‘Hương vị tình thân’: Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả

Thu Quỳnh giải thích rằng việc nhân vật Khánh Thy được đeo bụng to hay không thì không do nữ diễn viên quyết định.

Tập 68 Hương vị tình thân lên sóng tối qua (22/7) đã khiến khán giả ‘tức lộn ruột’ với tình tiết Thy (Thu Quỳnh) ‘thách’ Nam ( Phương Oanh ) đổi tình lấy 500 triệu từ Long ( Mạnh Trường ) để cứu bà Bích (Tú Oanh).

Ngay sau khi tập phim lên sóng, Thu Quỳnh đã có dòng trạng thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên viết ‘Tầm này ở trong nhà thôi chứ ngoài kia mọi người đang chửi mình sấp mặt, ra đường nguy hiểm lắm! Mà thật sự, mình có ý tốt bày cách giải quyết cho nhà người ta mà cũng bị chửi, hay thôi, để kệ cho bà Bích đi tù vậy nhé! Ai làm người ấy chịu chứ, biết sao giờ?!?’ .

Video đang HOT

Hương vị tình thân: Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả - Hình 1

Dòng chia sẻ của Thu Quỳnh sau khi tập 68 Hương vị tình thân lên sóng

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, nhiều fan đặt câu hỏi rằng tại sao nhân vật Thy bầu suốt gần 30 tập phim mà nhân vật này vẫn mặc body, bụng vẫn không thấy to lên. Trả lời thắc mắc của các fan, Thu Quỳnh cho biết khi cô bầu con trai đến tháng thứ 5 thì cô vẫn mặc áo dài như thời chưa bầu. Có thể hiểu nữ diễn viên đang ám chỉ rằng vóc dáng mỗi người khi bầu sẽ khác nhau.

Ngoài ra, Thu Quỳnh giải thích việc nhân vật có bầu và tạp hình bụng to hay bé phụ thuộc thời gian diễn ra trong phim và do bộ phận khác của đoàn phim quyết định chứ không phải do cô. Cụ thể, nữ diễn viên xinh đẹp trả lời fan ‘Quan trọng là thời gian trong phim bé ạ, việc chị có được đeo bụng to hay không thì chị không quyết định được mà do một vài bộ phận khác’.

Hương vị tình thân: Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả - Hình 2

Hương vị tình thân: Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả - Hình 3

Hương vị tình thân: Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả - Hình 4

Thu Quỳnh lên tiếng về chiếc bụng bầu mà khán giả thắc mắc ‘mãi không thấy lớn’

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều

Nhân vật Long "soái ca" do Mạnh Trường đảm nhận bị chỉ trích không bảo vệ được người yêu.

Những diễn biến gần đây của phim Hương vị tình thân được đẩy lên cao trào, xoay quanh chuyện tình yêu của cặp Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh).

Mẹ của Long, bà Xuân (Quách Thu Phương), phản đối kịch liệt con trai yêu Nam bởi hoàn cảnh gia đình khác biệt. Nam là nhân viên tại công ty của gia đình Long. Còn mẹ của Nam làm giúp việc ở nhà Long.

Mặt khác, bà Sa - mẹ của Thy (Thu Quỳnh) - cũng không muốn Nam sẽ làm con dâu cả trong nhà thông gia. Sau khi nhiều lần nói xấu Nam trước mặt bà Xuân, Sa âm mưu làm việc động trời hơn. Sa đã lén nhét chiếc vòng vàng của bà nội Long vào túi bà Bích (Tú Oanh đóng) để vu tội ăn trộm.

Tình yêu trắc trở vì khác biệt hoàn cảnh

Bà Xuân nhân cơ hội này làm lớn chuyện, gọi Nam đến tận nhà chứng kiến. Bà Bích thanh minh rằng không lấy chiếc vòng, đồng thời ám chỉ bà Sa cũng đến chơi cùng lúc đó, song mẹ Long không tin. Trước mặt Nam, bà Xuân nói: "Tôi khinh chị có cơ sở hơn. Với nhà chị Sa, chiếc vòng này chẳng đáng gì nhưng với nhà cháu thì khác. Nhà chị đang nợ đầm đìa đúng không".

