Hương Giang tuyên chiến dẫn 5 học trò Xuân Lan, Hà Anh vào phòng loại “bùng nổ” drama

Theo dõi VGT trên

Tập 5 Quý ông hoàn hảo mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả truyền hình.

Một tuần nữa lại trôi qua, dư chấn bởi sự ra đi của Lưu Cao Phát (đội Hương Giang) và Elia (đội Hà Anh) khiến cuộc đua “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” càng trở thêm gay cấn. Với việc chú tâm vào khả năng ăn nói, cách thuyết phục và hình tượng quý ông thực thụ, toàn bộ tập 5 mang đến cái nhìn rõ rệt về Top 12 chung cuộc của chương trình. Tất nhiên, việc ai ở – ai dừng chân tiếp tục là câu chuyện đáng bàn đến trong chặng đua nước rút của “Quý ông Hoàn mỹ”.

Tập 5 bắt đầu với lớp học G-Class về khả năng ăn nói, tạo ấn tượng trước đám đông bởi HLV Hà Anh. Được xem là siêu mẫu tri thức, một lần nữa Hà Anh cho thấy sự chín muồi, đĩnh đạc trong cách ăn nói cũng như những bài học bổ ích, xác đáng dành cho 12 chàng trai cuối cùng.

Tại lớp học của mình, Hà Anh đưa ra 2 điều kiện tiên quyết để một người đàn ông có thể làm chủ được một cuộc trò chuyện: Thứ nhất là ung dung, thoải mái và tự tin; thứ 2 phải phá bỏ mọi rào cản. Vị HLV cũng đưa ra những tiêu chí đối thoại để có thể chạm đến người đối diện, trong đó phải bao gồm sự chân thành, chân thật, vào thẳng vấn đề và phải biết điểm dừng. HLV Hà Anh cũng đưa ra những góp ý thẳng thắn để các chàng trai cải thiện những kỹ năng của bản thân.

Kết thúc lớp học, 12 chàng trai được chia làm 6 cặp thí sinh, tại đây mỗi cặp phải thi nhau “hỏi – đáp” để thể hiện cách ứng xử của bản thân. Những thí sinh hoạt ngôn như Nhật Quang, Quang Sơn, Lương Gia Huy… tiếp tục có đất dụng võ bởi sự hoạt ngôn trước đó, song cũng không ít thí sinh lộ ra những khuyết điểm ở vòng thi này. Cuối cùng, anh chàng Quang Sơn (đội Hà Anh) là chàng trai thuyết phục được Host Dược sĩ Tiến để giành chiến thắng cuối cùng.

Với chiến thắng cá nhân tại G-Class, Quang Sơn được phép chọn đối thủ cho mình cho thử thách chính. Học trò Hà Anh quyết định chọn Quang Thuận, 5 cặp đấu sau đó cũng được xác định là: Hải Anh – Mạnh Kiên, Nhật Quang – Vũ Linh, Minh Kha – Minh Khắc, Gia Huy – Xuân Phong và Lừng Nguyễn – Hồng Khánh.

Thử thách chính tuần này yêu cầu các thí sinh phải “tự lực cánh sinh”, không hề có sự hỗ trợ từ dàn HLV của chương trình. Tại đây, các chàng trai phải khéo léo sử dụng khả năng giao tiếp, tạo thiện cảm cũng như thuyết phục các giám khảo khách mời: BTV Ngọc Trinh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và vợ chồng doanh nhân Quốc Vũ – Đoàn Di Băng, trao cho mình một món quà đặc biệt.

Đối mặt với BTV Ngọc Trinh trên bàn tiệc, 2 cặp đôi Minh Kha – Minh Khắc và Gia Huy – Xuân Phong có lối bắt chuyện hoàn toàn khác biệt. Nếu cặp đôi Huy – Phong khiến Ngọc Trinh hào hứng với câu chuyện về tài chính tinh tế thì Kha – Khắc lại mất điểm khi đoán sai giá trị của món ăn nằm trong câu hỏi mà khách mời đưa ra. Kết quả, BTV Ngọc Trinh quyết định trao món quà cho “đại gia bất động sản” Xuân Phong (đội Hương Giang).

