Hương vị tình thân – Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Chuyện của Thy ( Thu Quỳnh ) và Huy (Anh Vũ) đã được lan truyền khắp chốn. Ngay cả ở công ty, mọi người cũng đều biết chuyện. Hồng (Việt Bắc) đang nói xấu Thy với Nam ( Phương Oanh ) oang oang ở phòng làm việc nên Thy đi qua đã nghe hết. Hồng cho rằng Thy cay cú không được Long ( Mạnh Trường ) đáp trả tình cảm nên chuyển sang tán ông em.

“Để đạt được mục đích, bất chấp mọi thủ đoạn. Cú biến thành tiên. Cú này bất chấp thì cũng kinh đấy!” – Vì những lời xúc phạm này của Hồng nên Thy đã gọi anh ra cửa. Vừa ra tới nơi, Hồng ăn ngay cái tát của Thy vì tội nói xấu sau lưng phụ nữ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy? - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy? - Hình 2

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy? - Hình 3

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy? - Hình 4

Hồng có xứng đáng bị ăn một cái tát đó từ Thy không, khi anh từng tán tỉnh cô nhưng bất thành? Hồng nói Thy cay cú nhưng chính bản thân anh cũng đang thể hiện sự cay cú vì bị cô từ chối?

Quý vị đón xem tập 44 phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 hôm nay (18/6) trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?

Trong lúc gia đình Huy, đặc biệt là mẹ và anh trai, vẫn nhất quyết phản đối thì Thy báo tin đi phá thai.

Thy báo tin đi phá thai, bố mẹ Huy thất vọng vì không thể phản đối hai đứa

Mở đầu tập 44 phim Hương vị tình thân , nghe bà Bích (Tú Oanh) kể chuyện Huy (Anh Vũ) làm Thy (Thu Quỳnh) có bầu, Nam (Phương Oanh) giật mình phải hỏi lại. Bà Bích nhắc Nam từ nay phải để ý việc ở công ty. Bà lo Thy mà về làm dâu bên ấy thì mẹ con Nam hết cửa làm ăn. Nam dặn mẹ chớ bàn ra tán vào việc nhà người ta.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 2

Sau chuyện của con trai, vợ chồng ông Khang không thể ngủ được. Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) ngồi ngẫm lại mới nhận ra đúng là mọi lần Thy đến nhà chơi, thái độ Huy đều rất khác. Bà Xuân (Quách Thu Phương) nhất quyết phản đối kể cả bà và bà Sa là chỗ bạn bè. Ông Khang nói vợ nông nổi vì ai cũng biết thừa tính Huy. Giờ đây, ông Khang chỉ băn khoăn không biết Thy có thật lòng với Huy không?

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 3

Huy đến nhà gặp Thy nhưng bà Sa không cho gặp. Bà tỏ vẻ vẫn rất giận Huy và nhắc nhở bao giờ Huy giải quyết được việc gia đình, thuyết phục được người lớn đồng ý và sang đây nói chuyện thì bà mới cho gặp Thy.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 4

Hồng (Việt Bắc) kể cho Nam nghe "tin nóng" mà anh cho rằng liên quan đến cả cơ đồ của công ty. Người hay đưa cơm cho Khánh Thy chính là con trai thứ của chủ tịch, là em trai của sếp Long. Hồng cho rằng Huy bị Khánh Thy cho vào tròng và tiếp tục buông lời mỉa mai nhân cách của cô nàng. Tình cờ Thy đi ngang qua cửa nghe được, liền gọi Hồng ra và thẳng tay tát anh - một cái tát cảnh cáo.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 6

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 7

Sau cú tát đó, Thy chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở một mình vì bị người ta khinh thường nhân cách. Nam cũng vào phòng vệ sinh, thấy Thy khóc, chưa kịp an ủi thì Thy lại buồn nôn và chạy vào toilet.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 8

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 9

Thy tránh mặt nên Huy phải đến cổng nhà đứng chờ cô. Huy cho rằng chuyện tình cảm của hai đứa bắt đầu mà không cần sự cho phép của bất kỳ ai nên nếu nó buộc phải kết thúc thì cũng đừng để ai quyết định thay mình. Thy không đáp trả tiếp lời nào mà lẳng lặng đi vào nhà.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 10

