‘Hương vị tình thân’: ‘Ông Sinh’ NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với ‘lão Tấn’ NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi!

Tương tác của hai nam nghệ sĩ Võ Hoài Nam và Hồ Phong gây thích thú cho các fan.

Một trong những vấn đề quan tâm nhất hiện nay của khán giả Hương vị tình thân là mối quan hệ của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) cùng với những ân oán giang hồ giữa họ.

Hơn 20 năm trước, lão Tấn đã phạm tội giết người nhưng lại đổ oan cho ông Sinh khiến ông Sinh phải chịu án 20 năm tù. Sau khi đi tù về, ông Sinh mới biết sự thật qua Chiến ‘chó’ (Anh Tuấn).

Lúc này, lão Tấn đã có cuộc sống giàu sang, nối lại tình xưa với bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cũng như được ở bên cạnh con trai chung của lão với bà Sa là Dũng ( Sỹ Hưng ).

Ông Sinh và Chiến ‘chó’ phối hợp để lật mặt lão Tấn lão Tấn không dễ dàng để mất những gì tốt đẹp mà bản thân hắn đang có. Chiến ‘chó’ sớm bị lão Tấn cho đàn em trừ khử chưa rõ sống chết thế nào. Còn ông Sinh thì cũng bị lão Tấn đe dọa, dùng tính mạng của con gái của ông là Nam ( Phương Oanh ) đế khiến ông Sinh phải biến mất khỏi tầm mắt lão.

Hương vị tình thân: Ông Sinh NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với lão Tấn NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! - Hình 1

Hương vị tình thân: Ông Sinh NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với lão Tấn NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! - Hình 2

Ông Sinh và lão Tấn có ân oán quá khứ khó giải quyết

Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi ngày ông Sinh được minh oan, có cuộc sống bình an, hạnh phúc bên Nam và lão Tấn thì có tội phải đền tội.

Video đang HOT

Mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam đã đăng tải lên trang facebook cá nhân những dòng trạng thái liên quan đến hai nhân vật ông Sinh và lão Tấn gây thích thú cho khán giả.

NSƯT Võ Hoài Nam viết: ‘Tấn.. dồn Sinh, đến đường cùng/ Rắp tâm đoạt mạng, săn lùng mọi nơi/ Sinh… toan tính, lật cuộc chơi/ Một… là nín nhịn, hai… phơi thân già’ .

Dưới bài đăng này của NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Hồ Phong bình luận: ‘Tấn.. dồn Sinh, đến đường cùng/ Rắp tâm đoạt mạng, săn lùng mọi nơi/ Sinh… toan tính, lật cuộc chơi/ Một… là nín nhịn, hai… phơi thân già/ Ông anh nghĩ ngợi quá đà/ Em đây cũng biết thân già nên tha/ Chỉ cần anh lặn thật xa/ Thằng em xin hứa chẳng ma nào tìm’ .

Hương vị tình thân: Ông Sinh NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với lão Tấn NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! - Hình 3

Hương vị tình thân: Ông Sinh NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với lão Tấn NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! - Hình 4

NSƯT Võ Hoài Nam và NSƯT Hồ Phong trổ tài làm thơ về 2 nhân vật ông Sinh và lão Tấn.

Ở một bài đăng khác, NSƯT Võ Hoài Nam hài hước mong lão Tấn và ông Sinh sẽ giảng hòa với nhau. Nam nghệ sĩ viết: ‘Bái đường… luyện võ ít hôm/ Chỉ mong gặp Tấn, Sinh… ôm giảng hoà’ .

NSƯT Hồ Phong tiếp tục nhanh chóng tương tác dưới bài đăng của NSƯT Võ Hoài Nam bằng bình luận mang tính lầy lội ‘Ok anh Sinh, đấu đá mãi mệt lắm!’.

Hương vị tình thân: Ông Sinh NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với lão Tấn NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! - Hình 5

Hương vị tình thân: Ông Sinh NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với lão Tấn NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! - Hình 6

Mong muốn kiểu ‘trời ơi tin được không’ về mối quan hệ của ông Sinh và lão Tấn.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân để biết kết cục của các nhân vật. Phim được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1.

Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên "đại gia đình" khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp "Hương vị tình thân"

NSƯT Võ Hoài Nam bất ngờ đăng ảnh "đại gia đình" gồm bà Bích và vợ chồng ông Khang bà Xuân với nội dung đón trung thu. Nhìn khung cảnh hạnh phúc này, khán giả hy vọng "Hương vị tình thân" sẽ có một cái kết đẹp.

Trên trang cá nhân, NSƯT Võ Hoài Nam khoe ảnh đón trung thu bên bà bà Bích (diễn viên Tú Oanh) và vợ chồng ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bà Xuân (Quách Thu Phương) với nội dung vui vẻ. Ông Sinh của "Hương vị tình thân còn hóm hỉnh đề thơ khiến khán giả cảm thấy rất thú vị: " Đón trung thu vui vầy cùng thơ nhỏ/ Giận hờn, ta xích lại gần nhau/Vết thương lòng, gột rửa sạch nỗi đau/Sau ánh mắt, ắp đầy tình thương mến ".

Hình ảnh đoàn viên vui vẻ của 2 bên thông gia trong "Hương vị tình thân" đã khiến khán giả hy vọng phim có một cái kết tốt đẹp. Hiện tại, mạch phim đang rơi vào phân đoạn căng thẳng khi ông Tấn ép ông Sinh tới đường cùng với những lời đe dọa sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc đời của Nam (Phương Oanh).

Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên đại gia đình khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp Hương vị tình thân - Hình 1

Ông Sinh bà Bích vui vẻ bên ông bà thông gia Xuân - Khang.

Trong tập 38 - phần 2 "Hương vị tình thân", ông Sinh đã chủ động đến tìm Tấn và hỏi hắn muốn gì. Lúc này, Tấn không giấu giếm ý định muốn cho tất cả những người xung quanh ông Sinh biết ông là một kẻ giết người, tù tội. Hắn muốn ông Sinh phải khắc cốt ghi tâm tội lỗi của mình, mà thực chất là tội mà ông không hề phạm phải.

Lúc này, ông Sinh cũng vạch mặt Tấn (NSƯT Hồ Phong) và bà Sa (Thu Hạnh) thông đồng với nhau để hại ông Thắng trong quá khứ. Bố Nam nói rằng thời điểm đó, nhát dao của ông chưa đủ để giết ông Thắng. Nhưng chính Tấn đã nhân cơ hội này để trừ khử tên đại ca đã cướp đi người con gái hắn yêu.

Nào ngờ, Tấn không hề sợ hãi trước những lời buộc tội của ông Sinh, ngược lại còn đe dọa ông rằng: " Con gái ruột của mày nó đang làm dâu nhà giàu. Nếu bây giờ nhà chồng nó mà biết bố đẻ của nó là kẻ giết người, mà giết ai? giết bố đẻ của em dâu nó thì sẽ thế nào nhỉ? ". Sau đó, lão còn khuyên ông Sinh, nếu muốn con gái được yên ổn thì nên... chết đi.

Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên đại gia đình khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp Hương vị tình thân - Hình 2

Ông Sinh rất tức giận vì thủ đoạn của ông Tấn.

Chính những phân đoạn này đã khiến khán giả lo lắng phim không có một cái kết đẹp. Ông Sinh hay cuộc sống của Nam gặp hoạn nạn cũng làm cho người xem buồn phiền. Tuy nhiên, cách ông Sinh thể hiện cho fan tin tưởng kết phim "Hương vị tình thân" sẽ tốt đẹp.

Về ông Sinh - Võ Hoài Nam, thời điểm những năm 2000, anh sở hữu "gia tài" là hàng loạt vai diễn ấn tượng, trong đó anh được yêu thích nhất là vai Chiến trong bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của Việt Nam "Cảnh sát hình sự". Sau "Cảnh sát hình sự", anh tiếp tục đóng "Vua bãi rác" và bộ phim này đã giành được giải thưởng cao ở Liên hoan phim Busan. Thế nhưng sau đó Võ Hoài Nam đã đột ngột nói lời chia tay với nghiệp diễn xuất, bất chấp việc đang ở đỉnh cao rực rỡ.