Hương Giang tuyên chiến dẫn 5 học trò Xuân Lan, Hà Anh vào phòng loại bùng nổ drama - Hình 1

Với lối nói chuyện gần gũi, vợ chồng doanh nhân Quốc Vũ – Di Băng cũng có cuộc trò chuyện trọn vẹn cùng 2 cặp đôi Hống Khánh – Lừng Nguyễn cùng Hải Anh – Văn Kiên. Ngay từ đầu, Khánh đã ghi điểm mạnh khi chuẩn bị một bó hoa tặng cho Di Băng, bên cạnh đó câu chuyện về gia đình, những trăn trở của Lừng về mối quan hệ cùng bố mẹ khiến khách mời không khỏi xúc động. Tuy nhiên, sự thoải mái, tự nhiên của Hải Anh lại ghi điểm hoàn toàn trong thử thách này. Việc học trò Xuân Lan lần đầu tiết lộ việc làm đã làm bố, hơn 1 năm chưa gặp con trai vô tình trở thành điểm nhấn trong cuộc trò chuyện này. Tất nhiên, Hải Anh đã khiến Di Băng động lòng, trao cho anh chàng phần quà của mình.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm có phần trò chuyện cùng 2 cặp đôi Nhật Quang – Vũ Linh và Quang Thuận – Quang Sơn. Trong khi Quang – Linh làm chủ được buổi trò chuyện, tìm hiểu rất kĩ về khách mời thì Quang Thuận lại có phần ngập ngừng, liên tục nói sai về tên phim điện ảnh mà Ngọc Thanh Tâm từng tham gia: Đảo của dân ngụ cư.

Song, vấn đề lại nằm ở phần đối đáp mất trọng tâm của học trò Hà Anh và Xuân Lan, dấy lên loại tranh cãi khi Quang Thuận cho rằng Quang Sơn trình bày quá nhiều về bản thân, cũng như thẳng thắn muốn đạt được món quà từ khách mời. Cuộc trò chuyện trở nên mất kiểm soát khi cả hai chuyển sang công kích nhau, mặc dù có sự hiện diện của khách mời.

Một lần nữa, cách thuyết phục ấn tượng của Nhật Quang khiến Ngọc Thanh Tâm phải trao quà, đồng nghĩa với việc đội Hương Giang đạt được số điểm cao nhất, tương ứng với chiến thắng xứng đáng trong tập 5 The Next Gentleman.

Song luật chơi thay đổi khi HLV chiến thắng sẽ không có quyền loại tuần này. Thay vào đó, Hương Giang được quyền bước vào phòng của 2 đội thua cuộc, lựa chọn ra 2 thí sinh trong mỗi đội có phần thể hiện kém nhất. Quyết định loại thí sinh sẽ thuộc về Host Dược sĩ Tiến trong phòng loại, với sự chứng kiến của cả 3 HLV.

Hương Giang tuyên chiến dẫn 5 học trò Xuân Lan, Hà Anh vào phòng loại bùng nổ drama - Hình 2

Thể hiện sự công tâm trước 2 HLV thua cuộc, Hương Giang “trưng cầu dân ý” Xuân Lan và Hà Anh về những thí sinh mà đàn chị lựa chọn để có quyết định đúng đắn nhất. Theo đó, Hà Anh lựa chọn Lương Gia Huy – Quang Sơn, Xuân Lan đưa ra 3 sự lựa chọn là Quang Thuận, Vũ Linh, Minh Kha. Song, quyết định của Hương Giang lại có phần khác biệt sau khi nhận được câu trả lời của Dược sĩ Tiến cho câu hỏi: “Hôm nay anh sẽ loại thí sinh dựa trên hành trình của các bạn hay phụ thuộc vào thử thách ngày hôm nay?”.

Thể hiện tốt trong thử thách chính, song quá trình chưa tốt khiến Hồng Khánh và Vũ Linh (đội Xuân Lan) là 2 cái tên đầu tiên được Hương Giang lựa chọn. Về phía đội Hà Anh, mặc dù nhận xét Quang Sơn là “sai một ly, đi một dặm – đạp đổ hết những gì xây dựng từ trước đến nay”, song xét về hành trình Hương Giang lại quyết định cho học trò Hà Anh thêm cơ hội khi anh chàng nhìn nhận được lỗi sai. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn Lương Gia Huy, Hương Giang lại băn khoăn khi không quyết định được Minh Khắc hay Lừng Nguyễn mới đáng bước vào phòng loại.

