‘Hương vị tình thân’ tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam ‘Tất cả đã có anh lo’

Yêu Nam, Long sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ vơ và cả những người thân của cô. Shark Long đúng là ông chồng quốc dân rồi.

Do ông Tín có quan hệ làm ăn với Long nên anh mới bị công an yêu cầu phối hợp điều tra. Khi được cán bộ hỏi về mối quan hệ với ông Sinh, Long nói về tình cảm giữa bố nuôi với vợ và không quên lên tiếng bênh vực, khẳng định ông Sinh vô tội.

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 1

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 2

Nam phối hợp điều tra với công an, không quên khẳng định ông Sinh vô tội

Trailer tâp 43 phần 2 Hương vị tình thân

Ở nhà, tất cả mọi người đều rất lo lắng khi Long bị liên lụy trong vụ án giết người. Ông Khang liên hệ với người quen biết được sự tình, nói rằng Long không liên quan, nghi phạm chính là ông Sinh. Nghe thấy tin này, Nam ‘giật đùng đùng’: ‘Không phải đâu ạ. Con tin bác Sinh không giết người’ làm cả nhà bàng hoàng.

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 3

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 4

Cả nhà đề cập đến nghi can

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 5

Thì câu nói của Nam khiến tất cả sửng sốt

Thy dù đang bầu bí nhưng thấy Nam gặp ‘họa’ vẫn không quên tạo nghiệp. Nhìn chị dâu trưởng bị dồn vào thế bí, cô ta thản nhiên ‘cười khinh’, thậm chí còn cố ‘thêm mắm thêm muối’ để kể xấu Nam và người thân với chồng. Cô ta thể hiện rõ thái độ không ưa khi Nam có quan hệ không đàng hoàng với dân anh chị.

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 6

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 7

Có bầu vẫn không quên sân si. Chính là Thy

Sau khi Long về nhà, ông Khang yêu cầu gặp riêng hai vợ chồng. Ông Khang tra hỏi rõ Nam về mối quan hệ với ông Sinh. Biết được tường tận câu chuyện, ông Khang dù thông cảm với con dâu nhưng vẫn yêu cầu cô không được có bất kỳ hành động gì ở thời điểm hiện tại.

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 8

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 9

Ông Khang không muốn Nam liên hệ với ông Sinh

Nam và Long cố gắng giải thích, khẳng định ông Sinh là người tốt nhưng ông Khang vẫn quả quyết: ‘Đây là chuyện liên quan đến cả nhà nên từ giờ, con không được liên hệ với bác Sinh nữa’ . Thấy vợ bị dồn ép, Long cứng rắn đáp lại: ‘Đây là chuyện của vợ chồng con. Bọn con biết làm gì là đúng nên bố cứ kệ đi ạ’ .

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 10

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 11

Long mạnh mẽ bảo vệ Nam

Lão Tấn cho đàn em nghe ngóng tình hình về vụ án mạng. Thấy tay trong báo lại mọi việc đã được sắp xếp ổn thỏa, hắn ta ung dung vì cuối cùng cũng có thể khiến ông Sinh án chồng án, còn mình thản nhiên được thoát được tội một lần nữa.

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 12

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 13

Chính lão tấn là người khiến ông Tín chết nhưng lại đổ tội cho ông Sinh

Lúc này, bà Sa xuất hiện, thấy ông Tấn có liên quan đến vụ án của ông Sinh nên vô cùng lo lắng: ‘Anh có liên quan đến vụ này đúng không? Anh mà cứ dồn lão ta vào đường cùng, chó cùng dứt dậu, lão nói ra bí mật thằng Dũng là con anh thì phải làm thế nào? Anh tốt nhất đừng làm gì ảnh hưởng tới thằng Dũng đấy’ .

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 14

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 15

Bà Sa lo lắng nếu ông Sinh bị lão Tấn dồ đến không còn đường lui

Về nhà, thấy tâm trạng Nam không tốt, Long liền an ủi. Không những không nghi ngờ bố nuôi của vợ, Long còn nói đỡ cho ông Sinh và một lần nữa khẳng định, bản thân tin ông Sinh không giết người. Không những thế, Long còn hứa sẽ tìm mọi cách để giúp bố nuôi, chứng minh sự trong sạch của ông. Nam hạnh phúc, yên lòng khi nghe được những lời chân thành của chồng: ‘Em cứ yên tâm, mọi việc cứ để anh lo’ .

