Hữu Tín lần đầu tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi

“Mỉa mai” Hải Yến Idol là con gái mà nghịch ngợm, diễn viên Hữu Tín khiến khán giả cười nghiêng ngả vì kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi vì lỡ làm mất xe .

Tập 17 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng vào ngày 26/9 trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ khách mời là diễn viên Hữu Tín và ca sĩ Hải Yến Idol, dưới sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo . Tuần này, chương trình được ghi hình online tại nhà nên cũng mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Hữu Tín lần đầu tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi - Hình 1

Đến với chương trình, ca sĩ Hải Yến chia sẻ khoảng thời gian gần đây cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi bắt buộc phải ở nhà. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy buồn chán với sự thay đổi đó, nữ ca sĩ lại tự tạo ra cho mình những niềm vui khác như nấu ăn, đọc sách, tập thể dục…

Khi thấy Hữu Tín xuất hiện trên màn hình, Hải Yến dè dặt cho biết đàn anh dạo này trông hơi “là lạ”. Lúc này, Hữu Tín nhanh chóng thừa nhận vì ở nhà quá lâu nên ngoại hình của mình có phần mặn mà hơn trước. Tưởng mọi chuyện chỉ dừng ở đây nhưng nam diễn viên tiếp tục bị đàn em cà khịa. MC Trương Quốc Bảo cười phá lên nhưng cũng không quên đổ thêm dầu vào lửa.

Hữu Tín lần đầu tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi - Hình 2

Bị hai đàn em hợp sức bắt nạt, diễn viên Hữu Tín nói với giọng giận dỗi: “Chương trình Người một nhà mà chẳng có người một nhà nào lại đâm chọt nhau như vậy cả”. Tuy nhiên, MC Trương Quốc Bảo và Hải Yến giải thích chỉ có những người thân thiết thì mới có thể thoải mái dành cho nhau những lời gần gũi như vậy.

Video đang HOT

Trước khi bắt đầu chương trình, ca sĩ Hải Yến khiến khán giả cười không ngớt khi kể lại kỉ niệm đáng nhớ lúc bé. Theo lời nữ ca sĩ, lúc khoảng 5 tuổi cô hay cùng bạn bè trong làng đi hái trộm quả xanh của hàng xóm xung quanh. Một lần, được mẹ mua cho một đôi dép, Hải Yến hí hửng mang vào và liền cùng “đồng bọn” đi thực hiện phi vụ trộm roi. Vì bị một người trong nhóm dụ, Hải Yến đưa dép cho anh ta để ném cho quả rơi với hi vọng sẽ có roi ăn.

Hữu Tín lần đầu tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi - Hình 3

Tuy nhiên, vừa không được ăn mà dép cũng bị mắc luôn trên cành cây khiến Hải Yến khóc inh ỏi vì sợ bị mẹ mắng. Thấy vậy, người anh kia lấy luôn chiếc dép còn lại của cô để tiếp tục ném hòng muốn cứu chiếc dép đang ở trên cây nhưng cuối cùng mất luôn cả đôi. Chưa dừng lại ở đó, lúc này chủ nhà cũng vừa phát hiện có người hái trộm quả nên lập tức chạy ra và xách tai nữ ca sĩ lôi xềnh xệch cô về tận nhà để cảnh cáo.

Nghe Hải Yến kể về tuổi thơ dữ dội, Hữu Tín chớp thời cơ trả thù đàn em. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng tiết lộ lúc bé mình cũng không phải dạng vừa, thường xuyên chia đội với 3 anh em trong nhà để hái quả chọi nhau. Hay trong một lần khác, Hữu Tín kể: “Lần đó nghỉ lễ nên anh ăn diện đẹp đẽ rồi lấy xe đạp ra đi chơi. Ra khỏi cổng vừa cúi xuống buộc dây giày cái ngước lên đã mất tiêu chiếc xe. Lúc đó sợ quá đi bụi luôn”. Tưởng đâu Hữu Tín hồi bé lại có gan bỏ nhà đi bụi nhưng thực ra anh giải thích mình chỉ đi qua nhà hàng xóm ở, không như mọi người tưởng tượng.

