Hương vị tình thân phần 2 – Tập 35: Huy – Thy chiến tranh lạnh

Sau biến cố, ông Khang và bà Xuân làm lành vui vẻ bên nhau nhưng vợ chồng Huy – Thy lại đang xảy ra chiến tranh lạnh.

Ở tập 35 Hương vị tình thân phần 2 , những diễn biến mới nhất tập trung vào mối quan hệ giữa Thy và Huy. Trong khi đó, hai vợ chồng ông Khang và bà Xuân đã làm lành, thực sự thấu hiểu cho đối phương.

Thy – Huy chiến tranh lạnh, Huy nhận được ảnh nhạy cảm của vợ

Sau biến cố với bà Xuân, vợ chồng Huy (Anh Vũ) – Thy ( Thu Quỳnh ) cũng xảy ra mâu thuẫn. Nhà xảy ra nhiều chuyện nhưng Thy lại đi lo cho công ty. Huy gọi về nhà và biết việc Thy muộn vẫn chưa về nhà. Cả Nam và Long đều nhận ra vợ chồng em trai đang gặp vấn đề. Một điều rõ ràng là Thy đang cố tính tránh né chồng, nhất là sau khi nghe thấy suy nghĩ thực sự của Huy về mình. Cô cố tình làm việc cả đêm ở công ty và chỉ về nhà vào hôm sau để thay đồ rồi lại tiếp tục đi làm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 1

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 2

Trong khi đang chiến tranh lạnh với vợ, Huy nhận được những bức ảnh nhạy cảm của Thy khi cô đi bàn chuyện làm ăn với đối tác. Hơn nữa, Huy nhận ra Thy vẫn để người yêu cũ trong lòng nên mới quan tâm việc Phi có tình cảm với Nam. Điều đó khiến Huy rất khó chịu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 3

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 4

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 5

Đến công ty, Thy gặp lại Phi (Tô Dũng) liền mát mẻ về Nam và cho rằng bố chồng ưu tiên làm việc với công ty Phi là vì Nam. Tuy nhiên Phi nói luôn là Nam không có tác động gì, cơ bản là công ty mình làm tốt nên được ký hợp đồng. Đúng lúc đó Huy đến công ty và chứng kiến thái độ đố kỵ của vợ. Huy càng thể hiện rõ biểu cảm không thoải mái.

Bà Xuân nhận ra lỗi lầm, ông Khang chăm sóc vợ ân cần

Cơ quan công an đã mời cặp Nguyệt – Hưng tới trụ sở để làm việc. Long ( Mạnh Trường ) và Thy nhận nhiệm vụ giải quyết những rắc rối còn lại của vụ từ thiện. Còn tại bệnh viện, Nam ( Phương Oanh ) vẫn chăm sóc bà Dần. Vì muốn bà Dần vui vẻ nên Nam đã đưa bà từ viện tới nhà bà Bích chơi. Gặp bà Dần, bà Bích bất ngờ vì tình trạng bệnh nặng của bà Dần, bà khuyên Nam khiến bà Dần lập di chúc sớm, còn bảo con gái trở về công ty làm quản lý và không nên trông chờ vào bà Xuân. Bà Dần bị lẫn nên bất ngờ nhớ ra việc bà Bích từng nhận tiền để bán Nam, rồi giờ lại lừa bà Xuân. Thấy bà Dần không giữ được bình tĩnh, bà Bích sợ chạy mất dạng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 6

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 7

Giúp bà Dần ổn định tinh thần nhưng Nam vẫn nhớ tới chăm sóc mẹ chồng. Nam chuẩn bị lá khế để giúp bà Xuân (Quách Thu Phương) trị dị ứng da. Nhân cơ hội này, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) khuyên Nam nên tranh thủ lấy lòng gần gũi mẹ chồng.

