Hữu Tiến: Tôi không đủ can đảm và không đủ sức để đi thêm bước nữa

Theo dõi VGT trên

Tại chương trình ‘ Bước qua cánh cửa’, nghệ sĩ Hữu Tiến có những trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân cũng như lý do không tái hôn mà chấp nhận cuộc sống ‘gà trống nuôi con’.

Hữu Tiến: Tôi không đủ can đảm và không đủ sức để đi thêm bước nữa - Hình 1

Nghệ sĩ Hữu Tiến tiết lộ lý do không tái hôn sau đổ vỡ hôn nhân. Chụp màn hình

Nghệ sĩ Hữu Tiến không chỉ được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng mà còn quan tâm bởi câu chuyện “gà trống nuôi con” hơn 20 năm. Tại chương trình Bước qua cánh cửa, nam nghệ sĩ có dịp trải lòng về chuyện quá khứ cũng như cuộc sống hiện tại.

Hữu Tiến tâm sự cuộc hôn nhân của anh kéo dài được 10 năm thì chia tay sau khi có hai con. Nam nghệ sĩ nói khi ly hôn, anh không trách vợ cũ vì ngay từ đầu bản thân kết hôn có mục đích. Hữu Tiến giãi bày: “Mục đích của tôi không phải l.ừa đ.ảo hay gì mà chỉ muốn thoát khỏi hoàn cảnh sống hiện tại. Tôi muốn lập gia đình để có được hoàn cảnh mới, hy vọng thay đổi được cuộc sống. Bởi tôi từng sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, thiếu tình cảm của gia đình. Khi kết hôn, tôi hy vọng mình sẽ có một cuộc đời mới, giống như mở cánh cửa đầu tiên để bước vào đời”.

Hữu Tiến: Tôi không đủ can đảm và không đủ sức để đi thêm bước nữa - Hình 2

Hữu Tiến trải lòng cùng nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc hôn nhân 10 năm ở rể. Chụp màn hình

Video đang HOT

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho biết khi bước qua ngưỡng cửa này, anh lặp lại những cái khổ từng trải mà còn nhân đôi, nhân ba. Thời điểm đó, vì gia đình nhà vợ khá giả, Hữu Tiến ở rể nên không có tiếng nói. Bên cạnh đó, các anh chị vợ thường xuyên có nhiều ý kiến xung quanh nên cuộc sống vợ chồng anh gặp nhiều mâu thuẫn, đến một ngày thì bùng nổ. Nhưng khi trải qua mọi chuyện, Hữu Tiến tự trách bản thân chứ không buồn hay trách vợ. Anh nói bởi mình đến với vợ cũ không phải vì tình yêu thật sự và người kia cảm nhận được.

“Khi mình không có tiếng nói, vợ mình lại là con cưng của nhà người ta thì chỉ cần mình sơ suất gì đó cũng là lỗi mình, phải trái không phân định. Bên cạnh đó, các chị vợ dễ bị cảm xúc chi phối, chỉ cần nghe ai đó nói gì về tôi, nghe thôi chứ chưa thấy rồi hiểu lầm. Thời đó tôi thân với Hiền Mai, rồi tin đồn thêu dệt lên đủ điều nên bên đó nghĩ tôi cặp với Hiền Mai rồi bỏ bê vợ con, kiếm cớ đi quay phim hoài. Tôi có cái tôi của mình, và cũng không thể nói chuyện được với vợ. Bởi vì cô ấy được bảo bọc từ nhỏ, quen sự sắp đặt của gia đình. Sau này, vợ tôi gặp “tình yêu sét đ.ánh” rồi đi theo người ta, chính các chị vợ cũng là người nói với tôi. Khi biết chuyện, tôi hỏi rồi tát cô ấy một cái. Đó là cái tát đầu tiên và cũng là cuối cùng tôi dành cho cô ấy. Tôi nói với cô ấy mình bước vào cuộc hôn nhân không có gì nên bước ra y như vậy nhưng sẽ có trách nhiệm với hai con”, diễn viên Kẻ ăn hồn tâm sự.

