Hương vị tình thân phần 2 – Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam

Bị Long vạch bộ mặt thật, Thiên Nga lật bài ngửa, vừa nói xấu vừa thách thức trực tiếp Nam.

Bà Xuân muối mặt với chồng vì bị bạn “mắng như hát hay”

Dì Liễu (Khánh Linh) vì thấy cháu gái Thiên Nga có nguy cơ không thể vào làm dâu hào môn nên tìm đến nói chuyện với gia đình ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương) với hy vọng vớt vát. Vừa mở miệng, bà Liễu đã nói giúp cô cháu gái đủ đường. Bà Liễu cho rằng mọi chuyện lỡ dở vì bà Dần tai quái, rắc rối. Chuyện Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ không có gì nghiêm trọng.

“Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó. Con bé nó được thế này là đã cố gắng lắm rồi” – dì của Thiên Nga bênh cháu – “Chẳng giấu gì anh, mỗi lần là nó về nhà, cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ. Dạy bảo nó, chỉ bảo từng lời ăn đến tiếng nói, từ việc bếp núc đến nhà cửa. Nhiều lúc, nó nói là nó cũng chán. Nhưng chẳng qua là vì yêu thằng Long nên nó không nề hà bất cứ một công việc gì ở đây cả”.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 1

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 2

Nghe xong bà Liễu nói, ông Khang đã nói thẳng: “Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý, chăm sóc bà thực lòng. Nếu mà biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi, tôi đã không dám phiền”.

Bà Liễu muốn vợ chồng ông Khang cho Thiên Nga – Long ra ở riêng, không cần can thiệp vào cuộc sống của con cái. Hơn nữa, cuộc nói chuyện trở nên căng như dây đàn khi bà Liễu đứng dậy nói xấu bà Dần, cho rằng vì bà Dần mà Long đã từng lỡ dở chuyện tình với Nam, gây khó dễ cho con dâu là bà Xuân. “Chồng bạn đối xử với bạn của vợ mình như vậy, bạn xem có được hay không?…. Nếu mà biết như thế này thì nói thật, kể cả trải chiếu hoa, trải thảm vàng, cũng không bao giờ gia đình nhà tôi gả con gái đến đây đâu. Chào bạn, chào cả nhà bạn!”, bà Liễu tức giận nói.

Thái độ của bà Liễu vốn đã khiến ông Khang khó chịu, nhưng trước khi ra về, bạn thân của bà Xuân còn thắc mắc khiến bạn mình bẽ mặt hơn vì nói xấu ông Khang: “Mà tớ cũng không hiểu sao , bạn có thể chung sống với con người như thế này ngần ấy năm?”. Quá tức giận, ông Khang đuổi thẳng cổ bạn của vợ về, sau đó còn hỏi bà Xuân: “Đẹp mặt chưa, phải biết chọn bạn mà chơi chứ?”.

“Hết Kỳ Nhông rồi đến Thiên Nga, không biết em còn định chọn con gì cho thằng Long nữa”, ông Khang mắng vợ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 3

Trong lúc đó, bà Dần tình cờ đã nghe hết cuộc nói chuyện này. Bà lặng lẽ rơi lệ. Có lẽ bà Dần vô cùng đau lòng và lại tự trách cứ bản thân vì chuyện hôn nhân của cháu trai bị ảnh hưởng. Bà Dần nói với ông Khang về việc vào viện dưỡng lão. Bà muốn ông Khang cho phép Thiên Nga lấy Long. Còn ông Khang biết bà Dần đã khổ một đời vì con cháu, là sợi dây tinh thần kết nối mọi thành viên trong gia đình nên ông muốn được chăm sóc bà Dần.

Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam

Thiên Nga (Việt Hoa) tìm cơ hội giải thích với Long ( Mạnh Trường ) về việc của bà Dần. Nghe xong, Long lại bất ngờ thừa nhận dù quen nhau nửa năm nhưng Long chưa hiểu hết về con người thật của Thiên Nga. Anh đã điều tra và phát hiện không phải lần đầu Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ.

Thiên Nga cho rằng bản thân hoàn thành tốt vai trò cháu dâu, con dâu, người yêu hoàn hảo nhưng Long lại không tin tưởng cô ta. Cô nàng tỏ ra tức giận và cho rằng, Nam ( Phương Oanh ) đã theo dõi mình để báo thông tin cho Long. Thiên Nga nói thẳng rằng cô ta biết Long vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Nam.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 4

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 5

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 6

“Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà dám vác mặt đến nhà anh? Không phải là cô ta đang khiêu khích em à? Không phải cô ta chia rẽ em và anh à? Nhưng mà em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô sin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu”.

