Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi

Vì bất đồng quan điểm, Hương Tràm Hoàng Thùy Linh đã liên tục “đá xoáy” nhau.

Tối qua (31/8), tập 13 chương trình The Debut 2018 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đây là tập bán kết cuối cùng trước khi bước vào đêm chung kết ở tuần sau.

Trong tập này, Đức Phúc không còn thí sinh nào nên chỉ ngồi nhìn 2 đội Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh cạnh tranh nhau vé vào chung kết. Mỗi thí sinh đến từ hai đội phải thực hiện hai màn trình diễn ở cả dòng nhạc sở trường lẫn dòng nhạc sở đoản.

Video đang HOT

Hương Tràm phản bác lại quan điểm của Hoàng Thùy Linh

Trong tập 11 của The Debut, Hoàng Thùy Linh đã tranh thủ lúc Hương Tràm vắng mặt để “đá xoáy” cô qua việc công kích Đức Phúc. Nữ ca sĩ tuyên bố:

Trước đây, tôi không nhận xét về giọng hát vì Đức Phúc và Hương Tràm lúc nào cũng chỉ nghĩ rằng trong cái cuộc đời này chỉ có giọng hát là đủ.

Nhắc lại lần nữa, đối với tôi, giọng hát quan trọng nhưng chỉ có nó thì chưa đủ “.

Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi - Hình 1

Ngọc Vy

Dường như Hương Tràm đã nghe được đoạn tuyên bố trên và ghi nhớ lại trong đầu, nên sau tiết mục của thí sinh Ngọc Vy đến từ đội Hoàng Thùy Linh, cô đã cố tình “đá xoáy” đàn chị. Cô nói:

Hôm nay tôi thấy Vy đã khắc phục được rất nhiều vì bạn đã nhìn nhận được giọng hát của mình yếu ở chỗ nào.

Nhưng tôi và Đức Phúc vẫn đang chờ đợi ở Vy những note cao hơn. Tại sao không hát?

Chị Linh vẫn nói với chúng tôi rằng: Tràm ơi, Phúc ơi, bây giờ không cần nhiều ở giọng hát mà cần nhiều thứ hơn thế.

Nhưng đó chỉ là một câu bảo vệ rất yếu. Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi.

Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi - Hình 2

Khi chúng ta tìm tài năng ở thời điểm bây giờ, các bạn phải tốt hơn chúng tôi. Cả ba chúng tôi thành công như ngày hôm nay đều nhờ đi lên từ những lời chế giễu hơn là tán dương.

Vì thế, bạn hãy tin vào bản thân bạn và tin rằng bạn có thể hát hay hơn mỗi ngày “.

Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi - Hình 3

Hoàng Thùy Linh bức xúc.

Hoàng Thùy Linh tỏ ra khá bức xúc và bất mãn trước câu nói của Hương Tràm. Không ít lần cô tỏ thái độ và định cầm mic phản bác nhưng không được, vì Hương Tràm đang nói rất hăng.

Nhiều khán giả khá bất ngờ vì Hoàng Thùy Linh lại nhún nhường trước Hương Tràm, không phản bác, công kích gay gắt như với Đức Phúc ở những tập trước.

Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi - Hình 4

Định cầm mic phản bác nhưng không được.

Hoàng Thùy Linh “đá xoáy” Hương Tràm

Nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn nhớ câu nói của Hương Tràm để tìm cách “đá xoáy” lại đàn em. Sau tiết mục của thí sinh Hoàng Phương đến từ đội Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh đã nói đầy ẩn ý:

Trong màn trình diễn vừa rồi bạn còn thiếu một note cao “.

Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi - Hình 5

Trước câu nói này, Hương Tràm chỉ cười và thừa nhận: “ May mà phần trình diễn trước có rồi, không thì không biết bảo vệ sao”.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh vẫn khen ngợi thí sinh Hoàng Phương, cô nói: “ Tôi rất thích. Phương bây giờ đã khác Phương ngày xưa rồi. Đây là điều khiến tôi rất tự hào về top 4 “.

Sau khi bị Hoàng Thùy Linh “đá xoáy” về note cao, Hương Tràm tuy cười ngoài mặt nhưng trong lòng dường như vẫn ghi nhớ. Bởi vậy, trong phút đánh giá và loại thí sinh, cô lại tiếp tục “đá xoáy” lại đàn chị một cách ẩn ý:

Tôi luôn muốn công bằng cho tất cả. Tôi sẽ không vì thí sinh của đội mình mà nói rằng, Ngọc Vy hay Bá Vương ở đội Hoàng Thùy Linh làm không tốt. Như vậy là tôi sống sai với bản thân mình.

