Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui

Vừa qua, trang Toutiao có bài chia sẻ về chú chó Husky đi lạc ngồi ở đồn cảnh sát chờ chủ ròng rã 3 tháng, nhưng không thấy ai đến đón.

Cuối cùng, đại “boss” được thu nhận làm chó nghiệp vụ. Hình ảnh hài hước mà “thánh ngáo” được ghi lại ở ngôi nhà mới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui - Hình 1
Chú chó đi lạc vô tình được nhận làm chó nghiệp vụ. (Ảnh: Toutiao)

Theo đó, một người đi đường tình cờ thấy đại “boss” đang đứng lạc lõng bên vệ đường nên đã đem nó đến sở cảnh sát Florida (Mỹ) để chờ chủ đến đón. Sĩ quan Ronnie tìm cách liên hệ với người bảo hộ nhưng đành bất lực.

Ronnie bèn sắp xếp cho Husky một chỗ ở tạm trong đồn, tuy có vẻ bất tiện nhưng các nhân viên đều vui vẻ chào đón “boss”. Cu cậu thường xuyên được vị sĩ quan dẫn ra ngoài đi tuần tra để thuận tiện cho việc đi tìm chủ.

Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui - Hình 2
Cuộc sống của anh bạn rẽ sang trang mới. (Ảnh: Toutiao)

3 tháng trôi qua vẫn không có ai báo mất chó hoặc đến đồn tìm kiếm. Ban đầu, mọi người định tìm cho cún cưng một tổ ấm mới. Tuy nhiên, Ronnie đề xuất giữ anh bạn ở lại làm “nhân viên”. Từ trước đến nay, nhắc đến chó nghiệp vụ người ta chỉ biết các loài: Doberman Pinschers, Giant Schnauzers, Pitbull, Becgie, Rottweiler, Labrador… Việc chú Husky được gia nhập là một ngoại lệ.

Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui - Hình 3
Ngoài nhiệm vụ chính thì cún cưng kiêm chức “cây hài”. (Ảnh: Toutiao)

Để “anh nhân viên” có thể thích nghi với môi trường mới nhanh hơn, sở cảnh sát gửi nó vào trại huấn luyện chuyên nghiệp. Đại “boss” từ hôm nhận chức trông rất bận rộn. Mỗi ngày đều trải qua nhiều tiết học, bài kiểm tra,… Bên cạnh đó, sau giờ học, chú chó được đưa đến ở viện dưỡng lão và trại trẻ mồ côi.

Video đang HOT

Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui - Hình 4
“Tui bán nghệ không bán thân nhé!” (Ảnh: Toutiao)

Đại “boss” trở thành nhân vật đặc biệt đối với các cụ già và em nhỏ. Anh bạn rất biết cách tạo tiếng cười cho mọi người. Từ việc làm nũng đến tấu hài, cậu nhóc đã hoàn thành sứ mệnh lan tỏa niềm vui vô cùng xuất sắc.

Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui - Hình 5
Cùng chơi đùa với các bạn nhỏ ở trại mồ côi. (Ảnh: Toutiao)

Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui - Hình 6
“Ở đâu có tiệc là ở đó có anh.” (Ảnh: Baidu)

Người huấn luyện chó cho biết: ” Thằng nhóc này thể lực dồi dào, lại rất chăm chỉ. Lúc đầu khi nhận thú cưng tôi có hơi dè chừng, nhưng bây giờ đã thay đổi suy nghĩ. Nhưng cái bản tính phá nhà phá cửa đặc trưng của Husky thì không bỏ được. Nhiều lúc nó nghịch ngợm khiến cả đồn phải đau đầu.

Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui - Hình 7
Bản tính nghịch ngợm vẫn không thể bỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi những hình ảnh hài hước và câu chuyện vô tình được làm cảnh sát của anh bạn nhỏ được đăng tải trên mạng xã hội . Nó đã làm dư luận “rần rần”. Đáng chú ý, hội “con sen” nuôi Husky được phen nở mày nở mặt, vì bao năm nay “thánh ngáo” chỉ nổi tiếng vì độ nhây lầy. Bây giờ vật cưng này giúp dòng họ vẻ vang.

