‘Hương mật tựa khói sương’ tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả

Hương mật tựa khói sương ” (tên tiếng Trung: “588;) vừa lên sóng hai tập cuối trong sự hân hoan chờ đón của người hâm mộ, nhưng mặc cho Phượng – Mịch nên duyên, “Cò trắng” cũng ra đời, bộ phim vẫn bị fan kêu gào rằng: “Xem chưa đã!”

Hai tập cuối 62, 63 của Hương mật tựa khói sương (tên tiếng Trung: “588; ) vừa lên sóng tối ngày 4/9, đánh dấu hơn một tháng khán giả Lục giới đồng hành cùng cặp đôi Húc Phượng (Đặng Luân) – Cẩm Mịch (Dương Tử) cùng nhau trải qua bao ngọt ngào, cay đắng. Là bộ phim chuyển thể nhận được vô vàn sự yêu mến và đón đợi của người hâm mộ, Hương mật đã không phụ lòng fan khi đem đến một kết thúc có hậu sau những chuỗi ngày “cầu ngược ước thấy”, để Phượng – Mịch ta giết chàng, chàng giết ta.

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 1
Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 2 Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 3

Sau màn song chưởng định mệnh của Ma Tôn Thiên Đế , Cẩm Mịch tạm thời “lĩnh cơm hộp”, ngồi một bên nhìn anh em Hỏa Thần đau khổ, hối hận vì tự tay giết chết người yêu.Thiên Đế Nhuận Ngọc (La Vân Hi) chìm trong thống khổ, tự giam giữ mình để khống chế ác thú Cùng Kỳ bị y dùng cấm thuật tự hợp thể vào bản thân. Húc Phượng nhận được lời cầu cứu của chúng tiên, đến “giết” Thiên Đế. Cả hai đã có một cuộc khẩu chiến vốn dĩ nếu xảy ra từ đầu đã tránh được biết bao đau khổ về sau, Húc Phượng không giết Nhuận Ngọc chỉ mang đi di vật Cẩm Mịch để lại cho chàng.

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 4
Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 5

Từ sau ngày Cẩm Mịch hồn phi phách tán, Húc Phượng vốn ngày ngày lấy rượu giải sầu, nhờ có Trưởng phương chủ Hoa giới đến chỉ lối, chàng đi tìm Đẩu Mẫu Nguyên Quân , nhận được lời gợi ý về cách cứu sống Cẩm Mịch. Từ đó Phượng Hoàng đi khắp thế gian, vượt qua trăm sông nghìn núi, trở về những nơi từng ghi dấu kỷ niệm của cả hai, mong tìm được nguyên thần của Cẩm Mịch. Cuối cùng, Phượng Hoàng ở lại căn nhà nhỏ ở trần gian, nơi chàng và Tiểu Bồ Đào từng lịch kiếp.

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 6

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 7

Cũng tại đây, Húc Phượng đã tự trải lòng, kể về cảm xúc thực sự của chàng sau khi niết bàn trùng sinh. Thì ra, chàng vốn chưa từng hận Cẩm Mịch, từ đầu đến cuối, Phượng Hoàng chỉ tự hận bản thân quá yêu nàng, dù biết bị nàng lừa dối, phản bội vẫn không khống chế được mà chỉ muốn gần nàng, bên nàng mãi mãi. Dáng vẻ suy sụp, thẫn thờ của Phượng Hoàng khi lật lại từng trang ký ức của người thương không chỉ khiến fan lòng đau như cắt mà đến Cẩm Mịch cũng không thể làm ngơ, lập tức hiện hình.

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 8

Video đang HOT

Còn chưa kịp vui mừng vì gặp lại, Cẩm Mịch đã nhận ra bản thân chỉ là một giọt lệ trong mắt Phượng Hoàng, một khi rơi xuống, cũng là lúc nàng phải rời xa chàng. Húc Phượng một lần nữa trải qua nỗi đau mất đi Cẩm Mịch nhưng đó cũng là tín hiệu cho Phượng Hoàng một tia hi vọng, để tiếp tục chờ đợi Cẩm Mịch quay về.

