Hương vị tình thân phần 2 – Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục

Vì nhận ra mình đang dần rung động với Diệp nên Dũng đã lên kế hoạch để lăng mạ và xỉ nhục cô. Cuối cùng Diệp nhận ra mình yêu một người không xứng đáng.

Trích Hương vị tình thân phần 2 – Tập 41

Biết Thy muốn làm ăn riêng, Huy trở về công ty gia đình làm việc

Trong tập 41 Hương vị tình thân phần 2 , Dũng (Sỹ Hưng) tới thăm Thy ( Thu Quỳnh ), đồng thời còn đưa giấy tờ cho chị gái. Dũng khuyên Thy chưa nên thành lập công ty, thay vào đó nên khuyên Huy (Anh Vũ) về công ty làm. Với Thy, cô con dâu thứ chỉ là người làm công ăn lương cho nhà chồng. Cuộc nói chuyện bị Huy nghe thấy nhưng lại giả vờ không biết gì.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 1

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 2

Sau khi suy nghĩ kỹ, cộng với nhìn thấy hồ sơ Thy chuẩn bị riêng, Huy đã quyết định tâm sự với vợ. Thy cho biết cô có ý định làm ăn riêng vì muốn khẳng định bản thân. Kể từ khi là nhân viên công ty rồi làm dâu nhà họ Hoàng, Thy thấy bố chồng và Long vẫn luôn đề phòng cô như những người nhân viên làm công ăn lương khác, bất chấp cô cố gắng như thế nào. Cô thấy mọi người trong gia đình coi cô là người ngoài, khiến cô tủi thân. Nghe vợ nói, Huy quyết định về công ty gia đình làm việc.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 3

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 4

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 5

“Từ trước tới nay anh hay suy nghĩ và làm theo ý mình nên đôi lúc anh không hiểu và chia sẻ với những gì em cần. Anh sẽ cố gắng”, Huy trải lòng cùng vợ.

Quá khứ giang hồ của ông Sinh bị lộ, Long lo lắng cho Nam

Trong cuộc họp gia đình, Huy đã công bố việc trở về công ty gia đình. Quyết định này khiến không khí gia đình rất vui vẻ. Nhưng trong khi mọi người nói chuyện, cô Sâm hớt hải từ bếp chạy ra, cầm theo chiếc điện thoại rồi kêu lớn. Hóa ra, cô Sâm đang xem đoạn video ghi lại cảnh ông Sinh ( Võ Hoài Nam ) đứng cùng Chiến “chó”. Cô Sâm còn hỏi về việc Nam ( Phương Oanh ) có giao du với dân xã hội . Sự việc khiến những người trong gia đình ông Khang cũng sửng sốt không rõ chuyện gì xảy ra.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 6

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 7

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 8

Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) gợi ý Nam không nên thân thiết với những đối tượng phức tạp như ông Sinh. Nam chỉ biết cười trừ mà không trả lời gì, còn Long ( Mạnh Trường ) dường như đã linh cảm chuyện gì đó đằng sau vụ việc này nên khuôn mặt vừa thể hiện sự tức giận vừa có sự lo lắng, vì Long là người duy nhất biết sự thật ông Sinh chính là bố ruột của Nam.

Trong khi đó, ông Sinh không hay biết gì về đoạn video. Ông vẫn đi làm chăm chỉ và quan tâm tới bố Chiến “chó”.

Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục

Dũng thường làm những hành động lãng mạn để tán tỉnh Diệp (Bích Ngọc), còn cô nàng lại hạnh phúc chìm đắm trong ngọt ngào ấy. Với Dũng, mọi việc đang theo đúng kế hoạch của anh. Tuy nhiên, Dũng lại bị ông Tân tạt cho gáo nước lạnh khi tuyên bố anh ta đã yêu Diệp. Dũng giải thích rằng chỉ đơn giản tán tỉnh Diệp như bao cô gái khác, anh không có suy nghĩ sẽ lấy cô.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 9

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục - Hình 10

Vì những lời của ông Tân, Dũng phải trằn trọc suy nghĩ. Anh tán tỉnh Diệp vì để lừa cô một vố nhục nhã nên không bao giờ chấp nhận sự thật mình đã rung động thật sự. Dũng dừng nhắn tin và gửi hoa cho Diệp.

Được vài ngày, Diệp được Dũng hẹn đi hát hò. Nhưng hóa ra đây lại là một kế hoạch mới của anh chàng để sỉ nhục Diệp. Tới nơi, Diệp thấy Dũng chiếu những hình ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ, còn lăng mạ cô trước mặt bạn bè anh, giới thiệu với Diệp bạn gái của anh ta. Cuối cùng, Diệp cũng nhận ra mình yêu một người không xứng đáng.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

'Hương vị tình thân' trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay?