Mỗi giống chó đều mang cho mình những đặc điểm nổi bật. Do đó, chúng sẽ có biệt danh riêng. Bao đời nay, Husky được gọi là loài “ngáo ngơ” nhất quả đất. Có lẽ vì khuôn mặt sinh ra để diễn hài. Tuy nhiên, chúng ta không thể trông mặt mà bắt hình dong được, hãy nhìn đại “boss cảnh sát” ở trên xem, cũng rất gì là này nọ đấy chứ!

Mẹ dắt con 5 tuổi lên đồn "đầu thú" gặp ngay anh cảnh sát "diễn sâu", đứa trẻ toát mồ hôi nhận tội, dân tình khen nức nở

Nhiều người giật mình trước cảnh tượng người mẹ đưa con trai 5 tuổi đến đồn cảnh sát lúc gần nửa đêm. Nghe lời thú nhận của cậu nhỏ mà cảnh sát không nhịn được cười.

Khi trẻ bước vào giai đoạn 5-6 tuổi thường là lúc chúng trở nên tò mò, thích khám phá và nghịch ngợm hơn cả. Trước các hành vi quấy rối của trẻ, thái độ của các bậc cha mẹ khác nhau sẽ phản ánh cách giáo dục của một gia đình có tốt hay không.

Một số phụ huynh luôn bênh vực, bao che con một cách mù quáng khiến cho đứa trẻ ngày càng ngỗ ngược. Tuy nhiên cũng có nhiều bậc cha mẹ sẽ chủ động áp dụng những cách thức đặc biệt để dạy dỗ con sớm nhận ra sai lầm.

Hôm 11/8 vừa qua, đồn cảnh sát ở Trùng Khánh đã xảy ra một vụ án dở khóc dở cười khi một cậu nhóc nghịch ngợm bị mẹ đưa đến đồn cảnh sát để "đầu thú". Sau khi được công bố, sự việc khiến cho cộng đồng mạng xôn xao, vừa buồn cười vừa thán phục cách xử lý của người mẹ và những nhân viên cảnh sát.

Mẹ dắt con 5 tuổi lên đồn đầu thú gặp ngay anh cảnh sát diễn sâu, đứa trẻ toát mồ hôi nhận tội, dân tình khen nức nở - Hình 1

Khoảng gần 11 giờ đêm hôm đó, bé trai khoảng 5 tuổi mặc bộ đồ thể thao, nét mặt hoang mang, mồ hôi túa ra như tắm, cùng mẹ đi đến đồn cảnh sát. Ban đầu, cảnh sát còn cho rằng đứa trẻ này có thể đã đi lạc nên mới được đưa đến đây. Nào ngờ cậu nhỏ này thực tế lại bị mẹ "áp giải" lên đồn cảnh sát vì hành động ngỗ ngược trước đó.

Trong đoạn video được lan truyền, cậu bé mặt cắt không còn hột máu, chắp tay sau lưng và gần như bật khóc khi cảnh sát hỏi nguyên nhân vì sao bị mẹ đưa lên đồn. Đứa trẻ trả lời lí nhí, giọng run rẩy: "Cháu đã cào trầy xe của người khác".

Anh cảnh sát tiếp tục nét mặt nghiêm khắc: "Bây giờ cháu khai thật đi. Băng nhóm bao nhiêu người. Nói thật sẽ được giảm hình phạt".

Mẹ dắt con 5 tuổi lên đồn đầu thú gặp ngay anh cảnh sát diễn sâu, đứa trẻ toát mồ hôi nhận tội, dân tình khen nức nở - Hình 2

Cậu bé cúi gằm mặt cho biết đây là lần đầu tiên cậu phạm lỗi và chỉ làm một mình. Nghe thấy vậy, anh cảnh sát nói vì là lần đầu nên cậu bé sẽ được tha thứ nhưng nếu phạm lỗi lần nữa, hình phạt chắc chắn không nhẹ.

"Bây giờ tiền lì xì có bao nhiêu, cháu phải giao nộp hết cho mẹ xem như đền bù" , cảnh sát nghiêm nghị nói.

"Nhưng năm mới cháu chả có tiền lì xì" , đứa trẻ lúng túng đưa tay vào lộn ngược cả túi quần ra.

Hành động bối rối của cậu bé khiến anh cảnh sát bật cười. Anh nói: "Nếu vậy từ giờ cháu phải giúp mẹ rửa bát. Mỗi chiếc bát rửa sạch được 50 xu. Rửa đến khi nào đủ 4.000 tệ thì mới đủ".