Hiện tại, sau 15 năm dừng đóng phim, anh đã trở lại "lợi hại" hơn xưa với vai ông Sinh trong "Hương vị tình thân".Vai diễn của anh nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. Giờ đây dù đang bận rộn với vai diễn này nhưng NSƯT Võ Hoài Nam vẫn cố gắng cân đối thời gian cho gia đình. Anh vẫn muốn phụ vợ chăm sóc và đi theo hành trình trưởng thành của con cái.

Đỗ Quyên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường
19:05:30 22/10/2021
Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?
10:02:11 22/10/2021
Hóa ra Han So Hee "bị gài" đóng cảnh nóng ở bom tấn mới, kí hợp đồng rồi mới ngớ người vì phải lột sạch
23:00:56 22/10/2021
Rộ tin muốn phim cổ trang "thắng lớn" cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với "thánh flop" Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai?
08:59:51 22/10/2021
Thu Trang - Xuân Nghị bất ngờ hốt giải thưởng lớn ở Hàn Quốc, lên hẳn báo Hàn bao xịn luôn!
23:02:59 22/10/2021
Vương Nhất Bác bị loại khỏi phim có Triệu Lệ Dĩnh
16:27:40 23/10/2021
Ngã ngửa với nhan sắc 5 diễn viên đóng thế của hội sao Hàn: Sốc xỉu visual "mỹ nữ" đọ sắc với Yoona luôn
09:07:06 22/10/2021
5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng
23:07:48 22/10/2021
Thu Trang bất ngờ nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất' tại World Star Awards
20:40:40 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi
01:37:04 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn bị cách chức Tư lệnh Cảnh sát biển
01:29:03 24/10/2021
Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt
06:29:36 24/10/2021
Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy
06:34:27 24/10/2021

Tin mới nhất

Tại sao súng vẫn được sử dụng trên phim trường?

08:10:44 24/10/2021
Việc Alec Baldwin bắn chết một quay phim trong quá trình thực hiện bộ phim Rust đã lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về việc sử dụng súng trên phim trường.

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

07:54:57 24/10/2021
Sau 14 vắng bóng trên màn ảnh, ở tuổi 60 diễn viên Quốc Tuấn quyết định trở lại với khán giả truyền hình.

Phim tài liệu về sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc ra mắt điểm số cực ổn, lạnh sống lưng hành trình phá án, tìm ra kẻ giết 21 người

22:40:28 23/10/2021
Sát nhân áo mưa vàng Yoo Young Chul chính là một cơn ác mộng tại Hàn Quốc trong năm 2003 - 2004 vì chuỗi tội ác man rợ.

Nhà đài đầu tiên "thanh trừng" Kim Seon Ho: Làm mờ hình ảnh ở bom tấn một thời, cạch mặt vĩnh viễn từ đây?

22:34:42 23/10/2021
Động thái của đài tvN phải chăng cũng như lời tuyên bố cạch mặt với Kim Seon Ho?

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét "già khằn" lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần "mẹ một con" nổi tiếng Cbiz?

22:32:32 23/10/2021
Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh ở Dã Man Sinh Trưởng khiến nhiều người khó hiểu.

5 tai nạn kinh hoàng nhất ở hậu trường Hollywood: Harry Potter hại đời 1 diễn viên, thương tâm nhất là cái chết thảm của em bé Việt

22:31:02 23/10/2021
Giống như tai nạn của tài tử Alec Baldwin mới đây, đã có nhiều thảm họa ở phim trường Hollywood hủy hoại cả một đời người.

Vạch trần loạt "tội ác" của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê "gặp đâu đánh đó"?

22:14:12 23/10/2021
Có một Bum phản bội, Bum ăn chực, Bum hung dữ ở Gia Đình Là Số 1.

Sự nghiệp đồ sộ của Alec Baldwin trước vụ tai nạn bắn chết nữ đạo diễn

21:45:17 23/10/2021
Alec Baldwin là anh cả trong gia đình Baldwin nổi tiếng tại Hollywood. Nam diễn viên có sự nghiệp thành công, lâu dài tại kinh đô điện ảnh.

Han So Hee không được thông báo quay cảnh 18+ ở 'My Name'

20:24:32 23/10/2021
Han So Hee chia sẻ cô không biết mình phải quay cảnh nóng với Ahn Bo Hyun. Phân đoạn ân ái trên được thêm vào khi bộ phim đã quay được một nửa nội dung.

Đoàn phim 'Rust' đình công vài tiếng trước vụ nổ súng chết người

20:20:20 23/10/2021
Gần chục nhân viên của ê-kíp Rust bỏ về giữa chừng vì nhà sản xuất xem nhẹ sự nguy hiểm của việc sử dụng súng thật trên phim trường.

Tai nạn chết người trên phim trường

20:16:48 23/10/2021
Trước vụ tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người, nhiều ngôi sao, diễn viên đóng thế ở Hollywood thiệt mạng vì sử dụng đạo cụ nguy hiểm hoặc thực hiện những cảnh quay hành động.

Đạo diễn đòi hủy hoại sự nghiệp Gal Gadot là ai?

20:14:42 23/10/2021
Không chỉ nổi tiếng với phim siêu anh hùng bị nguyền rủa nhiều nhất, Joss Whedon còn có sự nghiệp thành công nhưng ngày càng đi xuống bởi thói bề trên tại Hollywood.

Bê bối hậu trường phim ‘Batwoman’

18:26:37 23/10/2021
Mới đây, nữ diễn viên Ruby Rose đã tố cáo môi trường làm việc độc hại phía sau máy quay ở TV series Batwoman.  Đây là nguyên nhân khiến cô đột ngột bỏ vai nữ siêu anh hùng.

Hình ảnh khác nhau '1 trời 1 vực' của Namfah trong 'Cô nàng đầu bếp của tôi' và ngoài đời

15:43:05 23/10/2021
Nữ diễn viên sinh năm 2000 có khả năng biến hóa với đủ các style khác nhau!

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục 'ngã ngựa', làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim

15:02:28 23/10/2021
Không chỉ đánh mất danh tiếng, các diễn viên dính phốt còn làm liên lụy tới đoàn làm phim

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh 8 năm sau 'Thần tượng': Thăng hạng nhan sắc, lên hương danh tiếng và chuyện tình ái đều liên quan đến 'mỹ nhân' này

14:48:35 23/10/2021
Cả Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều diễn xuất trong Thần tượng, kể từ đó đến nay cả hai đều có những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Cúc Tịnh Y tự "bóc" khuyết điểm nhan sắc "giấu nhẹm" nhiều năm ngay từ ảnh hậu trường, sao dại dột quá vậy chị gái ơi?

13:11:24 23/10/2021
Chụp ảnh hậu trường, Cúc Tịnh Y làm lộ luôn điểm trừ nhan sắc mà không hề hay biết.

6 màn "vịt hóa thiên nga" chấn động nhất Hollywood: Dàn mỹ nhân đẹp chói lóa cũng phải thua cái tên cuối cùng, xem thở không kịp!

22:54:23 22/10/2021
Đã rất nhiều lần những màn vịt hóa thiên nga Hollywood này làm khán giả phải mất máu vì mức độ xinh đẹp, hoành tráng.

Cũng bị bắn tử vong trên phim trường, cái chết của con trai Lý Tiểu Long đã được "tiên đoán" và Brad Pitt cũng biết?

22:54:17 22/10/2021
Một tai nạn phim trường tương tự vụ Alec Baldwin đã xảy ra gần 30 năm trước, nạn nhân là con trai Lý Tiểu Long.

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là "tuổi tôm" so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà!

22:48:05 22/10/2021
Những truyền thuyết về bài hát Kagome, Kagome trong văn hóa Nhật Bản chắc chắn quỷ dị hơn Squid Game rất nhiều!

Đạo diễn 'Kiêu hãnh và định kiến' quay phim mới bằng smartphone

22:06:16 22/10/2021
Princess and Peppernose là phim ngắn được đạo diễn Joe Wright quay hoàn toàn bằng Galaxy S21 Ultra, ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) trong tháng 10.

Lý do 'Bố già', 'Kiều' được tranh giải ở LHP

21:59:13 22/10/2021
Phim Kiều của Mai Thu Huyền và Bố già tranh giải cùng các tác phẩm khác tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 diễn ra ở Huế.

Thực trạng sử dụng súng trên phim trường Hollywood

21:56:31 22/10/2021
Vụ tử vong trên phim trường Rust hôm 21/10 phản ánh sự thiếu sót của các đoàn phim Hollywood trong khâu quản lý và sử dụng súng đạo cụ.

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

Có thể bạn quan tâm

Chìm đắm với sắc màu kẹo ngọt ở thị trấn 'tắc kè hoa' độc đáo thuộc top thế giới

Du lịch

09:12:33 24/10/2021
Những căn nhà với sắc xanh, đỏ, tím, vàng... ở thị trấn này đảm bảo sẽ làm xiêu lòng những cô nàng yêu thích sự tươi tắn, ngọt ngào.

'Báo động đỏ' an toàn hồ thủy lợi ở Lâm Đồng

Đời sống

09:11:40 24/10/2021
Sau bài viết về thực trạng hồ PRó (huyện Đơn Dương) bị xâm hại và xuống cấp, phóng viên TTXVN đã tìm hiểu thực trạng các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Vợ muốn được chồng cưng như con gái 

Hài hước

09:10:02 24/10/2021
Có ai hiểu được nổi khổ của tôi không, chồng said.

Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ

Sao châu á

09:09:18 24/10/2021
Chia sẻ của 1 nữ idol về những bất tiện họ gặp phải trong ngày đèn đỏ khiến dân tình không khỏi bất ngờ và xót xa.

Nhận định bóng đá MU vs Liverpool, 'đại chiến' vòng 9 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

09:08:46 24/10/2021
Đang chạm đáy phong độ ở Ngoại hạng Anh, MU của HLV Ole Solskjaer khó đánh bại Liverpool dù có lợi thế chơi trên sân nhà Old Trafford.

An Nguy sau khi sinh con: Tóc rụng nghiêm trọng, cân nặng ở mức kỷ lục

Sao việt

09:05:02 24/10/2021
Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng, An Nguy nói.

Gần 2.000 thí sinh dự thi thạc sĩ, tiến sĩ bằng hình thức trực tuyến

Học hành

09:04:28 24/10/2021
Ngày 23/10/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã bắt đầu tổ chức kì thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2021.

Sau chuỗi chiến visual khét lẹt của Jisoo và dàn nữ thần Kpop, ta rút ra một điều: Son đỏ là chân ái!

Phong cách sao

09:01:14 24/10/2021
Jisoo đã giúp người hâm mộ có thêm chủ đề sắc đẹp để bàn tán.

Hội mê skincare chú ý: Đừng dại mà mix những sản phẩm này với nhau kẻo da mặt "banh chành" đấy

Làm đẹp

08:58:30 24/10/2021
Bạn có biết tại sao những thành phần này không nên dùng chung trong quy trình skincare không?

Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành "thần gió"?

Game offline

08:58:25 24/10/2021
Những thông tin về sự xuất hiện của Oly Sport thời gian gần đây đang khiến cho cộng đồng game NFT trên thế giới phải xôn xao.

2 món bún cá nức tiếng miền Tây

Ẩm thực

08:57:48 24/10/2021
Bún cá An Giang có nước dùng vàng tươi, thơm mùi nghệ, còn bún cá Kiên Giang nước dùng trong, vị thanh ngọt.

Một người tàn tật ra tay sát hại người nhiễm chất độc da cam

Pháp luật

08:55:38 24/10/2021
Theo cơ quan điều tra, khoảng 17h30 chiều 23/10, tại quán nước vỉa hè, Bùi Quang Lý và Đ.Đ.T (41 tuổi, cùng trú tại thị trấn Cẩm Xuyên) tình cờ gặp nhau. Tại đây cả hai người xảy ra mâu thuẫn, xích mích.