‘Hương vị tình thân’ preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và ‘trà xanh’, phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?

Phải chăng Huy bỏ ngoài tai lời nói của Thy, vẫn tìm đến với ‘trà xanh’ nên mới dẫn đến chuyện Thy buồn bã bỏ nhà đi trong đêm?

Mới đây, một thành viên của đoàn phim Hương vị tình thân tiết lộ vì buồn chuyện của Huy và ‘trà xanh’ Dương mà Thy bỏ nhà đi trong đêm. Đúng lúc đó trời đổ mưa to, Thy khóc lóc vật vã rồi gục xuống dưới một gốc cây. Khi tỉnh dậy, Thy đã thấy mình ở trong bệnh viện và người ở bên cạnh cô là Huy.

Preview tập 39 Hương vị tình thân

Nhiều người xem dự đoán khi vào bệnh viện, Thy phát hiện ra mình đang mang bầu lần 2 với Huy, và vì đứa con này mà tình cảm vợ chồng của Thy và Huy sẽ được cải thiện.

Hương vị tình thân preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và trà xanh, phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu? - Hình 1

Hương vị tình thân preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và trà xanh, phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu? - Hình 2

Hương vị tình thân preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và trà xanh, phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu? - Hình 3

Trước đó, trong trailer tập 39 (phần 2) được nhà sản xuất giới thiệu, Thy và Huy cãi nhau gay gắt vì chuyện liên quan đến ‘trà xanh’ Dương. Dương gặp chuyện liên quan đến tính mạng ở chỗ làm mới, Huy thấy anh cần có trách nhiệm tới xem xét tình hình của Dương bởi chính anh là người giới thiệu ‘em gái mưa’ tới chỗ làm này. Thy kiên quyết phản đối hành động của Huy. Thy còn ra điều kiện hoặc Huy tới tìm Dương hoặc 2 vợ chồng cô ly hôn.

Phải chăng Huy bỏ ngoài tai lời nói của Thy, vẫn tìm đến với ‘trà xanh’ nên mới dẫn đến chuyện Thy buồn bã bỏ nhà đi trong đêm?

Hương vị tình thân preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và trà xanh, phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu? - Hình 4

Hương vị tình thân preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và trà xanh, phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu? - Hình 5

Huy vẫn ở bên cạnh Thy lúc cô nhập viện.

Ngoài ra, thành viên trong đoàn phim còn tiết lộ sau này Phi – tình cũ của Thy biết được bí mật ngày xưa Thy từng giúp đỡ tiền viện phí cho anh trai Phi. Có thể khi bí mật này được tiết lộ, những hiểu lầm, khúc mắc trong quá khứ của Thy và Phi sẽ được giải quyết, cặp đôi sẽ trở thành những người bạn tốt của nhau.

Hương vị tình thân preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và trà xanh, phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu? - Hình 6

Trong Hương vị tình thân , Thy là nhân vật vừa đáng thương vừa đáng trách. Cuối cùng nhân vật này sẽ có kết cục thế nào là điều mà khán giả khó đoán.

Tập 39 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (21/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

'Hương vị tình thân' tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai 'lái máy bay'

Mối tình Thy - Huy có thể bị 'phá sản' bởi sự phản đối của bà Xuân.

Mượn bài tình ca và cảnh đêm lãng mạn, Huy mở lời tỏ tình với Thy. Anh khẳng định, hiện tại bản thân đã có cơ hội nên nhất quyết sẽ không từ bỏ. Huy muốn làm người đàn ông được bảo vệ, che chở cho Thy.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 1

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 2

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 3

Huy và lời tỏ tình sến rện

Trailer tập 39 Hương vị tình thân

Thế nhưng, Thy vẫn rất 'cao giá' và từ chối lời tỏ tình chân thành của Huy. Cô còn lấy lý do 'em chưa hiểu hết chị đâu' và ngầm thừa nhận bản thân là người xấu để lảng tránh tình cảm đó. Thế nhưng, ánh mắt của Thy dành cho Huy lại hoàn toàn phản bội lời nói của cô. Dường như người đẹp đã bắt đầu dao động.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 4