“Thực sự em đã nghĩ rằng mình phải đáp trả lại sự bất công, nhưng ở đây, em đặt mình vào vị trí của 2 chị, em sẽ lựa chọn một cách công tâm nhất. Chị Hà Anh, giữa Lừng và Khắc, em nhường cho chị chọn. Một bạn an toàn sẽ rời khỏi đây”, Hương Giang khảng khái nhường quyền lựa chọn cho Hà Anh.

Tuy nhiên, diễn biến vẫn chưa dừng lại khi HLV Hà Anh quyết định lựa chọn Minh Khắc là thí sinh an toàn. Trước nhận định của HLV Xuân Lan: “Minh Khắc, em chắc là thí sinh may mắn nhất của chương trình. 3 lần thoát khỏi 3 tập liên tiếp”, Hà Anh không khỏi bức xúc. Vị HLV cho rằng việc Minh Khắc phải bước vào phòng loại ở 2 tập trước bởi sự xui rủi, chứ không phụ thuộc vào năng lực: “Đây là luật chơi, và Huy đứng ở đây, Lừng phải đứng ở đây và Khắc không đáng phải đứng ở đây. Quan điểm của Hà Anh là vậy thôi”.

Ngay lập tức, Hương Giang thay đổi 180 độ: “Trên quan điểm của chị, chị không nghĩ giống chị Hà Anh. Với khả năng của em, việc em ra khỏi phòng loại 3 lần thì chị nói là ‘thoát’. Nếu em không đồng ý từ ‘thoát’, thì chị không nhường quyền cho chị Hà Anh nữa”. Trước lời đáp trả của Hà Anh”Em nhường hay không nhường là do em quyết định, cuộc chơi của chúng ta là quá nhỏ”, Hương Giang quyết định kéo Lừng Nguyễn ra khỏi phòng loại, xác định Minh Khắc phải đối mặt với Dược sĩ Tiến. Xuân Lan chia sẻ “Ôi trời ơi, chiến tranh thế giới” đến rồi.

Sau những giây phút căng thẳng Xuân Lan còn xin hát một bài để phục vụ văn nghệ cho mọi người bớt căng thẳng thì Xuân Lan “gay gắt” với Xuân Lan: “Thôi tôi xin chị, không ai muốn nghe bài hát lúc này, đừng để tốn thời gian, tất cả mọi người đang ở đây nếu muốn nghe chị Xuân Lan hát thì mời mọi người mua vé và ở lại sau chương trình. Dược Sĩ tiến đang làm nhiệm vụ của anh ấy và các bạn đang đón nhận một quyết định rất là có ảnh hưởng đến cuộc sống, cuộc đời nên đừng chơi đùa với việc đó”. Xuân Lan liền nói “Một người tri thức như chị Hà Anh lại nổi nóng thế sao”.

4 chàng trai đứng trong phòng loại đều khiến HLV Xuân Lan – Hà Anh tự hào, tuy nhiên, việc The Next Gentleman sắp sửa khép lại, cơ hội để các thí sinh cọ xát cũng không còn nhiều. Theo đó, nếu Lương Gia Huy (đội Hà Anh) tự quyết định loại bản thân ra khỏi cuộc thi thì quyết định thứ 2 của Dược sĩ Tiến là Hồng Khánh (đội Xuân Lan) cũng khiến các vị HLV nhẹ lòng. Điều này đồng nghĩa với việc Vũ Linh lần thứ 2, Minh Khắc lần thứ 3 an toàn khỏi phòng loại.

Tập 6 The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 6 ngày 25/03/2022 trên các kênh truyền hình On Sport , VTC Cab1, VTV Cab15.

"Ét ô ét": Nhìn thái độ Xuân Lan - Hà Anh ngồi trên cùng một xe chỉ muốn giải cứu ngay Hương Giang!

Trailer tập 3 The Next Gentleman cho thấy Xuân Lan - Hà Anh lại đối đầu cực căng!

Kết thúc tập 2, top 16 thí sinh xuất sắc nhất của The Next Gentleman bước vào thử thách game liên hoàn và đ.ánh golf. Trong trailer tập 3 của chương trình, khán giả lại chứng kiến drama cực căng giữa Xuân Lan - Hà Anh.

