Huy Khánh: ‘Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung’

Tham gia ‘Sao nhập ngũ’, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Huy Khánh: Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung - Hình 1

Từ trái qua: Huy Khánh, La Thành, Anh Đức, Minh Châu, Jun Phạm, Bê Trần tham gia ‘Sao nhập ngũ’ mùa 9.

- Lý do nào khiến anh tham gia ‘Sao nhập ngũ’?

- Tôi biết đến ‘Sao nhập ngũ’ từ lâu, cũng biết nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình này. Trong đó, tôi thân nhất với Mạc Văn Khoa. Khi tôi nhận được lời mời từ êkíp, tôi hỏi ý kiến Khoa. Khoa nói cậu ấy không có sức khỏe thì rất mệt, gặp nhiều sự cố, còn nếu tôi có sức khỏe thì nên tham gia. Sau khi nhận lời, tôi mới biết mùa này sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng của nghệ sĩ làm từ thiện. Vốn đã thích chương trình, tôi nghe điều này càng khoái hơn.

Rất may, thời điểm đó tôi đang quay phim truyền hình chứ không phải điện ảnh, nên có thể xin nghỉ một tuần để đi nhập ngũ. Vì tôi phải cắt tóc ngắn theo quy định trong quân đội nên ở các tập phim sau đó, tôi luôn phải đội mũ.

- Anh chuẩn bị những gì trước khi lên đường?

- Tôi không chuẩn bị gì nhiều vì đó là show thực tế. Tôi chỉ sẵn sàng về sức khỏe và tinh thần. Tôi cứ nghĩ, các thử thách chương trình đưa ra sẽ phù hợp thể trạng của chúng tôi. Nhưng khi đi rồi, tôi mới phát hiện mọi thứ trái ngược những gì tôi mường tượng. Chương trình quá khủng khiếp với người nghệ sĩ. Ngày thường, tôi không dùng sức nhiều tới vậy. Việc tập gym, chơi thể thao chỉ bằng một phần so với sức nặng của nhiệm vụ trong quân ngũ. Ngoài đời, tôi mệt có thể nghỉ, không thích có thể không làm. Còn ở ‘Sao nhập ngũ’ thì không có ngoại lệ.

Huy Khánh: Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung - Hình 2

Huy Khánh trong một khoảnh khắc hài hước trong quân ngũ.

- Lịch sinh hoạt và tập luyện mang tính kỷ luật cao, ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc ảnh hưởng thế nào tới thói quen, sức khỏe của anh?

- Lúc mới bước vào doanh trại, tôi thấy đất trời như sụp đổ. Trời quá nắng nhưng chúng tôi không có một bóng râm, luôn phải đứng thẳng, đứng nghiêm, muốn làm việc gì cũng phải xin phép theo chuẩn quân đội, không được cười đùa. Bảy ngày trong quân ngũ, tôi ngủ rất ngon vì ngày nào cũng gần như kiệt sức, chỉ có lúc ngủ để nạp lại năng lượng, nằm xuống là ngủ ngay, dù không có máy lạnh, nệm như ở nhà.

Còn về chuyện ăn uống thì nói thật, bữa ăn trong quân đội nhiều chất hơn trong đoàn phim, có thể không phong phú món ăn nhưng đầy đủ chất. Tôi quan sát thấy các đồng chí cũng ăn không hết, chứng tỏ đồ ăn không bao giờ thiếu. Chỉ có điều, món ăn không hợp khẩu vị, cơm không dẻo. 6h sáng nhai cơm khô khó ăn lắm, nhưng phải cố lùa đũa để có sức.

Vui nhất trong ‘Sao nhập ngũ’ là lúc tắm tập thể. Ngày đầu, ai cũng rụt rè. Sau đó, tôi thoải mái hơn, riêng Jun Phạm, Bê Trần, Minh Châu vẫn mắc cỡ, chui vào toilet, ngồi trên bồn cầu, dùng bình xịt để tắm, nhìn mắc cười lắm.

- Nghe nói trong ‘Sao nhập ngũ’, các anh phải mặc một bộ quân phục bảy ngày không giặt. Anh trải qua chuyện này thế nào?

-Mỗi người được phát một bộ đồ ra thao trường, một bộ đồ sinh hoạt, hai áo lót, hai quần đùi và một cái khăn, nhưng không được hướng dẫn về việc giặt đồ, cũng không được báo trước lịch sử dụng hai bộ đồ. Có hôm đồ bẩn quá, tôi đem đi giặt. Vừa giặt xong, quần áo còn vắt ra nước, chỉ huy đã yêu cầu mặc vào luôn, vừa ướt vừa dính vừa nặng. Chính ra ai làm biếng, không giặt lại là sáng suốt. Tôi may mắn không bị ảnh hưởng gì da dẻ, trong khi Anh Đức, La Thành bị dị ứng, Minh Châu, Bê Trần bị phát ban, còn Jun Phạm gần như bị ghẻ (cười).

- Ám ảnh anh nhất là thử thách nào?

- Ám ảnh nhất là hành quân trong rừng. Những ngày trước đó, trời nắng tốt, riêng hôm hành quân thì trời mưa. Mọi người tưởng hên vì trời mát, nhưng thì ra cực gấp mấy lần. Người ướt và lạnh, 30kg đồ trên người ngấm nước càng nặng hơn, giày bám đầy sình lầy làm chúng tôi di chuyển rất khó và đuối sức. Các đồng chí cũ nói nếu tôi không ráng được, phải nằm cáng cho họ khiêng. Tôi thấy các đồng chí vác súng nặng hơn cả súng của tôi, còn khiêng thêm tôi 70kg thì cực lắm, thế là tôi cố gắng và may mắn vượt qua.

Lúc ngủ trưa, tuy trong rừng rất lạnh nhưng tôi quấn cái võng vào người ngủ ngon lắm. Đang ngủ thì nghe tiếng pháo nổ rất lớn, tôi giật mình mở mắt, thấy mọi người chạy tán loạn, mới biết đó là thử thách mới. Trên người mặc độc cái quần đùi, tôi vội vàng vơ đồ rồi sơ tán.

Huy Khánh: Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung - Hình 3

Huy Khánh thích thú với trải nghiệm dùng súng thật.

- Hơn năm nghệ sĩ còn lại khá nhiều tuổi, anh có những lợi thế và hạn chế nào khi gia nhập ‘Sao nhập ngũ’?

- Lớn tuổi chỉ cho tôi kinh nghiệm sống chứ không có lợi thế về sức khỏe đâu, vì càng trẻ càng khỏe mà. Nhưng kinh nghiệm đối với quân ngũ của chúng tôi ai cũng như ai, vì chưa ai đi lính, từ chuyện đơn giản nhất là xếp chăn màn theo chuẩn quân đội cũng không ai biết. Ngoại hình chúng tôi ngang ngang nhau, nhưng khi tôi nói tuổi ra, mọi người gọi tôi là chú lính già (cười).

- Với cá tính khác biệt, các anh nảy sinh mâu thuẫn gì trong quá trình ở “nhà chung”?

- Trước ‘Sao nhập ngũ’, tôi mới gặp Anh Đức trong một lần chơi chung gameshow, chưa làm việc cùng mấy người còn lại. Họ là năm người bạn hoàn toàn mới. Sau một tuần, chúng tôi thân nhau lắm. Tôi với Anh Đức và La Thành trở thành bộ ba rắc rối, hay quậy phá. Với tính chất chương trình là dùng tiền thưởng làm từ thiện, chúng tôi không cần đấu đá gì nhau. Hơn nữa, giữa đàn ông với nhau cũng không có mâu thuẫn gì.

- Kết thúc chuyến đi bảy ngày, sức khỏe, tinh thần và đồng hồ sinh học của anh thay đổi thế nào?

- Trở về nhà, tôi ngủ không ngon bằng trong quân ngũ, còn giống như bị lệch múi giờ. Trong doanh trại, 8-9h tối đã ngủ, 5h sáng đã dậy. Về nhà, lúc mọi người còn nhộn nhịp, tôi đã buồn ngủ, không mở nổi mắt, mà dù ngủ lúc mấy giờ cũng đúng 5h sáng là tỉnh. Gần hai tuần sau, tôi mới lấy lại được nhịp sống bình thường. Tôi không bị suy nhược sức khỏe, ngược lại thấy mình khỏe hơn, cơ thể săn chắc, gần như mất hết mỡ, chỉ còn cơ.

- Bà xã và hai con nói gì về việc anh tham gia ‘Sao nhập ngũ’?

- Bé Cát – con gái tôi thích tôi tham gia ‘Sao nhập ngũ’ lắm vì con bé là fan của chú Jun Phạm. Bà xã cũng ủng hộ tôi trải nghiệm môi trường quân đội, còn kỳ vọng tôi đạt thành tích cao. Con trai lớn thì chỉ biết tôi tham gia chương trình này khi tôi đã trở về. Lúc tôi về đến nhà, bé Cát òa khóc vì lâu ngày không gặp ba, chứ chưa biết xót xa sức khỏe của ba vì bé còn nhỏ quá. Khi xem tập 1, con bé nói ghét chú chỉ huy vì chú không cho ba mang theo con thỏ bông mà Cát gửi ba.

Phong Kiều thực hiện

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Bạn trai Sĩ Thanh và Quách Ngọc Tuyên đánh nhau tranh giành gái đẹpCậu bé mầm non nức nở xin bà cho nuôi 3 chú mèo nhặt từ thùng rác, nhưng câu chuyện cuộc đời càng khiến ai nấy nghẹn ngào'30 chưa phải là Tết' tung trailer thứ 3, hé lộ câu chuyện cảm động về tình phụ tử của Trường Giang'Hạ cánh nơi anh': Lộ cảnh hẹn hò ở Nam Hàn của Hyun Bin và Son Ye Jin, chàng làm chân xách đồ chạy theo nàng và cái kết làm fan xốn xangCông ty nước bạn gây tranh cãi vì bắt nhân viên nam mặc quần tất rồi nhảy múa quanh văn phòngPhim tái xuất của "Iron Man" Robert Downey Jr. đứng trước khả năng lỗ đến trăm triệu đô?Top 10 tựa game nhẹ mà hay cho dịp Tết, máy văn phòng cũng chơi mượtKnet xôn xao khi Chen (EXO) chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới kết hợp cùng Dynamic Duo hậu tin kết hônKhi nào thì sự kiện Loạn Thế Thần Binh của Liên Minh Huyền Thoại kết thúcLỗi kỳ lạ trong LMHT khiến Lee Sin biến mất khỏi bản đồDying Light 2 nhận lệnh trì hoãn vô thời hạnPhạm Hương khoe con trai thích thú đánh đàn piano nhưng lại vô tình để lộ hình thể gầy gò sau sinhCùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh HùngDương Triệu Vũ gặp sự cố khi thực hiện cảnh quay cùng khinh khí cầu trong MV Tết  Sana (TWICE) gợi cảm nghẹt thở khi đu đưa trên nền nhạc "bad guy" (Billie Eilish), liệu có thành siêu phẩm triệu view như Jungkook?Bất ngờ rò rỉ lịch tour diễn chưa được xác nhận của BTS trong năm 2020, liệu Việt Nam có là điểm đến?Hậu B.I rời nhóm, iKON chính thức có màn tái xuất đầu tiên ngay thời điểm 3 nhóm nữ hot "chiến nhau" tung toéGFRIEND tung trailer trở lại: Lên hẳn trang YouTube của Big Hit, có liên quan đến vũ trụ thuyết âm mưu của BTS lẫn TXT?Loạt smartphone màn hình uốn cong đáng chú ýiPhone 12 sẽ mỏng hơn iPhone 11 Pro MaxHàng nghìn người đi xe máy xuyên đêm vượt 500-800km về quê đón Tết"Gái già" đời đầu Diễm My 9x bất ngờ tái xuất "chặt chém" Lan Ngọc, dàn mẫu Việt đổ bộ quét sạch thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu 3Đi du học, Hương Tràm vẫn tranh thủ làm mới lại bản hit 'Ra là em đâu quá mong manh'Cộng đồng mạng 'phát sốt' vì tuyển tập những câu nói cực ‘gắt’ trong bản rap mới của Đen Vâu

