Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước “ trà xanh ranh con” lại hiền lành bất thường là thế nào?

Hương vị tình thân – 1 cái tên rất hot trong thời điểm này khi nó trở thành món ăn tinh thần cho mọi người lúc dịch bệnh. Không chỉ là 1 bộ phim tình cảm gia đình đơn thuần, Hương vị tình thân như 1 bức tranh thu nhỏ của xã hội đời thực, được chấm phá chút màu sắc thêm phần thi vị. Càng ở chặng cuối, bộ phim càng cho chúng ta nhận ra nhiều điều. Đó là giá trị của tình yêu và gia đình.

Khi nhận được yêu thương, phụ nữ sẽ tự mở lòng

Bà Xuân là tiểu thư lá ngọc cành vàng, từ bỏ ước mơ, hoài bão (theo lời bà tâm sự) để làm hậu phương vững chắc cho ông Khang – 1 doanh nhân thành đạt có nhà to, xe xịn, 1 bà mẹ lẫn cùng 2 đứa con đẹp trai ngoan ngoãn.

Bà Xuân (trong mắt khán giả và gia đình chồng) khá “vô dụng”, suy nghĩ đơn giản, ai nói gì cũng nghe, là trung tâm gây rắc rối và không biết phân biệt đúng – sai, tốt – xấu. Bà Xuân đáng ghét tới mức đến cảnh bị ông Khang tát người ta còn hả hê chẳng đủ, hô hào “phải đánh nữa, đánh thế ít quá”.

Rồi chưa kể cách bà đối xử với mẹ chồng. Bên ngoài thì có vẻ rất thiện chí hòa thuận nhưng không hành động bằng cái tâm, khinh miệt họ hàng chồng “nhà quê”. Miệng nói yêu con mà toàn áp đặt đủ thứ.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất! - Hình 1

Người ta chê cười, mạt sát, chỉ trích bà Xuân nhưng không ai biết ở ngoài xã hội có bao nhiêu bà Xuân như vậy – bà Xuân phiên bản đời thực thậm chí còn không đơn thuần và ngô nghê như thế.

Cho đến khi bà Xuân bị lừa gạt, bị dồn tới mức muốn tự tử để khỏi phải đối diện với cảm giác tội lỗi thì khán giả bất ngờ “quay xe”. Vì sao?

Vì thực chất bà Xuân rất đáng thương. Những người phụ nữ mang tiếng “ăn bám” chồng như bà Xuân dù có đáng trách thì vẫn đáng nhận được sự cảm thông đáng có.

Chồng chiều chuộng động viên đi chơi mua sắm nhưng không hiểu cái vợ cần chẳng riêng gì vật chất.

Mẹ chồng luôn khắc nghiệt, thành kiến với con dâu mà không 1 lần ngồi tâm sự, sẻ chia như 2 người phụ nữ.

Con cái hiếu thảo, chăm lo cho mẹ song chưa từng hỏi mẹ thực sự muốn gì, cần gì.

Nhưng cái kết rất thuận lòng người khi vượt qua cửa tử, bà Xuân đã hiểu ra tất cả. Và điều khiến bà thay đổi tích cực là gì? Chính là lời xin lỗi và sự thừa nhận thiếu sót của ông Khang.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất! - Hình 2

Có cô vợ nào khẳng định mình chưa từng cảm thấy 1 lần đơn độc trong cuộc hôn nhân của chính mình? Có người phụ nữ nào tự tin khẳng định mình không có chút yếu tố “bà Xuân” nào trong tính cách?

Video đang HOT

Nhưng sau tất cả, chỉ cần cảm nhận được tình yêu thương từ chồng, từ con, từ những người thân yêu nhất, phụ nữ sẽ tự mở lòng. Còn ông Khang, ông nói ra lời xin lỗi vợ lúc bà Xuân có gây tai họa to nhất. Đó là minh chứng cho chân lý: Khi tình yêu đủ lớn, người ta có thể bao dung vô điều kiện.

