Hút cạn nước ao, phát hiện lăng mộ quái đản bên dưới: Cảnh bên trong ám ảnh chuyên gia

17 bộ hài cốt đã đặt ra bài toán khó cho các chuyên gia khảo cổ.

Vào năm 2018, một cái ao bên ngoài thôn Tam Quan Miếu, Tề Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc được xả nước và dọn dẹp. Không ai nghĩ rằng dưới mặt ao phẳng lặng lại có một ngôi mộ cổ lớn. Điều đáng sợ hơn, đó là nơi chôn của 17 bộ hài cốt.

Các nhà khảo cổ học khi đến hiện trường đã phát hiện đó là đỉnh của ngôi mộ cổ bằng gạch xanh! Các chuyên gia nhanh chóng đến hiện trường. Căn cứ vào hình dáng phần lộ ra trên mặt nước, sơ bộ có thể suy đoán đây là một ngôi mộ lớn thời nhà Hán.

Bảy chiếc máy bơm được sử dụng để hút nước cả ngày lẫn đêm, nước trong ao cuối cùng cũng được rút cạn!

LĂNG MỘ QUÁI ĐẢN ĐẾN ĐÁNG SỢ

Sau khi đích thân xuống kiểm tra, chuyên gia khẳng định lăng mộ này bao gồm hai ngôi mộ ở phía đông và tây, tổng diện tích khoảng 300 mét vuông! Trước đó, lăng mộ của Đàm Thiệu, ngôi mộ đầu tiên được phát hiện ở vùng Giang Nam, chỉ rộng 200 mét vuông…

Trong quá trình khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện những bộ xương người ở độ sâu 1,5 mét. Theo lẽ thương, ở độ sâu này không thể có tang vật, huống chi là xương cốt…

Tại sao lại như vậy?

Sau đó, xương chân, xương sọ, xương cột sống và nhiều bộ phận khác tiếp tục xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trong lăng mộ, tình hình càng ngày càng quái đản.

Các chuyên gia phỏng đoán mực nước ngầm ở nơi này phải rất cao, do đó đã cuốn những bộ hài cốt này ‘trôi dạt’ đến vị trí chỉ cách mặt đất 1,5 mét này.

Video đang HOT

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, khi bí ẩn về những bộ xương người chưa được giải đáp thì người ta lại tiếp tục phát hiện những mảnh xương chó trong lăng mộ phía tây. Đây cũng là nơi cất giữ quan tài. Có vẻ như chủ nhân của ngôi mộ đã đưa vật nuôi của mình sang thế giới bên kia.

Hút cạn nước ao, phát hiện lăng mộ quái đản bên dưới: Cảnh bên trong ám ảnh chuyên gia - Hình 1

Quang cảnh trong quá trình khai quật. Hình ảnh: Kknews

Tiếp đó, xương gia cầm, xương bò, xương sườn của loài gặm nhấm… cũng lần lượt được tìm thấy. Chủ nhân của ngôi mộ kỳ lạ dường như đã mang theo một trang trại xuống mồ!

Vào thời Đông Hán, phong tục chôn cất xác sống về cơ bản đã bị bãi bỏ, hầu như tất cả đều được thay thế bằng tượng gốm, dù là hoàng đế hay quý tộc. Nhưng chủ nhân của ngôi mộ lớn này vẫn dùng những con vật sống để hiến tế. Đây có thể coi là một dấu hiệu bất thường…

Bầu không khí kỳ lạ vẫn tiếp diễn. Lần này, xương cốt của hai đứa trẻ đã thực sự khiến các chuyên gia thất kinh! Mọi người hoang mang trước việc xương người lớn, xương động vật và thậm chí có cả trẻ nhỏ… Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

KẾT LUẬN GÂY SỐC VỀ 17 BỘ HÀI CỐT

Sau đó, khi công việc dọn dẹp tiếp tục, cuối cùng, các nhà nhân chủng học đã thực sự xác định được xương của 17 người trong hai ngôi mộ ở phía đông và tây! Đây là một kết luận gây chấn động.

Trong số những người này có nam có nữ, người già và trẻ nhỏ… Do sự xáo trộn của mạch nước ngầm, không một bộ xương nào trong ngôi mộ là hoàn chỉnh. Tổng cộng 17 bộ hài cốt này thực sự đặt ra một bài toán khó.

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia khảo cổ đưa ra một số suy đoán:

Đầu tiên là tác động của tự nhiên. Dòng chảy của mạch nước ngầm trong hơn 1000 năm có thể đã mang xương cốt từ những ngôi mộ khác trong lòng đất đến ngôi mộ này.

