‘Hương vị tình thân’ tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng

Quan hệ vợ chồng giữa Huy và Thy ngày càng căng thẳng, thậm chí đứng trước bờ vực đổ vỡ hoàn toàn.

Ghen khi thấy vợ gần gũi với tình cũ, Huy tìm đến văn phòng Thy để tra hỏi mọi chuyện. Thế nhưng Thy không giải thích đàng hoàng mà còn ‘ghen ngược’, quay sang giận dỗi chồng. Cô cho rằng Huy đang làm quá chỉ vì muốn trút giận cho Dương – cô nhân viên đã bị Thy cho nghỉ việc không lý do.

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 1

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 2

Thy bày đặt ghen ngược

Trích Hương vị tình thân phần 2 tập 36

Quá bức xúc, cuối cùng Huy cũng phải nói ra những điều mình nghi hoặc: ‘Em chỉ coi anh là người thay thế đúng không?’ . Nghĩ rằng bản thân bị xúc phạm, Thy trợn mắt định tát chồng nhưng bị Huy phản pháo: ‘Cái hôm ở bar, lúc say em gọi nhầm tên chồng thành tên ai. Em có nhớ không?’.

Bị chồng bóc mẽ, Thy vừa sốc vừa xấu hổ, nước mắt rơi lã chã.

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 3

Phút trước còn định tát chồng

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 4

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 5

Phút sau suy sụp khi bị Huy bóc mẽ bản chất

Ông Sinh đi tìm tung tích Chiến ‘chó’ nhưng lại thất vọng trở về tay không. Tuy nhiên, ông vẫn gắng sức chăm sóc cho bố của Chiến và hứa sẽ tìm bằng được hắn về, dù cho còn sống hay đã chết.

Ở phía còn lại, lão Tấn và đàn em cũng đang cố tìm ra dấu vết của Chiến bằng được. Hắn quyết tâm phải diệt trừ hậu họa tận gốc.

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 6

Cả ông Sinh…

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 7

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 8

… và tấn vẫn đang tìm kiếm Chiến

Trong lúc đang ‘đi lang thang’ để suy nghĩ về chuyện gia đình, Huy gặp lại Dương. Biết được cô nhân viên cũ muốn về quê để tìm công việc khác, Huy đề nghị được giúp đỡ, tìm cho Dương một công việc mới tại nhà hàng của một người bạn. Ban đầu, Dương từ chối nhưng sau khi được Huy thuyết phục, cô ta đã gật đầu đồng ý.

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 9

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 10

Huy và Dương gặp nhau

Thy đi tìm chồng và nhìn thấy cảnh này, vô cùng tức giận. Cô ngay lập tức cảnh cáo tiểu tam, yêu cầu Dương phải tránh xa Huy, không được có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Thế nhưng, Dương ‘cứng đầu’ hơn Thy nghĩ nhiều: ‘Chị buông tha cho anh ấy đi. Chị đâu có yêu anh ấy. Nếu anh ấy không giàu và yêu chị vô điều kiện, chị có lấy anh ấy không?’.

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 11

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 12

Tiểu tam mà ‘gân guốc’ quá nhỉ?

Bị tình địch nói trúng tim đen, Thy chỉ còn cách đáp lại: ‘Đúng, vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện đấy nên cô nên tôn trọng sự lựa chọn của anh Huy đi’.

Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, cuối cùng bà Xuân cũng cảm nhận được chân tình của Nam. Hai mẹ con đã ngồi xuống tâm sự cùng nhau. Bà Xuân giờ đây hoàn toàn đón nhận con dâu cả, sẵn sàng mở lòng để yêu thương cô. Nam vui mừng đến bật khóc. Ông Khang cũng vui vẻ, cực kì hài lòng khi thấy mẹ chồng nàng dâu cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung.

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 13

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 14

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 15

Nam và mẹ chồng cuối cùng cũng hòa thuận

Ông Sinh quyết định tới tìm Tấn sau nhiều lần bị người của hắn làm khó. Đối mặt với Tấn, ông Sinh tự tin nói ra suy đoán của mình, khẳng định chính hắn mới là kẻ giết người năm xưa, vì thế nên mới giết người diệt khẩu và tìm mọi cách để đuổi ông đi.

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 16

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 17

‘Là mày đã giết lão ấy đúng không?’

