Hương vị tình thân – Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy “hết cửa” phản đối?

Trong lúc gia đình Huy, đặc biệt là mẹ và anh trai, vẫn nhất quyết phản đối thì Thy báo tin đi phá thai.

Thy báo tin đi phá thai, bố mẹ Huy thất vọng vì không thể phản đối hai đứa

Mở đầu tập 44 phim Hương vị tình thân , nghe bà Bích (Tú Oanh) kể chuyện Huy (Anh Vũ) làm Thy ( Thu Quỳnh ) có bầu, Nam ( Phương Oanh ) giật mình phải hỏi lại. Bà Bích nhắc Nam từ nay phải để ý việc ở công ty. Bà lo Thy mà về làm dâu bên ấy thì mẹ con Nam hết cửa làm ăn. Nam dặn mẹ chớ bàn ra tán vào việc nhà người ta.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 2

Sau chuyện của con trai, vợ chồng ông Khang không thể ngủ được. Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) ngồi ngẫm lại mới nhận ra đúng là mọi lần Thy đến nhà chơi, thái độ Huy đều rất khác. Bà Xuân (Quách Thu Phương) nhất quyết phản đối kể cả bà và bà Sa là chỗ bạn bè. Ông Khang nói vợ nông nổi vì ai cũng biết thừa tính Huy. Giờ đây, ông Khang chỉ băn khoăn không biết Thy có thật lòng với Huy không?

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 3

Huy đến nhà gặp Thy nhưng bà Sa không cho gặp. Bà tỏ vẻ vẫn rất giận Huy và nhắc nhở bao giờ Huy giải quyết được việc gia đình, thuyết phục được người lớn đồng ý và sang đây nói chuyện thì bà mới cho gặp Thy.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 4

Hồng (Việt Bắc) kể cho Nam nghe “tin nóng” mà anh cho rằng liên quan đến cả cơ đồ của công ty. Người hay đưa cơm cho Khánh Thy chính là con trai thứ của chủ tịch, là em trai của sếp Long. Hồng cho rằng Huy bị Khánh Thy cho vào tròng và tiếp tục buông lời mỉa mai nhân cách của cô nàng. Tình cờ Thy đi ngang qua cửa nghe được, liền gọi Hồng ra và thẳng tay tát anh – một cái tát cảnh cáo.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 6

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 7

Sau cú tát đó, Thy chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở một mình vì bị người ta khinh thường nhân cách. Nam cũng vào phòng vệ sinh, thấy Thy khóc, chưa kịp an ủi thì Thy lại buồn nôn và chạy vào toilet.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 8

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 9

Thy tránh mặt nên Huy phải đến cổng nhà đứng chờ cô. Huy cho rằng chuyện tình cảm của hai đứa bắt đầu mà không cần sự cho phép của bất kỳ ai nên nếu nó buộc phải kết thúc thì cũng đừng để ai quyết định thay mình. Thy không đáp trả tiếp lời nào mà lẳng lặng đi vào nhà.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 10

Huy đi uống rượu và gọi Long đến. Huy giãi bày với anh trai rằng ai cũng nghĩ Thy là kiểu người thực dụng nhưng Huy biết Thy lúc nào cũng phải sống khéo để lấy lòng người khác, bản chất rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Huy biết Thy bị cô Sa bạo hành cả về thể chất và tinh thần, lúc nào cũng phải khoác lên vỏ bọc hoàn hảo do chính mẹ mình tạo ra. Huy thương Thy và cho rằng cô xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn thế. Long khuyên em trai, là thằng đàn ông có nhiều cách để thương nhưng đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến bản thân.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 11

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 12

Cuối cùng, Huy đã uống say khướt khiến Long phải dìu về. Thấy hai con vừa về tới nhà, bà Xuân vội nhảy xuống bể bơi giả vờ đòi chết nhưng thấy Huy say mềm người, bà lo lắng vội leo lên bờ, giục Long đưa em lên phòng.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 13

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 14

Thy đến bệnh viện một mình. Tâm trạng cô vẫn rất tồi tệ, nhất là khi nghe cặp vợ chồng ngồi gần đó nói chuyện về con trong bụng.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 15

Trong khi đó, bà Dần ( NSND Như Quỳnh ) lên chùa, dặn vợ chồng ông Khang ở nhà bình tĩnh, ngồi nói chuyện với nhau cho hết nhẽ, chứ cuống lên cũng không giải quyết vấn đề gì. Sau khi bà Dần vừa đi khỏi, Huy vội vã ra khỏi nhà, bà Xuân kéo lại yêu cầu con trai phải nói chuyện với bố mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 16

Huy vừa giận dữ với mẹ, vừa lo lắng cho Thy: “Mẹ muốn con làm gì? Muốn Thy phải phá thai mới vừa ý mẹ đúng không? Được như ý mẹ rồi đấy!”. Huy nói rồi vội vã chạy đi. Trong khi bà Xuân sốc tới mức không tin vào tai mình, phải hỏi lại chồng. Ông Khang bình tĩnh hơn nhưng cũng thể hiện rõ sự buồn chán, bất lực: “Nó nói thế tức là cái Thy có bầu rồi chứ còn gì nữa!”.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 17

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 18

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 19

Như vậy, gia đình Huy sẽ buộc phải chấp nhận cho Huy và Thy làm đám cưới?