Trường hợp thứ hai là các thành viên của một gia đình được chôn cất trong lăng mộ. Có thể do một nguyên nhân nào đó, những người trong một đại gia đình đã cùng qua đời. Con cháu trong dòng họ đã sửa sang lại ngôi mộ lớn này và dùng nó để chôn cất tất cả những người này.

Hút cạn nước ao, phát hiện lăng mộ quái đản bên dưới: Cảnh bên trong ám ảnh chuyên gia - Hình 2

Lăng mộ ‘đằm mình’ dưới ao mà dân làng không hề hay biết. Hình ảnh: Dippam

Điều đáng tiếc là trong lăng mộ không có manh mối nào khác còn sót lại. Các chuyên gia chỉ có thể phỏng đoán đây là một vị quan thượng thư hoặc một gia đình giàu có cuối thời Đông Hán.

Tổng cộng trong mộ có 17 người, họ có thể đã cùng nhau trải qua cảnh tượng khủng khiếp hơn 1000 năm trước. Những bộ xương không thể kể câu chuyện của chính mình, nhưng đã mở ra những ‘dấu hỏi lớn’ cho hậu thế…

Phát hiện về lăng mộ Hán ở Tam Quan Miếu sau này được chọn là một trong 5 khám phá khảo cổ hàng đầu ở Sơn Đông năm 2019.

Đồng thời, trong khu lăng mộ này, người ta cũng tìm thấy những bức chân dung bằng đá tinh xảo, có giá trị nghiên cứu lịch sử. Về sau, chính quyền địa phương quan tâm và quyết định xây dựng một bảo tàng với diện tích khoảng 4000 mét vuông để khách tham quan có thể đến chiêm ngưỡng.

Tiến vào mộ Khang Hy, nhóm khảo cổ ngửi thấy mùi quái dị: Kết quả niêm phong vĩnh viễn!

Bên trong mộ Khang Hy có thứ gì mà có thể khiến các chuyên gia 'chùn bước' như vậy?

Khang Hy được giới chuyên môn tôn sùng là "vị hoàng đế của các thời đại". Ông trở thành hoàng đế năm 8 tuổi và nắm quyền ở tuổi 14. Danh hiệu này quả thực không phải là quá vì khi sinh thời, ông đã làm được những đóng góp không hề nhỏ.

Tuy nhiên cả một đời lừng lẫy nhưng có lẽ điều mà Khang Hy không ngờ tới nhất là lăng mộ của ông đã bị bọn trộm mộ đào nhiều lần. Cho đến nay hài cốt của ông vẫn đang chìm trong cung điện lạnh lẽo dưới lòng đất.

Lăng mộ Khang Hy lần đầu tiên bị đánh cắp và khai quật vào năm 1928. Thủ phạm lần này là một nhân vật khét tiếng- Tôn Điện Anh. Người này đã đào mộ của Từ Hi và Càn Long và lấy đi nhiều bảo vật quý giá.

Tuy nhiên với lòng tham không đáy, Tôn Điện Anh đã nhắm đến lăng mộ của Khang Hy. Mặc dù lần 'viếng thăm này' của tên trộm mộ không thành công nhưng những lỗ trộm vẫn còn đó. Do đó, lăng mộ không thể thoát khỏi số phận bi đát.

Sau này một nhóm mộ tặc với tổng cộng hơn 30 người, đã đào bới suốt đêm để vào đến bên trong. Chuyện kể lại rằng khi những tên trộm mở quan tài ra thì bên trong bốc cháy ngùn ngụt. Những kẻ này sợ hãi chạy tán loạn ngay lập tức. Tuy nhiên trước khi thoát thân chúng không quên cướp bảo vật và mang đi tất cả những thứ có giá trị trong lăng mộ.

Tiến vào mộ Khang Hy, nhóm khảo cổ ngửi thấy mùi quái dị: Kết quả niêm phong vĩnh viễn! - Hình 1

Lăng mộ đã bị ngập nước nghiêm trọng. Hình ảnh: Kknews.

Trong đó, thứ có giá trị nhất bị lấy đi là chiếc Chén Cửu Long được Khang Hy sử dụng khi còn sống. Hài cốt của ông và các phi tần cũng bị bọn trộm mộ ném khắp nơi, hiện vẫn chưa được dọn dẹp.

Năm 1952, với mục đích khai quật bảo vệ, đoàn khảo cổ gồm các chuyên gia đầu ngành đã tiến vào Thanh Cảnh Lăng của Khang Hy. Không ngờ ngay sau khi vừa vào trong, đoàn khảo cổ đã nhanh chóng phong tỏa cung điện dưới lòng đất và các hố trộm cướp và quyết định dừng cuộc khai quật tại đây. Rốt cuộc họ đã nhìn thấy thứ gì?

