Hương vị tình thân – Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long?

Sau cuộc trò chuyện với người giúp việc nhà Long, bà Bích úp mở khoe với con gái bà sắp có việc mới “ngon lành cành đào”.

Long ngỏ lời tạo cơ hội cho Nam trở lại công ty làm việc

Mở đầu tập 19 phim Hương vị tình thân , Nam ( Phương Oanh ) đồng ý ngủ lại nhà bà Dần ( NSND Như Quỳnh ) một đêm để đến khi bà tỉnh táo. Đang ngủ, Nam tỉnh giấc không thấy bà Dần đâu nên vội chạy xuống tầng để tìm. Đúng lúc nghe tiếng có người nhảy xuống bể bơi, nghĩ là bà, Nam vội vã xuống bể để cứu bà.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 2

Không ngờ, người vừa nhảy xuống bể là Long ( Mạnh Trường ). Long đang đùa định kéo Nam ở lại bể thì bà Dần trong nhà chạy ra, nghĩ Long là kẻ xấu trêu ghẹo Quyên – con gái của bà nên bà cầm gậy, bước vào bể để cứu con gái.

Tiếng ồn ào khiến cả gia đình bà đều chạy xuống bể bơi. Bà Dần đột nhiên tỉnh lại, không hiểu sao mọi người và mình lại ở dưới bể bơi như thế này.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 3

Sáng hôm sau, khi bà Dần vẫn đang ngủ, Nam vội vã định ra về thì gặp ông Khang (NSƯT Mai Nguyên). Ông giữ Nam lại nói chuyện và gửi lời cảm ơn. Nam tò mò hỏi ông Khang vì sao bà Dần lại nhầm cô là con gái của bà. Ông Khang ngập ngừng cho biết chuyện khá dài. Chưa kịp kể cụ thể thì Long xuất hiện nên cuộc trò chuyện của ông Khang và Nam đã dừng lại. Ông đề nghị Long đưa Nam về.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 4

Trên đường đưa Nam về, Long không ngừng trêu đùa với cô một cách khá thoải mái. Sau khi đuổi việc Nam thì giờ đây, Long lại gợi ý cô quay trở lại làm việc. “Công ty tôi đang tuyển người phòng kỹ thuật đấy. Nếu tự tin thì nộp hồ sơ đi” – Long mở lời khiến Nam rất vui, vì cô đang cần việc để kiếm tiền trả nợ cho mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 6

Bà Sa bắt đầu để mắt tới Nam, coi cô là đối thủ của Thy

Cũng ngay trong buổi sáng hôm sau, người giúp việc nhà ông Khang đồng thời là “gián điệp” của bà Sa đi chợ, tranh thủ rẽ vào nhà bà Sa để bán thông tin về tình huống ở bể bơi hôm qua.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 7

Ngay sau đó, bà Sa hỏi Thy ( Thu Quỳnh ) về Nam. Thy cho mẹ biết Nam là bạn của Phi – người yêu cũ của Thy. Bà Sa muốn tránh hậu họa nên căn dặn Thy không nên để Nam kể chuyện quá khứ của cô và Phi cho gia đình Long biết.

Thy tự tin vì Nam chỉ là kỹ sư ở công trường và vừa bị sa thải. Tuy nhiên, bà Sa lo sợ con gái giỏi giang của mình có khi còn thua một đứa hạ đẳng, vì thế bà nhắc nhở Thy tự tin thì tốt nhưng đừng chủ quan. Bà cũng cho Thy biết hôm qua “trai đơn gái chiếc” dập dìu ở bể bơi.

Thy cho rằng ai làm gì cũng không qua mắt được mẹ. Trong bất cứ tình huống nào, cô tự tin vì đã có mẹ bên cạnh.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 8

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 9

Bà Xuân (Quách Thu Phương) đến spa của bà Sa để chăm sóc da. Nhân cơ hội, bà Sa dò hỏi tình hình gia đình, bà Xuân vô tư kể hết cho bạn thân nghe. Từ chuyện mỗi lần bị lẫn, mẹ chồng cứ nhầm Nam là Quyên đến chuyện bà Xuân có ý định mời Nam về chăm sóc mẹ chồng luôn cho tiện… Nghe đến đây, bà Sa khó chịu ra mặt.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 10

Bà Cúc nuôi ý định xin làm giúp việc nhà Long

Bà bán hàng nước kể cho Nam nghe về người đàn ông từng tìm đến nhà Nam sau khi bố Nam mất. Nam dặn bà nếu thấy ông ấy xuất hiện thì gọi ngay cho cô. Cô vẫn âm thầm đi tìm người đàn ông trả 1 tỷ 3 cho gia đình mình.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 11

Bà Bích (Tú Oanh) mới đi làm ở quán ăn đã giở thói ăn trộm vặt và bị chủ quán bắt quả tang. Sau màn cãi cọ, chủ quán đuổi việc bà Bích. Bà Bích không hề nhận lỗi mà vẫn cầm chỗ đồ ăn chủ quán xem như bố thí cho đó về.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 12

Ở diễn biến khác, ông Khang sai Sâm (Minh Cúc) – một người giúp việc khác của gia đình – mang quà sang cảm ơn gia đình Nam. Nam không có nhà, bà Bích và Diệp (Tuyết) tiếp Sâm. Sau khi biết Sâm là giúp việc, bà Bích ngỏ ý muốn biếu lại quà cho gia đình ông Khang nhưng không biết chọn quà gì cho phù hợp với nhà giàu. Sâm cho biết, nhà họ chỉ thích quà quê, nhất là bà Dần chỉ thích bánh gio chấm mật mía, cơm nắm muối vừng, cua đồng…

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 13

Sau khi Sâm về, bà Bích và Diệp “khui” hộp quà. Diệp lo lắng vì vẫn chưa tìm được việc để kiếm tiền phụ chị Nam trả nợ. Bà Bích tỏ vẻ đắc ý nói con gái yên tâm, bà sắp có việc mới “ngon lành cành đào”. Bà vui vẻ giục con gái ăn đi để mừng mẹ sắp có việc mới.