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 5

Nhưng ánh mắt này thì không nói dối được đâu

Thấy Huy biệt tăm mấy ngày, bà Xuân lo lắng tím đến bạn thân để 'quân sư'. Vì biết được sự thật Huy - Thy đang ở cạnh nhau nên bà Sa đã cố tình 'đánh trống lảng' giúp đôi trẻ giấu được bí mật. Tuy nhiên, mọi chuyện xém bị bại lộ khi Huy cẩn thận đưa người thương về đến tận nhà.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 6

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 7

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 8

Bà Xuân lo lắng điều tra con trai

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 9

Thì đôi trẻ tự 'dẫn xác' về

Dù bản thân nghi ngờ, cố tình gặng hỏi Thy nhưng bà Xuân vẫn không biết được sự thật do chàng - nàng đã thông đồng nói dối. Tuy vậy, bà Xuân vẫn kịp gián tiếp 'dằn mặt' Thy khi phản đối chuyện tình lệch tuổi này: 'Không phải thì may rồi. Chứ con lớn tuổi hơn em Huy thì không thể yêu nhau được. Lúc trước cả nhà có gán ghép con với Long rồi nhưng cũng không thành'.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 10

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 11

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 12

Hiểu ý chưa vậy?

Tại công ty, thấy Khánh đang trò chuyện với sếp Long, Nam cố tình 'tham gia', vừa chào hỏi giám đốc, vừa tiện đòi nợ luôn 'bạn trai pha-ke'. Đáp lại, Khánh cũng nhây không kém khi 'mời' luôn Nam về nhà mình làm bà chủ, khỏi phải vất vả kiếm hợp đồng nữa.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 13

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 14

Sếp Long nhìn người ta thả thính...

Thấy hai người tình tứ, thả thính công khai, Long khó chịu ra mặt: 'Đấy, cơ hội của cô đấy. Về mà làm bà chủ kìa'.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 15

Và đây là biểu cảm

Sau khi Thy quay trở lại làm việc, Long vẫn tiếp tục 'bơ' thư ký, thậm chí còn thản nhiên 'đong đưa' với nhân tình trước mặt cô. Song, Thy giờ đây không còn quá khó chịu trước những mối quan hệ ông bướm của ông chủ. Tình cảm chân thành của Huy dường như đã lấp đầy những khoảng trống trong Thy.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 16

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 17

Long có cả 'em gái mưa' tới công ty đưa đẩy

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 18

Nhưng Thy nào vó bận tâm nữa đâu

Thấy em trai và thư ký chính thức 'công khai', Long nhìn theo với ánh mắt đầy nghi ngờ và khó chịu. Có vẻ anh cũng không thích mối quan hệ này vì bản thân đã nhìn thấu được tâm can của thư ký.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 19

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 20

Anh Long không thích điều này

Huy đến tận công ty đón Thy đi chơi, dẫn cô tới một nơi có khung cảnh cực kỳ lãng mạn để mở lời yêu. Trước sự tấn công vừa ngọt ngào vừa tinh tế của soái ca Huy, Thy đã chính thức đổ gục. Cuối cùng cả hai đã thành đôi.

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 21

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 22

Hương vị tình thân tập 39: Bà Xuân phản đối Thy - Huy vì không thích con trai lái máy bay - Hình 23

Đôi này chốt rồi nhé!

