Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền

Theo dõi VGT trên

Những ngày qua, đám cưới của hot girl Lê Thị Khánh Huyên (Huyên 2k4) với thiêu gia Anh Duy (Bụt) đã gây xôn xao trên mạng xã hôi.

Điêu khiên dân tình bât ngờ không chỉ vì Gen Z có tiêng này mới tròn 18 tuôi vài ngày mà còn bởi chông cô là môt thiêu gia có xuât thân thê phiêt, giàu có, làm streamer cũng kiêm bôn tiên.

Do đó, viêc cưới chông khi còn quá trẻ khiên Khánh Huyên vướng phải hoài nghi không đáng có. Đáp lại, mới đây, cô nàng đã có câp nhât mới nhât sau đám cưới đê giải tỏa nôi bức xúc của mình.

Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền - Hình 1

Huyên 2k4 vừa kêt hôn với thiêu gia Duy Bụt. (Ảnh: Ngôi Sao/FB Lê Thị Khánh Huyên)

Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền - Hình 2

Viêc cưới chông giàu khiên cô nàng phải nghe nhiêu bình luân tiêu cực không đáng có. (Ảnh: Facebook Bí Mật VBIZ)

Cụ thê, trên Instagram, hot girl viêt: ” Em rât tủi thân và khóc rât nhiêu khi đọc bình luân, em nghĩ mọi người đặt vào vị trí của em chắc chắn cũng sẽ thây vây ạ. Ngày cưới là 1 ngày đặc biêt trong đời của môi người… Chúng em phải cảm thây hạnh phúc, thương và tôn trọng nhau thì mới nghĩ tới hôn nhân. Em mong mọi người sẽ dịu dàng với chúng em hơn. Em cũng xin cám ơn những lời chúc phúc của mọi người ạ“.

Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền - Hình 3

Hot girl 2k4 và thiêu gia Anh Duy từng có khoảng thời gian tìm hiêu, hẹn hò trước khi quyêt định cưới nhau. (Ảnh: Chụp màn hình IG huyen.204)

Trước những bình luân cho rằng Khánh Huyên cưới chông thiêu gia chỉ vì tiên, cô nàng chỉ mong mọi người có thê hiêu hôn nhân là chuyên cả đời, là thứ phải có tình yêu mới xây dựng được. Mặt khác, là môt hot girl có tiêng từ lâu, cô cũng tự tin vê khả năng tự lâp tài chính của bản thân mà không phải nhờ nhà chông. ” Em bước vào hôn nhân này không phải vì vât chât hay bât cứ gì, mọi người theo dõi em từ lâu sẽ hiêu em có thê tự lo cho bản thân và gia đình từ rât lâu rôi ạ“, Huyên viêt thêm.

Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền - Hình 4

Cô nàng “kêu oan” trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình IG huyen.204)

Vôn dĩ Khánh Huyên tự tin như vây là bởi vì cô nàng đã tự lâp và kiêm tiên từ rât sớm. Với nhan sắc xinh xắn, đáng yêu cùng vóc dáng nuôt nà, hot girl sinh năm 2004 đã sớm bắt tay với các nhãn hàng đê làm mâu ảnh cho những dự án quảng cáo. Dù không phải streamer nhưng xét vê đô nôi tiêng thì không kém cạnh nhiêu so với Linh Ngọc Đàm – nữ streamer là người yêu cũ của thiêu gia Anh Duy. Mới chỉ 18 tuôi, Khánh Huyên cũng đã sở hữu trang cá nhân có tích xanh cũng như kênh TikTok riêng với hàng triêu người theo dõi.

Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền - Hình 5

Còn rât trẻ nhưng cô nàng đã sớm bắt tay với những nhãn hàng lớn. (Ảnh: FB Lê Thị Khánh Huyên)

Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền - Hình 6

Kiêm tiên từ viêc làm mâu ảnh hay các hoạt đông trên mạng xã hôi. (Ảnh: FB Lê Thị Khánh Huyên)

Dù chưa công khai vê thu nhâp của mình nhưng có thê thây, trong thời đại mạng xã hôi phát triên mạnh mẽ này, với sức hút của bản thân, Khánh Huyên hoàn toàn có thê có cuôc sông ôn định, kinh tê vững chắc mà khó ai ở đô tuôi đó làm được.

Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền - Hình 7

Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của cô bạn. (Ảnh: FB Lê Thị Khánh Huyên)

Huyền 2k4 khẳng định không cưới chồng thiếu gia vì t.iền - Hình 8

Hot girl 2k4 khẳng định cưới chông thiêu gia không phải vì tiên. (Ảnh: FB Lê Thị Khánh Huyên)

Hiện tại nàng hotgirl đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên chông. Còn chuyên tiên bạc cũng là vân đê của nhà người ta, mong là mọi người sẽ không suy xét quá nhiêu đê tránh làm tôn thương đôi vợ chông mới cưới.

Và đừng quên, cùng YAN cập nhập thêm nhiều thông tin hấp dẫn!

Trong thời đại mua sắm, đọc tin tức hay làm gì cũng “online”, là 1 KOL hay hot TikToker như Khánh Huyên, viêc có nên tảng kinh tê vững chắc là điêu hoàn toàn dê hiêu. Dù mới 18 tuôi nhưng cô nàng nôi tiêng từ rât sớm, có nhiêu kinh nghiêm làm viêc và kiêm được tiên lo cho gia đình. Còn vê hôn nhân với chàng thiêu gia là chuyên của 2 người, cặp đôi đã qua môt thời gian tìm hiêu, hẹn hò mới đi đên quyêt định trọng đại này. Thay vì phán xét, hãy chúc phúc cho họ vì ai cũng xứng đáng có môt tô âm riêng hạnh phúc.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý

Sau khoảnh khắc CLB Hà Nội đăng quang chức vô địch V.League 2022 tối 13/11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng gia đình bầu Hiển xuống sân nâng cúp. Mới về làm dâu nhà hào môn không lâu, nhưng vợ chủ tịch cũng có mặt để ăn mừng chức vô địch cùng gia đình nhà chồng.

Vào chiều tối 13/11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đến cổ vũ cho CLB Hà Nội trong trận tiếp đón CLB Hà Tĩnh trên sân nhà. Nàng Hậu sinh năm 1996 thả tóc, trang điểm nhẹ nhàng và mặc trang phục khá giản dị. Cô ngồi ngay sau hàng ghế của ông xã Đỗ Vinh Quang trên khán đài. Trong khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn miệng cười tươi, chăm chú theo dõi trận đấu thì Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang lại tỏ ra khá căng thẳng, liên tục cau mày.

Thỉnh thoảng, anh mới quay ra hàng ghế sau trò chuyện với bà xã mới cưới và cười thật hạnh phúc. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ diện sau đám cưới cổ tích cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang nên nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 1

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang đã tổ chức đám cưới hoành tráng vào tối ngày 23/10 vừa qua tại Hà Nội.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 3

Người đẹp ăn mặc giản dị đến chung vui cùng ông xã thiếu gia. Đáng chú ý, từ khi làm dâu nhà hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến dân tính "choáng ngợp" khi chăm diện đồ hàng hiệu.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 4

Trước đó, cô ngồi cùng hàng ghế với anh chồng Đỗ Quang Vinh theo dõi trận đấu. Đây là trận đầu tiên Đỗ Mỹ Linh tới sân cổ vũ CLB Hà Nội kể từ sau đám cưới hôm 23/10.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 5

Bố mẹ của Đỗ Mỹ Linh cũng xuống sân chia vui cùng con rể và gia đình thông gia.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đứng đợi trong lúc ông xã Đỗ Vinh Quang ăn mừng cùng toàn đội.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuống sân cùng gia đình bầu Hiển và người nhà các cầu thủ ăn mừng với cúp vô địch.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 8

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang còn cử chỉ tình tứ bên bà xã Hoa hậu.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 9

Mới về nhà chồng không lâu, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có mặt để ăn mừng chức vô địch cùng gia đình nhà chồng.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 10

Nàng hậu danh tiếng cùng chồng doanh nhân Đỗ Vinh Quang nâng cao chức vô địch.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 11

Bố chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng vui hết nấc khi đón nhận "tin vui" này.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 12

Sau đó, cả gia đình thiếu gia Đỗ Vinh Quang và vợ Đỗ Mỹ Linh lên xe đến nơi tổ chức tiệc ăn mừng.