Hữu Tiến: Tôi không đủ can đảm và không đủ sức để đi thêm bước nữa - Hình 3

Nam nghệ sĩ tiết lộ phía gia đình nhà vợ từng hiểu lầm anh và Hiền Mai. Chụp màn hình

Hữu Tiến chia sẻ khi ở rể 10 năm, anh đã được mẹ vợ thương suốt 9 năm. Một phần vì vợ cũ là con út nên được mẹ thương, anh cũng được thương lây. Thậm chí ngay cả các con của bà đôi lúc còn khó chịu vì sự yêu thương dành cho anh. Tuy nhiên, khi cuộc hôn nhân của Hữu Tiến đứng trên vực thẳm thì từ thương, mẹ vợ chuyển sang ghét. Nam nghệ sĩ tâm sự: “Mẹ nghĩ rằng vì tôi nên giờ vợ tôi mới thế này, thế nọ. Tôi phải thế nào thì vợ tôi mới đi theo người khác. Tôi chỉ im lặng vì mình chịu đựng quá nhiều, thôi nhân chuyện này thì mình buông. Sau khi ly hôn, mẹ vợ nuôi hai đứa nhỏ rồi cùng tôi chia đôi t.iền nuôi con, còn vợ tôi đi theo hạnh phúc mới. Bà nuôi con trai lớn của tôi đến khi cưới vợ, còn đứa nhỏ tới năm 11 t.uổi thì trả về cho tôi. Mẹ vợ tôi rất sòng phẳng, bà thương tụi nhỏ và cũng thương tôi nhưng cách thương của bà đôi lúc tôi không hiểu lại giận, trách. Nhưng sau này tôi hiểu, tôi hứa trong lòng sẽ có một ngày nói chuyện lại với mẹ vợ. Tuy nhiên, mùa dịch năm đó thì mẹ mất, tôi chưa kịp xin lỗi bà”.

Sau khi ly hôn, Hữu Tiến không đi thêm bước nữa mà chọn cuộc sống “gà trống nuôi con”. Anh cho biết nhiều người hay hỏi mình sao không tái hôn để có người chia sẻ buồn vui. Nam nghệ sĩ nói nếu đi thêm bước nữa thì phải làm lại từ đầu. Tuy nhiên, anh tự thấy mình có thể đi học lại từ đầu, có thể làm nghề lại từ đầu nhưng để có cuộc sống hôn nhân thêm một lần nữa thì không đủ can đảm và không đủ sức.

Hữu Tiến: Tôi không đủ can đảm và không đủ sức để đi thêm bước nữa - Hình 4

Nghệ sĩ Hữu Tiến rơi nước mắt hối tiếc vì chưa kịp nói lời xin lỗi với mẹ vợ. Chụp màn hình

Đạo diễn phim Chồng người ta bộc bạch: “Để thành lập một hôn nhân thì phải có con cái, có gia đình và nhiều hệ lụy nữa. Giống như mình sinh ra mà nuôi đứa con đó không được thì tội lỗi mình nhiều lắm. Nếu mình không làm được điều đó thì thôi. Bản thân mình đã có hai đứa con, làm sao nuôi hai đứa con lớn lên đi. Chứ sao lại bỏ hai đứa con này để đi thành lập một gia đình khác rồi sinh đứa con khác. Nghĩ tới đó là tôi đã không thể tưởng tượng được. Thôi thì mình gãy đổ chỗ này thì phải xây lại bằng hai đứa nhỏ. Nói hy sinh thì hơi cao cả, nhưng ai bước tiếp được cuộc đời nữa thì cứ để cho họ đi”.

Bình Tinh nhắc về mối ơn với cố nghệ sĩ Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long

Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình 'Người kể chuyện đời', Bình Tinh nghẹn ngào nhắc về hai người cha nuôi đã nâng đỡ cô trong sự nghiệp là NSƯT Kim Tử Long và cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Bình Tinh nhắc về mối ơn với cố nghệ sĩ Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long - Hình 1

Bình Tinh chia sẻ cô luôn ghi nhớ công ơn của hai người cha nuôi đã nâng đỡ mình trong sự nghiệp. Chụp màn hình

