Hương vị tình thân – Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi “bán đứng”, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi

Sau hơn 20 năm chung sống với bà Bích (Tú Oanh), cuối cùng Nam ( Phương Oanh ) đau khổ nhận ra mình mãi mãi vẫn chỉ là đứa trẻ mồ côi.

Bà Bích nhận tiền Kỳ Duyên “bán đứng” Nam

Sau khi nhận tiền từ Kỳ Duyên (Nam Anh), bà Bích (Tú Oanh) buộc phải làm theo sự sắp xếp của cô. Bà Bích bị Kỳ Duyên quay lại video thừa nhận chính là thủ phạm đã dàn dựng vụ đâm Long bị thương.

Không chỉ có vậy, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) còn quân sư cho Kỳ Duyên dùng tiền mua chuộc gã lưu manh đã đâm Nam (Phương Oanh) tố Nam chính là người đã đứng sau mọi chuyện.

Sau khi Kỳ Duyên đưa 2 clip này cho bà Xuân (Quách Thu Phương), bà Xuân vô cùng tức giận và kéo cả gia đình đến để lột trần bộ mặt thật của Nam và yêu cầu bà Bích “3 mặt một lời” kể hết toàn bộ sự việc.

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 2

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 3

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 4

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 6

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 7

Biết mẹ bán đứng mình vì tiền, Nam chua chát hỏi mẹ đã nhận của người ta bao nhiêu. Bà Bích nghe xong bật khóc khuyên Nam dù gì Long và cô cũng không thể thành đôi nên tốt nhất hãy cứ nhận tội đi.

Biết không còn ai đứng về phía mình, Nam đau khổ nói với bà Xuân (Quách Thu Phương): “Vậy cháu phải đóng vai thủ phạm bác mới hài lòng đúng không?”. Sau đó Nam bất thần, chua chát, bất lực trước sự tàn nhẫn của mọi người và thú nhận: “Đúng là cháu làm, mọi người hài lòng chưa?”.

Vừa nói Nam vừa cười vừa rơi nước mắt, lặng lẽ bỏ đi để lại những ánh mắt soi mói, ngỡ ngàng từ phía Long và gia đình của anh.

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 8

Đứng ngoài cổng chứng kiến toàn bộ sự việc, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam ) vô cùng tức giận khi thấy con gái bị tất cả mọi người chèn ép quá đáng. Ông liền tìm đến nơi ở của gã lưu manh trước đây đâm Nam để hỏi ai là kẻ đã đứng sau mọi chuyện.

Ngay lúc đó, ông Sinh đã bị một đàn em của gã lưu manh cho một gậy vào phía sau đầu khiến ông chảy rất nhiều máu và bất tỉnh nhân sự.

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 9

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 10

Gia đình Long trừ bà Xuân không tin Nam là người xấu

Dù rất hả hê vì cuối cùng cũng vạch trần được bộ mặt thật của Nam nhưng bà Dần ( NSND Như Quỳnh ), ông Khang và Long đều không tin Nam là người xấu. Thậm chí những chứng cớ bà Xuân có được cũng khiến mọi người rất nghi ngờ.

Sau khi biết chuyện gã lưu manh đâm Nam đã bị công an bắt, ông Khang bàn với Long về việc sẽ đến đồn công an để xem kết quả điều tra. Nếu đúng Nam không phải là kẻ dàn dựng vụ việc thì gia đình Long nợ Nam một lời xin lỗi.

Nghe đến đây, bà Xuân vô cùng tức giận, đòi đi cùng chồng con. Tuy nhiên ông Khang ngăn lại: “Điều em làm tốt nhất lúc này là đừng làm gì cả, ngồi im một chỗ đi. Em gây họa như thế chưa đủ hay sao ”.

“Rõ ràng tất cả mọi người nhìn thấy đều có vấn đề riêng em thì lại tin. Anh không hiểu là em ngây thơ hay quá ngu ngốc để mà hành động như vậy”.

