‘Hương vị tình thân’: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối?

Còn khoảng gần 20 tập nữa ‘bom tấn’ truyền hình ‘ Hương vị tình thân ’ sẽ chia tay khán giả. Trong gần 20 tập cuối bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tình tiết hấp dẫn nào?

Hương vị tình thân (đạo diễn Danh Dũng) là 1 trong những bộ phim truyền hình có số tập dài nhất của VFC (Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam) đến thời điểm hiện tại. Ban đầu, phim dự kiến có 120 tập (mỗi tập khoảng 25 phút). Mới đây, các nguồn tin cho biết phim sẽ kéo dài thêm so với dự kiến ban đầu và có thời lượng khoảng 130 tập.

Hiện tại, Hương vị tình thân đã phát sóng đến tập 113. Như vậy, còn gần 20 tập nữa thì bộ phim sẽ kết thúc.

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 1

Dàn nhân vật và dàn diễn viên đồ sộ của Hương vị tình thân .

Hương vị tình thân ngay từ khi lên sóng đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả bởi phim khai thác câu chuyện về tình thân gia đình với nhiều tình tiết vừa hấp dẫn, gay cấn, vừa gây xúc động mạnh. Ngoài ra, dàn diễn viên hùng hậu cũng là lý do khiến Hương vị tình thân trở thành ‘bom tấn’ phim truyền hình của VFC trong năm 2021.

Tuy nhiên, Hương vị tình thân cũng gặp không ít những phản ứng trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng càng về cuối bộ phim càng kém hấp dẫn với những tiết tiết dài dòng, lê thê, không cần thiết.

Vậy ở những tập còn lại, Hương vị tình thân còn điều gì để níu chân khán giả?

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 2

Ông Sinh được giải oan như thế nào?: Không chỉ nhận án oan giết ông Thắng hơn 20 năm trước và chịu cảnh sống 20 năm trong tù, mới đây, ông Sinh còn là đối tượng tình nghi giết ông Tín. Ông Sinh sẽ được giải oan thế nào là 1 trong những tình tiết khán giả mong chờ nhất.

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 3

Lão Tấn sẽ phải trả giá ra sao ?: Khi ông Sinh được giải oan đồng nghĩa với việc tội lỗi của lão Tấn sẽ được đưa ra ánh sáng. Những tưởng thoát tội và có trong tay những điều tốt đẹp, lão Tấn sẽ sốc ra sao khi tất cả tan biến trong chớp mắt?

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 4

Bà Sa bị ‘nghiệp quật’: Ông Sinh được minh oan, lão Tấn bị kết tội, quá khứ bà Sa cấu kết lão Tấn làm hại chồng cũng khó giấu giếm. Không chỉ vậy, bộ mặt thật đầy mưu mô, xảo quyệt của bà Sa chắc chắn sẽ được lật tẩy trước mọi người. Liệu bà Sa có bị tất cả quay lưng, mất đi những gì tốt đẹp mà bà đang có?

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 5

Chiến ‘chó’ còn sống hay đã chết?: Khi bị đàn em lão Tấn truy đuổi, Chiến ‘chó’ đã bị mất tích, không biết còn sống hay đã chết. Nếu còn sống thì nhân vật này có trở về giúp ông Sinh giải oan không, vạch tội lão Tấn và bà Sa hay không?

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 6

Ông Sinh và Nam nhận nhau là bố con ruột: Hành trình ông Sinh và Nam nhận nhau là bố con ruột là 1 trong những nội dung xuyên suốt của phim. Vì thế, khoảnh khắc Nam và ông Sinh nhận nhau là bố con ruột tiếp tục là nội dung quan trọng mà người xem ‘lót dép hóng’.

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 7

Chị em Thy – Dũng sẽ đối diện thế nào khi quá khứ được lật mở?: Bà Sa – mẹ Thy chính là người cấu kết với nhân tình giết chết chồng – cũng là bố ruột của Thy; Dũng chính là con ruột của lão Tấn?; Dũng và Thy là 2 chị em là cùng mẹ khác cha…, khi biết những sự thật này, chị em Thy – Dũng hẳn rất choáng váng.

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 8

Mối quan hệ của vợ chồng Thy – Huy: Thy là cô gái đầy tham vọng và âm mưu đen tối. Khi biết bộ mặt thật của Thy, Huy có còn yêu vợ và bảo vệ cô vô điều kiện? Cặp đôi liệu có 1 cái kết tốt đẹp và được khán giả ủng hộ?