Bình Tinh chia sẻ cô sinh ra trong gia đình có nhiều đời theo cải lương và đều nổi tiếng. Với cô đây vừa là niềm tự hào nhưng cũng mang đến cho mình nhiều áp lực. Nữ nghệ sĩ bộc bạch: "Sinh ra trong gia đình làm nghề cải lương tuồng cổ nổi tiếng, tôi có ý thức trách nhiệm từ bé. Gia đình tôi không có nhiều hậu nhân như những đoàn khác. Từ lúc anh trai mất đi, tôi lại càng áp lực về việc phải cố gắng trở thành người nghệ sĩ có tâm, có đức chứ không chỉ có tài. Tôi còn phải thay ông bà cha mẹ để lèo lái, lo lắng các thế hệ nghệ sĩ đã làm việc ở đoàn Huỳnh Long. Với tôi điều đó là áp lực vô cùng. Tôi không biết mình có thể lèo lái đoàn nghệ thuật Huỳnh Long được bao lâu nhưng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo tồn nghệ thuật cải lương của gia đình".

Trong sự nghiệp, Bình Tinh chia sẻ cô may mắn được sự nâng đỡ của hai người cha nuôi nổi tiếng là cố NSƯT Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long. Nữ nghệ sĩ tâm sự sau khi ba ruột qua đời, cô được Kim Tử Long nhận làm con trước, sau đó Vũ Linh cũng nhận làm con nuôi. Dù hai người là hai thái cực hoàn toàn khác nhau nhưng họ đều dành tình yêu thương cho Bình Tinh. "Tôi may mắn khi được hai người cha này dồn hết tình thương, dạy dỗ tôi rất nhiều. Những thành công của tôi ngày hôm nay ngoài sự cố gắng của bản thân còn có sự nâng đỡ của ba Kim Tử Long và ba Vũ Linh. Tôi luôn ghi nhớ điều đó", cô chia sẻ.

Bình Tinh nhắc về mối ơn với cố nghệ sĩ Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long - Hình 2

Nữ nghệ sĩ thừa nhận bản thân áp lực khi phải lèo lái đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Chụp màn hình

Nhắc về nghệ sĩ Vũ Linh, cô bày tỏ ông rất nghiêm khắc, thương con vô bờ bến và cách dạy dỗ giống y như cha mẹ ruột. Bình Tinh bộc bạch: "Ba hay la những lúc thấy tôi ăn mì gói. Nhưng sao bị la mà tôi thấy ấm áp quá. Ba la mà la yêu chứ không phải nặng lời nên mình bị ghiền nghe. Ba không biết xài điện thoại, không dùng mạng xã hội nên cứ nhờ bé trợ lý gọi giúp để ba nói chuyện với tôi. Nhiều hôm 1, 2 giờ sáng mà ba gọi tâm tình với con gái tới 5 giờ sáng".

Trong khi đó, Bình Tinh ví NSƯT Kim Tử Long như một người bạn khi có thể chia sẻ vui buồn và rất cưng chiều mình. Nữ nghệ sĩ nói cô đoạt giải quán quân Sao nối ngôi là nhờ một tay của giọng ca Tình anh bán chiếu. Suốt 3 tháng Bình Tinh tham gia cuộc thi, nam nghệ sĩ sẵn sàng bỏ hết công việc để đồng hành cùng con gái nuôi. "Ngày tôi được vinh danh giải quán quân, ba chỉ đứng cười lặng lẽ rồi bỏ ra về", cô xúc động.

Bình Tinh nhắc về mối ơn với cố nghệ sĩ Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long - Hình 3

Bình Tinh tiết lộ về cuộc hôn nhân kín tiếng bên chồng ca sĩ. Chụp màn hình

Về cuộc sống hôn nhân, Bình Tinh chia sẻ cô kết hôn với ông xã là ca sĩ. Tổ ấm của họ có một cô con gái. Nữ nghệ sĩ cho biết dù cùng hoạt động nghệ thuật nhưng công việc của cô và ông xã rất riêng biệt. Thấy cô bận rộn nhiều việc, anh sẵn sàng dành thời gian đứng sau để chăm sóc gia đình, hỗ trợ vợ.