Hãy quý trọng sự xuất hiện của người thứ 3 – Nó là phép thử giá trị cho cuộc hôn nhân

Phụ nữ khác bên cạnh chồng mình chưa phải tiểu tam đôi khi cũng trở thành mối nguy hại

Nhân vật cô Tâm (chủ câu lạc bộ người già) có lẽ ít ai để ý. Dù không phải tiểu tam nhưng sự xuất hiện của cô Tâm – hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt có tác động rất lớn đến quá trình thay đổi tích cực của “mẹ” Xuân.

Khi phụ nữ ở quá lâu trong gian bếp, đứng mãi sau lưng chồng có thể các chị cảm thấy bình yên nhưng thực ra bản thân đang tụt lùi so với thế giới. Rồi 1 ngày, khi có đối tượng gây nguy hiểm cho mình các chị mới tìm cách khẳng định giá trị để được chồng trân trọng? Có đáng không?

Hãy xây chắc chắn từ những viên gạch nền móng, đừng khoác lên ngôi nhà lớp sơn bóng bẩy mà cốt lõi không vững thì to mấy cũng đổ mà thôi!

Cuộc chiến gay cấn giữa “trà xanh tay trắng” và nữ phó tổng quyền lực

Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước “trà xanh ranh con” lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đơn giản là cô ta bắt đúng “thóp” của Thy, khiến chính thất đứng đơ người không thể phản pháo vì quá đúng suy nghĩ. Đến chính Thy còn không chịu thừa nhận sự vô tâm với chồng và tham vọng chất chồng trong 1 cuộc hôn nhân ngay từ khởi đầu là tính toán.

Nếu sự xuất hiện của cô Tâm thúc đẩy bà Xuân khẳng định giá trị bản thân thì sự góp mặt của Dương khiến 1 con người ngạo mạn, tham lam như Thy biết giá trị của thứ mình đang có.

Không chỉ Dương mà tất cả tiểu tam trên đời này đều đáng ghét. Thế nhưng nếu cuộc hôn nhân của bạn không mục ruỗng, tiểu tam có dám chen chân?

Bỏ qua trường hợp đàn ông lăng nhăng, với những ông chồng như Huy đáng giữ chứ! Anh ta đã xao lòng, anh ta vô tình tạo cơ hội cho tiểu tam gần gũi, với sức của đàn ông mà không đủ khỏe để đẩy những cái ôm hôn không được phép có. Nhưng người gián tiếp khiến Huy “trượt bánh” khỏi gia đình chính là vợ anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất! - Hình 3

Sai lầm của đàn ông là đối tốt với phụ nữ ngoài thiên hạ mà không biết điều đó gây nguy hiểm cho gia đình mình đến thế nào. Và sai lầm của phụ nữ là tâm sự với đàn ông ngoài thiên hạ nhưng không nhận ra họ chẳng đủ khả năng giải quyết những rắc rối nội tại của chính bạn.

Chúng ta không được chọn những biến cố bất ngờ xảy đến nhưng chúng ta được chọn cách tốt nhất để đối mặt, xử lý chúng.

Thực ra phải cảm ơn sự xuất hiện của kẻ thứ 3 vì nhờ họ mà 1 người thì nhận ra bạn đời của mình có đáng để tiếp tục yêu thương, tiếp tục tin tưởng. Còn 1 người sẽ tự biết trân trọng những gì sắp mất đi nó đáng quý thế nào.

Phụ nữ đừng biến bản thân thành nhân vật phụ trong bộ phim đời mình. Hãy tạo cho nó 1 cái kết hoàn mỹ, hãy để mọi cám dỗ, những nhân tố xung quanh làm nền cho 1 con đường tươi sáng bạn đang bước đi.

Từ cách cư xử khác biệt, Long trong Hương Vị Tình Thân đã hơn hẳn bố mình: Bài học sâu sắc về hôn nhân với những "cái tát vô hình"

Nếu "cả thế giới" xem xong cảnh bà Xuân trong Hương vị tình thân bị ông Khang tát mà chạnh lòng, thấy phụ nữ đáng thương thì tôi xin phép "quay lưng với cả thế giới"!

Hương vị tình thân lại tiếp tục thu hút sự theo dõi của nhiều người với những diễn biến gay cấn tiếp theo. Phim không đơn thuần là "món ăn giải trí", nó còn khiến chúng ta nhận ra rất nhiều điều trong các mối quan hệ, cách mọi người trong gia đình cư xử với nhau.

Trước giờ người ta luôn nói mẹ chồng - nàng dâu là câu chuyện muôn thuở không có hồi kết. Và thực tế, những tâm sự làm dâu luôn được đồng cảm còn mẹ chồng thường đóng đinh trong "vai ác". Vậy mà, ở Hương vị tình thân bạn sẽ thấy điều hoàn toàn ngược lại, bà Xuân - nàng dâu sở hữu lượng "antifan" cực khủng.

Nhưng hôm nay chúng ta sẽ bàn luận về các vấn đề trong hôn nhân để những phiên bản bà Xuân đời thực có thể hiện hữu bất cứ lúc nào.

Từ cách cư xử khác biệt, Long trong Hương Vị Tình Thân đã hơn hẳn bố mình: Bài học sâu sắc về hôn nhân với những cái tát vô hình - Hình 1

Nhân vật Xuân có lẽ là người Hà Nội gốc (vì cụ Dần thường hay mỉa con dâu như vậy), nhẹ nhàng, tư duy có phần hơi chậm nhưng suy nghĩ rất đơn thuần.

Bỏ qua tất cả những khuyết điểm của bà Xuân vì chắc hẳn ai cũng nhìn thấy nó là quá nhiều, nhưng công bằng mà nói, chúng ta cũng phải nhìn nhận lại ông Khang. Ông Khang là đại diện cho rất nhiều đàn ông bây giờ, ra xã hội có đứng trên bao người thì về nhà vẫn là con ngoan của mẹ, muốn đủ mọi thứ tốt cho mẹ nhưng tự mình lại không biết giải quyết ra sao.

1. Cuộc hôn nhân kiểu mẫu: Tiểu thư ngoan hiền lấy chồng giàu, ở nhà nội trợ chăm sóc gia đình

Góc nhìn trong phim: Đó chính là cuộc hôn nhân của bà Xuân và ông Khang. Bản thân ông đã làm ra nhiều tiền nên không lo nghĩ kinh tế, nhà lại có bà mẹ già lẫn, ông chỉ muốn vợ làm tròn vai trò hậu phương.

Thực ra so với những người đàn ông giàu có gia trưởng khác, ông Khang vẫn là người biết nghĩ cho vợ. Ông khuyên vợ ra ngoài mua sắm cho khuây khỏa nhưng luôn kèm theo điều kiện là chăm sóc, để ý mẹ. Chính vì ông bắt vợ ở nhà nhiều quá nên bà Xuân mất tiếng nói với mẹ chồng, với các con, thậm chí là với người giúp việc.

Góc nhìn thực tế: Nếu cho bạn được 1 lần đặt vào vị trí của bà Xuân trong phim, bạn có nghĩ mình đáng thương như thế? Không hề, hãy nhìn vào thực tế đi: điều kiện vật chất không phải lo, nhà có giúp việc, cơm không phải nấu, chồng cho tiền mua sắm thoải mái (chắc trừ việc lên bar). Và ngay từ đầu khi bước vào hôn nhân, phụ nữ phải xác định 1 điều: Không tiền mất quyền lên tiếng. Chồng muốn mình ở nhà là việc của chồng, còn quyết định hay không là chuyện của chúng ta mà.

Từ cách cư xử khác biệt, Long trong Hương Vị Tình Thân đã hơn hẳn bố mình: Bài học sâu sắc về hôn nhân với những cái tát vô hình - Hình 2

2. Người chồng chỉ coi mẹ là nhất, không coi trọng cảm xúc của vợ

Góc nhìn trong phim: Người ta nói bà Xuân đáng thương nhiều hơn đáng trách. Vì chồng quá quan tâm mẹ, không để ý cảm xúc của vợ. Rất nhiều tình huống nhỏ nhặt ông Khang chưa hỏi đầu đuôi đã mắng vợ: "Cô làm gì mẹ tôi?". Câu này có phải đã phân biệt rạch ròi mối quan hệ "cô - mẹ tôi" khiến bất cứ người làm vợ nào cũng chạnh lòng?

Từ cách cư xử khác biệt, Long trong Hương Vị Tình Thân đã hơn hẳn bố mình: Bài học sâu sắc về hôn nhân với những cái tát vô hình - Hình 3

Góc nhìn thực tế: Nếu bất cứ ai bước vào hôn nhân cũng có thể gạt bỏ cái tôi cá nhân, nghĩ cho nhau thì cái tâm của mỗi người sẽ được trân trọng. Lấy chồng không phải chỉ cưới mỗi người đàn ông ấy, bạn phải học cách yêu thương gia đình nhà chồng cũng như hướng cho chồng biết quan tâm đến bố mẹ mình.

Đàn ông đôi khi khô khan, không tinh tế được như phụ nữ. Nên chỉ cần anh ta có "nền móng", bạn hãy trở thành người dẫn đường. Hãy cư xử sao để anh ta không những yêu mà phải phục mình.

3. Sống trong 1 gia đình có mẹ chồng cứ hở ra là đánh con dâu, phân biệt ngay trong cách xưng hô

Góc nhìn trong phim: Cụ Dần bị lẫn nên mỗi lần lên cơn lại nhè đúng bà Xuân để đánh, thế mới lạ! Bình thường cụ cũng toàn gọi con dâu là "chị Xuân, con mẹ Xuân" thì dâu nào chả chạnh lòng.

Trong khi đó, ông Khang luôn bắt vợ mình phải gần gũi mẹ mà biết rõ 2 người họ không ưa nhau. Thế nhưng, có 1 chi tiết là khi thấy con trai mình có 1 cô gái khác bên cạnh, cụ Dần lại "cảnh cáo" để giữ chồng cho con dâu. Vậy có phải cái tâm cụ ác ngay từ đầu hay do ông Khang không thể dung hòa giữa mẹ và vợ?

Góc nhìn thực tế:

Từ cách cư xử khác biệt, Long trong Hương Vị Tình Thân đã hơn hẳn bố mình: Bài học sâu sắc về hôn nhân với những cái tát vô hình - Hình 4

Các anh hãy nhớ, đừng bao giờ dại dột dùng cách 3 mặt 1 lời. Hãy bỏ thời gian ra tâm sự với từng người 1 mới gỡ được từng nút thắt. Không có cái gì mà tự nhiên đã tốt đẹp.

4. Ai cũng có những sai lầm, đã yêu, coi nhau là gia đình cần nhất bao dung và vị tha

Góc nhìn trong phim: Trong tập 22, bà Xuân đã nói trúng tim đen của cả nhà để rồi nhận cái tát nảy lửa. Rằng cụ Dần, ông Khang quý Nam nhưng không chấp nhận cô ấy làm dâu. Rằng Nam cũng "không phải đối tượng của Long". Và chính ông Khang cũng thừa nhận vợ nói đúng, rằng ông ích kỉ chỉ muốn tốt cho mẹ mình, cũng mặc kệ Nam có đồng ý không.

Thế nhưng, khác với bố, Long thẳng thắn: "Anh không muốn em nghĩ là anh đến với em chỉ vì bà... cứ như kiểu gia đình anh lợi dụng em ấy. Và anh thì không muốn như vậy". Tại sao sau 3 năm, đang từ không đồng ý vì không môn đăng hộ đối mà gia đình Long (trừ bà Xuân) lại thay đổi đến vậy?

Từ cách cư xử khác biệt, Long trong Hương Vị Tình Thân đã hơn hẳn bố mình: Bài học sâu sắc về hôn nhân với những cái tát vô hình - Hình 5

Góc nhìn thực tế: Ai cũng có những sai lầm nhất định, dù là vợ chồng, bố mẹ hay con cái, không ai là hoàn hảo cả. Quan trọng là chúng ta biết nhận ra và sửa sai thế nào.

Có thể chia làm 2 nhóm: 1 là cụ Dần, ông Khang, Long - những người biết sai, biết sửa còn 1 nhóm là mình bà Xuân "cân hết" - những người chỉ biết bảo thủ, cố chấp, không chịu hạ thấp cái tôi xuống dù mọi thứ chứng minh mình sai rành rành.

Phụ nữ đừng nghĩ mình yêu nhiều là "auto đúng", bởi bạn yêu sai sách, mọi cố gắng sẽ về con số 0. Sự nhận thức có thể đến sớm hay muộn miễn là 1 ngày bạn dũng cảm thừa nhận và đối mặt. Và đã là gia đình, đã từng yêu thương nhau thì mọi sai lầm đều đáng được tha thứ chỉ cần đối phương biết quay đầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:362 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54

Tiêu điểm

Coi khinh cô vợ ở nhà nội trợ, ngày ra tòa chồng quyết "tranh giành" nhưng chỉ sau 6 tháng đã phải rối rít "quay xe"
10:18:41 27/10/2021
Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ
11:39:33 26/10/2021
Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"
17:03:43 26/10/2021
Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo
19:22:07 26/10/2021
Trong đời người, có điều còn xa xỉ hơn cả tình yêu
18:34:27 26/10/2021
Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!
10:10:26 27/10/2021
Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng
18:40:26 26/10/2021
Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng
19:14:49 26/10/2021
6 năm hôn nhân chồng như cái bóng vô hình, hành động của vợ khiến anh ta phải bật khóc lúc dọn đồ rời khỏi nhà!
19:18:49 26/10/2021
Tuyên ngôn "định vị người chồng tốt" của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!
10:13:16 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Vợ trên giấy tờ tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ sang Mỹ vào tháng 11
16:00:16 27/10/2021
Vợ cũ Bằng Kiều thông báo ‘khẩn’, mong khán giả không nhầm lẫn và hiểu lầm
15:14:48 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz “xuống tóc” xuất gia giờ ra sao?
16:05:07 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021

Tin mới nhất

Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình

15:49:18 25/10/2021
Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là gia vị kích thích đời sống tình dục, khiến chồng mê mẩn.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại

12:55:35 25/10/2021
Cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình, cũng chắc rằng đối phương đã hối hận.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng

12:01:37 25/10/2021
Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!

11:29:49 25/10/2021
Trong hôn nhân không có chuyện nhỏ, tất cả chuyện nhỏ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đằng sau những chuyện lớn.

Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!

11:25:20 25/10/2021
Biết bản thân ly hôn khó khăn, người phụ nữ tự tạo lợi thế cho mình bằng việc để những nhân vật quyền lực bậc nhất lên tiếng.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

11:18:50 25/10/2021
Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng

11:37:43 24/10/2021
Đàn ông không phải lúc nào cũng để lộ tình cảm, suy nghĩ trong lòng. Họ thường thể hiện tình yêu và cảm xúc một cách khó phát hiện.

Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết

19:46:09 23/10/2021
Người phụ nữ dịu dàng như nước, đàn ông ắt sẽ gặp may mắn. Gia đình cũng theo đó mà thịnh vượng, ngược lại nếu người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông chắc chắn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, phúc báo cũng tiêu tan.

Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng

19:08:06 23/10/2021
Người vợ càng dịu dàng, sẽ khiến chồng mình ngày thành đạt. Một người vợ tôn trọng chồng mình từ trái tim, tu dưỡng, đức hạnh và nhân phẩm của mình, trở thành bến đỗ dịu dàng nhất cho chồng.

Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông

19:03:53 23/10/2021
Một người chồng thường xuyên nói ra những lời khen ngợi, có cánh dành cho vợ mình thì chắc chắn sẽ khiến tâm tính phụ nữ thay đổi.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

18:59:55 23/10/2021
Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa

13:36:38 23/10/2021
Nhưng những cặp đôi càng yêu nhau thì lại càng không cãi nhau lâu được. Với họ, mâu thuẫn là để thấu hiểu nhau hơn.

Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

07:51:14 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn

07:46:26 23/10/2021
Người ta nói rằng người phụ nữ có khí chất, có tu dưỡng phải có một phần nhu tình, hai phần tao nhã, ba phần nhu hòa kín đáo và bốn phần trí tuệ...

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ

19:42:55 22/10/2021
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất.

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả

10:24:07 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong bốn thời điểm này, chưa bao giờ yêu bạn. Vì trong lòng anh ấy không có bạn nên bạn cũng không quan trọng với anh ấy chút nào.

Có thể bạn quan tâm

Trang phục bình dân của công chúa Nhật trong lễ cưới giản dị

Phong cách sao

21:12:28 27/10/2021
Đám cưới của công chúa Mako diễn ra trong lặng lẽ. Cô chỉ cầm có đúng 1 bó hoa khiêm tốn trên tay, mặc trang phục công sở bình bình và 1 mình rời khỏi hoàng gia Nhật.

NCSC phối hợp VTC tung ứng dụng "diệt gọn" tin giả, lừa đảo, đầu tư đa cấp, người dùng internet Việt hồ hởi hưởng ứng! 

Thế giới số

21:12:23 27/10/2021
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cùng VTC đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Visafe, bảo vệ người dùng Việt khỏi các sự tấn công trên môi trường internet.

Sông Thu Bồn sạt lở, hàng chục ngôi nhà chênh vênh bên miệng "hà bá"

Đời sống

21:11:51 27/10/2021
Những năm qua, nhiều hộ dân tại xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Quảng Nam luôn sống trong sự lo lắng thấp thỏm về tình trạng sạt lở bờ sông Thu Bồn đe dọa đến nhà cửa, đất vườn của họ.

Bộ Giáo dục Malaysia sẽ áp dụng phạt giáo viên từ chối tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

21:11:06 27/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, Bộ Giáo dục Malaysia đã ấn định thời hạn chót ngày 1/11 trước khi áp dụng biện pháp phạt những giáo viên từ chối tiêm vaccine ngừa COVID-19.

Nhan sắc đẹp bất bại không cần son phấn của "đệ nhất mỹ nữ TVB" Lê Tư

Sao châu á

21:09:53 27/10/2021
Không lạm dụng mỹ phẩm hay trang điểm quá đậm, Lê Tư vẫn thu hút người đối diện bởi nhan sắc tự nhiên tuyệt trần, mặt mộc xinh đẹp không có đối thủ.

Vì sao U23 Việt Nam phải thi đấu trên mặt sân xấu?

Bóng đá việt nam

21:08:18 27/10/2021
Mặt cỏ trong trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Đài Loan (Trung Quốc) lộ rõ chất lượng thấp trên sóng truyền hình, ảnh hưởng đến chuyên môn của hai đội.

Bêu xấu công an trên Tik Tok, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

21:05:38 27/10/2021
Sau khi bị công an xã Mường Báng (Tủa Chùa, Điện Biên) xử phạt vì vi phạm pháp luật, H. đã dùng điện thoại để ghi hình, rồi đăng tải thông tin sai sự thật lên Tik Tok, nhằm bôi xấu lực lượng công an.

May mắn mua được Galaxy Z Fold3 trước khi cháy hàng, người dùng Galaxy Z thích thú khi nói về trải nghiệm độc nhất với thiết bị trong mùa dịch

Đồ 2-tek

21:05:25 27/10/2021
Không gì có thể ngăn được độ hot của bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất đến từ Samsung!

Cách chiên phồng tôm bằng lò vi sóng

Ẩm thực

21:03:48 27/10/2021
Cách chiên phồng tôm bằng lò vi sóng ngon giòn lâu không cần dầu, cách làm đơn giản ai cũng có thể làm được cho cả gia đình mình thưởng thức.

Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan đẹp đến từng 'milimet', nhiều góc check in tựa trời Âu

Du lịch

21:03:23 27/10/2021
Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan được nhiều du khách quốc tế yêu thích vì không gian ngập tràn sắc màu của hoa oải hương, tulip, hướng dương,... khoe sắc dưới nắng vàng.

Trang phục đơn sắc nhưng rất thanh lịch, sành điệu cho chị em công sở

Thời trang

21:02:34 27/10/2021
Nếu bạn bận rộn nhưng vẫn luôn muốn chỉn chu, xinh đẹp thì loạt trang phục dưới đây sẽ là những gợi ý cực hay ho nên có trong tủ đồ.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường chia sẻ lý do Shark Long liên tục đút tay túi quần, Phương Oanh hình dung Nam 'là người không bình thường'

Phim việt

20:59:33 27/10/2021
Trước khi bộ phim Hương vị tình thân lên sóng tập cuối, 2 diễn viên Mạnh Trường và Phương Oanh đã có những chia sẻ của mình về vai diễn.