Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì ‘cãi tay đôi’ với giám khảo

Theo dõi VGT trên

Không hài lòng về việc bị loại, thí sinh Huỳnh My tỏ thái độ thách thức khiến Á hậu Quỳnh Châu ‘cạn lời’. Hoa hậu kiêm giám khảo Hương Giang cũng ‘bó tay’ trước cách cư xử khiếm nhã của người đẹp.

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 1

Hương Giang không hài lòng trước thí sinh chuyển giới cư xử kém duyên khi bị giám khảo loại. BTC

Tập 3 Miss International Queen Vietnam 2023 là màn tranh tài của 18 người đẹp chuyển giới. Mở màn, các thí sinh được siêu mẫu Hoàng Thùy huấn luyện catwalk trên bậc thang. Trang Nhung (đội Quỳnh Hoa) xuất sắc trở thành người chiến thắng trong thử thách phụ.

Cô gây ấn tượng với bước đi uyển chuyển cùng khả năng làm chủ giày cao gót. Nhờ cơ hội này, Trang Nhung có quyền quyết định thứ tự dự thi của các đội trong thử thách chính như sau: Thủy Tiên, Mai Ngô, Quỳnh Châu và Quỳnh Hoa.

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 2

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 3

Hoàng Thùy huấn luyện catwalk cho các thí sinh. BTC

Đội Mai Ngô bị ‘chê’ diễn lố, phản cảm

Tại đây, 4 huấn luyện viên trổ tài dàn dựng một tiết mục trình diễn thời trang. Á hậu Thủy Tiên chật vật khi các thành viên đều không có kinh nghiệm biểu diễn. Trong khi đó, đội Quỳnh Hoa quyết định mạo hiểm với cách dàn dựng độc đáo nhờ các “gà nhà” đều có kinh nghiệm làm mẫu. Mai Ngô và Quỳnh Châu đ.ánh mạnh vào yếu tố trình diễn, tập trung vào phong cách và biểu cảm của các thí sinh.

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 4

Video đang HOT

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 5

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 6

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 7

Các đội thi khoe tài ứng biến trong thử thách dàn dựng tiết mục thời trang trên đường băng độc đáo được thiết kế bậc thang cùng bàn xoay. BTC

Tuy nhiên, kết quả phần thi khiến Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Lukkade và các giám khảo “đứng hình” bởi nhiều sự cố bi hài. Đội Mai Ngô bị Dược sĩ Tiến, Hương Giang thẳng thắn cho rằng phần trình diễn quá lố gây phản cảm. Còn đội Thủy Tiên quá an toàn trong mắt siêu mẫu đến từ Thái Lan. Trong khi đó, Quỳnh Châu được khen sáng tạo, không theo khuôn mẫu khi trình diễn. Riêng đội Quỳnh Hoa gây tiếc nuối vì thí sinh Kỳ Hân quên bài, phá hỏng đội hình.

Sau phần bình chọn, chiến thắng thuộc về đội Quỳnh Châu. Nàng hậu g.ây s.ốc khi chọn đội Mai Ngô là đội an toàn dù bị giám khảo đ.ánh giá tệ nhất tập 3. Tại đây, Quỳnh Hoa và Thủy Tiên buộc phải chọn 2 người mỗi đội để vào vòng loại trừ. Các thí sinh lần lượt được gọi tên là: Kỳ Hân, Huỳnh My, Hà Đan và Shinsa Phạm.

Thí sinh Huỳnh My có thái độ thách thức giám khảo

Vòng loại trừ trở nên kịch tính khi Huỳnh My không kiểm soát được cảm xúc. Cô bật khóc, thậm chí từ chối quyền thuyết phục giám khảo trong khi các thí sinh nỗ lực dùng lý lẽ để trở về an toàn.

Nữ thí sinh khiến Hương Giang không hài lòng với phát ngôn: “Khi bước vào vòng này em không chấp nhận vì em thấy em đã cố gắng rất nhiều. Em không muốn trình bày hay giải thích mình đẹp hay xấu hoặc hơn ai điều gì hết. Em không có được sự tự tin nhưng em tự tin là mình có một gương mặt hoa hậu. Và hôm nay em đã bị make-up thành một tông không phù hợp. Em chỉ mong có sự công bằng, chính xác, thực tế, uy tín. Em chỉ nói vậy thôi”.

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 8

Huỳnh My (thứ hai từ trái sang) gây tranh cãi khi liên tiếp “cãi tay đôi”, thể hiện thái độ không tôn trọng giám khảo. BTC

Không đồng tình với Huỳnh My, huấn luyện viên Quỳnh Châu cho biết “thái độ quan trọng hơn trình độ”. Khi được ê kíp hỗ trợ, các thí sinh nên biết ơn thay vì chê trách hoặc phàn nàn họ trong suốt quá trình dự thi. Người đẹp quyết định “loại thẳng tay” Huỳnh My: “Để Châu sống được trong nghề tới bây giờ vẫn nhờ vào thái độ. Quan điểm của Châu là thái độ nhiều khi còn quan trọng hơn cả trình độ. Tôi sẽ chọn loại bạn My”.