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 9

Huy có gắn bó với mảng xây dựng nhà hàng của công ty gia đình hay sẽ quay về niềm đam mê nấu nướng, kinh doanh nhà hàng?

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 10

Mối quan hệ của Diệp – Dũng: Chịu nhiều nhục nhã, ê chề do Dũng mang lại nhưng Diệp vẫn 1 lòng 1 dạ yêu Dũng. Hầu hết người xem không ủng hộ Diệp đến với Dũng nhưng kết cục của cặp đôi này vẫn khó đoán, gây tò mò cho các fan của phim.

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 11

Ông Sinh và bà Bích: Ông Sinh và bà Bích có về chung 1 nhà hay giữ mối quan hệ anh em thân thiết?

Hương vị tình thân: Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối? - Hình 12

Nam có tin vui mang bầu?: Trải qua bao sóng gió, cặp đôi Nam – Long đã thành vợ thành chồng, có cuộc sống hạnh phúc, nhưng người xem vẫn mong chờ khoảnh khắc Nam báo tin cô có bầu với Long. Liệu khoảnh khắc đẹp này có xuất hiện ở những tập cuối của Hương vị tình thân ?

Hương vị tình thân được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?

Ông Tín - người bị nghi do ông Sinh giết là ai và có liên quan đến Long không là câu hỏi đang được fan 'Hương vị tình thân' tò mò muốn biết nhất lúc này.

Trong trailer tập 42 (phần 2) Hương vị tình thân vừa được nhà sản xuất giới thiệu đã hé lộ tình tiết gay cấn, đó là ông Sinh bị công an tới nhà giải đi vì nghi có tội giết người. Người nghi bị ông Sinh giết tên là Tín. Lúc này, khán giả rất tò mò muốn biết ông Tín là ai? Tại sao ông Tín lại có liên quan đến ông Sinh?

Trailer tập 42 Hương vị tình thân

Khi xem phim, nhiều người xem để ý phần credit cuối mỗi tập phim có cảnh ông Sinh ngồi bên một người nằm giữa nhà như đã chết. Nhiều người đoán rằng người đàn ông nằm giữa nhà này chính là ông Tín.

Hương vị tình thân: Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long? - Hình 1

Người đàn ông nằm giữa nhà này chính là ông Tín?

Nhìn vào ngoại hình của người được nghi là ông Tín nói trên, các fan Hương vị tình thân lại liên tưởng đến người đàn ông đã xuất hiện trong tập 41 (phần 2) lên sóng tối qua (23/09). Cả 2 có ngoại hình hao hao nhau, lại cùng đeo kính.

Trong tập 41, người đàn ông gọi thợ đến sửa nhà, trong đó ông Sinh phụ trách sửa điện. Khi ông Sinh vừa đến, người đàn ông nhận được điện thoại của một người được đặt tên trong điện thoại là 'Long HF'. Người đàn ông chần chừ nghĩ ngợi rồi báo là ông bận, hẹn ông Sinh và các thợ khác ngày mai đến. Sau khi ông Sinh đi người đàn ông này mới nghe điện của Long.

Hương vị tình thân: Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long? - Hình 2

Hương vị tình thân: Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long? - Hình 3

Hương vị tình thân: Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long? - Hình 4

Nhận được cuộc gọi từ Long, người đàn ông được xem là ông Tín không nghe điện thoại trước ông Sinh và yêu cầu ông Sinh đi về.

Nếu người đàn ông gọi ông Sinh đến sửa nhà và ông Tín nghi bị ông Sinh giết là 1 người thì tại sao lại liên quan đến Long? Tại sao khi nhận cuộc gọi của Long người đàn ông không dám nghe máy trước mặt ông Sinh? Đó là những câu hỏi người xem đang muốn giải đáp nhất lúc này.

