Hương Tràm “đá xoáy” Hoàng Thùy Linh không biết hát, chỉ như một stylist?

Không chỉ bị mình Hương Tràm công kích, Đức Phúc cũng không ngần ngại nói thẳng mặt Hoàng Thùy Linh .

Mới đây, một đoạn clip hậu trường bị giấu đi của chương trình The Debut đã được tung ra. Trong đó là cảnh tranh luận, giành giật các thí sinh của ba huấn luyện viên Hương Tràm, Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh.

Cả ba đã công kích nhau một cách trực diện và liên tục “đá xoáy” nhau.

Video đang HOT

Hoàng Thùy Linh: “Hát hay thì nhạc viện đầy ra”

Trái với Hương Tràm và Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh không có giọng hát tốt nên cô không tập trung đề cao khả năng ca hát của thí sinh mà chú ý vào nhiều yếu tố khác.

Trong lúc tranh luận, Hoàng Thùy Linh đã nhấn mạnh vào quan điểm của mình khi nói:

Với tôi thì hình tượng không phải yếu tố đầu tiên mà dấu ấn cá nhân mới là cốt lõi “.

Hương Tràm đá xoáy Hoàng Thùy Linh không biết hát, chỉ như một stylist? - Hình 1

Hương Tràm nghe vậy liền “đá xoáy” những ca sĩ không có thế mạnh về giọng hát. Nhiều khán giả cho rằng Hương Tràm đang ẩn ý về Hoàng Thùy Linh và Chi Pu.

Dấu ấn cá nhân hay hình tượng thì cũng phải biết hát. Còn nếu biết mỗi rap không, hát không nổi thì mọi người vẫn chỉ gọi bạn là rapper không biết hát thôi”.

Không chịu kém cạnh, Hoàng Thùy Linh cũng “đá xoáy” lại Hương Tràm:

Hát hay thì trong nhạc viện đầy ra. Nhưng nếu họ cố chọn một hình tượng nào đó để hài lòng công chúng thì mãi chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Dấu ấn cá nhân mới là nội tại và tố chức “.

Trước quan điểm của Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm khẳng định: “Quốc Trung đậm chất cá nhân rồi, chỉ cần hoàn thiện giọng hát thôi”.

Hương Tràm đá xoáy Hoàng Thùy Linh không biết hát, chỉ như một stylist? - Hình 2

Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục tranh cãi: “ Hoàn thiện giọng hát kiểu gì? Lên một note cao chót vót nhưng lên kiểu gì, âm mở đóng ra sao , giọng có đẹp không mới là quan trọng “.

Thấy vậy, Hương Tràm liền tấn công trực diện Hoàng Thùy Linh bằng cách đả kích: “Nếu về đội Hoàng Thùy Linh thì bạn sẽ chỉ được định hình bằng một stylist thôi”.

Đức Phúc: “Hoàng Thùy Linh mâu thuẫn trong chính câu nói của mình”

Trong cuộc chiến tranh luận này, Đức Phúc tuy nhỏ tuổi nhất nhưng cũng không phải dạng vừa. Thấy Hoàng Thùy Linh đề cao quan điểm của mình, cậu cũng lên tiếng một cách khá gay gắt:

Phải vừa mang đậm dấu ấn cá nhân, vừa phù hợp với công chúng chứ. Bây giờ cứ mang dấu ấn cá nhân mà không phù hợp thì ai xem?

Hoàng Thùy Linh đang bị lạc đường. Khi tôi phản biện thì chị ấy cứ quay ngoắt sang một hướng khác. Chị ấy nói gì tôi cũng chẳng hiểu. Quanh đi quẩn lại chỉ có một ý.

Hương Tràm đá xoáy Hoàng Thùy Linh không biết hát, chỉ như một stylist? - Hình 3

Rõ ràng, Hoàng Thùy Linh mâu thuẫn trong chính câu nói của mình.

Tôi nhấn mạnh lại yếu tố cuối cùng, về với đội của ai thì dấu ấn cá nhân của các bạn cũng sẽ được tôn lên. Không ai muốn dìm dấu ấn đó xuống làm gì. Vấn đề ở đây là thực tế và thực hành nó như thế nào thôi “.

Theo Thế giới trẻ

Đức Phúc: “3 giám khảo mà cùng ý kiến thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền!”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Đức Phúc sau khi bị mất sạch thí sinh trước Chung kết "The Debut".