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 1

Bà Bích liên tục gây rắc rối cho con gái.

Nam không kiềm chế được cơn giận, lớn tiếng nói: "Cô nhớ cho rõ, cháu không tự vào nhà mình. Nghèo thì bị khinh à? Thế thì giàu mà khinh người, cháu cũng nhổ vào". Bà Xuân chỉ trích Nam vô giáo dục.

Sau sự việc, cả Nam và Long đều ngại và khó xử. Long khiến Nam thất vọng khi anh không nói lời nào để bênh vực gia đình cô. Hơn nữa, khi Nam cho rằng có thể mẹ bị hại, Long cho bạn gái xem trích xuất camera trong nhà. Đó là những hình ảnh ghi lại việc bà Bích thường lấy đồ ăn lặt vặt và thuốc bổ mang về.

Nam thắc mắc về việc camera của ngày bà Bích bị vu ăn trộm đã được xóa. Nam cho rằng nếu bà Bích là người xóa, bà sẽ xóa hết những ngày khác. Long bình tĩnh trả lời: "Vì những ngày khác không giá trị".

Sau cuộc nói chuyện, Nam khóc, đòi chia tay. Cô nói: "Em rất xấu hổ, em không dám đối diện với anh đâu".

Mối quan hệ giữa hai người càng rơi vào bế tắc khi Long muốn Nam nghỉ việc tại công ty. Anh sắp xếp để Nam chuyển sang công ty của bạn mình. Anh khuyên cô có thể tranh thủ lúc này đi học thêm. Khi biết chuyện, Nam cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng. Cô phản ứng cáu giận. Long cho rằng Nam cần trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo hơn.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 2

Nam mặc cảm và tổn thương sau sự việc của mẹ cô.

Long "soái ca" bị chỉ trích

Trong phân cảnh Nam gặp Long để nộp đơn xin nghỉ việc, cuộc nói chuyện giữa hai người để lại dư âm đối với khán giả. Mạnh Trường và Phương Oanh một lần nữa thể hiện sự ăn ý trong diễn xuất. Phương Oanh diễn tốt và chân thật những cảnh khóc, giúp đẩy cảm xúc lên cao trào.

Nhiều khán giả ghi nhớ câu nói của nhân vật Nam: "Đến cả anh cũng nghĩ em đũa mốc đòi chọc mâm son đúng không. Đúng là tình yêu quan trọng thật đấy, nhưng so với lòng tự trọng, nó chẳng là gì cả. Và sau tất cả, quyền tự trọng của em có còn đâu".

Đến lúc này, người xem thương Nam khi bị mắc kẹt giữa mẹ cô và gia đình bạn trai. Vốn là người có cái tôi lớn, Nam khó lòng vượt qua được sự mặc cảm cũng như quên những lời chì chiết từ mẹ Long.

Ngược lại, Long vấp phải luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận người xem chỉ trích Long không biết bảo vệ bạn gái. Anh dễ dàng tin bà Bích ăn trộm, trong khi Huy (Anh Vũ) lại có suy luận logic hơn, cho rằng sự việc đáng nghi ngờ.

"Huy bản lĩnh gấp mấy lần Long, biết bảo vệ người mình yêu, có chính kiến, suy luận logic... Chứ đâu như ai kia, bắt người yêu thay đổi cho phù hợp, không bảo vệ được Nam" - một thành viên mạng chia sẻ.

Bạn Tú Dương nêu ý kiến: "Đã không bảo vệ được người yêu, còn muốn cô ấy phải thay đổi để phù hợp với gia đình mình. Chưa kể, Long còn âm thầm đưa Nam sang công ty khác làm, cách giải quyết hèn thật sự".