"Anh thấy được tôi đang nhiều việc, được khán giả thương nên bận rộn hơn thì anh lui về ở nhà dạy dỗ, chăm sóc con gái. Mỗi lần anh đi nước ngoài thì tôi sẽ ở nhà và ngược lại vì phải thay phiên ở bên con gái. Đôi lúc anh buồn, tủi thân vì đi hát mà không được nổi tiếng. Anh muốn được đi làm nhiều hơn, cho tôi được ở nhà với con gái vì nhìn tôi bôn ba, anh cũng xót ruột", cô nói thêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:117 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính03:21Sự thật về Trấn Thành08:33'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 9: Phương đã yêu Huy?03:21Song Hye Kyo lộ rõ bản tính thật, khớp 100% với lời nhận xét của Song Joong Ki02:51'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên02:26Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?00:33Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Phải cung cấp mống mắt khi làm thẻ căn cước, liệu có lộ, lọt?03:28Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"01:51Sam hạ sinh 1 trai 1 gái nhờ thụ tinh ống nghiệm, công khai ảnh đầu lòng gây bão02:51Đại phá các bảng xếp hạng, game của năm là đây chứ đâu04:08

Tiêu điểm

Kỳ Duyên - Minh Triệu "rạn nứt" gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?
12:11:30 29/02/2024
Vân Trang bật mí cát sê diễn thời trang thuở mới vào nghề
20:38:41 29/02/2024
Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng
16:42:31 01/03/2024
Quyền Linh, Trung Dũng khóc nghẹn trước cảnh cô bé mồ côi cha, mẹ bị ung thư
07:38:58 29/02/2024
Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc
16:39:55 29/02/2024
NSƯT Vân Khánh nói gì khi từng bị phản ứng gắt vì hát nhạc trẻ?
20:35:43 29/02/2024
'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc ra sao sau khi lấy chồng doanh nhân?
14:48:04 29/02/2024
Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
'Physical: 100' tiết lộ dàn thí sinh đình đám cho mùa 2
14:57:16 29/02/2024
Hồng Hạnh nói về mối duyên nghệ thuật bị bỏ lỡ với Trịnh Công Sơn
21:26:45 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Nhóm bạn trẻ mạnh dạn thử cà phê Thái Công, mặt "biến sắc" khi tính tiền!
16:30:17 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024
Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói
16:32:55 01/03/2024
NSƯT Diệu Hiền đính chính phát ngôn gây tranh cãi: "Tôi ở t.uổi này rồi, đâu có dại"
18:15:23 01/03/2024
Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ
16:49:17 01/03/2024
Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem
20:08:33 01/03/2024
Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?
18:01:32 01/03/2024

Tin mới nhất

Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'

22:30:54 01/03/2024
Minh Dự mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Hồng Vân 'choáng' trước 3 nguyên tắc khi cãi nhau của cô vợ trẻ

17:31:48 28/02/2024
Cuộc sống hôn nhân của Thu Hằng và Phú Lộc được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân không khỏi bất ngờ.

Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi

17:26:55 28/02/2024
Tại chương trình Chuyện chưa kể , Minh Khải có những trải lòng về chặng đường theo đuổi nghệ thuật và những áp lực khi trở thành con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí.

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản

23:22:34 27/02/2024
Từ khi kết hôn với chồng đại gia, cựu người mẫu Phan Như Thảo thường xuyên bị đồn đại đam mê t.iền bạc. Ít ai biết, cô đã tự kinh doanh từ rất lâu và sống không phụ thuộc vào chồng.

Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố

21:55:13 27/02/2024
Thu Hằng giấu gia đình những công việc mình đã làm như là chạy bàn hay phụ rửa bát thuê. Sau này, người thân mới vỡ lẽ việc cô đi làm thêm.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu

21:48:28 27/02/2024
Chàng trai nhút nhát được cả công ty đến ủng hộ khi tham gia Bạn muốn hẹn hò , gặp được cô gái tự tin và cùng nhau nắm tay ra về khiến Quyền Linh vui mừng.

Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột

21:45:43 27/02/2024
Trong chương trình Gõ cửa ngày xuân , danh ca Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Chế Thanh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi đi diễn dịp đầu năm mới.

Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"

07:07:48 27/02/2024
Tối 26/2, Fanpage chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức thông báo sẽ trở lại với mùa 2 trong năm 2024.

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa

21:48:58 26/02/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , cặp vợ chồng trẻ là người quen của Mạc Văn Khoa mang đến câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khiến Hồng Vân thích thú

Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc

21:41:53 26/02/2024
Sự bình tĩnh là chìa khóa để ca sĩ Đoan Trang giữ lửa hôn nhân. Đây là điều cô tiết lộ trong chương trình Đời nghệ sĩ .