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, cùng đón xem để có câu trả lời chính xác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 50: Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam05:12Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 48: Ông Tấn dọa sẽ ra tay trừng trị Thy01:31Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 49: Thy cãi lời bố chồng, quyết không làm hòa với Nam04:31Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 49: Long truy tìm kẻ đứng sau đe dọa ông Sinh01:01'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52'Hương vị tình thân' trailer tập 50 (p2): Long không giấu được nỗi nhớ Nam quay quắt khi sống trong cảnh chồng 1 nơi, vợ 1 nơi01:15Hương vị tình thân phần 2 - Tập 51: Ông Sinh bị dàn cảnh bêu xấu, Long điều tra chủ mưu06:08'Hương vị tình thân' tập 52 (p2): Ông Sinh có được bằng chứng minh oan nhưng kết cục lại thê thảm bất ngờ04:20Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Phim Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bị ai bêu xấu giữa phố?03:27'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49'Hương vị tình thân' preview tập 52 (p2): Bà Sa muốn đón Thy về, bà Xuân liền gật đầu không cản!01:30'Hương vị tình thân' trailer tập 49 (p2): Long tỉnh táo phân tích ông Sinh không thể là người tấn công đe dọa Thy03:00Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:42'11 tháng 5 ngày' trailer tập 30: Bình An chính chính thức xuất hiện, bế bổng Khả Ngân khiến Đăng lo 'sốt vó'02:20Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35

Tiêu điểm

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng
09:20:50 16/10/2021
'Hương vị tình thân' tập 57 (p2): Thy thực sự 'phát điên', thừa nhận với Huy 'Em không còn ai cả, chỉ còn anh thôi'
14:53:32 16/10/2021
"Mặt nạ gương" tập 1: Ngọc Lan diễn siêu đỉnh, phim gợi nhắc về vụ án TMV Cát Tường
09:17:15 16/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Đã ở ẩn, ông Chiến còn bị đe dọa?
09:00:02 16/10/2021
'Mặt nạ gương' (tập 2): Những bằng chứng thép giúp ông Nghị thoát khỏi tình nghi giết người, ai cũng có thể thấy trừ các nhân vật
13:55:36 16/10/2021
Bảo Anh lần đầu trải nghiệm "yêu đương" trong phim trinh thám
08:47:20 16/10/2021
Hương vị tình thân: Nam đón tin vui, Thy đơn độc cầu xin chồng đừng bỏ rơi
08:43:58 16/10/2021
Đã phản diện rồi còn đẹp trai, hội nam thần phim Việt này khiến dân tình ghét không nổi!
07:37:41 17/10/2021
Vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác bệnh nhân bất ngờ lên màn ảnh: Nhìn hình ảnh nạn nhân trong phim mà rợn người!
10:26:19 16/10/2021
Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng
18:16:20 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Sốc: Một nam nghệ sĩ thản nhiên đăng ảnh bộ phận sinh dục "full HD không che"
21:39:50 17/10/2021
Hari Won bất ngờ tag thẳng tên nam diễn viên từng nghi có xích mích với Trấn Thành, chuyện gì đây?
23:18:07 17/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021
Hé lộ cách phân chia tài sản của Đàm Vĩnh Hưng và vợ U70 hậu kết hôn bí mật
23:20:33 17/10/2021
Bố ruột vừa mất, NS Hoài Linh lại nhận thêm ‘tin dữ’ khi con nuôi đang trong tình trạng nguy kịch
23:13:19 17/10/2021
Việt Hương được ông xã làm điều đặc biệt này ngay khi đặt chân đến Việt Nam, nụ cười hạnh phúc sau chuỗi ngày đẫm nước mắt gây xúc động
21:48:29 17/10/2021

Tin mới nhất

Preview tập 58 Hương Vị Tình Thân 2: Nam đe dọa cả nhà bà Sa khiến Thy hoảng loạn?

23:18:51 17/10/2021
Tình tiết mới nhất được hé lộ trong Hương Vị Tình Thân phần 2 gây nhiều chú ý.

Phim chiếu rạp vẫn chưa thể 'bình thường mới'

16:28:17 17/10/2021
Giới quan sát điện ảnh dự đoán, mùa phim Giáng sinh và đón năm mới sắp tới tương đối ảm đạm, dù một số địa phương đã bước vào trạng thái bình thường mới.

Ngắm nhan sắc cô gái khiến hotboy Anh Tuấn đổ gục trong phim mới

16:26:53 17/10/2021
Diễn viên Ngọc Anh sẽ kết đôi với hotboy Anh Tuấn trong phim mới Phố trong làng sắp lên sóng VTV1 sau khi Hương vị tình thân kết thúc.

Mặt nạ gương - Tập 2: Dù Hoa hết mực thả thính, Tùng "người sắt" vẫn không chịu hé nửa lời

07:20:32 17/10/2021
Hoa đến gặp Tùng để thu thập thêm chất liệu viết lách, dù cô liên tục dùng những lời nói thả thính, nhưng Tùng vẫn không chịu tiết lộ bất cứ thông tin gì về vụ án.

Avin Lu và Hoàng Hà thể hiện thư tình Trịnh Công Sơn đầy cảm xúc trong tập đầu podcast Nắng Thủy Tinh

15:30:11 16/10/2021
Tập đầu tiên trong chuỗi podcast Nắng Thủy Tinh thuộc dự án phim Em và Trịnh mang đến cho người nghe cảm xúc trong trẻo, ấm áp của mối tình thanh xuân Trịnh Công Sơn - Dao Ánh.

Mặt nạ gương - Tập 2: Hoa nghi ngờ ông Nghị là kẻ giết người

09:13:07 16/10/2021
Với sự chất vấn dồn dập của con gái, ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) cho rằng Hoa (Lương Thu Trang) đang muốn ông gặp rắc rối để lấy chất liệu viết lách.

'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ

22:34:52 15/10/2021
Liệu Thy còn đủ dũng khí để tiếp tục vạch tội lão Tấn sau khi lão ta dùng vũ lực dọa mẹ con cô?

Lộ ảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) mang bầu vẫn đi cứu mẹ con kẻ thù, netizen ca thán "lại lấy thân đổi tình thương à?"

21:21:49 15/10/2021
Nam có vẻ sẽ gặp không ít nguy hiểm trong các diễn biến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân.

'Hương vị tình thân' trailer tập 57 (p2): Thy bị ông Tấn chỉ mặt đe dọa, liệu có bị 'bay màu'?

17:08:58 15/10/2021
Với sự độc ác và tàn nhẫn vốn có, ông Tấn có làm mọi cách để khiến Thy không làm lộ quá khứ giết người của ông?

'Hương vị tình thân' tập 56 (p2): Thy sụp đổ khi bà Sa thừa nhận 'Mẹ đã không muốn sinh con ra'

16:57:21 15/10/2021
Bí mật trong quá khứ mà bà Sa muốn chôn vùi mãi mãi đã bị chính con gái vạch trần. Lần đầu tiên sau nhiều năm, bà ta nói ra những lời thật lòng nhưng lại khiến Thy tổn thương sâu sắc.

'Mặt nạ gương' trailer tập 2: Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ chính bố mình liên quan đến vụ án giết người?

15:06:55 15/10/2021
Ông Nghị - bố Hoa giận dữ hỏi con gái có phải cô đang mong chờ 1 vụ giết người đầy toan tính để lấy tư liệu viết lách?

'Mặt nạ gương' nhận được cơn mưa lời khen sau tập 1, vụ án 'sát nhân thẩm mỹ' khiến khán giả liên tưởng tới sự kiện này!

14:58:20 15/10/2021
Không phụ sự mong đợi của khán giả, Mặt nạ gương đã màn mở đầu tương đối thành công với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn và khó lường.

'Mặt nạ gương' tập 1: Lương Thu Trang và Bảo Anh 'thả thính' nhau cực ngọt!

14:46:39 15/10/2021
Bên cạnh những tình tiết căng thẳng khi phá án, Hoa (Lương Thu Trang) và Tùng (Bảo Anh) còn có những phút giây thả thính cực ngọt trong tập 1 Mặt nạ gương.

'Hương vị tình thân' tập 56: Thy được khen xinh dù đang khóc hết nước mắt, vẻ ngoài thế nào mà khiến người xem liên tưởng đến bà Sa lúc trẻ

14:27:32 15/10/2021
Xem phân cảnh Thy khóc khi đối diện với bi kịch cuộc đời, khán giả nhận xét vẻ ngoài của Thy rất giống bà Sa lúc trẻ.

'Hương vị tình thân': Thy bị ông Tấn bóp cổ, Nam giải cứu bà Sa khỏi vụ bắt cóc?

13:09:26 15/10/2021
Ở những tập cuối của Hương vị tình thâ, ông Tấn sẽ làm hết tất cả những việc kể cả độc ác nhất hòng thoát tội.

Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”

10:23:56 15/10/2021
Những tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa được hé lộ với khán giả.

Jang Mi lần đầu tiên sản xuất web drama xuyên không

08:23:48 15/10/2021
Sau khi úp mở về việc cho ra mắt web drama vào tháng 8 vừa qua, tối nay (14/10) Jang Mi chính thức tung trailer phim Công chúa bến xe. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid mà sản phẩm phim web drama đầu tiên của Jang Mi phải d...

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Bà Bích nghi ngờ Nam mang bầu

08:09:01 15/10/2021
Thấy con gái thích ăn chua, bà Bích ngay lập tức nghi ngờ con gái mang bầu.

Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông

08:02:57 15/10/2021
Vụ án đầu tiên trong Mặt nạ gương đã được hé lộ với nhiều tình tiết bí ẩn và ly kỳ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột

07:55:15 15/10/2021
Không còn sự kiêu ngạo, Thy giờ đau khổ và bàng hoàng khi biết lý do mình ra đời. Hóa ra cô chỉ là nỗi tủi nhục của bà Sa.

Có thể bạn quan tâm

Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn

Sao châu á

07:14:41 18/10/2021
Hành động ép bạn gái phá thai của nam tài tử nổi tiếng Hàn Quốc này khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Gỡ khó trong dạy và học trực tuyến

Học hành

07:14:40 18/10/2021
Từ ngày 19/9 đến nay, dịch Covid-19 ở Hà Nam diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều ca bệnh trong cộng đồng tại trường học, khu công nghiệp.

Ký ức khai phá vùng kinh tế mới của nhà giáo Hà thành

Đời sống

07:13:08 18/10/2021
Trong không khí của những ngày Thu tháng 10 lịch sử, NGƯT Bùi Thị Hải nhắc tới hình ảnh người con gái Hà Nội năm nào tình nguyện vào công tác tại vùng kinh tế mới Hà Nội tại Lâm Đồng. 

Bảo Thanh nhí nhảnh bên con gái yêu

Sao việt

07:08:08 18/10/2021
Khoảnh khắc đẹp của Bảo Thanh và con gái nhận được nhiều lời khen của fan.

Thạc sĩ đại học danh tiếng thất nghiệp đi làm xe ôm

Netizen

07:04:01 18/10/2021
Tốt nghiệp thạc sĩ tại ngôi trường đại học danh tiếng, là người đồng sáng lập một trung tâm tiếng Anh, tuy nhiên, sau lệnh cấm dạy thêm ở Trung Quốc, Du Yang bỗng dưng mất việc. Anh buộc phải chuyển sang làm nghề xe ôm.

Giá Bitcoin hôm nay 18/10: Bitcoin vượt 61.000 USD, tiến gần đỉnh lịch sử

Thế giới

06:49:36 18/10/2021
Bitcoin cho thấy những tín hiệu lạc quan khi tiếp tục tăng giá để vượt qua mốc 61.000 USD trong sáng nay 18/10.

Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 

Trắc nghiệm

06:47:10 18/10/2021
Tử vi dự đoán tuần mới, 3 con giáp dưới đây cực kì may mắn, hạnh phúc và dư dả vì được cát tinh soi chiếu, chỉ đường dẫn lối sáng lạng.

Bốn tượng đài sắc đẹp Hollywood thế kỷ 20

Sao âu mỹ

06:35:18 18/10/2021
Jennifer Connelly, Audrey Hepburn... đều gây ấn tượng không chỉ bởi tài năng diễn xuất, còn vì nhan sắc nổi bật mà chưa có lớp diễn viên thế hệ sau nào có thể thay thế.

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh

Tâm sự

06:28:41 18/10/2021
Đem con ra ngoài thuê nhà, tôi chẳng dám tâm sự với bố mẹ chỉ kể với mỗi chị gái. Trong lúc tôi đang tìm nhà thuê cho ba mẹ con ở thì 2 người đột ngột hẹn gặp tôi.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

Phỏng vấn sao

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà

Ẩm thực

06:17:22 18/10/2021
Món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà với nước dùng thơm ngon, đậm đà bởi nước ngọt tiết ra từ thịt gà và các loại nấm.Nào cùng vào bếp và cùng học cách làm món lẩu gà nấu nấm ngon đậm đà này ngay nhé!

Lương Xuân Trường "thèm" đi du lịch sau quãng thời gian thi đấu căng thẳng với ĐT Việt Nam

Sao thể thao

06:06:10 18/10/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường liên tục đăng tải những hình ảnh đi du lịch trước đây, phải chăng anh đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn trước khi hội quân với ĐT Việt Nam?