Lần đầu tiên Nam và ông Sinh đi ăn cùng nhau

Nam giới thiệu việc làm thêm cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam ). Sau giờ làm ở công ty, Nam đến công trình làm thêm này kiểm tra thi công đường điện. Hai bác cháu tình cờ gặp nhau ở chỗ làm. Ông Sinh mời Nam lát xong việc đi ăn tối coi như lời cảm ơn vì Nam giới thiệu việc giúp mình.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 20

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 21

Hai bác cháu ăn uống và trò chuyện vui vẻ. Ông Sinh hỏi Nam về chuyện gia đình, rồi chuyện bạn bè. Ông ngỏ ý muốn làm ông bạn già của Nam. Cô nàng vui vẻ nhận lời.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 22

Sau khi đi ăn với con gái, ông Sinh rất vui. Trở về phòng trọ, ông lấy chiếc áo ngày trước Nam gửi ông Tuấn (NSND Công Lý) tặng mình ra và định cắt mác. Ông mơ có ngày hai bố con nhận nhau mừng mừng tủi tủi, nghẹn ngào xúc động. Nam trách bố không yêu con nên đã bỏ con hơn 20 năm. Ông Sinh giải thích yêu con hơn cả tính mạng mình nhưng vì ông là kẻ giết người. Nghe đến đây, Nam sợ hãi bỏ chạy, không chấp nhận một người bố như thế.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 23

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 24

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người

Bên cạnh đó, preview tập 44 'Hương vị tình thân' giới thiệu các tình tiết 'gắt': bà Xuân đòi tự tử, Thy tát Ngọc 'lật mặt' vì dám 'cà khịa' cô.

Ở preview tập 44 Hương vị tình thân , bố con ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam (Phương Oanh) đã nhận mối quan hệ ruột thịt với nhau.

Preview tập 44 Hương vị tình thân

Ông Sinh giải thích rằng ông không cố tình bỏ Nam mà chỉ vì hoàn cảnh buộc ông phải làm vậy. Nam không tin lý lẽ của bố, cô nói trong nước mắt 'Hoàn cảnh, lúc nào cũng là đổ cho hoàn cảnh... là bố không yêu con' .

Ông Sinh khẳng định tình yêu của mình dành cho Nam, tình yêu đó lớn hơn cả tính mạng của ông. Nam lại hỏi ngược lại nếu ông Sinh yêu con tại sao ông lại bỏ rơi cô suốt hơn 20 năm qua.

Không còn cách nào khác, ông Sinh thú thật chuyện ông là kẻ giết người nên phải ngồi tù. Nam bàng hoàng khi nghe những lời này từ ông Sinh.

Liệu đây là màn nhận bố con thật hay chỉ là giấc mơ của ông Sinh?

Hương vị tình thân preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người - Hình 1

Hương vị tình thân preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người - Hình 2

Hương vị tình thân preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người - Hình 3

Vừa nhận mặt bố, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người

Ở diễn biến khác, phản đối chuyện tình cảm của Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) không được, bà Xuân (NSƯT) nhảy xuống bể bơi đòi tự tử.

'Bù loa bù loa' kêu khóc nhưng bà Xuân vẫn không khiến Long (Mạnh Trường) sợ hãi nhảy xuống cứu vì Long cho rằng không ai có chiều cao 1m70 mà lại tự tử ở bể bơi sâu 1m20 cả.

Lúc này, Huy đang say khướt, không biết mẹ đang dọa tự tử để ép anh chàng phải nghe lời từ bỏ chuyện tình yêu với Thy.

Hương vị tình thân preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người - Hình 4

Hương vị tình thân preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người - Hình 5

Bà Xuân dọa tự tử...

Hương vị tình thân preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người - Hình 6

... trong khi Huy say khướt không biết chuyện gì

Ở công ty, Ngọc (Việt Bắc) nói xấu Thy trước mặt Nam (Phương Oanh). Ngọc nói về Thy rằng 'Cay cú ông anh, chuyển sang tán ông em, để đạt được mục đích thôi mà bất chấp mọi thủ đoạn, cú biến thành tiên... Cú này bất chấp, cú kinh đấy'.

Ngọc không biết Thy đã có mặt từ lúc nào và nghe hết những lời anh nói. Thy gọi Ngọc lại và lập tức giáng cho anh chàng một cú tát 'lật mặt'.

Hương vị tình thân preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người - Hình 7

Hương vị tình thân preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người - Hình 8

Nói xấu phụ nữ sau lưng nhận cái tát thế này có xứng đáng không Ngọc?

Tập 44 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối mai trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05'Hương vị tình thân' preview tập 60: Long và Nam hôn nhau mọi lúc mọi nơi, ông Sinh phá đám nhưng không thành02:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60, giây phút ngọt ngào nhất của Long - Nam03:49'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49

Tiêu điểm

Hương vị tình thân: Khuyết điểm cô gái nào cũng sợ có nhưng riêng Nam (Phương Oanh) sở hữu lại cực đáng yêu
13:53:00 22/07/2021
‘Mùa hoa tìm lại’ tập 26: Nhận lời yêu Đồng, Lệ thay đổi ‘giao diện’ bằng mái tóc mới, bị bố ‘đằng trai’ phản đối vì lý do này
11:07:22 22/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường
15:28:09 22/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)
08:39:36 22/07/2021
Nhã Phương bị Thúy Ngân lừa lấy gan, tin "chị yêu" chỉ vì chiếc túi hiệu ở Cây Táo Nở Hoa tập 48
10:18:15 22/07/2021
Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp
17:25:07 22/07/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ
16:48:55 22/07/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 68: Nam đi xin lỗi chuyện bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, bị Thy mỉa mai không ngớt và nguy cơ bồi thường tiền tỷ
22:56:40 22/07/2021
Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt
22:28:49 23/07/2021
'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn
12:36:25 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Lợi dụng việc nổi tiếng, “cô vợ quốc dân" bị chỉ trích: Vội vã kiếm tiền, PR sản phẩm kém chất lượng!
17:30:47 23/07/2021
Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?
17:53:55 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021

Tin mới nhất

Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - "11 tháng 5 ngày": Khả Ngân từng yêu Tuấn Tú trước khi đến với Thanh Sơn

22:34:45 23/07/2021
Phim 11 tháng 5 ngày mang tới câu chuyện hấp dẫn về tuổi trẻ.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

13:26:08 23/07/2021
Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

15:50:52 22/07/2021
Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến bệnh viện tìm mẹ Phan, nói trong nước mắt không muốn con gái mình khổ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My

15:40:02 22/07/2021
Có vẻ như Phan (Công Dương) đang quá tự tin cho rằng mình có khả năng lo được cuộc sống đầy đủ cho My (Quỳnh Kool).

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất

15:30:11 22/07/2021
Thấy bạn sốt ruột muốn đi kiếm tiền, Tú (Bảo Hân) nhắc nhở My (Quỳnh Kool) giờ chỉ còn mỗi mình và là người quan trọng nhất với bố mẹ.

Ngọc Anh liên tục bị 'osin chúa' gán ghép 'cặp bồ' với NSND Mạnh Cường trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc'

12:05:58 22/07/2021
Sau khi được Hân (Ngọc Anh) đồng ý đưa hết toàn bộ tiền thưởng mà ông Tôn (NSND Mạnh Cường) trao cho, osin chúa Thuận tiếp tục bày trò mới tập 9 Mặt nạ hạnh phúc.

NSND Trung Anh 'nịnh' NSƯT Chiều Xuân cực ngọt: 'Vì em anh sẵn sàng đánh đổi tất cả'

12:05:44 22/07/2021
Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng, cặp đôi ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) tiếp tục phát cẩu lương khiến dân tình bấn loạn.

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình

10:59:43 22/07/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 29, bà Hoài quyết tâm chia rẽ My - Phan.

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập

22:56:13 21/07/2021
Bà Bích liên tục gây họa khiến khán giả phát điên, cầu xin bà hãy ngồi yên một chỗ!

'Hương vị tình thân' tập 67: Bà Bích lại bị đuổi vì đổi chủ mà vẫn quen thói ăn cắp vặt

22:51:32 21/07/2021
Đúng như Nam đã nói trong Hương vị tình thân, với thói xấu từ trong máu, dù bà Bích có đi làm cho nhà ai thì cuối cùng cũng bị đuổi thôi.

Cây táo nở hoa: Ngọc được cứu nếu cả Châu và Báu cho gan, Ngà đòi giết anh hai

22:48:00 21/07/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 48, Châu vui mừng khi Ngọc có cơ hội được cứu sống.

Mùa hoa tìm lại - Tập 25: Thủy cố tình gần gũi Đồng, năm lần bảy lượt trêu ngươi Lệ

18:58:45 21/07/2021
Thủy muốn được hàn gắn với Đồng nhưng Đồng hết lần này đến lần khác đẩy cô ra xa. Thủy cho rằng một phần lý do là vì Lệ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Lệ bất ngờ gặp lại Tuyết trên thành phố

17:29:02 21/07/2021
Tuyết không ngờ có ngày cô lại gặp Lệ trong tình huống như thế này.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Vị đại gia ngỏ lời muốn Lệ về chung nhà

17:25:05 21/07/2021
Vốn biết rõ về nhau từ trước nên giờ gặp lại, vị đại gia thấy Lệ vẫn đang một mình nên không ngại ngỏ lời với cô.

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang bảo Tuyết ở cùng Việt nhưng thực hư đang chịu "nghiệp" như thế nào?

17:20:35 21/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang đã có chia sẻ hài hước về hoàn cảnh thực tại của Tuyết sau khi bỏ làng ra đi trong Mùa hoa tìm lại.

Hương vị tình thân - Tập 67: Khánh dụ Nam về chỗ mình làm việc

17:01:09 21/07/2021
Khánh gặp Nam trong quán bar và ngỏ lời mời cô về công ty mình làm việc. Nhưng Nam từ chối vì biết đó là Long nhờ vả Khánh.

Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) xấu hổ vì bà Bích (Tú Oanh) lấy trộm đồ

16:56:57 21/07/2021
Dù bà Bích không lấy trộm chiếc vòng vàng nhưng bà cũng từng nhiều lần lấy những thứ khác từ nhà bà Dần. Điều đó khiến Nam cảm thấy xấu hổ.

Loạt áo len, trang phục lỗi mốt dìm dáng của Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân

16:54:17 21/07/2021
Ở phần 1 của phim, Phương Oanh phải tăng cân, cắt tóc ngắn và diện những trang phục có phần lỗi mốt theo đúng hoàn cảnh sống của Nam.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ chặn 15 con ốc sên khổng lồ có thể gây viêm màng não

Sức khỏe

00:47:39 24/07/2021
Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ (CBP) đã tịch thu 15 con ốc sên khổng lồ có khả năng gây bệnh viêm màng não, 100g thịt bò cùng lá tươi trong hành lý của một hành khách hồi đầu tháng này.

Bộ kiến nghị ưu tiên xét nghiệm COVID-19 cho tài xế

Đời sống

00:36:26 24/07/2021
Đó là một trong những kiến nghị của Bộ Giao thông vận tải với Thủ tướng nhằm tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, đặc biệt là đối với hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu, nông sản.

Hơn 1.500 người chết vì Covid-19 trong một ngày ở Indonesia

Sự kiện nóng

00:29:59 24/07/2021
Số người chết vì Covid-19 trong ngày ở Indonesia lại tăng lên mức cao chưa từng có, trong khi số ca nhiễm mới ở Malaysia cũng ở mức kỷ lục.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.

Phong cách đời thường của siêu mẫu Gisele Bundchen

Phong cách sao

23:28:25 23/07/2021
Gisele Bundchen - siêu mẫu đắt giá thế giới - thích mặc quần skinny jeans và áo phông trong đời thường.

Lệ Quyên chia sẻ việc bị gièm pha khi yêu người kém tuổi

Sao việt

23:28:18 23/07/2021
Việc yêu thương người nhỏ hơn mình, đàn ông hay đàn bà thời buổi này đều giống nhau, bình đẳng và có quyền như nhau, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm của mình.

Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế

Thế giới số

23:27:50 23/07/2021
Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang tin tức lớn như The Washington Post hay New York Magazine. Nguyên nhân được xác định do nền tảng Vidme.

Clip: Lửng mật và những lần "chống lại cả thế giới"

Clip hay

23:16:03 23/07/2021
Lửng mật tấn công hầu hết các loài động vật khác, gần như không loại trừ bất kỳ loài động vật hoang dã nào kể cả sư tử.

Cô nàng khoe bắt được mẻ cá lóc “ú na ú nần” chưa từng thấy, dân mạng xem xong đều phán 1 câu

Netizen

23:11:16 23/07/2021
Trước giãn cách, nhiều người đã kịp về quê chống dịch. Tạm xa thành phố để trở về với gia đình cùng ruộng đồng, ao cá, vườn tược…

Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi

Sao châu á

23:06:06 23/07/2021
Đã lâu lắm rồi netizen xứ Trung mới được chứng kiến sự kiện hot quy tụ dàn sao đình đám như Triệu Vy, Cổ Lực Na Trát, Hứa Khải,...

Xuất hiện các ca 'nhiễm đột phá' tại Trung Quốc

Thế giới

23:00:27 23/07/2021
Giới chức y tế Trung Quốc liên tục ghi nhận các ca nhiễm đột phá (breakthrough infection) tại Quảng Đông và Nam Kinh, nơi có ổ dịch mới bùng phát tại sân bay quốc tế Lộc Khẩu. Đây là các ca bệnh đã được tiêm vắc xin nhưng vẫn mắc COVID-...