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ông xã thiếu gia Đỗ Vinh Quang đi nghỉ tuần trăng mật sau "siêu đám cưới". Trên trang cá nhân của mình, người đẹp và chồng doanh nhân đăng tải hình ảnh đi ăn ở nhà hàng tại xứ sở chùa Vàng. Mặc dù cả hai không cùng chụp chung khung hình nhưng khung cảnh trong 2 bức hình đều có sự trùng hợp. Từ đây, netizen đặt nghi vấn cho rằng cặp đôi đang đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới hoành tráng vào ngày 23/10 vừa qua.

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 13

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 14

Sau đám cưới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang tất bật dành thời gian cho công việc. Đến nay, cả hai mới sắp xếp công việc để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy đoán của công chúng còn thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết mà thôi.

Sau 2 năm hẹn hò, ngày 23/10 vừa qua Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức lên xe hoa với một đám cưới hoành tráng. Đám cưới của cặp uyên ương là sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Bữa tiệc được diễn ra trong khung cảnh tràn ngập hoa tươi, lộng lẫy như chuyện cổ tích. Tiết lộ về chuyện tình yêu với con trai bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Linh và anh Quang may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên. Mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình".

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 15

Trước đó trong hôn lễ của mình với ông xã, Đỗ Mỹ Linh đã không cầm được nước mắt, thừa nhận bản thân chưa từng nghĩ đến việc sẽ kết hôn với một người có khuôn mặt baby như Đỗ Vinh Quang. Nàng Hậu bày tỏ trong hôn lễ: "Khoảng thời gian mà anh và em quen nhau là 2 năm, đó là khoảng thời gian không phải dài nhưng cũng không quá ngắn để chúng mình có thể tìm hiểu về nhau. Thời điểm mà anh và em quen nhau, em chỉ mới 24 t.uổi, đặc biệt là em chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn khi đối phương của em có bộ mặt trẻ măng, baby, non trẻ, thậm chí là có đôi lúc ham chơi như anh.

Thế nhưng sau khoảng thời gian mình quen nhau, em nhận ra đằng sau khuôn mặt baby ấy là một người đàn ông trách nhiệm, sống tình cảm, luôn luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Cách mà anh yêu thương gia đình, yêu thương mẹ Hòa khiến em muốn mình trở thành một phần trong gia đình nhỏ của anh".

Còn Đỗ Vinh Quang nghẹn ngào thề nguyện với Đỗ Mỹ Linh: "Đến giờ phút này, tôi rất bồi hồi, có chút xấu hổ khi thể hiện tình cảm với vợ. Trước khi quen em, anh là người sống có kế hoạch. Đứng trước em, đầu óc anh trống rỗng. Anh nhận ra, khi chúng ta sống một cách tự nhiên, chúng ta sẽ thoải mái nhất. Em chính là định mệnh của đời anh, khiến anh có quyết định đi đến ngày hôm nay. Anh yêu em và sẽ luôn luôn như thế".

Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý - Hình 16

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Ông bố điên" hết ôm ấp ái nữ đến gây bức xúc vì tranh nhạy cảm, tác giả ra mặt
13:29:54 17/07/2024
Doãn Hải My lộ nhan sắc đi phủ Tây Hồ, rạng ngời nhưng vẫn "át vía" bởi 1 người
16:09:30 18/07/2024
Bố chuyên viên makeup Phú Gia Gia kể cuộc gọi cuối ở Thái Lan, học viên ngã gục
14:59:25 17/07/2024
Ông bố điên: Nuôi con trai nhận học bổng du học Mỹ, rèn con gái thành Hoa hậu
09:04:28 17/07/2024
Mẹ Quang Hải sốc vì cháu nội giống Chu Thanh Huyền điểm này, ai cũng công nhận
15:55:06 17/07/2024
Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan
17:25:58 17/07/2024
Con làm phép tính "4 + 4 + 2 = 10" bị gạch đỏ, phụ huynh bức xúc tới lớp hỏi vì tưởng chấm sai
11:16:24 17/07/2024
Tớ Là Lộc: Thân mật phản cảm với Nàng Mơ, bị bố ruột ép viết giấy ly hôn thay mẹ
16:05:23 18/07/2024

Tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4
22:55:57 18/07/2024
Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam
22:24:11 18/07/2024
Nữ danh ca 2 lần lấy chồng đều là đại gia, t.uổi xế chiều vẫn là biểu tượng nhan sắc
20:53:33 18/07/2024
Video vợ chồng Á hậu Phương Nga - Bình An "oánh nhau" lại gây sốt MXH
21:00:27 18/07/2024

Tin mới nhất

Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới

18:13:04 18/07/2024
Vì nhiều lý do, một số thánh ăn bất chấp tất cả, lừa dối khán giả để có những video mukbang đặc sắc, thu hút thêm nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Búp bê cơ bắp hé lộ hôn nhân với chồng điển trai: Vợ chồng ăn riêng, hay cọc cằn

17:12:00 18/07/2024
Vài năm trước, trên các diễn đàn mạng xã hội, số đông chia sẻ hình ảnh cô gái có gương mặt xinh xắn nhưng thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến không ít người ngỡ ngàng.

Thủ khoa toàn quốc khối C: làm thời vụ trong xưởng, tiết lộ 1 điểm chưa hài lòng

16:52:50 18/07/2024
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đã lộ diện 19 thí sinh cùng đạt 29,75 (văn, sử, địa) và trở thành thủ khoa khối C toàn quốc. Riêng Bắc Ninh có 13/19 thủ khoa toàn quốc khối C. Cô gái được cả mạng xã hội truy lùng nhiều ngày qua là Ngô T...

Lộ bậc thầy tiên tri hơn cả Vanga, trước 400 năm đã nhìn thấu vận mệnh vào 2024

16:43:54 18/07/2024
Bên cạnh nhà tiên tri mù Baba Vanga, thì trên thế giới trước đó đã từng có một nhân vật có những lời sấm truyền về vận mệnh của trái đất. Người này cũng được xem là người đầu tiên có những tiên tri này, trước Vanga hàng trăm năm.

Chu Thanh Huyền đau đớn, đi lại khó khăn sau sinh, mẹ chồng chăm dâu như con gái

16:30:51 18/07/2024
Thông tin Chu Thanh Huyền - bà xã Quang Hải chính thức hạ sinh con trai đầu lòng đang nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Cách đây ít giờ, CĐM bất ngờ đổ dồn sự chú ý về video Chu Thanh Huyền lộ diện sau khi hạ sinh con đầu lòng.

Phạm Như Phương bỏ cuộc chơi, chuẩn bị kết hôn cùng bạn trai sau loạt thị phi

16:01:56 18/07/2024
Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì lùm xùm trên mạng xã hội, mới đây Phạm Như Phương đã trở lại với bài đăng chia sẻ loạt hình ảnh tình tứ bên bạn trai. Từ một khoảnh khắc, dân tình nghi vấn nữ hotgirl TDDC sắp cưới bạn trai Việt kiều.

Hằng Du Mục tố có người hãm hại, 1 phú bà bị réo tên, nghi là "tiểu tam" phá đám

13:24:18 18/07/2024
Chiến thần chốt đơn Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện có người hãm hại, netizen hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra. Một phú bà ngay lập tức đã bị réo tên, nghi là tiểu tam .

Vợ Hà Đức Chinh sinh con, Hoà Minzy và dàn cầu thủ chúc mừng, lộ giới tính

11:30:26 18/07/2024
Tối 16/7, Đức Chinh đăng ảnh thông báo bà xã đã sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Đức Chinh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, trong đó có các đồng đội ở CLB và tuyển quốc gia.