Hữu Tín lần đầu tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi - Hình 1

Những kỉ niệm tuổi thơ của Hữu Tín và Hải Yến khiến khán giả thấy gần gũi vô cùng vì họ thấy được hình bóng của chính mình trong những câu chuyện đó. Khi MC Trương Quốc Bảo ngỏ lời muốn xem hình ảnh tuổi thơ của Hải Yến thì nữ ca sĩ cho biết hồi bé được chụp hình là điều xa xỉ nên cô nàng không có tấm hình nào. Tuy nhiên, cô cho biết những đường nét của Hải Yến bây giờ và “tiểu” Hải Yến ngày xưa thì không có gì khác nhau.

Với màn mở đầu “một 9 một 10″ của Hữu Tín và Hải Yến Idol hứa hẹn sẽ còn mang tới những điều hấp dẫn và thú vị ở phần sau. Cùng đón xem tập 17 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 12h ngày 26/9 trên kênh VTV3.

Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái "đừng nói thêm câu nào"

Tham gia chương trình "Người một nhà" mùa 2 , Trương Quốc Bảo và Trương Thảo Nhi đã có những chia sẻ khá thú vị về bản thân khiến khán giả thích thú.

Tập 7 của chương trình Người một nhà sự tham gia của 2 khách mời nổi tiếng là MC Trương Quốc Bảo và ca sĩ Trương Thảo Nhi, dưới sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thanh Duy.

Đến với chương trình, Trương Quốc Bảo cho biết bạn bè và mọi người xung quanh thường nhận xét mình là sự kết hợp của cả bố và mẹ về ngoại hình. Còn về tính cách, nam nghệ sĩ tiết lộ mình giống bố nhiều hơn vì bố rất ít nói và thẳng tính. "Ở ngoài Bảo ít nói lắm mọi người, lên sân khấu mới nói nhiều thôi à", Quốc Bảo nói thêm. Đồng quan điểm với nam nghệ sĩ, MC Thanh Duy bày tỏ: "Duy thấy có một điều mà nghệ sĩ hay gặp đó là trên sân khấu thì rất hoạt ngôn nhưng thực tế ở ngoài rất ít nói".

Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái đừng nói thêm câu nào - Hình 1

Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái đừng nói thêm câu nào - Hình 2

Nghe 2 đàn anh chia sẻ, Trương Thảo Nhi bật cười cho hay: "Nhi phải thừa nhận Nhi nói rất nhiều. Có lúc mẹ đang rất mệt nhưng Nhi vẫn ngồi cạnh nói tới mức mẹ bảo - Mẹ ước gì con đừng nói thêm một câu nào hết , mà vẫn cứ nói". Giọng ca Chỉ là không cùng nhau cũng cho biết về độ khéo léo thì cô nàng rất giống mẹ còn về ngoại hình lại giống bố nhiều hơn và đặc biệt giống bố ở nụ cười duyên dáng. Chớp thời cơ, Trương Quốc Bảo liền "cà khịa": "Hèn chi trông em đẹp trai quá ha".

Trước khi bước vào cuộc chơi chính thức, 2 khách mời sẽ được chơi giao lưu với nhau bằng cách đoán hình hồi bé của đối phương. Vừa biết sẽ được tận mắt xem hình ảnh quá khứ của nhau, Trương Quốc Bảo và Trương Thảo Nhi đều lộ ra nụ cười rất ranh mãnh. Trương Thảo Nhi hài hước nói: "Nhi thấy hơi khó đó nha. Bản thân Nhi chưa chắc nhận ra hình ảnh của mình". Trương Quốc Bảo cũng tỏ vẻ nguy hiểm: "Bảo cũng khác, thời Bảo làm con gái khác bây giờ lắm. Đó là dĩ vãng cần giấu".

Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái đừng nói thêm câu nào - Hình 3

Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái đừng nói thêm câu nào - Hình 4

Khi 6 tấm ảnh được hiện lên màn hình, lần đầu tiên trong lịch sử chương trình Người một nhà cả 2 khách mời đều chọn chung 1 tấm hình là hình ảnh tuổi thơ của đối phương. Trương Thảo Nhi giải thích: "Nhi nghĩ anh Bảo đang chơi chiêu với Nhi. Anh Bảo biết hình D là anh Bảo rồi nhưng ảnh vẫn chọn hình đó để em chọn người khác, nhưng em vẫn đoán anh Bảo là D". Giành với nhau 1 tấm hình nhưng kết quả mà 2 khách mời nhận được lại sai bét nhè.