Ét ô ét: Nhìn thái độ Xuân Lan - Hà Anh ngồi trên cùng một xe chỉ muốn giải cứu ngay Hương Giang! - Hình 1

Chẳng biết chuyện gì đã xảy ra nhưng Xuân Lan đã "cà khịa" đối thủ: " Chưa chắc bạn giỏi hơn ai đâu, đừng có dạy đời người ta phải như thế này, phải như thế kia. Nếu mà tính theo tốt thì ai cũng sống tốt hết còn nếu mà tồi á nha, thì ai cũng có sự tồi hết". Hà Anh sau đó cũng chẳng vừa: "Xuân Lan thích cau có, thích hậm hực thì đó là sự lựa chọn của bạn".

Ét ô ét: Nhìn thái độ Xuân Lan - Hà Anh ngồi trên cùng một xe chỉ muốn giải cứu ngay Hương Giang! - Hình 2

Ét ô ét: Nhìn thái độ Xuân Lan - Hà Anh ngồi trên cùng một xe chỉ muốn giải cứu ngay Hương Giang! - Hình 3

Cảnh tượng "liếc ngang liếc dọc" cực căng của 2 HLV

Xuân Lan "bóng gió": " Nếu mà bây giờ muốn v.ạch m.ặt đúng không, ai cũng có chuyện xấu hết. Có những chuyện 10 tấm chắn chắn vào mặt che cũng không được". Nhận xét về thái độ của đối thủ, Hà Anh cho rằng: " Không happy (vui vẻ - PV) để làm việc thì tốt nhất bạn nên ở nhà. Nặng nề, cãi vã, đ.ánh đấm thì thật sự hơi đáng tiếc".

Ét ô ét: Nhìn thái độ Xuân Lan - Hà Anh ngồi trên cùng một xe chỉ muốn giải cứu ngay Hương Giang! - Hình 4

Hương Giang luôn đứng giữa 2 "chị đại"

Ét ô ét: Nhìn thái độ Xuân Lan - Hà Anh ngồi trên cùng một xe chỉ muốn giải cứu ngay Hương Giang! - Hình 5

Từ sau khi bị loại mất 2 thí sinh ở tập 2, Hương Giang càng thêm quyết tâm: "Nhiều người cho rằng Hương Giang thảo mai, thích ngồi cười ở giữa thôi để nhìn 2 chị đại đấu nhau nhưng mà hông bé ơi, Giang vô đây là để chơi game!".

Trailer Tập 3 The Next Gentleman

Tập 3 The Next Gentleman sẽ lên sóng vào ngày 4/3/2022.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con
21:43:46 18/07/2024
Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp
17:42:39 19/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc
20:45:57 19/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như
21:39:04 18/07/2024
Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"
15:12:58 19/07/2024
Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi
15:37:25 18/07/2024
Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích
22:18:15 18/07/2024

Tin đang nóng

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm
21:38:37 19/07/2024
Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ
23:04:29 19/07/2024
Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì
21:59:31 19/07/2024
Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Cộng đồng mạng xã hội đồng loạt đổi hình nền kính tiễn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:02:07 19/07/2024
Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài
23:53:34 19/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024

Tin mới nhất

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Hari Won gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng show hot nhất Hàn Quốc được Việt hoá, Trấn Thành nói gì?

07:06:01 18/07/2024
Khi xuất hiện trong họp báo, Hari Won chia sẻ phản ứng của chồng khi biết cô làm giám khảo chương trình thực tế về vũ đạo.

Ốc Thanh Vân nể phục người phụ nữ 'cảm hóa' hai con riêng của chồng

06:04:11 18/07/2024
Hành trình hôn nhân của Thanh Vân - Thu Thảo được chia sẻ trong chương trình Thuận vợ thuận chồng khiến Ốc Thanh Vân nể phục.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố

20:37:38 17/07/2024
Chiều nay (17/7), buổi Lễ công bố phát sóng chương trình Street Woman Fighter Việt Nam mùa đầu tiên với tên gọi Nữ hoàng vũ đạo đường phố vừa được diễn ra.

Cuộc sống của 'bố đơn thân' Nguyễn Văn Chung sau ly hôn

16:01:07 17/07/2024
Nguyễn Văn Chung nói dù bận rộn với công việc nghệ thuật song anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc hai con sau ly hôn.

'Anh tài' Phan Đinh Tùng phải mổ đầu gối 2 lần vì bệnh thoái hoá khớp

15:11:38 17/07/2024
Tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai , Phan Đinh Tùng thừa nhận gặp khó khăn khi tập nhảy vì từng phải mổ đầu gối 2 lần.

Sao nam lớn t.uổi nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai" sợ là gánh nặng, Binz nghe xong nói ngay câu này

14:44:45 17/07/2024
Mạng xã hội hiện đang chia sẻ hình ảnh Binz có cách hành xử nhẹ nhàng, tinh tế với đàn anh Hồng Sơn khi cựu danh thủ lo lắng sẽ là gánh nặng nếu về chung đội.

C.hết cười với đoạn clip "chông gai" thực sự của các anh tài, Tiến Luật chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ từ Thu Trang

14:36:07 17/07/2024
Nhiều người cho rằng cả Tiến Luật lẫn Binz đều không yên ổn sau đoạn clip này, chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ đến từ Thu Trang và Châu Bùi đi.

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Shark Nguyễn Hòa Bình nhớ cơm Phương Oanh nấu khi quay 'Thương vụ bạc tỉ'

21:49:02 16/07/2024
Tranh thủ giờ nghỉ, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình gọi điện về trò chuyện cùng Phương Oanh và hai con. Khoảnh khắc này được ông chia sẻ trên trang cá nhân khiến mọi người thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Nigeria phạt Meta 220 triệu USD vì vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng

Thế giới

07:41:57 20/07/2024
Meta chưa đưa ra bình luận chính thức về vụ việc này. Tuy nhiên, FCCPC cho biết trong một tuyên bố rằng công ty này đã cung cấp một số tài liệu và đã thuê luật sư để gặp gỡ và làm việc với FCCPC.

Tử vi tuần mới (từ 22/7-29/7): 3 con giáp vận xui ập tới, dễ dính họa thị phi

Trắc nghiệm

07:40:00 20/07/2024
Trong tuần mới, ba con giáp sẽ phải đối mặt với nhiều vận xui và dễ dính họa thị phi, cần phải hết sức cẩn trọng. Dưới đây là những con giáp mà bạn cần lưu ý.

Vay mẹ vợ cũ 500 triệu gần 20 năm không trả, thấy bà mới bán nhà, cựu anh rể của tôi cũng về khoanh chân đợi chia tài sản

Góc tâm tình

07:39:29 20/07/2024
Loại đàn ông mặt dày như anh rễ cũ của tôi chắc cũng hiếm có trên đời. Tôi có bà chị gái mới hơn 20 t.uổi đã đi lấy chồng, lấy nhau được đúng 3 năm thì đường ai nấy đi.

Chống ngán với món cá lóc hấp cuốn bánh tráng thanh mát, thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

07:37:39 20/07/2024
Món cá hấp bia có thể ăn kèm với cơm, làm món nhậu hoặc cuốn bánh tráng cùng rau sống, bún tươi, chấm nước mắm tỏi chua ngọt đậm đà, rất thích hợp cho những ngày hè oi nóng.

Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie

Sao châu á

07:20:17 20/07/2024
Ahyeon và Asa là haitrong số những thành viên BABYMONSTER được công chúng quan tâm. Các diễn đàn mạng xã hội củaHàn Quốc thường xuyên xuất hiện chủ đề thảo luận về các cô nàng.

Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ

Sao việt

07:20:16 20/07/2024
Qúa bức bối trước hành động ầm ĩ của Hoàng Chè vì hụt ghế giám khảo, Thanh Hằng đã có động thái tố cáo cô lên Sở TT&TT, như ngầm dằn mặt Hoàng Chè thế nhưng phản ứng không đáng kể của Á hậu 1 lại khiến người tố phải nổi đóa.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

Nhạc quốc tế

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

Nhạc việt

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

Hậu trường phim

06:01:46 20/07/2024
Tuấn Trần, nam diễn viên tham gia loạt phim có doanh thu nghìn tỷ của Trấn Thành gây chú ý khi xuất hiện trong tạo hình chiến thần đá gà .