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 9

Cuối cùng, trời không phụ người có tình, Cẩm Mịch tái sinh ở trần gian, Húc Phượng hóa thân thành phượng hoàng lửa đến cướp dâu, dùng 6000 năm linh lực thành công “dụ dỗ” được tiểu nương tử ham món lợi nhỏ Cẩm Mịch đào hôn chạy theo chàng. Hai năm sau, “Cò trắng” Đường Việt – chú chim sống ở vùng nước – kết tinh từ tình yêu của Hỏa Thần Phượng Hoàng và Thủy Thần Cẩm Mịch ra đời. Lại qua bảy năm nữa, Cò Trắng đã biết nghe lời mẹ dặn, kiên nhẫn đứng bên hồ “câu vợ” về làm con dâu nuôi từ bé.

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 10

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 11

Lưu Anh công chúa thay Húc Phượng tiếp quản Ma giới, tạo nên một thời đại thịnh thế cho Ma Tộc. Con gái nàng và Mộ Từ cũng đã lớn, xinh đẹp nhưng thừa hưởng cá tính mạnh mẽ của mẹ, một lòng nhung nhớ tiểu tiên trên Côn Luân đến mức muốn tự mình đi cướp rể; Thiên Đế Nhuận Ngọc vẫn ngồi ở ngôi cửu ngũ ấy nhưng sự cô độc, cầu mà không được chính là hình phạt cho những tội lỗi y gây ra; Tuệ Hòa công chúa điên điên dại dại suốt mấy trăm năm, cuối cùng kết thúc sinh mạng trong tay hai vị vương tử Ma giới từng bị nàng hãm hại…

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 12
Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 13 Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 14

Những nhân vật chính đều có cuộc sống hạnh phúc hoặc bất hạnh phụ thuộc vào “nhân” họ gieo ra, nhưng khán giả vẫn chưa thực sự thỏa mãn với cái kết có hậu mà Hương mật tựa khói sương phát sóng, chỉ bởi ngoài dàn nhân vật trên, Nguyệt Hạ Tiên Nhân , Phác Xích Quân , các vị Phương chủ Hoa giới – những người bạn đã đồng hành cùng Phượng – Mịch qua biết bao chông gai, thử thách – đều bị “bỏ quên” không được nhắc đến trong phần kết này.

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 15

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 16

Không chỉ vậy, cùng khóc cùng cười với bộ phim bấy lâu nay, chứng kiến đôi trẻ từ những ngày thơ dại đi tấu hài làm trò cười cho Lục giới tới khi rơi vào lưới tình, vùng vẫy tự làm khổ nhau khiến con dân chịu khổ ngược tâm theo … giờ phải chia tay Phượng Hoàng – Cẩm Mịch, ai nấy đều sụt sùi không nỡ. Thực sự chỉ mong bộ phim kéo dài hơn nữa, để fan được tiếp tục buồn vui cùng họ.

Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 17
Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 18 Hương mật tựa khói sương tập cuối: Kết thúc viên mãn vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả - Hình 19

Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn, Hương mật tựa khói sương đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, đem đến cho khán giả một bộ phim chuyển thể chất lượng. Hi vọng đây sẽ là bệ phóng tốt, giúp những diễn viên trong phim có thêm nhiều cơ hội được tham gia diễn xuất ở những dự án tốt như Hương mật tựa khói sương

Theo Saostar

'Hương mật tựa khói sương' tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch 'đào hôn' về với Húc Phượng

"Hương mật tựa khói sương" (tên tiếng Trung: "588;) đang bước vào những tập cuối cùng, Cẩm Mịch và Húc Phượng được "tạm tha", bù lại đến lượt Nhuận Ngọc nhận hết đau khổ, một lần nữa "hắc hóa" hoàn toàn.