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 16

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 17

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 18

Nam hạnh phúc vì luôn có Long ở bên cạnh

Về nhà mẹ chơi, Nam cũng bị bà Bích hỏi chuyện của ông Sinh. Dù trước giờ có tình cảm với ‘anh Sinh’ nhưng khi thấy đối phương bị bắt vì nghi án giết người, bà Bích cũng không khỏi nghi ngờ. Trái với phản ứng của Nam, bà Bích quả quyết khuyên con gái nên tránh xa rắc rối vì dù gì, đó cũng không phải bố ruột.

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 19

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 20

Bà Bích vội ‘quay xe ’ khi thấy ông Sinh lại dính vào pháp luật

Đúng lúc hai mẹ con đang nói chuyện, Nam nhận được điện thoại của chồng báo rằng công an cho phép vào thăm ông Sinh. Cô vui mừng chuẩn bị vào gặp bố sau nhiều ngày lo lắng không yên.

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 21

Hương vị tình thân tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam Tất cả đã có anh lo - Hình 22

Nam sắp được gặp ông Sinh

Liệu cuộc gặp của Nam và ông Sinh trong hoàn cảnh đặc biệt sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

'Hương vị tình thân': Bố Chiến 'chó' nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng

Có lẽ vì bị đổ tiếng oan nên bà Xuân thông cảm với Nam hơn vì trước đây con dâu bà không ít lần bị như vậy. Và mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu sau chuyện này hẳn sẽ được cải thiện.

Mới đây, nhà đài đã giới thiệu một số tình tiết mới của Hương vị tình thân sẽ lên sóng ở các tập tiếp theo.

Theo đó, bà Xuân bị đổ tiếng oan khiến bà đau khổ, khóc lóc vật vã. Bà Xuân ngồi thu lu một mình trong nhà vệ sinh. Lúc này, chính Nam là người ở bên cạnh an ủi, động viên mẹ chồng.

Nam ở phía ngoài nhà vệ sinh, nói những lời để bà Xuân bình tâm lại. 'Mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi rồi, giờ mọi người cũng biết là mẹ bị oan, không trách mẹ nữa đâu' - Nam nói.

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 1

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 2

Bà Xuân có lúc sẽ phải nếm trải chuyện bị đổ tiếng oan.

Có lẽ vì bị đổ tiếng oan nên bà Xuân thông cảm với Nam hơn vì trước đây con dâu bà không ít lần bị như vậy. Và mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu sau chuyện này hẳn sẽ được cải thiện. Dường như vì thế khi nói chuyện Thy, Nam mới nói 'Bây giờ cả nhà ai cũng quý chị rồi, chỉ còn chờ mỗi em thôi đấy' .

Đáp lời Nam, Thy nở nụ cười. Tuy nhiên, người xem đang rất khó đoán nụ cười của Thy có ẩn ý gì.

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 3

Nam luôn cố gắng cải thiện mối quan hệ với các thành viên gia đình nhà chồng.

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 4

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 5

Giây trước còn làm mặt lạnh, giây sau đã nở nụ cười tươi, thế này là ẩn ý gì Thy ơi?

Ở diễn biến khác, giữa ông Khang và bà Xuân tiếp tục có những phút giây căng thẳng. Bà Xuân 'dằn mặt' chồng 'Anh cứ coi thường tôi đi, tôi sẽ chứng minh cho anh thấy' . Như nhiều lần khác, trước những lời cay đắng của vợ, ông Khang chỉ im lặng.

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 6

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 7

Bà Xuân vẫn ấm ức vì nghĩ bị chồng khinh thường do mình kém cỏi.

Ở một phân cảnh khác, bà Xuân cảnh cáo Nam ngay tại công ty. Có thể đây là phân cảnh trước khi mẹ chồng và nàng dâu làm hòa với nhau. Bà Xuân nói với Nam 'Cô được bố chồng và chồng yêu quý quá nên bất chấp cả nguyên tắc, muốn làm gì thì làm à?' . Nam cười và thể hiện tinh thần cầu thị đáp lời mẹ chồng 'Con xin lỗi mẹ, con sẽ rút kinh nghiệm' .

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 8

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 9

Nam luôn thể hiện sự cầu thị trước những lời mắng mỏ của mẹ chồng.

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 10

Được chồng yêu thương, thấu hiểu nhưng cuộc sống làm dâu của Nam gặp áp lực từ những người khác trong gia đình chồng.

