Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ

Trong tập 19 Hương vị tình thân , phản ứng hóa học bắt đầu bùng nổ giữa cặp đôi Long – Nam ( Mạnh Trường Phương Oanh ).

Tập 19 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 14/5. Trong tập này, Nam đã đến nhà Long ngủ qua đêm vì bà Dần. Cô còn gây ra một cuộc hỗn loạn nho nhỏ ở nhà Long khi nhảy nguyên quần áo xuống hồ bơi vì tưởng bà Dần ở đó.

Nhưng người ở dưới hồ không phải bà Dần mà chính là Long. Trông thấy trai đẹp 6 múi ở trần, Nam có chút “đứng hình” vì mê muội. Long chẳng những không ngượng mà còn trêu đùa, rủ Nam bơi chung.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 1

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 2

Nhưng tình huống tưởng lãng mạn nhanh chóng biến thành lãng xẹt khi bà Dần nghĩ rằng Long làm gì “con gái” mình nên hô hoán, nhảy xuống nước “cứu” Nam. Kết quả, cả nhà được một phen hoảng hốt, náo loạn. Nhưng cũng nhờ thế, bà Dần tỉnh lại.

Ngày hôm sau, Long nhận trách nhiệm đưa Nam về nhà. Thấy cô vẫn mặc nguyên bộ quần áo vừa nhảy xuống hồ bơi hôm trước, Long thắc mắc: “Đêm qua, cô quấn khăn đi ngủ đấy à?” khiến Nam ngượng ngùng mắng Long “vô duyên”.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 3

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 4

Lúc Nam bỏ đi, Long cũng nhìn theo cô cười tủm tỉm. Tiếp đó, khi ở trên xe , Long lại trêu Nam về tối hôm trước. Còn Nam ngoài mặt tỏ ra không quan tâm, nhưng thực ra đang ngượng chín ở trong lòng.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 5

Hết màn trêu đùa đến tình huống nghiêm túc, Long gợi ý Nam về công ty mình làm việc. Bộ phận kỹ thuật của công ty đang tuyển người.

Sau khi nghe Long nói chuyện sẽ tuyển Nam về làm nhân viên, ông Khang cho rằng đây là việc rất hợp lý. Ông còn khen Nam là người hiền hậu, tốt bụng. Nếu là người khác sẽ không giúp bà Dần nhiệt tình như vậy. Nghe ông Khang nói về Nam, một lần nữa Long lại tủm tỉm cười.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 6

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 7

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 8

Cũng trong tập này, Thy đã biết chuyện Nam có mối liên hệ trên mức bình thường với nhà Long. Được ông Khang đích thân nhờ vả để ý đến Nam, Thy ngoài mặt thì vui vẻ tươi cười, nhưng sau lưng lại chẳng có vẻ gì thích thú.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 9

Trước đó, cô cũng được mẹ cảnh báo về Nam. Mẹ Thy cho rằng con gái mình nếu cứ chủ quan thì có thể sẽ bại trận dưới tay một kẻ “hạ đẳng”.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Hình 10

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình25 phút19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh , Mạnh Trường , Thu Quỳnh

Ở một diễn biến khác, bà Bích sau khi chứng kiến mối liên hệ của Nam với gia đình Long cũng bắt đầu nghĩ tới chuyện hưởng lợi từ mối quan hệ này.

Liệu bà mẹ này còn tiếp tục làm ra những chuyện gì ảnh hưởng tới Nam nữa? Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 tuần sau.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long?

Sau cuộc trò chuyện với người giúp việc nhà Long, bà Bích úp mở khoe với con gái bà sắp có việc mới "ngon lành cành đào".

