nhất trong liên minh Nokia-Microsoft, nhưng sự thật là trước khi hai gã khổng lồ bắt tay với nhau thì HĐH này đã chết. Có một hệ điều hành mới đầy hứa hẹn đã sẵn s...

Ảnh hồi dậy thì của Côn Lăng được tiết lộ: Mới 14 tuổi nhưng nhan sắc cực ấn tượng, bảo sao Châu Kiệt Luân say đắm

Sao châu á

23:17:37 14/12/2019
Ngay từ nhỏ, Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân đã xinh đẹp với nhan sắc ấn tượng.

Sons of the Forest – Trở lại khu rừng kinh dị

Game offline

23:12:58 14/12/2019
Sons of the Forest cái tên tưởng chừng xa lạ này thật ra lại rất quen thuộc với các game thủ hâm mộ thể loại game kinh dị, sinh tồn vì đây chính là hậu bản của The Forest.

Vừa Open Beta, Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã được ‘hốt’

Game online

23:09:46 14/12/2019
Tựa game IP Onmyoji Âm Dương Sư: Bách Văn Bài ra mắt vào ngày 12/12 song đã được một hãng game Đài Loan sở hữu bản quyền phát hành.

Có mẹ bỉm sữa nào được như Lan Khuê: Khi bầu bí thì thon gọn như không có gì, vừa sinh xong được vài ngày đã diện vừa in váy áo cũ

Phong cách sao

23:03:47 14/12/2019
Không hiểu bí quyết gì mà từ khi bầu bí đến khi đã sinh con, Lan Khuê lại thon gọn nhẹ nhàng đến vậy.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc ghi danh trong Top 40 chung cuộc Miss World

Show quốc tế

22:43:08 14/12/2019
Rạng rỡ với thần thái đỉnh cao trên sân khấu chung kết, Hoa hậu Lương Thùy Linh thẳng tiến Top 40 Miss World