Huy Khánh: “Vợ tôi tự đưa ra mức cát-xê gấp 5 lần để không đi phim nữa, ở nhà chăm con”

Theo dõi VGT trên

“Thư là người phụ nữ của gia đình. Thư đã hy sinh cho tôi nhiều quá nên nếu tôi có phải đ.ánh đổi tất cả để giữ được gia đình thì đó cũng là điều xứng đáng”, Huy Khánh nói về hôn nhân với bà xã – cựu diễn viên, người mẫu Anh Thư.

Huy Khánh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ cũng như màn ảnh rộng. Anh gây ấn tượng bởi lối diễn tự nhiên qua nhiều dạng vai từ lãng tử, hài hước tới thâm hiểm, độc ác.

Bên cạnh sự nghiệp, đời tư của Huy Khánh cũng được khán giả quan tâm, nhất là cuộc hôn nhân thứ hai với cựu người mẫu – diễn viên Anh Thư. Cặp đôi đã đồng hành cùng nhau hơn chục năm và có với nhau một cô con gái tên Cát Cát.

Trong cuộc gặp mới đây, Huy Khánh đã dành cho chúng tôi những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân thứ hai của mình.

Huy Khánh: Vợ tôi tự đưa ra mức cát-xê gấp 5 lần để không đi phim nữa, ở nhà chăm con - Hình 1

Diễn viên Huy Khánh.

“Hôn nhân gãy đổ một lần rồi, không muốn gẫy đổ lần thứ hai”

Anh là một trong những diễn viên phim “L.ật M.ặt 6: Tấm vé định mệnh”. Phim quay bối cảnh chính ở Đồng Tháp hơn 1 tháng cũng đồng nghĩa anh ở đoàn phim suốt thời gian đó, vậy bà xã anh có phản ứng gì khi chồng đi lâu và đi xa như thế, chị có ghen?

Tôi đi làm mà, có phải đi chơi đâu. Đi làm có thu nhập thì chắc chắn bà xã phải ủng hộ chứ. Tôi và Thư kết hôn hơn 10 năm rồi, Cát bây giờ cũng đã 10 t.uổi.

Thư không ghen cũng không phàn nàn về công việc. Có những lúc thấy tôi đi phim nhiều mà thu nhập không bao nhiêu thì Thư nói, đi hoài mà thu nhập không bao nhiêu thì nghỉ, ở nhà phụ cô ấy bán hàng online, nhiều khi còn được gấp đôi t.iền.

Tôi cũng suy nghĩ nhiều ngày nhưng thấy không được. Mình quen chân đi rồi, giờ ở nhà buồn lắm. Mình đóng phim mới nổi tiếng, không đóng phim nữa, lỡ người ta không mua thì sao. Hơn nữa, nó cũng không phải nghề tôi yêu thích nên khi nào rảnh thì phụ vợ.

T.iền ít hay nhiều mà được làm nghề mình thích cũng đã hơn. Khi nào Thư nhắc không có thời gian chơi với con thì tự mình sắp xếp lại.

Hôn nhân hơn 10 năm là một hành trình không quá dài nhưng cũng chẳng phải ngắn. Bí quyết giữ gìn hôn nhân của anh là gì?

Bí quyết là mình đã gãy đổ một lần rồi nên không muốn lần thứ hai nữa. Vì gãy đổ hôn nhân ảnh hưởng tới công việc, tên t.uổi của mình rất nhiều. Nếu mình không chỉn chu, hoàn thiện con người mình thì chắc chắn sẽ dễ đổ vỡ lần hai.

Video đang HOT

Huy Khánh: Vợ tôi tự đưa ra mức cát-xê gấp 5 lần để không đi phim nữa, ở nhà chăm con - Hình 2

Bí quyết giữ gìn hôn nhân của Huy Khánh là không muốn hôn nhân đổ vỡ thêm lần nào nữa, để ảnh hưởng tên t.uổi cũng như sự nghiệp.

Nếu mình muốn có công việc ổn định, có chỗ đứng lâu trong ngành này thì tên t.uổi mình phải tốt. Không có nhà sản xuất nào muốn hợp tác với một diễn viên nhiều scandal cả. Họ bỏ cả chục tỉ đồng ra để làm phim thì đương nhiên họ sẽ muốn mời các diễn viên không vướng scandal, không vướng lùm xùm bên ngoài.

