Hữu Tín: ‘Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ’

“Cô ấy chính là người đồng hành cùng tôi trong lúc khó khăn nhất. Lúc ấy, tôi vẫn nợ vài tỷ đồng. Tôi trân trọng Trúc Anh vì điều đó”, nam diễn viên chia sẻ về bạn gái.

Chia sẻ với Zing , Hữu Tín và Trúc Anh khẳng định cả hai không đặt nặng tiền bạc, danh tiếng của đối phương. Theo nam diễn viên hài, nhờ gắn bó từ khi khó khăn, họ càng trân trọng nhau và cùng cố gắng vươn lên trong nghề.

“Ai cũng hỏi vì sao tôi yêu Hữu Tín

- Yêu nhau 4 năm, Hữu Tín chưa từng đăng ảnh Trúc Anh trên trang cá nhân. Vì sao lần này cả hai chính thức công khai?

- Hữu Tín : Có lẽ thời điểm này, tình cảm chín muồi, trọn vẹn, cả hai hiểu rõ nhau nên quyết định công khai đến khá tự nhiên. Tôi tự hào về người yêu , mối tình của mình.

Trước đây, tôi không giấu chuyện tình cảm nhưng cũng không công khai rầm rộ. Khi tôi chia sẻ, không ngờ được mọi người quan tâm và ủng hộ. Nhiều đồng nghiệp nhắn tin hỏi thăm: “Cuối cùng đã chịu công khai rồi”. Tôi và bạn gái thường đọc các bình luận của khán giả. Trúc Anh vui khi được mọi người khen ngợi nhan sắc.

- Trúc Anh: Bốn năm trước trang Facebook của anh chỉ đăng lịch làm việc, chưa từng đăng ảnh bên bạn gái. Thời gian đầu, tôi cũng thắc mắc. Sau đó, hiểu tính anh, tôi không buồn phiền.

Thực tế, chúng tôi đi đâu, làm gì cũng đồng hành với nhau. Lần này, anh ấy chủ động rủ tôi công khai trước truyền thông, tôi phải hỏi lại: anh đã suy nghĩ kỹ chưa? Tôi vui, bất ngờ khi mọi người quan tâm.

Hữu Tín: Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ - Hình 1

Cặp diễn viên lần đầu công khai sau 4 năm gắn bó.

- Bốn năm trước, Hữu Tín và Trúc Anh yêu nhau như thế nào?

- Hữu Tín: Cô ấy chính là người đồng hành cùng tôi trong lúc khó khăn nhất. Lúc ấy, tôi vẫn nợ vài tỷ đồng vì gia đình kinh doanh thua lỗ. Tôi trân trọng Trúc Anh vì điều đó. Cô ấy nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ, không đòi hỏi bất cứ điều gì, khó khăn thế nào cũng cùng nhau vượt qua. Sự chia sẻ đó đủ giúp tôi hạnh phúc.

- Trúc Anh: Lúc đầu quen Tín, tôi không nghĩ tình cảm sẽ bền chặt đâu. Nhưng theo thời gian, càng hiểu, càng thương anh nhiều.

Thời điểm đó, nhiều người cũng đặt câu hỏi với tôi: tại sao lại quen Tín? Thú thực, bản thân tôi có chút đắn đo. Gia đình tôi cũng không đồng ý tôi yêu Tín vì “mình đã khó khăn, tại sao lại yêu một người khó khăn hơn”. Người thân lo lắng cho tương lai của tôi sẽ đi về đâu.

Dù vậy, tôi luôn làm theo bản năng và tình cảm của mình. Tôi và anh cảm thấy có mối liên kết đặc biệt. Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy bình yên, hạnh phúc.

- Vậy điểm gì hai anh chị bị thu hút ở nhau?