Không chấp nhận kết quả này, Huỳnh My chất vấn nữ huấn luyện viên: “Bạn nói My thái độ là thái độ chỗ nào và ở đâu. My đâu có thái độ hoặc My đâu có nói về chương trình hay là gì đâu”. Đáp lại, Quỳnh Châu chia sẻ: “Châu nghĩ rằng cho dù mình như thế nào, trên sân khấu mình phải biết cảm ơn các ê kíp đã hỗ trợ mình cho ngày hôm nay”.

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 9

Hương Giang yêu cầu người đẹp Huỳnh My ra về vì 'cãi tay đôi' với giám khảo - Hình 10

Quỳnh Châu và ban giám khảo không đồng tình trước thái độ của Huỳnh My. BTC

Cuộc tranh luận dẫn đến đỉnh điểm khi Huỳnh My đặt câu hỏi: “Tại sao ê kíp lại liên tục make-up cho mình trễ hơn người khác”. Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 nói: “Bạn có biết khi bạn đi thi quốc tế, điều đầu tiên bạn phải biết đó là make-up không? Nếu bạn biết tự make-up thì bạn không cần phải nhờ vào ê kíp. Nếu bạn nhờ vào ê kíp và bạn không chỉnh sửa được bây giờ bạn đổ lỗi cho họ là sao?”. Không dừng lại, Huỳnh My tiếp tục cãi ngang: “Vậy bạn đã đi thi quốc tế chưa?”.

Điều này khiến Quỳnh Châu ngao ngán, quyết định im lặng trước thái độ của nữ thí sinh. Là người trao thí sinh này cơ hội “sửa sai” vì những phát ngôn thiếu chuẩn mực trong mùa 1, Dược sĩ Tiến bày tỏ thất vọng: “Anh tiếc cho em lắm My”.

Tại đây, nữ thí sinh tiếp tục g.ây s.ốc khi chia sẻ: “Em cảm ơn anh đã loại em, em cảm ơn. Tất cả mọi người đã loại cho em được sống tự do. Thank you so much (cảm ơn rất nhiều)”. Ngay lập tức, Hương Giang liền mời Huỳnh My rời khỏi phim trường: “Xin mời em ra khỏi đây”.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bày tỏ thất vọng trước thái độ của nữ thí sinh. Cô cho rằng chính những hành động này gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng LGBT. Nữ giám khảo hy vọng các thí sinh luôn cư xử chuẩn mực, mang lại cái nhìn tích cực trong mắt công chúng. Sau cùng, thí sinh còn lại bị loại là Kỳ Hân, Hà Đan và Shinsha Phạm an toàn. Tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ được phát sóng lúc 20 giờ tối 10.3 trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì?

Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới đội Á hậu Thủy Tiên đang gây xôn xao trên MXH.

Vừa qua, thành viên trong các diễn đàn sắc đẹp xôn xao khi thấy bộ ảnh nhạy cảm được cho là của Huỳnh My - thí sinh trong đội Á hậu Thủy Tiên ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Theo đó, những bức ảnh được đăng tải từ năm 2017 nhưng đến nay lại bị một bộ phận cư dân mạng "đào lại" và chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 1

Huỳnh My - thí sinh đội HLV Thủy Tiên vướng ồn ào lộ ảnh nhạy cảm - Ảnh: BTC

Liên hệ với nhà sản xuất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam để hỏi về ồn ào của Huỳnh My, đại diện ban tổ chức từ chối trả lời vì đây là câu chuyện riêng của thí sinh.

Riêng HLV Thủy Tiên đã có những chia sẻ với chúng tôi về loạt ảnh nhạy cảm được cho là của thí sinh đội mình: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến những thí sinh team Thủy Tiên. Việc Huỳnh My bị đào lại những hình ảnh nhạy cảm, Tiên thật sự chưa hay biết điều đó. Nhưng với Tiên, bất kể ai cũng có quá khứ, tốt và xấu. Quan trọng, hiện tại bạn thể hiện và thay đổi như thế nào. Tiên quan điểm, cuộc đời là một hành trình dài, thất bại của quá khứ sẽ là bài học, kinh nghiệm giúp chúng ta vững vàng hơn trong tương lai. Tiên hy vọng khán giả hãy nhìn nhận câu chuyện ở mọi góc độ để có cái nhìn khách quan hơn".