Bộ trưởng Nông nghiệp Angola tới tận nơi mua gạo của team châu Phi (Quang Linh Vlogs), giá bán ở châu Phi đáng kinh ngạc

10:29:41 18/07/2024
Trong nỗ lực khai hoang và tìm hướng đi mới trong lĩnh vực nông nghiệp, team châu Phi của Quang Linh Vlogs đã ghi nhận một thành tựu đáng kinh ngạc

Cô gái diện váy xẻ sâu, nhảy cực sung trong lễ cưới bạn thân gây sốt

10:29:34 18/07/2024
Vương Y Đình, hot girl và cựu thành viên nhóm nhạc AMOi-AMOi do Namewee sáng lập, vừa trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội với màn trình diễn táo bạo tại đám cưới của một người bạn thân.

Ấm áp những chuyến xe miễn phí giúp bệnh nhân nghèo

10:28:19 18/07/2024
Sau 3 năm, hàng trăm chuyến xe miễn phí lăn bánh đến nhiều bản làng xa xôi, đưa các bệnh nhân nghèo trở về nhà an toàn sau điều trị. Với họ, niềm vui không chỉ là bớt được một khoản chi phí đi xe.

"Sởn da gà" với hội người yêu cũ kích động: Dân tình bàn nhau cách chia tay online, nhưng liệu có ổn?

10:11:09 18/07/2024
Kết thúc một cuộc tình, mỗi người có thể mất nhiều thời gian và sức lực để giải quyết cảm xúc của bản thân.Nhưng chúng ta không có cách nào đoán trước được người yêu cũ sẽ làm gì.

Có thể bạn quan tâm

Chán cơm thì hãy thử 2 công thức mì và bún này: Làm cực đơn giản mà ngon, ăn sáng, trưa hay tối đều tiện

Ẩm thực

06:03:11 19/07/2024
Dù là bữa sáng để khởi đầu ngày mới, bữa trưa nhanh chóng hay bữa tối nhẹ nhàng bên gia đình, mì và bún luôn là hai người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Phim Hàn cực phẩm có mỹ nhân đẹp hơn cả Song Hye Kyo, nam chính 3 lần lên ngôi Ảnh đế

Phim châu á

06:00:03 19/07/2024
Chỉ ít ngày nữa, khán giả Việt sẽ được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh chất lượng tới từ Hàn Quốc, đó là Vây hãm trên không (tựa Anh: Hijack 1971 ).

Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn

Hậu trường phim

05:59:20 19/07/2024
Ngày 18/7, Sohu đưa tin đoàn phim Phó Sơn Hải do Thành Nghị đóng chính tung video cảnh võ thuật của nam diễn viên khiến khán giả vô cùng thích thú

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?

Nhạc việt

01:37:46 19/07/2024
Nhiều khán giả gọi Võ Lê Vy là nàng thơ của Quốc Bảo giống như nhiều nữ ca sĩ đình đám khác là diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Nguyên Hà...

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!

GEN lộ kết quả đấu tập với T1

Mọt game

23:42:16 18/07/2024
Trong buổi livestream mới đây, người chơi hỗ trợ Lehends làm lộ kết quả đấu tập của Gen.G với kỳ phùng địch thủ T1.

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

Tin nổi bật

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

Sao việt

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại

Pháp luật

23:15:31 18/07/2024
Do cuộc sống khó khăn nên khi đến Việt Nam du lịch, hai bị cáo đã trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci tại các trung tâm thương mại rồi mang về Singapore bán lấy t.iền tiêu xài.

Trung Quốc khai trừ đảng cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc

Thế giới

22:58:37 18/07/2024
Hôm nay (18.7), Tân Hoa xã đưa tin Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng ý để cựu Ngoại trưởng Tần Cương thôi chức Ủy viên Ban chấp hành và khai trừ đảng đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc và cựu Tư lệnh Lực lượng Tên lửa Lý Ngọc S...

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

Phim âu mỹ

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.