Mời một người dính scandal khi phim công chiếu sẽ ảnh hưởng tới phim, rất uổng. Bởi vậy, các nhà sản xuất khi muốn mời diễn viên, họ đều cân nhắc, so sánh diễn viên này với diễn viễn kia, ai nổi tiếng hơn, có ồn ào scandal hay không.

Thành ra, nếu mình muốn làm nghề thì vì gia đình, mình phải sống đàng hoàng, phải bỏ bớt những ham chơi lại, để trưởng thành và tốt hơn.

“Thư đã hy sinh cho tôi quá nhiều”

Tôi nhớ từng đọc bài báo viết: Huy Khánh từng nổi danh đào hoa đa tình, giờ an phận bên vợ con. Cảm nhận của anh thế nào khi nghe vậy?

Nghe có vẻ như thiệt thòi cho bản thân nhưng thật ra, điều đó đúng. Bởi vì khi người phụ nữ đã đ.ánh đổi thanh xuân, cơ hội, nghề nghiệp của họ cho người đàn ông của mình, dù đã chứng kiến hết những lùm xùm của người đàn ông đó, để ở nhà chăm con thì tại sao mình lại không biết thay đổi để trả ơn lại. Nếu không thì mình đã quá bội bạc.

Đó là lý do tôi càng ngày càng hoàn thiện, trưởng thành và chững chạc hơn trong các mối quan hệ xã hội, trong nghề này. Thư đã hy sinh cho tôi quá nhiều, nhất là Thư đã có chỗ đứng trong nghệ thuật nhưng vẫn chấp nhận bỏ hết, về nhà nuôi con, bán hàng online.

Huy Khánh: Vợ tôi tự đưa ra mức cát-xê gấp 5 lần để không đi phim nữa, ở nhà chăm con - Hình 3

Huy Khánh: Vợ tôi tự đưa ra mức cát-xê gấp 5 lần để không đi phim nữa, ở nhà chăm con - Hình 4

Để làm được điều đó thì tự Huy Khánh ý thức phải sống đàng hoàng, tốt hơn với vợ con.

Có nhiều phim mời nhưng Thư không tham gia vì nếu 2 vợ chồng đi phim thì ai chăm con. Cho nên Thư tự đưa ra mức cát-xê gấp 5 lần để không đi phim nữa.

Tôi cũng từng động viên Thư quay lại nghề nhưng Thư cương quyết ở nhà nuôi con. Thư là người phụ nữ của gia đình. Thư đã hy sinh cho tôi nhiều quá nên nếu tôi có phải đ.ánh đổi tất cả để giữ được gia đình thì đó cũng là điều xứng đáng.

10 năm cuộc sống hôn nhân, tình yêu đó còn được nồng nhiệt như ban đầu?

Chắc chắn là không rồi. 10 năm gần nhau quá, đâu thể nồng cháy như xưa. Có đứa con mỗi ngày mỗi lớn thì phải cùng nhau lo cho nó. Thay vì đi du lịch riêng thì giờ đi với con, cái gì cũng với con nên khó để hâm nóng tình cảm lắm.

Vợ chồng tôi muốn đi du lịch với con để con có kỷ niệm, có trải nghiệm, có thời gian gia đình gắn kết với nhau. Hy vọng khi con lớn hơn thì thời gian vợ chồng dành cho nhau sẽ nhiều hơn.

Cảm giác như khi có con gái, Anh Thư bị “ra rìa”?

Không phải đâu. Cát Cát gần gũi mẹ hơn. Tại tôi thích quay clip vui với con nên mọi người có cảm nhận thế. Thực ra, thời gian Cát ở nhà với mẹ nhiều. Thư là người chăm sóc, định hướng cho con, còn tôi đi làm ở ngoài suốt.

Tôi với con như những người bạn. Tôi nói với con, ba với con là bạn thân. Mình là bạn thân, đừng có sợ bị la, nhớ chia sẻ. Vai ác trong nhà là Thư đóng. Ngày trước, con hay tâm sự với tôi nhưng từ khi 10 t.uổi, tư duy của con khác, dành cho việc học nhiều hơn, cho bạn nhiều hơn là với cha nên cảm giác có khoảng cách rồi.

Huy Khánh: Vợ tôi tự đưa ra mức cát-xê gấp 5 lần để không đi phim nữa, ở nhà chăm con - Hình 5

Huy Khánh: Vợ tôi tự đưa ra mức cát-xê gấp 5 lần để không đi phim nữa, ở nhà chăm con - Hình 6

Gia đình nhỏ của Huy Khánh với Anh Thư.