Hôm qua, tôi đã dám đưa Tùng Dương về thì hôm nay tôi dám chịu trách nhiệm về điều đó “.

Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi - Hình 6

Sau đó, Hương Tràm đã tự phê bình thẳng thắn thí sinh Tùng Dương của đội mình và để cho Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc đánh giá loại thí sinh này. Cô không hề lên tiếng bảo vệ thí sinh của mình.

Nhiều khán giả cho rằng, Hương Tràm đang “đá xoáy” Hoàng Thùy Linh, vì ở những tập trước, nữ ca sĩ thường xuyên công kích, đấu khẩu với Đức Phúc để bảo vệ bằng được thí sinh đội mình.

Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi - Hình 7

Tùng Dương

Hương Tràm bất ngờ hát hít của Chi Pu để thị phạm cho thí sinh

Sau khi thí sinh Ngọc Vy hát xong ca khúc Từ hôm nay của Chi Pu, Hương Tràm đã cao hứng phiêu một đoạn trong ca khúc đó với nhiều note cận cao trên Bb4 và dài hơi, kèm theo nhiều luyến láy.

Không những vậy, cô còn nói đầy ẩn ý: “ Tại sao không hát note cao hơn?”.

Nhiều khán giả cho rằng, Hương Tràm đang cố thể hiện một điều gì đó liên quan tới Chi Pu khi dám hát lại một đoạn hit của nữ ca sĩ này và nhắc tới note cao.

Hương Tràm: Hoàng Thùy Linh nói như vậy chỉ là đang biện hộ thôi - Hình 8

Được biết, hồi cuối năm ngoái, Chi Pu lần đầu tiên lấn sân làm ca sĩ chuyên nghiệp bằng việc phát hành MV Từ hôm nay. Ngay lập tức, Hương Tràm đã “đá xoáy” giọng hát của Chi Pu.

Cô thậm chí còn cho rằng: “C ảm thấy bị xúc phạm khi các bạn cố gắng đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp việc mình không hát được “.

Theo Thế giới trẻ

Hương Tràm khen ngợi thí sinh hát ca khúc gây tranh cãi của Chi Pu

Trong đêm bán kết, Ngọc Vi thể hiện ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ Hương Tràm cũng như 2 Oraz còn lại.

Ngọc Vi - một thí sinh gây tranh cãi nhất cuộc thi hát ca khúc gây tranh cãi không kém ( Từ hôm nay - Chi Pu) cuối cùng lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Ngọc Vi đã tiến bộ hơn những vòng thi trước, giọng hát vững vàng hơn, phong cách trình diễn cũng năng động với những màn vũ đạo sôi động. Tuy nhiên, tiết mục của cô chưa thực sự hoàn chỉnh, nhất là ở những nốt cao.

Ngọc Vi thể hiện ca khúc của Chi Pu

Theo luật chơi vòng Bán kết, mỗi thí sinh hát một ca khúc thuộc sở trường và một sở đoản, Ngọc Vi chọn Từ hôm nay Tao với mày . Ca khúc Từ hôm nay của Chi Pu khi mới ra mắt bị nhiều khán giả chê bai là lời ca vô nghĩa và giọng hát yếu kém.

Chọn bài hát từng vướng nhiều tranh cãi nhưng Ngọc Vi lại nhận nhiều lời khen ngợi. Hương Tràm dù cho rằng học trò Hoàng Thùy Linh thiếu những nốt cao nhưng xét tổng thể, cô đánh giá đây là 2 tiết mục phù hợp với phong cách của thí sinh người Ba Lan gốc Việt nhất từ đầu chương trình đến nay.

Hương Tràm khen ngợi thí sinh hát ca khúc gây tranh cãi của Chi Pu - Hình 1

Ngọc Vi chọn thể hiện ca khúc của Chi Pu.

"Tôi thấy Vi đã khắc phục rất nhiều vì em nhìn nhận được giọng hát của mình yếu ở chỗ nào. Nhưng cái tôi và anh Phúc chờ đợi ở Vi vẫn là những nốt cao hơn. Chị Linh nói rằng bây giờ không cần nhiều ở giọng hát, cần những thứ hơn như thế nhưng đó là một câu bảo vệ rất yếu cho em ở hoàn cảnh này. Đó chỉ là một câu biện hộ thôi. Khi chúng ta tìm những tài năng ở thời điểm bây giờ thì các em phải tốt hơn chúng tôi", giọng ca Em gái mưa nhận xét.