Về phía bà Xuân, nghĩ về những việc đã qua, những điều từng tổn thương Nam trước đây, bà cảm thấy có lỗi. Sau những sự việc vừa qua, bà Xuân xin lỗi vì đã làm chồng con lo lắng. Bà Xuân không còn biết những điều về người thân của mình mà chỉ chạy ra ngoài làm linh tinh. Còn ông Khang nhận ra suốt thời gian qua, ông chỉ suy nghĩ cho mẹ mình mà không đứng ở vị trí của vợ để thấu hiểu. Ông Khang còn mua hoa tặng vợ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 8

Tình cảm vợ chồng Long – Nam vẫn rất thắm thiết. Long còn tranh thủ nịnh vợ, đấm bóp khi thấy Nam kêu mệt. Long nói lời cảm ơn vợ vì luôn yêu thương, chăm sóc những người trong gia đình bằng tất cả tấm lòng. Còn với Nam, cô coi đây là gia đình thật sự với mình, những người giúp cô nhận được sự yêu thương.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Hình 9

Ở một diễn biến khác, ông Sinh ( Võ Hoài Nam ) lại lên rừng để tìm tung tích Chiến “chó” (Anh Tuấn). Ông phát hiện một bà cụ người dân tộc đang giặt áo của Chiến “chó”. Khi hỏi thì ông Sinh được biết bà cụ nhặt được áo ở đầu nguồn. Nhưng cuối cùng,ông Sinh vẫn chưa tìm ra Chiến “chó” giờ ở đâu.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam

Sự xuất hiện của Kỳ Duyên - con dâu bà Xuân nhắm cho Long đã khiến Nam cảm thấy khó chịu.

Nam tưc nô măt vì Long đi xem măt

Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) vốn dĩ đã có tình cảm với nhau nhưng vẫn cố tình không thừa nhận. Trong lúc bàn chuyện tại công ty, Long bât ngơ nhân đươc cuôc gọi của mẹ, nhăc nhơ vê cuôc hẹn xem măt vào buôi tôi.

Long cố tình chọc tức Nam khi giả vờ đưa hình cô gái mẹ chọn cho anh ra ngắm rồi khen nức nở đối tượng mẹ chọn cho anh. Như dự đoán, Nam tỏ thái độ khó chịu với Long. Thậm chí lúc ra khỏi phòng Long, cô còn lộ rõ gương mặt không vui, đầy lo lắng trước mặt rất nhiều đồng nghiệp.

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 2

Trong lúc đó, Nam cũng đang được Khánh (Sơn Tùng) - bạn thân của Long tán tỉnh. Khánh đến tận công ty mời Nam đi ăn. Trong lúc tâm trạng không vui nên cô đã nhanh chóng đồng ý. Và thât trùng hơp, Nam - Khánh lại đên đúng nơi diên ra cuôc hẹn của Long.

Vừa thấy Long và bạn gái, Nam liền đến chào hỏi và gợi ý cả hai cặp cùng ngồi ăn chung cho vui nhưng bạn gái xem mặt của Long tỏ vẻ không thích và nói thẳng muốn cả hai được riêng tư trò chuyện với nhau.

Tuy phải ngồi cách bàn nhau nhưng suốt cả buổi tối, Nam và Long liên tục để ý đến cuộc trò chuyện của đối thương.

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 3

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 4

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 6

Dù đang có buôi xem măt quan trọng vơi Ký Duyên nhưng Long vân không thê rơi măt khỏi Nam, đăc biêt là khi cô đang bị Khánh - bạn thân Long liên tục tân công, tán tỉnh. Ơ phía còn lại, Nam cũng ăn không ngon, ngôi chăng yên khi phải chưng kiên giám đôc tình tư vơi "bạn gái mơi".

Mặc dù Kỳ Duyên (Nam Anh) là cô gái đúng gu của Long: chân dài, dáng chuẩn nhưng tính cách có phần hồn nhiên quá đáng. Dù cô gái này rất được mẹ Xuân (Quách Thu Phương) đích thân lựa chọn nhưng chắc chắn Long sẽ không bao giờ chọn làm vợ.

Bà Xuân không thích Nam gần gũi Long

Sau khi đi xem mắt về Long thấy Nam ngồi buồn rầu ở hồ bơi. Anh liền tới chọc ghẹo cô, tạo không khí vui vẻ. Tuy nhiên, ngay lúc đó bà Xuân đi ngang qua thấy và tỏ vẻ không thích khi cả hai gần gũi, thân mật như vậy.

Bà Xuân liền bảo Nam lên phòng xem bà nội như thế nào và đừng nên đi đâu khỏi phòng, 1 tiếng bật báo thức để dậy kiểm tra. Bà Xuân cũng giục con trai gọi điện ngay lại cho Kỳ Duyên vì cô bé cảm thấy nhớ anh.