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 11

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 12

Đang trong lúc cãi vã bỗng dưng bà Dần phát bệnh. Bà lại lú lẫn nhầm tủ lạnh là tủ quần áo và cất toàn bộ trang sức vào trong.

Vì mệt mỏi, suy nghĩ nhiều về chuyện của Nam nên tinh thần bà Dần cũng không còn ổn định như trước. Bà Dần nói với con có khi chính bà là người đã để vòng vàng vào túi bà Bích và Nam là một người tốt, xin mọi người trong nhà đừng nghĩ oan cho nó.

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 13

Thấy bà Dần một mực bênh Nam, bà Xuân khó chịu trách mẹ chồng: “Mẹ diễn phô thật đấy. Ai cũng biết mẹ cố tình rải vàng khắp nhà để cố minh oan cho mẹ con nhà nó đúng không?”.

Không chịu nổi sự quá đáng, hỗn láo của vợ, ông Khang hét lên: “Cô im đi!”.

Choáng váng vì bị đổ oan, bà Dần lại tái phát bệnh cũ nhầm con dâu là bồ cũ của chồng, còn con trai là chồng. Bà Dần đau khổ lao vào đánh con dâu để xả nỗi uất hận bao nhiêu năm.

Sau khi đưa mẹ lên phòng trấn tĩnh, ông Khang đã có cuộc nói chuyện phải trái với vợ. Ông Khang về nhà trách bà Xuân: “Tại sao em có thể làm một việc xấu xa hèn hạ đến như thế hả?”.

Bà Xuân nổi điên “bật” lại ông Khang: “Tôi hèn hạ đấy, tôi xấu xa đấy, thì đã làm sao nào?”.

Không chỉ thế, bà Xuân kể tội ông Khang: “Anh chỉ biết nương theo bóng của mẹ thôi! Đã bao giờ anh dám thể hiện tình cảm của tôi trước mặt mẹ chưa? Đã bao giờ khi mẹ mắng chửi tôi anh dám đứng ra để bảo vệ tôi trước mặt mẹ không?”

“Anh mới là thằng hèn! Anh mới là thằng hèn anh có hiểu không?”, bà Xuân hét vào mặt ông Khang.

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 14

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 15

Không chịu nổi sự mù quáng của vợ, ông Khang đã tát vào mặt bà Xuân. Có lẽ đây cũng là lần hiếm hoi một người chồng thương vợ như ông Khang lại có hành động nóng nảy đến như vậy.

Bị mẹ nuôi “bán đứng”, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi

Sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc, Nam rất đau khổ và thất vọng vì những việc bà Bích đã làm. Nam nhận ra 20 năm qua, bà Bích nuôi dưỡng cô nhưng không hề có một chút tình thương nào cho mình. Nam mãi mãi chỉ là một đứa con mồ côi, không cha không mẹ.

Nam quyết định sẽ dọn ra sống riêng. Bà Bích khóc lóc xin lỗi và níu kéo Nam nhưng cô không đồng ý.

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 16

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 17

Ngày Nam bước chân ra khỏi nhà, cô đã nói với mẹ những lời từ buốt giá từ tâm can: “Mẹ yên tâm, con sẽ nhớ ơn mẹ đã nuôi con và con cũng sẽ nhớ con không phải là con của mẹ. Con sẽ có trách nhiệm với mẹ nhưng con sẽ không yêu mẹ nữa”.

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 18

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi bán đứng, Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi - Hình 19

Cuộc sống của Nam sẽ có những thay đổi gì khi rẽ sang một trang mới? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 28/7 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt

Trong Hương vị tình thân tập 69, Nam đã lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời.