Trong hai tập 58,59 của Hương mật tựa khói sương (Tên tiếng Hoa: "588; ), Húc Phượng (Đặng Luân) phát hiện vết thương trên tai Tuệ Hòa công chúa, càng nổi lòng nghi ngờ ả chính là hung thủ đã giết hại Thủy Thần năm xưa. Sau khi bàn bạc với Lưu Anh , hai người quyết định tương kế ép Tuệ Hòa phải sử dụng Lưu Ly Tịnh Hỏa vào ngày đại hôn, vạch trần sự thật.

Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 1
Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 2

'Hương mật tựa khói sương' tập 57: Chàng đòi lấy vợ, nàng buông tay đi lấy chồng, Phượng - Mịch còn muốn ngược tâm khán giả đến bao giờ?

'Hương mật tựa khói sương' tập 55-56: Năm lần bảy lượt đòi giết Cẩm Mịch, 'Quạ Đen' hãy chờ mà hối hận đi!

Sau chuyện lấn át nam chính, phòng làm việc của La Vân Hi bỏ theo dõi tài khoản ekip 'Hương mật tựa khói sương'

Tuệ Hòa lại vì Kim Đan của Húc Phượng uống bị động tay chân mà đến tìm Thiên Đế (La Vân Hi) đe dọa y, muốn y nói ra cách chữa phản phệ cho Húc Phượng. Cẩm Mịch (Dương Tử) đứng ngoài nghe thấy cuộc nói chuyện của hai người, tất cả chân tướng phút chốc bị phơi bày ra ánh sáng. Thì ra Nhuận Ngọc đã sớm phát hiện Tuệ Hòa mới chính là hung thủ, lại mưu toan khiến Cẩm Mịch từng bước đi theo nước cờ y bày sẵn, để nàng giết chết Phượng Hoàng , giúp y chiếm lấy Thiên Cung.

Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 3
Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 4

Thậm chí từ sớm hơn thế, ngay từ lúc hai người còn là bạn bè, y đã đoán được thân phận thật của Cẩm Mịch, bày mưu đặt kế khiến hôn sự của hai người được giữ nguyên, lại cố tình để cho Phượng - Mịch tình căn sâu đậm rồi bản thân ở giữa lợi dụng Cẩm Mịch đi đối phó Hỏa Thần . Mỗi một bước đi đều được Nhuận Ngọc tính toán chuẩn xác vô cùng, y không chỉ lừa dối được Cẩm Mịch, mà còn thành công lừa dối cả Thiên cung, Lục giới, tạo dựng nên hình tượng quân tử như ngọc, si tình chung thủy với Cẩm Mịch.

Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 5
Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 6

Nhuận Ngọc bị Cẩm Mịch vạch mặt thì vừa sợ hãi vừa tức giận, giam giữ nàng trong tẩm cung, ép nàng cử hành hôn lễ đúng hạn. Phác Xích Quân không hổ là đồng đội tốt, vừa được Cẩm Mịch triệu gọi đã tìm mọi cách ứng cứu. Dù hóa thành hình dáng của Nhuận Ngọc, lừa được chúng tiên lại không lừa được Cẩm Mịch, hành động và ngôn từ lưu manh vạn năm không đổi đã bán đứng Phác Xích Quân, khiến hắn bị Cẩm Mịch trêu đùa ngược lại đến nổi cả da gà.

Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 7
Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 8 Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 9

Trốn được về Hoa giới, Cẩm Mịch chuyên tâm trồng cỏ Bồng Vũ - vị thuốc chữa khỏi phản phệ cho Húc Phượng. Nhuận Ngọc phát hiện tân nương "theo trai bỏ trốn" lập tức phát động thiên binh thiên tướng truy bắt đến Hoa giới, giam cầm tất cả sinh linh Hoa giới, hạ lệnh sẽ giết từng người nếu Cẩm Mịch không quay về. Điên cuồng như vậy, Nhuận Ngọc ngay đến ra vẻ quân tử cũng không muốn nữa, chỉ một lòng muốn chiếm giữ lấy Cẩm Mịch bất chấp thủ đoạn.

Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 10
Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 11 Hương mật tựa khói sương tập 58-59: Phát hiện bộ mặt thật của Nhuận Ngọc, Cẩm Mịch đào hôn về với Húc Phượng - Hình 12

Cẩm Mịch bị Phác Xích Quân và Nguyệt Hạ Tiên Nhân đánh ngất mang về Ma Tộc, chuẩn bị cho màn "lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý" phiên bản tiên giới được cả hai tỉ mỉ sắp đặt. Trong hai tập 60,61 tới, đại hôn mà người hâm mộ khắp Lục giới mong chờ sẽ chính thức lên sóng, kéo theo màn tỏ tình của Húc Phượng trước khi "khẩu nghiệp" rủa Cẩm Mịch hồn phi phách tán của chàng ứng nghiệm. Hãy chờ xem vietsub bản quyền nhé.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'The Veil' tập 11-12: Vừa hợp tác điều tra, Nam Goong Min - Kim Ji Eun đã rơi vào lưới tình?01:39Sự thật sau 3 bí ẩn kinh hoàng ở The Medium: Linh hồn nào đã nhập vào thiếu nữ, cái chết đột ngột của nhân vật chính là vì đâu?02:30'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Kim Seon Ho bị Shin Min Ah đánh bầm dập, tưởng anh chị hẹn hò ở Hometown Cha-Cha-Cha rồi mà?01:24'One the Woman' tập 6: Honey Lee 'ngoại tình' nhưng nhà chồng sợ cô đòi ly hôn nên ép gã chồng tra nam 'gần gũi' vợ01:57Trò "đi trên kính" của Squid Game hóa ra có cách thắng cực dễ, thực hiện được thì 100% sống sót mà không ai nghĩ ra!02:20HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?02:00Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Gong Myung - chàng hoàng tử ấm áp của 'Lovers of the red sky': Đời tư sạch bóng scandal, mỹ nam 'dính kiếp nam phụ'04:09'Mượn rượu tỏ tình' với Lý Thấm, Tiêu Chiến gặp ngay cái kết bất ngờ trong 'Lang điện hạ'02:47'High Class' trailer tập 19-20: Vừa định từ bỏ điều tra, Jo Yeo Jeong lại phát hiện tất cả chỉ là 'một cú lừa'?01:25'Police University' tập cuối: Jin Young thực sự từ bỏ ước mơ, không xuất hiện tại lễ tốt nghiệp?03:47

Tiêu điểm

Triệu Lộ Tư "ăn gạch" vì đạo nhái trắng trợn Triệu Lệ Dĩnh, làm lễ cưới lố bịch nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối 2021!
21:45:18 14/10/2021
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!
10:34:39 16/10/2021
'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young
17:41:55 14/10/2021
Trương Quân Ninh dằn mặt anh rể cực căng trong Who’s By Your Side khiến dân tình giật mình thảng thốt
22:25:01 14/10/2021
Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?
21:27:52 15/10/2021
La Vân Hi ôm chặt Ngô Thiến giữa phố, chơi chiêu giấu body "cò hương" nhưng vẫn bị "bắt bài" lúc một mình?
10:24:03 15/10/2021
Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh
22:02:13 14/10/2021
5 lý do mê mệt bom tấn cổ trang Luyến Mộ: Giả trai đỉnh nhất lịch sử phim Hàn, cặp đôi chính có màn "phi dao" bùng cháy chemistry!
22:08:13 14/10/2021
Phim mới chưa lên sóng mà Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đã chuẩn bị 'kết duyên', liệu có làm nên 'cơm cháo' với khoảng cách 13 tuổi?
19:52:12 14/10/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đua nhau khoe ngực trong phim cổ trang: Số 3 o ép vòng 1 quá đà, nhìn đến trùm cuối mà sốc xỉu!
21:58:37 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021

Tin mới nhất

Sau 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu 'xu cà na' tiếp theo!

