Hương vị tình thân – Tập 39: Huy – Thy “viết ngôn tình”, xem chừng nhiều người cấm cản

Sau khi tỏ tình, Huy và Thy đã bắt đầu hẹn hò nhưng dường như cặp đôi sẽ phải đối mặt với nhiều sự cấm cản.

Bắt đầu hẹn hò, Huy còn mạnh dạn ôm eo “chị đẹp”

Mở đầu tập 39 Hương vị tình thân , Huy (Anh Vũ) nhận ra có khi ông trời sắp xếp cho mình và Thy ( Thu Quỳnh ) gặp nhau để cùng dìu nhau đi qua nỗi buồn. Thy nghe thấy “sến” nhưng Huy bỗng lắng xuống khẳng định có ai đang yêu mà không sến sẩm đâu: “Em yêu chị!”.

Huy thổ lộ lần đầu tiên nhìn thấy Thy là anh đã biết mình phải làm gì. Huy muốn che chở, lau nước mắt cho chị nên mỗi năm Huy đều quay trở lại đây để đợi chị.

Huy chờ đợi đến lần này, Thy đã cười nên anh mới quyết định nói ra nỗi lòng của mình. Huy cho rằng cả hai đi đến đây thì là lựa chọn rồi chứ không phải duyên số. Thy cảm ơn Huy đã quan tâm tới mình nhưng tình yêu của Huy không có cơ sở và cũng chưa hiểu hết về Thy. Nghe vậy, Huy xin Thy cho mình cơ hội để hiểu về chị, đừng trả lời vội.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 2

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 3

Sáng hôm sau thức dậy, Thy tâm sự cảm thấy có lỗi vì giận mẹ mà bỏ đi như vậy. Huy động viên, sau hôm nay, chắc chắn tâm trạng Thy sẽ thoải mái, vui vẻ hơn. Trước khi đưa Thy trở về nhà, Huy nhắc nhở chị từ nay không được cau mày và phải cười nhiều hơn.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 4

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 6

Bà Xuân (Quách Thu Phương) sốt ruột chuyện Huy đi qua đêm nên đã đến nhà bà Sa tâm sự với bạn thân. Vào facebook của Huy để tìm hiểu, bà Xuân bất ngờ thấy con trai đăng ảnh bàn tay của một cô gái với chú thích: “Nắm tay em đi khắp thế gian”. Bà nhận ra bàn tay và chiếc lắc tay của cô gái này rất quen mà chưa thể nhớ ra ai.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 7

Đúng lúc này, Huy đưa Thy về đến cổng, rồi nổ máy đi luôn. Trong nhà bà Xuân nghe thấy tiếng xe , linh tính mách bảo, bà phi thật nhanh ra nhưng chỉ kịp nhìn thấy chiếc xe và dáng chàng trai khuất dần.

Vốn nghĩ gì nói nấy, bà Xuân hỏi thẳng Thy, đó có phải Huy nhà bác không. Mẹ Thy vội gạt chối đi giúp con gái. Bà Xuân cũng nói thẳng, không phải Huy là tốt vì Thy hơn tuổi Huy, hơn nữa trước đây hai gia đình từng gán ghép Thy cho Long. Bà Sa nghe bà Xuân nói vậy, khó chịu ra mặt.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 8

Bà Xuân vội chạy về nhà gặp Huy. Bà vẫn không tin lời mẹ con Thy nói nên hỏi lại Huy lần nữa về việc có phải vừa nãy Huy đưa Thy về. Tuy nhiên, Huy chối bay chối biến. Anh khoe mẹ hai ngày vừa rồi lên vườn mận vào đúng mùa.

Sau khi tỏ tình, Huy bắt đầu chính thức theo đuổi Khánh Thy với toàn những lời ngọt ngào cùng hành động ấm áp. Huy gửi ảnh chụp ở vườn mận cho Thy, rồi gửi món bò nướng sốt vang đỏ tới tận công ty cho Thy. Ở công ty, Thy trở nên vui vẻ khi nhận được sự quan tâm từ Huy.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 9

Không chỉ dừng lại ở đó, Huy còn đến tận công ty đón Thy và Long ( Mạnh Trường ) đã nhìn thấy. Liệu Long có phản đối việc em trai hẹn hò với Thy? Vì trước đó, Long từng nói anh thấy em trai và Thy không hợp với nhau.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 10

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 11

Huy đưa Thy đến tới nơi thật thư thái khiến cô rất vui vẻ. Huy thổ lộ toàn những lời ngọt ngào và rất chân thành khiến Thy bắt đầu rung động. Anh đã bắt đầu với hành động mạnh dạn hơn – vòng tay ôm eo Thy.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 12

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 13

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 14

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 15

Ngoài bà Xuân và Long, liệu chuyện tình của Huy và Thy còn gặp phải sự phản đối của ai nữa?