Liệu việc mới mà bà Bích nhắc tới có phải là ý định xin làm giúp việc nhà Long?

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 14

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 15

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Vừa đi làm mấy hôm đã ăn cắp đồ ăn, bà Bích còn ngang ngược mắng lại chủ quán 'của nặng hơn người'

Không biết rồi đây bà Bích sẽ gây thêm những tội gì nữa?

Xem trailer tập 19 Hương vị tình thân

Ở tập trước, vì ăn cắp đôi chân nến của nhà cháu họ để lấy tiền đi ăn bún mà bà Bích bị đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà. Tuy nhiên vẫn 'chứng nào tật nấy', vừa mới đi làm phục vụ ở quán cơm mấy hôm, bà Bích lại giở thói ăn cắp và tiếp tục bị chủ quán 'bắt tại trận'.

Hương vị tình thân trailer tập 19: Vừa đi làm mấy hôm đã ăn cắp đồ ăn, bà Bích còn ngang ngược mắng lại chủ quán của nặng hơn người - Hình 1

Đi làm theo yêu cầu của Phương Nam (Phương Oanh) để kiếm tiền trả nợ nhưng bà Bích lại rước thêm họa

Bị chủ quán 'vạch mặt', mắng chửi giữa đường, nhưng bà Bích đã không biết lỗi còn trừng mắt nhìn và mắng lại 'đồ của nặng hơn người' . Thấy bà Bích 'Đã ăn cắp còn la làng', chủ quán tức tối tiếp tục kiểm tra xem bà Bích còn giấu gì trên người không.

Hương vị tình thân trailer tập 19: Vừa đi làm mấy hôm đã ăn cắp đồ ăn, bà Bích còn ngang ngược mắng lại chủ quán của nặng hơn người - Hình 2

Hương vị tình thân trailer tập 19: Vừa đi làm mấy hôm đã ăn cắp đồ ăn, bà Bích còn ngang ngược mắng lại chủ quán của nặng hơn người - Hình 3

Câu hát 'không phải dạng vừa đâu' xin được tặng cho bà Bích

Liệu bà Bích có ăn cắp thêm gì? Bà có bị đuổi việc và sẽ đối diện việc này với Nam như thế nào? Ngoài ăn cắp, bà còn gây thêm họa gì nữa?

Tập 19 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối nay (ngày 14/05) trên kênh VTV3. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37

Tiêu điểm

Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật
22:23:26 19/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 45: Huy bị bố mắng té tát ở bệnh viện, em trai Thy chính thức xuất hiện
15:14:38 20/06/2021
NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt
13:02:01 19/06/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc
22:35:22 19/06/2021
‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?
13:02:04 19/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long
08:37:18 19/06/2021
‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai
14:55:42 19/06/2021
Hương vị tình thân: Thy (Thu Quỳnh) đáng thương hay đáng trách?
11:40:55 20/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?
08:20:14 19/06/2021
Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn?
11:35:02 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán bún riêu, xe nước mía ở quận Gò Vấp
16:35:43 20/06/2021
Tối 20/6, 94 ca Covid-19 ở trong nước, TPHCM dẫn đầu số trường hợp mắc mới
18:40:36 20/06/2021
Hoàng Anh mặc đồ đôi với tình tin đồn, khoe khoảnh khắc tình tứ
17:10:40 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

'Cây táo nở hoa' và những phim càng dài càng dở

13:07:25 20/06/2021
So với kịch bản gốc, Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ... gia tăng thời lượng nhưng đều vấp phải sự phản ứng của khán giả vì tình tiết vô lý, ngô nghê.

"Cây táo nở hoa" phá kỷ lục với hơn 200.000 lượt xem cùng lúc trên Youtube

08:40:25 20/06/2021
Với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên Youtube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng, Cây táo nở hoa xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay...

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem

20:49:22 18/06/2021
Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa chiều 18-6 cho biết phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?

16:04:38 18/06/2021
Tuyến nhân vật chính như Ngọc, Báu, Dư... với hành động quẩn quanh, suy nghĩ lặp đi lặp lại khiến khán giả ức chế.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành

15:52:12 18/06/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục gây sốc cho khán giả và cả gia đình mình.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người

08:42:45 18/06/2021
Bên cạnh đó, preview tập 44 Hương vị tình thân giới thiệu các tình tiết gắt: bà Xuân đòi tự tử, Thy tát Ngọc lật mặt vì dám cà khịa cô.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương

08:34:42 18/06/2021
Không chỉ trong cuộc sống gia đình, chuyện công việc của ông Tín cũng đang gặp những sóng gió.

'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát

08:29:27 18/06/2021
Quyết định đàn ông của Huy vừa khiến bà Xuân xấu hổ lại còn khiến bà bị mắng oan.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!

Kim Hee Sun trẻ trung đáng kinh ngạc dù đã 44 tuổi

Sao châu á

22:41:03 20/06/2021
Nữ diễn viên Kim Hee Sun nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình trẻ trung dù đã bước sang tuổi 44.