"Tại sao chúng tôi bảo vệ em cho đến ngày hôm nay? Bởi vì khi Vi cất lên giọng hát, em đã mới rồi. Quan trọng là ngày hôm đấy em làm hay, hay không hay thôi. Và hay, hay không hay thì phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Hai ca khúc ngày hôm nay em đã chuẩn bị tốt và thuyết phục tất cả mọi người", bỏ qua nhược điểm nốt cao, Hương Tràm vẫn đánh giá cao Ngọc Vi.

"Hai ca khúc ngày hôm nay của Ngọc Vi là hình ảnh phù hợp nhất với em, chắc chắn đều là sở trường chứ không phải sở đoản vì đều rất hay", Đức Phúc đưa ra ý kiến tương tự.

Dàn Oraz lý giải lý do "ưu ái" Ngọc Vi

Tới đây, các Oraz cũng lý giải lý do họ liên tục bảo vệ Ngọc Vi bất chấp khán giả "ném đá", lên án cô không xứng đáng. Trước đó, qua các vòng thi Ngọc Vi liên tục vướng tranh cãi. Dư luận đánh giá giọng hát của cô yếu, lại không nổi trội về cả ngoại hình lẫn phong cách trình diễn, thế nhưng, thí sinh này vượt qua nhiều thí sinh mạnh và vượt qua các vòng thi.

Bản thân Ngọc Vi cũng biết phản ứng khán giả dành cho mình. Cô tâm sự trước khi bước lên sân khấu: "Từ đầu chương trình tới giờ, em nhận rất nhiều &'gạch đá'. Em có rất nhiều sự may mắn để vào vòng trong nhưng chính vì thế, em càng bị &'ném đá'. Em đã rất nhiều lần chán nản. Em muốn hỏi 3 vị Oraz là: Con đường này có phù hợp với em hay không?".

Hương Tràm khen ngợi thí sinh hát ca khúc gây tranh cãi của Chi Pu - Hình 2

Các Oraz giải thích lý do họ dành sự yêu mến cho Ngọc Vi.

Đáp lại, ba vị Oraz động viên thí sinh nữ duy nhất, đồng thời khẳng định sự khác biệt của cô gái này.

"Vi hỏi là em hoang mang tại sao em xuất hiện ở đây? Hai phần trình diễn của em chính là câu trả lời đanh thép nhất. Cả ba chúng tôi thành công đến ngày hôm nay, đều là những người đi lên từ những lời chế giễu nhiều hơn là tán dương. Bởi thế, hãy tin vào bản thân rằng mình có thể hát hay hơn mỗi ngày", Hương Tràm động viên.

Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục: "Một điều chính xác nhất về Ngọc Vi và lý do vì sao cả ba Oraz đều bảo vệ em để em vào đến vòng này, bởi vì em là một thí sinh quá phù hợp với tiêu chí của chương trình. Giọng hát, tư duy, gương mặt, năng lượng... mọi thứ của em, kể cả độ tuổi cũng phù hợp".

Hương Tràm khen ngợi thí sinh hát ca khúc gây tranh cãi của Chi Pu - Hình 3

Tùng Dương vừa được cứu đã rơi vào vòng nguy hiểm.

Đức Phúc kết lại: "Đúng như chị Linh vừa nói, chương trình của chúng ta đi tìm những sự mới mẻ và em may mắn phù hợp với tiêu chí. Đó là lý do vì sao em đi đến vòng này. Sau khi ra khỏi cuộc thi, chắc chắn sẽ có thời gian để Ngọc Vi khắc phục những lỗi của mình".

Trái ngược với Ngọc Vi, Tùng Dương - thí sinh vừa được Hương Tràm cứu trở lại chương trình - bị cả 3 Oraz chê bai.

Tùng Dương đã 2 lần bị loại trước đó và với tiết mục được đánh giá là không tốt trong đêm bán kết, anh phải nhận 2 phiếu loại từ Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, trong khi Oraz của chính anh là Hương Tràm bỏ phiếu trống.

Hai thí sinh còn lại là 2 nhân tố mạnh, được đánh giá cao từ những vòng đầu: Bá Vương và Hoàng Phương. Bá Vương chọn Anh không tốt mà do chính anh sáng tác ở phần ca khúc sở trường và bài hát còn lại là Lạc . Trong khi đó, Hoàng Phương chọn Có ai thương em như anh Con điên .

Cả hai duy trì phong độ ổn định, đặc biệt thí sinh lớn tuổi nhất - Hoàng Phương - dù hát bài hát sở đoản là Con điên cũng được ngợi khen là "chuẩn mực" về giọng hát trong top 4.

Kết thúc đêm thi bán kết, 4 thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm chung kết. Tuỳ thuộc vào nỗ lực của mỗi cá nhân trong quá trình này, BTC và các Oraz sẽ quyết định ai sẽ được biểu diễn trong đêm thi quan trọng nhất. Kết quả này sẽ chỉ được công bố ngay trước khi đêm chung kết bắt đầu.

Lan Phương

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự thật chuyện "gian lận", cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình
10:56:32 16/09/2021
Đạo diễn Lê Hoàng gây tò mò khi tiết lộ một nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" lên tới 50 tỷ
17:04:21 16/09/2021
Trường Giang "bóc" độ giàu có của Hari Won: Toàn xài tiền chồng, hở tí là mua nhà, sắm đất
22:57:45 15/09/2021
Jack sẽ không bị loại sớm tại Running Man Việt vì luật chơi đặc biệt như bản Hàn?
10:53:38 16/09/2021
Running Man Việt: Trương Thế Vinh khoe body cực căng, bế thốc Thúy Ngân "ném" xuống bể bơi!
22:49:26 15/09/2021
Hot boy thể hình gây nóng mắt bởi những màn... cởi đồ tuốt tuồn tuột trước mặt giới siêu giàu
21:37:54 15/09/2021
Bị Hùng Thuận bán đứng, Phát La vẫn chia cho đàn anh một nửa tiền thưởng
08:53:45 16/09/2021
Running Man Vietnam: Jun Phạm - Ngô Kiến Huy mặc áo đồng phục, Lan Ngọc - Thúy ngân đi dạo ở Hàn Quốc
20:34:52 15/09/2021
Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị "la ó" vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú
21:36:55 15/09/2021
Cẩm nang show hẹn hò Việt: Người Ấy Là Ai nhiều phốt, Bạn Muốn Hẹn Hò lâu đời nhất
21:38:39 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Sắc vóc Bành Tiểu Nhiễm sau hai năm im ắng
21:48:16 16/09/2021
Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"
21:29:57 16/09/2021
Hiền Hồ đăng ảnh xinh như hoa, vì sao 'ăn' 3.000 phẫn nộ?
22:10:35 16/09/2021

Tin mới nhất

Wiwi Nguyễn - nàng rich kid Việt phản hồi ra sao về việc nói tục ở show siêu mẫu châu Á?

10:31:43 16/09/2021
Wiwi Nguyễn xuất hiện đầy cá tính trong đoạn trailer của SupermodelMe năm nay.

Hãy yêu nhau đi: Những câu chuyện tình yêu thú vị và những bản tình ca ngọt ngào

09:04:39 16/09/2021
Trong không gian lãng mạn và gần gũi, chương trình Hãy yêu nhau đi sẽ mang tới những câu chuyện tình yêu thú vị, xóa nhòa khoảng cách trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Những lần Vợ Chồng Son khiến khán giả đỏ mặt vì các cặp đôi mô tả chuyện "giường chiếu" quá chi tiết

22:41:30 15/09/2021
Hầu như tập phát sóng nào của Vợ Chồng Son cũng đều có tình tiết kể về chuyện thầm kín khiến người xem cảm thấy phản cảm.

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK

21:00:52 15/09/2021
Giám khảo Noo Phước Thịnh cho biết anh vẫn cảm nhận được cả bầu trời BLACKPINK trong bài nhảy của Liz Kim Cương.

Đạo diễn Lê Hoàng đã nói gì mà khiến Pha Lê giàn giụa nước mắt trên sóng truyền hình?

20:56:41 15/09/2021
Ca sĩ Pha Lê giàn giụa nước mắt khi Lê Hoàng nhắc đến mẹ chồng và lý do phía sau khiến ai cũng buồn và cảm thông cho nỗi lòng của cô.

Running Man Vietnam: Trường Giang đăng ảnh hậu trường, Thúy Ngân - Lan Ngọc mặc áo có bảng tên vẫn nhảy sexy

20:47:50 15/09/2021
Dàn cast của Running Man Vietnam liên tục chia sẻ hình ảnh hậu trường.

"Running Man Vietnam" rục rịch lên sóng, netizen share lại khoảnh khắc Ngô Kiến Huy thích thú khi được dàn cast Hàn Quốc khen giống Nichkhun

20:42:08 15/09/2021
 Đồng loạt các thành viên của Running Man Hàn Quốc đã bất ngờ khen Ngô Kiến Huy đẹp trai như nam thần Nichkhun.

Running Man Vietnam 2021: Lan Ngọc - Thúy Ngân khoe eo thon nhưng netizen chỉ chú ý đến ngực đầy sexy

20:24:40 15/09/2021
Lan Ngọc - Thúy Ngân là cặp chị em thân thiết của Running Man Vietnam 2021.

IFO Nightly Show số 7: Khám phá Darwin - tuyệt tác thiên nhiên rực rỡ của vùng lãnh thổ Bắc Úc

09:35:26 15/09/2021
Đến với số thứ 7 IFO Nightly Show chủ đề Viva Multicultural NT sẽ phát sóng vào ngày mai (15/09), khán giả sẽ được khám phá Darwin, thủ phủ của Lãnh thổ Bắc Úc.

Thánh giả giọng Hương Giang, hot girl trứng rán và dàn mẫu Next Top Model thi nhau về team Minh Tú

21:55:05 14/09/2021
Sự xuất hiện của Minh Tú ở show thực tế mới khiến dàn thí sinh khá hào hứng.

Cô gái diện bikini xẻ khoét quá đà khiến Võ Hoàng Yến thốt lên: “Phản cảm kinh khủng”

09:23:48 14/09/2021
Cô gái đến từ Huế bị 3 giám khảo Vietnams Next Top Model yêu cầu thay lại bộ bikini khác vì quá táo bạo.

Trang Trần - "huyền thoại drama" của Cuộc Đua Kỳ Thú: Chửi tục, xô xát đến mẻ răng đồng đội

09:18:52 14/09/2021
Trang Trần từng khiến Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 toàn tiếng beep vì những phát ngôn chói tai.

Đom Đóm soạn tỉ mỉ 4 điều đặc biệt lưu ý khi Running Man lên sóng để tránh mang tai họa đến Jack!

09:09:40 14/09/2021
Jack chắc sẽ ấm lòng lắm nếu có các fan luôn ủng hộ mình một cách văn minh như vậy!

Thúy Ngân tung cả kho ảnh dìm căng đét nhưng thiếu Jack: Running Man nên đổi thành... Chơi Là Ngủ!

09:07:18 14/09/2021
Đại hội ảnh dìm của Running Man Vietnam mùa 2 được nối tiếp bằng sê-ri ngái ngủ của Thúy Ngân.

Một Quán quân âm nhạc Việt từng "nổi đóa" khi bị gạ gẫm "làm bạn đại gia" với giá 50 ngàn đô

09:04:38 14/09/2021
Để có được thành công như hiện tại, cô nàng Quán quân này đã từng trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm, đối diện với nhiều cám dỗ trong cuộc sống.

Thảo Nhi Lê đi thi Hoa hậu Hoàn vũ: "Chẳng lẽ 27 tuổi và cao 1m68 thì không được sống với ước mơ của mình?"

08:55:23 14/09/2021
Vừa gây sốt khi xuất hiện ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, rich kid Thảo Nhi Lê đã có những chia sẻ khá thú vị.

Lan Ngọc bật mí biệt danh mới tại Running Man Việt, khó đọc, khó hiểu đến nỗi phải đích thân giải thích!

08:52:59 14/09/2021
Biệt danh mới của Lan Ngọc tại Running Man Việt mùa 2 sao nghe cứ sai sai nhỉ?

Đầu bếp Võ Quốc từng phủ sóng các kênh truyền hình, bênh vực Hà Tăng tại MasterChef

08:50:12 14/09/2021
Hà Tăng từng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2014 và nhận về nhiều ý kiến trái chiều, đầu bếp Võ Quốc sau đó đã lên tiếng bảo vệ người em thân thiết.

Cùng nói tiếng Hàn: Chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7 lên sóng từ 15/9

08:47:09 14/09/2021
Trong tháng 9 này trên kênh VTV7, một trong những chương trình mới lên sóng được rất nhiều các bạn khán giả mong chờ chính là chương trình Cùng nói tiếng Hàn.

Điều ước thứ 7: Người mẹ đơn thân dành những căn homestay làm mái ấm mùa dịch

08:44:36 14/09/2021
Chương trình Điều ước thứ 7 kể về chị Nhung - người mẹ đơn thân một mình nuôi ba con nhỏ đã dùng ngôi nhà của mình trở thành mái ấm yêu thương của những bệnh nhi nghèo.

Có thể bạn quan tâm

Kịp thời sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ngay tại chốt kiểm dịch

Đời sống

06:31:43 17/09/2021
Theo tìm hiểu được biết, anh Lý Quang Minh là công nhân tại Khu Công nghiệp Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Do dịch bệnh, anh đã mất việc mấy tháng nay, hết tiền ăn, sinh hoạt và thuê trọ, anh phải dùng số tiền ít ỏi cuối cùng để làm ...

Món gỏi thịt bò rau càng cua lạ miệng thơm giòn

Ẩm thực

06:30:12 17/09/2021
Món gỏi thịt bò rau càng cua với thịt bò chín mềm, rau càng cua giòn, thấm vị sẽ làm người ăn nhớ mãi. Đặc biệt món ăn này còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với những người bị tiểu đường và thiếu sắt.

Việt Anh đeo tạp dề làm bếp, Quỳnh Nga trêu chọc

Sao việt

06:26:58 17/09/2021
Việt Anh khoe cơ bắp và sự đảm đang của mình nhưng Quỳnh Nga ẩn ý về sự bất thường.

EU kêu gọi cải tổ khẩn cấp WTO

Thế giới

06:22:22 17/09/2021
Tại Geneva, Phó Chủ tịch EC Dombrovskis đặc biệt ủng hộ việc cải cách các quy tắc tạo thuận lợi đầu tư và trợ cấp, bao gồm trợ cấp công nghiệp và nông nghiệp. Ông cũng cho rằng WTO nên đóng một vai trò lớn hơn trong các vấn đề lớn của t...

BMW X5 ra mắt phiên bản SportX Plus thể thao và sang trọng

Ôtô

06:19:58 17/09/2021
BMW X5 ra mắt phiên bản mới có tên SportX Plus với 2 biến thể động cơ xăng và dầu, giá từ 7.790.000 rupee Ấn (2,41 tỷ đồng).

Loạt ảnh táo bạo khi dự sự kiện của Trương Bá Chi bị đào lại, Cnet chỉ trích "gái hư" chỉ vì 1 chi tiết nhỏ ở rốn

Sao châu á

06:19:39 17/09/2021
Bộ ảnh xưa cũ của người đẹp Trương Bá Chi bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH với vô số lời bình luận chỉ trích.

Cô giáo dạy học online suýt "vỡ tim" khi thấy mặt trò: Ngày nào cũng như này chắc cô xin nghỉ sớm!

Netizen

06:12:38 17/09/2021
Chẳng biết cậu học sinh có bị mẹ đánh đòn một trận vì tội nghịch ngợm trong giờ học hay không nhưng cộng đồng mạng thì được trận cười no bụng.

Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"

Phong cách sao

06:07:48 17/09/2021
Có vẻ như đây là tai nạn trang phục hi hữu, chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Met Gala từ xưa đến nay.

Hội IT Girl nước Pháp có đến 9 bí kíp diện đồ để không bao giờ mặc xấu, chỉ thanh lịch và sang chảnh trở lên

Thời trang

06:07:33 17/09/2021
9 bí kíp mặc đẹp của IT Girl nước Pháp sẽ giúp chị em nâng tầm phong cách mà chẳng cần tốn nhiều công sức.

Cận cảnh Kawasaki Ninja 1000SX 2022 ngập tràn công nghệ

Xe máy

06:00:46 17/09/2021
Mô tô thể thao du lịch Kawsaki Ninja 1000SX ra mắt phiên bản nâng cấp với một loạt những thay đổi về trang bị, hiện đại và an toàn hơn.

Điểm chuẩn đại học tăng mạnh hơn dự đoán

Học hành

05:58:13 17/09/2021
Đến hết ngày 16/9, hầu hết các trường đại học (ĐH) trên cả nước đã công bố điểm trúng tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT.

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.