Long ngỏ lời tạo cơ hội cho Nam trở lại công ty làm việc

Mở đầu tập 19 phim Hương vị tình thân , Nam (Phương Oanh) đồng ý ngủ lại nhà bà Dần (NSND Như Quỳnh) một đêm để đến khi bà tỉnh táo. Đang ngủ, Nam tỉnh giấc không thấy bà Dần đâu nên vội chạy xuống tầng để tìm. Đúng lúc nghe tiếng có người nhảy xuống bể bơi, nghĩ là bà, Nam vội vã xuống bể để cứu bà.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 1

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 2

Không ngờ, người vừa nhảy xuống bể là Long (Mạnh Trường). Long đang đùa định kéo Nam ở lại bể thì bà Dần trong nhà chạy ra, nghĩ Long là kẻ xấu trêu ghẹo Quyên - con gái của bà nên bà cầm gậy, bước vào bể để cứu con gái.

Tiếng ồn ào khiến cả gia đình bà đều chạy xuống bể bơi. Bà Dần đột nhiên tỉnh lại, không hiểu sao mọi người và mình lại ở dưới bể bơi như thế này.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 3

Sáng hôm sau, khi bà Dần vẫn đang ngủ, Nam vội vã định ra về thì gặp ông Khang (NSƯT Mai Nguyên). Ông giữ Nam lại nói chuyện và gửi lời cảm ơn. Nam tò mò hỏi ông Khang vì sao bà Dần lại nhầm cô là con gái của bà. Ông Khang ngập ngừng cho biết chuyện khá dài. Chưa kịp kể cụ thể thì Long xuất hiện nên cuộc trò chuyện của ông Khang và Nam đã dừng lại. Ông đề nghị Long đưa Nam về.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 4

Trên đường đưa Nam về, Long không ngừng trêu đùa với cô một cách khá thoải mái. Sau khi đuổi việc Nam thì giờ đây, Long lại gợi ý cô quay trở lại làm việc. "Công ty tôi đang tuyển người phòng kỹ thuật đấy. Nếu tự tin thì nộp hồ sơ đi" - Long mở lời khiến Nam rất vui, vì cô đang cần việc để kiếm tiền trả nợ cho mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 5

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 6

Bà Sa bắt đầu để mắt tới Nam, coi cô là đối thủ của Thy

Cũng ngay trong buổi sáng hôm sau, người giúp việc nhà ông Khang đồng thời là "gián điệp" của bà Sa đi chợ, tranh thủ rẽ vào nhà bà Sa để bán thông tin về tình huống ở bể bơi hôm qua.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 7

Ngay sau đó, bà Sa hỏi Thy (Thu Quỳnh) về Nam. Thy cho mẹ biết Nam là bạn của Phi - người yêu cũ của Thy. Bà Sa muốn tránh hậu họa nên căn dặn Thy không nên để Nam kể chuyện quá khứ của cô và Phi cho gia đình Long biết.

Thy tự tin vì Nam chỉ là kỹ sư ở công trường và vừa bị sa thải. Tuy nhiên, bà Sa lo sợ con gái giỏi giang của mình có khi còn thua một đứa hạ đẳng, vì thế bà nhắc nhở Thy tự tin thì tốt nhưng đừng chủ quan. Bà cũng cho Thy biết hôm qua "trai đơn gái chiếc" dập dìu ở bể bơi.

Thy cho rằng ai làm gì cũng không qua mắt được mẹ. Trong bất cứ tình huống nào, cô tự tin vì đã có mẹ bên cạnh.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 8

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 9

Bà Xuân (Quách Thu Phương) đến spa của bà Sa để chăm sóc da. Nhân cơ hội, bà Sa dò hỏi tình hình gia đình, bà Xuân vô tư kể hết cho bạn thân nghe. Từ chuyện mỗi lần bị lẫn, mẹ chồng cứ nhầm Nam là Quyên đến chuyện bà Xuân có ý định mời Nam về chăm sóc mẹ chồng luôn cho tiện... Nghe đến đây, bà Sa khó chịu ra mặt.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 10