Cuối cùng là phân cảnh hấp dẫn, gay cấn liên quan đến ông Sinh. Sau khi bị đàn em ông Tấn truy sát, Chiến 'chó' gặp 'lành ít dữ nhiều'. Không biết Chiến 'chó' còn sống hay đã chết nhưng Chiến 'chó' lúc này vẫn chưa xuất hiện trở lại.

Tréo ngoe thay, là người ở bên cạnh bố con Chiến 'chó', giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, hoạn nạn nhưng ông Sinh lại bị bố Chiến 'chó' nghi làm hại con trai mình.

Trước sự nghi ngờ của bố Chiến 'chó', ông Sinh giải thích 'Tôi không làm hại gì con ông cả, nhưng chuyện ân oán giang hồ nói ra ông 'cũng không hiểu được' .

Bố Chiến 'chó' vẫn còn hoài nghi, đặt ra câu hỏi 'Thế bây giờ nó đâu, nó còn sống hay đã chết?' .

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 11

Hương vị tình thân: Bố Chiến chó nghi ông Sinh làm hại con trai mình, bà Xuân cũng có lúc bị tiếng oan và Nam là người ở bên cạnh mẹ chồng - Hình 12

Ông Sinh chưa hết bị tiếng oan đeo đuổi.

Hương vị tình thân sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, đón xem để biết các diễn biến chi tiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17'Hương vị tình thân' tập 52 (p2): Ông Sinh có được bằng chứng minh oan nhưng kết cục lại thê thảm bất ngờ04:20Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49"Tình mới" của Lương Thu Trang05:53'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu02:04Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?01:57Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc05:40Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông04:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ Nam sinh thật nhiều con04:22

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân': Nam cứu Thy khỏi đám cháy, lão Tấn bị công an tóm gọn
13:38:00 21/10/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!
22:09:29 21/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Ông Sinh mất tích, Thy bị sát hại?
08:48:01 21/10/2021
'Hương vị tình thân': Lão Tấn 'lật bài ngửa', chê bà Sa là 'mụ đàn bà ngoài 50 xập xệ, lại còn chảnh', vì Dũng nên mới được tình cũ tiếp cận
22:03:49 21/10/2021
Hương vị tình thân tập 133: Ông Tấn lộ bản chất, Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy
07:59:47 22/10/2021
Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy
12:31:10 22/10/2021
“Hương vị tình thân” phần 2 tập 62: Nam xả thân cứu Thy, lâm vào cảnh nguy kịch
07:53:50 22/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Xuất hiện bằng chứng bất lợi, ông Tấn đưa con trai bỏ trốn
08:52:01 21/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 60 (p2): Chiến 'chó' định phản ông Sinh để nuốt trọn 5 tỷ?
14:09:02 21/10/2021
Lộ kết phim "Hương vị tình thân": Nước mắt của Thy và cái nắm tay của Nam
07:56:26 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Lộ clip người trong ê-kíp Thủy Tiên quát, gạt đi khi người dân nán lại đếm tiền từ thiện
11:59:37 22/10/2021
Giữa tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, Việt Hương lộ diện, đăng đàn cảnh báo công khai gây lo lắng
12:47:19 22/10/2021
"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương
12:20:47 22/10/2021
Ngọc Trinh thả rông, chỉ dùng bàn tay che chắn ngực trần lộ ngay 1 chi tiết khiến dân tình đỏ mặt
12:28:55 22/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Thủy Tiên gây sốc với những lần “cởi” táo bạo, bị chê phản cảm vì mốt hớ hênh
13:55:53 22/10/2021

Tin mới nhất

'Mặt nạ gương' trailer tập 4: Hoa bị bóp cổ vì vạch trần hung thủ, tình nhân của bà Diễm lộ diện

17:06:10 22/10/2021
Bên cạnh đó, Tùng cũng thể hiện rõ tình cảm của mình với Hoa.

Trang "11 tháng 5 ngày" và hội người yêu cũ đáng ghét trên phim

16:39:33 22/10/2021
Nhân vật Trang xuất hiện trong tập 37 11 tháng 5 ngày khiến khán giả nhớ đến một số cái tên người yêu cũ từng gây sóng gió cho cặp đôi chính.