Trích Hương vị tình thân tập 69

Hương vị tình thân tập 69: Nam từ chối 500 triệu của Long

Hương vị tình thân tập 69 lên sóng VTV1 tối 23/7. Trong tập này, bà Bích đã tìm đến Long để van xin cứu giúp mình, tuy nhiên Long nói rằng mình và Nam đã chia tay, hơn nữa anh không ủng hộ chuyện bà Bích làm với bà Sa nên đã từ chối không giúp. Lúc Long quay đi, Nam cũng có mặt chứng kiến mọi chuyện. Bà Bích ra hiệu cho Nam van xin Long nhưng tất nhiên, cô không bao giờ làm điều đó.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ chó khiến ai nấy tái mặt - Hình 1

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ chó khiến ai nấy tái mặt - Hình 2

Sau đó, Long đã gặp Nam, đưa cho cô số tiền 500 triệu tuy nhiên Nam từ chối nhẹ tựa lông hồng. Vì thế nên Long đã nhờ Huy chuyển khoản cho gia đình Thy sau lưng Nam. Bà Xuân nghe lỏm được chuyện này thì lập tức tìm đến công ty gặp Nam để sỉ vả. Ông Sinh chứng kiến cảnh mẹ Long xúc phạm con gái mình thì không nhịn được nên đã chỉ thẳng vào mặt bà Xuân đe dọa: "Câm mồm". Bà Xuân bị ông Sinh dọa cho tái mặt, ngã vào bụi cây.

Hương vị tình thân tập 69: Nam lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời

Tuy nhiên Nam không thể để chuyện này trôi qua dễ dàng. Cô lôi thẳng bà Xuân lên phòng làm việc của Long để đối chất. Trước sự chứng kiến của bà Xuân, Nam tuyên bố với Long: "Từ giờ phút này em tuyên bố em và anh không dính dáng gì đến nhau hết".

Ngoài ra, Nam cũng khẳng định mình đi làm bằng sức lao động của bản thân, không bao giờ có chuyện chèo kéo, vòi vĩnh, bòn rút tiền của Long. Cô nói: "Nếu cháu lấy của anh Long 1000 đồng ngoài lương thì cháu không bằng con chó".

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ chó khiến ai nấy tái mặt - Hình 3

Ngôn từ của Nam khiến cả bà Xuân và Long tái mặt. Trước đó, Long còn hét lên: "Nam, đây là mẹ anh đấy", nhưng Nam vẫn quyết định sẽ nói thẳng nói thật tất cả, không hề kiêng nể.

Chứng kiến Nam dùng từ bậy nói trước mặt mình, bà Xuân tiếp tục mắng cô là loại vô giáo dục, sinh ra trong gia đình chẳng ra gì. Nghe vậy, Nam tiếp tục khẳng định, đúng là nhà mình nghèo: "Nhưng dù cháu có hoàn cảnh thế nào đi chăng nữa thì cháu là người có tự trọng, trước giờ cháu tự tin sống mà không dựa dẫm vào ai. Nên cháu xin bác đừng hùa theo mọi người mà bắt nạt cháu nữa".

Nói ra những lời này, Nam nước mắt tuôn rơi. Sau đó, cô rời khỏi phòng Long.

Khi chỉ còn hai mẹ con, bà Xuân tiếp tục ỉ ôi, cho rằng mình làm những chuyện này chỉ vì yêu thương con. Tuy nhiên Long cũng không kiềm chế nổi nữa. Anh to tiếng với bà Xuân, cho rằng mọi chuyện chẳng có gì nhưng bà lại đang khiến tất cả rối tung rối mù. Bị Long quát, bà Xuân "tổn thương", tiếp tục tới tâm sự cùng bà Sa.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ chó khiến ai nấy tái mặt - Hình 4

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ chó khiến ai nấy tái mặt - Hình 5

Tại đây, bà Sa lại được dịp bơm vá, nói xấu Nam. Mẹ Thy cho rằng: "Có trách thì trách con bé kia quá mưu mô", khiến khán giả tức điên người!

