Hương vị tình thân phần 2 – Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết

Thấy bà Xuân đau khổ, tìm đến cái chết, lúc này ông Khang mới nhận ra bao nhiêu lâu nay đã không thật sự hiểu và thông cảm cho vợ mình.

Thất bại, cô đơn, bà Xuân tìm đến cái chết

Mong muốn được chồng yêu thương, nhìn nhận là người phụ nữ có năng lực, cuối cùng bà Xuân (Quách Thu Phương) đã phải nhận cái kết đắng. Không chỉ bị bạn thân lừa tiền, bà Xuân còn bị chồng mắng té tát vì làm mất thanh danh, danh dự của gia đình.

Dù đã được minh oan không ăn chặn tiền từ thiện nhưng vì nhục nhã, không dám đối diện với người thân trong gia đình nên bà Xuân đã khăn gói bỏ nhà ra đi khiến mọi người vô cùng lo lắng. Trong lúc ông vali bỏ đi, bà Xuân đã gọi điện cho mẹ và muốn được ra nước ngoài sống cùng mẹ nhưng bị bà từ chối. Bà khuyên con gái nên trở về bên gia đình và xin chồng tha thứ.

Trong lúc cả nhà đang cuống cuồng lên đi tìm thì phát hiện đoạn clip bà Xuân suy sụp như người mất hồn đang ngồi trên thành cầu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 1

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 2

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 3

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 4

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 5

Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) cùng các con ngay lập tức tìm đến nơi bà Xuân đang ngồi. Vừa thấy người nhà đến, bà Xuân trong lúc hoảng loạn đã rơi xuống sông. Nam ( Phương Oanh ) cùng ông Khang và hai con trai của bà Xuân đã nhảy xuống cầu để cứu bà.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 6

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 7

Về đến nhà, bà Xuân nhận được rất nhiều sự quan tâm, lo lắng từ những người trong gia đình. Đặc biệt, ông Khang đã nhận lỗi với bà Xuân: “Trong chuyện này, anh mới là người đáng trách. Anh xin lỗi em”.

Vợ chồng Thy lại lục đục

Dù cưới nhau hơn 3 năm nhưng dường như Huy (Anh Vũ) vẫn không thể nào hiểu hết được con người thực của Thy ( Thu Quỳnh ). Thấy bà Xuân đang gặp chuyện nhưng Thy vẫn lên đồ chuẩn bị tới công ty làm việc. Huy bức xúc nói với vợ: “Việc của công ty em lúc nào cũng quan trọng hơn chuyện của gia đình anh đúng không?”.

“Anh đang trách em là không quan tâm đến mẹ à?”, Thy đáp trả.

“Em đối xử với mọi người rất là hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả nhưng anh thấy em làm cho tròn trách nhiệm. Anh không cảm nhận được đó là tình cảm của một người con, người cháu dành cho những người thân trong gia đình”, không hài lòng với những việc Thy đang làm, Huy (Anh Vũ) đã góp ý với vợ.

“Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ? Có phải từ khi chị dâu anh bước chân vào nhà này đúng không?”, Thy vừa nói vừa trừng mắt nhìn chồng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 8

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 9

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 10

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết - Hình 11

Vốn có định kiến với Nam từ trước nên Thy vô cùng cảm thấy khó chịu, bức bối khi sống chung cùng một nhà với Nam.

Đặc biệt, tính cách chan hòa vui vẻ của Nam đã chiếm được tình yêu mến của tất cả các thành viên trong gia đình chồng Thy. Điều đó càng khiến Thy điên tiết hơn bao giờ hết. Hành động “bằng mặt không bằng lòng” của Thy cũng bị mọi người trong gia đình nhìn thấy hết. Dù nhiều lần Huy đã góp ý những Thy đều bỏ ngoài tai và càng khiến mình trở nên lạc lõng trong ngôi nhà mình đang sống.

Không những thế Thy còn tỏ thái độ khinh thường chồng: “Dạo này anh rảnh quá rồi đấy!”.

Huy dường như bất lực không muốn đôi co thêm nữa với Thy. Thy tiếp tục ra ngoài mặc kệ những lời nói của chồng.

Liệu quan hệ vợ chồng căng thẳng có khiến Huy tìm đến trà xanh hay Thy từ lúc nhìn thấy bạn trai cũ thành đạt lại muốn quay về? Đón xem tập tiếp theo Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h ngày 15/9 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình?