Ở tập 12 của "The Debut - Dự án số 1", Đức Phúc đã bị Hương Tràm loại sạch thí sinh trong đội trước đêm Chung kết. Thậm chí, nam Oraz còn gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay và sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình.

Đức Phúc: 3 giám khảo mà cùng ý kiến thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền! - Hình 1

Đức Phúc bị mất sạch thí sinh ở tập 12

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Đức Phúc trước đêm Chung kết:

Chào Đức Phúc, cảm giác của bạn khi đêm Chung kết cận kề mà mình không còn thí sinh nào trong team?

Hiện tại thì đội Đức Phúc không còn thí sinh nào. Tuy nhiên, theo như format của chương trình thì khi vào Top 4 thì các bạn thí sinh sẽ không còn nằm trong đội nào nữa.

Đối với riêng bản thân tôi, tôi vẫn khá thoải mái, vô tư bởi vì cho dù đội Đức Phúc còn thí sinh hay không thì tôi vẫn phải làm tròn vai trò của mình tại "The Debut". Khi đưa ra những nhận xét của mình, tôi luôn chia sẻ thẳng thắn với mong muốn là có thể tìm ra một Quán quân hoàn hảo nhất và để các bạn tốt hơn vì dù gì các bạn cũng đang là thí sinh trong chương trình mà!

Bạn đánh giá thế nào về top 4 mùa giải đầu tiên, có ai bạn cho rằng thật sự nổi trội không?

Theo tôi thấy thì top 4 năm nay như "tắc kè hoa" vậy vì mỗi người sở hữu một màu sắc, một thế mạnh riêng, không ai giống ai cả. Điều đó cũng là điều mà tôi rất là thích. Chỉ có như vậy thì các bạn mới có thể đóng góp cho đêm chung kết những tiết mục nhiều màu sắc hơn, mới mẻ hơn.

Mỗi thí sinh sẽ có điểm mạnh khác nhau, mỗi bạn một màu sắc và khán giả thích màu sắc nào nhất thì sẽ bình chọn cho người đó trở thành Quán quân. Ví dụ như Ngọc Vi có sự mới mẻ và là thí sinh có cách xử lí bài hát khiến tôi rất thích. Bá Vương thì lại rất giỏi và đa năng, sở hữu giọng hát tốt, nhảy và rap cũng tốt, sáng tác cũng được luôn.

Anh Hoàng Phương thì đúng là một chuẩn mức thí sinh trong tất cả các cuộc thi, giọng hát tốt, bản lĩnh sân khấu chắc chắn. Còn Tùng Dương thì có tính nghệ sĩ rất cao, những sáng tác của bạn ấy đều nêu lên được cái tôi của mình trong từng ca khúc.

Đức Phúc: 3 giám khảo mà cùng ý kiến thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền! - Hình 2

Việc các nữ Oraz liên tục bảo vệ Ngọc Vi dù thí sinh này có những màn trình diễn không mấy xuất sắc đã dấy lên làn sóng rất dữ dội trên công đồng mạng, bạn chia sẻ về vấn đề này như thế nào?

Về vấn đề này thì tôi sẽ không nói nhiều vì tôi không phải chị Linh hay chị Tràm để hiểu được suy nghĩ của 2 chị. Mỗi Oraz khi đã có quyết định giữ Ngọc Vi hay bạn nào đó thì chắc chắn họ đã có suy nghĩ và quan điểm riêng của mình nên tôi không thể nào trả lời thay hai chị được.

Đối với cá nhân tôi, ở tập thí sinh Phương Khánh thách đấu với Bá Vương, tôi cũng nói rõ ý kiến là không biết phần thi này lên sóng thì tôi có bị nhận xét hay không nhưng tôi vẫn muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, tôi nhìn nhận một thí sinh theo đường dài và cách hát của họ nên vẫn quyết định chọn Phương Khánh. Tôi nghĩ chị Linh với chị Tràm có thể có suy nghĩ giống mình, đó là lý do tại sao hai chị giữ lại Ngọc Vi. Còn để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì phải hỏi chị Tràm và chị Linh.

Có ý kiến cho rằng chất lượng thí sinh trong chương trình rất kém và không để lại ấn tượng trong lòng khán giả như những chương trình khác thì bạn nghĩ sao?

Thực sự, tôi không muốn so sánh chương trình của mình với bất cứ chương trình nào khác nhưng mình thì không thể cấm mọi người so sánh được. Hơn nữa, cũng có những chương trình đang cùng chiếu cùng đợt với "The Debut" thì việc so sánh là không thể nào tránh khỏi.