Cụ thể, vào mùa hè năm 1952, một tấm bia ở Thanh Cảnh Lăng bốc cháy không thể giải thích được. Để tìm hiểu nguyên nhân, một đội khảo cổ đã được cử đến để điều tra, bởi vì bọn côn đồ đến lăng mộ đã bị thương nội tạng trong mộ.

Để đảm bảo an toàn, 3 người trong đoàn xuống trước để thăm dò. Họ di chuyển xuống bằng dây thừng. Sau khi xuống đến lăng mộ họ nhận xung quanh lạnh lẽo bất thường và rất tối. Phía sau hai cánh cổng đá, nước đột ngột tràn xuống dưới chân khiến họ 'đông cứng' lại, càng đi vào thì nước càng sâu. Khi tiến đến gần quan tài, nước đã ngập đến thắt lưng, bốc lên mùi hôi thối rất khó chịu.

Cả nhóm vội vã rút khỏi lăng mộ của Khang Hy. Để đảm bảo an toàn, các chuyên quyết định đóng cửa Thanh Lăng Cảng vì nơi đây quá nguy hiểm, lại có nhiều hang động, rất bất ổn. Thêm vào đó nơi đây còn lưu truyền nhiều truyền thuyết kinh khiến các chuyên gia cũng phải e ngại.

Cho đến nay, cung điện dưới lòng đất vẫn không có, mở ra, hài cốt của Khang Hy bị ngâm trong nước lạnh như thường, mong rằng một ngày nào đó có thể chôn xuống đất cho an toàn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24

Tiêu điểm

Sinh con trai nhưng hôm sau biến thành con gái, người mẹ phẫn nộ với giải thích của bệnh viện
19:55:13 01/12/2021
Cảm giác có người lẻn vào phòng ban đêm, người phụ nữ giật mình khi biết danh tính "thủ phạm"
09:41:17 01/12/2021
Lạnh gáy lời tiên tri lừng danh Nostradamus về năm 2022
09:50:42 01/12/2021
Khai quật mộ cổ nhà Minh, chuyên gia sững người vì kho báu bạc tỷ
19:48:47 01/12/2021
Bà mẹ rượt đuổi, đánh nhau dữ dội với báo hoa để cứu sống con trai 8 tuổi
14:47:29 01/12/2021
Lĩnh lương "khủng" để sống trong những ngôi nhà bị ma ám
14:15:52 02/12/2021
Phát hiện loài người ma bí ẩn, lẩn khuất trong dòng máu Châu Á
07:30:26 03/12/2021
Bí ẩn đằng sau những trang trại nuôi gián của Trung Quốc
11:30:16 02/12/2021
Giật mình lời giải về sự tồn tại của thế giới song song
09:44:31 01/12/2021
Bí ẩn những chiếc quan tài tự dịch chuyển trong hầm mộ sau 3 thế kỷ vẫn chưa có lời giải
14:12:42 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Shark Hưng giàu và giỏi, nhưng về nhà vẫn quét nhà, nấu cơm: "Làm việc nhà là một thú vui, quyền lợi và hạnh phúc"
06:50:33 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
3 cao thủ cung đấu Cbiz: "Điêu Thuyền" vác bụng bầu ép cưới, kẻ "mặt dày" làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất
05:56:19 03/12/2021
Tình trạng Phạm Chí Thành sau loạt status nói điều gở
06:36:06 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
1 nữ thần Kpop gây bão vì vẻ đẹp đậm chất minh tinh điện ảnh ở thảm đỏ AAA, vài giây vẫy tay liền được so với "Juliet" Olivia Hussey
07:24:08 03/12/2021
Lê Giang U50 ngày càng gợi cảm sau nhiều lần dao kéo
06:15:16 03/12/2021
Katie Holmes cô đơn ra phố trong tiết trời giá lạnh vào những ngày cuối năm
06:19:23 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị netizen ‘bóc phốt’ và sự thật ngã ngửa
07:52:41 03/12/2021

Tin mới nhất

Những căn hộ siêu nhỏ giá thuê chưa đến 1 USD

07:25:49 03/12/2021
Thủ đô Tokyo, Nhật Bản là một trong những thành phố có mật độ dân cư đông nhất trên thế giới với khoảng 14 triệu dân. Chính điều này đã thúc đẩy xu hướng hình thành các căn hộ nhỏ và siêu nhỏ