Huy đi uống rượu và gọi Long đến. Huy giãi bày với anh trai rằng ai cũng nghĩ Thy là kiểu người thực dụng nhưng Huy biết Thy lúc nào cũng phải sống khéo để lấy lòng người khác, bản chất rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Huy biết Thy bị cô Sa bạo hành cả về thể chất và tinh thần, lúc nào cũng phải khoác lên vỏ bọc hoàn hảo do chính mẹ mình tạo ra. Huy thương Thy và cho rằng cô xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn thế. Long khuyên em trai, là thằng đàn ông có nhiều cách để thương nhưng đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến bản thân.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 11

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 12

Cuối cùng, Huy đã uống say khướt khiến Long phải dìu về. Thấy hai con vừa về tới nhà, bà Xuân vội nhảy xuống bể bơi giả vờ đòi chết nhưng thấy Huy say mềm người, bà lo lắng vội leo lên bờ, giục Long đưa em lên phòng.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 13

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 14

Thy đến bệnh viện một mình. Tâm trạng cô vẫn rất tồi tệ, nhất là khi nghe cặp vợ chồng ngồi gần đó nói chuyện về con trong bụng.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 15

Trong khi đó, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lên chùa, dặn vợ chồng ông Khang ở nhà bình tĩnh, ngồi nói chuyện với nhau cho hết nhẽ, chứ cuống lên cũng không giải quyết vấn đề gì. Sau khi bà Dần vừa đi khỏi, Huy vội vã ra khỏi nhà, bà Xuân kéo lại yêu cầu con trai phải nói chuyện với bố mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 16

Huy vừa giận dữ với mẹ, vừa lo lắng cho Thy: "Mẹ muốn con làm gì? Muốn Thy phải phá thai mới vừa ý mẹ đúng không? Được như ý mẹ rồi đấy!". Huy nói rồi vội vã chạy đi. Trong khi bà Xuân sốc tới mức không tin vào tai mình, phải hỏi lại chồng. Ông Khang bình tĩnh hơn nhưng cũng thể hiện rõ sự buồn chán, bất lực: "Nó nói thế tức là cái Thy có bầu rồi chứ còn gì nữa!".

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 17

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 18

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 19

Như vậy, gia đình Huy sẽ buộc phải chấp nhận cho Huy và Thy làm đám cưới?

Lần đầu tiên Nam và ông Sinh đi ăn cùng nhau

Nam giới thiệu việc làm thêm cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Sau giờ làm ở công ty, Nam đến công trình làm thêm này kiểm tra thi công đường điện. Hai bác cháu tình cờ gặp nhau ở chỗ làm. Ông Sinh mời Nam lát xong việc đi ăn tối coi như lời cảm ơn vì Nam giới thiệu việc giúp mình.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 20

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 21

Hai bác cháu ăn uống và trò chuyện vui vẻ. Ông Sinh hỏi Nam về chuyện gia đình, rồi chuyện bạn bè. Ông ngỏ ý muốn làm ông bạn già của Nam. Cô nàng vui vẻ nhận lời.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 22

Sau khi đi ăn với con gái, ông Sinh rất vui. Trở về phòng trọ, ông lấy chiếc áo ngày trước Nam gửi ông Tuấn (NSND Công Lý) tặng mình ra và định cắt mác. Ông mơ có ngày hai bố con nhận nhau mừng mừng tủi tủi, nghẹn ngào xúc động. Nam trách bố không yêu con nên đã bỏ con hơn 20 năm. Ông Sinh giải thích yêu con hơn cả tính mạng mình nhưng vì ông là kẻ giết người. Nghe đến đây, Nam sợ hãi bỏ chạy, không chấp nhận một người bố như thế.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 23

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy hết cửa phản đối? - Hình 24

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00'Hương vị tình thân' preview tập 60: Long và Nam hôn nhau mọi lúc mọi nơi, ông Sinh phá đám nhưng không thành02:01Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60, giây phút ngọt ngào nhất của Long - Nam03:49'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02

Tiêu điểm

Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền
22:51:57 24/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?
10:48:52 25/07/2021
'Hương vị tình thân' tập 69: Bà Sa sợ 'bay màu' khi biết ông Sinh 'chống lưng' cho Nam
10:46:31 24/07/2021
Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến netizen chia phe chọn phim Việt gây ức chế nhất, ai ở "kèo trên"?
08:07:54 24/07/2021
Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?
15:16:05 25/07/2021
Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc'
10:56:11 24/07/2021
Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa
10:54:50 25/07/2021
Giải mã sức hút drama quốc dân Cây Táo Nở Hoa qua “lăng kính” các đạo diễn nổi tiếng Việt Nam
18:56:24 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ
19:57:25 25/07/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa

15:27:19 24/07/2021
Không thể chịu nổi sự kiểm soát của mẹ thêm phút nào nữa, My dọn đồ ra khỏi nhà, không muốn sống cùng bà Hoài, mặc cho mẹ dọa chết.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt

15:25:17 24/07/2021
Gián tiếp là nguyên nhân khiến mẹ Phan bỏ viện mà đi giữa lúc bệnh trở nặng, bà Hoài sẽ ân hận nếu mẹ Phan không qua khỏi?

Quỳnh Kool: "Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ"

15:21:45 24/07/2021
Quỳnh Kool đã nỗ lực trong từng cảnh quay để nhân vật Hoàng My Hãy nói lời yêu tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ

13:05:44 24/07/2021
Muốn mọi điều tốt nhất cho My nhưng bà Hoài không ngờ việc mình làm lại khiến mẹ Phan gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bị "cả thế giới" hùa vào xỉ vả, Nam yếu đuối nức nở bên 2 bố

13:05:04 24/07/2021
Bà Xuân, gia đình Thy, rồi đến cả bà Bích cũng không tiếc lời cay đắng, Nam nhầm ông Sinh là bố Tuấn rồi khóc nức nở, bộc bạch hết nỗi lòng của mình.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong "Mùa hoa tìm lại"

12:54:22 24/07/2021
Bên cạnh cặp đôi chính Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương), tình yêu của Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) trong Mùa hoa tìm lại cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng

10:43:12 24/07/2021
Dù chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc bộ phim Chàng quản gia của anh nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cặp đôi Kiki - Nhật Hoàng.

Nữ chính đáng ghét nhất phim Việt gọi tên My sau khi mắng mẹ sa sả trong tập 30 'Hãy nói lời yêu'?

10:33:20 24/07/2021
Mang danh thủ khoa đại học, sinh viên giỏi nhưng tất cả những gì My làm đều bị khán giả đánh giá là ngây thơ, ngu ngốc.

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

08:13:21 24/07/2021
Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama Vợ hai phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim. Ở tập này, Thi Mây (Diễm Trần) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - "11 tháng 5 ngày": Khả Ngân từng yêu Tuấn Tú trước khi đến với Thanh Sơn

22:34:45 23/07/2021
Phim 11 tháng 5 ngày mang tới câu chuyện hấp dẫn về tuổi trẻ.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt

22:28:49 23/07/2021
Trong Hương vị tình thân tập 69, Nam đã lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

13:26:08 23/07/2021
Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn

12:36:25 23/07/2021
Đành rằng bà Hoài yêu và lo cho các con sai cách, nhưng việc My liên tiếp gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải lo lắng, không hiểu cho nỗi lòng của mẹ cũng khiến khán giả phải phẫn nộ

'Hương vị tình thân' preview tập 68: Nam đi xin lỗi chuyện bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, bị Thy mỉa mai không ngớt và nguy cơ bồi thường tiền tỷ

22:56:40 22/07/2021
Là một người giàu lòng tự trọng, Nam đã nhún mình đến xin lỗi gia đình bà Sa để cứu bà Bích nhưng lại nhận về những lời mỉa mai của Thy.

Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp

17:25:07 22/07/2021
Bộ phim truyền hình mới về giới trẻ mang tên 11 tháng 5 ngày là hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ

16:48:55 22/07/2021
Ngay khi Lệ thừa nhận ghen, Đồng lập tức dành cho cô một nụ hôn bất ngờ, biến cuộc cãi vã hiểu lầm thành cuộc tỏ tình thành công.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

15:50:52 22/07/2021
Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến bệnh viện tìm mẹ Phan, nói trong nước mắt không muốn con gái mình khổ.

Có thể bạn quan tâm

Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa

Trắc nghiệm

23:27:19 25/07/2021
Theo tử vi ngày mới, những ngày qua bạn đã chăm chỉ làm việc rất nhiều. Thời gian tới là lúc bạn hưởng thụ, nhận về hoa thơm, trái ngọt trong cuộc sống.

NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng

Sao việt

23:26:04 25/07/2021
Nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Minh Phụng. Chừng ấy năm trôi qua, bà vẫn không thể nào quên cuộc gọi báo tin dữ lúc 6 giờ sáng.

Tiền mã hóa của người Việt đạt vốn hóa 2,5 tỷ USD 

Thế giới số

23:26:01 25/07/2021
Đồng tiền mã hóa Axie Infinity của công ty Sky Mavis do Trung Nguyễn (sinh năm 1992) sáng lập hiện có mức vốn hóa 2,5 tỷ USD.

Bí thư Nguyễn Văn Nên nêu 7 giải pháp trọng tâm trong nửa tháng giãn cách

Sự kiện nóng

23:25:32 25/07/2021
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận giãn cách xã hội triệt để là cơ hội để phát hiện, xử lý người đã nhiễm; nếu trong 2 tuần không phát sinh thêm thì thành phố có thể kiểm soát được tình hình.

Đề xuất thêm gói hỗ trợ Covid-19 khoảng 24.000 tỉ

Đời sống

23:17:38 25/07/2021
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, Bộ đang nghiên cứu một gói hỗ trợ mới về thuế, phí cho doanh nghiệp gặp khó khăn vì Covid-19 với giá trị ước tính khoảng 24.000 tỉ đồng.

Bạch tuộc có xúc tu dài quý hiếm 

Clip hay

23:16:29 25/07/2021
Lawrence Scheele bắt gặp một con bạch tuộc quý hiếm với nhiều xúc tu dài tại rạn san hô Great Barrier Reef ở Queensland, Australia.

Du lịch thế giới tiếp tục giảm sâu

Du lịch

23:15:08 25/07/2021
Cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử ngành du lịch bước sang năm thứ 2 và ngày càng trầm trọng, khi lượng khách quốc tế đã giảm tới 85%.

Hai chú chuột so găng giữa đường 

Hài hước

23:12:32 25/07/2021
Hai con chuột liên tục tung đòn ở vỉa hè ở Brooklyn, New York khiến người đi đường tò mò.

Vĩnh Long: Bị công an mời làm việc vì đăng phương pháp chữa bệnh Covid-19 tại nhà

Pháp luật

23:11:15 25/07/2021
Một phụ nữ ở Vĩnh Long dùng tài khoản Facebook mang tên chồng đăng tin sai sự thật về phương pháp chữa bệnh Covid-19 tại nhà đã bị công an mời làm việc.

Jungkook BTS thú nhận từng muốn từ bỏ sự nghiệp nếu không có ARMY

Nhạc quốc tế

22:59:22 25/07/2021
Gần đây, BTS đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và tiết lộ những suy nghĩ trung thực của các thành viên về những thành tích mới mà nhóm đạt được.

Ca sĩ Siu Black ra sao khi 2 lần vướng nợ nần

Nhạc việt

22:53:41 25/07/2021
Vướng nợ 2 lần, cuộc sống của ca sĩ Siu Black có nhiều thay đổi. Hiện tại, giọng ca núi rừng đang sống cùng gia đình ở Kon Tum.

Xuất hiện thí sinh Olympia điển trai như tài tử Hàn Quốc, được nhận xét "có màn debut quá mĩ mãn"

Netizen

22:51:11 25/07/2021
Trai đẹp và Đường Lên Đỉnh Olympia là 2 từ khóa khi để cạnh nhau sẽ vô cùng hot. Bởi có ai mà không thích trước một nam sinh điển trai, có thành tích học tập khủng cơ chứ!

'Tiểu tam' Han So Hee: Sự nghiệp, đời tư và cảnh nóng trên phim

Sao châu á

22:40:48 25/07/2021
Sau thời gian im ắng vì bê bối của mẹ, Han So Hee chính thức quay trở lại làng giải trí Hàn Quốc với lối diễn mới lạ và những cảnh nóng gây sốt.

Vắng bóng quá lâu trên sân khấu đấu trường, fan game nhung nhớ những cựu MC tiếng tăm một thời

Game online

22:22:48 25/07/2021
Rất lâu chưa thấy nữ MC game mà mình yêu thích tái xuất, người hâm mộ tò mò không biết bây giờ các bóng hồng này đang có cuộc sống như thế nào!

Cách làm nộm đu đủ

Ẩm thực

22:12:18 25/07/2021
Mùa hè nóng bức, các bạn đừng bỏ qua các món nộm nhé, Cách làm nộm đu đủ cực đưa cơm.