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ chó khiến ai nấy tái mặt - Hình 6

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình25 phút19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên:Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03Phim Hương vị tình thân tập 30 phần 2: Thy đối phó với Nam ra sao?01:41Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Vừa về nhà chồng, Nam đã khóc như mưa01:28'Cây táo nở hoa' tập 68: Báu 'đổi tính' sau khi hiến gan, gặp bà thông gia còn biết cúi đầu xin lỗi14:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Nam được bố chồng mời về quản lý công ty02:0411 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:1711 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05

Tiêu điểm

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy
18:06:41 21/09/2021
Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long
23:07:16 21/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh
07:31:48 21/09/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và 'trà xanh', phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?
15:25:33 21/09/2021
Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai
17:57:27 21/09/2021
Preview tập 38 Hương Vị Tình Thân 2: Long - Nam phát "cẩu lương" ngay trên giường, ông Tấn khuyên ông Sinh nên... đi chết
15:40:46 20/09/2021
'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương
19:21:31 20/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Diệp bị chị gái bắt tại trận khi đang hẹn hò vụng trộm với Dũng
07:36:50 21/09/2021
'11 tháng 5 ngày' trailer tập 24: Cùng nhau trú mưa lãng mạn, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Đăng và Nhi?
16:01:39 21/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng ốm nằm một mình trong phòng, Nhi bỗng nhiên thấy thương
08:31:08 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Màn đọ sắc náo loạn đêm Trung thu: Lưu Thi Thi - Quan Hiểu Đồng "chặt chém" ác liệt, ai ngờ lu mờ vì ảnh chụp vội Triệu Lệ Dĩnh
22:38:26 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Nguyên Vũ gặp sự cố khi song ca cùng Như Quỳnh: Tôi vô cùng xấu hổ
22:13:37 21/09/2021
Khám nhà Đại tá Phùng Anh Lê, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội
22:16:18 21/09/2021
Ngô Thanh Vân tiếp tục phát "cẩu lương" ngọt lịm: 1 bức ảnh thay cho lời xác nhận hẹn hò CEO kém 11 tuổi
22:40:50 21/09/2021
Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Nhan sắc nóng bỏng của nữ game thủ Liên Quân Việt được báo Trung hết lời khen ngợi
22:03:37 21/09/2021
Nathan Lee bắt lỗi chính tả của Thuỷ Tiên, chấm 0 điểm!
22:00:15 21/09/2021
Những thần tượng nữ bị fan cho là chọn nhầm công ty giải trí
21:36:38 21/09/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng

16:00:23 21/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 38, lão Tấn đã biết Nam chính là con của ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' (tập 23): Nhi và Đăng suýt chạm môi, khán giả cảm thán 'người cứu mình dù không biết bơi đích thị là chồng tương lai'

15:49:10 21/09/2021
Nếu như Đăng (Thanh Sơn) tỉnh lại đúng lúc hơn, có lẽ khán giả đã được chứng kiến một nụ hôn mãn nhãn.

'Hương vị tình thân': Khán giả bất ngờ không muốn Huy ly hôn Thy vì lo cho nhân vật này!

15:37:28 21/09/2021
Nếu Huy và Thy ly hôn rất có thể Thy sẽ tìm đến với Phi. Vì lo cho Phi nên khán giả mong Huy hãy giữ Thy thật chặt.

TikToker triệu view thành gã giang hồ khiến ai nấy 'cười lăn' trong 'Chàng quản gia của anh'

15:35:01 21/09/2021
Với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, hot TikToker Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước.

Preview tập 39 Hương Vị Tình Thân 2: Huy nằng nặc đến chỗ "trà xanh", Thy tuyên bố sẽ ly hôn

15:14:26 21/09/2021
Cao trào tranh cãi giữa Huy và Thy sẽ diễn ra trong tập 39 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Khả Ngân bị dê già soi vòng một, được crush giải cứu còn chốt kèo cùng khởi nghiệp ở 11 Tháng 5 Ngày tập 23

13:35:28 21/09/2021
Mối quan hệ của Nhi - Đăng đã tiến xa hơn một bước ở 11 Tháng 5 Ngày.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng chấp nhận làm chủ đầu tư cho Nhi

07:52:22 21/09/2021
Nhi (Khả Ngân) hớn hở ra mặt khi bất ngờ thấy Đăng (Thanh Sơn) đồng ý sẽ cùng mở quán cafe với mình.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai "giành" số 1