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 2

Huỳnh My là thí sinh thuộc đội HLV Thủy Tiên - Ảnh: BTC

Lý Huỳnh My không phải là gương mặt xa lạ đối với fan cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Thí sinh này từng tham gia mùa đầu tiên nhưng bị loại khỏi top 15. Trở lại với mùa mới, Huỳnh My cho biết cô đã cố gắng thay đổi để trở thành niềm tự hào của gia đình.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 3

Huỳnh My trong tập 1 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh: BTC

Trong tập 2 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, phần thể hiện của Huỳnh My vẫn còn gây tranh cãi trên MXH vì thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến bộ ảnh nhóm. Với lời hứa từ tập 1, Huỳnh My vẫn được khán giả trông đợi có sự thay đổi trong những tập phát sóng sắp tới của chương trình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Mạnh nói gì khi nghe Tiến Luật hát "Tình em là đại dương" trên VTV?
07:05:20 11/07/2024
Một nam diễn viên 49 t.uổi: Giàu có nhưng không vợ con, sống một mình trong biệt thự rộng lớn
18:09:45 12/07/2024
Anh Trai Say Hi tập 5: 6 Anh Trai nào sẽ dừng lại sau loạt tranh tài nảy lửa?
10:26:58 12/07/2024
Cảnh bị cắt ở "Anh trai vượt ngàn chông gai": Tự Long khóc đến mức một anh tài phải làm điều này
13:55:36 12/07/2024
Doãn Quốc Đam, H'Hen Niê khóc nghẹn cảnh người mẹ chật vật nuôi con khi chồng mất
14:51:30 11/07/2024
Duy Khánh: Tôi không lên 'Anh trai vượt ngàn chông gai' để giễu cợt hay làm hài
21:34:55 11/07/2024
Chẳng tự nhiên Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thành tích tăng vọt 10 lần chỉ sau 1 tuần ra mắt!
19:47:51 12/07/2024
Anh Trai "mỏ hỗn" nhất show Chông Gai
21:37:46 12/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024
Được Nam Thư công khai "thả thính", HIEUTHUHAI đáp lại vỏn vẹn 3 chữ rõ thái độ!
19:55:44 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024
Động thái gây sốt của Nine Naphat sau khi Baifern chia sẻ về chuyện chia tay
19:52:08 12/07/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nàng dâu trẻ được mẹ chồng xem như 'cháu nội'

22:06:46 12/07/2024
Chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới lên sóng, mang đến câu chuyện nàng dâu được mẹ chồng yêu thương hết mực, chăm kỹ hơn cả con ruột khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc trầm trồ ngưỡng mộ.

Anh Tài Jun Phạm, Cường Seven vui - buồn lẫn lộn trước đêm công diễn

20:49:08 12/07/2024
Tại tập 2 của của Series Why Call Me By Fire?, những phần tập luyện đầy căng thẳng của các Anh Tài cho vòng Concert đã được chương trình lần đầu công bố.

Á hậu Bùi Khánh Linh nói tiếng Anh khổ sở ở Đảo thiên đường

19:39:32 12/07/2024
Xuất hiện trong show Đảo thiên đường, Á hậu Bùi Khánh Linh gây bàn tán vì khả năng nói tiếng Anh câu được câu mất .

Thanh Thủy xót xa cô gái bị nhà chồng cấm cản vì ngoại hình 'cơ bắp'

21:25:26 11/07/2024
Hành trình vượt qua nhiều thử thách để nên duyên vợ chồng của Trần Ny - Duy Tân khiến nghệ sĩ Thanh Thủy cảm kích.

Khán giả 2 show âm nhạc đối đầu nảy lửa, 63 'anh trai' bị 'vạ lây'

21:21:49 10/07/2024
Từ hai show giải trí cuối tuần, Anh trai say hi và Anh trai vượt ngàn chông gai biến thành cuộc chiến giữa hai nhóm khán giả với những màn so kè, đấu tố nảy lửa.

Tuấn Hưng bị cắt thời lượng trên sóng Anh trai vượt ngàn chông gai?

20:12:20 10/07/2024
Vào sáng 10/7, Tuấn Hưng đã chia sẻ bài viết dài về chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Nam ca sĩ sinh năm 1978 lên tiếng làm rõ về chuyện chỉ có ít thời lượng xuất hiện trên sóng.

Tuấn Hưng giải thích lý do né tránh máy quay ở "Anh trai vượt ngàn chông gai"

15:51:42 10/07/2024
Tuấn Hưng tự nhận mình là gương mặt đã cũ, muốn lùi lại phía sau để những bạn trẻ lên hình nhiều hơn, chương trình sẽ phong phú hơn.