Biết rõ Long – Nam có tình ý, Khánh khuyên Long “Nam là cô gái đáng theo đuổi”

Hai chị em Nam ( Phương Oanh ) và Diệp (Tuyết) cùng chạy bộ ở bờ hồ. Nam liên lục thúc ép em gái tập luyện để giảm cân và đạt mục tiêu “mỡ ở mông xông lên ngực”.

Tình cờ Nam lại gặp ông Sinh ( Võ Hoài Nam ) đang đưa chú chó Rô đi dạo. Nam hồn nhiên nhận thấy hai bác cháu thật có duyên. Ông Sinh tranh thủ lấy lý do còn phải hỏi Nam nhiều về cách chăm sóc con Rô để xin số điện thoại của con gái. Thấy Diệp chạy tới, ông Sinh vội vã bỏ đi vì sợ cô bé nhận ra mình.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 16

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 17

Nam đến gặp Long ở công ty, tình cờ gặp Khánh cũng có mặt ở đó. Khánh rủ Nam về công ty mình làm việc với lời mời gọi hấp dẫn “một phát anh đưa em lên làm bà chủ luôn”. Long nghe vậy nói giọng mỉa mai và có chút ghen: “Kìa cơ hội đấy! Về mà làm bà chủ đi!”. Khánh hẹn Nam cho anh một ngày, anh sẽ trả lời về hợp đồng với cô.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 18

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 19

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 20

Khánh hỏi Long về tình hình của Long với Nam. Anh nhận ra mọi khi gặp nhau là hai người “tóe tia lửa điện” nhưng lần này, anh cảm nhận thấy Nam có vẻ cố tình thể hiện sự xa cách với Long. Khánh khen Nam là một cô gái lý trí, đáng để theo đuổi.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 21

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 22

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1!

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV

4 bộ phim Việt đang phá t sóng Hương vị tình thân, Mùa hoa tìm lại, Hãy nói lời yêu và Thương con cá rô đồng đang chiếm được cảm tình của người xem.

Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ănNgắm những khoảng khắc "tình bể bình" của Mạnh Trường, Phương Oanh trong Hương vị tình thânHãy nói lời yêu - Tập 17: Phan và mẹ bước vào cuộc phẫu thuật ghép thậnThu Quỳnh được khen "xinh như hoa hậu" trong "Hương vị tình thân"

Thời gian gần đây, phim về đề tài gia đình luôn tạo sức hút mạnh mẽ trên các kênh sóng của Đài THVN. Những bài viết review về từng tập phim phát sóng, những video thu hút hàng triệu lượt xem thể hiện nhu cầu khán giả muốn tiếp cận những bộ phim gần gũi, mang hơi thở của cuộc sống, tình cảm gia đình...

"Đến thời điểm này, chúng tôi tiếp nhận những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Và dựa trên đà này, chúng tôi hy vọng sẽ khai thác tiếp một số phim dựa trên đề tài như thế này nữa để khán giả đón xem một cách nồng nhiệt", đạo diễn Khải Anh - Phó Giám đốc VFC chia sẻ.

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV - Hình 1

Bộ phim Hương vị tình thân trên VTV1 đang ngày càng cuốn người xem vào những mối quan hệ phức tạp xoay quanh các gia đình; Thương con cá rô đồng trên sóng VTV3 tạo sự đồng cảm của khán giả qua cuộc sống của 5 chị em mồ côi và sự hy sinh của Thương - người chị cả; trong khi đó Hãy nói lời yêu khiến nhiều người phải suy ngẫm về sự bao bọc, uy quyền của cha mẹ với con cái, những vấp váp của người trẻ khi bước vào đời; Còn Mùa hoa tìm lại mở ra đề tài về nông thôn.

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV - Hình 2

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV - Hình 3

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV - Hình 4

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV - Hình 5

Với mỗi tập phim, ê-kíp làm phim luôn có sự đầu tư nghiêm túc về nội dung câu chuyện, cách thể hiện nhằm mang tới sự mới mẻ cho khán giả.

Bên cạnh đó, một phần tạo nên sự thành công của mỗi bộ phim là dàn diễn viên cùng với tình yêu nghề, đồng cảm với số phận từng nhân vật.