'Mặt nạ gương' (tập 3): Bị tống tiền vì cắm sừng ông Nghị, bà Diễm vẫn 'đào' được 20 nghìn đô ngọt xớt vì mượn danh người này

16:32:43 22/10/2021
Trước mặt thì giả bộ yêu thương gia đình nhưng bà Diễm lại cắm cho ông Nghị một cái sừng to bự và bòn rút của chồng để cung phụng tình nhân.

'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê

15:16:22 22/10/2021
Lão Tấn ác số 2 thì không ai là số 1!.

'Hương vị tình thân' tập 132, Tấn cho người xử lý Thy để bịt đầu mối

08:55:47 22/10/2021
Biết không thể cản Thy, Tấn cho đàn em siết cổ đe doạ con gái người tình trong Hương vị tình thân tập 132. 

Mặt nạ gương - Tập 3: Bà Diễm (Ngọc Lan) bị tống tiền

07:49:57 22/10/2021
Bà Diễm (Ngọc Lan) có cuộc hẹn với một người, tự xưng là nhân viên và đòi bà Diễm trả lương.

Mặt nạ gương - Tập 3: Ca phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người là làm chui

07:47:22 22/10/2021
Công an tiếp tục điều tra sâu hơn về vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người rồi phi tang xác. Trong đó, những tình tiết mới đã được phát hiện.

Mặt nạ gương - Tập 3: Hoa vin vào cây bút ở hiện trường để tìm hung thủ

07:43:03 22/10/2021
Trong cuộc nói chuyện với bố - ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải), Hoa (Lương Thu Trang) nói về cây bút mà cô tìm thấy ở gần hiện trường.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc

07:39:29 22/10/2021
Cho người theo dõi nên biết Thy có bằng chứng vụ án năm xưa, ông Tấn đã lập tức ra tay với con gái người tình.

Biểu cảm cực đáng yêu của Khả Ngân

07:39:01 22/10/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân được yêu mến bởi có nhiều cử chỉ vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Hội nam chính phim Việt khiến khán giả ghét cay ghét đắng: Long (Hương Vị Tình Thân) bị réo tên nhiều nhất!

21:10:07 21/10/2021
Mang tiếng là nam chính nhưng các nhân vật này lại chẳng được lòng khán giả.

Lộ clip hồi kết cực sốc của Hương Vị Tình Thân: Thy bị thiêu sống, gào thét cầu xin Nam cứu mạng

20:29:53 21/10/2021
Đây có lẽ chính là phân đoạn khiến mâu thuẫn của Nam - Thy ở Hương Vị Tình Thân được hóa giải.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt

17:20:03 21/10/2021
Từ thời chiến đến thời bình, những người phụ nữ đã có sự lột xác đáng kể về tư tưởng và cách thể hiện vẻ đẹp.

'Hương vị tình thân' trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp nguy?

14:08:53 21/10/2021
Ở diễn biến khác, Thy bị nữ giúp việc Sâm khịa cực gắt khiến người xem hả hê.

'11 tháng 5 ngày' (tập 37): Người yêu cũ của Đăng lộ mặt 'lươn chúa' khi lừa tình địch vào tròng, khán giả dự đoán nguyên nhân Nhi rời khỏi xóm trọ

13:41:05 21/10/2021
Có vẻ như trà xanh Trang lần này không dễ thương như Trí và đang ấp ủ âm mưu biến Đăng thành người của mình.

'Hương vị tình thân': Fan 'vỗ đùi đen đét' khi giúp việc Sâm ám chỉ Thy láo, muốn đuổi Thy ra khỏi nhà

13:34:22 21/10/2021
Chị Sâm đã nói đúng còn nói to - 1 fan Hương vị tình thân bình luận.

Hương vị tình thân: Vẻ đẹp đôi trái ngược của cặp Long - Nam và Huy - Thy

13:30:29 21/10/2021
Trong khi vợ chồng Long - Nam cực đẹp đôi trên những tập phim gần đây thì cặp Huy - Thy lại được khen đẹp đôi trong những khoảnh khắc hậu trường.

'Hương vị tình thân' preview tập 61 (p2): Ông Sinh mong Thy ngừng bắt nạt Nam, đổi lại ông sẽ im lặng chuyện lão Tấn mới là kẻ giết bố Thy

13:30:25 21/10/2021
Ở diễn biến khác, trong tập 61 Hương vị tình thân, ông Sinh bị mất tích, còn Thy bị 1 người đàn ông siết cổ.

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Tình cũ trở về rủ Đăng mở tiệm bánh?