Tuy nhiên, Tấn vẫn không hề sợ hãi khi bị ông Sinh bóc trần sự thật. Thậm chí, hắn ta còn đe dọa lại ông Sinh: ‘Tao trở lại không phải để bị mất tất cả trong tay lũ rẻ rách như mày’.

Hương vị tình thân tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng - Hình 18

‘Mày không có cửa đâu’

Liệu ông Sinh có tìm ra cách để chứng minh sự thật bị chôn dấu suốt hơn 20 năm? Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước

Dương không che đậy mục đích cướp Huy khỏi tay Thy, còn hùng hồn tuyên bố thách thức bà cả.

Huy - Thy cãi nhau, tiểu tam Dương nhân cơ hội nhảy vào

Trong tập 36 Hương vị tình thân phần 2 , Huy (Anh Vũ) cáu giận vì thấy Thy (Thu Quỳnh) trò chuyện với Phi. Vì biết Phi là người yêu cũ của Thy, hơn nữa Thy từng nhầm mình với Phi, nên Huy càng không thể kiềm chế những lời tổn thương vợ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 1

Huy cho rằng Thy chưa từng yêu mình, anh chỉ là kẻ thay thế nên cô sẽ không bao giờ đối xử chân thành với người nhà của anh. Còn Thy phẫn uất và bị tổn thương vì nghe chồng nói mình như vậy. Tuy cãi nhau nhưng Thy vẫn lo cho Huy. Cô muốn được nói chuyện rõ ràng với chồng. Đúng lúc này, Huy lại biến mất và tình cờ gặp lại Dương (Thục Anh), cô nhân viên cũ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 2

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 3

Trước mặt Huy, Dương thể hiện là một cô gái ngoan ngoãn, biết điều và hiền lành. Cô nàng khéo léo ám chỉ rằng mình có tình cảm đặc biệt dành cho Huy, nhờ có Huy mà cô yêu nghề đầu bếp. Nghe Dương tâm sự, Huy lại càng có thiện cảm với cô. Dù Dương không nhờ tới sự giúp đỡ của mình nhưng Huy vẫn quyết định tìm việc cho Dương ở nhà hàng của bạn. Thy đã chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 4

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 5

Trong khi đó, đến lúc gặp Thy, Dương tỏ thái độ hoàn toàn khác, cũng chẳng ngại thể hiện việc mình đang bày trò cướp Huy khỏi tay Thy. Theo Dương, Thy không yêu, không hiểu cho Huy nên thách thức bà cả trực diện.

"Chị buông tha anh ấy đi vì chị không yêu, không hiểu anh ấy. Trong khi anh ấy cần người thấu hiểu, cảm thông cho anh ấy. Nếu chị làm không được thì bỏ đi" - Dương lên mặt nói - "Không phải thách, cứ đợi đấy".

Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu, ông Khang mừng ra mặt

Sau biến cố, bà Xuân (Quách Thu Phương) nghĩ về những điều Nam đã làm cho mình, giúp bà giải quyết rắc rối vụ quỹ từ thiện rồi nhảy xuống sông cứu bà, còn luôn quan tâm sức khỏe của cả gia đình, thái độ của bà dành cho Nam (Phương Oanh) đã khác. Bà thậm chí còn hỏi thăm con dâu, tâm sự bản thân có những suy nghĩ không đúng. Bà cảm ơn Nam vì đã mang lại hạnh phúc cho con trai bà. Cuối cùng, bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu mình. Sự hòa hợp giữa mẹ chồng - nàng dâu khiến ông Khang rất vui vẻ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 6

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 7

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 8

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 9

Tấn đe dọa hại người thân ông Sinh, muốn kẻ thù biệt tích

Ông Sinh (Võ Hoài Nam) vẫn chăm sóc bố Chiến "chó" và truy tìm tung tích của người này. Trong lúc đó, Tấn (Hồ Phong) cũng không tìm ra bất cứ tung tích nào của Chiến "chó". Thế nhưng, hắn không quên cử đàn em theo dõi từng bước của ông Sinh. Bản thân Tấn cũng không tin tưởng hoàn toàn những kẻ dưới quyền. Vì biết ông Sinh đang tìm Chiến "chó" nên Tấn tìm cách để đuổi ông Sinh khỏi thành phố.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước - Hình 10

Điều bất ngờ là ông Sinh lại đề nghị gặp mặt trực tiếp Tấn. Thấy kẻ thù của mình đến, Tấn đe dọa ông Sinh biến khỏi thành phố. Nhưng vì thái độ căng thẳng của Tấn, ông Sinh đã nhận ra Tấn chính là hung thủ thực sự của vụ án giết người năm xưa.