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 7

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 8

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 9

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 10

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 11

Sau buổi hẹn đầu tiên, Long bị tấn công dồn dập

Điêu đứng vì vẻ đẹp trai của Long, Kỳ Duyên ngay sáng hôm sau đã tìm tới tận nơi công ty Long để gặp anh. Không những thế cô gái này còn hơi lố khi mua đồ ăn sáng cho nhân viên công ty và không quên giới thiệu cô chính là vợ sắp cưới của Long, con dâu tương lai của chủ tịch.

Cả công ty, Nam lẫn Khánh Thy (Thu Quỳnh) đều sốc trước thông tin bất ngờ này.

Tại công ty, Kỳ Duyên tỏ ra rất thân thiết với Long khi khoác tay anh giữa mọi người. Dường như Kỳ Duyên muốn thể hiện chủ quyền của mình tại đây.

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 12

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 13

Hương vị tình thân - Tập 35: Long dùng người thứ 3 để thử lòng Nam - Hình 14

Liệu Long và Kỳ Duyên có trở thành một đôi theo ý của bà Xuân? Đón xem tập 36 Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h hôm nay (8/6) trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 50: Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam05:12Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 49: Thy cãi lời bố chồng, quyết không làm hòa với Nam04:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 49: Long truy tìm kẻ đứng sau đe dọa ông Sinh01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 50 (p2): Long không giấu được nỗi nhớ Nam quay quắt khi sống trong cảnh chồng 1 nơi, vợ 1 nơi01:15Hương vị tình thân phần 2 - Tập 51: Ông Sinh bị dàn cảnh bêu xấu, Long điều tra chủ mưu06:08'Hương vị tình thân' tập 52 (p2): Ông Sinh có được bằng chứng minh oan nhưng kết cục lại thê thảm bất ngờ04:20Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Phim Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bị ai bêu xấu giữa phố?03:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49'Hương vị tình thân' preview tập 52 (p2): Bà Sa muốn đón Thy về, bà Xuân liền gật đầu không cản!01:30"Tình mới" của Lương Thu Trang05:53Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu
22:35:18 18/10/2021
Preview tập 59 Hương Vị Tình Thân 2: Long đòi Nam sản xuất đàn "baby shark", bà Sa khóc lóc cầu xin Thy
22:05:44 18/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?
07:11:58 19/10/2021
Gái xinh hủy đám cưới ngay sát giờ lên xe bông, lý do nghe xong khiến Khả Ngân nức nở ở 11 Tháng 5 Ngày
12:47:02 19/10/2021
'Hương vị tình thân': Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội nhưng sao khán giả lại 'cãi nhau to'?
08:35:15 18/10/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 58: Long lỡ cơ hội biết Nam mang bầu vì sự xuất hiện bất thình lình của ông Sinh
08:28:06 18/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Dũng nổi ghen với đồng nghiệp của Diệp
23:06:29 18/10/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?
08:24:31 18/10/2021
‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố
22:50:04 18/10/2021
‘Thánh nữ’ Jang Mi hóa bụi đời trong tập 1 web drama ‘Công chúa bến xe’
08:42:20 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này
14:22:06 19/10/2021
Showbiz Trung Quốc ảm đạm
14:01:57 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021

Tin mới nhất

Phim điện ảnh cổ trang 'Kiều' được chiếu tại Mỹ

18:52:49 19/10/2021
Phim điện ảnh cổ trang Kiều, lấy cảm hứng từ kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được lựa chọn tham dự Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) tại Mỹ năm nay.

‘Má tôi là đại gia’ tập cuối: Sau cùng, chỉ có tình yêu và sự bao dung mới tạo nên hai tiếng ‘gia đình’

18:46:06 19/10/2021
Sau 32 tập phim xoay quanh những rắc rối trong cuộc sống gia đình. Má tôi là đại gia’ chính thức kết thúc với một cái kết viên mãn.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Sự thật sáng tỏ, gia đình Thy phải đền tội

07:08:24 19/10/2021
Trong đoạn trích ngắn giới thiệu tập 58 Hương vị tình thân, gia đình Thy đã bị ông Sinh và Nam vạch mặt tội ác năm xưa.