Phát hiện biệt thự 1.500 năm tuổi hiếm hoi ngay trong trang trại gia đình

19:43:34 02/12/2021
Căn biệt thự chứa đựng một phần lớn lịch sử đang ẩn giấu bên dưới trang trại này ở Anh trong nhiều thế kỷ

Độc đáo chiếc cốc nhựa làm từ tinh trùng cá hồi

19:40:17 02/12/2021
Các nhà khoa học đã tạo ra một chiếc cốc nhựa từ tinh trùng cá hồi và dầu thực vật, thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học

Hát karaoke với giọng quá cao, thanh niên Trung Quốc bị vỡ phổi

11:27:33 02/12/2021
Một thanh niên 25 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu với tình trạng xẹp phổi sau khi gắng sức hát karaoke ở nốt cao trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn

Từ vịt biết nói đến người chết may mắn: Những chuyện lạ kỳ nhất năm 2021

11:25:27 02/12/2021
Theo hãng thông tấn AFP, năm 2021 đầy những tin buồn về đại dịch COVID-19, cháy rừng và lũ lụt… nhưng một số câu chuyện kỳ lạ dưới đây có thể giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn

Thành phố ở quốc gia này lần đầu tiên trở thành nơi đắt đỏ nhất thế giới

11:22:37 02/12/2021
Nghiên cứu mới công bố những thành phố đắt đỏ trên thế giới, trong đó Tel Aviv của Israel đã soán ngôi Pari

Phát hiện cá mập zombie săn mồi ngoài khơi biển Tây Ban Nha

11:19:15 02/12/2021
Bị mất một nửa cơ thể, con cá mập vẫn bơi lượn lờ kiếm mồi dưới đáy đại dương

Người cha tự mở phòng thí nghiệm điều chế thuốc chữa bệnh cho con trai

14:50:32 01/12/2021
Không thể tìm thấy loại thuốc mà cậu con trai 2 tuổi của mình đang rất cần, một người cha ở Trung Quốc đã tự tạo phòng thí nghiệm để điều chế loại thuốc duy trì sự sống cho con mình

Sự thật gây choáng về xác ướp được công nhận Di sản thế giới

14:43:15 01/12/2021
Xác ướp của người Chinchorro có niên đại hơn 7.000 năm tuổi. Những xác ướp lâu đời nhất thế giới này được UNESCO công nhận là Di sản thế giới

Thú vị “đồng đô la” trên cát

09:48:43 01/12/2021
Những đồng tiền xu bao giờ cũng gây được sự chú ý đặc biệt, nhất là những đồng xu cổ nằm lẩn khuất trong đất cát hay chìm sâu dưới đáy biển. 

Bí ẩn xác ướp cuốn dây thừng trong ngôi mộ dưới lòng đất

14:44:57 30/11/2021
Xác ướp 1.200 năm tuổi nằm trong một ngôi mộ dưới lòng đất ở Peru trong tư thế toàn thân bị dây thừng cuốn chặt và hai tay che mặt

Kỳ lạ ngỗng đẻ trứng màu đen bất thường

14:42:16 30/11/2021
Con ngỗng xám đẻ ra quả trứng có lòng màu đen khiến các chuyên gia phải vò đầu bứt tai tìm lời giải thích

Sự thật chấn động 2 xác ướp bé gái hoàn hảo trong mộ Pharaoh Tutankhamun

14:39:42 30/11/2021
Bên trong mộ của pharaoh Tutankhamun, các chuyên gia tìm thấy 2 xác ướp bé gái. Qua kiểm tra, họ xác định đây là con gái của Tutankhamun và có số phận bi kịch

Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính xác về dịch COVID-19 và cả biến thể Omicron?

14:36:23 30/11/2021
Dựa trên những văn bản mà nhà tiên tri Nostradamus để lại, người ta cho rằng ông đã dự đoán chính xác về đại dịch COVID-19 từ vài trăm năm trước

Chủ nhân sốc phát hiện bức vẽ cũ kỹ 30 USD hóa ra là bức tranh gốc thời Phục hưng trị giá 50 triệu USD

09:59:29 30/11/2021
Bức tranh vẽ bà mẹ và một đứa trẻ mà người đàn ông mua với giá 30 USD thực ra là một tác phẩm nghệ thuật hiếm có thời Phục hưng

Cuộc sống khác lạ ở 'thủ đô gấu Bắc Cực'

09:57:28 30/11/2021
Thị trấn Churchill nhỏ bé, lạnh giá, đường vào khó khăn ở Canada được mệnh danh là thủ đô gấu Bắc Cực, là nơi hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch ưa khám phá mạo hiểm

