Hương vị tình thân – Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Trong clip hé lộ tập 44 Hương vị tình thân trên đây, bà Xuân (Quách Thu Phương) đòi tự tử tại bể bơi của gia đình, khiến cô giúp việc tên Sâm (Minh Cúc) phải nhảy xuống bể cùng để can ngăn. Long ( Mạnh Trường ) thấy vậy định kéo mẹ lên nhưng bà Xuân hất tay ra, bà đòi chết vì không dạy được hai đứa con.

Long không hề lo lắng trước hành động đòi tự tử của mẹ, mà còn khẳng định: “Cái bể có m2, mẹ cao m7 chết thế nào được”.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long - Hình 2

Bà Xuân vẫn không dừng hành động đòi tự tử của mình nên Long buộc phải gọi Huy (Anh Vũ) dậy. Huy lúc này đang say khướt nằm trên ghế cạnh bể nhưng dường như bà Xuân không biết.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long - Hình 3

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long - Hình 4

Liệu thấy Huy say mềm người như vậy, bà Xuân có thôi dọa tự tử để lên lo cho con trai không?

Quý vị đón xem tập 44 phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 hôm nay (18/6) trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?

Trong lúc gia đình Huy, đặc biệt là mẹ và anh trai, vẫn nhất quyết phản đối thì Thy báo tin đi phá thai.

Thy báo tin đi phá thai, bố mẹ Huy thất vọng vì không thể phản đối hai đứa

Mở đầu tập 44 phim Hương vị tình thân , nghe bà Bích (Tú Oanh) kể chuyện Huy (Anh Vũ) làm Thy (Thu Quỳnh) có bầu, Nam (Phương Oanh) giật mình phải hỏi lại. Bà Bích nhắc Nam từ nay phải để ý việc ở công ty. Bà lo Thy mà về làm dâu bên ấy thì mẹ con Nam hết cửa làm ăn. Nam dặn mẹ chớ bàn ra tán vào việc nhà người ta.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 2

Sau chuyện của con trai, vợ chồng ông Khang không thể ngủ được. Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) ngồi ngẫm lại mới nhận ra đúng là mọi lần Thy đến nhà chơi, thái độ Huy đều rất khác. Bà Xuân (Quách Thu Phương) nhất quyết phản đối kể cả bà và bà Sa là chỗ bạn bè. Ông Khang nói vợ nông nổi vì ai cũng biết thừa tính Huy. Giờ đây, ông Khang chỉ băn khoăn không biết Thy có thật lòng với Huy không?

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 3

Huy đến nhà gặp Thy nhưng bà Sa không cho gặp. Bà tỏ vẻ vẫn rất giận Huy và nhắc nhở bao giờ Huy giải quyết được việc gia đình, thuyết phục được người lớn đồng ý và sang đây nói chuyện thì bà mới cho gặp Thy.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 4

Hồng (Việt Bắc) kể cho Nam nghe "tin nóng" mà anh cho rằng liên quan đến cả cơ đồ của công ty. Người hay đưa cơm cho Khánh Thy chính là con trai thứ của chủ tịch, là em trai của sếp Long. Hồng cho rằng Huy bị Khánh Thy cho vào tròng và tiếp tục buông lời mỉa mai nhân cách của cô nàng. Tình cờ Thy đi ngang qua cửa nghe được, liền gọi Hồng ra và thẳng tay tát anh - một cái tát cảnh cáo.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 6

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 7

Sau cú tát đó, Thy chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở một mình vì bị người ta khinh thường nhân cách. Nam cũng vào phòng vệ sinh, thấy Thy khóc, chưa kịp an ủi thì Thy lại buồn nôn và chạy vào toilet.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 8

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 9

Thy tránh mặt nên Huy phải đến cổng nhà đứng chờ cô. Huy cho rằng chuyện tình cảm của hai đứa bắt đầu mà không cần sự cho phép của bất kỳ ai nên nếu nó buộc phải kết thúc thì cũng đừng để ai quyết định thay mình. Thy không đáp trả tiếp lời nào mà lẳng lặng đi vào nhà.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 10

Huy đi uống rượu và gọi Long đến. Huy giãi bày với anh trai rằng ai cũng nghĩ Thy là kiểu người thực dụng nhưng Huy biết Thy lúc nào cũng phải sống khéo để lấy lòng người khác, bản chất rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Huy biết Thy bị cô Sa bạo hành cả về thể chất và tinh thần, lúc nào cũng phải khoác lên vỏ bọc hoàn hảo do chính mẹ mình tạo ra. Huy thương Thy và cho rằng cô xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn thế. Long khuyên em trai, là thằng đàn ông có nhiều cách để thương nhưng đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến bản thân.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 11

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 12

Cuối cùng, Huy đã uống say khướt khiến Long phải dìu về. Thấy hai con vừa về tới nhà, bà Xuân vội nhảy xuống bể bơi giả vờ đòi chết nhưng thấy Huy say mềm người, bà lo lắng vội leo lên bờ, giục Long đưa em lên phòng.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 13

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 14

Thy đến bệnh viện một mình. Tâm trạng cô vẫn rất tồi tệ, nhất là khi nghe cặp vợ chồng ngồi gần đó nói chuyện về con trong bụng.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 15

Trong khi đó, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lên chùa, dặn vợ chồng ông Khang ở nhà bình tĩnh, ngồi nói chuyện với nhau cho hết nhẽ, chứ cuống lên cũng không giải quyết vấn đề gì. Sau khi bà Dần vừa đi khỏi, Huy vội vã ra khỏi nhà, bà Xuân kéo lại yêu cầu con trai phải nói chuyện với bố mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 16

Huy vừa giận dữ với mẹ, vừa lo lắng cho Thy: "Mẹ muốn con làm gì? Muốn Thy phải phá thai mới vừa ý mẹ đúng không? Được như ý mẹ rồi đấy!". Huy nói rồi vội vã chạy đi. Trong khi bà Xuân sốc tới mức không tin vào tai mình, phải hỏi lại chồng. Ông Khang bình tĩnh hơn nhưng cũng thể hiện rõ sự buồn chán, bất lực: "Nó nói thế tức là cái Thy có bầu rồi chứ còn gì nữa!".

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 17

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 18

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 19

Như vậy, gia đình Huy sẽ buộc phải chấp nhận cho Huy và Thy làm đám cưới?

Lần đầu tiên Nam và ông Sinh đi ăn cùng nhau

Nam giới thiệu việc làm thêm cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Sau giờ làm ở công ty, Nam đến công trình làm thêm này kiểm tra thi công đường điện. Hai bác cháu tình cờ gặp nhau ở chỗ làm. Ông Sinh mời Nam lát xong việc đi ăn tối coi như lời cảm ơn vì Nam giới thiệu việc giúp mình.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 20

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 21

Hai bác cháu ăn uống và trò chuyện vui vẻ. Ông Sinh hỏi Nam về chuyện gia đình, rồi chuyện bạn bè. Ông ngỏ ý muốn làm ông bạn già của Nam. Cô nàng vui vẻ nhận lời.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 22

Sau khi đi ăn với con gái, ông Sinh rất vui. Trở về phòng trọ, ông lấy chiếc áo ngày trước Nam gửi ông Tuấn (NSND Công Lý) tặng mình ra và định cắt mác. Ông mơ có ngày hai bố con nhận nhau mừng mừng tủi tủi, nghẹn ngào xúc động. Nam trách bố không yêu con nên đã bỏ con hơn 20 năm. Ông Sinh giải thích yêu con hơn cả tính mạng mình nhưng vì ông là kẻ giết người. Nghe đến đây, Nam sợ hãi bỏ chạy, không chấp nhận một người bố như thế.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 23

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 24

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14

Tiêu điểm

Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
'Hương vị tình thân': Lộ cảnh Nam đi giữa đêm mưa, lướt qua Long như người không quen biết
14:42:18 26/07/2021
Nhân vật của Mạnh Trường ở chặng cuối “Hương vị tình thân” gây thất vọng
17:37:43 26/07/2021
Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?
15:16:05 25/07/2021
Những thay đổi ở phần 2 'Hương vị tình thân'
11:05:28 26/07/2021
Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?
17:35:26 26/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng
23:52:07 25/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Hét vào mặt ông Khang là 'thằng hèn', bà Xuân nhận cái tát như trời giáng từ chồng
08:54:26 27/07/2021
Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"
23:55:40 26/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo
06:52:34 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021
Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?
05:53:34 27/07/2021
Á hậu Thanh Tú xác nhận quý tử giấu kín bấy lâu đã bị lộ
07:10:16 27/07/2021

Tin mới nhất

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan

09:32:34 27/07/2021
Cuối cùng thì mọi người cũng chính thức biết chuyện Ngọc bị ung thư gan trong Cây táo nở hoa.

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của 'con dâu hờ' Thắm và 'cò đất' Huy Khánh

09:22:26 27/07/2021
Huy Khánh qua lại, mua bán đất cho bà Hoàng và tình cờ gặp tình cũ Thắm, nhưng cô một mực chối bỏ mối tình này.

'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?

08:51:04 27/07/2021
Nam rơi vào bước đường cùng, buộc phải thừa nhận đã cấu kết với ông Sinh để dàn dựng cảnh có người đâm Long một nhát dao rồi cứu anh?

'Hương vị tình thân’ tập 70: Bà Bích bắt tay với Kỳ Duyên 'bán đứng' Nam để lấy tiền trả nợ?

08:47:09 27/07/2021
Trước sự đe dọa của chủ nợ và nguy cơ phải ngồi tù, liệu bà Bích có cấu kết cùng Kỳ Duyên, ăn không nói có vu oan cho Nam?

'Cây táo nở hoa' tập 49: Dư nhận 'liên hoàn tát' từ Ngọc - Báu

08:40:11 27/07/2021
Trong tập 49 Cây táo nở hoa, drama chồng drama trong ngày tồi tệ của Dư khi ra mắt bạn gái bất thành, lại còn lĩnh trọn 2 cái tát từ Ngọc, Báu và nghiệt ngã nhất là màn lộ nguyên hình của bà mẹ ích kỷ.

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong "Mùa hoa tìm lại"

23:50:06 26/07/2021
Trước khi tập 27 Mùa hoa tìm lại lên sóng, nam diễn viên Lâm Đức Anh - người đóng vai Núi - đã khoe bộ ảnh cưới tình cảm với diễn viên Huyền Thạch (vai Hoa).

Dư (Song Luân) lộ thân phận con hoang lại bị "chị yêu" Nhã Phương tát sấp mặt ở Cây Táo Nở Hoa

23:31:45 26/07/2021
Cây Táo Nở Hoa lại có thêm một tập đẫm nước mắt.

Hương vị tình thân - Tập 70: Long mặt buồn rười rượi, Nam mắt đỏ hoe gặp nhau tại cơ quan

17:24:30 26/07/2021
Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) gặp nhau tại cơ quan đã không giấu được cảm xúc đau khổ khi yêu mà không thể đến được với nhau.

Phim Hương vị tình thân tập 70: Long muốn níu kéo Nam?

17:17:52 26/07/2021
Phim Hương vị tình thân tập 70: Nam uất ức vì bà Bích muốn bỏ trốn; Long muốn cùng cố gắng với Nam.

Phẫn nộ tột cùng: Bà Bích gây họa rồi dẫn Diệp bỏ trốn, để Nam lại với đống nợ ở trailer tập 70 Hương Vị Tình Thân

17:08:23 26/07/2021
Nam tiếp tục rơi vào hoàn cảnh éo le khi mất việc, mẹ con bà Bích một lần nữa bỏ rơi cô để cao chạy xa bay trong tập 70 Hương Vị Tình Thân.

Vì sao vai diễn cộc cằn của Duy Hưng gây ấn tượng?

11:08:31 26/07/2021
Duy Hưng được chú ý khi đảm nhận vai ông bố đơn thân tên Bá Đồng trong phim Mùa hoa tìm lại.

Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa

10:54:50 25/07/2021
Phân đoạn Nam nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn, ôm chặt bố rồi khóc nức nở đã gây xúc động mạnh với khán giả trong tập 64 Hương vị tình thân.

'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?

10:48:52 25/07/2021
Thuyền Long - Nam toang mạnh trong phần 2 Hương vị tình thân khi mỗi người dường như đều đã tìm được một nửa cho riêng mình.

Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền

22:51:57 24/07/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2, nhân vật Diệp đã bị thay diễn viên đảm nhận.

Giải mã sức hút drama quốc dân Cây Táo Nở Hoa qua “lăng kính” các đạo diễn nổi tiếng Việt Nam

18:56:24 24/07/2021
Cây Táo Nở Hoa đang là một trong những bộ phim truyền hình Việt hot nhất thời điểm hiện tại, thu hút khán giả với câu chuyện gia đình đậm chất drama mà mỗi nhân vật đều đại diện cho 1 kiểu người trong đời thực. Phim cũng gây dấu ấn mạnh...

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa

15:27:19 24/07/2021
Không thể chịu nổi sự kiểm soát của mẹ thêm phút nào nữa, My dọn đồ ra khỏi nhà, không muốn sống cùng bà Hoài, mặc cho mẹ dọa chết.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt

15:25:17 24/07/2021
Gián tiếp là nguyên nhân khiến mẹ Phan bỏ viện mà đi giữa lúc bệnh trở nặng, bà Hoài sẽ ân hận nếu mẹ Phan không qua khỏi?

Quỳnh Kool: "Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ"

15:21:45 24/07/2021
Quỳnh Kool đã nỗ lực trong từng cảnh quay để nhân vật Hoàng My Hãy nói lời yêu tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ

13:05:44 24/07/2021
Muốn mọi điều tốt nhất cho My nhưng bà Hoài không ngờ việc mình làm lại khiến mẹ Phan gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Có thể bạn quan tâm

Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng

Tâm sự

12:11:40 27/07/2021
Cho cô bạn thân vay tiền hơn 2 năm mà tôi không thấy cô ấy có động thái trả nợ.

2 cách làm trứng hấp nấm rơm mới lạ đơn giản thơm ngon ăn là ghiền

Ẩm thực

12:07:09 27/07/2021
Thay đổi khẩu vị gia đình bằng cách thêm ngay 2 cách làm trứng hấp nấm rơm thơm ngon, lạ miệng vào thực đơn để bữa ăn của bạn thêm phong phú, đa dạng. Cùng vào bếp trổ tài thực hiện món hấp này chiêu đãi cả nhà ngay nhé!

Hoa khôi tuyển Mỹ minh mẫn hơn nhờ ăn chay

Làm đẹp

12:04:33 27/07/2021
Tiền đạo Alex Morgan ăn chay trường từ năm 2017 vì tình yêu với động vật và khẳng định điều này mang lại nhiều lợi ích cho bản thân ngoài sức tưởng tượng.

Phối đồ với trang phục vintage

Thời trang

12:03:31 27/07/2021
Bí quyết mặc đẹp và vẫn hợp trend dành riêng cho các bạn gái mê dòng thời trang vintage.

"Triệu phú đô la" Khoa Pug mách Gen Z chọn ngành sao cho mau giàu, đến năm 30 tuổi có thể tự mua nhà ở Sài Gòn

Netizen

12:02:54 27/07/2021
Những Gen Z nào còn đang băn khoăn về chọn ngành học nào để làm giàu thì vào đây nghe Khoa Pug chỉ đường nè.

Lý do cháu gái Diana không đeo vương miện Spencer trong hôn lễ

Phong cách sao

12:01:26 27/07/2021
Tiểu thư Kitty Spencer không đeo vương miện gia đình như truyền thống, được cho là vì không muốn gợi lại tổn thương về mẹ cô hay Công nương Diana.

Cô gái làm Messi say đắm từ năm 9 tuổi, giờ làm mẹ 3 con vẫn quyến rũ hết nấc

Bên lề sân cỏ

11:56:51 27/07/2021
Nhắc đến cái tên Messi, chắc chắn ai cũng biết đó là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới, được mệnh danh là thiên tài sân cỏ với nhiều thành tích nổi bật.

3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, không chỉ tài vận dồi dào mà tình duyên cũng như ý

Trắc nghiệm

11:47:46 27/07/2021
Tuần này, Sư Tử trở nên tự tin và can đảm hơn. Bạn đưa ra được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong công việc và những dự án cá nhân. Điều này khiến cho Sư Tử tỏa sáng và trở thành một ngôi sao trong mắt mọi người.

MU hoàn tất cú áp phe chuyển nhượng Raphael Varane

Bóng đá thế giới

11:46:46 27/07/2021
MU và Real Madrid đã thống nhất mức phí 34 triệu bảng, cộng thêm 8 triệu bảng phụ phí trong thương vụ chuyển nhượng trung vệ Raphael Varane.

Hit maker Masew với bản phối Phố đã lên đèn tạo trend trên mạng xã hội

Nhạc việt

11:46:38 27/07/2021
Masew có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Năm 2017, anh chàng nổi lên như một hiện tượng trong giới underground với ca khúc Túy Âm.

Nữ cầu thủ khoác áo 2 đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:43:49 27/07/2021
HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 34 nữ tuyển thủ bóng đá Việt Nam chuẩn bị vòng loại Asian Cup 2022 cũng là vòng loại World Cup 2023 với mục tiêu vào vòng chung kết.

Fan cuồng Ngô Diệc Phàm đại náo tàu điện ngầm, hét lớn câu thần tượng vô tội

Sao châu á

11:37:38 27/07/2021
Liệu Ngô Diệc Phàm khi thấy hình ảnh người hâm mộ ra sức kêu oan cho mình sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

Bạch Thái Bưởi: Huyền thoại “vua tàu thuỷ” khởi nghiệp từ khúc củi khô

Đời sống

11:33:35 27/07/2021
Khát vọng làm giàu của Bạch Thái Bưởi thể hiện đậm nét tính đua tranh, sự bất bình của người Việt trước những thế lực ngoại bang.

Phổ điểm môn Tiếng Anh có hình dạng "kỳ lạ": Khó khăn cho sĩ tử khối D, thậm chí khối A1

Học hành

11:23:29 27/07/2021
Đề thi, phổ điểm như năm nay khiến cánh cửa thi khối D của các thí sinh trở nên khó khăn hơn, đặc biệt với học sinh khá, giỏi.

Sở hữu mảnh vườn thật chill, chàng trai trẻ Kiên Giang yên tâm nấu ăn, đọc sách, ngắm cây những ngày giãn cách

Sáng tạo

11:16:17 27/07/2021
Nếu mọi người hỏi rằng, giãn cách có buồn chán không? Câu trả lời của chàng trai trẻ chính là có cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt diệu.