- Hữu Tín: Ở ngoài xã hội , mình đã phải chiến đấu, đối diện với đua tranh, mệt mỏi. Vì vậy, về nhà, tôi thích cảm giác yên bình. Bạn gái tôi là mẫu người đơn giản. Cô ấy không suy nghĩ gì nhiều. Sự ngây thơ, trong sáng của Trúc Anh khiến tôi bình yên. Và tôi cảm thấy hạnh phúc, không phải lo nghĩ về tiền bạc khi ở bệnh cạnh cô ấy.

- Trúc Anh: Quyết định quen anh Tín, tôi không suy nghĩ, tính toán nhiều. Tôi bị thu hút ở anh là cách đối xử với mọi người xung quanh. Tôi thấy anh luôn đối xử hết lòng, sẵn sàng chịu thiệt về mình. Anh cũng sống lạc quan. Dù chuyện gì xảy ra, anh vẫn tin sẽ có cách giải quyết tốt.

“Anh Tín còn nợ nần nhưng vẫn giúp bạn bè”

- Nhưng Hữu Tín là người bao đồng. Chị cũng không phản ứng?

- Hữu Tín: Tôi không giàu có, vẫn nợ đấy nhưng thấy ai khó khăn hơn vẫn rút tiền đưa. Cô ấy có thắc mắc nhưng khi tôi giải thích, cô ấy sẽ hiểu, không bao giờ khó chịu.

- Trúc Anh: Tôi thường khuyên anh: hai đứa còn khó khăn, phải lo cho mình ổn trước, rồi mới giúp người khác. Nhưng tôi cũng không phản đối anh giúp bạn bè.

- Hữu Tín: Thật ra, lúc tôi gặp khó khăn, có nhiều người giúp đỡ. Nếu chờ người giàu giúp thì biết chừng nào. Người dư tiền nhiều lắm nhưng chưa chắc họ giúp đâu. Tôi đã trải qua điều đó nên nhìn người khó khăn, cảm thấy xót thay cho họ.

- Trúc Anh: Đôi khi anh ấy cũng bị lừa đó. Nhưng tôi không trách móc. Thấy tôi im lặng, buồn, anh mới giải thích. Anh ấy thông minh, không để người khác lừa đâu. Có những trường hợp, anh biết không lấy lại được tiền, vẫn cứ đưa họ, như một cách thể hiện tình nghĩa.

Hữu Tín: Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ - Hình 2

Hữu Tín: Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ - Hình 3

Hữu Tín: Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ - Hình 4

Hữu Tín cho biết yêu bạn gái ở tính cách vô tư, hồn nhiên.

- Sau thời gian gắn bó, cả hai có những thay đổi gì?

- Hữu Tín: Thật ra, tôi kỹ tính, cầu toàn. Nhưng tôi không bắt buộc cô ấy phải theo mình. Trúc Anh luôn ngây thơ, lơ ngơ nên tôi thường phải lo lắng, nhắc nhở. Và khi nhắc không được thì tự mình thay đổi theo cô ấy. Ví dụ, cô ấy vào phòng không có thói quen đóng cửa. Nhắc nhiều lần không được, tôi tự đóng luôn.

- Trúc Anh: Tôi học được từ anh Tín rất nhiều như sự quan tâm người khác tỉ mỉ. Tôi lại hơi hậu đậu, dễ bị té, đập đầu, bị đứt tay… Anh thường nói tôi như em bé.

- Sự khác biệt đó hẳn sẽ khiến cả hai nảy sinh không ít mâu thuẫn?

- Trúc Anh: Chúng tôi có giận dỗi, mâu thuẫn nhưng ở giai đoạn đầu quen nhau. Lúc đó, ai cũng ngang bướng, giữ cái tôi lớn. Sống bên nhau nhiều, hiểu tính nhau, chúng tôi biết nhường nhịn, người này nóng thì người kia im. Tôi cũng nhận ra khi mình im lặng, đối phương sẽ sợ mình hơn. Hiện tại, chúng tôi hầu như không cãi nhau.