Trước những lời nói thiếu kiềm chế và thái độ thiếu kiểm soát của Nga, Long chỉ cười và nói rõ: “Cho dù vợ anh có lai đi chăng nữa cũng không phải là em”. Long và Thiên Nga chính thức chia tay.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 7

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 8

Thiên Nga bẽ bàng nhận ra nếu cô khiến bà Dần vui vẻ thì cô sẽ có giá trị. Còn nếu không, cô không có lý do gì tồn tại ở gia đình này.

Dù buồn chuyện tình cảm nhưng Thiên Nga vẫn tụ tập cùng bạn bè tới quán bar. Tại đây, Thiên Nga gặp Nam ở quán bar. Cô nàng thể hiện thái độ thách thức với Nam.

Bà Sa ngăn cấm Dũng gặp gỡ Tấn

Chỉ mới quen biết nhau nhưng Dũng (Sỹ Hưng) nói chuyện rất thoải mái với ông Tấn, người tình cũ của bà Sa (Thu Hạnh). Hơn nữa, Dũng còn có ý giúp đỡ ông ta làm đối tác của công ty. Bà Sa tìm đến quán cà phê và phát hiện con trai đang nói chuyện với ông Tấn. Sau sự ngỡ ngàng, bà Sa tỏ ra lo lắng khi thấy con trai mình lại thân quen với ông Tấn đến vậy. Bởi lẽ, bà Sa biết việc ông Tấn cố tình trở về sau 30 năm để nhận lại con trai.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 9

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 10

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam - Hình 11

Hóa ra, ông Tấn chính là bố ruột của Dũng, hơn nữa còn là hung thủ giết hại chồng bà Sa. Trước đây, hắn muốn đưa bà Sa bỏ trốn nhưng bà Sa đã từ chối. Trong khi đó, Dũng cho rằng mẹ mình có rung động với ông Tấn. Anh ta khuyên mẹ có thể bắt đầu mối quan hệ mới vì ông Tấn giàu có. Tuy nhiên, bà Sa đã ngay lập tức cấm Dũng có suy nghĩ đó và muốn con trai chỉ tập trung vào công việc.

Đón xem những diễn biến mới của Hương vị tình thân phần 2 lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên sóng VTV1.

'Hương vị tình thân' preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu 'trái khoáy' rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm!

Lẽ ra bà Liễu nên hỏi tại sao ông Khang có thể sống với một người như bà Xuân suốt ngần ấy năm mới đúng!

Ở tập 5 (phần 2) Hương vị tình thân lên sóng tối qua (03/08), Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) đã lộ chuyện 'động trời' là cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) uống thuốc ngủ quá liều khiến bà phải nhập viện. Điều này khiến Long cùng ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) và Long rất tức giận và thất vọng. Hai người quyết định hủy bỏ đám cưới của Long với Thiên Nga.

Trong trailer tập 6 (phần 2), bà Liễu (Khánh Linh) cũng là bạn thân bà Xuân (Quách Thu Phương) và là dì của Thiên Nga đến nhà nói chuyện với bố mẹ Long.

Bà Liễu không chỉ trách một phần là lỗi ở bà Dần, bà còn nói về sự hy sinh, cố gắng của Thiên Nga đối với các thành viên gia đình Long: 'Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó, con bé nó được như thế này là đã cố gắng lắm rồi. Chả giấu gì anh, mỗi lần nó về nhà cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ, dạy bảo nó từ lời ăn đến tiếng nói, từ việc bếp núc tới việc nhà cửa' .

Hương vị tình thân preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu trái khoáy rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm! - Hình 1

Hương vị tình thân preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu trái khoáy rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm! - Hình 2

Thậm chí, bà Liễu còn cho biết nhiều lúc Thiên Nga nói bản thân cô cũng chán nhưng vì yêu Long nên cô nàng không nề hà trước bất cứ một công việc gì ở gia đình Long.

Nghe đến đây, ông Khang bực bội trả lời bà Liễu: 'Tôi nói thật với cô tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thực lòng, nếu biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi đã không dám phiền' .