Anh trụ cột kinh tế trong nhà?

Chưa chắc đâu. Trong thời gian 2 năm dịch, tôi thất nghiệp, không có thu nhập. Lúc đó, vợ bán hàng online được. Nếu không có Thư trong thời gian đó thì tôi sẽ khó khăn.

Nguồn quỹ sinh sống, trả nợ ngân hàng phải lấy ra chi xài hết trong khi không có đầu vào. Cho nên thời gian đó, vợ tôi là trụ cột kinh tế. Tôi trở thành shipper đi giao hàng, khiêng hàng, đóng hàng… Khi công việc quay lại thì tôi mới trở lại công việc thôi.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Huy Khánh: 'Tiến đến một gia đình mới, tôi luôn trong tâm thế là kẻ thất bại'

Tự nhận đã mắc sai lầm ở cuộc hôn nhân đầu tiên, Huy Khánh quyết tâm thay đổi bản thân và lối sống trước đây để giữ gìn hạnh phúc ở gia đình hiện tại.

Huy Khánh nổi tiếng là nam nghệ sĩ đào hoa của showbiz Việt. Có một thời gian, tên t.uổi anh luôn gắn liền với những ồn ào tình ái cùng với loạt bóng hồng đình đám trong giới giải trí.

Mới đây, trong chương trình Lời tự sự, khi nhắc về những lùm xùm trong quá khứ, Huy Khánh thanh minh: "Trong khoảng thời gian đó tôi quyết định im lặng, vì tôi nghĩ lúc dầu sôi lửa bỏng, khi mọi người đang muốn tìm hiểu mà mình lên tiếng thì chắc chắn mọi người sẽ cho là mình không đúng. Tôi luôn quan niệm thời gian sẽ trả lời, và tôi thấy mình không sai. Tôi không ngại gì mà chỉ sợ có những lời lẽ không đúng làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, những người đã từng bên cạnh mình".

Huy Khánh: Tiến đến một gia đình mới, tôi luôn trong tâm thế là kẻ thất bại - Hình 1

Huy Khánh trong chương trình "Lời tự sự".

Trong chuyện tình ái, Huy Khánh cho biết anh cảm thấy mình sai lầm khi bước vào hôn nhân khi còn khá trẻ. Ở độ t.uổi 26-27, khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, Huy Khánh quyết định kết hôn trong sự ngăn cản của mọi người. Tuy nhiên với bản tính thích gì đều muốn làm bằng được, nam diễn viên Dốc tình đã bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn. Sau này anh đã nhận ra, chuyện thích điều gì quá nhanh mà chưa có sự tìm hiểu sẽ dễ đem về thất bại.

Cuộc hôn nhân đầu của Huy Khánh với người vợ hơn 7 t.uổi chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 năm. Sau chia tay, con trai anh ở cùng mẹ. Có thời gian, anh và vợ cũ khá căng thẳng, thậm chí không nói chuyện và nhìn mặt nhau. Dần dần, thời gian giúp mọi thứ cân bằng lại. Anh cho biết, mình và người cũ đã cư xử bình thường, thi thoảng vẫn nói chuyện về tình hình học tập của con trai. Con trai anh đã 16 t.uổi, cao gần bằng bố và đang đi du học.

Bước qua đổ vỡ hôn nhân, Huy Khánh tìm được hạnh phúc mới bên cựu người mẫu Mạc Anh Thư. Đến với người vợ thứ hai, Huy Khánh tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều. Anh chia sẻ trong chương trình Lời tự sự: "Tới với một gia đình khác, tôi luôn trong tâm thế mình đã là kẻ thất bại. Do vậy tôi không cho phép mình thất bại thêm một lần nào nữa, nếu không sẽ có lỗi với khán giả - những người đã yêu quý, tha thứ, đón nhận mình và với bản thân. Đó là lý do tôi phải thay đổi cách sinh hoạt, cách sống của mình để không làm ảnh hưởng đến gia đình hiện tại".

Huy Khánh: Tiến đến một gia đình mới, tôi luôn trong tâm thế là kẻ thất bại - Hình 2

Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư.

Ban đầu, Huy Khánh tự nhận vẫn chưa bỏ được thói quen ham vui với bạn bè. "Vợ tôi có nói rằng tôi hãy biết nhìn nhận lại xem đâu là gia đình của mình, vì con chỉ có một độ t.uổi để mình gần gũi, sau này con lớn hơn, mình muốn quay lại thời gian này cũng không được. Tôi thấy điều này đúng bởi với con trai, tôi đã không dành nhiều thời gian cho và con cũng không chơi với tôi nhiều. Vì vậy giữa hai cha con có một khoảng cách nhất định dù rất yêu thương nhau. Đó là lý do tôi không muốn b.é g.ái thứ hai bị điều như anh nó".