Tôi chỉ muốn nói tiêu chí của "The Debut" là tìm ra những bạn còn rất "thô sơ, bản năng" để lựa chọn ra mắt. Debut ở đây có nghĩa là gì? Là khi các bạn thi xong rồi những vẫn có thời gian để tập luyện rất nhiều thứ nữa thì mới có thể trưởng thành và chính thức bước chân vào con đường âm nhạc.

Chứ không phải đăng quang Quán quân rồi thành ca sĩ nổi tiếng luôn, không bao giờ có chuyện đó. Đó cũng là lý do mà mặt bằng thí sinh của "The Debut" về kĩ năng có thể kém hơn các chương trình khác nhưng về độ mới mẻ thì tôi xin khẳng định là đứng đầu. Tôi đánh giá rất cao sự mới mẻ, còn về kĩ năng thì các bạn có thể có thời gian để luyện tập.

Bạn có cảm thấy "The Debut" là nơi để các Oraz chặt chém nhau mà không tập trung vào các thí sinh không?

Điều này tôi cũng không rõ. Tôi đến với "The Debut" là để làm tròn trách nhiệm của mình: cái đúng phải nói, còn cái sai phải chê, đó là lý do vì sao có những tranh cãi nảy ra khi 3 vị Oraz ngồi với nhau. Đã ngồi 3 người thì phải có tranh cãi chứ không thì ngồi một mình đi cho xong, nếu cả 3 người cùng ý kiến, quan điểm thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền chứ mời 3 người làm gì?

Mỗi người đều có quan điểm riêng của mình, khán giả thấy ai đúng thì người đó đúng. Điều đó cũng khá tốt vì các bạn thí sinh có thể nghe được những nhận xét đa chiều hơn. Tôi nghĩ như vậy.

Đức Phúc: 3 giám khảo mà cùng ý kiến thì mời 1 người cho đỡ tốn tiền! - Hình 3

Format chương trình có vẻ như khá rối rắm, thậm chí có người cho rằng "The Debut" dùng chiêu trò để câu view và thu hút sự chú ý. Bạn nghĩ sao về điều này?

Format của "The Debut" rất mới, ngay cả các Oraz cũng có lúc hoang mang thì việc khán giả cảm thấy như thế là điều không thể tránh khỏi. Không nói đến việc format rối rắm hay không nhưng hiện giờ, "The Debut" đang khác biệt nhất trong tất cả các chương trình, đó là điểm đặc biệt để khán giả nhớ đến chương trình. Có thể mọi người xem rồi nhận xét kiểu: "Ôi cái chương trình đấy nó rối lắm". Đấy, thế là mọi người đã nhớ đến rồi!

Còn về chiêu trò thì tôi sẽ không nói tới. Tôi chỉ muốn nói rằng một chương trình thực tế mà rating cao thì mọi người cũng vui hơn cho nên, tất cả các chương trình đều sẽ có những cách riêng để khiến khán giả cảm thấy hứng thú và quan tâm hơn. Vậy nên tôi sẽ không dùng từ "chiêu trò".

Bạn có chia sẻ với ca sỹ Mỹ Tâm về việc làm giám khảo chưa?

Tôi có chia sẻ chứ. Hôm trước bay từ Úc về mất 7 tiếng, hai cô trò chia sẻ nguyên 7 tiếng. Nói về chương trình, cô Tâm dạy tôi rất nhiều thứ, ví dụ như cách để mình có thể ứng xử nhanh vì đây là lần đầu tiên tôi ngồi ở vị trí này nên sai sót là điều không thể nào tránh khỏi.

Nếu được mời làm giám khảo "The Debut" mùa 2 thì bạn có đồng ý không?

Tôi nghĩ mình vẫn sẽ nhận lời vì tất cả những kinh nghiệm của tôi đã được rút ra ở lần 1 rồi thì khi trở lại vào lần 2, tôi chắc chắn sẽ là một Đức Phúc khác, trưởng thành hơn và chín chắn hơn. Bao giờ cũng phải có lần 1, nếu sai sót thì phải có lần 2 để sửa. Chứ bây giờ lần 1 sai mà không cho người ta lần 2 thì bao giờ mới sửa được, đúng không? Sau khi sửa rồi thì mới tính tiếp nên nếu mà có mùa 2 và được mời thì kiểu gì tôi cũng sẽ nhận lời.

Sau khi cuộc thi kết thúc thì bạn sẽ hỗ trợ thí sinh của mình như thế nào?

Khi hai thí sinh Quốc Đạt và Quốc Anh của đội tôi bị loại thì tôi thấy cũng có một điều đáng mừng là tuy các bạn bị loại nhưng dấu ấn của các bạn để lại trong lòng khán giả rất rõ rệt, thậm chí thí sinh đi tiếp chưa chắc đã tạo dấu ấn bằng 2 bạn ấy được.

Khi các bạn dừng cuộc chơi, tôi đã hứa với các bạn là kiểu gì tôi cũng sẽ có 2 sản phẩm âm nhạc dành tặng cho các bạn. Quốc Đạt thì tôi đã có rồi vì đó là một ca khúc của chính tôi. Còn Quốc Anh thì cần phải tìm thêm vì giọng Quốc Anh khá là kén bài hát.

Cảm ơn Đức Phúc vì những chia sẻ của mình!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Show hẹn hò Việt khiến khán giả "nhức mắt" với cảnh âu yếm, hôn nhau đến tuột cả áo trong!
13:14:33 04/08/2021
Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối
22:51:53 02/08/2021
"Cậu bé bánh bao" Bi Béo nhà Xuân Bắc 5 năm trước đã có loạt phát ngôn cực "bá đạo" tại Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?
15:27:38 03/08/2021
Hoàng Tôn từng phát ngôn đụng chạm tiền bối, diva Hồng Nhung nhắn gửi một câu thâm thúy ngay trên sóng truyền hình!
12:57:51 04/08/2021
Á hậu Kiều Loan bất ngờ bứt phá đạt điểm số cao nhất The Heroes, ngang bằng Erik!
22:48:51 02/08/2021
Ồn ào chấn động Vietnam's Got Talent: Mẹ con cô bé "hát 6 thứ tiếng" lên tiếng kêu oan, viết thư cầu cứu vì bị "ném đá"!
11:21:41 04/08/2021
4 sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? sau 7 năm: Trần Bờm, Tê Giác trổ mã, Phan Bo, Suti ra dáng thiếu nữ
11:12:25 04/08/2021
Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét "ngớ ngẩn" sau khi bị loại khỏi show truyền hình
22:26:12 02/08/2021
"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 1 trở lại với khán giả trên sóng VTV3
09:02:51 04/08/2021
Shark Tank: Quyết chiêu mộ startup Mực nhảy, Shark Liên cạnh tranh với Shark Bình
10:06:03 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"
14:31:17 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Bình Định: Giám đốc Sở Du lịch đi đánh golf giữa mùa dịch
15:06:38 04/08/2021
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe “đào tiên” bỏng mắt hơn cả Ngọc Trinh
15:49:29 04/08/2021
Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!
16:46:38 04/08/2021
Bạn bè của thanh niên bị đánh rồi xô xuống sông chết ở Nhật dựng góc tưởng niệm tại nhà khiến nhiều người xót xa
15:20:08 04/08/2021
Con gái "ông trùm showbiz Hong Kong": Đẹp ấn tượng, 17 tuổi cao 1,8m, chân dài miên man
14:25:00 04/08/2021
Cuộc đời nhiều gian truân và nước mắt của nữ diễn viên Hoài An
15:09:42 04/08/2021
Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời?
14:46:32 04/08/2021

Tin mới nhất

Cô bé tinh nghịch này là một Quán quân từng nhận gạch đá khi cầm mic làm ca sĩ, đố bạn nhận ra ai?

13:17:10 04/08/2021
Nàng Quán quân này vừa khoe loạt ảnh tuổi thơ vô cùng đáng yêu trên trang cá nhân.

Trước khi cưa đổ Hannie, Min.T đã có cả tá khoảnh khắc "tình tứ" với dàn trai đẹp Tỏ Tình Hoàn Mỹ

11:50:18 04/08/2021
Hóa ra Min.T đáng yêu như thế này đây, bảo sao dù có bạn gái rồi anh chàng vẫn được nhiều người hâm mộ yêu mến.

Thí sinh Vietnam's Next Top Model bóc trần cuộc sống ở Nhật: "Rất áp lực, không màu hồng như tưởng tượng"

15:16:22 03/08/2021
Đoạn clip tiết lộ cuộc sống ở Nhật của nữ thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 bất ngờ được đào lại.

Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19

09:52:46 03/08/2021
Chương trình Điều ước thứ 7 sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ thứ Bảy (7/8) trên kênh VTV3.

Erik cover Muộn rồi mà sao còn - Yêu 5 quá đỉnh, khả năng rap của Khắc Hưng khiến Hà Lê ngả ngửa

09:44:38 03/08/2021
Kết thúc vòng 4 The Heroes 2021 đầy bùng nổ với những tiết mục đặc sắc, sởn gai ốc. Hiện tại, Erik dẫn đầu bảng xếp hạng với ngân sách gần 174 triệu.

Shark Tank: Startup nhanh nhạy giữa mùa dịch, nhận đầu từ từ Shark Linh

09:12:19 03/08/2021
Kịp thời chuyển đổi mô hình kinh doanh giữa mùa dịch, ứng dụng gia sư công nghệ nhận được đầu tư từ Shark Linh.

Mr.T và Osad chế rap "diss" nhau bất phân thắng bại

08:53:04 03/08/2021
Tự nhận mình là người dày dạn kinh nghiệm, Mr.T lên chiến lược chơi gameshow cho cả đội và nhận về kết quả bất ngờ.

The Voice Kids từng vướng nghi án dàn xếp kết quả: HLV lỡ tay share link học trò là Quán quân trước Chung kết?

22:46:15 02/08/2021
Kết quả chung cuộc The Voice Kids năm đó diễn ra theo đúng kết quả mà nữ HLV chia sẻ.

Huỳnh Anh từng bị tố "đạo nguyên xi" bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá?

22:41:58 02/08/2021
Phần trình diễn của Huỳnh Anh tại Hoán Đổi bị cho rằng có nhiều điểm tương đồng với bài nhảy mà thành viên Ukwon của Block B đã thực hiện trước đó.

Quách Ngọc Tuyên tiếp tục nợ vợ trẻ lời cầu hôn sau nhiều lần "xin hoãn"

22:28:35 02/08/2021
 Ở phiên bản Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện Chưa Kể, gia đình Quách Ngọc Tuyên và gia đình Tân Trề sẽ được kết nối trực tuyến với chương trình thông qua video call.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn "mượn hit" trên sóng truyền hình

22:07:12 02/08/2021
Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!

11:44:21 02/08/2021
Dù đã hứa không làm gì người yêu sau khi vào khách sạn, nếu đụng tay chân là... chó, nhưng cuối cùng chàng trai Anh Tú vẫn không thể giữ lời.

Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"

10:52:35 02/08/2021
Một nam người mẫu đã tiết lộ sự thật về hậu trường của show hẹn hò phản cảm từng gây tranh cãi 3 năm trước.

Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu

09:25:30 02/08/2021
Bạn trai phải biết nhậu đã trở thành điều kiện để chọn đối tượng hẹn hò của chị Thúy Hồng.

Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1!

09:20:50 02/08/2021
Trong một chương trình, Xoài Non hài hước bóc phốt đam mê khi nhỏ của chồng khiến bà nội sẵn sàng vung tiền chơi lớn.

ICD & Tage diện "áo đôi": Avatar dành cho cặp "bạn thân" nhưng đang giận nhau!

09:19:29 02/08/2021
Sự trùng hợp đầy đáng yêu này của ICD và Tage khiến cộng đồng rap fan rất thích thú.

Danh ca Phương Dung: “Cuộc đời tôi nhận được quá nhiều diễm phúc”

09:00:11 02/08/2021
Danh ca Phương Dung là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong chương trình Đời nghệ sỹ, với những câu chuyện hậu trường thú vị cùng các ca khúc đình đám nổi danh một thời.

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

18:41:29 01/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!

10:50:04 01/08/2021
ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"

09:21:27 01/08/2021
Gần đây, ca sĩ Minh Vương khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện trong tập 19 Lạ Lắm À Nha và tiết lộ mình được Hòa Minzy gọi bằng chú vì từng yêu cháu của anh. Thông tin khiến người hâm mộ ngỡ ngàng chưa được bao lâu thì chính chủ Hòa ...

Có thể bạn quan tâm

Hacker Trung Quốc tấn công các công ty viễn thông Đông Nam Á 

Thế giới số

20:20:59 04/08/2021
Ba nhóm hacker Trung Quốc được cho là đã tấn công nhiều hệ thống mạng trên thế giới từ năm 2017, trong đó, tập trung vào các hệ thống viễn thông Đông Nam Á.

Hướng dẫn cách nấu cháo hàu sữa thơm ngon dinh dưỡng

Ẩm thực

20:20:11 04/08/2021
Nếu yêu thích các món ngon từ hàu thì bạn không nên bỏ lỡ cách nấu cháo hàu sữa dinh dưỡng, thơm ngon sau đây.

Công nghệ khắc phục điểm yếu về pin của iPhone 

Đồ 2-tek

20:18:52 04/08/2021
Các thành phần bên trong iPhone, iPad sẽ được thu gọn lại, dành chỗ cho viên pin lớn hơn, giúp kéo dài thời gian sử dụng của những dòng máy này.

Jennifer Aniston: 'Tôi xấu hổ khi vài người bạn từ chối tiêm vaccine'

Sao âu mỹ

20:17:19 04/08/2021
Nữ diễn viên Jennifer Aniston tiết lộ coi việc tiêm vaccine thuộc phạm trù đạo đức và thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi cá nhân.

Trúng tiếng sét ái tình khi dừng đèn đỏ, thanh niên ngày nào cũng ôm hoa ra ngã tư ngẩn ngơ chờ gặp lại nàng thơ

Netizen

20:16:31 04/08/2021
Được biết, cho tới thời điểm hiện tại thì anh lãng tử si tình này vẫn chưa tìm thấy nàng thơ, nhưng anh vẫn tin rằng định mệnh sẽ dắt tay 2 người đến với nhau trong tương lai.

Nhã Phương - Trường Giang công khai con gái, sự thật là gì?

Sao việt

20:08:24 04/08/2021
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp vợ chồng showbiz Việt được công chúng quan tâm hóng hớt thông tin từng phút từng giây.

Nỗ lực giữ an toàn cho cộng đồng

Đời sống

20:01:01 04/08/2021
Kể từ 12 giờ ngày 4/8, tỉnh Quảng Ninh sẽ tạm dừng một số hoạt động nhằm giữ địa bàn an toàn.

Mô tô cổ điển Jawa Perak động cơ 334cc, giá 64 triệu đồng

Xe máy

20:00:49 04/08/2021
Mô tô Jawa Perak phong cách cổ điển trang bị động cơ 334cc vừa ra mắt tại thị trường Ấn Độ có giá khoảng 64 triệu đồng.

HLV Park và tuyển Việt Nam nhận tin cực vui trước vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

19:58:11 04/08/2021
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được cấp phép ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Hyoyeon (SNSD) lột xác khiến anti-fan chê xấu nhất nhóm câm nín

Sao châu á

19:57:10 04/08/2021
Nhiều idol khi bị gắn mác xấu nhất Kpop phải chật vật giữa vòng xoáy của dư luận. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ khác, Hyoyeon - Thành viên cựu nhóm nhạc SNSD là minh chứng cho sự thay đổi và có những màn lột xác riêng đầy ấn tượng.

Đức đạt được mục tiêu có 1 triệu xe điện trong lưu thông

Ôtô

19:56:54 04/08/2021
Theo Bộ Năng lượng và các vấn đề kinh tế, Đức đã đạt được mục tiêu nói trên sau khi có 57.000 đăng ký xe điện mới trong tháng Bảy, thấp hơn một chút so với kế hoạch ban đầu được đặt ra vào cuối năm.

Lính thủy đốt chiến hạm Mỹ vì không được vào đặc nhiệm SEAL?

Thế giới

19:53:10 04/08/2021
Nghi phạm phóng hỏa đốt tàu đổ bộ USS Bonhomme Richard của Mỹ được cho là người từng bị loại khỏi đặc nhiệm SEAL và ghét hải quân Mỹ.

Nữ VĐV leo núi Nhật Bản là mẫu ảnh nổi tiếng

Sao thể thao

19:52:04 04/08/2021
Không chỉ nổi tiếng trong giới thể thao, Nonaka Miho còn gây chú ý nhờ vẻ ngoài mạnh mẽ và gu ăn mặc cá tính.

8 sai lầm trong ăn mặc phụ nữ Paris không bao giờ mắc phải

Thời trang

19:49:27 04/08/2021
Pháp là một đất nước kỳ lạ: những thứ họ ăn được gọi là nền ẩm thực Pháp, những thứ họ uống là rượu vang Pháp và những thứ họ mặc cũng trở thành kinh điển.

Mang tiếng tổng tài nhưng Long 'Hương vị tình thân' có một style áo kẻ mặc đi mặc lại

Phong cách sao

19:48:28 04/08/2021
Từ phần 1 đến phần 2, tốc độ thay bồ của Long Hương vị tình thân còn nhanh hơn... thay áo.