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Thục Anh (Lương Thanh) vẫn mất tích

06:10:36 19/10/2021
Ngày ăn hỏi cứ ngỡ tưởng ngày vui của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) nhưng cô dâu thì mất tích, gia đình chú rể thì mãi chưa thấy đâu.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi có phải cô từng rất xấu tính và cách trả lời của Đăng khiến ai nấy 'lịm tim'

22:59:44 18/10/2021
Đáp lời Nhi, Đăng ôm lấy cô vào lòng và hôn nhẹ lên trán. Hành động này của Đăng khiến người xem thích thú.

Phim chiếu rạp vẫn chưa thể 'bình thường mới'

16:28:17 17/10/2021
Giới quan sát điện ảnh dự đoán, mùa phim Giáng sinh và đón năm mới sắp tới tương đối ảm đạm, dù một số địa phương đã bước vào trạng thái bình thường mới.

Ngắm nhan sắc cô gái khiến hotboy Anh Tuấn đổ gục trong phim mới

16:26:53 17/10/2021
Diễn viên Ngọc Anh sẽ kết đôi với hotboy Anh Tuấn trong phim mới Phố trong làng sắp lên sóng VTV1 sau khi Hương vị tình thân kết thúc.

Đã phản diện rồi còn đẹp trai, hội nam thần phim Việt này khiến dân tình ghét không nổi!

07:37:41 17/10/2021
Đôi khi diễn viên đóng vai phản diện còn khí chất ngút ngàn, đẹp trai hơn cả nam chính.

Mặt nạ gương - Tập 2: Dù Hoa hết mực thả thính, Tùng "người sắt" vẫn không chịu hé nửa lời

07:20:32 17/10/2021
Hoa đến gặp Tùng để thu thập thêm chất liệu viết lách, dù cô liên tục dùng những lời nói thả thính, nhưng Tùng vẫn không chịu tiết lộ bất cứ thông tin gì về vụ án.

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng

18:16:20 16/10/2021
Đại diện của Galaxy, CGV, Lotte cho hay họ đã chuẩn bị sẵn sàng về vệ sinh phòng chiếu, nội dung phim để có thể mở cửa trở lại.

Avin Lu và Hoàng Hà thể hiện thư tình Trịnh Công Sơn đầy cảm xúc trong tập đầu podcast Nắng Thủy Tinh

15:30:11 16/10/2021
Tập đầu tiên trong chuỗi podcast Nắng Thủy Tinh thuộc dự án phim Em và Trịnh mang đến cho người nghe cảm xúc trong trẻo, ấm áp của mối tình thanh xuân Trịnh Công Sơn - Dao Ánh.

'Hương vị tình thân' tập 57 (p2): Thy thực sự 'phát điên', thừa nhận với Huy 'Em không còn ai cả, chỉ còn anh thôi'

14:53:32 16/10/2021
Chịu nhiều đả kích cùng một lúc, liệu tâm lý của Thy có còn đủ tỉnh táo để giải quyết mọi việc?

'Mặt nạ gương' (tập 2): Những bằng chứng thép giúp ông Nghị thoát khỏi tình nghi giết người, ai cũng có thể thấy trừ các nhân vật

13:55:36 16/10/2021
Dù mọi chứng cứ đều hướng về ông Nghị nhưng khán giả vẫn đang đặt niềm tin tích cực vào vị bác sĩ này.

Vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác bệnh nhân bất ngờ lên màn ảnh: Nhìn hình ảnh nạn nhân trong phim mà rợn người!

10:26:19 16/10/2021
Những chi tiết trong tập 1 Mặt Nạ Gương gợi nhắc đến vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng

09:20:50 16/10/2021
Bị Thy biết gần hết sự thật, ông Tấn không cần che đậy trước mặt cô nữa nhưng ông ta có cách bắt thóp đe dọa để Thy không dám hé răng.

"Mặt nạ gương" tập 1: Ngọc Lan diễn siêu đỉnh, phim gợi nhắc về vụ án TMV Cát Tường

09:17:15 16/10/2021
Nhiều khán giả đã bình luận ngay sau khi tập đầu tiên trong series Cảnh sát hình sự - Mặt nạ gương được phát sóng.

Mặt nạ gương - Tập 2: Hoa nghi ngờ ông Nghị là kẻ giết người

09:13:07 16/10/2021
Với sự chất vấn dồn dập của con gái, ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) cho rằng Hoa (Lương Thu Trang) đang muốn ông gặp rắc rối để lấy chất liệu viết lách.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Đã ở ẩn, ông Chiến còn bị đe dọa?