Nhìn vào hình ảnh của mình lúc bé, Trương Quốc Bảo chia sẻ: "Hồi nhỏ đường nét gương mặt của Bảo rất giống con gái, lúc lên 5-6 tuổi tóc dài còn giống hơn nữa". Còn hình ảnh của Trương Thảo Nhi nằm ở tấm hình F, một cô bé có cặp má phúng phính rất đáng yêu.

Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái đừng nói thêm câu nào - Hình 5

Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái đừng nói thêm câu nào - Hình 6

Sau khi kết thúc vòng 1, nếu Trương Thảo Nhi đoán đúng 1/3 lượt thì Trương Quốc Bảo lại không đoán đúng được lượt nào. Không chỉ thế, ở vòng 2 mang tên "Về nhà", cả 2 khách mời cũng phải chịu thua khi không thể giúp cô Thanh Hà tìm được đúng người cháu của mình. Chỉ với 1 triệu đồng, Trương Thảo Nhi đã "đánh bại" Trương Quốc Bảo để đến với vòng đặc biệt mang tên "Người một nhà".

Giữ vững phong độ từ đầu chương trình, Trương Thảo Nhi dưới sự tư vấn của "người thua cuộc" Trương Quốc Bảo đã tiếp tục đồng lòng đưa ra đáp án sai khiến khán giả "cạn lời". Với kết quả bất ngờ, cả hai khách mời đã tạo nên một "cú đúp" kỉ lục của Người một nhà từ trước đến nay khi không chỉ cùng chọn chung 1 tấm hình tuổi thơ của đối phương, mà còn một người trắng tay ra về, người còn lại chiến thắng chỉ với 1 triệu đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh Trấn Thành để ria mép, nuôi tóc xoăn dài bổ luống gây choáng trên truyền hình
13:27:05 16/10/2021
Nam Em bất ngờ bị nam diễn viên hôn má, ngồi lên đùi trên sóng truyền hình
13:24:27 16/10/2021
NSƯT Vân Khánh kể chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” khi vào Nam lập nghiệp
07:17:27 17/10/2021
Điểm trừ của Running Man mùa 2
19:52:04 16/10/2021
Bất ngờ chưa? Jack & Lucas (NCT) đều bị Running Man cho "bay màu" theo cùng 1 cách!
11:23:49 16/10/2021
Jack không còn xuất hiện ở poster Running Man
19:46:19 16/10/2021
Sóng gió của Rap Việt mùa hai
18:19:41 16/10/2021
Mỹ Linh trong "Cuộc hẹn cuối tuần": Mỗi lần ra album là... muốn ly dị
08:53:42 16/10/2021
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện trên truyền hình quốc gia giữa ồn ào từ thiện
12:43:58 16/10/2021
Dàn thí sinh Rap Việt mùa đầu sau 1 năm: Quán quân, Á quân "lặn mất tăm", tlinh - MCK chia tay trong tiếc nuối
12:51:21 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng 'tố' bị hành hung, lãnh đạo công an nói 'chưa nắm vụ việc'
20:34:55 17/10/2021
Việt Hương được ông xã làm điều đặc biệt này ngay khi đặt chân đến Việt Nam, nụ cười hạnh phúc sau chuỗi ngày đẫm nước mắt gây xúc động
21:48:29 17/10/2021

Tin mới nhất

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

07:23:01 17/10/2021
Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

Quán thanh xuân trở lại cùng ký ức của những người mê băng đĩa nhạc xưa

07:14:51 17/10/2021
Quán thanh xuân trở lại mang tới kí ức một thời của những người có quãng thời gian say mê băng đĩa nhạc, với những giai điệu của tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Hương Giang nhá hàng show mới và chuẩn bị trở lại showbiz?

10:51:00 16/10/2021
Nhiều người hâm mộ mong chờ sự trở lại của Hoa hậu Hương Giang trên show thực tế mới!