Đón xem Hương vị tình thân được phát sóng 21h hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1; Hãy nói lời yêu phát sóng lúc 21h30, tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3; Thương con cá rô đồng phát sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và Mùa hoa tìm lại phát sóng lúc 21h 30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17Hương vị tình thân - Tập 63: Bà Bích mặc tạp dề "đại chiến" với bà Sa01:05Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ01:32Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' phần 2: Long thường ngắm lại ảnh tình cũ trong 3 năm không gặp, Nam bị đánh ghen xé áo tơi tả
22:30:27 28/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?
08:51:04 27/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ
10:00:21 28/07/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích
08:51:53 28/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Hét vào mặt ông Khang là 'thằng hèn', bà Xuân nhận cái tát như trời giáng từ chồng
08:54:26 27/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Ông Sinh thành đôi với bà Bích, bà Xuân và ông Khang đường ai nấy đi?
09:52:54 28/07/2021
Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao
18:04:35 28/07/2021
Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan
09:32:34 27/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng
15:56:23 27/07/2021
Thúy Ngân thành công lừa Nhã Phương vào tròng, tiết lộ bí mật khiến "em gái yêu" sốc óc ở Cây Táo Nở Hoa
11:11:21 28/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021
Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi Lương Minh Trang xác nhận ly hôn, nói 1 câu mà bao người gật gù tán thưởng!
20:10:56 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai

22:26:19 28/07/2021
Cũng trong tập 72 Hương vị tình thân, dù bà Bích tha thiết mời Nam về giỗ ông Tuấn nhưng Nam sẽ từ chối.

'Cây táo nở hoa' tập 51: Báu kiên quyết 'có 10 lá gan cũng không cho' Ngọc

22:16:26 28/07/2021
Trong tập 51 Cây táo nở hoa, Hạnh khóc hết nước mắt khi biết Ngọc bị ung thư, ngược lại, Báu ích kỷ không lo cho tính mạng anh hai mà chỉ khóc lóc ầm ĩ đưa ra đủ lý do để không hiến gan cho Ngọc.

'Hương vị tình thân' tập 2 (phần 2): Bị cụ Dần nhận nhầm là Nam, vợ chưa cưới của Long dàn cảnh đánh ghen Nam tơi tả

22:13:29 28/07/2021
Có lẽ vì biết Nam là người yêu cũ của Long nên vợ sắp cưới của Long đã dàn dựng cảnh đánh ghen để hạ nhục Nam trước mặt anh.

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc'

22:11:03 28/07/2021
Sau khi biết được cháu gái có hành động bất thường liên quan đến gia đình Hà Vy, dì Nhàn kiên quyết buộc Hân nghỉ việc để về quê cùng mình trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc.

Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”

21:27:27 28/07/2021
Những phân cảnh trong Hương Vị Tình Thân phần 2 đã tiết lộ về cuộc sống mới của Long và Nam.

“Mùa hoa tìm lại”: Cứ bình dị, chân chất, thế lại hay

17:33:55 28/07/2021
Không nặng bi kịch như Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu hay Cây táo nở hoa... bộ phim Mùa hoa tìm lại vẫn thu hút khán giả bởi cách xây dựng chân dung nhân vật, những con người thôn quê bình dị, đối nhân xử thế có tình có nghĩa, mang...

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và "công tử" xóm trọ

16:41:54 28/07/2021
Chú gián bất ngờ xuất hiện trên xe tạo nên tình huống không thể quên trong lần gặp đầu tiên của cô nàng Tuệ Nhi với anh chàng tài xế taxi Đăng.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc, Thanh Hương tung ảnh đám cưới hạnh phúc của Lệ - Đồng

16:39:07 28/07/2021
Happy Ending gia đình Đồng - Lệ - Ngân là dòng chia sẻ được nữ diễn viên Thanh Hương đăng cùng những hình ảnh không lên sóng trong đám cưới của Lệ và Đồng ở tập cuối.

Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về

16:36:09 28/07/2021
Phần 2 Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều nhân vật mới xuất hiện.