- Hữu Tín: Có bất hòa khi cả hai chưa hiểu nhau. Đã lâu lắm chúng tôi chưa cãi nhau. Chưa bao giờ cả hai giận nhau quá một nửa ngày. Trong hai người, Trúc Anh phải chịu thiệt, phải nhường tôi nhiều hơn. Tính tôi hơi nóng và cộc.

- Trúc Anh: Tôi từng là một người ngang bướng. Tôi cũng như anh Tín, nóng tính, nghĩ gì nói đó. Nhưng nếu tôi cứ giữ tính đó, hai khối lửa gặp nhau sẽ càng bùng nổ. Tôi chấp nhận nhún mình hơn, giữ im lặng lúc anh Tín nóng tính. Nhờ im lặng, anh ấy sẽ càng sợ tôi hơn, cơn nóng giận cũng dần qua đi.

“Cha mẹ hối thúc chúng tôi tổ chức đám cưới”

- Trong bốn năm quen, đâu là giai đoạn khó khăn nhất với cả hai?

- Hữu Tín: Đó là thời gian đầu cả hai mới yêu. Tôi phải ở nhà thuê, mỗi tháng trả nợ 60 triệu đồng. Tôi gồng mình sống qua ngày. Trúc Anh chia sẻ với tôi lúc khó khăn đó.

Tôi trân trọng Trúc Anh đến với mình mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì. Cô ấy muốn mua một bộ trang điểm, tôi cũng không mua được. Nếu quen một người có tính đòi hỏi, chắc tôi vẫn chấp nhận đáp ứng. Nhưng sau đó, tôi sẽ mệt, cảm thấy nặng nề. Vì vậy, tôi tự nhủ khi nào có điều kiện, sẽ bù đắp cho cô ấy.

- Trúc Anh: Gia đình tôi không đồng ý khi chúng tôi mới quen nhau. Có những lúc tôi nghĩ mình không thể vượt qua được. Nhưng cuối cùng, không có gì ngăn cản được tình yêu . Bây giờ, gia đình ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi và thường hối thúc cả hai tổ chức đám cưới.

- Hữu Tín: Tôi không thuyết phục cha mẹ Trúc Anh bằng lời nói. Tôi nghĩ mình ráng sống tốt, lo cho cô ấy. Ba mẹ nào cũng muốn con mình hạnh phúc. Nếu nhìn con gái họ tốt, cha mẹ sẽ tin tưởng.

Đôi lúc, tôi cũng có nghĩ đến việc mối quan hệ này không đi tới đâu. Bây giờ, mọi chuyện đều ổn. Chúng tôi không còn gây lộn, biết sống cho nhau. Khi đủ tình thương, cả hai sẽ không nghĩ đến hơn thua, mà xem đối phương thiếu gì, mình vun đắp. Tôi lấy niềm vui của Trúc Anh làm niềm vui cho mình.

Hữu Tín: Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ - Hình 5

Hữu Tín và bạn gái đã nghĩ đến việc tổ chức đám cưới.

- Nợ nần của Hữu Tín đã giải quyết gần xong, gia đình hối thúc, kế hoạch tổ chức đám cưới của anh chị thế nào?

- Hữu Tín: Trước đây, chúng tôi không dám nghĩ tới hôn nhân. Thời điểm này, tôi bắt đầu nghĩ tới dù chưa có thời gian cụ thể. Đó là cách tôi trả lại cho gia đình Trúc Anh, để cha mẹ không hối tiếc khi giao con gái cho mình.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái

Nam diễn viên hài và Trúc Anh quen nhau khi làm việc chung ở sân khấu Hồng Vân. Cả hai đã bên nhau bốn năm, cùng trải qua nhiều khó khăn.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 1

Trải lòng với Zing , Hữu Tín cho biết sau bốn năm gắn bó, anh mới quyết định công khai bạn gái. " Tôi không giấu giếm chuyện tình cảm nhưng cũng không muốn ồn ào. Đến thời điểm này, mọi thứ đã chín muồi, chúng tôi tự tin chia sẻ với mọi người" , anh nói.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 2

Trúc Anh cho hay cô bất ngờ trước quyết định công khai tình yêu của bạn trai. "Trước đây, tôi từng thắc mắc khi anh không đăng ảnh mình trên Facebook. Vì vậy, nghe anh nói về việc cùng nhau xuất hiện trước truyền thông, tôi phải hỏi lại: Anh có chắc chắn không?" , cô kể.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 3

Nữ diễn viên tâm sự tình yêu của cô dành cho Hữu Tín bắt đầu từ lòng ngưỡng mộ tài năng dù khi đó anh chưa nổi tiếng. Trong mắt Trúc Anh, bạn trai là diễn viên có thực lực, diễn hài duyên dáng. Cô tin một ngày nào đó anh sẽ thành công.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 4

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 5

Hữu Tín yêu bạn gái ở sự hiền lành, trong sáng. " Công việc, cuộc sống quá căng thẳng, nhiều ganh đua nên về nhà tôi chỉ muốn bình yên, vui vẻ. Trúc Anh cho tôi cảm giác đó" , anh nói.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 6

Hữu Tín tâm sự anh còn thương bạn gái ở tính đơn giản, không đòi hỏi. Anh xúc động khi bạn gái đến với mình trong lúc phải vất vả trả nợ. Vì vậy, anh càng trân trọng Trúc Anh hơn. " Chúng tôi quen biết nhau từ khi hoạt động trên sân khấu, cảm mến nhau qua từng nét diễn. Sau đó, qua nhiều lần nói chuyện, đi chơi, dần dần trở thành người yêu ", anh kể.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 7

Trúc Anh trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân. Nữ diễn viên gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 8

Nữ diễn viên thừa nhận được bạn trai giúp đỡ nhiều trong công việc. Cụ thể, Hữu Tín hướng dẫn Trúc Anh về diễn xuất, đài từ. Nhờ đó, thời gian qua, nữ diễn viên khá đắt show lồng tiếng. Theo Trúc Anh, để tình yêu bền vững, cả hai phải có lòng tin và nghĩ cho nhau.

Tình yêu 4 năm của diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái - Hình 9

Hữu Tín là một trong những diễn viên hài trẻ, trưởng thành từ sân khấu kịch của bà bầu Hồng Vân. Thời gian qua, nam diễn viên góp mặt trong nhiều game show như Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp... Anh cùng nhóm hài X-Pro từng đăng quang Cười xuyên Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'
13:00:02 15/05/2021
NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con
06:34:35 14/05/2021
Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'
06:20:23 15/05/2021
Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'
06:01:01 15/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào
21:24:25 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?
22:20:06 15/05/2021
Khánh Vân livestream 15 phút mà đạt kỷ lục triệu view, NSND Hồng Vân và dàn sao Vbiz rôm rả vào động viên gây nổ MXH
21:03:35 15/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng
22:46:00 15/05/2021

Tin mới nhất

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

'Tôi không muốn xăm hình vô nghĩa cho khách hàng'

Làm đẹp

06:58:30 16/05/2021
Thợ xăm Josh Hall cho biết anh không đánh giá cao hình xăm chỉ chạy theo xu hướng mà khách hàng tìm thấy trên mạng.

4 style nhuộm tóc nửa vời đình đám ở Hàn: Nhìn cool điên lên, lại hợp ai thích đu trend tẩy tóc nhưng hay rén

Thời trang

06:57:16 16/05/2021
Nếu thích tẩy tóc mà không dám liều tẩy cả đầu, bạn có thể tham khảo 4 kiểu tóc nhuộm này nhé, đảm bảo vẫn cool lắm luôn đấy.

5 món ăn giải nhiệt ngày hè mẹ vụng mấy cũng làm được cho cả nhà thưởng thức

Ẩm thực

06:54:17 16/05/2021
Việc ăn uống trong mùa hè phải theo nguyên tắc thanh đạm. Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn nấu món gì thì bạn có thể tham khảo 5 món ăn này.