Đinh Tiến Đạt: Tôi như "cục đất thô", đầy điểm yếu trong cuộc đua của các Anh tài

13:11:35 10/07/2024
Gần một thập kỷ vắng bóng khỏi các hoạt động nghệ thuật, rapper Đinh Tiến Đạt trở thành một trong những nhân tố gây chú ý của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng kể về thời đi bán nước mía mưu sinh

08:11:51 10/07/2024
Hà Việt Dũng có t.uổi thơ vất vả vì gia cảnh khó khăn, ngay cả khi đã trở thành siêu mẫu anh vẫn tất bật bán nước mía để mưu sinh.

Nam nghệ sĩ tập luyện 38 bộ môn, bán cả nhà và xe để thi Anh Tài nhưng gặp chông gai ngay vòng đầu tiên

07:48:26 10/07/2024
BB Trần chắc chắn là một trong những cái tên nổi bật của cuộc thi Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - show truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại.

Thành tích Anh Tài đè bẹp chương trình đạo nhái đối thủ: Show hot nhất 2024 đây rồi!

06:37:24 10/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai liên tục ẵm hàng loạt thành tích khủng sau khi lên sóng và được đông đảo khán giả ủng hộ.

Diễn viên Hứa Minh Đạt tiết lộ bà xã Lâm Vỹ Dạ không ghen tuông khi anh đóng cảnh nhạy cảm

06:08:43 10/07/2024
Là khách mời trong chương trình Chuyện tối cùng sao , diễn viên Hứa Minh Đạt tiết lộ bà xã Lâm Vỹ Dạ không ghen tuông mỗi khi anh đóng cảnh nhạy cảm.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thoại Mỹ U60 vẫn trẻ trung, bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải ngày càng gợi cảm

Sao việt

23:43:54 12/07/2024
NSƯT Thoại Mỹ vui sống độc thân sau nhiều trắc trở tình cảm. Minh Hà - bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải hiếm hoi khoe dáng với trang phục gợi cảm.

Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container

Tin nổi bật

23:34:02 12/07/2024
Tối 12/7, thông tin từ Ban An toàn giao thông TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn quận Hải An vừa xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe container với xe máy điện, khiến 2 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Ba công nhân thi công thủy điện Nậm Nhùn t.ử v.ong

Pháp luật

23:14:44 12/07/2024
Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra làm rõ vụ 3 công nhân t.ử v.ong trong hầm thi công thủy điện tại huyện Nậm Nhùn.

Hiểm họa từ việc chia sẻ hình ảnh riêng tư lên không gian mạng, giới trẻ cần tỉnh táo!

Netizen

23:03:09 12/07/2024
Vụ việc clip đỏ mặt của một nữ TikToker hơn 300.000 người theo dõi mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc được cho là nữ chính chủ động chia sẻ lên mạng xã hội rồi nhanh chóng gỡ bỏ sau ít phút, tuy nhiên đã bị người xem ghi lại.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Sức khỏe

22:16:47 12/07/2024
Thông tin trên được đưa ra khi các nhà hòa giải Ai Cập và Qatar cùng với Mỹ đang tăng cường nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận ngừng b.ắn, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 9 tháng qua tại Gaza và thả các con tin bị bắt giữ.

Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?

Sao châu á

22:14:26 12/07/2024
Đi kèm với sự nổi tiếng này là sự đeo bám của các tay săn ảnh và giới truyền thông. Họ luôn theo dõi tất cả các cuộc hẹn bí mật của Lee Min Ho ở khắp mọi nơi.

Tòa án Hà Lan bác bỏ yêu cầu về lệnh cấm xuất khẩu linh kiện máy bay F-35 có thể bán cho Israel

Thế giới

22:12:01 12/07/2024
Tuy nhiên, tòa án quận ở La Haye cho rằng cách Oxfam giải thích phán quyết là quá rộng và Chính phủ Hà Lan vẫn tuân thủ lệnh cấm xuất khẩu.

Hồ nước đẹp như tranh sinh ra nhờ thảm họa ở Pakistan

Du lịch

22:01:17 12/07/2024
Năm 2010, một trận lở đất chôn vùi làng Attabad giữa thung lũng Hunza xa xôi ở vùng Gilgit Baltistan, phía bắc Pakistan. Thảm họa này sinh ra một tuyệt tác thiên nhiên...

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

Phim châu á

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: "Xạ thủ quốc dân" bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng!

Mọt game

21:58:29 12/07/2024
Ngày 10/7, phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân đã được cập nhật tại máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, nhiều vị tướng hot sẽ được trở lại meta. Cùng điểm qua chi tiết về thay đổi sức mạnh các vị tướng trong phiên bản mới nhé!

Karik tung album kép, đ.ánh dấu 15 năm yêu Rap

Nhạc việt

21:33:10 12/07/2024
Tối 11-7, Karik ra mắt album kép đầu tiên của làng rap Việt mang tên 421 đ.ánh dấu chặng đường 15 năm gắn bó với nhạc Rap.