Bà Cúc nuôi ý định xin làm giúp việc nhà Long

Bà bán hàng nước kể cho Nam nghe về người đàn ông từng tìm đến nhà Nam sau khi bố Nam mất. Nam dặn bà nếu thấy ông ấy xuất hiện thì gọi ngay cho cô. Cô vẫn âm thầm đi tìm người đàn ông trả 1 tỷ 3 cho gia đình mình.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 11

Bà Bích (Tú Oanh) mới đi làm ở quán ăn đã giở thói ăn trộm vặt và bị chủ quán bắt quả tang. Sau màn cãi cọ, chủ quán đuổi việc bà Bích. Bà Bích không hề nhận lỗi mà vẫn cầm chỗ đồ ăn chủ quán xem như bố thí cho đó về.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 12

Ở diễn biến khác, ông Khang sai Sâm (Minh Cúc) - một người giúp việc khác của gia đình - mang quà sang cảm ơn gia đình Nam. Nam không có nhà, bà Bích và Diệp (Tuyết) tiếp Sâm. Sau khi biết Sâm là giúp việc, bà Bích ngỏ ý muốn biếu lại quà cho gia đình ông Khang nhưng không biết chọn quà gì cho phù hợp với nhà giàu. Sâm cho biết, nhà họ chỉ thích quà quê, nhất là bà Dần chỉ thích bánh gio chấm mật mía, cơm nắm muối vừng, cua đồng...

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 13

Sau khi Sâm về, bà Bích và Diệp "khui" hộp quà. Diệp lo lắng vì vẫn chưa tìm được việc để kiếm tiền phụ chị Nam trả nợ. Bà Bích tỏ vẻ đắc ý nói con gái yên tâm, bà sắp có việc mới "ngon lành cành đào". Bà vui vẻ giục con gái ăn đi để mừng mẹ sắp có việc mới.

Liệu việc mới mà bà Bích nhắc tới có phải là ý định xin làm giúp việc nhà Long?

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 14

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? - Hình 15

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37Cây Táo Nở Hoa lập kỉ lục mới cho phim truyền hình Việt dù drama liên hoàn khiến người xem phát điên01:36'Hương vị tình thân' preview tập 38: Huy khẳng định tình yêu dành cho Thy trước Long, rủ crush đi trốn02:05Tập 41 "Hương vị tình thân": Long gay gắt phản đối chuyện của Huy và Thy01:29'Hương vị tình thân' tập 46: Hả hê nghe bà Bích 'khịa' bà Sa 'Cái Thy đi trăng mật về bụng phải to gấp đôi'01:56

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp
23:57:40 22/06/2021
'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ
23:44:29 22/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 46: Vì sao Nam không đến dự đám cưới Thy?
15:09:40 22/06/2021
“Hương vị tình thân” tập 47: Không kiềm chế được cảm xúc, Long định cưỡng hôn Nam
11:24:55 23/06/2021
Hương vị tình thân tập 46: Nam qua đêm ở nhà Long sau đám cưới Huy, dân mạng cầu cho nam chính trở về đúng lúc
15:05:16 22/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần đòi đánh
11:21:23 23/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần
23:58:01 22/06/2021
'Mùa hoa tìm lại': Lộ quá khứ của Lệ từng đi đẻ thuê, là lý do cô bỗng dưng giàu 'nứt đố đổ vách'
13:34:33 22/06/2021
Tập 47 "Hương vị tình thân" hé lộ cảnh quay tình tứ của cặp Nam - Long
13:22:44 23/06/2021
Cây Táo Nở Hoa lập kỉ lục mới cho phim truyền hình Việt dù drama liên hoàn khiến người xem phát điên
08:53:06 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021

Tin mới nhất

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ

10:12:14 24/06/2021
Trong preview Cây táo nở hoa tập 36, Trinh đã mò tới tận nhà Ngọc để tìm Dư.