16:09:07 16/10/2021
Nếu muốn lên sóng, e rằng Thành thời gian của Trương Triết Hạn và Park Min Young phải dùng công nghệ AI để thay đổi mặt của cả hai nhân vật chính.

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn

16:03:16 16/10/2021
Theo các nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ, Baek Mo Sa (Yoo Oh Sung) sẽ tiết lộ một thông tin quan trọng cho Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) sau cuộc đụng độ tại The Veil tối nay (15/10).

Chuyện tréo ngoe: Song Yoon Ah ủng hộ 'chị em cây khế' Jeon So Min ngoại tình rồi bàng hoàng phát hiện đó chính là 'tiểu tam' của chồng mình

14:10:46 16/10/2021
Dự án truyền hình mới Show Window sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Jeon So Min với đàn chị Song Yoon Ah.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao

14:03:54 16/10/2021
Biết chuyện Faidam bị Param đuổi việc, bà Mon đã tìm thấy cô và cùng quay về nhà. Dù Param đã mua đồ để xin lỗi nhưng Faidam vẫn bày trò khiến anh phải lật tẩy thân phân Lomdao của cô.

'One the Woman' tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say 'cưỡng hôn' anh chồng

14:01:00 16/10/2021
Mặc dù biết em dâu Yeon Joo đang mơ mơ màng màng vì men say, anh chồng Seung Wook vẫn gián tiếp thổ lộ tiếng lòng với crush.  Kết quả là một nụ hôn cực lãng mạn đã diễn ra ngay sau đó.

'Hometown ChaChaCha' tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử?

13:52:41 16/10/2021
Toàn bộ câu chuyện bí ẩn 5 năm trước của Doo Shik sẽ được kể lại trong tập 15 Hometown ChaChaCha, sự việc khiến anh từ bỏ công danh sự nghiệp trên Seoul trở về làng quê yên bình để chạy trốn quá khứ.

Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'

13:38:33 16/10/2021
Poster mới nhất của Inspector Koo đã cung cấp thông tin, vai trò của các nhân vật cùng mối liên hệ của họ với nữ chính Ko Kyung Yi (Lee Young Ae).

Rating phim của Kim Go Eun cao chạm đỉnh nhưng vẫn phải "ngửi khói" thành tích của hội bom tấn

13:35:45 16/10/2021
Yumis Cells của Kim Go Eun đã lập kỷ lục xếp hạng cá nhân mới.

Sốc xỉu Han So Hee bị đánh, sàm sỡ tới biến dạng ở 2 tập đầu My Name, nhan sắc xinh đẹp giờ trông "thân tàn ma dại" gớm ghiếc!

13:34:07 16/10/2021
Liệu có ai nhận ra đây chính là nữ thần sắc đẹp Han So Hee trong My Name không?

Có một kiểu sạn vô lý đùng đùng ở phim Hàn: Đại mỹ nhân cỡ Song Hye Kyo, Son Ye Jin lại bị chê xấu xí?

13:31:53 16/10/2021
Nhân vật của những chị đẹp phim Hàn này bị cho là kém quyến rũ, thậm chí còn xấu xí, nhưng xấu xí chỗ nào?

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động

13:20:01 16/10/2021
Lưu Đào, Nhiếp Viễn và Trương Gia Dịch sẽ là 3 cái tên đình đám sẽ góp mặt trong dự án bom tấn Hoa Hồng lửa.

5 chi tiết ở Squid Game chỉ người Hàn mới hiểu: Một điều nhỏ spoil sạch cả cái kết, giọng nói của nữ chính cũng có 1 bí mật

10:29:16 16/10/2021
Nếu không biết tiếng Hàn, khán giả sẽ khó mà nhận ra được những chi tiết sau đây trong Squid Game!