Mẹ dắt con 5 tuổi lên đồn đầu thú gặp ngay anh cảnh sát diễn sâu, đứa trẻ toát mồ hôi nhận tội, dân tình khen nức nở - Hình 3

Tuy rằng hành động giáo dục con của người mẹ rất đáng khen nhưng cảnh sát cũng đề nghị chị lần sau đừng mang cảnh sát ra hù trẻ con. Đúng là làm sai thì cần phải nhận hậu quả nhưng cũng đừng để trẻ mang tâm lý sợ hãi cảnh sát, bởi họ sẽ là người giúp đỡ trẻ trong những trường hợp trẻ gặp khó khăn.

Sau khi đoạn video về đứa trẻ được đăng tải lên mạng, rất nhanh chóng nó đã đạt được hơn 1,5 triệu lượt thích. Hầu hết mọi người đều đồng tình, tán thưởng cách làm của người mẹ khi đối mặt với sai lầm của con trai, đồng thời họ không ngớt lời khen người cảnh sát có hành động quá ấm lòng.

Mẹ dắt con 5 tuổi lên đồn đầu thú gặp ngay anh cảnh sát diễn sâu, đứa trẻ toát mồ hôi nhận tội, dân tình khen nức nở - Hình 4

Rõ ràng những đứa trẻ "đầu gấu" cần phải có sự giáo dục cứng rắn và biện pháp kỷ luật nghiêm khắc ngay từ đầu, tránh để các hành động ngỗ ngược ngày càng vượt tầm kiểm soát. Điều quan trọng nhất trong giáo dục trẻ em là phải giúp cho chúng phân biệt đúng sai, việc gì nên làm hoặc không nên làm. Chỉ có những đứa trẻ biết được giới hạn và có tính tự giác kỷ luật thì sau này trưởng thành mới không dễ phạm sai lầm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Sau vụ Hoài Linh bị gỡ bỏ hình ảnh,Hà Anh Tuấn bất ngờ được lựa chọn, CĐM xuýt xoa: Không lo 'phốt'!
11:22:41 18/10/2021
Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Trang Trần bị ca sĩ Thủy Bi dằn mặt "ấn nút bay màu" 
11:27:33 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
Đường tình duyên đầy trắc trở của danh hài Kiều Oanh
11:00:15 18/10/2021

Tin mới nhất

Fan vẽ tặng streamer Độ Mixi bức họa khiến CĐM choáng váng, nhận xét là “có hồn, thổi phát nhận ra luôn"

16:22:17 18/10/2021
Mới đây, fan của streamer Độ Mixi lại một lần nữa khiến cộng đồng ngạc nhiên với một bức họa dành tặng cho thần tượng của mình.

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong "trò chơi chả mực" Squid Game tại Quảng Ninh, cái kết vừa thương vừa không nhịn được cười

16:19:22 18/10/2021
Nhiều người còn nói rằng, Squid Game phiên bản đời thực ở Việt Nam không gay cấn mà tấu hài cực mạnh.

Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì 'nội trợ là chuyện đàn bà'

16:13:06 18/10/2021
Nếu như mong muốn của phụ nữ là hai vợ chồng có thể san sẻ công việc với nhau thì không ít người đàn ông lại cho rằng nội trợ chỉ dành riêng cho người vợ.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn "mòn con mắt"

16:10:58 18/10/2021
Là một trong những gia đình trẻ được yêu thích nhất nhì ở thời điểm hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Trang Lou và ông xã Tùng Sơn cùng hai cậu bé Xoài, Dừa luôn khiến dân tình xuýt xoa.

Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới

16:08:45 18/10/2021
 Được biết, nhà hàng này chuyên phục vụ những món ăn dân dã, truyền thống 3 miền. Ngoài ra, nhà hàng cũng thường phục vụ những chương trình âm nhạc mang đậm bản sắc dân tộc.

Bất ngờ về căn biệt thự nơi đang diễn ra tang lễ của vợ cũ ông Dũng lò vôi tại Bình Dương

16:01:32 18/10/2021
Thông tin bà Trần Thị Tuyết (sinh năm 1954, vợ cũ ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng lò vôi) qua đời mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ. 