Phim điện ảnh 'Điên Tối' của Viettel Media sau 2 tuần khởi chiếu: Lượt view ấn tượng, phá vỡ định kiến về phim Indie Việt

09:41:37 24/06/2021
Với sức hút đến từ nội dung, kỹ xảo, sau gần 2 tuần khởi chiếu, phim điện ảnh Điên Tối vẫn duy trì được sức hút trên truyền thông và mạng xã hội, tiếp tục tích luỹ thêm nhiều lượt xem mới mỗi ngày.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 21: My và Phan nắm tay nhau trong lớp học, Minh bị bà Hoài nhốt trong phòng

09:32:30 24/06/2021
Trong khi đó My bồn chồn lo âu vì lo mẹ đang gặp phải chuyện gì đó rất khủng khiếp.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

'Hương vị tình thân' tập 47: Đen như Long, vừa bị Nam cho ăn 'cháo cháy', vừa bị gọi là Sửu nhi và bị bà Dần lại đuổi ra khỏi nhà

07:38:24 24/06/2021
Bị ốm nhưng Long (Mạnh Trường) không những không được thương mà còn bị Nam (Phương Oanh) và bà Dần hành cho ra bã trong Hương vị tình thân!

'Cây táo nở hoa' tập 36: Châu chủ động giúp Báu phẫu thuật xóa sẹo nhưng với một điều kiện khiến Báu phát điên lên

07:36:12 24/06/2021
Cũng trong tập 36 Cây táo nở hoa, những tưởng mối tình đã đi đến hồi kết, Dư và Trúc một lần nữa tìm về với nhau sau khi giải tỏa được hiểu lầm mặc cho sóng gió bủa vây.

'Mùa hoa tìm lại' tập 14: Hoàn ngỡ ngàng, ngơ ngác khi nghe tin bồ có bầu, 'tiểu tam' còn cao tay hơn Tuyết

07:33:02 24/06/2021
Trong lúc Tuyết đang nhăm nhe đốt nhà bạn thân thì bồ nhí của Hoàn đã có thai sau 1 năm quan hệ ngoài luồng.

Hương vị tình thân - Tập 47: Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) hôn nhau từ phòng ngủ ra tới công viên

07:31:13 24/06/2021
Cả hai chính thức thành đôi sau khi có nụ hôn đầu trong phòng Long.

Mạnh Hưng hoàn thành vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại

07:27:57 24/06/2021
Diễn viên Mạnh Hưng vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 - Mùa hoa tìm lại.

Mùa hoa tìm lại - Tập 14: Tuyết bị người đàn ông 10 năm trước bất ngờ quay về khống chế

07:23:18 24/06/2021
Khán giả sẽ rất hả hê khi thấy Tuyết bị kẻ 10 năm trước quay về tìm gặp để đặt vấn đề bàn chuyện.

Hương vị tình thân - Tập 48: Nam (Phương Oanh) xin làm cháu bà Dần

07:21:45 24/06/2021
Cảm động trước tình cảm của bà Dần dành cho con gái đã mất, Nam đã xin được là cháu gái của bà Dần.

Nhã Phương, Thúy Ngân kiệt sức sau cảnh quay 14 tiếng

23:22:40 23/06/2021
Để có cảnh phim kéo dài 20 phút trên màn ảnh nhỏ, đạo diễn Thạch Thảo và ê-kíp đã phải làm việc từ 7h đến 21h.

Gái lạ thừa nhận "úp sọt" Dư (Song Luân), lại còn hồn nhiên đến nhà đòi quyền lợi ở Cây Táo Nở Hoa

23:03:38 23/06/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 36 dành khá nhiều thời lượng cho câu chuyện của Dư (Song Luân).

Mùa hoa tìm lại - Tập 14: Hoàn thuê người theo dõi vợ

20:50:54 23/06/2021
Hoàn có vẻ như đang lên kế hoạch thu thập bằng chứng để đề phòng nếu vợ đòi ly hôn nên anh ta đã cho người theo dõi Tuyết.

Mùa hoa tìm lại - Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù "cả thế giới" quay lưng

20:48:16 23/06/2021
Ở nhà sát bên, Đồng tận mắt chứng kiến những gì Lệ trải qua cũng như cảm nhận rõ tính cách của cô nên anh rất thấu hiểu.

Khán giả khóc thương Lệ (Thanh Hương) vì cần tiền cứu bà mới chấp nhận đẻ thuê

19:23:35 23/06/2021
Quá khứ đau khổ của Lệ (Thanh Hương) tiếp tục được hé lộ trong tập 13 Mùa hoa tìm lại và khán giả một lần nữa thương xót cho nhân vật này.

Hương vị tình thân tập 46: Em trai Thy mới xuất hiện đã lộ diện là kẻ thích nổ, sở khanh

11:28:58 23/06/2021
Trong Hương vị tình thân tập 46, nhân vật Dũng - em trai Thy mới xuất hiện đã tạo ấn tượng về một kẻ thùng rỗng kêu to.

Hai màn 'đùng phát có bầu' trên phim truyền hình Việt khiến khán giả ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa

08:48:20 23/06/2021
Hai nhân vật chẳng thấy có gì và này nọ với nhau, đùng phát thông báo có bầu rồi cưới, chuyện vô lý thế nhưng trên phim cái gì cũng có thể xảy ra.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Việt thừ người nhìn Lệ lao vào ôm chặt Đồng

08:38:09 23/06/2021
Đồng một lần nữa đứng ra bảo vệ cho Lệ. Chứng kiến bạn gái thân thiết với anh hàng xóm, Việt thừ người.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Tuyết tiếp tục "bơm đểu" để chia rẽ Lệ - Việt

08:35:45 23/06/2021
Lấy cớ lo nghĩ cho Việt, Tuyết một lần nữa gây áp lực cho Lệ về chuyện tình cảm.

Hương vị tình thân - Tập 46: Diệp được mẹ đầu tư tút tát lại nhan sắc chuẩn bị gặp người yêu

08:23:19 23/06/2021
Sau khi biết con gái có người yêu là Việt kiều, bà Bích mừng rỡ, đưa Diệp sang Spa bà Sa để tân trang nhan sắc.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ

08:21:02 23/06/2021
Từng tuyên bố mặc kệ quá khứ của Lệ ra sao nhưng Việt lại thay đổi hoàn toàn thái độ khi biết sự thật người yêu từng đẻ thuê cho một đại gia.

'Hương vị tình thân' tập 46: Hả hê nghe bà Bích 'khịa' bà Sa 'Cái Thy đi trăng mật về bụng phải to gấp đôi'

23:52:24 22/06/2021
Bà Sa đáo để đấy nhưng bà Bích cũng chẳng vừa đâu. Có lẽ cả 2 người đã gặp được đối thủ xứng tầm.

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca lai Pháp Tina Ngọc Nữ có duyên với nhạc trữ tình bolero

Nhạc việt

13:40:39 24/06/2021
Ca sĩ Tina Ngọc Nữ chia sẻ, cô không hối hận vì lựa chọn ca hát và có duyên nợ lớn với nhạc trữ tình bolero tại chương trình Hãy nghe tôi hát 2021.

Porsche 911 GTS mới tăng tốc 0-100 km/h trong 3,3 giây

Siêu xe

13:40:38 24/06/2021
Sau hơn 2 năm giới thiệu dòng Porsche 911 thế hệ mới, hãng xe đến từ Đức vừa cho ra mắt phiên bản 911 GTS với nhiều nâng cấp về vận hành.

Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc

Sao việt

13:39:41 24/06/2021
Thời điểm xảy ra sự việc, Hoàng Yến - cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) đang ngồi sơ cứu ở 1 góc bên trong quán sau khi bị chồng cũ đấm thẳng vào mũi.

Pha phản lưới ngớ ngẩn của thủ môn Slovakia

Bóng đá thế giới

13:38:32 24/06/2021
Thủ môn Martin Dubravka tự đẩy bóng vào lưới đội nhà trong trận Slovakia thua Tây Ban Nha 0-5 tối 23/6 (giờ Hà Nội).

Top 5 xe hơi đẹp nhất trong lịch sử

Ôtô

13:35:43 24/06/2021
Sở hữu vẻ đẹp riêng, thiết kế của những chiếc ô tô này được coi như tác phẩm nghệ thuật.

Ronaldo vui vẻ đổi áo với Mbappe

Sao thể thao

13:34:14 24/06/2021
Kylian Mbappe cảm thấy rất phấn khích khi được gặp thần tượng Cristiano Ronaldo sau trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha rạng sáng 24/6 (giờ Hà Nội).

Cách nấu canh mồng tơi đậu hũ chay đơn giản, cho ngày chay thêm hấp dẫn

Ẩm thực

13:29:30 24/06/2021
Vào những ngày ăn chay, bạn thường phải suy nghĩ ra nhiều món ăn để làm phong phú thực đơn phải không? Cách nấu canh mồng tơi đậu hũ chay đơn giản, cho ngày chay thêm hấp dẫn. Cùng vào bếp để thức hiện ngay món chay này bạn nha!

Vì sao tỷ lệ tử vong do Covid-19 ở Đài Loan cao bất thường?

Thế giới

13:27:16 24/06/2021
Vốn được coi là hình mẫu chống dịch nhưng hiện tại tỷ lệ tử vong do Covid-19 ở Đài Loan cao hơn nhiều so với tỷ lệ trung bình của thế giới.

Nắng nóng ở Hà Nội: Thợ lắp điều hòa thu tiền triệu mỗi ngày

Đời sống

13:21:47 24/06/2021
Đợt nắng nóng gay gắt, tôi thu lãi từ 20-25 triệu đồng/tháng từ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điều hòa - anh Phùng Văn Trung, chủ cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại Cầu Giấy (Hà Nội), cho hay.

Viettel sẽ gặp đại diện Philippines tại Thái Lan

Bóng đá việt nam

13:21:23 24/06/2021
Kaya đến từ Philippines là đối thủ của nhà vô địch V-League Viettel lúc 21 giờ ngày 29-6 sau khi đội này hạ ông lớn Trung Quốc.

Vụ giải cứu 8 bé gái: Khởi tố 2 đối tượng về tội mua bán người dưới 16 tuổi

Pháp luật

13:16:01 24/06/2021
Sau khi giải cứu 8 bé gái trong đường dây mua bán người dưới 16 tuổi, Công an tỉnh Nam Định vừa ra quyết định khởi tố 2 bị can có liên quan.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai

Sao âu mỹ

13:11:33 24/06/2021
Những bộc bạch của ngôi sao một thời khiến cả thế giới chấn động.

Hoàn thiện Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy

Học hành

13:07:22 24/06/2021
Ngày 24/6, Thứ trưởng Ngô Thị Minh họp nghe báo cáo tiếp thu, giải trình các ý kiến thẩm định Dự thảo Thông tư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy. 

TP.HCM tìm người đến chợ Bình Đông

Sự kiện nóng

13:00:39 24/06/2021
Một người nghi mắc COVID-19 ở phường 14, quận 8 từng đến chợ Bình Đông mua cá, thịt, rau từ 7-9h ngày 12 và 13-6. UBND phường 14 thông báo tìm người đã đến chợ Bình Đông vào khung giờ trên khẩn trương liên hệ y tế.

Bạn sẽ ra sao nếu bôi kem chống nắng sai cách?

Làm đẹp

12:52:19 24/06/2021
Làn da không được bảo vệ hiệu quả, đồng thời gây lãng phí tiền bạc nếu bạn sử dụng kem chống nắng sai cách.