Thúy Ngân quả là "nặng ký" ở Running Man: Tỉnh táo nhận ra gián điệp, vượt xà xuất sắc dù bị cà khịa cân nặng

10:45:24 16/10/2021
Cuối cùng thì Thúy Ngân đã chứng tỏ được năng lực của mình ở Running Man Vietnam!

Vua tiếng Việt - tập 7: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh - Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên

08:57:15 16/10/2021
Cùng xuất hiện tại Vua tiếng Việt tập 7, Minh Phương (Dalab) quyết tâm soán ngôi vua, nhưng Bùi Nhật Anh của Trắng TV chỉ mong vượt qua vòng đầu tiên để khoe với mẹ.

IFO Nightly Show số 16: 12 tuổi nghỉ học đi bán xôi, cô gái biến ước mơ chinh phục giáo dục thành hiện thực

08:50:32 16/10/2021
Tập 16 của IFO mùa 7 sẽ chào nhân vật khách mời vô cùng nghị lực, chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê miệt mài và thăng trầm của cô.

Rap fans đòi tẩy chay Rap Việt mùa 2 vì Trấn Thành dẫn chương trình

14:33:38 15/10/2021
Rap Việt mùa 2 quay trở lại hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng cháy. Thế nhưng, không ít người hâm mộ đòi tẩy chay chương trình vì có sự xuất hiện của Trấn Thành.

Dàn Rap Việt mùa 2 so với mùa 1: Karik chăm tập gym nên "mát mẻ" hơn hẳn, Binz không còn "hồng lòe"

11:41:26 15/10/2021
Không biết các HLV và giám khảo của Rap Việt có hẹn nhau mặc trang phục cho đồng bộ không nhỉ?

Xôn xao bài đăng lên kế hoạch nếu Jack "bay màu" tại Running Man Việt, liệu có hiệu quả?

11:34:38 15/10/2021
Biết Jack không xuất hiện trong những tập ghi hình ở Hàn Quốc, nhiều khán giả đã soạn sẵn kế hoạch để hỗ trợ idol.

Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!

11:25:42 15/10/2021
Fan Rap Việt đã đứng ngồi không yên khi xem đoạn clip nhá hàng tập 1 của chương trình!

Siêu Mẫu Châu Á mới lên sóng đã bị lộ kết quả, đại diện Việt Nam đi đến tận Chung kết?

10:30:27 15/10/2021
Liệu đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh hay Wiwi Nguyễn có vượt được thành tích Á quân Asias Next Top Model của Minh Tú với SupermodelMe?

Nghe tin H'Hen Niê làm HLV The Next Face, netizen lo lắng: "Không khéo thành Phạm Hương thứ 2"

10:28:13 15/10/2021
Liệu show thực tế mới có khiến HHen Niê mất đi hình ảnh Hoa hậu quốc dân trong lòng người hâm mộ?

Dũng hớn và những trải nghiệm khó quên tại Chúng tôi chiến sĩ

08:05:09 15/10/2021
Đến với chương trình Chúng tôi chiến sĩ, diễn viên Mạnh Dũng đã có những trải nghiệm khó quên khi tham gia thử thách vượt tường 1m8.

Chính thức: Jack "bay màu" hoàn toàn khi Running Man tung poster chỉ có 8 thành viên!

21:59:24 14/10/2021
Như vậy là chỉ có 8 thành viên Running Man Vietnam tham gia ghi hình ở Hàn Quốc!

Liên Bỉnh Phát ngơ quá là ngơ: Lần thứ 2 liên tiếp bị Trường Giang lừa xé bảng tên tại Running Man

14:13:41 14/10/2021
 Trừ chiến thắng ở tập 1, Liên Bỉnh Phát trong những tập tiếp theo đều bị hạ gục do mắc chung một lỗi.

Trường Giang xuất sắc vào vai "nô lệ" của Karik: Lên chiến thuật tỉ mỉ nhưng bị "phản bội" phút cuối!

14:11:01 14/10/2021
Chiến thắng của Karik trong tập 4 Running Man phần lớn là nhờ công của Trường Giang!

Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?