Trong trailer tập 41 (phần 2) 'Hương vị tình thân', cả nhà Long đã biết Long có mối quan hệ thân thiết với ông Sinh. Thái độ của mọi người đều có vẻ rất ái ngại.

Điều khán giả lo lắng cuối cùng cũng đã đến, trong trailer tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân , Nam lộ chuyện có mối quan hệ thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ với nhà chồng.

Trailer tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân

Cụ thể, khi Nam đang cùng mọi người trong gia đình chồng quây quần đông đủ, trò chuyện vui vẻ thì người giúp việc hớt hải chạy đến đưa cho Nam xem 1 clip được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong clip là hình ảnh ông Sinh đang đứng cùng những thành phần xã hội đen cạo trọc đầu, xăm trổ đầy mình. Người giúp việc còn hỏi Nam 'Có phải người hay mang quà quê đến cho em không? Em quen với dân xã hội á, gấu nhờ?' khiến Nam ái ngại.

Hương vị tình thân trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? - Hình 1

Hương vị tình thân trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? - Hình 2

Hương vị tình thân trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? - Hình 3

Trước thông tin này mọi người trong gia đình Nam không khỏi thắc mắc, đặc biệt là mặt Long tối sầm mặt lại. Thái độ của Long khiến người xem rất khó đoán anh đang nghĩ gì.

Các fan của Hương vị tình thân hẳn còn nhớ clip được Chiến 'chó' và đồng bọn livestream chào mừng ngày ông Sinh ra tù. Khi biết Nam thân thiết với một người có thân thế phức tạp như ông Sinh, đặc biệt, khi biết Nam chính là con ruột của ông thì gia đình nhà chồng cô sẽ có phản ứng như thế nào? Liệu vị trí con dâu trưởng nhà họ Hoàng của Nam có bị lung lay?

Hương vị tình thân trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? - Hình 4

Hương vị tình thân trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? - Hình 5

Ở diễn biến khác, Dũng đến nhà thăm Thy và không quên khích tướng chị gái. Dũng nói Thy chỉ là là con dâu thứ, có tài giỏi bao nhiêu cũng chỉ là người làm công ăn lương ở công ty nhà chồng.

Những câu nói này của Dũng đã được Huy nghe thấy. Huy không ngại xuất hiện luôn nhưng Dũng vội vàng chào ra về. Thy đoán Huy đã nghe hết những gì Dũng nói, vì thế cô mong chồng đừng suy nghĩ về những điều linh tinh mà em trai cô nói.

Thời gian gần đây Huy liên tiếp phải nghe những thông tin không hay từ mẹ và em trai của Thy. Những thông tin này liệu có khiến Huy phải suy nghĩ và quyết thay đổi điều gì đó?

Hương vị tình thân trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? - Hình 6

Tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (23/09) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc05:40'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49"Tình mới" của Lương Thu Trang05:53'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu02:04Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?01:57Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông04:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ Nam sinh thật nhiều con04:22'Hương vị tình thân' trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp nguy?01:07

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân': Nam cứu Thy khỏi đám cháy, lão Tấn bị công an tóm gọn
13:38:00 21/10/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!
22:09:29 21/10/2021
“Hương vị tình thân” phần 2 tập 62: Nam xả thân cứu Thy, lâm vào cảnh nguy kịch
07:53:50 22/10/2021
Hương vị tình thân tập 133: Ông Tấn lộ bản chất, Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy
07:59:47 22/10/2021
Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy
12:31:10 22/10/2021
'Hương vị tình thân': Lão Tấn 'lật bài ngửa', chê bà Sa là 'mụ đàn bà ngoài 50 xập xệ, lại còn chảnh', vì Dũng nên mới được tình cũ tiếp cận
22:03:49 21/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê
15:16:22 22/10/2021
Lộ kết phim "Hương vị tình thân": Nước mắt của Thy và cái nắm tay của Nam
07:56:26 22/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 60 (p2): Chiến 'chó' định phản ông Sinh để nuốt trọn 5 tỷ?
14:09:02 21/10/2021
Tình huống thiếu thuyết phục trong 'Hương vị tình thân'
22:03:35 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Bị netizen tố có lời nói ác ý với Sam, Nathan Lee gây bất ngờ khi nói điều này
06:08:56 23/10/2021
Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách
07:00:30 23/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã
10:05:48 23/10/2021
Nàng coser gốc Việt khiến fan One Piece chao đảo khi hóa thân thành nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm
08:48:45 23/10/2021
Ngô Quang Hải sống bình lặng bên vợ kém 25 tuổi
06:15:48 23/10/2021

Tin mới nhất

DV Minh Cúc – Osin bá đạo dám cà khịa lại chủ trong “Hương vị tình thân”

08:48:43 23/10/2021
Sau tập 61 Hương vị tình thân phần 2 vừa được lên sóng, khán giả tỏ ra rất thích thú trong phần khẩu chiến giữa Sâm (Minh Cúc) và Thy (Thu Quỳnh).

Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng

08:33:49 23/10/2021
Bằng những chứng cứ thu thập được, Hoa (Lương Thu Trang) khiến ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) toát mồ hôi và thừa nhận mọi tội trạng.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo?

08:31:26 23/10/2021
Thy bụng mang dạ chửa được Nam và mọi người cứu khỏi biển lửa trong gang tấc nhưng khán giả hy vọng cô sẽ sám hối sau nhiều việc xấu xa đã làm.

'Hương vị tình thân' tập 61 (p2): Vừa đánh lén, cướp bằng chứng khỏi tay ông Sinh, Thy liền bị 'nghiệp quật'

18:26:42 22/10/2021
Thy đã ác nhưng có kẻ còn ác hơn. Đúng là vỏ quýt dày thì sẽ có móng tay nhọn.

'Mặt nạ gương' trailer tập 4: Hoa bị bóp cổ vì vạch trần hung thủ, tình nhân của bà Diễm lộ diện

17:06:10 22/10/2021
Bên cạnh đó, Tùng cũng thể hiện rõ tình cảm của mình với Hoa.

Trang "11 tháng 5 ngày" và hội người yêu cũ đáng ghét trên phim

16:39:33 22/10/2021
Nhân vật Trang xuất hiện trong tập 37 11 tháng 5 ngày khiến khán giả nhớ đến một số cái tên người yêu cũ từng gây sóng gió cho cặp đôi chính.

'Mặt nạ gương' (tập 3): Bị tống tiền vì cắm sừng ông Nghị, bà Diễm vẫn 'đào' được 20 nghìn đô ngọt xớt vì mượn danh người này

16:32:43 22/10/2021
Trước mặt thì giả bộ yêu thương gia đình nhưng bà Diễm lại cắm cho ông Nghị một cái sừng to bự và bòn rút của chồng để cung phụng tình nhân.

'Hương vị tình thân' tập 132, Tấn cho người xử lý Thy để bịt đầu mối

08:55:47 22/10/2021
Biết không thể cản Thy, Tấn cho đàn em siết cổ đe doạ con gái người tình trong Hương vị tình thân tập 132. 

Mặt nạ gương - Tập 3: Bà Diễm (Ngọc Lan) bị tống tiền

07:49:57 22/10/2021
Bà Diễm (Ngọc Lan) có cuộc hẹn với một người, tự xưng là nhân viên và đòi bà Diễm trả lương.

Mặt nạ gương - Tập 3: Ca phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người là làm chui

07:47:22 22/10/2021
Công an tiếp tục điều tra sâu hơn về vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người rồi phi tang xác. Trong đó, những tình tiết mới đã được phát hiện.

Mặt nạ gương - Tập 3: Hoa vin vào cây bút ở hiện trường để tìm hung thủ

07:43:03 22/10/2021
Trong cuộc nói chuyện với bố - ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải), Hoa (Lương Thu Trang) nói về cây bút mà cô tìm thấy ở gần hiện trường.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc

07:39:29 22/10/2021
Cho người theo dõi nên biết Thy có bằng chứng vụ án năm xưa, ông Tấn đã lập tức ra tay với con gái người tình.

Biểu cảm cực đáng yêu của Khả Ngân

07:39:01 22/10/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân được yêu mến bởi có nhiều cử chỉ vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Hội nam chính phim Việt khiến khán giả ghét cay ghét đắng: Long (Hương Vị Tình Thân) bị réo tên nhiều nhất!

21:10:07 21/10/2021
Mang tiếng là nam chính nhưng các nhân vật này lại chẳng được lòng khán giả.

Lộ clip hồi kết cực sốc của Hương Vị Tình Thân: Thy bị thiêu sống, gào thét cầu xin Nam cứu mạng

20:29:53 21/10/2021
Đây có lẽ chính là phân đoạn khiến mâu thuẫn của Nam - Thy ở Hương Vị Tình Thân được hóa giải.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt

17:20:03 21/10/2021
Từ thời chiến đến thời bình, những người phụ nữ đã có sự lột xác đáng kể về tư tưởng và cách thể hiện vẻ đẹp.

'Hương vị tình thân' trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp nguy?

14:08:53 21/10/2021
Ở diễn biến khác, Thy bị nữ giúp việc Sâm khịa cực gắt khiến người xem hả hê.