09:00:02 16/10/2021
May mắn bố con ông Sinh đã tìm được ông Chiến - nhân chứng quan trọng, nhưng ông Chiến có vì việc này mà bị đe dọa?

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm "yêu đương" trong phim trinh thám

08:47:20 16/10/2021
Vốn quen mặt với dòng phim hình sự, trinh thám, tuy nhiên, vai diễn mới của diễn viên Bảo Anh trong phim Mặt nạ gương đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm mới thú vị.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi

08:43:58 16/10/2021
Trong khi Nam hạnh phúc ngập tràn đón tin vui mang bầu thì bà bầu Thy lại liên tiếp chịu cú sốc tâm lý không thể hé răng nói cùng ai.

Có thể bạn quan tâm

Honda PCX 160 sản xuất tại Thái Lan giá bán thấp hơn thị trường Việt Nam

Xe máy

19:20:03 19/10/2021
Sử dụng động cơ Honda ESP dug tích 157cc, kiểu dáng thiết kế, tính năng tương đồng... Honda PCX 160 sản xuất tại Thái Lan vừa trình làng có giá bán thấp hơn gần 20 triệu đồng so với PCX 160 tại Việt Nam đang phân phối theo diện xe nhập ...

Intel muốn đánh bại Apple trong cuộc chiến vi xử lý

Thế giới số

19:18:52 19/10/2021
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với phóng viên công nghệ Ina Fried của Axios, CEO Intel Pat Gelsinger ám chỉ công ty ông vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ đối tác quan trọng là Apple.

Cánh gà kho bắp non

Ẩm thực

19:18:36 19/10/2021
Một cách chế biến mới với món Gà Kho kết hợp với Bắp Non! Cùng làm và kiểm chứng ngay độ ngon của món này ngay nhé!

Sốt dẻo MU mời Zidane về thay Solskjaer, xoa dịu Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:18:26 19/10/2021
MU được cho sẵn sàng khiến Ronaldo hạnh phúc tại Old Trafford bằng cách mời Zinedine Zidane về thay Solskjaer ngồi ghế nóng.

Sắc vóc tuổi 26 của á hậu Kim Duyên

Sao việt

19:17:01 19/10/2021
Kim Duyên xây dựng hình ảnh nóng bỏng, có gương mặt sắc sảo, hình thể chuẩn với số đo 90-63-93 cm.

Mercedes-AMG GLS 63 2021 đầu tiên tại Việt Nam, giá hơn 12 tỉ đồng

Ôtô

19:09:30 19/10/2021
Chiếc Mercedes-AMG GLS 63 đời mới nhập về nước theo dạng không chính hãng, hiện có một chiếc duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Choi Ji Woo lộ diện sau ồn ào chồng ngoại tình

Sao châu á

19:08:37 19/10/2021
Diễn viên Choi Ji Woo đăng ảnh trên Instagram hôm 19/10 với tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.

Shiloh như bản sao Jolie thời trẻ

Sao âu mỹ

19:06:10 19/10/2021
Khi Shiloh dự thảm đỏ với Angelina Jolie hôm 18/10, cô bé 15 tuổi gây chú ý vì gương mặt và vóc dáng giống hệt mẹ.

Covid-19 tại Hà Nội: Phát hiện 4 F0 là người về từ tỉnh có dịch

Sự kiện nóng

18:37:13 19/10/2021
Thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong ngày 19/10, đều là các trường hợp đã được cách ly.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

Phim châu á

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hà Giang cho phép dịch vụ massage, karaoke hoạt động trở lại

Đời sống

18:32:54 19/10/2021
Hà Giang tiếp tục duy trì 11 chốt kiểm soát ra vào tỉnh, không kiểm tra xét nghiệm âm tính COVID-19 đối với người về từ địa phương cấp độ 1,2 và cho phép dịch vụ massage, karaoke được phép hoạt động trở lại.

CDC Hoa Kỳ: Cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 dịp nghỉ lễ cuối năm

Thế giới

18:31:36 19/10/2021
Theo hướng dẫn mới đây của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ, bên cạnh việc tiêm vaccine, khẩu trang và các cuộc tụ họp ngoài trời sẽ là cách tốt nhất để giữ an toàn cho các kỳ nghỉ lễ sắp diễn ra cuối năm nay.