'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước?

22:30:52 15/10/2021
Mối quan hệ giữa Yumi (Kim Go Eun) và Goo Woong (Ahn Bo Hyun) trong Yumis Cells sẽ bắt đầu căng thẳng hơn khi nhà gái phát hiện ra sự thật mới về tình địch Sae Yi (Park Ji Hyun).

Không ngờ, chỉ vừa mới chia tay Lý Thấm, Tiêu Chiến đã 'dám' làm chuyện này trong 'Lang điện hạ'

22:26:51 15/10/2021
Công chúa Bảo Na đã bắt tận tay màn vụng trộm của Tật Xung (Tiêu Chiến) trong Lang điện hạ.

Lộ bằng chứng "trùm cuối" Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra!

21:34:08 15/10/2021
Liệu nhân vật này ở Squid Game thật sự đã chết hay tất cả chỉ là một cú lừa?

Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?

21:31:19 15/10/2021
Jisoo (BLACKPINK) khiến cư dân mạng Hàn thất vọng vì không có chất giọng diễn viên truyền cảm.

Giáo viên tát làm học sinh thủng cả màng nhĩ, bị phụ huynh "quật lại" vẫn trơ mặt: Bí ẩn đằng sau cảnh phim này là gì?

21:19:20 15/10/2021
Phân đoạn bạo lực học đường ở bộ phim Reflection Of You thực sự có ý nghĩa gì?

Visual Lee Do Hyun đẹp rụng rời ở poster phim mới nhưng lời thả thính giáo viên mới đáng bận tâm

20:49:01 15/10/2021
Lee Do Hyun khiến khán giả rụng tim vì ánh mắt ngọt lịm dành cho cô giáo Im Soo Jung.

Hội mỹ nhân Hàn xấu hết hồn vì cảnh khóc thảm họa: Người như tấu hài, kẻ "rặn" nước mắt thấy mà thương

20:35:45 15/10/2021
Dường như 4 mỹ nhân Hàn này rất thích tự dìm hàng bản thân với các cảnh khóc dở khóc dở cười trên phim.

Trần Hạo Dân đóng 'Phong Thần Bảng'

20:30:52 15/10/2021
Ở tuổi 52, Trần Hạo Dân vào vai Lý Tịnh thời trẻ trong Phong Thần Bảng: Thác Tháp Thiên Vương.

Teaser 'Snowdrop' mang âm hưởng 'Youth of May', hé lộ chuyện tình thương đau của Jisoo - Jung Hae In

17:04:32 15/10/2021
Snowdrop vừa tung teaser hai nhân vật của Jisoo - Jung Hae In, thước phim có nét tương đồng với Youth of May.

Thương cảm cho Vương Đại Lục, Tiêu Chiến quyết định nói hết sự thật cho Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

16:57:23 15/10/2021
Trích Tinh (Lý Thấm) khóc òa khi biết Bột vương (Vương Đại Lục) thật sự vô tội trong Lang điện hạ.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng 'One the Woman' vẫn có số điểm trừ đếm không xuể

15:04:09 15/10/2021
Từ diễn biến cho đến logic của One the Woman có rất nhiều vấn đề mà chỉ cần khán giả tinh ý sẽ nhận thấy ngay.

'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn

14:50:29 15/10/2021
Lee Do Hyun rơi vào sự lựa chọn đầy khó khăn khi tình cảm dành cho cô giáo Im Soo Jung ngày một lớn mạnh.