Tiêu điểm

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”
05:53:53 21/01/2020
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”
11:03:10 21/01/2020
Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!
07:59:53 20/01/2020
Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'
11:09:23 21/01/2020
“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"
20:06:06 20/01/2020
Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề
05:50:04 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Từ vụ cháy chết 5 người: Vì sao không nên trốn ở nhà vệ sinh?
19:01:17 21/01/2020
Hé lộ nguyên nhân 5 mẹ con thiệt mạng trong vụ cháy nhà ngày 27 Tết
14:41:28 21/01/2020
Cuối cùng Lưu Khải Uy cũng đã lên tiếng nói về vợ cũ Dương Mịch
17:31:24 21/01/2020
5 mẹ con chết cháy ở TP.HCM: Nạn nhân từng bị dọa ném bom xăng
14:23:43 21/01/2020
Chuyện chia thưởng ở tuyển Việt Nam: Nhìn cách cư xử của HLV Park Hang-seo
13:48:21 21/01/2020
Ngọc Lan hiếm hoi nhắc tên Thanh Bình trên MXH, chứng minh mối quan hệ hậu ly hôn
16:02:03 21/01/2020
Lạ lùng 'thuật phân thân' của Kỳ Duyên: Xuất hiện cùng lúc 2 hoa hậu trong 1 khung hình
17:34:02 21/01/2020
Vì đâu Tiến Dũng liên tục mắc sai lầm?
15:14:00 21/01/2020
Nữ nhân viên bar rút trộm 600 triệu đồng của khách nước ngoài
14:46:07 21/01/2020
'Á hậu cướp chồng' gầy sọm
12:52:28 21/01/2020

Tin mới nhất

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Hoa hậu điện ảnh Sella Trương: "Hàng hiệu của tôi nhiều không đếm nổi, món đắt nhất Ngọc Trinh vẫn chưa có"

11:24:05 17/01/2020
Trong suốt cuộc trò chuyện của mình, Sella Trương say mê nói về những món đồ hiệu như đứa con tinh thần của mình.

Á hậu Kiều Loan: Khi yêu, tôi thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí

08:01:25 17/01/2020
Á hậu Kiều Loan cho biết, Tôi thừa nhận mình thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí khi yêu, nên chỉ cần đúng người làm mình cảm thấy được che chở và tin tưởng tựa vào là đủ rồi.

Thanh Mai đang hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc

06:14:41 17/01/2020
Người đẹp Thanh Mai hiện yêu một bác sĩ ngoại quốc nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì muốn tận hưởng sự lãng mạn, hạnh phúc của tình yêu.

Quán quân The Voice 2018: ‘Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở'

20:19:50 16/01/2020
Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh tiết lộ mỗi tháng cô được quản lý đưa cho 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ dành 15 triệu đồng để đóng tiền nhà, còn lại để ăn uống, tiêu xài.

Ca sĩ Triệu Trang: Ly dị sau 3 tháng kết hôn, 6 tháng sau chồng "xin phép cho anh lấy vợ mới"

15:03:23 16/01/2020
Vợ chồng bất đồng quan điểm là một phần, cuộc sống mẹ chồng nàng dâu lại là phần nữa. Chồng tôi quá nhu nhược. Mẹ nói cũng gật. Vợ nói cũng gật, ca sĩ Triệu Trang chia sẻ.

Lý do Hoa hậu thành công nhất VN sau nhiệm kỳ phải ở nhà thuê

09:12:32 16/01/2020
Sau 2 năm đương nhiệm, HHen Niê đã trở thành cựu Hoa hậu. Cô tâm sự về cuộc sống, công việc và cả những tin đồn cô làm lố về hoàn cảnh bản thân khi công khai việc ở nhà thuê.

Trác Thúy Miêu: 'Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên'

16:15:26 15/01/2020
Từ khi còn đi học đã bị nói là con điên từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo - Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân nhìn lại một thập kỷ đăng quang, lần đầu lên tiếng xác nhận về danh tính bạn trai và chuyện đám cưới

08:09:46 15/01/2020
Tôi xin xác nhận đã có người yêu. Anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi, dính nghi vấn hẹn hò trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Công Lý: 'Hồng Đăng từng diễn rất một màu'

05:49:39 15/01/2020
NSND Công Lý thấy Hồng Đăng diễn xuất một màu trong nhiều phim nên lo lắng khi anh đóng Hoa hồng trên ngực trái nhưng sau đó đã phải bất ngờ.

Lan Ngọc: 'Tôi đánh đổi sức khỏe, vẫn áp lực kiếm tiền mỗi ngày'

18:50:52 14/01/2020
Nữ diễn viên cho biết không cảm thấy hối tiếc khi phải đánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc. Đối với cô, đó là sự đánh đổi xứng đáng.

Kiều Thanh: Về mặt con người, tôi không sai

07:56:25 14/01/2020
Những lúc sóng gió Kiều Thanh luôn có chồng và người thân bên cạnh nên chị bảo, dù ai nói gì cũng kệ, không ai sướng bằng chị ở thời điểm hiện tại.

Lý Thùy Chang 'ế' 5 năm trước khi yêu Chi Bảo

05:55:38 14/01/2020
Doanh nhân Lý Thùy Chang từng đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn bạn trai nhưng đến khi gặp Chi Bảo, cô thấy anh vượt qua mọi sự kỳ vọng đó.

Diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Việt: Các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm!

19:49:18 13/01/2020
Tôi đóng chung với mấy bà chị đẹp, các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về các cảnh nóng trên phim.

Lệ Quyên: "Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui"

15:51:10 13/01/2020
Dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới - Lệ Quyên chia sẻ.

NSND Trung Hiếu: 'Có vợ tôi bớt những cuộc vui đến tận đêm'

08:26:30 13/01/2020
NSND Trung Hiếu cho biết, vợ là người khắt khe nên từ khi lấy vợ anh bớt bia rượu đi nhiều và lấy đó là tự hào, hợp lý chứ không hề khó chịu.

Hậu ly hôn, Thanh Bình: "Nói tôi dựa hơi Ngọc Lan là thiếu công tâm"

08:11:14 13/01/2020
Thời điểm hậu ly hôn nhạy cảm, lời đồn đoán thiếu chính xác rất nhiều nên em chọn im lặng để không làm cuộc sống của mình mỏi mệt thêm, Thanh Bình chia sẻ.

Đan Trường: “Tôi nhẫn nại để giữ gìn hôn nhân“

14:44:36 12/01/2020
Đan Trường lo lắng khi vợ để con trai Thiên Từ xuất hiện trong nhiều video về lối sinh hoạt, tập tành cho bé phong cách ngôi sao.

Có thể bạn quan tâm

Lo sợ “mùa nhảy việc” sau Tết, nàng công sở méo mặt vì bị sếp giao KPI truy lùng nhân viên thay thế

Netizen

22:13:53 21/01/2020
Cứ hễ Tết đến xuân về là chủ đề nghỉ việc đầu năm lại được dân công sở mang ra bàn tán thảo luận xôn xao. Điều này, lắm khi mang tính cộng hưởng khiến cả những người không có ý định nhảy việc nay bỗng nổi hứng muốn nhảy, cứ thế vô tình ...

'Em gái mưa' Kim So Hyun thay đổi phong cách quyến rũ trưởng thành

Sao châu á

22:13:10 21/01/2020
Kim So Hyun bất ngờ theo đuổi phong cách chững chạc hơn khi 20 tuổi.

Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020

Phong cách sao

22:12:30 21/01/2020
Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, bên cạnh việc tung ra loạt ảnh mới khoe sắc với áo dài cùng con trai thì Dương Cẩm Lynh cũng đã có những chia sẻ về ngày tết của gia đình.

Kim chi su hào

Ẩm thực

22:11:34 21/01/2020
Kim chi làm từ su hào giòn ngon, thấm gia vị, là món ăn kèm phù hợp giữa mâm cỗ Tết đầy thịt cá.

Nhật Bản trấn an người tham gia Olympic về nguy cơ nhiễm phóng xạ

Thế giới

22:09:55 21/01/2020
Tỉnh Fukushima của Nhật Bản ngày 21/1 trấn những người tham gia lễ rước đuốc Olympic trong năm nay về khả năng phơi nhiễm phóng xạ.

Người mẫu đeo mặt nạ lông vũ, bịt kín tay trông 'lùn một mẩu' ở show Giambattista Valli

Thời trang

22:09:39 21/01/2020
Những góc chụp thú vị, dị biệt đã góp phần mang đến sự độc đáo cho BST của Giambattista Valli Couture 2020.

Sinh tử - Tập 52: Tạm đình chỉ điều tra vụ án về Thiên Thanh

Phim việt

22:09:24 21/01/2020
VKSND tỉnh Việt Thanh đã có cuộc họp liên quan đến việc khởi tố vụ án Thiên Thanh.

Mở lòng để nội ngoại đều có Tết

Tâm sự

22:09:01 21/01/2020
Năm nay là tròn ba năm tôi ăn Tết nhà chồng. Đã biết cuốn nem theo cách nhà chồng, nêm nếm bữa ăn theo khẩu vị nhà chồng, sắp mâm cơm cúng theo đúng cách nhà chồng.

Mẹo đơn giản giúp giảm cân để đón Tết

Làm đẹp

22:07:22 21/01/2020
Áp dụng một số mẹo nhỏ, đơn giản sẽ giúp bạn có một thân hình khỏe đẹp, săn chắc trong vài ngày tới để sẵn sàng đón Tết.

Nghiên cứu chứng minh, dọn nhà trong 30 phút/ ngày nguy cơ tử vong giảm 12%

Sức khỏe

22:06:06 21/01/2020
Có thể bạn chưa biết, việc dọn nhà hàng ngày và đặc biệt là dịp Tết sắp đến có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Canh Tý 2020

Trắc nghiệm

22:04:00 21/01/2020
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay tuổi Quý Sửu là tuổi cực kỳ tốt để xông đất, xông nhà, mở hàng đầu năm Canh Tý 2020.

Hà Kiều Anh gói 100 bánh chưng chuẩn bị Tết

Sao việt

22:03:25 21/01/2020
Như nhiều sao Việt khác, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng duy trì truyền thống gói bánh chưng ngày Tết. Năm nay, cô gói tới 100 bánh.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý mới mẻ, có tính giải trí cao"

Show việt

22:01:47 21/01/2020
Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần thú vị mà khán giả không thể bỏ qua trong đêm giao thừa sắp tới.

Nhận định thị trường phiên 22/1: Chờ xuất hiện nhịp điều chỉnh để mua trở lại

Kinh tế

21:59:47 21/01/2020
Diễn biến bứt phá của VN-Index trong phiên hôm nay được xem là tín hiệu củng cố thêm cho xu hướng tăng trung hạn khi chỉ số vượt qua vùng kháng cự ngắn hạn. Dải Bollinger cũng bắt đầu mở ra sau giai đoạn thắt hẹp cũng củng cố thêm cho x...

Bản gốc Liên Quân Mobile trình làng "Capheny 2.0", đạn bắn ra "tương tác" với môi trường

Esport

21:56:20 21/01/2020
Liên Quân Mobile (Arena of Valor, AoV) vốn được phát triển dựa trên bản gốc của nó là King of Glory (được biết tới với tên gọi: Vương Giả Vinh Diệu) - game mobile MOBA số 1 Trung Quốc hiện nay. Ở quê nhà, King of Glory gây nghiện tới nỗ...