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ

22:29:44 25/02/2024
Đối với Minh Hằng, cô rất ngưỡng mộ những người làm mẹ toàn thời gian vì đây là công việc nhiều áp lực, căng thẳng và dù có thiếu ngủ, mệt mỏi cũng phải cố gắng làm thật tốt.

Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC

22:26:40 25/02/2024
Tham gia Nhanh như chớp , Trương Thảo Nhi gây ấn tượng bởi sự hài hước, lầy lội. Cô khiến Hari Won nhiều lần hoang mang khi tung hứng với các nghệ sĩ khác.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân xinh đẹp khóc nghẹn trên show hẹn hò

22:24:22 25/02/2024
Tham gia show hẹn hò, người phụ nữ nghẹn ngào kể về quá khứ bị chồng đ.ánh đ.ập, đốt quần áo vì ghen tuông suốt 18 năm khiến MC Quyền Linh vô cùng xót xa.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời

14:21:36 25/02/2024
Trong chương trình Nhà có khách , ca sĩ Phương Loan có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã Chí Tài và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Hải Nam: Không buồn khi bị gắn mác 'bạn trai tin đồn của Jun Vũ'

21:24:56 24/02/2024
Ngoài việc vượt qua các thử thách trong chương trình Úm ba la ra chữ gì , diễn viên Hải Nam cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình.

Quyền Linh 'gian lận' giúp Vũ Thu Phương, Erik mang 105 triệu cho trẻ mồ côi

20:51:52 24/02/2024
Nhờ sự giúp sức của Quyền Linh, hai khách mời Vũ Thu Phương và Erik mang về 105 triệu t.iền thưởng cho trẻ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt .

Phan Như Thảo: "Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống"

18:31:32 24/02/2024
Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn c.hết đi cho rồi - Phan Như Thảo chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái

Sao châu á

22:32:00 01/03/2024
Vụ việc nam diễn viên Hàn Quốc L bị tố ngoại tình, còn nhắn tin đá người phụ nữ A sau khi chụp ảnh nhạy cảm của đàng gái đã gây xôn xao dư luận châu Á trong suốt 1 tuần qua.

Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đ.ánh dấu chủ quyền"

Sao việt

22:29:23 01/03/2024
Trong ảnh, cả hai đứng sát rạt nhau. Gây chú ý hơn cả chính là chi tiết Huỳnh Phương diện những chiếc áo phông có họa tiết con mèo.

Thanh Sơn đóng phim 'ăn đòn' tới tấp, đến cảnh hôn với Việt Hoa còn bị tát

Hậu trường phim

22:10:55 01/03/2024
Vào vai một người chồng nghe mẹ trong Mình yêu nhau, bình yên thôi , Thanh Sơn kể không có nhiều cảnh diễn tình cảm với Việt Hoa mà bị cô đ.ánh nhiều hơn.

NPH game đau đầu khi hacker "tiến hóa", phát triển phần mềm lách hết mọi hệ thống bảo mật

Mọt game

22:02:04 01/03/2024
Hiện tại, Activision vẫn chưa phản hồi trước sự phát triển mạnh mẽ từ các hacker này, trong bối cảnh người người nhà nhà đều đang mong chờ vấn đề sớm được khắc phục.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?

Sao âu mỹ

21:41:37 01/03/2024
Dominic Purcell nổi tiếng với vai diễn Lincoln Burrows trong loạt phim Vượt Ngục, nhưng đây chưa phải là tất cả về bố dượng Miley Cyrus.

Tầm quan trọng của cửa sổ trong nhà vệ sinh từ góc độ phong thủy và sức khỏe

Trắc nghiệm

21:40:05 01/03/2024
Nhà vệ sinh được lắp đặt cửa sổ sẽ đem lại nhiều lợi ích từ góc độ phong thủy và sức khỏe. Gia chủ nên lắp đặt cửa sổ trong nhà vệ sinh

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

Phim châu á

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

2 thanh niên đi bắt ốc, bị đuối nước tử vong

Tin nổi bật

21:12:51 01/03/2024
2 thanh niên rủ nhau đi bắt ốc tại đ.ập thủy lợi ở xã Nghĩa Bình (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) nhưng không may bị đuối nước, t.ử v.ong.

Khởi tố Hoàng Việt Khánh về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật

21:07:14 01/03/2024
Chiều 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Việt Khánh (SN 1983, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.