'11 tháng 5 ngày' (tập 37): Người yêu cũ của Đăng lộ mặt 'lươn chúa' khi lừa tình địch vào tròng, khán giả dự đoán nguyên nhân Nhi rời khỏi xóm trọ

13:41:05 21/10/2021
Có vẻ như trà xanh Trang lần này không dễ thương như Trí và đang ấp ủ âm mưu biến Đăng thành người của mình.

'Hương vị tình thân': Fan 'vỗ đùi đen đét' khi giúp việc Sâm ám chỉ Thy láo, muốn đuổi Thy ra khỏi nhà

13:34:22 21/10/2021
Chị Sâm đã nói đúng còn nói to - 1 fan Hương vị tình thân bình luận.

Hương vị tình thân: Vẻ đẹp đôi trái ngược của cặp Long - Nam và Huy - Thy

13:30:29 21/10/2021
Trong khi vợ chồng Long - Nam cực đẹp đôi trên những tập phim gần đây thì cặp Huy - Thy lại được khen đẹp đôi trong những khoảnh khắc hậu trường.

Có thể bạn quan tâm

Khen thưởng học sinh thi đỗ vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Học hành

12:04:15 23/10/2021
UBND Q. Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) vừa tổ chức gặp mặt tuyên dương và khen thưởng các em học sinh thi đỗ vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2021-2022.

Những mẫu xe gầm cao chính hãng giá trên 4 tỷ vừa ra mắt Việt Nam: Có cả 'huyền thoại' SUV và bán tải 'lạ hoắc'

Ôtô

12:02:47 23/10/2021
Phân khúc xe gầm cao chính hãng trên 4 tỷ đồng không còn là sân chơi của riêng SUV khi có thêm một thương hiệu bán tải còn khá lạ lẫm tại Việt Nam.

Evra tiết lộ từng bị tấn công tình dục năm 13 tuổi

Sao thể thao

12:02:27 23/10/2021
Cựu ngôi sao của ĐT Pháp và MU vừa kể tại trong tự truyện của mình, rằng anh từng là nạn nhân của các vụ tấn công tình dục khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Lamborghini lại tăng trưởng kỷ lục, công đầu thuộc về hai siêu xe rất được đại gia Việt ưa chuộng

Siêu xe

11:59:57 23/10/2021
Kể từ khi chào sân vào 2018, Lamborghini Urus đã trở thành dòng tên có chỗ đứng không thể thay thế trong đội hình thương hiệu chủ quản.

Món salad củ đậu đơn giản tại nhà

Ẩm thực

11:59:48 23/10/2021
Món salad củ đậu với cách làm siêu nhanh và đơn giản là bạn có ngay đĩa salad củ đậu thanh mát, dễ ăn và rất tốt cho chị em nữa đấy.

Cúc Tịnh Y tự phơi bày khuyết điểm tại hậu trường Mộ Nam Chi

Sao châu á

11:59:45 23/10/2021
Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên đối mặt với không ít tranh cãi về tạo hình và nhan sắc khi nữ diễn viên trở lại với phim mới Mộ Nam Chi.

Ngưng hiệu lực quy định chuẩn trình độ đào tạo nhà giáo ở hàng loạt thông tư

Đời sống

11:52:39 23/10/2021
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư ngưng hiệu lực quy định về chuẩn trình độ đào tạo của nhà giáo tại một số thông tư.

Em gái khóc khi đón Văn Lâm ở sân bay

Bên lề sân cỏ

11:47:27 23/10/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương, anh được bố mẹ và em gái ra sân bay đón.

Học từ trong ra ngoài nước, từ Ngoại giao tới Ngoại ngữ: Toàn trùm bán hàng online, bà chủ chuỗi nail "sừng sỏ" đây chứ đâu!

Netizen

11:43:50 23/10/2021
Trước khi trở thành trùm bán hàng online hay chuỗi nail, họ đều có sự nghiệp học hành chẳng kém ai.

Lâm Khánh Chi chuộng gout thời trang như nữ hoàng

Phong cách sao

11:40:27 23/10/2021
Lâm Khánh Chi được người hâm mộ khen ngợi hết lời về vẻ đẹp quyền lực cũng như phong cách thời trang đậm chất nữ hoàng.

Thắng (Ngọt) lạ quá khiến fan nhận không ra khi “đóng tune” cùng Low G trong ca khúc mới

Nhạc việt

11:36:55 23/10/2021
Tối ngày 21/10, kênh YouTube của nhóm Rap Nhà Làm đăng tải một sản phẩm mới mang tên An Thần do Low G thể hiện với sự góp mặt từ một giọng ca tên Thắng.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

Trắc nghiệm

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.