Trailer tập 6 (p2) Hương vị tình thân

Ở một tình tiết khác trong tập 6 (p2) được tiết lộ từ nhà đài, cuộc nói chuyện trở nên 'căng cực độ' khi bà Liễu đứng phắt dậy hỏi ngược lại bà Xuân: 'Chồng bạn đối xử với bạn của vợ mình như vậy, bạn xem có được hay không?' .

Tiếp đó, bà Liễu còn tỏ thái độ 'ta đây cũng không cần'. 'Nếu mà biết như thế này thì nói thật, kể cả trải chiếu hoa, trải thảm vàng, cũng không bao giờ gia đình nhà tôi gả con gái đến đây đâu. Chào bạn, chào cả nhà bạn!' - bà Liễu nói.

Chưa dừng lại, bà Liễu hỏi bà Xuân một câu 'trái khoáy': 'Mà tớ cũng không hiểu sao, bạn có thể chung sống với con người như thế này ngần ấy năm?' .

Ông Khang là người đàn ông tài giỏi trên thương trường, về nhà là là người con, người chồng, người cha điềm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, thương yêu các thành viên gia đình hết mực. Vì thế, câu hỏi này của bà Liễu nghe ra 'sai sai'. Bà Liễu lẽ ra nên hỏi tại sao ông Khang có thể sống với một người cạn nghĩ, hành xử vô lối như bà Xuân mới phải!

Hương vị tình thân preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu trái khoáy rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm! - Hình 3

Quay lại với ông Khang, ông không thể nhịn nổi bà Liễu nên đuổi thẳng cổ bà về. Sau đó ông Khang hỏi bà Xuân: 'Đẹp mặt chưa, phải biết chọn bạn mà chơi chứ?' .

Đáng chú ý, lúc này, đứng trong nhà nhìn ra, bà Dần đã nghe hết cuộc nói chuyện và lặng lẽ rơi lệ. Có lẽ bà Dần vô cùng đau lòng và lại tự trách cứ bản thân là lý do khiến cuộc hôn nhân của Long một lần nữa bị hủy.

Tập 6 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối nay (04/08) trên kênh VTV1. Cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:5011 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?01:15'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:4111 tháng 5 ngày - Tập 20: Tuệ Nhi đòi xử Dũng nhưng Thục Anh lại ngăn lại?02:46

Tiêu điểm

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình
20:49:51 25/09/2021
Hóa ra Ngô Kiến Huy đã bí mật chơi Squid Game từ Running Man Việt mùa 1?
11:47:21 25/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Nam chết lặng nhìn ông Sinh bị công an dẫn giải đi
09:11:02 25/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Dũng - Diệp chính thức thành đôi, khó qua cửa bà Bích
12:08:08 26/09/2021
'Hương vị tình thân' tập 42 (p2): Long bất ngờ bị công an triệu tập vì liên quan đến nghi án giết người
21:21:55 25/09/2021
Bảo nghi ngờ Hân và bố có tình ý, nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'
21:43:51 25/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Tấn ngỏ ý cho Dũng tiếp quản công ty
09:00:01 25/09/2021
NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"
13:56:30 26/09/2021
Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'
22:02:12 25/09/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113): Nam chứng kiến ông Sinh bị bắt vì tội giết người
12:09:49 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021

Tin mới nhất

Ngày mai bình yên - Tập 14: Hòa quyết định chấm dứt với Trà, ông Phát lại có ý vun vào

09:07:17 25/09/2021
Từng không muốn con gái cả qua lại với Hòa nhưng giờ đây ông Phát lại có ý ủng hộ mối quan hệ này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình

08:55:16 25/09/2021
Tại cơ quan công an, lời bộc bạch của ông Sinh khiến ai cũng phải rớt nước mắt.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Chú Chiến vẫn ấm ức vì không được tiêm vaccine sớm

08:43:15 25/09/2021
Trong khi ông Đại đã hiểu ra việc tiêm vaccine phải tuân thủ quy định của Nhà nước, chú Chiến vẫn tỏ ra ấm ức và trách cứ anh trai.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Dì Mai thẳng thừng “vạch tội” bà Trúc là nguyên nhân của mọi bế tắc trong gia đình

08:41:01 25/09/2021
Có lòng tốt bênh vực chị gái khi tới chỗ anh rể đòi công bằng, dì Mai không ngờ lại bị bà Trúc chỉ trích.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Vì sao Long liên quan đến cái chết của ông Tín?

08:17:24 25/09/2021
Trong khi đang tìm cách minh oan cho ông Sinh thì chính bản thân Long cũng bị công an mời lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín.

'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?

15:21:35 24/09/2021
Ông Tín - người bị nghi do ông Sinh giết là ai và có liên quan đến Long không là câu hỏi đang được fan Hương vị tình thân tò mò muốn biết nhất lúc này.

Tình tay ba ngang trái trong "11 tháng 5 ngày"

15:17:53 24/09/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, nếu như chuyện tình trên tình bạn, dưới tình yêu của Nhi và Đăng đang gây chú ý thì còn 1 bộ ba khác cũng đang rơi vào lưới tình.

'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp

14:52:11 24/09/2021
Bên cạnh đó, preview tập 42 (p2) Hương vị tình thân còn giới thiệu tình tiết ông Sinh trốn chạy khỏi hiện trường án mạng gây hoang mang cho người xem.

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc'

10:38:42 24/09/2021
Sau cuộc nói chuyện với Hà Vy, ông Huấn trong cơn giằng co với con gái đã bị xe tông chết.

Khán giả xót thương cuộc đời của ông Huấn, 20 năm trời âm thầm bên con nhưng ra đi trong 'tấn bi kịch'

09:11:25 24/09/2021
Chưa hoàn thành tâm nguyện cũng như chưa một lần được con gái ruột gọi một tiếng bố, ông Huấn ra đi để lại sự xót thương cho khán giả.

'Hương vị tình thân' trailer tập 42 (p2): Ông Sinh bị công an bắt đi, giải thích chỉ là hiểu lầm nhưng Nam không tin

09:05:47 24/09/2021
Khán giả ai nấy đều đoán chính lão Tấn đã thêm một lần nữa vu oan cho ông Sinh tội giết người.

'Hương vị tình thân' tập 41 (p2): Diệp bị Dũng sỉ nhục một lần nữa nhưng vẫn mê muội nói 'Tôi yêu anh'

08:52:30 24/09/2021
Bị Dũng Mát-thiu lừa dối tình cảm hết lần này đến lần khác, liệu Diệp còn tiếp tục mù quáng với trái tim lầm chỗ để trên đầu?

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Bích vô duyên khiến ông Sinh sầm mặt khó chịu

08:46:45 24/09/2021
Bà Bích khá vô duyên khi xúi ông Sinh lấy mác tù ra dọa mẹ con bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Sa thú nhận tung clip của Dương, chỉ trích con rể

08:44:03 24/09/2021
Bà Sa đứng ở vị trí mẹ vợ thẳng thắn thừa nhận đã tung clip của Dương và trách Huy chưa hoàn thành trách nhiệm, chỉ nghĩ tới bản thân mình.

11 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú

08:39:22 24/09/2021
Thấy những cô gái nóng bỏng muốn tiếp cận Đăng, Nhi không giấu nổi sự ghen tuông và gọi họ là quái vật ba đầu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Huy phát hiện gia đình Thy có vấn đề?

08:36:31 24/09/2021
Tuy đã nghe thấy Dũng nói lời không hay với Thy về gia đình mình nhưng Huy lại tỏ ra không biết.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Long lo lắng vì quá khứ giang hồ của ông Sinh bị lộ

08:33:25 24/09/2021
Cả gia đình Long bất ngờ xem được đoạn clip ông Sinh cùng hội Chiến chó. Từ đây, quá khứ từng là giang hồ của ông Sinh cũng bị lộ.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Dì Mai đến gặp ông Phát nói hãy buông tha cho bà Trúc

08:27:31 24/09/2021
Mâu thuẫn đỉnh điểm giữa ông Phát (NSND Trung Hiếu) và bà Trúc (Thuý Hà) đã khiến dì Mai (Kiều Anh) không thể đứng nhìn.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái

08:18:41 24/09/2021
Ông Phát quyết định bán ô tô để có tiền trả nợ cho vợ và em gái.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục

08:11:06 24/09/2021
Vì nhận ra mình đang dần rung động với Diệp nên Dũng đã lên kế hoạch để lăng mạ và xỉ nhục cô. Cuối cùng Diệp nhận ra mình yêu một người không xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.