Thực hư thông tin đã tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người thân lên tiếng

15:56:29 18/10/2021
Nhiều nguồn tin chia sẻ cho biết đã tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương, thậm chí còn cung cấp các hình ảnh, clip có người ‘xin đầu thú’.

“Chồng quốc dân” đình đám TikTok bất ngờ bị tố chôm ảnh trai đẹp nước ngoài để dẫn link kiếm tiền, hội chị em vẫn một mực “tin tưởng ở anh”

15:50:22 18/10/2021
Không ngoa khi nói TikTok chính là nơi quy tụ nhiều chồng/ vợ quốc dân nhất hiện nay. Bởi lẽ chỉ cần lướt sương sương nền tảng này một lúc, đảm bảo kiểu gì cũng nhặt được cả rổ trai xinh, gái đẹp đang đu trend cho mà xem.

Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị ép quỳ gối giữa rừng, tát liên tiếp, chảy máu mũi

15:46:21 18/10/2021
Một nữ sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bị một phụ nữ bắt quỳ gối giữa đồi thông, tát liên tiếp vào mặt chảy máu mũi.

Chuyện về bà mẹ 3 con "cưa cẩm" anh chàng không tay để tìm hạnh phúc

15:32:31 18/10/2021
Trong cuộc sống, có không ít người sẵn sàng gạt bỏ định kiến về tuổi tác, hoàn cảnh, ngoại hình… để trở thành 1 đôi. Câu chuyện về người phụ nữ 35 tuổi dũng cảm theo đuổi chàng phi công dưới đây là 1 minh chứng cho điều này.

Bé gái nức nở gặp lại bố sau thời gian xa cách vì dịch

15:31:23 18/10/2021
Thời gian qua, vì ảnh hưởng của dịch nên nhiều gia đình bị chia cắt trong thời gian dài. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh ông bố bất ngờ gặp con gái sau nhiều tháng xa nhà khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

Khi Gen Z hưởng ứng dự án "XĂM TIẾNG VIỆT ĐI": Tiếng Việt mình đẹp lắm

15:30:18 18/10/2021
Xăm hình vốn là chuyện không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Tuy nhiên, việc chọn hình xăm ra sao cho độc, lạ và ý nghĩa thì không phải ai cũng thực hiện được.

Nữ sinh con lai Việt - Đức nhan sắc đỉnh không thua gì idol Kpop, xem ảnh quân sự mà chỉ muốn xin slot học cùng

15:26:11 18/10/2021
Xinh - Tây và học trường đại học nổi tiếng - đó là lý do hình ảnh của nữ sinh này gây sốt trên mạng xã hội.

Cô gái mua bún bò về ăn còn bị quán "chơi khó" ở một chi tiết đặc biệt: Là vô tình hay cố ý đây?

15:24:35 18/10/2021
Đặt đồ ăn trên mạng đôi khi cũng khiến bạn dở khóc dở cười bởi nhiều lúc có những tình huống éo le xảy đến mà bạn không lường trước được. Chẳng hạn như trong clip dưới đây, có một cô gái gọi bún bò về ăn mà lại gặp chuyện cười ra nước m...

Netizen tranh cãi clip Mai Âm Nhạc "dỗi hờn" BTC Rap Việt: "Vòng sau là bị loại ngay, cho vào để khỏi nhàm chán thôi"

15:23:18 18/10/2021
Chưa kịp xem những tập tiếp theo của Rap Việt mùa 2, netizen đã phán vòng sau Mai Âm Nhạc sẽ bị loại.

Sát hại hàng xóm vì tranh chấp đất đai và câu chuyện rúng động mạng xã hội Trung Quốc

15:16:30 18/10/2021
Vụ việc đang được người dùng mạng xã hội Trung Quốc coi là bài học đắt giá trong việc giải quyết tranh chấp đất đai ở nước này.

Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng trước việc vợ cũ mất và thông tin bất ngờ về người đàn bà bí ẩn từng đứng sau ông chủ Đại Nam

15:14:15 18/10/2021
Trong buổi giao lưu mới đây cùng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã có những chia sẻ bất ngờ về người vợ cũ vừa qua đời của mình là bà Trần Thị Tuyết.

Kate Middleton khéo pha "rượu mới" vào "bình cũ": Chiếc váy vẫn chưa chấn động bằng chi tiết này

15:00:16 18/10/2021
Nếu để phân bì giữa Kate Middleton và Meghan Markle ắt có nhiều điểm còn lăn tăn, chỉ riêng tính tiết kiệm thì cô em dâu thua xa bà chị.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn: Gia đình tiết lộ về "hai nghi phạm" được dân mạng lan truyền

14:56:47 18/10/2021
Bố bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương cho biết, gia đình đã kiệt quệ tinh thần vì chưa tìm được con.

Tay đeo kim cương, hotgirl Về nhà đi con tung clip khi bị "khịa" đi khách sạn để kiếm iPhone 13

14:33:32 18/10/2021
Kể từ khi trở lại mạng xã hội sau khoảng thời gian dài mất tích, Thư Vũ – hot girl từng xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim Về nhà đi con rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh xinh đẹp, cuộc sống sang chảnh.

Cộng đồng mạng cả nước cầu mong phép màu đến với bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương

14:31:54 18/10/2021
Hiện nay, việc tìm kiếm bé trai L.G.H. trú tại ấp Tân Định, xã Minh Tân (tỉnh Bình Dương) vẫn đang được tiến hành một cách khẩn trương và tích cực, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Clip: Nghi vợ cặp kè với sếp, chồng đốt ô tô tình địch cháy ngùn ngụt trong bãi

14:30:42 18/10/2021
Hai chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt trong bãi, tiếng nổ lớn phát ra khiến người xem giật mình thon thót.

Khoảnh khắc chú chó quắn quíu khi gặp chủ sau 2 tháng xa cách: Đây là lý do vì sao chúng ta ai cũng nên có một chú cún trong đời

14:20:12 18/10/2021
Mới đây, trên TikTok mới xuất hiện một clip khiến nhiều người vừa buồn cười vừa thương. Cụ thể, chàng trai trở về nhà sau hơn 2 tháng dịch, khi về muốn tạo bất ngờ cho chú chó nên đã mở cửa rất nhẹ nhàng.

Người cha tiết lộ chiếc áo con mặc thời điểm mất tích thông qua clip mới quay trước đó: "Con đâu rồi về nhà đi mọi người đang chờ"

14:17:59 18/10/2021
Dù có nhiều thông tin về các đối tượng khả nghi và hình ảnh của một số bé trai đi lạc được dân mạng chia sẻ nhưng đến thời điểm hiện tại, gia đình cháu bé cho biết vẫn chưa tìm thấy tung tích của bé L.G.H.

Câu đố mẹo Toán học siêu dễ: "Ghép 7 que thành 3 hình tam giác đều?", trả lời dưới 10 giây chứng tỏ IQ bạn rất cao!

14:08:41 18/10/2021
Toán hình vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với dân không chuyên Tự nhiên. Dạng Toán này yêu cầu người học phải tưởng tượng hình, với cấp độ cao hơn là tưởng tượng trong không gian khi học Toán không gian.

Chuyện xe cộ: Dân mạng thế giới "choáng váng" trước "siêu xe đạp" mang động cơ xe phân khối lớn của thợ máy Việt - Mạnh hơn cả Harley Davidson?

14:07:24 18/10/2021
Mới đây trên kênh Youtube chuyên độ chế xe mang tên NASAT Channel đã có màn tái xuất vô cùng hoành tráng.

Câu hỏi đếm số hình tam giác dành cho học sinh lớp 1, có đến 90% dân mạng phải "bó tay" chỉ vì không nhìn ra một điểm

13:59:30 18/10/2021
Bài Toán dành cho học sinh lớp 1 tưởng dễ nhưng không phải ai cũng nhận ra được chi tiết gài bẫy này.

Đám cưới siêu đặc biệt: Cô dâu lái xe buýt đón chú rể và người thân đến nơi tổ chức hôn lễ

13:58:50 18/10/2021
Cô dâu Trương Lệ Tinh vốn là tài xế xe buýt, cô và chú rể đã yêu nhau 2 năm kể từ thời điểm gặp nhau trên xe.

Tự tin kiên nhẫn hơn vợ, ông bố 'nổi điên' sau 10 phút kèm con gái làm bài tập

13:58:04 18/10/2021
Trước khi kèm con gái làm bài tập, ông bố vô cùng tự tin tuyên bố với vợ: Anh nhất định sẽ kiên nhẫn hơn em.

Độ Mixi tư vấn chuyện tình cảm cực gắt, trả lời  sao mà  khiến netizen ngã ngửa?

13:50:16 18/10/2021
Với những người yêu thích xem livestream mỗi tối để thư giãn và giải trí, có lẽ Độ Mixi đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Các chính trị gia thế giới được bảo vệ như thế nào trước âm mưu ám sát?

Thế giới

17:01:59 18/10/2021
Vụ nghị sĩ David Amess của Anh bị đâm dao tử vong gần đây đã làm dấy lên nhiều câu hỏi về những rủi ro an ninh mà các chính trị gia trên thế giới phải đối mặt.

Nhà giáo dạy học mùa dịch: Tìm đến với học trò

Học hành

17:00:14 18/10/2021
Dạy học mùa dịch, bản thân học sinh, sinh viên hay giáo viên, giảng viên đều có khó khăn, áp lực riêng. 

Vóc dáng thật của Á hậu Kim Duyên qua một clip, liệu có 'mập ú' như ảnh lan truyền trên mạng?

Phong cách sao

16:55:51 18/10/2021
Những ồn ào xoay quanh Á hậu Kim Duyên vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết.

Món trứng tráng hành tây đơn giản dễ làm

Ẩm thực

16:54:18 18/10/2021
Món trứng tráng hành tây là sự kết hợp giữa hành tây và trứng tạo nên một hương vị thật hấp dẫn. Ngoài ra khi ăn món ăn này vào buổi tối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Việt Nam chuẩn bị gì để ứng phó với dịch Covid-19 trong năm 2022?

Đời sống

16:52:58 18/10/2021
Đến nay, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được đợt dịch thứ 4. Những thay đổi chiến lược như phân tầng điều trị, điều trị tại nhà, lập các trung tâm hồi sức tích cực… đã góp phần giảm tỷ lệ tử vong.

Dương Mịch tậu căn hộ xa hoa hàng trăm tỷ, quyết làm hàng xóm với tình cũ Ngụy Đại Huân?

Sao châu á

16:51:10 18/10/2021
Thông tin nữ diễn viên Dương Mịch sở hữu một căn hộ xa hoa có giá lên đến hàng trăm tỷ và trở thành hàng xóm của Ngụy Đại Huân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

"Thần tốc" xét nghiệm, Phú Thọ phát hiện thêm nhiều F0 từ 2 chùm lây lớn

Sự kiện nóng

16:50:21 18/10/2021
Báo cáo của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ cho biết, qua xét nghiệm thần tốc đến sáng 18/10 toàn tỉnh ghi nhận thêm 38 trường hợp dương tính mới tại thành phố Việt Trì, huyện Phù Ninh, huyện Lâm Thao.

Ronaldo bổ sung thêm một siêu xe vào bộ sưu tập

Sao thể thao

16:49:30 18/10/2021
Cristiano Ronaldo tiếp tục cho thấy sự chịu chơi của mình khi chi tiền khoảng 10 triệu euro tậu chiếc siêu xe Bugatti Centodieci.

Cao tay như Đàm Thu Trang, chỉ bình luận 1 câu mà "dằn mặt" luôn Cường Đô La chuyện "Tuesday"?

Sao việt

16:46:57 18/10/2021
Đàm Thu Trang quả đúng là cao tay quá đây mà.

Ngôi sao mới của giới thời trang Pháp

Thời trang

16:45:49 18/10/2021
Charles de Vilmorin thu hút sự chú ý với gương mặt điển trai. Ở tuổi 24, anh giữ vai trò giám đốc sáng tạo của thương hiệu Rochas.

Thủ đoạn ranh ma của "ông trùm" đường dây tín dụng đen ở Hà Nội

Pháp luật

16:42:20 18/10/2021
Vũ Văn Dũng cho đàn em hưởng 25% lãi suất của mỗi bát họ, song chỉ trả công khi khách hàng thanh toán toàn bộ cả gốc lẫn lãi. Đàn em của Dũng vì thế dùng mọi thủ đoạn để đòi được tiền.

Trên tay Galaxy M22: Pin 5.000mAh, màn hình 90Hz, sạc nhanh 25W 

Đồ 2-tek

16:28:39 18/10/2021
Galaxy M22 sở hữu nâng cấp đáng giá hơn hẳn so với Galaxy A22 LTE đó là sạc nhanh 25W, đem lại trải nghiệm trọn vẹn hơn.