14:04:44 14/10/2021
Màn chào sân của bộ sậu quyền lực Rap Việt mùa 2 sẽ tạo trend như ở mùa 1?

Đức Phúc đăng ảnh dìm hàng Erik nhân sinh nhật, fan bất ngờ réo gọi tên HLV Rap Việt

13:58:04 14/10/2021
Tấm hình siêu ngố tàu của bộ đôi bạn thân Đức Phúc - Erik làm fan cười không ngớt.

2 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"

13:52:18 14/10/2021
MCK lại còn từng biểu diễn cả 2 ca khúc này với bạn gái cũ nữa chứ!

Người đàn ông mang… lợn đến show hẹn hò tặng bạn gái gây sốt trở lại sau 3 năm

13:39:40 14/10/2021
Chú lợn nơ nồng - món quà của nhà trồng được cực kỳ chân thực của chàng trai Bình Dương tặng cô bạn gái mới quen đã khiến khán giả phải vỗ tay tán thưởng.

Có thể bạn quan tâm

Món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà

Ẩm thực

06:17:22 18/10/2021
Món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà với nước dùng thơm ngon, đậm đà bởi nước ngọt tiết ra từ thịt gà và các loại nấm.Nào cùng vào bếp và cùng học cách làm món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà này ngay nhé!

Các trường sư phạm nhanh nhạy chuyển hướng đào tạo

Học hành

06:17:22 18/10/2021
Thời gian qua, để đáp ứng Chương trình phổ thông 2018, các trường sư phạm trên cả nước không chỉ chuyển hướng đào tạo để nâng chất lượng đầu ra mà còn chú trọng công tác tập huấn, bồi dưỡng cho các giáo viên phổ thông.

Kinh nghiệm bay quá cảnh từ sự cố 'toát mồ hôi' của du học sinh

Đời sống

06:17:15 18/10/2021
Do chọn hai chuyến quá gần nhau, lại thiếu giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp, Minh suýt bị từ chối bay khi quá cảnh tại Singapore để đến Italy.

Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"

Sao việt

06:14:38 18/10/2021
Bên cạnh đó, Long Nhật cho biết sẽ không nhắc về những lùm xùm và mong muốn khép lại sự việc.

Lương Xuân Trường "thèm" đi du lịch sau quãng thời gian thi đấu căng thẳng với ĐT Việt Nam

Sao thể thao

06:06:10 18/10/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường liên tục đăng tải những hình ảnh đi du lịch trước đây, phải chăng anh đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn trước khi hội quân với ĐT Việt Nam?

Điều trị tại trung tâm của Xuân Trường, sao HAGL bình phục chấn thương báo tin vui cho thầy Park

Bóng đá việt nam

06:02:43 18/10/2021
Minh Vương đang dần hồi phục chấn thương và nhiều khả năng có thể ra sân được trong trận gặp Nhật Bản vào đầu tháng 11 tới.

Tottenham đẩy MU xuống vị trí thứ 6

Bóng đá thế giới

05:59:17 18/10/2021
Sau chiến thắng 3-2 trước Newcastle ở vòng 8 diễn ra đêm 17/10 (giờ Hà Nội), Tottenham nhảy vọt từ vị trí thứ 10 lên thứ 5 tại Premier League.

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm

Sao châu á

05:58:19 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm khiến biết bao đấng mày râu mê mẩn nhưng cũng lại khổ vì yêu phải gã đàn ông tồi tệ, khiến cô ám ảnh suốt đời.

So sánh sự khác biệt giữa Kia K3 phiên bản Premium với bản Luxury

Ôtô

05:56:06 18/10/2021
Kia K3 1.6 AT Premium và 1.6 AT Luxury có giá niêm yết chênh lệch nhau 30 triệu đồng. Đoạn clip dưới đây sẽ chỉ ra những sự khác biệt giữa 2 phiên bản của mẫu sedan hạng C này.

Reguilon góp công cứu sống CĐV bị đột quỵ

Bên lề sân cỏ

05:52:56 18/10/2021
Hai hậu vệ của Tottenham thông báo cho trọng tài và đội ngũ y tế kịp thời, để góp phần cứu sống một CĐV bị đột quỵ trên khán đài sân St James Park.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.