09:54:50 21/10/2021
Cô gái năm xưa bất ngờ trở về rủ Đăng cùng hợp tác trong dự án lần này ở Hà Nội.

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố

09:54:35 21/10/2021
Nghe lời Đăng, từ nay Nhi sẽ thôi sống cho ngày hôm qua mà sống cho khoảnh khắc này, cho những người mình yêu thương.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn

09:50:24 21/10/2021
Thy nói cho bà Sa biết việc ông Tấn lên kế hoạch đoàn tụ cùng Dũng và người yêu khiến bà Sa nghi vực người tình phản bội mình.

Có thể bạn quan tâm

Tóc xoăn dài, râu mọc lởm chởm, Hari Won nói Trấn Thành sắp giống 1 đạo diễn đình đám xứ Hàn

Sao việt

17:28:27 22/10/2021
Theo Hari Won, Trấn Thành chỉ còn một chi tiết nữa là giống y hệt Bong Joon Ho - vị đạo diễn đình đám của Hàn Quốc.

Hà Nội đã tiêm phủ 95% vắc xin Covid-19 mũi 1, 40% mũi 2

Đời sống

17:28:17 22/10/2021
Tỷ lệ phủ mũi 1 cho người từ 18 tuổi trở lên tại Hà Nội đạt trên 95%, tỷ lệ mũi 2 đạt trên 40%.

ĐT Việt Nam hướng đến 2 trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia: Sự chuẩn bị nghiêm túc

Bóng đá việt nam

17:28:14 22/10/2021
Suốt hơn 1 tháng rưỡi qua, công tác chuẩn bị cho 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 gặp Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình đã được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, LĐBĐ Việt Nam (VFF) v...

Sẽ mở rộng kỳ thi đánh giá năng lực

Học hành

17:27:26 22/10/2021
Năm 2022, ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ tập trung đầu tư mở rộng quy mô kỳ thi đánh giá năng lực, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh tham dự kỳ thi và phối hợp với nhiều trường thực hiện nhóm tuyển sinh chung.

Gây tai nạn chết 2 người, bỏ trốn

Pháp luật

17:25:06 22/10/2021
Nguyễn Văn Cảnh, 26 tuổi, chạy ôtô khi chưa có bằng lái gây tai nạn làm chết đôi vợ chồng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhiều người bức xúc vì chưa nhận được iPhone 13

Đồ 2-tek

17:24:45 22/10/2021
Đặt trước nhiều ngày và được hứa hẹn sẽ nhận iPhone 13 ngay trong ngày mở bán, nhưng nhiều người phải ra về tay không.

Hoa khôi nhí Cần Thơ "đụng hàng" Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Phong cách sao

17:23:48 22/10/2021
Gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào và trong trẻo như nàng công chúa, ít ai biết bé Bảo Ngọc cũng sở hữu phong cách thời trang vô cùng ấn tượng.

Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con

Sao âu mỹ

17:17:09 22/10/2021
Thông tin về nam diễn viên Alec Baldwin đang được công chúng hết sức quan tâm sau khi ông vô tình bắn chết người trên phim trường.

Công an vào cuộc vụ cô gái chết sau sự cố thang máy

Sự kiện nóng

17:16:16 22/10/2021
Cửa thang máy được phá sau khi gặp sự cố, cô gái 21 tuổi vừa bước ra ngoài thì rơi theo hố thang từ tầng 7 xuống đất, tử vong.

Bố phản xạ xuất thần cứu con tập đi xe thoát cú ngã đau

Clip hay

17:13:28 22/10/2021
Thấy con gái ngồi xe đạp chuẩn bị lao xuống sân, người bố đang ngồi ghế đá có màn phản xạ cực nhanh cứu con thoát cú ngã đau.

5 mẹo giữ cho ô tô cũ 'chất lượng' như xe mới mua

Ôtô

17:01:50 22/10/2021
 Muốn sử dụng ô tô cũ nhưng an toàn và bền, đẹp như xe mới, các chủ xe cần lưu ý một số cách bảo dưỡng, chăm xe. 

Lời đề nghị 'khiếm nhã' khiến đỉnh núi trên dãy Himalaya mãi mãi không có người leo

Du lịch

17:01:24 22/10/2021
Đỉnh Machhapuchhare không phải là nơi để giẫm chân lên. Đó là nơi chỉ để ngắm nhìn ngưỡng mộ, Tirtha Shrestha, nhà thơ và là người dân sống lâu năm ở Pokhara, nói.