Nhập vai quá sâu, bạn diễn đấm 'mỹ nam mỏng như giấy' La Vân Hi trọng thương, phải nhập viện ngay lập tức

14:43:58 15/10/2021
Tình hình sức khỏe của La Vân Hi hiện đang được quan tâm đặc biệt.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh

14:33:22 15/10/2021
Hơn 400 con người chiến đấu với nhau, sau hậu trường, những kẻ giàu có hợm hĩnh muốn trải nghiệm cảm giác khác lạ nhưng không muốn trả giá nở những nụ cười đến ớn lạnh xương.

3 nội dung sốc óc của Squid Game mùa 2 được đạo diễn hé lộ: Khác xa dự đoán của netizen, một nhân vật không ngờ trở thành trung tâm!

09:39:47 15/10/2021
Những hé lộ này của đạo diễn Squid Game khiến mùa 2 trở nên gay cấn, điên cuồng và hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Có thể bạn quan tâm

‘Giờ học yêu thương’ sẻ chia khó khăn với học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Học hành

17:16:49 16/10/2021
Mong muốn các em học sinh đang mắc kẹt ở vùng dịch hoặc khu cách ly vẫn được học tập, tiếp thu kiến thức, hàng trăm giáo viên ở Kon Tum tình nguyện tham gia chương trình Giờ học yêu thương. 

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?

Sao việt

17:16:46 16/10/2021
Sự khác biệt trong bản sao kê của 4 sao Việt đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

TPHCM bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V từ hôm nay

Sức khỏe

17:14:59 16/10/2021
TP Thủ Đức (TPHCM) sẽ bắt đầu tiêm vaccine Sputnik V cho người dân tại 3 địa điểm, từ hôm nay (16/10).

'Thánh Cô' Hứa Tình trẻ đẹp ngỡ ngàng bên Dương Dương

Sao châu á

17:13:49 16/10/2021
Trong ảnh không chỉnh sửa, người đẹp 52 tuổi Hứa Tình cho thấy nhan sắc trẻ trung khi đứng cạnh nam thần Dương Dương.

Một loại hạt mà nhiều người Việt không dám ăn vì sợ "xì hơi thúi", xuất khẩu qua Nhật thành món đắt tiền bán ở siêu thị?

Netizen

17:13:02 16/10/2021
Nhật Bản là đất nước không thiếu những món ngon, từ các loại hải sản tươi rói làm ra những đĩa sasimi hảo hạng nhất thế giới, thịt bò Kobe với giá đắt hơn vàng hay trái cây bạc triệu...

Toyota Hilux GR Sport 2022 ra mắt, giá bán 870 triệu đồng

Ôtô

17:12:16 16/10/2021
Toyota Hilux GR Sport 2022 vừa được chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Đây là biến thể tiếp nối từ mẫu Hilux Revo GR Sport được ra mắt tại Thái Lan từ tháng 8 vừa qua.

Nhà thiết kế Việt xuất hiện trên tạp chí Hollywood Reporter

Thời trang

17:10:31 16/10/2021
Tờ tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter mới đây đã đăng tải 3 nhà thiết kế thảm đỏ đang nổi hiện nay, trong đó có NTK Nguyễn Công Trí.

Món su su xào trứng đơn giản mà ngon cơm

Ẩm thực

17:06:08 16/10/2021
Món su su xào trứng đơn giản mà ngon tuyệt chắc hẳn không còn xa lạ đối với mỗi gia đình. Nhưng để có đĩa su su xào trứng ngon cho cả nhà thưởng thức thì không hẳn ai cũng biết nấu đâu nhé?

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá giao dịch tiền tỷ mỗi ngày

Pháp luật

17:05:33 16/10/2021
Các con bạc tham gia vào đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng mỗi ngày tại Đắk Lắk đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý.

Khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, Kon Tum và Gia Lai đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

16:53:20 16/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tính đến 7 giờ ngày 16/10, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

Tâm sự

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức

Phong cách sao

16:48:02 16/10/2021
Học hỏi phong cách thời trang từ sao Hàn, các quý cô sẽ được nâng tầm gu ăn mặc một cách đáng kể.