Đón xem tập tiếp theo của Hương vị tình thân để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 50: Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam05:12Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn dọa sẽ ra tay trừng trị Thy01:31Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 49: Thy cãi lời bố chồng, quyết không làm hòa với Nam04:31Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 49: Long truy tìm kẻ đứng sau đe dọa ông Sinh01:01'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52'Hương vị tình thân' trailer tập 50 (p2): Long không giấu được nỗi nhớ Nam quay quắt khi sống trong cảnh chồng 1 nơi, vợ 1 nơi01:15Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Phim Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bị ai bêu xấu giữa phố?03:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 51: Ông Sinh bị dàn cảnh bêu xấu, Long điều tra chủ mưu06:08'Hương vị tình thân' tập 52 (p2): Ông Sinh có được bằng chứng minh oan nhưng kết cục lại thê thảm bất ngờ04:20'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49'Hương vị tình thân' preview tập 52 (p2): Bà Sa muốn đón Thy về, bà Xuân liền gật đầu không cản!01:30'Hương vị tình thân' trailer tập 49 (p2): Long tỉnh táo phân tích ông Sinh không thể là người tấn công đe dọa Thy03:00'11 tháng 5 ngày' trailer tập 30: Bình An chính chính thức xuất hiện, bế bổng Khả Ngân khiến Đăng lo 'sốt vó'02:20Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:42Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35

Tiêu điểm

Lộ ảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) mang bầu vẫn đi cứu mẹ con kẻ thù, netizen ca thán "lại lấy thân đổi tình thương à?"
21:21:49 15/10/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ
22:34:52 15/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng
09:20:50 16/10/2021
'Mặt nạ gương' tập 1: Lương Thu Trang và Bảo Anh 'thả thính' nhau cực ngọt!
14:46:39 15/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 57 (p2): Thy thực sự 'phát điên', thừa nhận với Huy 'Em không còn ai cả, chỉ còn anh thôi'
14:53:32 16/10/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 57 (p2): Thy bị ông Tấn chỉ mặt đe dọa, liệu có bị 'bay màu'?
17:08:58 15/10/2021
'Mặt nạ gương' (tập 2): Những bằng chứng thép giúp ông Nghị thoát khỏi tình nghi giết người, ai cũng có thể thấy trừ các nhân vật
13:55:36 16/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 56: Thy được khen xinh dù đang khóc hết nước mắt, vẻ ngoài thế nào mà khiến người xem liên tưởng đến bà Sa lúc trẻ
14:27:32 15/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 56 (p2): Thy sụp đổ khi bà Sa thừa nhận 'Mẹ đã không muốn sinh con ra'
16:57:21 15/10/2021
"Mặt nạ gương" tập 1: Ngọc Lan diễn siêu đỉnh, phim gợi nhắc về vụ án TMV Cát Tường
09:17:15 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng
10:51:48 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn
11:19:48 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021

Tin mới nhất

Đã phản diện rồi còn đẹp trai, hội nam thần phim Việt này khiến dân tình ghét không nổi!

07:37:41 17/10/2021
Đôi khi diễn viên đóng vai phản diện còn khí chất ngút ngàn, đẹp trai hơn cả nam chính.

Mặt nạ gương - Tập 2: Dù Hoa hết mực thả thính, Tùng "người sắt" vẫn không chịu hé nửa lời

07:20:32 17/10/2021
Hoa đến gặp Tùng để thu thập thêm chất liệu viết lách, dù cô liên tục dùng những lời nói thả thính, nhưng Tùng vẫn không chịu tiết lộ bất cứ thông tin gì về vụ án.

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng

18:16:20 16/10/2021
Đại diện của Galaxy, CGV, Lotte cho hay họ đã chuẩn bị sẵn sàng về vệ sinh phòng chiếu, nội dung phim để có thể mở cửa trở lại.

Avin Lu và Hoàng Hà thể hiện thư tình Trịnh Công Sơn đầy cảm xúc trong tập đầu podcast Nắng Thủy Tinh

15:30:11 16/10/2021
Tập đầu tiên trong chuỗi podcast Nắng Thủy Tinh thuộc dự án phim Em và Trịnh mang đến cho người nghe cảm xúc trong trẻo, ấm áp của mối tình thanh xuân Trịnh Công Sơn - Dao Ánh.

Vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác bệnh nhân bất ngờ lên màn ảnh: Nhìn hình ảnh nạn nhân trong phim mà rợn người!

10:26:19 16/10/2021
Những chi tiết trong tập 1 Mặt Nạ Gương gợi nhắc đến vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

Mặt nạ gương - Tập 2: Hoa nghi ngờ ông Nghị là kẻ giết người

09:13:07 16/10/2021
Với sự chất vấn dồn dập của con gái, ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) cho rằng Hoa (Lương Thu Trang) đang muốn ông gặp rắc rối để lấy chất liệu viết lách.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Đã ở ẩn, ông Chiến còn bị đe dọa?

09:00:02 16/10/2021
May mắn bố con ông Sinh đã tìm được ông Chiến - nhân chứng quan trọng, nhưng ông Chiến có vì việc này mà bị đe dọa?

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm "yêu đương" trong phim trinh thám

08:47:20 16/10/2021
Vốn quen mặt với dòng phim hình sự, trinh thám, tuy nhiên, vai diễn mới của diễn viên Bảo Anh trong phim Mặt nạ gương đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm mới thú vị.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi

08:43:58 16/10/2021
Trong khi Nam hạnh phúc ngập tràn đón tin vui mang bầu thì bà bầu Thy lại liên tiếp chịu cú sốc tâm lý không thể hé răng nói cùng ai.

'Mặt nạ gương' trailer tập 2: Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ chính bố mình liên quan đến vụ án giết người?

15:06:55 15/10/2021
Ông Nghị - bố Hoa giận dữ hỏi con gái có phải cô đang mong chờ 1 vụ giết người đầy toan tính để lấy tư liệu viết lách?

'Mặt nạ gương' nhận được cơn mưa lời khen sau tập 1, vụ án 'sát nhân thẩm mỹ' khiến khán giả liên tưởng tới sự kiện này!

14:58:20 15/10/2021
Không phụ sự mong đợi của khán giả, Mặt nạ gương đã màn mở đầu tương đối thành công với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn và khó lường.

'Hương vị tình thân': Thy bị ông Tấn bóp cổ, Nam giải cứu bà Sa khỏi vụ bắt cóc?

13:09:26 15/10/2021
Ở những tập cuối của Hương vị tình thâ, ông Tấn sẽ làm hết tất cả những việc kể cả độc ác nhất hòng thoát tội.

Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”

10:23:56 15/10/2021
Những tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa được hé lộ với khán giả.

Jang Mi lần đầu tiên sản xuất web drama xuyên không

08:23:48 15/10/2021
Sau khi úp mở về việc cho ra mắt web drama vào tháng 8 vừa qua, tối nay (14/10) Jang Mi chính thức tung trailer phim Công chúa bến xe. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid mà sản phẩm phim web drama đầu tiên của Jang Mi phải d...

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Bà Bích nghi ngờ Nam mang bầu

08:09:01 15/10/2021
Thấy con gái thích ăn chua, bà Bích ngay lập tức nghi ngờ con gái mang bầu.

Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông

08:02:57 15/10/2021
Vụ án đầu tiên trong Mặt nạ gương đã được hé lộ với nhiều tình tiết bí ẩn và ly kỳ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột

07:55:15 15/10/2021
Không còn sự kiêu ngạo, Thy giờ đau khổ và bàng hoàng khi biết lý do mình ra đời. Hóa ra cô chỉ là nỗi tủi nhục của bà Sa.

Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?

21:41:07 14/10/2021
Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy đụng mặt lão Tấn; Nam sắp có tin vui?

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 55 (tập 126): Thy bàng hoàng nghe tin ông Tấn giết bố đẻ mình

21:33:57 14/10/2021
Thy choáng váng khi nhận được thông tin ông Tấn đang bị người khác tố giết người và đối tượng bị hại là bố cô trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55 (tập 126).

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 56 (tập 127): Nam đã có bầu, Thy đối đầu với bồ của mẹ

21:31:46 14/10/2021
Trong khi Nam hạnh phúc vì đã có bầu thì Thy đối đầu ông Tấn bằng ánh mắt căm hờn khiến khán giả tò mò những diễn biến tiếp theo trong Hương vị tình thân phần 2 tập 56 (tập 127)

Có thể bạn quan tâm

Grealish có thể làm nhân chứng vụ cáo buộc hiếp dâm của Mendy

Bên lề sân cỏ

13:35:51 17/10/2021
Tân binh Jack Grealish đã đi chung với Benjamin Mendy tới bữa tiệc mà ở đó, hậu vệ người Pháp bị tố đã hiếp dâm một cô gái.

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

Tâm sự

13:29:07 17/10/2021
Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không thể cưỡng lại được.

Loạt tin đồn về tính cách thật của BTS khiến ARMY bàn tán xôn xao

Nhạc quốc tế

13:22:56 17/10/2021
Công chúng luôn tò mò về con người thật, cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu của các idol K-pop. Đặc biệt là 7 thành viên BTS, vô cùng tài năng và nổi tiếng khắp thế giới.

Quế Vân xóc xiểm Phương Lê: 'Mặt như bê đê giải phẫu'

Sao việt

13:18:14 17/10/2021
Quế Vân mỉa mai Phương Lê mặt xấu, ngu dốt, đu bám scandal của người khác để nổi tiếng.

Chu Hoành Gia oán hận Triệu Vy, “thủ tiết” sau khi “Hàm Hương” qua đời?

Sao châu á

13:16:19 17/10/2021
Cái tên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng thậm chí cả Càn Long Trương Thiết Lâm, Dung ma ma Lý Minh Khải đều vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng kể từ khi bộ phim Hoàn Châu Cách Cách ra mắt công chúng.

Mặc váy ngắn thôi chưa đủ, Trâm Anh cứ phải vén lên cao khoe đùi mới chịu

Người đẹp

13:01:17 17/10/2021
Hot girl Trâm Anh sinh năm 1995 cô được biết đến là người đẹp có phong cách ăn mặc ngọt ngào, dẫu vậy sau ồn ào không đáng có cô thay đổi hoàn toàn.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao

Trắc nghiệm

12:57:47 17/10/2021
Nếu cả hai bên cùng rắn thì có thể xảy ra các cuộc tranh chấp gay gắt. Còn hai bên cùng quá mềm dẻo, hành xử theo cảm xúc thì hạnh phúc cũng khó bền lâu.

Trẻ em béo phì, có bệnh nền cần tiêm vaccine Covid-19 thế nào cho an toàn?

Sức khỏe

12:52:09 17/10/2021
Theo bác sĩ, phụ huynh không nên quá lo lắng mà hãy xem việc tiêm vaccine Covid-19 với trẻ béo phì, có bệnh nền là cơ hội sống cho con và cho cả xã hội.

BV Việt Đức khám chữa bệnh trở lại từ 18/10

Đời sống

12:48:36 17/10/2021
Ngày 17/10, Bộ Y tế có công văn đề nghị TP Hà Nội phối hợp để BV Việt Đức thực hiện khám, chữa bệnh trở lại từ 0h ngày 18/10, sau 17 ngày ngừng khám chữa bệnh vì phát hiện chùm ca Covid-19.

Nhà đầy hàng hiệu, Lan Ngọc vẫn diện lại đồ cũ, mỗi lần mặc lại 1 phong cách khác

Phong cách sao

12:48:21 17/10/2021
Lan Ngọc mới đây diện lại chiếc đầm cũ của cô để mặc sau khi trở lại công việc suốt một thời gian dài.

C. Ronaldo và bạn gái duy trì lãng mạn bằng sự xa xỉ

Sao thể thao

12:44:45 17/10/2021
Siêu sao C. Ronaldo và người đẹp Georgina Rodriguez tặng nhau nhiều món quà đắt tiền, ở biệt thự sang trọng và tận hưởng những kỳ nghỉ xa hoa.

4 sao Hàn là "thuốc độc rating": Song Kang nổi rần rần mà phim vẫn flop, tiếc nhất là "mợ ngố" Song Ji Hyo

Phim châu á

12:43:23 17/10/2021
Những sao Hàn này có lẽ không được mát tay trong việc lựa chọn kịch bản.