Dù nghe ông Sinh vạch trần tội ác nhưng Tấn vẫn tự tin vì ông Sinh không có bằng chứng, án đã kết, giờ Tấn lại là một doanh nhân có địa vị nên càng không sợ ông Sinh, hắn cũng sẵn sàng làm hại người thân của ông Sinh.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 50: Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam05:12Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 47: Thy nghi ngờ bà Sa có người đàn ông trong quá khứ06:25Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn dọa sẽ ra tay trừng trị Thy01:31Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 49: Thy cãi lời bố chồng, quyết không làm hòa với Nam04:31Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 48 (tập 119): Thy có minh oan cho ông Sinh?03:32Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 49: Long truy tìm kẻ đứng sau đe dọa ông Sinh01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 50 (p2): Long không giấu được nỗi nhớ Nam quay quắt khi sống trong cảnh chồng 1 nơi, vợ 1 nơi01:15Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 51: Ông Sinh bị dàn cảnh bêu xấu, Long điều tra chủ mưu06:08Phim Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bị ai bêu xấu giữa phố?03:27'Hương vị tình thân' tập 52 (p2): Ông Sinh có được bằng chứng minh oan nhưng kết cục lại thê thảm bất ngờ04:20'Hương vị tình thân' preview tập 52 (p2): Bà Sa muốn đón Thy về, bà Xuân liền gật đầu không cản!01:30'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49'Hương vị tình thân' trailer tập 49 (p2): Long tỉnh táo phân tích ông Sinh không thể là người tấn công đe dọa Thy03:00Hương vị tình thân phần 2 - Tập 47: Bị nghi ngờ, ông Tấn ra tay ngăn Thy và ông Sinh gặp nhau01:38'11 tháng 5 ngày' trailer tập 30: Bình An chính chính thức xuất hiện, bế bổng Khả Ngân khiến Đăng lo 'sốt vó'02:20

Tiêu điểm

Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?
21:41:07 14/10/2021
'Hương vị tình thân': Thy bị ông Tấn bóp cổ, Nam giải cứu bà Sa khỏi vụ bắt cóc?
13:09:26 15/10/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 56 (tập 127): Nam đã có bầu, Thy đối đầu với bồ của mẹ
21:31:46 14/10/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có
14:24:36 14/10/2021
Preview tập 56 Hương Vị Tình Thân 2: Ông Tấn sẽ làm hại Thy để che giấu bí mật kinh hoàng?
11:25:52 14/10/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 55 (p2): Biết ông Sinh không phải là người giết bố mình, Thy nói lời xin lỗi Nam?
15:25:04 14/10/2021
Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”
10:23:56 15/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột
07:55:15 15/10/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 55 (tập 126): Thy bàng hoàng nghe tin ông Tấn giết bố đẻ mình
21:33:57 14/10/2021
Mặt nạ gương - Tập 1: Thấy mẹ kế mặc sexy đi tiếp khách, Hoa (Lương Thu Trang) đá xéo
08:56:52 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ
20:15:42 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt
20:28:56 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện
20:39:54 15/10/2021
Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện
20:43:02 15/10/2021
Được Trấn Thành "hậu thuẫn" đưa vào showbiz, em gái ruột có cuộc sống ra sao?
20:25:48 15/10/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ

22:34:52 15/10/2021
Liệu Thy còn đủ dũng khí để tiếp tục vạch tội lão Tấn sau khi lão ta dùng vũ lực dọa mẹ con cô?

Lộ ảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) mang bầu vẫn đi cứu mẹ con kẻ thù, netizen ca thán "lại lấy thân đổi tình thương à?"

21:21:49 15/10/2021
Nam có vẻ sẽ gặp không ít nguy hiểm trong các diễn biến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân.

'Hương vị tình thân' trailer tập 57 (p2): Thy bị ông Tấn chỉ mặt đe dọa, liệu có bị 'bay màu'?

17:08:58 15/10/2021
Với sự độc ác và tàn nhẫn vốn có, ông Tấn có làm mọi cách để khiến Thy không làm lộ quá khứ giết người của ông?