'Hương vị tình thân' tập 71: Nam bỏ xứ sau khi bị bà Bích phản bội, khẳng định 'Con sẽ có trách nhiệm nhưng sẽ không yêu mẹ nữa'

09:56:26 28/07/2021
Sau mọi hiểu lầm, đau khổ, Nam quyết định ra đi. Lúc này, bà Bích và Long mới cảm thấy ân hận, nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

'Cây táo nở hoa' tập 50: Dư bỏ nhà đi theo xã hội đen, Ngọc bị chủ nợ đánh đập thê thảm

09:48:03 28/07/2021
Trong tập 50 Cây táo nở hoa, lúc chị em Châu - Báu làm lành cũng là lúc Báu được tiết lộ bệnh tình của Ngọc.  Còn Dư thì bỏ nhà đi, để lại chuyện tình cảm còn dang dở với 2 người phụ nữ.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

09:07:21 28/07/2021
Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

"11 tháng 5 ngày" tung loạt poster, hứa hẹn làm tan không khí buồn bã của "Hương vị tình thân"

09:02:37 28/07/2021
Phim truyền hình mới nối sóng Mùa hoa tìm lại hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Nam (Phương Oanh) có người yêu mới, Long (Mạnh Trường) sắp lấy vợ

08:56:03 28/07/2021
Sau nhiều năm xa cách, giờ đây cả Nam và Long đều tìm được tình yêu mới của riêng mình. Nhưng liệu cả hai cảm thấy hạnh phúc?

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi "bán đứng", Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi

08:49:10 28/07/2021
Sau hơn 20 năm chung sống với bà Bích (Tú Oanh), cuối cùng Nam (Phương Oanh) đau khổ nhận ra mình mãi mãi vẫn chỉ là đứa trẻ mồ côi.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Lệ cưới Đồng, tìm được mùa hoa đẹp nhất đời mình

08:46:58 28/07/2021
Cuối cùng khán giả đã yên tâm khi Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) được về chung một nhà trong tập cuối Mùa hoa tìm lại.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 'Mùa hoa tìm lại', riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là 'nóc nhà'

22:49:50 27/07/2021
Dù biết Lệ và Nghĩa hoàn toàn trong sáng nhưng mỗi lần nhìn thấy tình địch, Đồng lại cảm thấy ghen thật là ghen.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung 'Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?'

18:42:17 27/07/2021
Chí Dũng - người con út lông bông trong gia đình má Hoàng nhưng lại là người luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ anh chị mình.  Trước bí mật của Kim Dung, Chí Dũng sẽ xử trí thế nào?

Hương vị tình thân - Tập 70: Bà Bích nhận tiền "bán đứng" Nam?

18:34:26 27/07/2021
Kỳ Duyên (Nam Anh) hứa sẽ cho bà Bích một số tiền đủ để giải quyết nợ nần nếu bà Bích thừa nhận Nam (Phương Oanh) chính là người đứng sau vụ đâm Long (Mạnh Trường).

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế "ác độc", Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện

17:10:28 27/07/2021
Trong khi Hoa và Núi đã kết hôn thì Lệ với Đồng mới chỉ chuyển về sống chung với nhau. Bé Ngân bỗng nhiên không muốn bố Đồng cưới cô Lệ.

Hương vị tình thân - Tập 71: Nam cay đắng bị ép nhận tội dàn dựng chuyện đâm Long

17:05:02 27/07/2021
Trong đoạn giới thiệu tập 71 Hương vị tình thân, Nam đau khổ tột cùng khi bị chính mẹ nuôi bán đứng tố cáo chuyện bắt tay với ông Sinh dàn dựng vụ đâm Long.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng

16:53:59 27/07/2021
Nghe được những lời đồn thổi về mẹ kế độc ác còn hơn cả trong chuyện cổ tích, bé Ngân chỉ muốn mình là số 1 trong lòng bố Đồng, không muốn bố cưới cô Lệ nữa.

Có thể bạn quan tâm

Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam

Sự kiện nóng

01:46:25 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech công bố viện trợ tổng cộng hơn 660.000 liều vaccine để giúp Việt Nam kiểm soát Covid-19.

99% ca Covid-19 tử vong ở Italy chưa tiêm chủng

Thế giới

01:44:01 29/07/2021
Viện Y tế Quốc gia hôm 27/7 công bố gần 99% ca tử vong vì Covid-19 kể từ tháng 2 đến nay là người chưa được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta

Sức khỏe

01:33:50 29/07/2021
Ngày 28/7, theo dữ liệu mới được hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) công bố, liều thứ ba vaccine của Pfizer/BioNTech ngừa COVID-19 có thể tăng cường mạnh mẽ khả năng của cơ thể chống lại biến thể Delta.

Covid 24h: Chính phủ mong nhân dân vững tin

Đời sống

01:23:28 29/07/2021
Thủ tướng mong nhân dân chấp hành nghiêm quy định chống dịch, để không phụ công sức các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.