Vì vậy mà ngoài công việc, Huy Khánh luôn chủ động đặt ra giới hạn, đó là không đi chơi quá 22h để ở bên gia đình nhiều hơn.

Từ khi kết hôn với Mạc Anh Thư, Huy Khánh toàn tâm toàn ý phấn đấu cho công việc. Ngoài đóng phim, anh còn thành công với vai trò MC truyền hình. Thời gian rảnh rỗi, anh phụ vợ chăm sóc con và bán hàng online, trở thành một người cha, người chồng mẫu mực. Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu, hài hước bên cô con gái nhỏ.

Huy Khánh: Tiến đến một gia đình mới, tôi luôn trong tâm thế là kẻ thất bại - Hình 3

Huy Khánh dành nhiều thời gian bên con gái để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024

Tin mới nhất

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Hành tung bí ẩn của nàng hậu gen Z khi vướng tin "mất tích khỏi Vbiz" vì mang thai

16:30:42 20/06/2024
Ngày 19/6, nàng hậu sinh năm 2000 đã đăng tải bức hình mới khoảnh khắc rõ mặt tuy nhiên vẫn khéo léo che chắn không để lộ vòng 2.

Có thể bạn quan tâm

Khác biệt trong m.áu của những người sống thọ

Sức khỏe

12:48:09 21/06/2024
Những người trăm t.uổi từng được coi là hiếm hoi nay đã trở nên phổ biến. Họ là nhóm nhân khẩu phát triển nhanh nhất trong dân số thế giới với số lượng tăng gần gấp đôi cứ sau 10 năm kể từ những năm 1970.

Bình yên Cù Lao Chàm

Du lịch

12:45:10 21/06/2024
Dừng chân bên điểm đến du lịch hấp dẫn ở nước ta, khung cảnh yên bình hiện ra trước mắt du khách với cảnh đẹp nên thơ, trong lành cùng cuộc sống bình dị, đời thường của người dân.

Trần Nghiên Hy U45 mà da vẫn mướt mịn, trẻ trung, tất cả là nhờ chú trọng 1 việc ít ai làm

Làm đẹp

12:42:50 21/06/2024
Tên t.uổi của Trần Nghiên Hy trở nên phủ sóng mạnh mẽ sau thành công của bộ phimYou Are The Apple Of My Eye (tạm dịch: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi - 2011).

Mặc đẹp đừng mặc cảm: Chân dài dáng chuẩn mặt xinh, nhưng Minh Tú không phải lúc nào cũng diện chuẩn!

Phong cách sao

12:24:39 21/06/2024
Người mẫuMinh Túlà một cái tên không quá xa lạ trong làngthời trangViệt Nam. Cômang một cá tính mạnh với những màn trình diễn catwalk bắt mắt.

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới

Nhạc quốc tế

12:15:03 21/06/2024
Tối qua (20/6), Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - bất ngờ cho ra mắt teaser đầu tiên báo hiệu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc mới mang tên Rockstar.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này

Trắc nghiệm

11:57:41 21/06/2024
Những bông hoa loa kèn đơn giản, đẹp tinh khiết rất được ưa chuộng. Cắm hoa loa kèn rất dễ, nhưng để đẹp và bền thì cần biết vài mẹo đơn giản sau -

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn

Góc tâm tình

11:50:44 21/06/2024
Tôi rực rỡ cả một gian phòng như thế thì làm sao anh ta lại không nhìn chăm chú?Tôi cùng chồng đi lên từ bàn tay trắng. Lúc quen biết tôi, chồng còn là nhân viên giao hàng

Khởi tố 2 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự chặn xe người đi đường

Pháp luật

11:45:51 21/06/2024
Ngày 20-6, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tỷ (19 t.uổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn

Thời trang

11:43:48 21/06/2024
Những người thực sự sành sỏi trong việc lên đồ , họ chẳng quan tâm tới việc trong tủ có bao nhiêu quần áo, có phải đồ hợp mốt hay không mà sẽ chú ý tới những điều sau.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

Nhạc việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu

Tin nổi bật

11:33:33 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh T.iền Giang đã khiến 11 người phải nhập viện cấp cứu.