07:46:08 21/09/2021
Có một điều trùng hợp là trong 3 bộ phim Lương Thanh tham gia, nhân vật của cô đều mang thai khi ở tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi vai diễn cũng có một số phận trắc trở.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Ông Tấn ép ông Sinh phải chết

07:35:35 21/09/2021
Sợ sự việc ông Tấn từng hãm hại khiến ông Sinh phải đi tù 20 năm nhận án giết người thay mình bại lộ nên ông Tấn tìm cách ép ông Sinh phải chết để bịt đầu mối.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Bà Bích liên tục thả thính đòi "hốt" ông Sinh

07:29:23 21/09/2021
Thấy ông Sinh cao ráo, đẹp trai lại lạnh lùng, bà Bích liên tục thả thính và dành sự quan tâm đặc biệt cho ông Sinh.

'Hương vị tình thân' trailer tập 38 (p2): Lão Tấn muốn dồn ông Sinh vào đường chết, dùng chính Nam để đe dọa

20:02:49 20/09/2021
Vì không muốn mất đi những gì đang có trong tay, lão Tấn tìm mọi cách để triệt hạ ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 23: Vì ghen mà Đăng đồng ý làm nhà đầu tư cho Nhi

19:58:44 20/09/2021
Trailer tập 23 11 tháng 5 ngày mang đến tin vui cho Nhi khi Đăng đã đồng ý đầu tư vào dự án mở quán cà phê của cô.

Bà Trang và Hân của 'Mặt nạ hạnh phúc' không còn xung đột, lại còn cực kỳ thân thiết?

16:00:28 20/09/2021
Loạt ảnh thân thiết của bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Hân (Ngọc Anh) mới đây khiến khán giả ngỡ ngàng.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Thấy Long đần mua đồ xịn xò cho mình, Thục Anh không muốn nhận

08:34:38 20/09/2021
Thấy Long (Trung ruồi) cứ quan tâm đặc biệt đến mình và đứa con trong bụng, Thục Anh (Lương Thanh) cảm thấy không thoải mái.

Hương vị tình thân: Nam lộ vòng 2 to bất thường, liệu có đang mang thai cháu đích tôn cho nhà họ Hoàng?

20:52:46 19/09/2021
Khán giả của Hương vị tình thân đang đặt nghi vấn chuyện Nam mang thai vì loạt ảnh lộ vòng 2 to rõ của cô.

'Hương vị tình thân' preview tập 38 (p2): Long muốn mời ông Sinh về công ty làm việc

19:00:46 19/09/2021
Trái ngược với sự lo lắng của Nam, Long rất tin tưởng và muốn giúp đỡ ông Sinh.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối

16:01:35 19/09/2021
Cảnh Nhung chết trong tập cuối phim Thương con cá Rô đồng gây sốc cho khán giả.

Thương con cá Rô đồng: Thiệt (Quốc Huy) vào tù, Thương (Lê Phương) đến kết phim vẫn không lấy chồng

15:55:53 19/09/2021
Các nhân vật Thương - Nhớ - Thiệt - Lắm - Lành của Thương con cá Rô đồng không có hạnh phúc trọn vẹn ở tập cuối.

Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời

15:53:18 19/09/2021
Netizen đồng loạt bày tỏ sự tức giận với kết thúc quá mức đau lòng của Thương con cá Rô đồng.

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội

15:50:59 19/09/2021
Đạo diễn của phim Thương con cá Rô đồng đã lên tiếng về kết phim bị khán giả cho là quá buồn.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 4 mẫu ô tô giảm sâu đến 120 triệu

Ôtô

07:43:31 22/09/2021
Tuần thứ 3 của tháng 9, thị trường xe ghi nhận thêm 4 mẫu ô tô giảm giá, sâu nhất lên đến 120 triệu đồng.

Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường

Sao việt

07:38:52 22/09/2021
Trong phần giấy xác nhận của ngân hàng Thủy Tiên đăng tải, có 2 giao dịch rút tiền mặt tại quận 7 (TP. HCM) và tại Huế cùng trong ngày 19/10 khiến dân mạng thắc mắc.