Tháng thứ 29 liên tiếp Jimin BTS dẫn đầu BXH nam thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

06:49:17 16/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Hoa hậu Khánh Vân tập cơ đùi với dây xích

Phong cách sao

06:47:19 16/05/2021
Trước ngày lên đường sang Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân luyện tập chăm chỉ để có vóc dáng săn chắc, quyến rũ.

Khán giả dành nhiều lời khen cho MV mới của Soobin

Nhạc việt

06:47:05 16/05/2021
Trái với lo ngại ban đầu về dòng nhạc khó tiếp cận khán giả, The Playah phiên bản đặc biệt của Soobin và SlimV lại nhận về nhiều lời khen và bình luận tích cực.

Đòi chủ quyền ở Biển Đông, động cơ nơi đáy biển sâu của Trung Quốc

Thế giới

06:46:43 16/05/2021
Đáy biển tại các vùng nước tranh chấp là nguồn cung cấp đất hiếm cực kỳ quan trọng cho các tham vọng công nghệ của Trung Quốc.

Đánh giá môtô 300 phân khối, giá chỉ 75 triệu tại Việt Nam

Xe máy

06:46:14 16/05/2021
GPX MAD 300 là mẫu môtô đến từ Thái Lan sở hữu động cơ 292cc nhưng giá bán của naked bike này ở thị trường Việt Nam chỉ 75 triệu đồng. Dưới đây là clip đánh giá chi tiết MAD 300.

Giá tiêu hôm nay 16/5: Thế giới phản ứng trái chiều, cao nhất 68.000đ/kg; tiêu trắng Trung Quốc được giá, giá tiêu Việt giảm

Đời sống

06:44:00 16/05/2021
Tuần qua, giá tiêu trên thị trường quốc tế và thị trường nội địa ghi nhận phản ứng trái chiều, tuy nhiên, biên độ tăng, giảm ở mức nhỏ. v

Bảng giá xe Volkswagen tháng 5/2021: Ưu đãi 200 triệu đồng

Ôtô

06:42:09 16/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Volkswagen tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Khi giãn cách xã hội vì Covid, 12 cung hoàng đạo nên 'đu' trend TikTok nào để giải khuây?

Trắc nghiệm

06:41:02 16/05/2021
Một trong những thứ giúp bạn vượt qua đại dịch, đó chính là những trào lưu Tiktok. Đặc biệt hơn là thử thách về các điệu nhảy. Không chỉ làm cho tâm trạng của bạn vui tươi hơn, mà chúng cũng còn có ích trong việc nâng cao sức khoẻ khi c...

Top 10 xe mui trần hạng sang tốt nhất năm 2021

Siêu xe

06:36:58 16/05/2021
Trang US News vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe mui trần hạng sang tốt nhất năm 2021. Trong đó có sự góp mặt của hevrolet Corvette Convertible, Porsche 911 Cabriolet, Lexus LC 500 Convertible, Mercedes-AMG GT Roadster…

Hoa hậu Philippines dính lùm xùm ở Miss Universe: Quốc phục bị chê sau khi NTK qua đời, HHHV 2018 đồng hương nhưng không ủng hộ

Sao châu á

06:18:35 16/05/2021
Đến nay, tranh cãi xoay quanh phần thi trang phục dân tộc của Miss Philippines Rabiya Mateo tại Miss Universe 2020 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa

Sự kiện nóng

06:16:21 16/05/2021
Sáng 16/5, Việt Nam ghi nhận 127 ca mắc mới tại Bắc Giang (98 ca), Bắc Ninh (23 ca), Điện Biên (5 ca), Hòa Bình (1 ca) đều được cách ly từ trước hoặc nằm trong khu phong tỏa.

Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử

Sao việt

06:13:58 16/05/2021
Mặc dù chỉ mới 6 tuổi nhưng quý tử của Hà Tăng đã ra dáng soái ca nhí rồi.