Với kinh nghiệm tình trường của mình cùng khả năng nhìn người tinh tường, Long dường như đã nhận ra Nam có tình cảm với mình nên anh cố tình làm một phép thử với cô.

Từng bỏ người yêu vì chê không xứng, nay Thy cũng nếm nỗi đau đó

Mở đầu tập 34 phim Hương vị tình thân , bà Xuân (Quách Thu Phương) gặng hỏi Long (Mạnh Trường) vì chưa bao giờ thấy con trai chơi tam cúc, vậy mà hôm nay lại ngồi chơi. Bà còn để ý thấy Long ngồi cạnh Nam (Phương Oanh) trước mặt Thy (Thu Quỳnh nên cố ý dò hỏi: "Con với cái Nam có chuyện gì à?". Trước câu hỏi này của mẹ, Long giải thích đơn giản vì Nam là nhân viên của mình và là bạn của bà. Bà Xuân nói thật không ghét bỏ gì Nam nhưng gia cảnh của Nam không phù hợp với nhà mình.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 2

Trong lúc bà Xuân chuyển sang nhắc đến Thy thì cũng là lúc cô vừa bước tới nên lén nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện của mẹ con Long. Bà Xuân hết lời khen Thy, vừa hợp gia cảnh vừa khéo léo. Long khẳng định với mẹ, Thy làm trợ lý cho con thì được nhưng hai đứa không hợp và Thy cũng không xứng với Long.

Nghe đến đây, Thy nghẹn lại, cảm thấy cay đắng cho bản thân mình, nhưng trước mặt Nam và mẹ con Long, cô vẫn phải nén lại cảm xúc, tỏ ra không có chuyện gì.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 3

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 4

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 6

Khi nãy, Nam tình cờ cũng nghe được những lời của Long nói về Thy nên cố tình tiễn Thy ra cổng để nói chuyện. Nam nhắc lại chuyện ngày trước Thy bỏ anh Phi vì anh ấy không xứng và giờ lại chịu nỗi uất ức khi bị người con trai khác chê không xứng.

Nam kể cho Thy biết, ngay sau khi Thy bỏ Phi, anh trai Phi cũng từ chối điều trị vì không muốn làm gánh nặng. Anh trai qua đời, rồi bố cũng qua đời. Nam trách móc, lúc anh Phi khốn cùng nhất, cần người bên cạnh nhất thì chị lại bỏ anh ấy. "Ai cũng có quyền vì mình nhưng vì mình quá mà sẵn sàng chà đạp lên người khác thì lại là cái tội" - Nam tiếp tục trách móc mà không để ý tới cảm xúc tồi tệ lúc này của Thy. Thy không nói lại lời nào, lặng lẽ ra về trong sự buồn bã, đau khổ.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 7

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 8

Bà Sa ép Thy "vui vẻ" thực hiện theo kế hoạch của mình

Như mọi khi, cứ mỗi lần có chuyện buồn, Thy lại đến chỗ Huy (Anh Vũ) để uống rượu. Huy nói nơi nay lúc nào cũng sẵn sàng chào đón chị. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Thy mới biết mình uống say và ngủ lại quán Huy. Cô ngại ngùng, vội vàng chạy về nhà. Huy còn chạy xe đến tận nhà Thy xem cô đã về nhà an toàn chưa.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 9

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 10

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 11

Thấy con gái sáng mới về nhà lại có Huy đi cùng, bà Sa đoán Thy đi cả đêm với Huy. Bà khen Huy cũng được, có khi còn hơn Long. Long giỏi giang, mạnh mẽ hơn nhưng lấy vợ chỉ làm công cụ thôi. Còn Huy yếu đuối, lụy tình nhưng dễ điều khiển. Bà Sa cho rằng, là người phụ nữ làm chủ gia đình vẫn tốt hơn là phụ nữ đứng sau lưng chồng, vì đến khi đàn ông trở mặt thì đã có mọi thứ trong tay rồi.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 12

Thy phẫn nộ trước những ý nghĩ và lời nói của mẹ. "Hôm trước vừa tán tỉnh anh trai, hôm sau đã nung nấu ý định cưới em trai" - Thy cho rằng nếu làm như vậy thì liêm sỉ còn không có, chứ chưa mong ai tôn trọng.

Bà Sa vừa tát thẳng mặt con gái, vừa mắng Thy ngu. Trên đời này có tiền, có quyền thì sẽ có sự tôn trọng. Đạo đức hay liêm sỉ chỉ là ngụy biện của kẻ thất bại. "Bất cứ thứ gì mẹ quyết, mẹ chưa bao giờ không thực hiện được nên con cứ vui vẻ mà thực hiện" - bà ra lệnh cho Thy.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 13

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 14

Long cố tình thử lòng Nam

Bà Xuân thấy Huy đêm qua không về nhà cũng gặng hỏi và tỏ ra xót con khi thấy con sớm tối phải ở nhà hàng. Bà Xuân nhận ra con trai mình đang yêu, Huy không phủ nhận và hứa khi nào đến thời điểm hợp lý thì mẹ sẽ là người biết đầu tiên.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 15

Từ chuyện của Huy, bà Xuân nhắc đến chuyện yêu đương của Long. Bà nhớ ra có cô bé con chị bạn xinh xắn, đáng yêu, phù hợp với hoàn cảnh gia đình mình. Nam đang cắt tỉa hoa nên nghe được đoạn nói chuyện của mẹ con Long.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 16

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 17

Trên đường đi làm, Nam không giấu được cảm xúc của mình, hỏi Long định đi xem mặt thật à? Cô còn chê chuyện nhạt nhẽo thế mà anh cũng làm được. Long lại thấy bình thường, gặp người phụ hợp thì lấy. Nam thắc mắc tại sao Long lại quay về cái thời bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy. "Cô cứ lớn lên đi, sẽ thấy góc nhìn của người lớn chuẩn hơn rất nhiều" - Long khuyên Nam.

Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình? - Hình 18

Long nhận ra Nam hôm nay bất thường. Chuyện này không liên quan gì đến cô, anh còn không ý kiến gì với phụ huynh mà Nam cứ nhảy dựng lên. Có phải Long cố tình giả vờ sắp đi xem mặt để thử lòng Nam và cô nàng đã vô tư mắc vào lưới tình mà không hay?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc05:40'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49"Tình mới" của Lương Thu Trang05:53'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu02:04Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?01:57Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông04:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ Nam sinh thật nhiều con04:22'Hương vị tình thân' trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp nguy?01:07

Tiêu điểm

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 62: Nam xả thân cứu Thy, lâm vào cảnh nguy kịch
07:53:50 22/10/2021
Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy
12:31:10 22/10/2021
Hương vị tình thân tập 133: Ông Tấn lộ bản chất, Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy
07:59:47 22/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê
15:16:22 22/10/2021
'Hương vị tình thân': Quá đau khổ và ê chề, bà Sa đòi uống thuốc tự tử ngay trước mặt Dũng
15:51:33 23/10/2021
Lộ kết phim "Hương vị tình thân": Nước mắt của Thy và cái nắm tay của Nam
07:56:26 22/10/2021
Tình huống thiếu thuyết phục trong 'Hương vị tình thân'
22:03:35 22/10/2021
Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo?
08:31:26 23/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc
07:39:29 22/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 61 (p2): Vừa đánh lén, cướp bằng chứng khỏi tay ông Sinh, Thy liền bị 'nghiệp quật'
18:26:42 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021

Tin mới nhất

Hậu trường phim đầy bạo lực giữa ‘thánh nữ’ Jang Mi và ‘tiểu tam’ Diễm Trần

22:32:42 23/10/2021
Để đem đến cho khán giả web drama Công chúa bến xe chất lượng nhất, Jang Mi đã dành ra nhiều thời gian chuẩn bị. Vì các cảnh hành động, Jang Mi cũng chăm chỉ tập luyện trong phòng tập nhiều ngày trời.

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi?

14:51:49 23/10/2021
Quả đúng như những gì Hoa nghĩ, kẻ giết người lại chính là giám đốc bệnh viện mà ông Nghị đang làm chui.

Mặt nạ gương - Tập 4: Hoa gặp nguy hiểm, bà Diễm sợ lộ chuyện ngoại tình

09:06:58 23/10/2021
Ở tập 4 của Mặt nạ gương, Hoa rơi vào tình huống nguy hiểm khi một mình đi gặp nghi phạm giết người. Bà Diễm sợ bị lộ chuyện ngoại tình nên đến gặp bồ tìm cách giải quyết.

DV Minh Cúc – Osin bá đạo dám cà khịa lại chủ trong “Hương vị tình thân”

08:48:43 23/10/2021
Sau tập 61 Hương vị tình thân phần 2 vừa được lên sóng, khán giả tỏ ra rất thích thú trong phần khẩu chiến giữa Sâm (Minh Cúc) và Thy (Thu Quỳnh).

Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng

08:33:49 23/10/2021
Bằng những chứng cứ thu thập được, Hoa (Lương Thu Trang) khiến ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) toát mồ hôi và thừa nhận mọi tội trạng.

'Mặt nạ gương' trailer tập 4: Hoa bị bóp cổ vì vạch trần hung thủ, tình nhân của bà Diễm lộ diện

17:06:10 22/10/2021
Bên cạnh đó, Tùng cũng thể hiện rõ tình cảm của mình với Hoa.

Trang "11 tháng 5 ngày" và hội người yêu cũ đáng ghét trên phim

16:39:33 22/10/2021
Nhân vật Trang xuất hiện trong tập 37 11 tháng 5 ngày khiến khán giả nhớ đến một số cái tên người yêu cũ từng gây sóng gió cho cặp đôi chính.

'Mặt nạ gương' (tập 3): Bị tống tiền vì cắm sừng ông Nghị, bà Diễm vẫn 'đào' được 20 nghìn đô ngọt xớt vì mượn danh người này

16:32:43 22/10/2021
Trước mặt thì giả bộ yêu thương gia đình nhưng bà Diễm lại cắm cho ông Nghị một cái sừng to bự và bòn rút của chồng để cung phụng tình nhân.

'Hương vị tình thân' tập 132, Tấn cho người xử lý Thy để bịt đầu mối

08:55:47 22/10/2021
Biết không thể cản Thy, Tấn cho đàn em siết cổ đe doạ con gái người tình trong Hương vị tình thân tập 132. 

Mặt nạ gương - Tập 3: Bà Diễm (Ngọc Lan) bị tống tiền

07:49:57 22/10/2021
Bà Diễm (Ngọc Lan) có cuộc hẹn với một người, tự xưng là nhân viên và đòi bà Diễm trả lương.

Mặt nạ gương - Tập 3: Ca phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người là làm chui

07:47:22 22/10/2021
Công an tiếp tục điều tra sâu hơn về vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người rồi phi tang xác. Trong đó, những tình tiết mới đã được phát hiện.

Mặt nạ gương - Tập 3: Hoa vin vào cây bút ở hiện trường để tìm hung thủ

07:43:03 22/10/2021
Trong cuộc nói chuyện với bố - ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải), Hoa (Lương Thu Trang) nói về cây bút mà cô tìm thấy ở gần hiện trường.

Biểu cảm cực đáng yêu của Khả Ngân

07:39:01 22/10/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân được yêu mến bởi có nhiều cử chỉ vô cùng đáng yêu và dễ thương.

'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!

22:09:29 21/10/2021
Tính mạng của bà Sa và Thy hiện đều nằm trong tay lão Tấn. May mắn là Nam đã tới kịp thời để cứu Thy.

'Hương vị tình thân': Lão Tấn 'lật bài ngửa', chê bà Sa là 'mụ đàn bà ngoài 50 xập xệ, lại còn chảnh', vì Dũng nên mới được tình cũ tiếp cận

22:03:49 21/10/2021
Lão Tấn còn nói vì bà Sa là mẹ của Dũng nên lão mới tha chết cho bà.

Hội nam chính phim Việt khiến khán giả ghét cay ghét đắng: Long (Hương Vị Tình Thân) bị réo tên nhiều nhất!

21:10:07 21/10/2021
Mang tiếng là nam chính nhưng các nhân vật này lại chẳng được lòng khán giả.

Lộ clip hồi kết cực sốc của Hương Vị Tình Thân: Thy bị thiêu sống, gào thét cầu xin Nam cứu mạng

20:29:53 21/10/2021
Đây có lẽ chính là phân đoạn khiến mâu thuẫn của Nam - Thy ở Hương Vị Tình Thân được hóa giải.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt

17:20:03 21/10/2021
Từ thời chiến đến thời bình, những người phụ nữ đã có sự lột xác đáng kể về tư tưởng và cách thể hiện vẻ đẹp.

'Hương vị tình thân' tập 60 (p2): Chiến 'chó' định phản ông Sinh để nuốt trọn 5 tỷ?

14:09:02 21/10/2021
Dù có trong tay chứng cứ quan trọng nhưng Chiến chẳng hề đả động chuyện này với ông Sinh, ngược lại còn chỉ chăm chăm tống tiền Tấn sao cho lời nhất.

'Hương vị tình thân' trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp nguy?

14:08:53 21/10/2021
Ở diễn biến khác, Thy bị nữ giúp việc Sâm khịa cực gắt khiến người xem hả hê.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

Sao việt

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

Netizen

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.