'Hương vị tình thân' tập 56 (p2): Thy sụp đổ khi bà Sa thừa nhận 'Mẹ đã không muốn sinh con ra'

16:57:21 15/10/2021
Bí mật trong quá khứ mà bà Sa muốn chôn vùi mãi mãi đã bị chính con gái vạch trần. Lần đầu tiên sau nhiều năm, bà ta nói ra những lời thật lòng nhưng lại khiến Thy tổn thương sâu sắc.

'Mặt nạ gương' trailer tập 2: Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ chính bố mình liên quan đến vụ án giết người?

15:06:55 15/10/2021
Ông Nghị - bố Hoa giận dữ hỏi con gái có phải cô đang mong chờ 1 vụ giết người đầy toan tính để lấy tư liệu viết lách?

'Mặt nạ gương' nhận được cơn mưa lời khen sau tập 1, vụ án 'sát nhân thẩm mỹ' khiến khán giả liên tưởng tới sự kiện này!

14:58:20 15/10/2021
Không phụ sự mong đợi của khán giả, Mặt nạ gương đã màn mở đầu tương đối thành công với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn và khó lường.

'Mặt nạ gương' tập 1: Lương Thu Trang và Bảo Anh 'thả thính' nhau cực ngọt!

14:46:39 15/10/2021
Bên cạnh những tình tiết căng thẳng khi phá án, Hoa (Lương Thu Trang) và Tùng (Bảo Anh) còn có những phút giây thả thính cực ngọt trong tập 1 Mặt nạ gương.

'Hương vị tình thân' tập 56: Thy được khen xinh dù đang khóc hết nước mắt, vẻ ngoài thế nào mà khiến người xem liên tưởng đến bà Sa lúc trẻ

14:27:32 15/10/2021
Xem phân cảnh Thy khóc khi đối diện với bi kịch cuộc đời, khán giả nhận xét vẻ ngoài của Thy rất giống bà Sa lúc trẻ.

Jang Mi lần đầu tiên sản xuất web drama xuyên không

08:23:48 15/10/2021
Sau khi úp mở về việc cho ra mắt web drama vào tháng 8 vừa qua, tối nay (14/10) Jang Mi chính thức tung trailer phim Công chúa bến xe. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid mà sản phẩm phim web drama đầu tiên của Jang Mi phải d...

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Bà Bích nghi ngờ Nam mang bầu

08:09:01 15/10/2021
Thấy con gái thích ăn chua, bà Bích ngay lập tức nghi ngờ con gái mang bầu.

Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông

08:02:57 15/10/2021
Vụ án đầu tiên trong Mặt nạ gương đã được hé lộ với nhiều tình tiết bí ẩn và ly kỳ.

'Mặt nạ gương' trailer tập 1: Lương Thu Trang có hành động 'bắn tim' vô cùng đáng yêu với bạn trai?

19:46:10 14/10/2021
Sau vai Dương Minh trong Hướng dương ngược nắng, nhân vật mới do Lương Thu Trang thủ vai trong Mặt nạ gương tiếp tục là 1 nhân vật tài giỏi và có tính cách bộc trực.

'Hương vị tình thân' trailer tập 56 (p2): Nam mang bầu 100% khi ngấu nghiến ăn khế chua cứ như không!

14:36:39 14/10/2021
Ở trong tập 55 Hương vị tình thân vừa lên sóng, chính Long cũng nhận ra cơ thể của vợ mình đang béo dần lên.

Vừa mới yêu được Khả Ngân, Thanh Sơn đã run người lo lộ bí mật "hám tiền" ở 11 Tháng 5 Ngày

11:22:08 14/10/2021
Đăng vẫn chưa thể toàn tâm toàn ý yêu Nhi ở 11 Tháng 5 Ngày.

Chỉ với một loại quả, netizen chắc kèo Nam (Hương Vị Tình Thân) đang mang bầu, gì mà thần kỳ vậy?

11:15:53 14/10/2021
Nam đang ốm nghén ở Hương Vị Tình Thân đấy ư?

11 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi

09:37:10 14/10/2021
Long và Thục Anh đang tiến tới giai đoạn mới bằng một lễ ăn hỏi.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 55: Thy phát hiện ông Tấn bị tố giết người

09:34:49 14/10/2021
Thông qua người điều tra, Thy đã biết việc ông Sinh tố cáo ông Tấn là hung thủ giết bố mình. Thông tin mới khiến cô rất bất ngờ.

11 tháng 5 ngày - Tập 34: Đăng quyết trả hết tiền cho bố Nhi

09:32:04 14/10/2021
Đăng dự định sẽ trả hết tiền cho bố Nhi rồi xin phép trở thành bạn trai của Nhi.

11 tháng 5 ngày - Tập 34: Nhi muốn tự tay nấu mâm cơm giỗ mẹ

09:30:05 14/10/2021
Nhi đã thay đổi rất nhiều từ những điều nhỏ nhất, cô muốn tự tay nấu mâm cơm ngày giỗ của mẹ.

Mặt nạ gương - Tập 1: Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) giật mình khi con gái hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người

08:42:08 14/10/2021
Hoa (Lương Thu Trang) đến tìm gặp bố - ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) khi đang muốn viết truyện liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người.

Có thể bạn quan tâm

Món lòng non xóc tỏi ớt dai dai giòn giòn

Ẩm thực

06:05:57 16/10/2021
Món lòng non xóc tỏi ớt có vị dai giòn sần sật, cay cay đậm đà lại thơm thơm vị tỏi ớt, rất thích hợp để bạn đãi khách hoặc làm món nhậu đấy nhé!

Thanh Hóa: Nguy cơ sạt lở đe dọa các hộ dân sống dưới chân núi

Đời sống

06:04:15 16/10/2021
Ngày 15/10, thông tin từ UBND huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, do mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, cùng với địa chất khu vực yếu, nên quả đồi nằm cạnh quốc lộ 15A, thuộc khu Mướp, thị trấn Hồi Xuân, huyện miền núi Quan Hóa,...

"Nhận học bổng khuyến học vào năm học mới con mừng lắm!"

Học hành

06:04:14 16/10/2021
Nhận các suất học bổng của Quỹ Khuyến học Việt Nam, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Bạc Liêu rất vui mừng, đặc biệt là trong thời điểm cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Những lần Trương Minh Cường sánh đôi vợ cũ khi ly thân

Sao việt

06:04:01 16/10/2021
Suốt 4 năm ly thân, diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ Thu Huyền thường hội ngộ, đưa hai con đi ăn uống cùng nhau.

Nàng Quạ phim 'Ông trùm': Hôn nhân viên mãn, tài sản kếch xù

Sao châu á

05:59:26 16/10/2021
Ở tuổi 49, Lee Hye Young giữ được sắc vóc mặn mà. Cô chung sống hạnh phúc với người chồng hiện tại, ông Boo Jae Hoon, một doanh nhân giàu có.

J.Lo và Ben Affleck từng 'yêu sai thời điểm'

Sao âu mỹ

05:54:13 16/10/2021
Quản lý cũ của Jennifer Lopez tiết lộ lý do nữ ca sĩ và tài tử Ben Affleck chia tay năm 2004 dù khi đó họ vẫn yêu nhau.

Tạo luồng gió mới cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

05:51:29 16/10/2021
Trong thời gian tiếp quản U23 Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại bảng I giải U23 châu Á năm 2022, HLV Park Hang-seo sẽ cho các thành viên đội tuyển Việt Nam về thăm gia đình 4 ngày.

Bảng giá xe Triumph tháng 10/2021: Thêm sản phẩm mới

Xe máy

05:50:33 16/10/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 10/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle

Bóng đá thế giới

05:45:03 16/10/2021
MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle, Lewandowski mở cửa đến Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/10.

Nhìn mờ thế nào thì nguy hiểm và cần phải đi khám mắt trước khi quá muộn?

Sức khỏe

01:33:45 16/10/2021
Bạn thường xuyên chớp mắt, chồm tới sát màn hình máy tính và điều chỉnh màn hình máy tính để nhìn rõ hơn? Hãy đi khám mắt càng sớm càng tốt.

Tàu chiến Nga đuổi tàu chiến Mỹ tiếp cận lãnh hải

Thế giới

01:29:58 16/10/2021
Bộ Quốc phòng Nga ngày 15.10 thông báo một tàu chiến của nước này đã áp sát tàu chiến Mỹ ở khoảng cách 60 m để ngăn chặn tàu Mỹ tiếp cận lãnh hải.

Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

01:26:25 16/10/2021
Một người trú tại Quảng Nam đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19.