Kỳ quặc cuộc thi phòng ngủ lộn xộn nhất ở Anh

09:50:28 30/11/2021
Cuộc thi kỳ lạ thường niên ở Anh thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh và chiến thắng năm nay thuộc về phòng ngủ của một cô bé 8 tuổi

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh

19:57:15 28/11/2021
Theo một giả thuyết, những người mang nhóm máu RH- bị hoài nghi là hậu duệ của người ngoài hành tinh

Hoa nở rộ trên sa mạc khô cằn nhất thế giới

13:55:40 28/11/2021
Sa mạc Atacama ở Chile, nơi khô cằn được ví như sao Hoả trên Trái Đất, bất ngờ xuất hiện nhiều khu vực có hoa nở

Có thể bạn quan tâm

Vịt kho củ cải mặn

Ẩm thực

09:20:22 03/12/2021
Thịt vịt chín mềm, thơm mùi gừng rất đặc trưng, còn củ cải muối thì giòn giòn, đậm vị, món Vịt kho củ cải muối này sẽ hao cơm lắm đây. Nhớ nấu kèm thật nhiều cơm để cả nhà thưởng thức thả ga nhé các bạn!

Đức thông qua nhiều biện pháp nghiêm ngặt kiểm soát dịch COVID-19

Đời sống

09:09:10 03/12/2021
Một số quy định được thông qua, bao gồm áp đặt hạn chế tiếp xúc đối với những người chưa tiêm chủng. Cụ thể, hộ gia đình có người chưa tiêm chủng chỉ được phép gặp thêm tối đa 2 người của một hộ gia đình khác, không tính trẻ dưới 14 tuổ...

Nhóm thành viên WTO đạt thỏa thuận 'lịch sử' về thương mại dịch vụ

Thế giới

09:07:39 03/12/2021
Các nước trên, vốn chỉ chiếm hơn 1/3 tổng số thành viên WTO nhưng chiếm tới 90% thương mại dịch vụ toàn cầu, đã ký kết thỏa thuận trên sau 4 năm đàm phán. Tổng Giám đốc WTO, ông Ngozi Okonjo-Iweala đã ca ngợi thỏa thuận này có ý nghĩa l...

Triệu Lệ Dĩnh lăm le "hạ bệ" Dương Tử chỉ với vài giây diễn xuất cùng 1 vai, netizen chốt mạnh: "Bác sĩ này có máu biến thái đấy!"

Phim châu á

09:03:34 03/12/2021
Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh sẽ chính thức phát sóng vào ngày 5/12

Bí quyết giúp Huyền Lizzie có vòng eo 60 cm

Phong cách sao

09:02:20 03/12/2021
Sau khi bỏ chạy bộ, nữ diễn viên tự tập gym tại nhà vì muốn cơ thể săn chắc hơn. Cô không khắt khe trong việc ăn kiêng nhưng bù lại bằng luyện tập

Loạt cảnh nóng "ớn lạnh" nhất mọi thời đại: Châu Tấn bị cưỡng bức ngoài đồng cũng phải chào thua "trùm cuối" xứ Nhật!

Hậu trường phim

09:01:33 03/12/2021
Đây là những cảnh nóng khiến diễn viên phải ớn lạnh vì quá ghê gớm

Shark Hưng: "Có hôm sáng bay từ Hà Nội vào Cần Thơ, họp xong lại đi vào Sài Gòn, tối muộn bay về nhà. Làm việc online là điều đáng mừng"

Netizen

08:58:24 03/12/2021
Shark Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn nhất về cách làm việc mới trong thời đại 4.0

Hot girl mê bắn cung chuộng mốt xẻ ngực khoe vòng 1 'bỏng mắt'

Người đẹp

08:56:50 03/12/2021
Với thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng một cỡ H, hot girl Trần Hương Lăng còn được người hâm mộ ưu ái gọi là hot girl siêu vòng một

Đại gia bí ẩn tại Sài Gòn mua Lamborghini Huracan LP610-4 giá chục tỷ tặng tài xế riêng

Siêu xe

08:56:26 03/12/2021
Câu chuyện tặng siêu xe này đang thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng mạng

So kè dàn cast Thương Ngày Nắng Về với bản gốc: Huyền Lizzie lép vế "ác nữ Penthouse", mẹ quốc dân xịn ngang nhau luôn

Phim việt

08:56:10 03/12/2021
Bốn nữ chính Thương Ngày Nắng Về có cửa so với bản gốc hay không?

Con gái Đỗ Mạnh Cường 2 tuổi đã mặc váy hàng hiệu

Thời trang

08:52:46 03/12/2021
My My nhận được vô vàn lời khen ngợi về phong thái thời trang đẹp như công chúa

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

Tâm sự

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc