Huy Cung: ‘Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng rất nhiều để tôi liều lĩnh với âm nhạc’

“Sau này, bạn sẽ không hối tiếc vì những điều bạn đã làm mà sẽ hối tiếc vì những điều bạn chưa làm”, ở đâu đó người ta nói với nhau như thế. Trường hợp của Huy Cung cũng vậy, chẳng có gì sai khi anh chàng này dám liều lĩnh với đam mê của mình.

Đã có nhiều trường hợp diễn viên lấn sân sang ca hát, người mẫu làm ca sĩ cũng không hiếm nhưng việc một Vlogger nghiêm túc đi hát thì lại khiến nhiều người khá bất ngờ. Sau 3 tháng tuyên bố sẽ ngưng công việc Vlog và chuyển sang con đường ca hát, Huy Cung đã ra mắt 2 MV Bận than chuyện bạn thân và Chuyện tình yêu xa. Dù không tạo được tiếng vang quá lớn nhưng anh chàng vẫn có một lượng khán giả nhất định theo dõi anh trong vai trò mới.

HUY CUNG x CRIS PHAN | BẬN THAN CHUYỆN BẠN THÂN – OFFICIAL MV

Trước thềm năm mới, cùng SAOstar lắng nghe những chia sẻ của Huy Cung về hành trình làm quen với âm nhạc trong 3 tháng vừa qua nhé!

Thực hiện tiếp đam mê âm nhạc dang dở của bố…

- Từ khi bắt đầu với âm nhạc đến nay Huy Cung đã có 2 sản phẩm chính thức, đánh dấu quá trình nghiêm túc với vai trò một ca sĩ, cảm giác của bạn trong vai trò này như thế nào?

- Nó áp lực rất nhiều. Lúc trước ở trên mạng xã hội mình rất đơn giản nhưng từ khi mình bước chân chính thức vào con đường âm nhạc thì mình thấy có rất nhiều vấn đề. Khi những vấn đề đó xảy đến, mình cảm thấy mình đang trưởng thành và lớn lên mỗi ngày và mình cảm thấy thích thú vì điều đó.

- Huy Cung tự tin như thế nào khi lấn sân sang âm nhạc?

- Thật ra đơn giản vì đó là đam mê của mình. Mình muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn nữa, bởi vì mình còn trẻ, mình muốn học hỏi thật nhiều. Mình muốn những bước tiếp theo của mình sẽ có gì đó mới mẻ hơn.

Huy Cung: Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng rất nhiều để tôi liều lĩnh với âm nhạc - Hình 1

- Đâu là lí do tiên quyết để bạn chọn một con đường khác hoàn toàn với trước đây?

- Từ bé mình đã ấp ủ đam mê ca nhạc và nó được di truyền từ bố. Bố mình là một người rất yêu âm nhạc và mình cũng được ảnh hưởng một phần nào đó từ bố. Lớn lên mình bén duyên với Vlog và được mọi người đón nhận rất nhiều. Khi mình cảm thấy mình đã cống hiến đủ với Vlog rồi, thấy thoả mãn rồi thì mình muốn chinh phục tiếp những ước mơ khi còn nhỏ của mình. Và âm nhạc là con đường mà mình muốn đi tiếp.

- Người ta nói đam mê thì phải kiếm ra tiền thì mình mới duy trì được đam mê đó. Với đam mê âm nhạc hiện tại, Huy Cung có tự tin là mình kiếm được nhiều tiền, thu nhập khủng từ công việc này không?

- Tất nhiên mình đã kiếm được tiền từ công việc này rồi nhưng nó không phải là con số gì đó nhiều bởi vì Huy Cung trong Vlog phải mất 4 năm mới kiếm được nhiều tiền từ công việc đó còn Huy Cung trong âm nhạc mới được khai sinh cách đây có 3 tháng thôi. Vậy nên để so sánh với những nghệ sĩ trẻ mới bước vào nghề thì mình nghĩ là mình đã có những thành công nhất định rồi.

Huy Cung: Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng rất nhiều để tôi liều lĩnh với âm nhạc - Hình 2

- Làm ca sĩ thì phức tạp hơn nhiều chứ không đơn giản như việc quay một Vlog, vậy kinh phí từ đâu để Huy Cung đầu tư cho việc này, đặc biệt là sản xuất đến 2 rất hoành tráng?

- Tất cả là từ Vlog. Khi mình làm Vlog mình có nói với khán giả của mình là Huy nhận quảng cáo, Huy kiếm tiền từ Vlog để rồi một ngày Huy sẽ làm những sản phẩm chỉn chu, chất lượng hơn để gửi tới khán giả. Và âm nhạc chính là thứ mà Huy đã nhắc tới. Khi đã gom đủ chi phí để đầu tư thì Huy quyết định lấn sân sang âm nhạc và mang lại cho mọi người những sản phẩm cống hiến hơn.

- Huy Cung có nghĩ đây là một bước đi liều lĩnh không?

- Thật ra nó cũng khá liều lĩnh đấy vì khi mình đã lập gia đình thì mình phải suy nghĩ cho gia đình nhiều hơn. Thế nhưng mình nghĩ mình đến với nghệ thuật vì có một cái duyên và mình muốn tiếp tục cống hiến cho khán giả. Mình đã hứa với các fan của mình rằng một khi mình kiếm được tiền từ Vlog thì mình phải làm những sản phẩm chỉn chu để gửi đến khán giả. Mình bước sang âm nhạc một phần vì đam mê, một phần vì lời hứa với fan của mình.

- Nhắc đến một lời hứa với fan thì trong Vlog cuối cùng trước khi bước sang con đường âm nhạc, Huy Cung có chia sẻ là mình đã không thực hiện được lời hứa “làm Vlog đến khi không còn ai xem nữa”, vậy bạn sẽ dừng hẳn công việc của một Vlogger?

- Nếu khán giả cần thì Huy vẫn sẽ làm Vlog nhưng tại thời điểm này thì không phải là lúc bởi vì Huy đã quyết định và đó là kế hoạch dài hạn. Huy đã hứa với fan của mình phải làm cái gì đó chỉn chu, nghiêm túc nên Huy phải thực hiện lời hứa đó. Còn đối với lời hứa sẽ làm Vlog tới khi không còn ai xem nữa Huy vẫn sẽ tiếp tục nếu mọi người vẫn còn yêu thương và ủng hộ Huy Cung Vlog.

Huy Cung: Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng rất nhiều để tôi liều lĩnh với âm nhạc - Hình 3

- Huy Cung có sợ bị nhạt không giữa vô vàn những màu sắc âm nhạc đang nổi lên rất nhiều trong thời gian qua?

- Mình không sợ nhạt vì mình có một kho ý tưởng rất lớn và mình làm sao để mang nó vào trong âm nhạc. Mình đang cố gắng học đàn, học luyện thanh mỗi ngày để làm sao có thể tự viết nhạc, mang những nội dung mới mẻ vào trong âm nhạc. Huy Cung không sợ nhạt, mình chỉ sợ mình không còn sức để tạo ra sản phẩm bằng trí tuệ của mình bởi vì làm trong ngành giải trí khá áp lực, rất dễ làm mình mệt mỏi, kiệt sức.

“Ở Sơn Tùng M-TP có một ngọn lửa đam mê rất lớn!”

- Vậy Huy Cung muốn khán giả khi nghe tới cái tên Huy Cung, họ sẽ nhớ đến điều gì đầu tiên?

- Một Huy Cung đa năng, có thể làm nhiều thứ. Hôm nay Huy có thể làm Vlog, ngày mai Huy có thể đi hát, mang những thứ hay ho vào âm nhạc. Ngày kia Huy có thể làm MC, ngày kìa Huy có thể làm một diễn viên, chẳng hạn.

- Huy Cung có sợ khi mình liều lĩnh thực hiện đam mê thì không phải lúc nào cũng thành công mà đôi khi sẽ có những ý kiến trái chiều, ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng, từ khán giả. Huy Cung có sợ điều đó không?

- Không. Nếu sợ thì mình đã không xuất phát từ một Huy Cung là Vlogger rồi. Khi mình làm Vlog, mình cũng nhận được vô số chỉ trích nhưng rồi mình cũng duy trì được 4 năm và cũng có được chỗ đứng trong lòng khán giả nhất định. Có thể Huy Cung trong âm nhạc mới chỉ khai sinh được 3 tháng, 4 tháng, Huy chưa là gì nhưng 4 năm, 5 năm nữa, biết đâu Huy Cung sẽ là cái gì đó trong lòng khán giả.

Huy Cung: Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng rất nhiều để tôi liều lĩnh với âm nhạc - Hình 4

- Tất nhiên comment sẽ có những comment tiêu cực và comment góp ý. Vậy comment nào khiến Huy Cung nhớ nhất cho tới bây giờ?

- “Giọng đại trà như thế này thì có gì nổi bật đâu”, “Như thế này mà đã nhận mình là ca sĩ đi hát rồi á?”, những comment này làm mình suy nghĩ rất nhiều, nhưng nếu ai để ý thì sẽ biết thằng Huy Cung của 6 tháng trước nó không hát được như bây giờ đâu. Cũng có những người nghe Huy từ những ngày trước đến bây giờ thì họ động viên mình, nói rằng mình tiến bộ hơn nhiều.

- Khi chuyển sang ca hát, Huy Cung có được truyền cảm hứng hay học hỏi từ một nghệ sĩ nào đó không? Huy Cung có một hình mẫu nào trong showbiz để mình hướng tới không?

- Chính là Sơn Tùng M-TP. Cậu ấy truyền cảm hứng cho mình rất nhiều rằng cứ sống vì đam mê, hãy cháy hết mình, học hỏi hết mình và rồi mình sẽ có những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ vì đã dám sống hết mình với đam mê của mình.

Huy Cung: Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng rất nhiều để tôi liều lĩnh với âm nhạc - Hình 5

- Điều gì ở Sơn Tùng M-TP khiến Huy Cung cảm thấy được truyền cảm hứng nhiều nhất?

- Ở Tùng có một ngọn lửa rất lớn và Tùng đã truyền cho Huy ngọn lửa đó. Huy cảm thấy rất cám ơn Tùng vì phải có những người như Tùng truyền cảm hứng thì mình mới có niềm tin hơn vào đam mê của mình.

- Nhiều bạn trẻ bây giờ chọn việc đi lên, nổi tiếng nhanh bằng việc tạo nên những việc gây sốc. Với Huy, Huy có bao giờ nghĩ tới chuyện đó không và Huy nghĩ gì về những người đi lên bằng scandal?

- Huy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện gây sốc hết. Dù con đường của mình có vất vả, có gian truân nhưng cứ đi lên rồi mọi người sẽ yêu quý nhiều hơn chứ Huy không muốn tạo thêm bất kì scandal nào trong giới hết.

HUY CUNG x HẬU HOÀNG | CHUYỆN TÌNH YÊU XA – Official Music Video

- Có một số comment nói rằng Huy Cung cố tình nhồi nhét khách mời hot như Cris Devil Gamer, Mai Quỳnh Anh, Hậu Hoàng… để câu view, bạn nghĩ sao?

- Không phải đâu (cười). Thật ra tất cả đều là anh em bạn bè và mỗi khi Huy cần thì các bạn ấy sẵn sàng giúp ngay chứ cũng không có đồng catse nào.

- Thẳng thắn mà nói, Huy Cung nghĩ như thế nào về các Vlogger trong cộng đồng sáng tạo YouTube hiện tại?

- Thật sự, mình cảm thấy các bạn đang chạy theo số view, chạy theo tiền của YouTube mà không nghĩ đến nội dung. Có những nội dung mà mình xem mình chả hiểu đây là gì mà có thể nhiều view được như thế. Ví dụ như các vlog với nội dung “thả 100 con dao từ trên cao xuống, ăn mì tôm trong bồn cầu, thử thách 24h sống trong chuồng chó”…Mình tự hỏi tại sao giữa hàng trăm những người đang làm Vlog với nội dung tốt, nội dung văn minh ngoài kia thì lại có những người lại chọn cách câu view như thế. Những điều đó làm cho những người làm Vlog chân chính cảm thấy tổn thương. Cũng chính vì yếu tố tổn thương đó nên một phần trở thành lí do để mình dừng Vlog lại để mọi người định nghĩa lại “Vlog là gì?”. Thật ra hiện tại mình thấy cũng có nhiều Vlog mà các bạn trẻ làm rất hay, rất bổ ích cho mọi người và họ cũng được nhiều người ủng hộ.

Huy Cung: Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng rất nhiều để tôi liều lĩnh với âm nhạc - Hình 6

- Huy Cung có muốn nhắn nhủ gì đến những bạn đang làm Vlog mà nội dung của họ không tốt, không tích cực?

Các bạn ạ, các bạn hãy nhìn số view của các bạn đi, có rất nhiều người đang xem và theo dõi các bạn đó. Những gì các bạn đăng tải sẽ ảnh hưởng phần nào đến tư duy của họ và những nội dung đó trẻ con có thể xem được. Nếu bạn không phải là người làm Vlog lan toả được những nội dung tích cực thì làm ơn đừng truyền những nội dung tiêu cực đến người khác.

Cám ơn Huy Cung vì những chia sẻ hết sức chân thành. Chúc bạn trong năm 2020 sẽ gặt hái được nhiều thành công và được khán giả đón nhận trong vai trò ca sĩ!

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bí mật kinh thiên xác ướp chuột ngàn năm tuổi thời Ai Cập cổBác sĩ Vũ Hán gào khóc vì làm việc quá sức sau nhiều ngày chống chọi virus coronaApple chia sẻ video “Shot on iPhone” mới được quay bởi iPhone 11 ProTrojan War – tựa game chiến thuật thời gian thực thú vị trên mobileFangirl 'tê dại' khi sao nam Vpop cởi áo khoe 6 múi 'giữa thanh thiên bạch nhật'H'Hen Niê đăng ảnh một mình ngày Tết nhưng lại 'gọi hồn' Đen Vâu vì điều này!Hương Giang: Đừng làm công chúa, nếu đã làm thì hãy làm nữ hoàng!Lịch sử của vàng - “kim loại vua” và số phận bị giam cầm bởi lòng tham của con ngườiCyrus đại đế - “vua của các vị vua” trong lịch sử đế quốc Ba TưSiêu SUV Lamborghini Urus hơn 20 tỷ độ Mansory ở Sài GònKhoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài GònViêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễmClip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai'Bình ngô đại chiến' tung trailer tái hiện trận chiến nảy lửa của 6 ngàn anh hùng Lam Sơn chống lại 10 vạn quân Minh'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?Xuất hiện mod cực hay, cho phép phá đảo Resident Evil 2 Remake trong vai Ciri xinh đẹpCăng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ HánChưa debut, boygroup mới nhà Brave Ent vướng nghi vấn đạo concept của iKONHot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếu

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Midu
07:29:56 28/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: "Dùng tiền mua nhà còn hơn mua túi hàng hiệu rồi sau đó cũng vứt đi"
07:33:49 28/01/2020
Minh Luân: Tôi thắp hương khấn tổ nghiệp "có anh chị nào bị kẹt xe thì cho con đóng thế" và may mắn bất ngờ
09:37:35 28/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Lâm Vỹ Dạ: 'Nhờ quá khứ nghèo khó mới có tôi của hôm nay'
06:43:07 28/01/2020
Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng
08:18:56 28/01/2020

Thông tin đang nóng

Trojan War – tựa game chiến thuật thời gian thực thú vị trên mobile
11:08:17 28/01/2020
Hiểm họa virus Corona: Người chết vẫn chưa hết chuyện!
11:43:46 28/01/2020
Diễn biến mới nhất về sức khỏe của 2 cha con người Trung Quốc nhiễm virus Corona
11:31:03 28/01/2020
Bác sĩ Vũ Hán gào khóc vì làm việc quá sức sau nhiều ngày chống chọi virus corona
12:00:05 28/01/2020
Người đăng tải 2 khách TQ nhập viện nghi vấn virus Corona bị công an mời làm việc
10:59:35 28/01/2020
Cùng chung một vai diễn nhưng Đường Yên, Dương Mịch hay AngelaBaby vẫn không thể tạo được ấn tượng riêng
10:26:00 28/01/2020
Bí mật kinh thiên xác ướp chuột ngàn năm tuổi thời Ai Cập cổ
12:05:42 28/01/2020
Khi minh tinh chia tay: Sự nghiệp của Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt lại có khoảng cách cực lớn, Âu Hào - Mã Tư Thuần có bước phát triển của riêng mình
11:53:51 28/01/2020
Siêu SUV Lamborghini Urus hơn 20 tỷ độ Mansory ở Sài Gòn
10:29:50 28/01/2020
Đang trong "bão dịch Corona", Đài Loan cấm xuất khẩu trang y tế cho Trung Quốc
10:56:27 28/01/2020

Tin mới nhất

Hương Giang: Đừng làm công chúa, nếu đã làm thì hãy làm nữ hoàng!

10:53:55 28/01/2020
Không muốn làm công chúa để được giải cứu, Hương Giang muốn trở thành nữ hoàng để chủ động giải cứu người khác và giải cứu chính mình

Huyền Lizzie trải lòng đầu năm 2020: “2 năm nay tôi vừa làm cha vừa làm mẹ, trước nhìn con chảy nước mắt, giờ không sao cả”

06:32:10 28/01/2020
Bước sang năm 2020, cùng nghe Huyền Lizzie trải lòng về cái Tết bên cạnh con trai sau 2 năm làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng

10:26:08 26/01/2020
Để có được thành công như ngày hôm nay thì điều đầu tiên Khánh Vân phải nhắc đến chính là gia đình, chính là ba mẹ.

Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'

10:23:28 26/01/2020
Hậu rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi thẳng thắn đưa ra những quan điểm bản thân và định hướng trong tương lai.

NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn

08:11:34 26/01/2020
2019 đáng nhớ với NSND Tự Long khi gia đình anh đón thêm một thành viên mới trong nhà. Nam danh hài tếu táo bảo kể từ khi có con anh tích cực về nhà sớm hơn.

DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"

07:47:19 26/01/2020
Hiện tại, sau 2 năm kể từ ngày ly hôn, cuộc sống của 2 mẹ con DJ Tít đã có rất nhiều thay đổi.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Có thể bạn quan tâm

Gặp bầy sư tử dữ, trâu rừng bỏ mạng không chống cự

Chuyện lạ

12:28:47 28/01/2020
Sự hung dữ và áp đảo số lượng khiến sư tử chiếm lợi thế trong cuộc đối đầu này

Đường đường là 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines', Marian Rivera lại sẵn sàng ngồi xổm làm phó nháy cho chồng

Sao châu á

12:28:37 28/01/2020
Nữ diễn viên Marian Rivera không giấu được niềm tự hào trong ngày ông xã Dingdong Dantes trở thành thiếu tá hải quân.

Đoàn Văn Hậu và cú lừa ngoạn mục ở SC Heerenveen

Sao thể thao

12:27:23 28/01/2020
Mùa giải đang trôi về giai đoạn cuối và Văn Hậu vẫn phải làm bạn với băng ghế dự bị ở SC Heerenveen.

Vụ rơi máy bay Kobe Bryant: 9 người thiệt mạng, có cả gia đình 1 HLV

Bên lề sân cỏ

12:25:34 28/01/2020
Cùng đi trên chuyến bay của Kobe Bryant và con gái còn có thêm ít nhất bảy người nữa trong đó có hai HLV, một nam và một nữ.

Hết biểu cảm ngược đời khi được Mỹ Tâm hôn, nay gây chú ý với bộ râu “dính lời nguyền”: Phan Mạnh Quỳnh đích thị là vựa muối mới của Vbiz!

Sao việt

12:17:55 28/01/2020
Những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh giản dị ăn Tết lại quê nhà khiến dân tình không thế nhịn được cười vì quá đáng yêu.

Nhìn lại trận chiến của người Trung Quốc với virus corona suốt 1 tuần qua cho thấy sức tàn phá kinh hoàng của viêm phổi Vũ Hán

Sự kiện nóng

12:17:50 28/01/2020
Trong suốt 6 ngày qua, người dân Trung Quốc đã rơi vào thời kỳ khủng hoảng chưa từng thấy khi virus corona lây lan nhanh chóng, số người chết tăng lên mỗi ngày.

Nguy cơ toàn cầu từ dịch viêm phổi Vũ Hán “ở mức cao”

Thế giới

12:14:30 28/01/2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ra báo cáo đánh giá nguy cơ toàn cầu từ chủng virus corona mới “ở mức cao”, chứ không “vừa phải” như nhận định trước đó.

Ngất ngây với vẻ đẹp của các mẫu Motor 2020 'cực chất'

Xe máy

12:07:05 28/01/2020
Tại Việt Nam, các mẫu xe mạnh mẽ như motor đã không chỉ dừng lại phục vụ cho giới trẻ, mà nó còn là mẫu xe khẳng định sự nam tính và cuốn hút của nhiều người đàn ông. Trong đó, một số mẫu motor có giá trị cao hơn các mẫu ô tô hiện nay.

Ngày Tết chẳng sợ tăng cân với món miến trộn 'thần thánh'

Ẩm thực

11:58:29 28/01/2020
Sau những ngày Tết với nhiều đồ đạm thì món miến trộn thanh nhẹ mà ngon miệng này sẽ giúp bạn trở lại cân nặng cũ một cách nhanh chóng.

Đỗ ôtô trên cao tốc để chụp ảnh, nữ tài xế bị phạt 7 triệu đồng

Đời sống

11:56:43 28/01/2020
Hành vi dừng đỗ của nữ tài xế trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng để chụp ảnh là vô cùng nguy hiểm cho chính xe vi phạm và các phương tiện khác lưu thông trên tuyến.

Mê ẩm thực, cô gái trẻ trồng cả vườn cây xanh tốt sai trĩu quả ai nhìn cũng mê

Sáng tạo

11:52:47 28/01/2020
Cô gái trẻ yêu thích tự tay chế biến những món ăn ngon, đảm bảo cho sức khỏe. Đó cũng là lý do cô chăm chỉ làm vườn, trồng đa dạng các giống cây.

Khế “Độc trụ kình thiên” tại Đắk Lắk giá gần trăm triệu chủ nhân không màng

Mua sắm

11:52:01 28/01/2020
Cây khế 1 thân, có hình dáng hoàn toàn tự nhiên ở Đắk Lắk được trả giá hơn 100 triệu nhưng chủ nhân không màng. Và khẳng định sẽ không bán dù bất cứ giá nào vì đây là khế kỷ niệm.

Bốc thăm vòng 5 FA Cup: Đợi chờ đại chiến Chelsea vs Liverpool

Bóng đá thế giới

11:50:48 28/01/2020
Trước khi vòng 4 FA Cup kết thúc bằng trận đấu muộn nhất giữa Bournemouth và Arsenal (Arsenal đã thắng 2-1), kết quả bốc thăm vòng 5 đã hoàn tất.

Apple chia sẻ video “Shot on iPhone” mới được quay bởi iPhone 11 Pro

Đồ 2-tek

11:45:10 28/01/2020
Apple hôm nay vừa chia sẻ một video mới trong series Shot on iPhone của hãng. Video mới có tên là Powder, và nó đã được quay hoàn toàn bởi chiếc iPhone 11 Pro.

1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!

Phim châu á

11:40:24 28/01/2020
Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp