Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi

Trong khi Nam hạnh phúc ngập tràn đón tin vui mang bầu thì bà bầu Thy lại liên tiếp chịu cú sốc tâm lý không thể hé răng nói cùng ai.

Thy một mình chịu cú sốc liên tiếp khi biết những sự thật phũ phàng

Mở đầu tập 57 phim Hương vị tình thân phần 2, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) kịp đến để ngăn cản cuộc nói chuyện của Thy ( Thu Quỳnh) với Dũng (Sỹ Hưng). Ngay khi Dũng có việc phải đi, ông Tấn mới chính thức lột mặt nạ đối diện với Thy.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 1

“Bản lĩnh lắm, không hổ danh là con gái bố Thắng” – ông Tấn bám theo chui vào xe Thy, mở lời ngợi khen. Thy đã biết ông Tấn là bố ruột của Dũng và cô đang nghi ngờ ông Tấn liên quan tới cái chết của bố cô. Dựa vào tuổi của Dũng, Thy biết mối tình vụng trộm của ông Tấn và mẹ có từ khi bố cô chưa mất.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 2

Ông Tấn nhắc nhở nếu sự thật vỡ lở, người chịu thiệt thòi nhất là Thy. Gia đình chồng cô sẽ nghĩ gì khi cô chính là con gái của một tay trùm xã hội đen khét tiếng. Ông Tấn nhận mình là tay sai đắc lực của bố Thy nên biết mọi việc làm của bố cô. Vì thế, ông ta đe dọa chỉ cần Thy hé răng nói với Dũng thì ông ta sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố Thy.

Ông Tấn còn đe dọa thêm về việc Thy có người mẹ mà “bố của thằng em giết bố của con chị” thì sẽ chẳng hay ho gì nếu mọi người biết sự thật này. Đáng sợ hơn, ông Tấn còn bóp cổ đe dọa Thy “mọi chuyện mà tung hê, tao không ngần ngại mang theo mạng mày và đứa con trong bụng mày”. Thy quá hoảng sợ, bỏ chạy khỏi xe.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 3

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 4

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 5

Thy đi về nhà không nói một lời, mặc chồng và mẹ chồng hỏi rối rít vì lo lắng. Về phòng, Thy vẫn không thể tin được khi nhớ lại những lời nói của bà Sa rằng năm xưa bà bị bố Thy cưỡng hiếp.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 6

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 7

Đêm ngủ, Thy cũng gặp ác mộng với lời đe dọa của ông Tấn. Cô bật dậy hoảng loạn khiến Huy không khỏi lo lắng, dỗ dành Thy nói ra cô đang gặp phải chuyện gì. Tuy nhiên, Thy không nói mà chỉ xin Huy đừng bỏ rơi mình vì giờ chỉ còn một mình Huy là người yêu thương cô thật lòng.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 8

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 9

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 10

Nam đón tin vui có em bé

Sau khi trình báo công an về vụ án năm xưa, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Long ( Mạnh Trường) trở lại nhà ông Chiến “chó” (Anh Tuấn). Long muốn biết ngoài ông Chiến và bố Tuấn đã mất, còn có ai là nhân chứng biết ông Thắng bắt cóc Nam. Ông Chiến nhớ còn mấy thằng đệ nhưng thằng đi tù, thằng biệt xứ.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 11

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 12

Sau đó, ông Sinh và con rể cùng dùng bữa cơm với hai bố con Chiến. Bố Chiến mừng thay ông Sinh khi biết ông đã nhận con.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 13

Biết ông Sinh viết đơn trình báo đề nghị điều tra lại vụ án năm xưa, ông Tấn liền cho người cung cấp cho công an việc ông Sinh lợi dụng ốm đau bệnh tật của bố Chiến “chó” để vào viện chăm sóc lấy lòng nhằm mua chuộc Chiến làm nhân chứng.

Ông Tấn khẳng định với bà Sa, đến thời điểm hiện tại, phía ông Sinh không có bằng chứng gì, ngoài việc Chiến “chó” làm nhân chứng. Ông hứa sẽ làm mọi điều để hai mẹ con bà Sa được hạnh phúc.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 14

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 15

Phân đoạn cuối tập 57, Nam ( Phương Oanh) nhận ra gần đây mình thèm ăn khế chua. Cô nhớ lại bà Bích (Tú Oanh) dúi vào tay cô bịch khế chua và hộp que thử thai. Cô liền đi thử đúng lúc Long cũng vừa tới thăm vợ.

Nam hạnh phúc muốn rơi nước mắt khi nhìn kết quả que thử thai. Chắc chắn Long đang ở ngoài phòng chờ vợ, biết được điều này sẽ mừng khôn siết.

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 16

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 17

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 18

Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi - Hình 19

Đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

‘Hương vị tình thân’ tập 63: Nam tát lệch mặt em trai Thy

Gã em trai Thy vừa đến làm trợ lý cho Long đã bị Nam giáng cái tát như trời giáng vào mặt trước mặt mọi người.

Video: Một số cảnh quan trọng trong "Hương vị tình thân" tập 63

Trong Hương vị tình thân tập 62 phát sóng tối 14/7, Long (Mạnh Trường) khiến cho cả Thy (Thu Quỳnh) lẫn gã chủ doanh nghiệp đối tác từng bắt tay "làm ăn" với cô sau lưng anh phải sững sờ khi quyết định dừng hợp tác, không ký kết hợp đồng. Sau khi gã này hậm hực rời đi, trả lời thắc mắc của Thy, Long nói anh biết hết những gì gã kia từng làm với cô (gã từng ve vãn và cưỡng đoạt Thy nhưng bất thành) cũng như chuyện hai người "đi đêm" với nhau, biết hết những mối "làm ăn" khác của Thy.

Thy ngậm đắng không thể nói gì, vừa tủi nhục vừa không cam lòng. Tuy nhiên, ánh mắt cô khi một mình ngẫm lại chuyện đó cho thấy quyết tâm thay đổi tình thế.

Trong tập phim này, Long hôn Nam (Phương Oanh) trong vườn nhà anh và bị bà Sa (Thu Hạnh) đứng ở cửa sổ tầng trên nhìn thấy, khi nhìn lại lần nữa thì đôi trẻ đã kịp trốn. Không cam lòng, bà Sa kéo bà Xuân (Quách Thu Phương) chạy xuống bắt quả tang. Trong khi họ đang ngó nghiêng bàn tán rất gần chỗ Long, Nam nấp thì bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) đi xuống trách mắng con dâu rồi xua hai bà vào nhà, đôi trẻ thoát nạn.

Ngoài ra, trong Hương vị tình thân tập 62 còn có một cảnh khiến khán giả vô cùng thỏa mãn, đó là Nam sau khi dắt Long đi đòi nợ về đã dùng đồng tiền mồ hôi nước mắt mình kiếm được mua kem ốc quế đãi bạn trai. Hai người đang vui vẻ đứng ăn kem với nhau thì cô nàng Kỳ Duyên (Nam Anh) trông thấy khi khệ nệ xách một đống đồ mới shopping được từ trung tâm thương mại đi ra. Cô ta bấm máy gọi cho Long nhưng anh nhìn thấy số thì không thèm nghe.

Tức tối, Kỳ Duyên xông ra đứng chặn giữa 2 người, mặt mày sưng sỉa như vị hôn thê bị cắm sừng, hoạnh họe Long, đại ý có phải vì Nam mà anh đối xử với cô ta như vậy không. Long nhịn cười, gật đầu, và sự xác nhận công khai này khiến Nam cực kỳ hạnh phúc. Hai người hớn hở kéo nhau đi và tiếp tục ăn kem trước vẻ mặt hậm hực lẫn bẽ bàng của Kỳ Duyên.

'Hương vị tình thân' tập 63: Nam tát lệch mặt em trai Thy - Hình 1

"Hương vị tình thân" tập 63: Nam bảo vệ cô em gái bị Dũng làm tổn thương.

'Hương vị tình thân' tập 63: Nam tát lệch mặt em trai Thy - Hình 2

"Cả nhà cô đều phải dạy dỗ lại hết", Dũng bảo Nam với nụ cười đểu cáng.

Trong Hương vị tình thân tập 63 mà trailer vừa được ê-kíp làm phim tiết lộ, có vẻ như Dũng (Sĩ Hưng) - em trai Thy - đã đến thử việc ở vai trò trợ lý của Long. Ngay tại công ty, gã trai bảnh chọe vô tích sự nhưng rất tự cao tự đại này xảy ra mâu thuẫn kịch liệt với chị em Nam. Dường như Dũng lại làm tổn thương Diệp lần nữa khi cô gái tội nghiệp đến công ty chị.

"Mày vừa làm gì?" , Nam sừng sộ đẩy vai Dũng trong khi Diệp (Tuyết) mếu máo níu lấy tay cô, còn anh chàng đồng nghiệp tên Hồng thì cố can ngăn: "Nam ơi nữ tính tí đi em".

Trong khi đó, Dũng cực kỳ vênh váo. Gã cười đểu giả, bảo Nam: "Này, trước khi mắng người khác ấy, thì lôi con em mình về mà dạy dỗ lại. À quên, cả nhà cô đều phải dạy dỗ lại hết".

'Hương vị tình thân' tập 63: Nam tát lệch mặt em trai Thy - Hình 3

Long chứng kiến cảnh Dũng bị Nam tát lệch cả mặt.

Ngay lập tức, Nam giáng cho Dũng cú tát mạnh đến mức lệch cả mặt. Những người trong cuộc không ngờ Long đã chứng kiến tất cả.

Hương vị tình thân tập 63 cũng có cảnh hằm hè nhau giữa bà Bích (Tú Oanh) và bà Sa (Thu Hạnh) ngay tại thẩm mỹ viện của bà Sa. Cực kỳ tự tin, vênh váo vì biết Nam và Long đang yêu nhau, mẹ nuôi của Nam chẳng quản thân phận mình chỉ là giúp việc, lên mặt xỉa xỏi thông gia của nhà chủ: " Mụ đã không có chồng rồi, mụ mà giỏi thì tự lo chồng giàu việc tốt cho con nhà mình đi".

'Hương vị tình thân' tập 63: Nam tát lệch mặt em trai Thy - Hình 4

Cậy con gái đang yêu Long, bà Bích lên mặt với bà Sa.

'Hương vị tình thân' tập 63: Nam tát lệch mặt em trai Thy - Hình 5

Bà Sa nở nụ cười khinh miệt.

Bà Sa cười khẩy đầy khinh bỉ: "Bà đừng có ghen ghét những cái gì mình không bao giờ có".

Bà Bích lập tức cong cớn đáp trả: "Này, đừng có mà vênh váo quá sớm, con gái bà mới chỉ về bên ấy làm dâu thứ thôi. Còn thằng Long trước sau gì cũng lấy con Nam nhà tôi. Lúc đấy con Nam là dâu trưởng, toàn bộ cơ nghiệp nhà chồng nó sẽ nắm trong tay. Xem là ai sẽ đè đầu cưỡi cổ ai".

Hương vị tình thân tập 63 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Năm ngày 15/7.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm00:59Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?10:45Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ04:00Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Cảnh NSND Trung Anh, Hồng Đăng 'bị nhốt, cấm đi vệ sinh' gây sốt06:59‘Rừng thế mạng’ tung trailer có nhiều chi tiết gây sốc01:31Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh ông Mậu gặp tai nạn chết trẻ, một mình bà Nga nuôi 3 cô con gái trưởng thành04:22Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm01:25'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen05:43

Tiêu điểm

Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm
20:21:53 04/12/2021
Cảnh NSND Trung Anh, Hồng Đăng 'bị nhốt, cấm đi vệ sinh' gây sốt
20:31:15 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Báng bổ thần thánh, bà Diễm và con gái gánh chịu hậu quả nặng nề
08:10:32 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021?
12:40:11 06/12/2021
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khoẻ xấu đến mức nằm liệt giường: "Sốt và đi ngoài liên tục"
16:10:14 06/12/2021
Mẹ Angela Phương Trinh ăn cháo giun hàng ngày chữa Covid-19
12:59:55 06/12/2021
Netizen soi kỹ khoảnh khắc Miss Grand Cambodia lạc lõng giữa dàn người đẹp nắm chặt tay trong Top 10?
13:25:17 06/12/2021
Thùy Tiên bị hoa hậu Campuchia chơi xấu, gửi video xé giấy nợ cho BTC trước chung kết Miss Grand 2021?
14:26:30 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Đối thủ Miss Grand chửi sốc Thùy Tiên là ai, đẹp cỡ nào?
13:30:37 06/12/2021
Giữa drama nghi bị chơi xấu, Thuỳ Tiên lộ diện cực sang khoe vòng 1 khủng, thái độ của "chủ tịch Miss Grand" nói lên tất cả?
12:48:29 06/12/2021
Hiếu PC liệt kê đủ 13 tội trạng của mình trên đất Mỹ khiến netizen choáng ngợp
12:32:56 06/12/2021

Tin mới nhất

'Mặt nạ gương' (tập 16): Tùng gọi Hoa là bạn gái, sắp hôn đến nơi còn bị ngáng đường

15:59:27 04/12/2021
Dù nhà không bán rượu, Tùng cục sắt vẫn khiến Hoa say ngất vì những câu nói đường mật này!

'Phố trong làng' trailer tập 19: Tiến lộ bằng chứng ăn trộm trước Nam?

15:58:52 04/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu bị nghi ngờ chính là kẻ ăn trộm tiền công đức trong nhà thờ họ Vũ

'Phố trong làng' tập 18: Hiếu cục súc tái xuất, xách hẳn mũ cối để đi chiến nhau

15:58:26 04/12/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, nếu đối phương dám gây sự, làm tổn hại đến Hiếu và người thân thì anh cũng không ngại cho chúng ăn đập

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?

08:54:31 04/12/2021
Những người mẹ, người vợ, người con trong Thương Ngày Nắng Về liệu có đang hạnh phúc?

Phố trong làng - Tập 18: Hiếu bị dân làng nghi ăn cắp tiền ở từ đường họ Vũ

08:32:06 04/12/2021
Vụ trộm ở từ đường họ Vũ bất ngờ xảy ra. Người dân Tân Xuân lại truyền tai nhau tin đồn Hiếu là hung thủ

Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm

22:16:11 03/12/2021
Giả bị vong nhập để lấp liếm những sai lầm, bà Diễm dường như đang bị báo ứng khi con gái phải chịu đựng cảm giác sợ hãi và luôn gặp ác mộng

Mặt nạ gương - Tập 16: Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) chấp nhận bị báo thù

22:11:58 03/12/2021
Sau tất cả mọi chuyện xảy ra, ông Nghị thừa nhận bản thân có tội và chấp nhận cho người khác báo thù

Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

13:15:40 03/12/2021
Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

So kè dàn cast Thương Ngày Nắng Về với bản gốc: Huyền Lizzie lép vế "ác nữ Penthouse", mẹ quốc dân xịn ngang nhau luôn

08:56:10 03/12/2021
Bốn nữ chính Thương Ngày Nắng Về có cửa so với bản gốc hay không?

Mặt nạ gương - Tập 15: Bà Diễm cầm dao đòi giết Hoa

08:53:19 03/12/2021
Một lần nữa, bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục hóa điên hóa dại và thậm chí còn cầm cả dao, đòi giết Hoa (Lương Thu Trang)

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoa tìm cách chứng minh bà Diễm giả vong nhập

08:52:33 03/12/2021
Luôn luôn nghĩ rằng mẹ kế đang diễn kịch, Hoa (Lương Thu Trang) đã tìm mọi cách để chứng mình bà Diễm (Ngọc Lan) đang lừa mọi người

Mặt nạ gương - Tập 15: Khôi khôn ngoan cắt đuôi công an khi bị theo dõi

08:48:42 03/12/2021
Biết có công an theo dõi tung tích của mình, Khôi (Ngọc Quỳnh) đã khéo léo tìm cách trốn khỏi tầm ngắm

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoá ra bà Diễm còn bị vong nam chết cháy ám nặng hơn

08:33:17 03/12/2021
Một bí mật khác đã được hé lộ trong tập 15, đó là việc bà Diễm có liên quan đến một người đàn ông chết cháy và từng phải làm lễ cho người này

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt

08:31:00 03/12/2021
Nhân vật bà Hiền trong Thương ngày nắng về xứng đáng là bà mẹ chồng có một không hai trong phim Việt từ trước đến nay

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

22:28:25 02/12/2021
Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn

'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố

14:37:15 02/12/2021
Vừa trở về đã bị cậu ấm trong làng để mắt, liệu những ngày tháng sau này của Hiếu ở Phố trong làng sẽ khó sống?

Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá

14:36:05 02/12/2021
NSND Trung Anh và Hồng Đăng đã mang tới tình huống hài hước xen lẫn những phân đoạn cảm xúc trong tập 9 Thương ngày nắng về

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9

11:49:20 02/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 9 là câu chuyện xoay quanh gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng)

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam

09:00:45 02/12/2021
Trong tập 17 Phố trong làng, cô y tá xinh đẹp Ngọc đã mở lời mời Nam đến thăm Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị

08:25:36 02/12/2021
Trong lúc Việt đang say sưa bàn luận về sếp trước mặt toàn bộ nhân viên thì bị Trang bắt quả tang trong Thương ngày nắng về tập 9

Có thể bạn quan tâm

Món óc heo hấp ngải cứu vừa ngon vừa bổ chỉ với 3 bước đơn giản

Ẩm thực

18:02:34 06/12/2021
Óc heo hầm ngải cứu không chỉ dễ làm mà còn dẫn bổ dưỡng, ăn trong những ngày trời lạnh. Hãy làm theo cách đơn giản này để có món ăn tẩm bổ cho các thành viên gia đình bạn

Cô gái này mặc đồ bó tới mức nào mà cần người khác kéo quần hộ?

Thời trang

18:02:21 06/12/2021
Quả thực đồ bó chẽn rất tôn dáng nhưng lắm khi lại khiến người mặc trở nên bức bối

Thái Lan ghi nhận ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên

Thế giới

17:58:33 06/12/2021
Ca nhiễm Omicron đầu tiên ở Thái Lan là một người đàn ông 35 tuổi mang quốc tịch Mỹ và đã sống ở Tây Ban Nha trong một năm trước khi đến Thái Lan vào tháng 11

JYP có nhân tài nhưng không biết "hưởng": vụt mất Somi, Suzy

Nhạc quốc tế

17:57:26 06/12/2021
HyunA là cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ K-pop. Cô nàng từng là nghệ sĩ thuộc công ty JYP. Nữ idol debut cùng nhóm nhạc huyền thoại Wonder Girls của công ty này vào năm 2007

DJ Mie lần đầu mặc "bốc" lên sóng Rap Việt, mùa 2 "cháy" hơn mùa 1 ra là nhờ thay đổi các chi tiết này

Phong cách sao

17:56:54 06/12/2021
Tập 8 Rap Việt vừa qua cho thấy 1 DJ Mie rất khác

Quảng Ninh hợp long cầu dài nhất trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

Đời sống

17:53:23 06/12/2021
Ngày 5/12, sau 11 tháng thi công trong bối cảnh dịch, bệnh COVID-19, cầu Vân Tiên nằm trên tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, là cây cầu dài nhất tỉnh Quảng Ninh tính đến thời điểm này đã được hợp long

Tuyển Việt Nam được tiếp tế đồ ăn tại Singapore

Bên lề sân cỏ

17:39:14 06/12/2021
Chiều 6/12, ban tổ chức nước chủ nhà Singapore vẫn không thay đổi thực đơn theo đề nghị của tuyển Việt Nam

Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand

Sao việt

17:33:13 06/12/2021
Mới đây, trên khắp cõi mạng rầm rộ tin đồn mỹ nhân Campuchia có hành động chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Huyện Mê Linh: Hơn 1.100 học sinh lớp 12 trở lại trường học

Học hành

17:30:55 06/12/2021
Ngày 6/12, 6 cơ sở giáo dục THPT trên địa bàn huyện Mê Linh đã cho học sinh lớp 12 trở lại trường sau thời gian dài học tập trực tuyến để phòng, chống nguy cơ lây lan của dịch Covid-19

Sắp có ổ cứng dung lượng khủng 30 TB 

Thế giới số

17:28:01 06/12/2021
20 TB hiện là dung lượng lớn nhất của ổ cứng, với sản phẩm đến từ cả Seagate và Western Digital. Tuy nhiên con số này sắp tăng lên nhiều trong tương lai không xa

Mẹ đảm tiết lộ 1 loại dầu nhà nào có em bé cũng sử dụng, giá chưa tới 40k mà có công dụng "thần kì" giữ đồ dùng tránh xa các loại bụi

Netizen

17:17:08 06/12/2021
Bạn đã chán ngán với việc liên tục đi phủi bụi trên các bề mặt đồ dùng trong nhà chỉ để bề mặt nó được sạch bóng? Vậy thì hãy tham khảo mẹo dọn dẹp của mẹ đảm này

Tự đóng cảnh nguy hiểm, 5 ngôi sao này phải trả giá đắt: Người suýt liệt cả đời, hãi nhất tài tử Hong Kong bị xương đâm vào não!

Phim âu mỹ

17:16:00 06/12/2021
Đôi khi, sự cống hiến của các ngôi sao điện ảnh này lại được đền đáp bằng những chấn thương kinh hoàng trên phim trường