Khán giả Phương Thảo có chung quan điểm: "Vẫn là do tình yêu của anh không đủ lớn để hiểu và là chỗ dựa của người phụ nữ".

"Nam là cô gái nghị lực, mạnh mẽ. Chính Long mới không xứng đáng với Nam. Tình yêu mà cứ phân biệt giai cấp, gia cảnh, nghề nghiệp thì chắc chắn không phải tình yêu. Hơn nữa, tính Long cũng nhu nhược" - bạn Mai Anh chia sẻ.

Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều - Hình 3

Nhân vật Long bắt đầu đón nhận luồng ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, những ý kiến khác cho rằng Long vốn là người điềm tĩnh, thông minh, không dễ bị "dắt mũi" như vậy. Trước đây, chính Long đã nhìn thấu âm mưu của mẹ con Khánh Thy. Mọi việc Thy làm ở công ty Long cũng đều biết.

Theo những khán giả này, Long đang âm thầm giải quyết sự việc. Việc anh cho Nam nghỉ việc có thể sẽ khiến bà Sa và Thy ngộ nhận, nên mất cảnh giác. Hơn nữa, Long không muốn Nam gặp rắc rối hoặc bị điều tiếng tại công ty.

Thành viên Mạnh Băng bày tỏ: "Người ta nghi ngờ bà Bích là có cơ sở. Không phải vì nghèo, mà từ đầu phim thấy bà này chuyên cắp vặt, mắt thì đảo như rang lạc".

Bạn Nguyễn Bá Công bình luận: "Nhân vậy Long trong phim rất hiểu chuyện, biết tất cả nhưng lại không nói ra". Khán giả Lan Chi chia sẻ: "Long đã biết do mẹ con bà Sa rồi nhưng muốn nhắm mắt giả vờ. Long muốn Nam nghỉ việc để cho qua vụ này. Kẻ địch tưởng Long đã bị lừa, dễ lộ đuôi cáo".

Trong Hương vị tình thân , mối quan hệ Long - Nam được xây dựng theo mô típ ngôn tình ngược, giữa tổng tài đẹp trai và cô gái "lọ lem". Đây là một trong những yếu tố khiến người xem cảm thấy thú vị và luôn mong hai nhân vật có cái kết đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân': Hậu trường đám cưới Nam - Long gây cười khi bố chú rể quên cả tên con trai!02:24Cảnh đua xe đỉnh nhất John Wick 3 hóa ra có hậu trường "giả trân", sắp đặt tinh vi nhưng nhìn vào... tụt mood lắm!02:43Kim Yoo Jung cưng xỉu ở hậu trường phim: Nhỏ xíu giữa hai nam thần đã thế còn "nghịch như quỷ" nữa01:32Cư dân mạng đào lại đoạn phim cũ của Thuỷ Tiên giữa cơn mơ của nữ streamer đại gia01:07Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc chính thức "động phòng" ở Nhất Sinh Nhất Thế, chị nhà mặc đồ đỏ đẹp bá cháy luôn!02:33Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão "thanh trừng", Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan02:05Ngỡ ngàng chưa: "Trai hư" The Karate Kid hóa ra đóng thế trong Shang-Chi, visual và body căng đét thế này mà không được lên phim!01:59'Penthouse 3': Một diễn viên 'mới' khiến Hera Kids mệt bở hơi tai, Lee Ji Ah dùng lọ hoa thật 'hành hung' chồng cũ11:59Top 5 đạo diễn gốc Á thành danh tại Hollywood gần đây05:37Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Cảnh quay nhảy cầu diễn ra đúng vào ngày sinh nhật, hé lộ kết phim khiến khán giả thỏa mãn06:03Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn áp lực hoàn toàn khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'01:57'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?01:30

Tiêu điểm

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc?
17:17:18 16/09/2021
Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau "vận xui" thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam "nguy hiểm"?
15:02:44 16/09/2021
Lâm Canh Tân chính thức lên tiếng về Sở Kiều Truyện 2, nhắc khéo Triệu Lệ Dĩnh khiến fan đứng ngồi không yên
11:20:21 17/09/2021
Té ra visual lãng tử của Leonardo DiCaprio "một đi không trở lại" là vì bộ phim này, lý do còn khiến khán giả Titanic tiếc hùi hụi
11:58:39 16/09/2021
Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà "cướp" lại được hay thế?
12:17:54 16/09/2021
'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?
13:20:12 17/09/2021
Tạo hình "bạn trai Kim Yoo Jung" ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng?
12:12:33 16/09/2021
Huỳnh Tông Trạch đóng chính trong 'Bằng chứng thép 5'
16:09:00 17/09/2021
Dương Dương khổ sở bồng bế Triệu Lộ Tư ở Thả Thí Thiên Hạ, nhìn cách để tay "tinh tế" đã thấy khó yêu nhau rồi!
10:31:22 17/09/2021
Đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ suýt "mất mạng" vì cảnh cưỡng bức: Bị bạn diễn 181kg "lấy thịt đè người", xem mà muốn tắt thở giùm
10:49:28 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"
15:54:29 17/09/2021
Cận cảnh chồng thùng giấy chứa 18.000 tờ sao kê 177 tỷ kêu gọi cứu trợ miền Trung của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh!
15:08:50 17/09/2021
Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng
16:29:36 17/09/2021
Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?
16:59:32 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021

Tin mới nhất

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng

16:09:03 17/09/2021
Nữ diễn viên Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay nhân vật Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá trong Penthouse khiến cô thấy căng thẳng.

Song Joong Ki - Park So Dam làm host mở màn Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26

13:55:27 17/09/2021
Cả hai nghệ sĩ đều xác nhận thông tin đảm nhận vai trò MC tại lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay.

Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là "có thật", sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ

13:03:14 17/09/2021
Hóa ra, bộ phim Tom & Jerry đã sử dụng cách thông minh này để đưa bộ đôi mèo - chuột ra ngoài đời!

Kinh hãi chuyện có thật về sát nhân phim Psycho: "Con trai cưng của mẹ" có sở thích dã man với thi thể, lý do thoát cửa tù gây phẫn nộ!

11:18:26 17/09/2021
Tượng đài phim kinh dị Psycho đã lấy cảm hứng từ sát nhân tâm thần Ed Gein - nỗi ác mộng một thời của nước Mỹ.

Sao nhí được Lưu Diệc Phi "bao nuôi" ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều khiến khán giả tiếc hùi hụi

10:42:26 17/09/2021
Tạ Quân Sam - sao nhí đóng toàn bom tấn một thời hiện tại ra sao mà khiến khán giả tiếc nuối.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân "lao lực"?

10:36:48 17/09/2021
Đây có lẽ là sao nam mặt dày nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng đụng độ.

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn áp lực hoàn toàn khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'

20:57:29 16/09/2021
Đạo diễn Choi Young Hoon và dàn diễn viên đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh họp báo bộ phim hài One the Woman.

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh

15:35:48 16/09/2021
Diễn viên, đạo diễn Hồng Ánh vừa có những chia sẻ về quan điểm phim Người Phán Xử và sự gia tăng các băng nhóm xã hội đen.

Hậu trường vui vẻ, thân thiết của dàn diễn viên Hương vị tình thân

08:50:34 16/09/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Quách Thu Phương đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị trong quá trình thực hiện phim Hương vị tình thân.

Nam diễn viên có lối đọc thoại khiến người xem mất tập trung

21:54:34 15/09/2021
Khán giả nhận xét Choi Bo Geun có lối đọc thoại cứng nhắc, khô khan, khiến người xem mất tập trung.

Giải đáp loạt chi tiết bất thường trong cảnh nhảy cầu của bà Xuân

21:40:07 15/09/2021
Khán giả phát hiện rằng cảnh nhảy cầu cứu bà Xuân của nhà họ Hoàng trong Hương Vị Tình Thân toàn bộ đều là diễn viên đóng thế thực hiện.

Sát thủ Lương Bổng của Người Phán Xử: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này!"

21:36:42 15/09/2021
Thiếu tướng Lê Tấn Tới gây xôn xao với phát ngôn: Sau khi VTV chiếu phim Người Phán Xử thì tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều.

Luân Nguyễn, con trai út trong 'Má tôi là đại gia': Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt

16:42:34 15/09/2021
Luân Nguyễn đóng vai Chí Dũng trong Má tôi là đại gia đang ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi nét diễn duyên dáng, tự nhiên.

Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Cảnh quay nhảy cầu diễn ra đúng vào ngày sinh nhật, hé lộ kết phim khiến khán giả thỏa mãn

16:38:49 15/09/2021
Diễn viên Quách Thu Phương mới đây đã có những chia sẻ về vai diễn bà Xuân trong Hương vị tình thân.

Có hay không mối liên kết giữa phim ảnh bạo lực và tệ nạn trong cộng đồng?

11:30:34 15/09/2021
Từ phim hành động cho tới kinh dị, hay thậm chí là hài - tình cảm, không khó để nhận ra yếu tố bạo lực có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Ngỡ ngàng với nhan sắc cô bé Oshin kinh điển sau nhiều năm, vẫn đóng phim "ầm ầm" nhưng đường tình duyên mới gây chú ý

11:27:32 15/09/2021
Phiên bản Oshin nhí có sự nghiệp nở rộ, nhưng tình duyên lại hơi trắc trở.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi

11:23:15 15/09/2021
Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ thú vị ngay trước thềm lên sóng Running Man 2 và Cây Táo Nở Hoa thì vừa khép lại.

Nhất Sinh Nhất Thế có chứa bản đồ đường lưỡi bò, khán giả Việt kêu gọi tẩy chay phim

11:16:03 15/09/2021
Nhiều fan Việt phát hiện đường lưỡi bò xuất hiện trong Nhất Sinh Nhất Thế do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính.

Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này?

22:03:35 14/09/2021
Tạo hình của Son Ye Jin trong bộ phim đình đám một thời khiến khán giả sốc nặng.

Ảnh hậu trường ‘Shang-Chi’

21:38:06 14/09/2021
Nữ diễn viên Menger Zhang chia sẻ ảnh vui nhộn chụp cùng bạn diễn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Có thể bạn quan tâm

Món cháo chân giò thơm ngon béo ngậy

Ẩm thực

20:58:42 17/09/2021
Món cháo chân giò có màu cam tươi của cà rốt, nâu nâu của nấm hương, xanh tươi của hành lá và trắng của cháo. Khi ăn bạn cảm nhận được mùi thơm của hành lá, nấm hương, cháo thì ngọt mềm, chân giò giòn sựt, hạt sen thì bùi bùi cực hấp dẫ...

'Mỹ nhân cắm sừng' Lý Tiểu Lộ rục rịch tái xuất showbiz

Sao châu á

20:58:35 17/09/2021
Nhiều khán giả bày tỏ sự bất mãn khi thấy Lý Tiểu Lộ chụp tạp chí trở lại.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021

Trắc nghiệm

20:58:32 17/09/2021
Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử cần phải tìm thấy động lực cố gắng nếu muốn tiến bộ hơn trong tuần mới này, đừng vội hài lòng với thực tại. Hãy thử so sánh bản thân mình với mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận ra mình còn ...

Tác giả người Philippines xuất bản tiểu thuyết lấy cảm hứng từ Irene và Seulgi (Red Velvet)

Nhạc quốc tế

20:56:20 17/09/2021
Tác giả người Philippines Purple Chrystyl S. Romero đã biến những mẫu chuyện hư cấu lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop, điều tưởng chừng như chỉ có thể xuất hiện trên mạng xã hội trở thành một tác phẩm văn học hoàn chỉnh.

Hành trình giảm cân của chú chó nặng hơn 40 kg 

Clip hay

20:55:53 17/09/2021
Chú chó tên Wolfgang được giải cứu trên đường phố ở bang Arizona (Mỹ) với thân hình quá khổ. Nó đã giảm cân thành công sau gần 1 năm nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp.

Justin Bieber - Camila Cabello và khoảnh khắc “tình cũ không rủ cũng đến” gây bão mạng

Sao âu mỹ

20:54:00 17/09/2021
Met Gala nổi tiếng là sự kiện thời trang có một không hai bởi những chủ đề độc lạ được quy định cho khách mời theo từng năm. Năm nào cũng vậy, trên thảm đỏ Met Gala không bao giờ thiếu drama, từ những bộ trang phục nằm ngoài sức tưởng t...

Khởi tố 2 đối tượng làm giả 67 giấy xét nghiệm Covid-19 để "thông chốt"

Pháp luật

20:46:26 17/09/2021
Tạ Phước Tài đã thuê Trần Hoàng Ý làm giả nhiều phiếu xét nghiệm Covid-19 cho các tài xế của mình để thông chốt chốt kiểm dịch Covid-19.

Kinh dị đám tóc màu đen 'mọc ra' từ ngôi mộ 100 tuổi

Chuyện lạ

20:43:17 17/09/2021
Người đàn ông California kinh hãi khi phát hiện ra một đám tóc màu đen thò ra từ ngôi mộ 100 năm tuổi.

Bà xã 'té xỉu' với món quà Bình Minh tặng

Sao việt

20:41:02 17/09/2021
Anh Thơ cho biết lấy nhau 13 năm mới thấy ông xã ngồi tẩn mẩn làm tặng vợ món quà.

Chiến lược mở cửa thận trọng của Singapore

Thế giới

20:40:17 17/09/2021
Dù hơn 80% dân số tiêm chủng đầy đủ, Singapore vẫn thận trọng mở cửa theo từng bước và sẵn sàng điều chỉnh để đảm bảo an toàn cho hệ thống y tế.

Toyota RAV4 nâng cấp bắt mắt, khi nào về Việt Nam?

Ôtô

20:39:45 17/09/2021
Dòng xe cạnh tranh với Honda CR-V tại thị trường Mỹ, Toyota RAV4 vừa được nâng cấp bắt mắt hơn với phiên bản Adventure, nhưng khách Việt khó mua được bởi xe thường bán giá cao hơn gấp 2-3 lần so với các đối thủ về tới Việt Nam.

Bệnh viện Chợ Rẫy tặng học bổng đỡ đầu học sinh mồ côi do Covid-19

Đời sống

20:35:45 17/09/2021
4 học sinh ở quận 8, mất cha mẹ do Covid-19, hoàn cảnh khó khăn, được Bệnh viện Chợ Rẫy trao tặng học bổng đỡ đầu.

Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc

Tình yêu

20:21:59 17/09/2021
Bạn tạo ra hạnh phúc cho chính mình bằng cách thay đổi thái độ đối với cuộc sống và cải thiện tư duy của bản thân.

Cà Mau: Dừng dạy trực tuyến với cấp tiểu học, mầm non tiếp tục nghỉ

Học hành

20:20:08 17/09/2021
Chiều 17-9, ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cà Mau có công văn hỏa tốc gửi hệ thống thống giáo dục của tỉnh này. 

Bài toán khó khi Hollywood tấn công thị trường Trung Quốc

Phim âu mỹ

20:19:44 17/09/2021
Nỗ lực của Hollywood trong việc tiếp cận thị trường tỷ dân đặt ra những câu hỏi về kiểm duyệt và chất lượng phim.