Mãn nhãn thời trang diện yếm đẹp nhất của 6 nữ thần tượng K-pop

Phong cách sao

07:34:59 22/09/2021
Nếu được hỏi trang phục nào mà các fan mong muốn thần tượng K-pop diện nhiều nhất thì chắc chắn đó là yếm rồi.

Phụ nữ 40 tuổi không sợ già nhanh nhờ những set đồ trẻ trung và khí chất này

Thời trang

07:23:00 22/09/2021
Diện mạo của phụ nữ tuổi 40 sẽ trẻ trung và thời thượng hơn nhiều nhờ cách ăn mặc.

Chi tiết Rolls-Royce Ghost EWB 2021 giá 40 tỷ đồng tại Việt Nam

Siêu xe

07:19:48 22/09/2021
Chiếc Rolls-Royce Ghost EWB 2021 được đại lý tư nhân đưa về nước với giá bán khoảng 40 tỷ đồng, xe có nội thất 4 chỗ ngồi và nhiều tiện nghi đắt tiền.

Giá cà phê hôm nay 22/9: Arabica quay đầu tăng, đầu cơ tích cực đưa Robusta về sàn khi nguồn cung đang rất thiếu

Đời sống

07:19:39 22/09/2021
Giá cà phê hôm nay 22/9 trong khoảng 40.000 - 40.900 đồng/kg. Cả 2 sàn cà phê giao dịch dè dặt, nghe ngóng thông tin.

Giá Bitcoin hôm nay 22/9: Thị trường đồng loạt lao dốc, giá Bitcoin rơi tự do

Thế giới

07:18:13 22/09/2021
Thị trường tiền ảo lại đồng loạt lao dốc, trong đó Bitcoin giảm thêm 5% về khu vực 40.000 USD.

Món nem chua rán chiên xù chuẩn vị Hà Nội

Ẩm thực

07:14:44 22/09/2021
Món nem chua rán chiên xù chuẩn vị Hà Nội ngon hấp dẫn bạn có thể tự làm ngay tại nhà với bì heo giòn sật sật, không bị dai và bị khô, mùi thơm từ thính và tiêu rất dễ chịu.

Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên

Sao châu á

07:10:04 22/09/2021
Hình ảnh Lưu Khải Uy, Ngụy Đại Huân và Lâm Duẫn đứng sát nhau trên sân khấu đã khiến dân tình xôn xao bởi cả 3 người này đều có liên quan đến Dương Mịch.

Minamino tỏa sáng lần đầu ở Liverpool mùa này

Bóng đá thế giới

07:08:00 22/09/2021
Tuyển thủ người Nhật Bản lập cú đúp trong trận thắng 3-0 của Liverpool trước Norwich ở vòng 3 Carabao Cup diễn ra rạng sáng 22/9 (giờ Hà Nội).

Bức thư trao đổi kiến thức Toán học 22 năm trước bất ngờ gây sốt, xem tên tác giả mà một trời ký ức ùa về

Netizen

07:00:23 22/09/2021
Những nét chữ viết tay chỉn chu, ngay ngắn trên nền giấy đã ngả màu khiến bao nhiêu thế hệ như thấy một phần kí ức ùa về đầy thương yêu, trìu mến.

Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ, kiên trì trong 2 tuần đạt hiệu quả đáng kể

Làm đẹp

07:00:19 22/09/2021
Mỡ bụng là phần khó giảm nhất trễn cơ thể. Nhưng đừng lo chỉ cần tập những bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ này là bạn sẽ có vòng 2 đáng mơ ước.

2 'con nợ' của thầy Park'

Bóng đá việt nam

06:49:01 22/09/2021
Hai đối thủ quen thuộc với đội tuyển Việt Nam tại bảng B AFF Cup là Indonesia và Malaysia nhưng cả hai đều là con nợ của HLV Park Hang-seo.

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu

Sáng tạo

06:46:32 22/09/2021
Chị Hương tự tay dán tường, dán sàn và chọn từng thiết bị để có căn bếp màu hồng trong mơ.